Rosamund Pike ได้ไปหา Super-Bare-Faced บนพรมแดงนี้

Rosamund Pike กำลังสวมหน้าตาแต่งหน้าแบบพื้นฐานประจำวันที่นี่ & # x2014 ยกเว้นฉัน'm สวม Lululemons และเธอ'กำลังเดินบนพรมแดงสำหรับรอบปฐมทัศน์ของ LA โลก's End.

เรา'อีกครั้งเคยเห็นคนดังดึงกระเป๋าเครื่องสำอางทั้งหมดมาหยุดเพื่อดึงดูดความสนใจของเรา (VMA, ใคร?) ว่า's เกือบย้ายพรมแดงรุนแรงที่จะสวมใส่แทบแต่งหน้าใด ๆ เลย.

ใจคุณ Rosamund ได้จับคู่หน้าตาของเธอสดชื่นด้วยชุดโก้และรองเท้าส้นสูง:

แต่ใบหน้าของเธอเบาบางลง?

ปล่อย's ซูม:

เธอ's มาสคาร่าและบางอายแชโดว์เปลือยกาย shimmery (ตรวจสอบโพสต์นี้สำหรับ recos ของฉันบางส่วน) จากนั้นอาจกวาด barest ของอายแชโดว์สีแดงอายและชัดเจน (CLEAR!).

คุณเคยเห็นศิลปะแบบเรียบง่ายดังกล่าวบนพรมแดงหรือไม่?

อาจได้รับรางวัล'ฉันประหลาดใจมากเลยที่ฉันรักมัน ที่นั่น'เป็นปัจจัยความเย็นในการจับคู่ใบหน้าเปลือยเปล่ากับชุดแฟนซีซึ่งเป็นเคล็ดลับแบบเก่า เธอยังมีรูปร่างเหมือนกันกับฉันซึ่งการแต่งหน้าด้วยตาส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะหายไปและ # x2014 ดังนั้นฉันจึงได้รับเหตุผลที่เธอ's ติดอยู่เพียงมาสคาร่าและแสงเงา (UPDATE: ภาพลักษณ์ทั้งหมดนี้เป็นของเมลานีอิงลลิสนักแต่งหน้าซึ่งเพิ่งได้ขึ้น Olivia Wilde เมื่อเร็ว ๆ นี้ พรสวรรค์ที่แท้จริง!)

แต่ที่สำคัญที่สุดฉันชอบความมั่นใจในรูปลักษณ์นี้ ผม'm รบกวนบ่อยครั้งเมื่อฉัน'ออกไปตอนกลางคืน & # x2014; หรือแม้กระทั่งในเวลากลางวัน & # x2014; เพื่อดูว่าผู้หญิงจำนวนมากสวมใส่เครื่องสำอางหนักเช่นอะไรที่พวกเขาสวมใส่'แม้ไม่ต้องการ ฉันได้เขียนโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ รองพื้นหนาหนาตา / เฉดสีเข้มทาลิปสติ๊กหนา มันเริ่มที่จะกลายเป็นสัญลักษณ์ของความไม่มั่นคง แน่นอนว่าฉันชอบเล่นกับเทรนด์การแต่งหน้าอย่างละเอียด แต่ประเด็นหลักของการแต่งหน้าคือการเพิ่มสิ่งที่คุณ'ได้โดยไม่ต้องมองเหมือนคุณ'ใส่ใหม่!

สิ่งอื่น ๆ ที่บางครั้งคนลืมคือการแต่งหน้าน้อยอาจทำให้คุณดูอ่อนวัยมากขึ้น ผม'เขียนเกี่ยวกับเคล็ดลับไม่มาสคาร่าบนรันเวย์และแน่นอนจะใช้กับชีวิตจริงด้วย พยายามทำหน้าทั้งหมดของคุณบางครั้งและขดขนตาของคุณ แต่ออกจากมาสคาร่า ... หรืออย่างน้อยสวมใส่อย่างมีนัยสำคัญ น้อยกว่า มาสคาร่า ที่นั่น'บางสิ่งบางอย่างนุ่ม, เย็นและสดใหม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ Rosamund อายุ 34 ปีและฉันคิดว่าเธอดูอ่อนเยาว์กว่าหลาย ๆ คนที่อายุน้อยกว่าเธอ:

Isn'เธอสวยมากยิ่งขึ้นเมื่อเธอยิ้ม?

ฉันไม่ได้'t รู้เกี่ยวกับคุณ แต่ Rosamund มีเพียงแรงบันดาลใจให้ฉันเสียงลงในครั้งต่อไปที่ฉันต้องแต่งตัว บอกฉัน:

คุณชอบหน้าตาแบบไม่แต่งหน้านี้หรือเปล่า?

หรือคุณคิดว่าเธอต้องการคำจำกัดความเพิ่มเติม?

คุณเคยลองชุดนี้ด้วยชุดที่โก้เก๋ไหม?

Leave A Comment

41 − 38 =