ทำไมคนดังจำนวนมากจึงใส่ผงสีขาวที่มองเห็นได้?

บิตของเปลวไฟที่เกิดขึ้นในวันนี้มากกว่านี้ peeps (อย่างน้อยในวงการความงามไม่ว่าเรา aren'ยังกังวลเรื่องแผ่นดินไหวครั้งที่สองในญี่ปุ่น เรา'ไม่ได้ อย่างสมบูรณ์ ตื้น) อย่างไรก็ตามวันนี้'s celebrity news & # x2014; ซึ่งทำให้บรรณาธิการความงามและศิลปินแต่งหน้าอึดอัดอย่างมาก & # x2014; ลักษณะที่ปรากฏของ Ashley Judd บนพรมแดงกับ dingin' ผงสีขาวใต้ตาของเธอ ไม่เคยไม่มี สองครั้ง!

และที่'s ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีชื่อเสียงได้ก้าวออกมาด้วยการแต่งหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง "ดู". ตามที่คุณอาจจำได้ว่านิโคลคิดแมนเป็นผู้นำใน "เทรนด์" ใหม่นี้และจากนั้นคือ Eva Longoria จริงๆ ไปกับเมืองด้วย และตอนนี้เราอยู่ที่นี่และส่วนใหญ่ของคุณอาจคิดว่า a) ช่างแต่งหน้าเหล่านี้ควรถูกไล่ออกเนื่องจากเห็นได้ชัดว่าพวกเขาเป็นผู้ข่มเหงความเกลียดชังที่เป็นความลับสำหรับลูกค้าของพวกเขาหรือ b) ผงสงสัยว่าจะต้องเป็น Make up for Ever HD Finish Powder ควรเป็น ห้าม. ในความเป็นจริงเพียงไม่กี่วันก่อนภัยพิบัติครั้งล่าสุดนี้ยากจนผู้อ่านที่ Nicky เขียนไว้ด้วยคำถามทันเวลานี้:

แต่งหน้า HD ผงตลอดไปรับผิดชอบเรื่อง Nicole Kidman's ใบหน้าสีขาวตามบล็อกนี้ แต่ในของคุณคุณได้ว่าเป็น tha shitz สำหรับไม่ได้ผงเค้กสีขาวทั่ว ใครพูดความจริง? ฉันกังวลเพราะคำแนะนำของคุณฉันเพิ่งสั่งซื้อผง HD ใน Sephora'เว็บไซต์ของ ... ความช่วยเหลือ PLZ!

โอ้โอ! ฉันไม่ได้'ฉันอยากจะนำทางคนหลงทางให้ฉันเปิดเผยสิ่งที่ฉัน'เรียนรู้แล้ว เพราะฉัน'm ไม่ยอมแพ้ MUFE เพียง แต่!

แต่ก่อนปล่อยให้'ใช้เวลาเดินทางอย่างรวดเร็วลงเลนของหน่วยความจำและอีกครั้งเข้าเยี่ยมชมทั้งหมดของภัยพิบัติผงเหล่านี้...

ที่นี่'s Nic ของฉันปีที่ผ่านมาเมื่อทุกคนไป ballistic กว่าแต่งหน้าของเธอ:

(ในขณะที่ฉันคิดว่าเธอดูดีมากมิฉะนั้นรักด้านข้าง)

อย่างไรก็ตามผู้กระทำผิดรายต่อไปแม้ใส่ผงแป้งมากขึ้นก็คือ Eva Longoria Yowza!

แม้ว่าฉันไม่ได้'t กล่าวถึงพวกเขาในพาดหัวของฉันฉันค้นพบคู่ของอื่น ๆ (ต่ำกว่าการประชาสัมพันธ์) ผง mishaps Uma Thurman:

และ Drew Barrymore ดูเหมือนเธอ's auditioning สำหรับการเล่นคาบุกิ:

แล้วสุดท้ายนี่'s ล่าสุดเกี่ยวกับแอชยากจน:

เห็นได้ชัดว่าเธอไม่ได้'ได้รับบันทึกเกี่ยวกับผงที่มองเห็นได้ในคืนก่อนด้วย.

อย่างไรก็ตามที่นี่'ข้อตกลงที่ฉันเห็น:

1. โปร่งแสงผงคือ BOMB ถ้าคุณต้องการพื้นผิว "ผิวจริง" ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด. ฉันเขียนเกี่ยวกับปีที่ผ่านมานี้และฉันยังคงยืนตามมัน เมื่อคุณ'ใช้ผงแป้งขนาดกะทัดรัดหรือสิ่งที่มีคุณเพิ่มเนื้อสัมผัสกับผิว's จะได้รับบิต cakey และหนัก แป้งโปร่งแสงซึ่งมีลักษณะเป็นสีขาว แต่ไม่มีสีบนใบหน้าของคุณสามารถใช้กับโทนสีผิวทั้งหมดและช่วยให้คุณได้ภาพที่เป็นธรรมชาติและไร้รอยต่อ.

2. อย่างไรก็ตาม คุณจำเป็นต้องใช้อย่างระมัดระวัง. ให้ฉันทำซ้ำที่ Spar-ing-Ly กำจัดแปรงแป้งขนาดยักษ์ของคุณหรือแปรงคาบุกิ stat & # x2014; และแทนที่จะลงทุนในแปรงอายแชโดว์โดม ใช่แปรงอายแชโดว์ คุณต้องการที่จะจุ่มลงในผงหลวมแตะของส่วนเกินทั้งหมดและการเรียงลำดับของหนังผิวของคุณ และใช้เฉพาะในพื้นที่ที่คุณมักจะส่องแสงเช่นหน้าผากและคาง ถ้าคุณ'ได้อย่างถูกต้อง primed คุณ shouldn'ไม่ต้องการอะไรมากนัก (รองพื้นเป็นกุญแจสำคัญคน!)

3. ถ้าคุณ'ใช้ผงนี้เพื่อ "จับ" แต่งหน้าดวงตาที่ผิดพลาด, don'เสื้อ. คุณรู้หรือไม่ว่าเคล็ดลับเก่า ๆ ที่ศิลปินแต่งหน้าใช้ผงแป้งอยู่ใต้ดวงตาของคุณก่อนที่จะทำเงาและมาสคาร่าเพื่อให้ชิ้นส่วนที่เป็นขุยสามารถปนเปื้อนได้อย่างรวดเร็วหลังจากนั้นแทนที่จะเกาะกับแก้มของคุณ? ดูเหมือนฉันแบบนั้น'ได้รับการทำกับส่วนใหญ่ของ celebs เหล่านี้และนี่คืออย่างไม่ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่จะใช้สำหรับการที่เพราะคุณ'จะต้องใช้มันมากเกินไป ลองใช้ Shadow Shields (ที่ Sephora):

4. คุณจะดูน่าทึ่งทั้งในคนและถ้าคุณปรากฏในภาพยนตร์ความละเอียดสูง. ที่'สิ่งที่ผงเหล่านี้เช่น MUFE หนึ่งทำขึ้น ภาพยนตร์ HD เป็นเรื่องที่โหดร้ายและไม่อาจให้อภัยได้เนื่องจากมีการเผยให้เห็นทุกบรรทัดและมีรูพรุน & # x2014;'ทำไม prodz เหล่านี้เป็นประโยชน์สำหรับทุกคนในสายตาของสาธารณชน พวกเขาปกปิดและลดความไม่สมบูรณ์.

5. แต่ใช่คุณต้องระมัดระวังในการถ่ายภาพแฟลช. มัน'จริง แต่หลอดไฟก็เหมือนปีศาจต่อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ด้วยเหตุผลบางประการแสงสะท้อนออกจากเม็ดสีและดีเรามีสถานการณ์อยู่ในมือของเรา แต่งหน้าศิลปิน Wayne Goss ได้ vid ที่ดีในเรื่องนี้ซึ่งผู้อ่านเชลซีได้นำความสนใจของฉันในขณะที่กลับ:

อย่างไรก็ตามแม้เขาจะบอกว่า'ไม่เป็นปัญหาเว้นแต่คุณจะสมัครเป็นจำนวนมาก ดังนั้นผมจึงจะนำคุณกลับไปยังจุดที่ 2 & # x2014 ใช้น้อยที่สุด.

6. มีตัวเลือกอื่นนอกเหนือจาก MUFE. ขณะที่มัน's ยังขึ้นสำหรับการอภิปรายว่ามันเป็นจริง MUFE's สินค้าที่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุแต่งหน้า celeb เหล่านี้ (บริษัท กล่าวว่า isn't) มีแน่นอนตัวเลือกอื่น ๆ ออกมี Goss กล่าวว่า M.A.C's Prep + Prime Finishing Powder ผง'อย่าทำอย่างนี้ ... และที่นั่น's โพสต์ที่ดีที่นี่กับ swatches ของผงต่างๆเพื่อให้คุณสามารถดูว่าพวกเขาดำเนินการ MUFE น่าเสียดายที่สร้างเม็ดสีขาวที่สุดภายใต้แสงแฟลช แต่ฉัน'ยังคงเป็นแฟนและเพราะฉัน'ฉันไม่ได้ถ่ายภาพทั้งหมดที่บ่อยๆ'ไม่ใช่ปัญหาจริงๆสำหรับฉันในแต่ละวัน ไมล์สะสมของคุณอาจแตกต่างกันไป.

คุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของผงชนิดนี้หรือไม่?

เคยมีอุบัติเหตุของคุณเอง?

คุณจะสวมยังไง 'em หรือเป็นธุรกิจการถ่ายภาพแฟลชที่เพียงพอที่จะทำให้คุณตกใจ?

Leave A Comment

− 3 = 6