Ombréอยู่หรือไม่? ทำไมฉันถึงทิ้งสีผมOmbréของฉัน

เป็นOmbréมากกว่า?

ฉันไม่ได้'ฉันคิดว่ายังคง & # x2014; แต่ที่ฉันกล่าวว่าในการคาดการณ์การโพสต์แนวโน้ม 2011 ของฉันฉันคิดว่านี่จะเป็นปีสุดท้ายในสปอตไลท์ (ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการโพสต์ในอนาคต & # x2014; ฉันมีความคิดบางอย่างเกี่ยวกับรูปลักษณ์ที่กำลังเปลี่ยนแปลงไป)

แต่ยัง ... Ombréอยู่แล้วสำหรับ ME สองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันสิ้นสุดวันที่การทดสอบสีผมOmbréอย่างเป็นทางการของฉันและฉันไม่สามารถทำได้'ฉันจะมีความสุขมากกว่าที่ได้กลับมาเป็นไฮไลต์สีบลอนด์ตามปกติของฉัน (เทคนิค balayage ตั้งแต่พวกเขาวาดด้วยมือเปล่า & # x2014; ไม่มีฟอยล์).

แต่ดอน'ฉันเข้าใจผิด: ฉัน'm ไม่เคาะดูสำหรับผู้ที่ยังคงโยกมันหรือต้องการที่จะลอง มีเหตุผลบางประการที่ทำให้ไม่ได้'ทำงานให้ฉัน ... และดังนั้นอาจไม่ทำงานสำหรับคุณ.

1. ความตั้งใจของฉันไม่ได้เป็นสีน้ำตาล.

และยังที่'s ว่าวิธีการที่คนระบุฉัน ฉันปฏิเสธไม่ได้จนกว่าเพื่อนเก่า (hadn'เห็นเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา) บอกฉันในงานปาร์ตี้ที่เขาทำ'ฉันรู้จักฉันตอนแรกด้วย "ผมสีน้ำตาล"

Nein nein nein.

สิ่งเดียวกันเกิดขึ้นกับโนรา (@noraborealis) ที่ฉัน'ฉันกลัวว่าฉันจะไปOmbréด้วย เธอได้กล่าวใน Twitter: "เมื่อชายฉัน'ฉันเดทอธิบายผมของฉันเป็นสีน้ำตาลก็ต้องไป. "

ฉันจะว่าอย่างไรได้? เราเป็นสีบลอนด์ปลอมตัวเป็นสีบลอนด์แปลก.

นอกจากนี้: ลองดูรูปภาพของ Lauren Conrad ด้านบน เธอยังคงดูดีแน่นอนเพราะผมยาวประมาณหนึ่งไมล์และยังมีสีบลอนด์อยู่ไม่มากนัก แต่เมื่อเธอทำให้ผมของเธอดูว่าเกิดอะไรขึ้น?

สีน้ำตาล.

และแก้ไขฉันถ้าฉัน'ผิด แต่ฉันไม่ได้'คิดว่าเธอ'ยังคงสวมผมของเธอมืดนี้.

การแก้ไขปัญหานี้อาจเป็นเพียงการเริ่มต้นการสำเร็จการศึกษาของสีขึ้นบนหัวของคุณเช่น Drew Barrymore's Ombréสีเดิม (ก่อน * ฉันคิดว่า * เธอ softened ขึ้นเหนือ)...

... แต่สำหรับฉันแล้ว's WAY มีความคมชัดสูงเกินไปและดูเหมือนว่ารากเหง้าที่ไม่ดีแทนที่จะเป็นสีที่เจตนา ใช่?

2. ฉันมีผมตรงและสวยมากขณะที่Ombréดูดีที่สุดเมื่อมีคลื่น / เนื้อบางส่วน.

ข้อผิดพลาดใด ๆ ในสีสามารถมองเห็นได้มากขึ้นด้วยเส้นผมตรง (ไม่ใช่ว่าคนดีที่ทำเหมืองได้สำเร็จน้อยกว่าการสำเร็จการศึกษาที่สมบูรณ์แบบทางเทคนิค 100% ของสี & # x2014;'s MASTER) แต่อย่างที่คุณเห็นในรูปภาพด้านบนของ Katherine McPhee ไม่ใช่ทุกคนที่มี colourist ที่ดี แม้ celebs.

นอกจากนี้: ดูว่าดีขึ้นมากขึ้นตามธรรมชาติดูเหมือนกับ Camila Alves ที่นี่กับผมหยัก? ฉันรักมันด้วยขนหยัก.

ฉันแค่ไม่ได้'ฉันก็ไม่อยากขดผมทุกวันให้ดูเช่นนั้น.

3. ฉันมีผมม้า.

ไม่เพียง แต่เนื้อผ้ามีแนวโน้มที่จะดูแปลก ๆ เล็กน้อยเมื่อสวมใส่ตรงกับส่วนที่เหลือของเส้นหยักของคุณและ # x2014 จำเป็นต้องมีอาการปวดศีรษะจัดแต่งทรงผมมากขึ้นและ # x2014; พวกเขายังเมื่อOmbré'd คือ * สมบูรณ์ * สีน้ำตาล.

เพียงแค่ความมืดมนมากเกินไปทั่วใบหน้าสำหรับ blonderexic นี้.

เปรียบเทียบรูปแบบในรูปด้านบนกับ Rachel Bilson ที่ไม่มี bang-less ด้านล่าง ดูดีกว่า RB มากแค่ไหน?

บวก: แต่งหน้าของเธอน่ากลัว.

4 สีบลอนด์ camos สีเทา ... Ombréไม่ได้.

คนที่ชอบจะบอกคุณว่าOmbréมีการบำรุงรักษาที่ต่ำกว่ามากและ IS & # x2014; ถ้าคุณไม่'ไม่มีขนสีเทา.

แต่ถ้าคุณทำ (และคุณอาจไม่ทราบว่าคุณทำจนกว่าคุณจะมืด) ความคมชัดของสีเทากับรากสีน้ำตาลของคุณจะไดรฟ์ คุณ. บ้า. แม้ว่าจะมีเพียงสามอย่างเท่านั้น (ฉันบอกด้วยตัวเองว่าฉันมีสามคนเท่านั้น ... แต่ใครจะรู้) นี่คือเหตุผลที่ฉันชอบไฮไลท์และ # x2014; พวกเขามีการบำรุงรักษาที่ต่ำกว่าเพราะสีเทาที่ปรากฏขึ้นเพียงดูเหมือนไฮไลต์และคุณสามารถหลอกตัวเองได้จริงๆ เวลานานที่คุณไม่ได้ไปสีเทา อย่างจริงจัง.

5. Ombréสามารถทำให้คุณดูไม่เหมือนคุณได้'t ล้างเส้นผมของคุณ.

ถามตัวเองสีบลอนด์และพวกเขาจะบอกคุณว่าสีบลอนด์ดูดไขมัน ฉันไม่ได้'ไม่ทราบว่าเรื่องนี้มีจะทำอย่างไรกับตัวยาฟอกขาวหรือแค่สีอ่อนเท่านั้น แต่เมื่อฉัน'ผมสีบลอนด์ฉันไม่เคยมีปัญหากับผมของฉันดูเลี่ยนหรือ clumped กัน และฉันสามารถไปสองสามวันโดยไม่ต้องล้างเส้นผมของฉัน (ถ้าฉันต้องการ).

แต่ด้วยOmbréของฉัน'd รากและราก? ฉันต้องกลายเป็นเครื่องซักผ้าทุกวัน และมันก็น่ารำคาญ สีเข้มขึ้นทำให้ผมของผมดูเรียบและเรียบขึ้นและตั้งแต่เริ่มมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นการบำรุงรักษาที่สูงมาก, คุณสามารถโทษฉันว่า sayonara?

ดังนั้นเพียงเพื่อ re-cap ... ฉันคิดว่าOmbréสามารถทำงาน IF:

1. เส้นผมของคุณไม่ได้'t super-fine.

2. มีคลื่นหรือม้วนบางส่วน.

3 คุณ don'ไม่มีแหนบ.

4. คุณไม่ได้'t มีสีเทา (หรือยินดีที่จะรับผิดชอบค่าบำรุงรักษา)

คำแนะนำ DIY ที่นี่ถ้าคุณต้องการลอง.

บอกฉัน...

คุณเป็นแฟนตัวยงของOmbré?

หรือคุณคิดว่า 15 นาทีขึ้น?

คุณเชื่อไหมว่านี่เป็นตัวอย่างของOmbréเมื่อฉันทำการค้นหารูปภาพของ Google? HAHAHA.

Leave A Comment

+ 48 = 51