ลองวิเคราะห์ผมแต่งงานและแต่งหน้าของ Kim Kardashian

คุณรู้อะไรไหม's cringey? เมื่อคนพูดถึง Kim Kardashian's nuptials เป็น "อเมริกา'งานแต่งงานของพระราชวงศ์ "อืมไม่มีบางทีรายชื่อแขกและป้ายราคาก็คล้าย ๆ กัน แต่สำหรับผมแล้วมันเป็นเรื่องของการจัดงานทริสตี้และไรอันที่เหนือชั้นหนึ่งพันครั้งบวกกับการโทรหาฉันอย่างเหยียดหยาม แต่ มัน's เพียงเล็กน้อยสะดวกเกินไปและ # x2014;konvenient& # x2014; คิมแต่งงานกับกริช ด้วย K. I'คาดการณ์ว่าคิมและคริสจะออกอากาศทางทีวีแล้ว.

อย่างไรก็ตาม! Snark กันใครไม่ได้'ฉันรักคุณในการจัดงานแต่งงานที่มีชื่อเสียง มัน'เป็นช่วงฤดูร้อนที่ยิ่งใหญ่สำหรับเรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Will และ Kate แน่นอนแล้วเคทมอสและเจมี่แฮงค์ ตอนนี้เรามีคิมและนางแบบใหม่ Kris Humphries (ที่ควรจะเปลี่ยนชื่อของเขาเป็น Kardashian ณ จุดนี้และเรียกวันนี้ว่า) พวกเขาได้ผูกปมในวันเสาร์ ... และฉันไม่เต็มใจจะออกมาและบอกว่าฉันรักคิมจริงๆ's ดู. ดังนั้นฟ้องฉัน คุณล่ะ? ปล่อย's หารือ.

สิ่งแรกที่แรก ฉันรัก headpiece เพชร ความรัก. มัน.

เมื่อมีคนเก็บเรื่อง "เจ้าหญิง" ไว้ทั้งหมดฉันก็กลัวเรา'ดูคิมเดินไปตามทางเดินในมงกุฎที่แท้จริงซึ่งจะ'ทำให้เธอดูเป็นคนน่าสงสาร's Kate Middleton (หรือสิ่งที่ออกจากที่ งานแต่งงานยิปซี แสดง). แต่นี่เป็นอีก "เจ้าหญิงอาร์เมเนีย" & # x2014;'s แปลกใหม่และน่าสนใจและยังน่าตื่นเต้นสำหรับพวกเราที่มีใจชอบสำหรับนิโคลริชชี่ headbands สไตล์ที่นั่งอยู่บนหน้าผากแทนบนหัว ยังไม่มีคำพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้'s ถึงแม้ว่าม่านลูกไม้ (และชุด) เป็นเวร่าวังแน่นอน.

ฉันรักที่เธอจับคู่มันด้วยขนมปังที่เรียบง่าย slicked หลัง ถ้าเพียงแค่ผมของฉันจะผลิตขนาดนั้นได้ สำหรับพวกเราที่ไม่มีส่วนขยายผมได้ยินว่ามีสิ่งของโดนัทที่ช่วยให้สามารถทำได้ ฉันจำเป็นต้องค้นคว้าข้อมูลนี้เพราะในความพยายามของฉันในการคัดลอก Lucy Liu'(เช่นเดียวกับลิปสติก) สำหรับงานแต่งงานที่ฉันได้เข้าร่วมในสัปดาห์ที่แล้วจำนวนเงินที่มากมายของ Redken's slur texturizer เจลและหยิบทั้งหมดของหมุดหมุน couldn'ช่วยด้านไซส์ S ด้านข้าง ถอนหายใจ.

ตอนนี้ปล่อยให้'ย้ายไปแต่งหน้า ตามที่ฉันได้รายงานไว้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วคิม's makeup artist, Mario Dedivanovic กำลังขอให้ผู้คนได้รับความคิดเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเธอ "sexy / glam" / "สดใส / เป็นธรรมชาติ / เซ็กซี่ / น่าดู" & # x2014 แต่ยังคงนิ่งเงียบจนกระทั่งงานแต่งงาน ตอนนี้ฉันไม่ได้'ไม่รู้ว่าจะทำยังไง'ฉันแค่ แต่... ISN't ประเภทนี้สดใส, ธรรมชาติ, เซ็กซี่และ glam ทั้งหมดในครั้งเดียว?

ฉันคิดแบบนั้น สำหรับฉันเธอดูเหมือนพลาสติกและหน้ากากน้อยกว่าปกติแม้ว่าจะ'เป็นไปได้ว่า's เพียงเพราะนี่เป็นเพียงภาพขึ้นปิดที่ฉันสามารถหาและมัน'คุณภาพไม่ดี ผม'm แน่ใจว่ามี's มากแต่งหน้าในแก้วเช่นที่เคย.

อย่างไรก็ตามก็จะไม่'เป็นภาพลักษณ์ของ Kim Kardashian โดยไม่มีลายเซ็น Kardashian: เส้นขนตาปลอม zillion, ดวงตาที่รมค่อยๆ, ผิวกระป๋องและเส้นตรง แต่ฉันชอบที่เธออย่างน้อยเก็บสีไปที่ฝาด้านบนแทนที่จะอยู่ใต้ตาเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สะอาดขึ้น.

สิ่งอื่น ๆ ที่น่าจดจำก็คือคิมแลกริมฝีปากเปลือยตามปกติของเธอเพื่อความเงาสีชมพู และเธอ'สวมใส่ประเภทเครื่องสำอางโปรด: อาย ไชโย! ฉันคิดว่าสัมผัสสีชมพูเป็นสิ่งที่นำลักษณะนี้เป็นดินแดนเจ้าสาว ผม'ฉันต้องยอมรับ.

ถ้าเพียงแค่ชุดไม่ได้'ไม่ค่อยดีนัก (แม้ว่าฉันจะไม่'t คาดหวังอะไรน้อย เอ้อ ... )

สำหรับส่วนที่เหลือของ fam ดีทุกคนมีลักษณะเหมือนเจ้าสาวสำหรับวัน! อย่างจริงจังการแต่งกายเป็นสีดำและสีขาวและแม่กริชและลูกสาว Kendall และ Kylie Jenner ยังสวมชุดสีขาวที่ยาวและไม่มีเครา อืมม...

ที่นี่'s รูปร่างกายเต็มรูปแบบของ Kourtney:

แม้แต่แขกที่มาเข้าร่วมในการแต่งกายเหมือนเจ้าสาว!

โอ้ LiLo เอาตุ๊กตานั้นออกไป!

บอกฉัน:

คิมเป็นเจ้าสาวที่งดงามหรือมากเกินไป ยิปซี-เจ้าสาว?

คุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับผมและการแต่งหน้า?

คุณชอบธีมสีดำและสีขาวหรือมีแขกทุกคนในชุดสีขาวสักหน่อยเกินไป ... krazy?

Leave A Comment

87 − = 79