ทำหรือไม่ทำ: อายแชโดว์ Inner-Corner ของ Ashley Tisdale

ผม'จะไม่เคยพูดไม่เคย แต่เมื่อมาถึงจุดนี้มันไม่น่าเป็นไปได้ที่แอชลีย์ทิสเดลจะเป็นคนที่ฉัน'จะมองหาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจความงาม โอ้ฉันรู้ว่าเธอ'เป็นสาวสวยมากและ # x2014; "Boy Hot" ที่แท้จริงกับชายนับล้านที่มีเลือดสีแดง หลังจากที่ได้เห็นเธอในวิดีโอนี้เธอก็เติบโตขึ้นกับฉัน:

แต่ความสวยงามฉันเพิ่งสวม't หารูปลักษณ์ของเธอที่ California ด้วยผิวที่กระสับกระสับกระสับกระสับและงานย้อมสีกึ่งOmbréที่สร้างแรงบันดาลใจ ฉันยังไม่ต้องการคัดลอกการแต่งหน้าของเธอโดยเฉพาะรูปลักษณ์ที่ฉันเห็นในวันนี้! ตรวจสอบสิ่งนี้และบอกฉันหากคุณ'เห็นสิ่งที่ฉัน'm เห็น:

เอาล่ะไม่ใช่แค่หน้าเป็ด ผม'm พูดคุยเกี่ยวกับ highlighter! เธอ's ใช้แสงมาก, อายแชโดว์ shimmery ไปที่มุมด้านในของดวงตาของเธอว่าพื้นที่มีลักษณะทึบแสงและสีขาว มากสำหรับ 'ol ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้ามักพูดคุยเกี่ยวกับการปลอมภาพลักษณ์ที่กว้างตาตื่นตาตื่นใจ ใช้กับมือหนักดังกล่าวแนวคิดของความละเอียดอ่อนโดยทั่วไปบินออกจากหน้าต่าง!

นี่คือภาพระยะใกล้ (รบกวน)

มัน's เพียงเพื่อให้เห็นได้ชัด ส่วนที่เหลือของแอปพลิเคชันแต่งหน้าดวงตาไม่ได้'ช่วยที ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ที่นั่น's มากเกินไประยิบระยับทั่วฝาปิดและเธออาจ didn'ไม่จำเป็นต้องซับน้ำในสีดำที่รุนแรง นอกจากนี้เงาสีน้ำตาลอาจดูอ่อนลงและผสมออกมากขึ้น.

แต่ดอน'ไม่เข้าใจผิด ผม'ไม่ได้พูด ความคิด หลังนี้เป็นความผิดพลาด ไฮไลต์เล็ก ๆ น้อย ๆ การแรเงาเล็ก ๆ น้อย ๆ ระยับเล็กน้อยและ # x2014 ทุกอย่างจะดีถ้าคุณรู้ว่าคุณเป็นใคร'กำลังทำอยู่.

ที่นี่'s ตัวอย่างของมันทำงานได้ดีกับ Sarah Hyland:

ฉันสามารถทำได้โดยไม่ต้องปลอมผิดพลาดหนัก แต่อย่างอื่นผมรักงานแต่งหน้านี้ มีความสว่างรอบมุมภายในของเธอ แต่'ไม่เป็นสีทึบและเป็นโลหะ มัน's ยังอ่อนและผสมดีและมันขยายไปในเส้นโค้งขวาขึ้นไปคิ้วเพื่อให้'มีความสามัคคีมากขึ้นกับส่วนที่เหลือของตา สีแรเงายังอยู่ด้านล่างรอยพับดังนั้นจึง'ไม่ชัดเจนเท่าไร และฉันรักเธอ's เก็บสิ่งเบาและเปิดโดยการทำซับโลหะสีบรอนซ์ใต้ขนตาล่างแทนที่จะปิดด้วยสีดำใน waterlines.

ดูว่าฉันหมายถึงอะไร ดังนั้นคุณจะยังคงสนุกกับการแต่งแต้มไฮเทคนี้กับศิลปินแต่งหน้านี้ด้วย & # x2014; คุณ'เพิ่งต้องใช้มืออ่อน มิฉะนั้นก็เริ่มที่จะกลายเป็น 2013 เทียบเท่ากับการเน้นที่คิ้วกระดูกอ่อนที่มีเงาสีขาว (ฉันหวังว่าจะไม่มีใครยังคงทำแบบนี้อยู่ดี) กรุณาบอกฉันด้วย'ไม่?)

คุณเห็นด้วยหรือไม่ว่าแอชลีย์เน้นที่มุมภายในของเธอไกลเกินไป?

หรือคุณคิดว่าเธอยังดูสวยอยู่ดีแม้จะมีมือหนักก็ตาม?

คุณทำเคล็ดลับนี้ด้วย & # x2014; และถ้าเช่นนั้นคุณใช้ผลิตภัณฑ์ / เทคนิคใด?

Leave A Comment

− 2 = 5