จาก Faux Freckles ถึง Graphic อายแชโดว์: 17 คนจาก Celebrity Beauty ที่มีชื่อเสียงที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้

อะไร's เกิดขึ้นในความงาม celeb เมื่อเร็ว ๆ นี้? ดูดีจาก Couture Week และงานนำเสนอคอลเลกชันของรีสอร์ทในกรุงปารีสรวมถึงการจัดงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์งานเปิดตัวและงานปาร์ตี้ต่างๆ.

ตอนนี้ฉัน'm loving freckles & # x2014; faux kind เนื่องจากเราไม่ชอบ'ไม่ต้องการความเสียหายจากดวงอาทิตย์! & # x2014 พร้อมกับอายแชโดว์ผมและผิวที่เร่าร้อน (ดีเมื่อฉันไม่รักผิวเรืองแสงหรือไม่ส่วนนั้นอยู่เสมอ!)

จากPenélope Cruz ไป Ellie Bamber, Ana de Armas และอื่น ๆ ที่นี่'s ผมและแต่งหน้าที่คุณต้องการดู:

Penélope Cruz

สิ่งที่ฉันชอบ: เพเนโลพี'กระปรี้กระเปร่าของกระ & # x2014; เสมอเช่นเคล็ดลับที่ดีที่จะทำให้คุณมองตามธรรมชาติดวงอาทิตย์จูบ! ฉันยังรักอายสีแดงอบอุ่นจับคู่กับลิปสติกขึ้นเย็น; ซับสีน้ำตาลลางออกไปทั่วดวงตาของเธอ และวิธีการที่ผมของเธอถูกพลิกไปด้านหนึ่งสำหรับปริมาณ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร. 

สิ่งที่ฉันชอบ: รูปลักษณ์ของPenélopeนี้เกือบจะเหมือนกัน เธอ's แน่นอนพบเครื่องสำอางที่เหมาะกับเธอ! ริมฝีปากยังคงกุหลาบ แต่เข้มขึ้นและเคลือบด้านและคิ้วของเธอดูเหมือนจะโดดเด่นกว่า (ผม'ต้องการชี้ให้เห็นว่านี่เป็นวิธีที่ถูกต้องในการใช้ผงคิ้วดังนั้นจึงสร้างผลกระทบจากเงา) ตำแหน่งของกระจะแตกต่างกันในครั้งนี้เราจึงรู้ว่า'ไม่จริง! สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

Ellie Bamber

สิ่งที่ฉันชอบ: เอลลี's สีน้ำเงินนกปากซ่อมซึ่งเริ่มต่ำที่มุมด้านในและจากนั้นขยายออกในคมปีกภาพ ขนตาของเธอถูกกำหนดไว้อย่างสมบูรณ์และฉัน'ฉันดีใจที่เธอทิ้งคิ้วของเธอไว้ ผมยุ่งและเย็น (ชาแนล!) ให้รายละเอียดครบถ้วน. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

สิ่งที่ฉันชอบ: Ellie และPenélope BOTH ต้องสวมชุดชาแนลและหมวกเด็กเล็ก ๆ ! ที่นั่น'ไม่มีอะไรที่จะไม่ชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ง่ายแต่งหน้าสวยและยาวผมหยัก. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

Ana de Armas

สิ่งที่ฉันชอบ: อานา's bangs และน่ารัก updo (ฉันคิดว่า'อาจถักที่ด้านหลังได้หรือไม่?) ยังรักผิวสดชื่นของเธอลิปสติกสีชมพูและแฟลชของสายสีม่วงเพียงหลังขนตาของเธอ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

Katherine Langford

สิ่งที่ฉันชอบ: แคเธอรีน'ริมฝีปากของบอร์โด, คลื่นที่ยาวสุด ๆ , คิ้วขนแปรงและดวงตาที่สะอาด (แม้ว่าจะดูคล้ายฤดูใบไม้ร่วงกว่าฤดูร้อน!) ฉันรักเนื้อลิปสติกโดยเฉพาะอย่างยิ่ง. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: เพียงแค่ทำความสะอาดรอยพับใต้ตาเท่านั้น มันเกิดขึ้น!

แคทเธอรีนสวม: ลิปสติกใน 206 Grenat Satisfaction

Brie Larson

สิ่งที่ฉันชอบ: เรืองแสงที่ Brie'แก้ม! (นอกจากนี้ที่มุมด้านในดวงตาของเธอเหนือคิ้วและจมูกของเธอ!) ฉันคิดว่าเธออาจจะทำPenélope Cruz freckle thing ด้วย มัน's ซุปเปอร์สดกับริมฝีปากสีชมพูปะการังและบลัชออร่าที่ตรงกับชุดของเธอว่า. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ขนตาของเธอพันกัน.

Marie-Ange Casta

สิ่งที่ฉันชอบ: Marie-Ange's textured ผม, headband สนุกและลิปสติกสีชมพูครีม (และปล่อยให้'ใบหน้าของเธอมันเป็นเพียงที่สวยงามดังนั้น!) ฉันพบการขาดการแต่งหน้าดวงตาและ # x2014; มาสคาร่าเพียงบนขนตาด้านบนและสิ่งที่ดูเหมือนว่าแทบจะไม่มีเงา taupe & # x2014; สดชื่น. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

ลิลลี่คอลลินส์

สิ่งที่ฉันชอบ: กมล'อายแชโดว์มิ้นท์ shimmery และ '70s แรงบันดาลใจคลื่นแปรงออกและตรึงไว้ที่ด้านใดด้านหนึ่ง เธอ's Miu Miu โฆษณามาชีวิต! สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ฉันหวังว่าผิวของเธอจะเสร็จสิ้น'ฉันแป้งมากและฉัน'ไม่บ้าเกี่ยวกับอายไลเนอร์สีขาว.

เซเลนาโกเมซ

สิ่งที่ฉันชอบ: Selena's ฤดูร้อน updo, แก้มแดงและ pop ของลิปสติกสีชมพู ฉันยังชอบเนื้อนุ่มของขนตาของเธอและคำแนะนำในการส่องแสงที่มุมด้านใน. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ลิปสติกของเธอมีขอบแข็งและไม่มีใครเอ่ยถึง.

Selena สวม: ไพรเมอร์ & # x2022; มูลนิธิใน Y270 & # x2022; คอนซีลเลอร์ใน Call Wake Up 2 ครั้ง & # x2022; คอนซีลเลอร์ใน 3 Young & # x2022; เน้นใน 50 Dew You? & # x2022; ผงในสิ่งที่มองไม่เห็น & # x2022; Bronzer ใน Tantric 102 & # x2022; บลัชออน 504 คิน & จูบ & # x2022; อายแชโดว์ใน Edgitorial & # x2022; มาสคาร่าใน Noir & # x2022; มาสคาร่าใน Noir & # x2022; ดินสอเขียนสีน้ำตาลปานกลาง 6 & # x2022; เจลแต่งหน้าใน 30 ที่มองไม่เห็น & # x2022; ลิปสติกใน Strawberry Girl

Sofia Boutella

สิ่งที่ฉันชอบ: โซเฟีย'ริมฝีปากสีแดงคิ้วหนาและบ๊อบสีบลอนด์ที่มีผมสั้น ปกติฉันไม่ได้'t รักรากและความแตกต่างดังกล่าวไม่รุนแรงในโทนสีผม แต่มันดูดีและหงุดหงิดกับเธอ! ผม'ม. ยังเป็นแฟนของอายแชโดว์ทองแดงโลหะ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: คอนซีลเลอร์ของเธอเพิ่งเริ่มย่น (ไม่ใช่เรื่องใหญ่).

โรซาริโอดอว์สัน

สิ่งที่ฉันชอบ: โรซาริโอ'ผิวกระจ่างใส ฉันชอบธรรมชาติริมฝีปากมันวาวและคลื่นที่ยาวเหยียด ซับสีดำตามเส้นขนบนของเธอช่วยให้เธอป๊อปเล็ก ๆ น้อย ๆ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ฉันรู้สึกเหมือนหมัดผมจะทำให้แตกต่างกันที่นี่.

AnnaSophia Robb

สิ่งที่ฉันชอบ: AnnaSophia'สีดำขนตาคิ้วคิ้วพื้นผิวและริมฝีปากสีชมพูบนผืนผ้าใบของผิวสวยเปล่งปลั่งเรียบเนียน (อย่างน้อยก็ดูเหมือนจะเปลือยเปล่า!). สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

เอมี่อดัมส์

สิ่งที่ฉันชอบ: เอมี่'s smile แรกของ แต่ยังริมฝีปากสีชมพูของเธอและผมสวย เธอมักสวมเมทัลลิกอายแชโดว์โทนที่นี่ทองแดงและทองพร้อมกับสีน้ำตาลรอยเปื้อนเข้าเส้นขนตา. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: มัน'ไม่เลว แต่ดินสอเขียนคิ้วใช้ในการเติมหางของเธอ'ไม่ค่อยตรง (มัน'เป็นเศษส่วนสีแดงเกินไปแม้กระทั่งสำหรับเธอ).

เอมี่สวม: เจล Mattifying & # x2022; อายใน Rose Petale & # x2022; อายไลเนอร์ใน Teddy & # x2022; ขนตาปลอม & # x2022; ลิปสติกในเฮเซลนัท (ทั่วริมฝีปาก)

Anya Taylor-Joy

สิ่งที่ฉันชอบ: ย่า'ขนตาสีม่วง, คราบริมฝีปากสีชมพูแดงและคราบเนื้อที่ ไม่ใช่รูปลักษณ์ที่คุณเห็นทุกวัน แต่ฉันคิดว่าเธอโขลก! มันช่วยให้เธอมีผิวที่น่าตื่นตาตื่นใจและตากว้าง spaced เธอมีช่างแต่งหน้า'หน้าฝันที่จะเล่นด้วย! สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

ลูซี่หลิว

สิ่งที่ฉันชอบ: ลูซี่'ผมสีบลอนด์ใหม่และมีปริมาตรเล็กน้อยที่ด้านหน้าของผมหางม้า (สไตล์ที่ดีจริงๆสำหรับใบหน้าลูกแพร์!) ฉันยังต้องการลิปสติกสีแดงสตรอเบอรี่สีแดงและคราบแก้ม. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: เอาล่ะสีบลอนด์เป็นความสนุกสำหรับการเปลี่ยนแปลง แต่ฉันหวังว่าเธอจะกลับไปที่ความงดงามนี้!

Gwyneth Paltrow

สิ่งที่ฉันชอบ: กวินเน็ ธ's ยาวผมตรงกับชั้นเฟรมใบหน้า ฉันชอบเธอมาก'วันนี้ไม่ใช่การฟอกขาว เธอไม่ได้ Botoxing heck ออกจากใบหน้าของเธอซึ่งฉันมักจะขอบคุณ ลิปสติกสีชมพูและเงา shimmery สวย. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: เจลแต่งหน้า! ฉันคิดว่าเธอฟอกขาวออก แต่เพียงการกำหนดและถือครองขนขึ้นจะดูดี.

คนดังที่มีความงามที่คุณชื่นชอบดูเมื่อเร็ว ๆ นี้?

Leave A Comment

9 + 1 =