จากอายแชโดว์สีส้มถึง Bold Brows: 19 คนจาก Celebrity Beauty ที่มีชื่อเสียงที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้

มัน'เวลาสำหรับชุดใหม่ของแรงบันดาลใจความงามที่มีชื่อเสียง! ในสัปดาห์นี้'s ดูทั้งหมดเกี่ยวกับผิวสด; ปะการังและโทนสีดอกกุหลาบ; และขนตาตามธรรมชาติและคิ้ว.

ลองดูผิวล่าสุดผมและการแต่งหน้า:

Thandie Newton

สิ่งที่ฉันชอบ: Thandie's pop ของอายแชโดว์สีส้มถึงรอยย่นของเธอถูกปกคลุมด้วยซับสีดำที่กอดเส้นขนตา ไม่ได้'t ตรงกับสิ่งใดโดยเฉพาะ แต่การทำงาน! (และคุณสามารถเชื่อว่าเธอทำอย่างนี้เอง?) ผิวของเธอ couldn'จะราบรื่นหรือไม่มีที่ติ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

ลิลลี่เจมส์

สิ่งที่ฉันชอบ: กมล'นุ่มชุ่มชื่นคิ้วแก้มและริมฝีปากสีชมพูสดใส ฉันยังรักอายแชโดว์สีน้ำตาลส่องแสงตลอดทางจนถึงคิ้วของเธอ ด้วยเส้นผมที่อ่อนนุ่มและหยักศกของเธอนี่คือรูปลักษณ์ที่สวยงามของ "อังกฤษโรส"! สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

ลิลลี่สวม: Moisturizer & # x2022; ไพรเมอร์ & # x2022; ความชุ่มชื่นในครีม Medium Light & # x2022; คอนซีลเลอร์ & # x2022; อาย & # x2022; Bronzer ใน Medium & # x2022; ผง & # x2022; อายแชโดว์ Smoky 105 & # x2022; ซับในของเหลวใน Black & # x2022; มาสคาร่าสีดำ & # x2022; ลิปสติกในหมอน Talk & # x2022; ลิปสติกในไฟ

Salma Hayek

สิ่งที่ฉันชอบ: ซัลม่า'ผมเงางามกึ่งกลางและบางส่วนดูเหมือนจะเป็นผิวที่ปราศจากรากฐาน (ยังคงประหลาดใจที่คุณภาพของผิวของเธอเหล่านี้เป็นความลับของเธอ) ลิปสติกอิฐอบอุ่นดูดีกับซับสีดำที่เรียบง่ายและเงาสีน้ำตาล. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ผม'เพียงแค่ผสมผสานริมฝีปากของเธอสักหน่อย'ไม่ใช่เรื่องใหญ่. 

Emily Ratajkowski

สิ่งที่ฉันชอบ: เอมิลี่'ใช้อายแชโดว์สีเหลืองเหลืองทองประกายรอบดวงตาของเธอและ # x2014 แต่โดยเฉพาะที่มุมด้านล่างที่ทำให้เป็นปัจจุบันมากขึ้น ด้วยลิปสติกสีส้มอ่อนและสีแทนของเธอนี้จึงเป็นฤดูร้อนและ beachy ขนตาธรรมชาติและผมหลวมทำให้เธอมองไม่เห็น "ทำ" สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

เอมิลี่สวม: ไพรเมอร์ & # x2022; มูลนิธิใน Y370 & # x2022; เน้นใน 50 Dew You? & # x2022; คอนซีลเลอร์ใน 4 Late Show & # x2022; ผงในสีเหลืองทอง 400 & # x2022; การตั้งค่าสเปรย์ & # x2022; Bronzer ใน Tantric 102 & # x2022; บลัชใน 502 บรรทัดและคืนสุดท้าย & # x2022; อายแชโดว์ใน Glambition & # x2022; อายไลเนอร์ใน Sunset 74 & # x2022; มาสคาร่าใน Noir & # x2022; ดินสอเขียนสีน้ำตาลปานกลาง 6 & # x2022; คิ้วคิ้ว & # x2022; ลิปสติกใน The Mood 152 & # x2022; ไฟสปอตไลท์ (บนตัวเครื่อง)

AnnaSophia Robb

สิ่งที่ฉันชอบ: AnnaSophia'ผิวบอบบางและคิ้วแข็งแรง รูปลักษณ์นี้ไม่ได้'t มากเกี่ยวกับสี แต่เนื้อ & # x2014; ขนตาของเธอเป็นซุปเปอร์นุ่มและฉันรักความหมายผ่านคิ้วของเธอ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ผม'งูหางยาวของเธอมีรูปร่างที่กลมกลืนกันมากขึ้น.

เซเลนาโกเมซ

สิ่งที่ฉันชอบ: Selena's ลิปสติกสีแดงสดใส (ใช้อย่างแม่นยำ) และหยักสีน้ำตาลบ๊อบ ฉันชอบที่คิ้วของเธอถูกทิ้งไว้ตามธรรมชาติและผิวของเธอมีเรืองแสง Bronzey ดี ขนตาของเธอนุ่มไม่แข็ง. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: รากฐานของเธอดูเหมือนจะหนักมากในที่ ๆ.

Selena สวม: ลิปสติกใน Oh Miley 200

Emily Blunt

สิ่งที่ฉันชอบ: เอมิลี่'s ผิวสดและความจริงที่ว่าเรายังคงสามารถมองเห็นฝ้ากระของเธอ ฉันไม่เคยชอบการแต่งหน้าหนักกับเธอดังนั้นประกายเงางามของพีชและอายที่เข้าคู่นั้นเยี่ยมยอด ถึงแม้ผมจะชอบผู้หญิงผิวสีน้ำตาล. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ขนตาหนาและผมก็ไม่ได้'ฉันชอบรูปลักษณ์ของฟิลเลอร์ในริมฝีปากบนของเธอ!

เอมิลี่สวม: อายในอลวน & # x2022; ลิปสติกในเกียรติยศ

Olivia Culpo

สิ่งที่ฉันชอบ: โอลิเวีย'ลิปสติกสีม่วงอมชมพู เธอมักจะดูน่าตื่นตาตื่นใจในโทนสีเย็น ๆ เหล่านี้! มัน's โดยคิ้วที่แข็งแกร่งขนตานุ่มและอายไลเนอร์แมว ผมชอบผมหางม้าที่หายไปด้วย. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: เส้นที่จมูกของเธอไม่ได้'t ผสม ... และฉัน wouldn'ได้ทำหยิกอายไลเนอร์ที่โอ้อวดแล้ว. 

โอลิเวียสวม: Moisturizer & # x2022; ไพรเมอร์ & # x2022; มูลนิธิใน 023 และ 123 & # x2022; มูลนิธิในน้ำผึ้ง 43 (เป็นรูป) & # x2022; คอนซีลเลอร์ใน Ocher & # x2022; ปัดแก้มและ # x2022; บลัชออนฟรีวิญญาณ & # x2022; Bronzer ในยุคสำริด & # x2022; ผง & # x2022; ผง & # x2022; เน้นใน Luminous Light (เน้นสีและอายแชโดว์) & # x2022; เน้นย้ำสีสะท้อนแสง & # x2022; อายแชโดว์ใน Painterly & # x2022; อายแชโดว์ในทศวรรษและไมอามี & # x2022; อายไลเนอร์ & # x2022; มาสคาร่า (ด้านบนขนตา) & # x2022; มาสคาร่า (ขอบล่าง) & # x2022; มาสคาร่าปัดและ # x2022; ลิปสติกใน Moon Orchid & # x2022; ร่างกายระยับ

Zoey Deutch

สิ่งที่ฉันชอบ: Zoey's อายแชโดว์พื้นที่เชิงลบในที่ร่มสีน้ำตาลที่ไม่คาดคิด เธอ's สวมมันด้วยการจับคู่ลิปสติกสำหรับผล monochromatic ... และมันก็ตรงกับผมใหม่สีแดงของเธอ คิ้วของเธอดูเหลือเชื่อแค่ไหน?! สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ผม'ฉันไม่บ้าเกี่ยวกับสีผมนี้ (สีน้ำตาลดีขึ้นกับผิวของเธอ) ซับริมฝีปากของเธอต้องผสมและฉัน'งัดขนสักสองสามเส้นที่นี่และที่นั่น. 

Halle Berry

สิ่งที่ฉันชอบ: ฮัลลี's ยาว, กรอบใบหน้าเรียบและบุญสูง ทรงผมที่น่ารักดังกล่าวกับเธอ! เราไม่ค่อยเห็นเธอในการแต่งหน้าที่สดใสและรูปลักษณ์นี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น ขนตากำหนดตาของเธอ แต่ลิปสติกอายแชโดว์และอาย (ถ้าเธอ'แม้กระทั่งการสวมใส่อายใด ๆ ) ทั้งหมดเปลือยกายแสง. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: เธอดูดีมาก แต่น่าพิศวงสำหรับครั้งเดียวเพื่อดูสีสัน!

Léa Seydoux

สิ่งที่ฉันชอบ: Léa's ลิปสติกสีส้มสีแดงและหยักยาวหยัก เรา'เคยเห็นคนอื่น ๆ ใส่สิ่งเหล่านี้ แต่กับเธอ's เก๋มากขึ้น ... ต้องเป็นยีนฝรั่งเศส! โปรดทราบว่ามาสคาร่ามีเฉพาะบนขนตาที่ข้างบนของเธอและวิธีการที่เงินระยับอย่างละเอียดหยิบแสง. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

Kate Mara

สิ่งที่ฉันชอบ: เคท'ตามึนเมากับลิปสติกผลไม้เล็ก ๆ บ่อยครั้งที่ดวงตาที่แข็งแกร่งและริมฝีปากที่แข็งแรงกลายเป็น "มากเกินไป" แต่นั่นแหละ'ไกลจากกรณีที่นี่ ขนหางม้านุ่มนุ่มและคิ้วเป็นกุญแจสำคัญ ดูอย่างใกล้ชิดและคุณ'จะเห็นอายแชโดว์เป็นจริงสองโทน: สีเขียวสีเทาด้านบนและสีน้ำตาลอมน้ำตาลที่ด้านล่าง. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

Halston Sage

สิ่งที่ฉันชอบ: ฮอลสตัน'ผิวสวยและลิปสติกปะการังอ่อน ... I don'ไม่ทราบว่าร่มเงานี้เป็นอย่างไร แต่ฉันต้องการมันทันที! มัน's สะท้อนในอายแชโดว์ที่แท้จริงของเธอและเธอ's ยังสวมซับทองที่มุมด้านในของเธอ คลื่นมหึมาของเธอขึ้น'จนเกินไป. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: พวกเขา'ไม่เลวร้าย แต่ฉันคิดว่าขนตาปลอมของเธออาจจะนุ่มนวลมากขึ้น.

มิเชลล์วิลเลียมส์

สิ่งที่ฉันชอบ: มิเชล's platinum pixie และเครื่องสำอาง super-understated ด้วยสีของเธอมันจะง่ายที่จะหักโหมมันดังนั้นนี้ริมฝีปากพีชที่ชัดเจนและแก้มล้างเป็นที่ดี ด้วยรูปทรงตาของเธอนั่นเอง's เกี่ยวกับขนตา. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

Meghan Markle

สิ่งที่ฉันชอบ: เมแกน's ลิปสติกปะการังและผิวที่สมบูรณ์แบบ ฉันได้ยินเธอเสมอยืนยันว่าช่างแต่งหน้าของเธอให้กระของเธอแสดงผ่าน! ฉันชอบขนมปังหลวม ๆ กับชิ้นเดียวที่หลบหนีไปกอดหน้า. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: bronzer / contour ของเธอมีความเข้มข้นมากเกินไปในจุดนั้น.

Kristen Bell

สิ่งที่ฉันชอบ: คริสเต'ผมเงาเรียบตรงส่วนลึก การแต่งหน้าสมัยใหม่ใช้เวลาใน a 'ตาแมวและอายแชโดว์สีขาว ฉันคิดว่าเธอเหมาะกับความสะอาดแบบคลาสสิกเช่นนี้ เมื่อเธอพยายามที่จะเกินไปเสน่ห์ / เซ็กซี่ก็ doesn't งาน! สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ไม่มีอะไร.

Michelle Pfeiffer

สิ่งที่ฉันชอบ: มิเชล'บลูส์ปะการังอบอุ่นและลิปกลอส การแต่งหน้าด้วยตาเป็นแบบอ่อนและมีรอยเปื้อนล้อมรอบด้วยขนตาสีดำแบบเจ็ท และสิ่งที่เป็นทรงผมที่เธอมี ... ตอนอายุ 59! สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: โดยทั่วไปฉันชอบแปรงหยักออก ดูเหมือนว่าบางชิ้นพลาดเหล็กดัดเนื่องจากยังคงตรง!

Blake Lively

สิ่งที่ฉันชอบ: เบลค's ยาวคลื่นยาวน้ำผึ้งกับด้านหน้าตรึงไว้ที่ด้านใดด้านหนึ่ง ฉันยังชอบลิปสติกปะการังนี้ (ปะการังมากในสัปดาห์นี้!) และจับคู่อายแชโดว์. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: ฉันคิดว่าเจลคิ้วจะเพิ่มเงามากขึ้นและเธอ'd เป็นผู้สมัครที่ดีสำหรับ microblading บรรทัดคิ้วตรง.

เลสลี่แมนน์

สิ่งที่ฉันชอบ: เลสลี่'ลิปสติกสีแดงและขนตาธรรมชาติที่ซุปเปอร์กำหนด คิ้วของเธอได้รับการรักษาแบบเดียวกันและ # x2014 แม้ว่าเธอจะไม่ได้รับ'ฉันมีผมเป็นจำนวนมากทุกคนก็เน้นย้ำ. สิ่งที่ฉัน'd เปลี่ยนแปลง: หยิกเป็นเรื่องสนุกสำหรับการเปลี่ยนแปลง แต่ฉันคิดว่าผมตรงคือลักษณะที่ดีที่สุดของเธอ.

celeb มีลักษณะที่คุณชอบเมื่อเร็ว ๆ นี้?

Leave A Comment

+ 77 = 79