ทำหรือไม่: ตาของ AnnaSophia Robb ที่ปิดกั้นสี

การปิดกั้นสีคือ SO 2012 & # x2014; โปรดจำไว้ว่า?

ไม่ได้เป็นคนแฟชั่นฉัน'ไม่แน่ใจว่าคำตัดสินของคุณเป็นเรื่องอะไรในเสื้อผ้าปีนี้ ... แต่ในการแต่งหน้าอย่างน้อยก็ดูเหมือนว่า'ยังไม่เกิดขึ้น ที่นี่'s AnnaSophia Robb (เพื่อไม่ให้สับสนกับ AnnaLynne McCord & # x2014 คำนาม Annas จำนวนมาก) ในงาน H & M ในวันอื่น ๆ :

ดีดีดี! เรา'มีสีบรอนซ์ประกายอยู่ทั่วเปลือกตาเรา'มีซับสีน้ำตาลที่แม่นยำและเรา'ฉันได้กวาดสีน้ำเงินซีดเป็นสำเนียงสุดท้าย.

ที่นี่ให้ซูมเข้าเพื่อดูใกล้:

(คิ้วอันยิ่งใหญ่โดยทาง)

อย่างไรก็ตามคุณรู้สึกยังไงบ้าง? ตอนแรกฉันไม่ได้'เสื้อ มันเป็น N't ที่ฉัน don'ไม่ชอบทาอายไลเนอร์ที่มีสีสันเพราะฉันทำอย่างแน่นอน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมัน's ด้านล่างขนตาล่างและ # x2014; ชอบที่ Moschino Cheap & Chic สำหรับฤดูใบไม้ผลิ 2013:

นี่คือการแต่งหน้าแบบ "ถนน" ที่เย็นมากและ # x2014; มีรอยเปื้อนและสดใสและไม่ค่อยมีไตร่ตรองไว้ล่วงหน้า.

ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงไม่ได้'t ดังนั้นใน AnnaSophia's โปรแกรม มัน'มีความสมบูรณ์แบบมากเกินไป & # x2014; like it's พยายามที่จะ glam และหงุดหงิดทั้งหมดที่เดียว. เลือกทีม! ทั้งกระทำกับสีน้ำเงินและปล่อยให้เป็นรูปลักษณ์หรือไปด้วยทองสัมฤทธิ์ sparkly ของคุณ ... แต่ไม่ทั้งสอง.

แต่แล้วฉันก็จำได้ว่าฉัน'd เห็นรูปร่างของสีฟ้าซับก่อน มันอยู่ที่ Versace's แสดงตู:

ไม่เหมือนกัน แต่แน่นอนในจิตวิญญาณเดียวกันกับการเน้นมุมภายในและจุดขยายที่ขอบด้านนอก ดังนั้นส่วนนี้อย่างน้อยฉันชอบ มัน's บนแนวโน้มและรู้สึกสดชื่นให้ฉันเมื่อเทียบกับรูปแบบปกติทุกที่เราเห็นซ้ำแล้วซ้ำอีก.

แล้วฉันก็กลับไปมอง AnnaSophia'ตาของพวกเขาและพวกเขาเริ่มเติบโตขึ้นกับฉัน ดังนั้นตอนนี้ฉันสามารถ't ตัดสินใจ & # x2014; ตานี้ดูทำหรือไม่'เสื้อ?

คุณบอกฉัน:

คุณคิดว่าเธอจะ'ฉันดูดีขึ้นด้วยสีฟ้าหรือสีบรอนซ์?

หรือคุณลงด้วยคำสั่งผสมสีทั้งหมดบล็อก?

คุณคิดอย่างไรกับอายไลเนอร์รูปทรงใหม่นี้?

Leave A Comment

− 2 = 4