คุณจะไม่มีวันเชื่อว่าเหล่าดาราดังอยู่ในยุค 40 ของพวกเขา

ดีมัน's: 40 เป็นใหม่ 30. สัปดาห์นี้เห็นการกลับมาของสอง 'ยุค 80 คนดังมาสู่พรมแดงและทั้งคู่ได้รับความงามที่สำคัญจากฉัน ฉันสามารถจินตนาการได้ถึงความกดดันในฐานะนักแสดงหญิงที่จะไปและดึง Kidman & # x2014; i.e ไปถั่วใน Resty และ Botox & # x2014 แต่จากข้อบ่งชี้ทั้งหมดนี้ผู้หญิงเหล่านี้ได้ฝึกฝนการยับยั้งชั่งใจที่สำคัญ PLUS พวกเขารู้อย่างชัดเจนเคล็ดลับหรือสองเกี่ยวกับความสดชื่นผมอ่อนเยาว์และการแต่งหน้า.

เราควรจะได้รับสิทธินี้หรือไม่? แรกขึ้นคือ...

Winona Ryder, 41

เธอดูดีแค่ไหน? นี่คือพรมแดงที่หายากสำหรับรอบปฐมทัศน์ของ ปลด คืนอื่น ๆ ในนิวยอร์ค และอะไร'การทำมันสำหรับฉันคือคำสั่งผสมของผิวริมฝีปากผมและคิ้วของเธอ.

ผิว: มัน'ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ดูเหมือนการแต่งหน้าน้อยลงและโทนเสียงก็สมบูรณ์แบบได้ดียิ่งกว่าเดิมซึ่งเป็นจริงที่สำคัญกว่าการไม่ทำให้เกิดริ้วรอย'ดูเหมือนจะมีอย่างใดอย่างหนึ่ง) มัน'ไม่มีอุบัติเหตุเพราะ Winona ได้ทำสิ่งที่เด็กหญิงตัวน้อยเสมอไปและหลีกเลี่ยงแสงแดด นี่คือเหตุผลที่เราต้องคัดลอกคนของเธอ นี่คือผลตอบแทน การกำจัดสีหลังจากที่มันเกิดขึ้นเป็นเรื่องเลวร้ายและคุณสามารถติดตามดร. Nowell Solish ได้'s คำแนะนำหรือเพียงกัด bullet เช่นฉันได้และทำ IPL บาง (ฉันเพียงครั้งเดียวและแม้แต่ที่ให้ฉันทางผลลัพธ์ที่ดีกว่าเฉพาะใด ๆ ) สำหรับ fillers และ Botox, อาจจะ เธอ's มีจิ้มเล็ก ๆ ของหลังระหว่างคิ้ว แต่ฉันคิดว่า'มัน.

ผมและการแต่งหน้า: ปล่อย'ไม่ประมาทพลังของริมฝีปากสีแดงที่เรียบง่ายและระเบิดที่เรียบง่าย ง่าย แต่มีประสิทธิภาพมาก สีด้านขวาของสีแดง & # x2014 ใน Winona'เป็นประกายเชอรี่ & # x2014 ทำให้ใบหน้าของคุณสดใสขึ้นและทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำและดูอ่อนกว่าวัย และทุกคนก็ดูดีขึ้นด้วยการที่ผมเด้งใหญ่ผม Elle Woods สุดท้ายคิ้ว พวกเขา'ตกแต่งใหม่ แต่ยังคงเต็มไปด้วยธรรมชาติและฉันรักว่าขอบด้านในมีการกระทำของแฟนน้อยเพียงใด.

งานที่ดี Winona! ถัดไปเรามี...

Alyssa Milano, 40

โว้ว. อีก stunner ที่นี่ ยิงนี้'s จากรอบปฐมทัศน์ของ 42, ซึ่ง Alyssa เข้าร่วม LA เมื่อต้นสัปดาห์นี้ มัน'เป็นความรู้สึกที่แตกต่างไปจาก Winona ในนิวยอร์ค (สถานที่ทั้งสองแห่งเหมาะสมโดยสิ้นเชิงใช่มั้ย?) ในขณะที่ Winona เป็นเมืองเก๋, Alyssa มีแดดและเป็นชายหาด.

ผิว: นอกจากนี้ในรูปร่างที่ดีและที่จริงผมต้องยกย่องการใช้ที่ถูกต้องของแทน faux ใบหน้าและลำคอของเธอตรงกับสำหรับการเริ่มและ tan isn'มืดจนมองไม่เห็น มัน's เพียงให้เธอเรืองแสงที่ดี ตอนนี้ปล่อยให้'พูดคุยเกี่ยวกับการฉีดยุทธศาสตร์ ถ้าหล่อน's ทำใด ๆ tinkering กับใบหน้าของเธอแล้วมัน's mega-subtle & # x2014; บางทีอาจจะมีความเรียบระหว่างคิ้วและอาจจะพุ่งเล็กน้อยจากแก้มโดยไม่ต้องมองไม่เห็น (แต่ฉันสามารถ'พูดอย่างแน่นอน) สิ่งที่ดีที่สุดคือว่าเธอทิ้งรอยย่นไว้รอบดวงตาของเธอคนเดียว นั่นคือการหลอกลวง ปล่อยให้สิ่งของอยู่ในพื้นที่เดียวกันทำให้ใบหน้าของคุณดูเป็นของแท้แทนการแช่แข็ง.

ผมและการแต่งหน้า: ที่นี่'s ที่ Alyssa จริงๆรู้สิ่งที่เธอ. มองไปที่สีผมของเธอ มัน's ที่โทนสีบนโทนฐานอบอุ่นบวกสิ่งที่ฉันมักจะพูดคุยเกี่ยวกับ (ฉัน'm สวยแน่ใจว่าสีธรรมชาติของเธอเป็นตาดเข้มกว่านี้) แต่นั่น'ของสิ่งที่: เพื่อประจบสีผิวของคุณคุณ don'ไม่จำเป็นต้องไปเบาแค่นี้ ที่อบอุ่น. เทคนิคและตำแหน่งของการเน้นเป็นสำคัญเกินไป พวกเขาจำเป็นต้องกระซิบบางและดูว่ามี's ที่สวยริ้วกรอบใบหน้าของเธอและนำแสงไปหรือไม่ ความรัก. คลื่นที่ดูอ่อนเยาว์ดูอ่อนเยาว์มาก ตรวจสอบ Rikki's เคล็ดลับหรือนี้ Olivia Wilde วิธีการขอความช่วยเหลือ และในที่สุดการแต่งหน้า มัน'แทบทุกสี: อายแชโดว์อายอายแชโดว์สีน้ำตาลซับมาสคาร่าและลิปกลอส น้อยที่คุณได้เกิดขึ้นในแผนกนั้นน้องที่คุณดู.

ตอนนี้เราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับคนที่ไม่อยู่'t ปฏิบัติตามเคล็ดลับเหล่านี้มาก?

Jennie Garth อายุ 44 ปี

รูปนี้'s จากฤดูใบไม้ร่วงล่าสุด (ที่ Carousel of Hope ball) แต่ฉัน'ได้รับการบันทึกไว้ในเวลาที่เหมาะสม ดีและความจริงจะบอกฉันรู้สึกเหมือนกระตุกเจตนา Jennie บนส้นเท้าของสิ่งที่กับสามีของเธอ ฉันสามารถ't แม้จินตนาการเท่าไรที่จะดูดไปดูและอ่านเกี่ยวกับเพื่อนกับชิ้นใหม่ของเขา ick! ไม่น่าแปลกใจความงามไม่ได้'t ความสำคัญ.

แต่เนื่องจากบิตเวลาผ่านไปแล้วและเรา'เกี่ยวกับเรื่องต่อไปให้'ตรวจสอบ WTF-ery นี้ เจนนี่เราต้องการช่วย!

ผม: สิ่งที่ฉันได้รับเสมอว่าคุณสามารถมีเรียบและคุณสามารถมีหยิก ... แต่ไม่ค่อยคุณสามารถมีทั้งในครั้งเดียว ถ้าคุณลองทำผมจะต้องใหญ่และไม่หดหู่ไม่เศร้าระทึกคลื่นที่ดูแปลก ๆ จับคู่กับเส้นตรง จากนั้นดึงมันขึ้นครึ่งกับ PROM TENDRILS เพื่อจัดวางกรอบด้านข้างทั้งสองข้างเพื่อเพิ่มความดูถูกการบาดเจ็บ ทำไมเจนนี่? ทำไม? นอกจากนี้ฉันมีทฤษฎีอีกว่าบางคนเหมาะกับผมที่มีขน (หรือ lobbed) ดีกว่าการพยายามใส่มันนาน เพื่อนของฉัน J. เป็นแบบนี้ฉันคิดว่า January Jones และ Diane Kruger เป็นแบบนี้และแน่นอน Jennie Garth ก็เป็นแบบนี้ (หัวเราะพอ ๆ กันคนเหล่านี้ทั้งหมดที่ฉันพูดถึงคือผมบลอนด์) มันเกี่ยวข้องกับสีของแสงไม่เพียง แต่ใบหน้าของพวกเขาและสิ่งที่สำคัญที่สุด สั้นทำให้ดูเต็มอิ่ม ถ้าฉันเป็นคุณ Garth I'd จะสับที่ shiz off asap!

การแต่งหน้า: ฉันคิดว่าฉันต้องนอนลงที่นี่ ฉันไม่ได้'ไม่รู้ใครตัดสินใจที่จะมีปาร์ตี้ทองแดงกับ Jennie's แต่มัน'น่าจะเป็นสีที่ประจบอย่างน้อยที่สุดที่ฉันสามารถนึกถึงได้เพื่อนำมาวางไว้บนเปลือกตาและริมฝีปากของเธอ. อาจจะ มันจะ'เคยทำงานถ้าเธอ'd เพียงแค่ทำเงาในเพียงทาหนังตาเพื่อจัดเส้นขอบขนตาบน (หรือลดลงเช่นฉัน'เคยทำ) แต่การที่จะนำมันไปทั่วฝาเป็นความผิดทางอาญา ไม่มีใครชอบการแต่งหน้าด้วยกัน นอกจากนี้แล้วเธอจะดูดีขึ้นด้วยหน้าปัดสีชมพูหรือสีพีช ทุกคนรู้เพียงรุ่น 15 ปีเท่านั้นที่สามารถดึงภาพลักษณ์ของ Rodarte ออกมาได้.

บอกฉัน:

คุณเคยคาดเดา Winona และ Alyssa อยู่ในยุค 40 ของพวกเขาหรือไม่?

อะไร'เคล็ดลับความงามที่คุณชื่นชอบสำหรับการดูอ่อนกว่าวัย?

Jennie Garth ชนะสำหรับการทำผิดพลาดความงามมากที่สุดในครั้งเดียว? (แต่สำหรับฉันแล้วล่ะ'ใช่ใช่)

Leave A Comment

5 + 1 =