ทำหรือไม่: Taylor Swift’s Side-Swept Hair

เมื่อคุณคิดว่าเทย์เลอร์สวิฟท์ในที่สุดก็มีสไตล์ของเธอด้วยกัน (รูปลักษณ์ของ Met Ball ของเธอดูสดใสมาก) บางอย่างเช่น ผู้ให้ รอบปฐมทัศน์เกิดขึ้นและเธอย้อนกลับไปทางเก่า. ลิปสติกสีแดง? ตรวจสอบ ขอบหนาของขนตาปลอม? ตรวจสอบ ตันของเหลวซับสีดำ? ตรวจสอบ อาจเป็นปี 2014 หรือ 2010 & # […]

รางวัลออสการ์ 2013: ทรงผมสั้นสุดเซ็กซี่ของ Charlize Theron

รูปลักษณ์: สั้นเซ็กซี่และง่ายดาย. แรงบันดาลใจ: & # x201C แรงบันดาลใจมาจากผมสั้นซึ่งเธอตัดสามเดือนก่อนเพื่อดูหนัง ฉันต้องการให้ Charlize & # x2019; ผมดูคล้ายกับหลุดออกจากกางเกงยีนส์และเสื้อยืดและสวมชุดสูทเพราะสไตล์เรียบง่ายและทันสมัย ​​"# x201D; & # x2014; ช่างตัดผม Enzo[.....]

จาก Oxblood Lipstick ถึงผิวที่ดูหมองคล้ำ: 28 คนจาก Celebrity Beauty ที่มีชื่อเสียงที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้

สัปดาห์นี้ในการแต่งหน้าและ celeb ผมตื่นเต้นมาก ไบรซ์ดัลลัสโฮเวิร์ด (ผู้ที่อยู่ทุกที่ในขณะนี้) ทำลิปสติกสีม่วงที่ไม่คาดคิด Zoey Deutch ให้เรามีเหตุผลใหม่ที่จะสวมใส่อายแชโดว์สีเทานกพิราบเงาและ Connie Britton ยังคงมีผมที่ดีที่สุดที่เคย. เหล่านี้คือความงามที่มีชื่อเสียงที่ดีที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้: Bryce Dallas Howard ไบรซ์ดัลลัสฮาวเวิร์ดในรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง 'โลกจูราสสิก'.[.....]

จาก Pastel Hair to Fresh Skin: 16 คนจาก Celebrity Beauty ที่มีชื่อเสียงที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้

ผมพาสต้าแค่ไหน't gonna die & # x2014 ไม่ใช่เมื่อดูดีเท่า Abbey Lee Kershaw สวมมันในสัปดาห์นี้ ยังน่าทึ่ง: Nathalie Emmanuel's ใบหน้าสด 'n' dreads, นกพิราบคาเมรอน's ตุ๊กตาเหมือนคราบมันและรีเบคก้าเฟอร์กูสัน'หางม้าสูงที่มีตาแมว (Yep,[.....]

จากลิปสติกสีแดงถึงอัญมณีสีทอง: 17 ภาพจากคนดังที่มีชื่อเสียงที่สุดกำลังมองหาเมื่อเร็ว ๆ นี้

มันเป็นสัปดาห์ที่อุดมสมบูรณ์สำหรับแรงบันดาลใจความงาม celeb! ความสวยความงามในปัจจุบัน numero uno Emilia Clarke อยู่ที่ด้านบนสุดของรายการของฉันโดย Alycia Debnam-Carey คนใหม่เป็นอันดับที่สอง (และตอนนี้ฉันต้องการใส่ลิปสติกสีแดงสุดสัปดาห์นี้)  นี่คือรูปลักษณ์ล่าสุดที่คุณต้องดู:  Emilia Clarke  Emilia Clarke ในรอบปฐมทัศน์รุ่น 6 ของ 'เกมบัลลังก์'[.....]

แกรมมี่ 2012: ความงามของ Must-See

ผม'ได้รับในกำหนดเส้นตายสำหรับเรื่องนิตยสาร (it's มา K!) ดังนั้นฉัน didn't มีเวลาที่จะจับรางวัลแกรมมี่เมื่อคืน แต่การตรวจสอบภาพพรมแดงเมื่อเช้านี้ปฏิกิริยาแรกของฉันคือ: Wowza! พวกเขาจริงๆโยนความงาม eds กระดูกที่นี่! โดยที่ฉันหมายถึงที่นั่น's มากที่เราต้องพูดคุยเกี่ยวกับ Rihanna เป็นสีบลอนด์ Katy เป็นสีฟ้า Fergie และ[.....]

ฉันเพิ่งได้รับOmbréผมและฉันไม่แน่ใจว่าฉันรู้สึกเกี่ยวกับเรื่องนี้

โทรหาฉันไร้สาระโทรหาฉันตื้นเรียกฉันยุ่งเกี่ยวกับมาสคาร่าลิปสติกและโลชั่นบำรุงผิววานิลลา (คุณลอง Lavanila หรือไม่?'น่าทึ่ง) แต่สิ่งหนึ่งที่คุณทำได้'โทรหาฉันคือขี้อาย เพราะอาจจะมากกว่าเครื่องแก้ไขความงามใด ๆ ที่ฉันรู้จักฉัน'ได้รับการเต็มใจที่จะนำตัวเองออกมีและการทดสอบกับทุกประเภทของสิ่งที่ในชื่อของ "การวิจัย." มีการตรวจสอบล่าสุด ผมOmbré, ที่เรา'เคยพูดคุยเกี่ยวกับค่อนข้างไม่กี่ที่นี่ใน BeautyEditor.ca ในกรณีที่คุณ'เพียงแค่เข้าร่วมกับเราOmbréเป็นศัพท์ที่ใช้ในการอธิบายถึงเส้นผมที่มีการศึกษาที่ไร้รอยต่อของสีโดยมีส่วนที่มืดที่สุดที่รากและแสงที่ปลาย. แม้ว่าบางครั้งอาจเป็นเรื่องที่รุนแรงมากถ้าคุณ'จำได้ว่าฉันแสดงให้คุณOmbréฉันคิดว่าเป็นชุดสวมใส่ได้มากที่สุด & # x2014; Ombré 2.0[.....]