ช่วงที่น่าทึ่งและน่าหลงใหลในการออกแบบและความหมายสักญี่ปุ่น

การออกแบบรอยสักแบบญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในรอยสักที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในระดับสากล มีวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่ร่ำรวยและจนถึงวันนี้แม้แต่ชาวญี่ปุ่นที่ไม่ได้สัญชาติญี่ปุ่นก็ยังไม่คุ้นเคยกับการออกแบบยอดนิยมของญี่ปุ่น นอกเหนือจากสีที่น่ารักที่รอยสักเหล่านี้จะทำจากความหมายของมันมีทั้งทางจิตวิญญาณและธรรมชาติซึ่งทำให้มันน่าสนใจมากขึ้น.

คุณสามารถเลือกสักญี่ปุ่นได้ที่ด้านหลังแขนขาหรือเป็นภาพรวมของร่างกายตั้งแต่คอจนถึงเท้า ช่วงของการออกแบบรอยสักส่งข้อความที่แตกต่างกันด้วยความหมายและวัตถุประสงค์ เนื่องจากคุณจะนำสิ่งของเข้าสู่ร่างกายอย่างถาวรคุณควรเข้าใจความหมายของมันอย่างน้อย.

ต่อไปนี้เป็นช่วงที่น่าทึ่งและน่าหลงใหลในการออกแบบและความหมายของ Tattoo Japanese:

การออกแบบมังกร

น่าอัศจรรย์ And Fascinating Range Of Japanese Tattoo Designs and Meanings

โพสต์โดย meow = ^ _ ^ =

มังกรเป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักสไตล์ญี่ปุ่นที่เป็นที่นิยมมากที่สุด คุณสามารถได้รับรอยสักสีดำปกติปกติหรือรอยสักลึกลับที่มีสีสันและลึกลับ คุณสมบัติของรอยสักของมังกรแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการคุณสามารถเลือกรอยสักมังกรด้วยดวงตาของกระต่ายหรือปีศาจ ปากของมันสามารถเปิดและคายไฟหรือปิด มังกรของคุณสามารถใช้ในลักษณะของสัตว์อื่น ๆ เช่นงูและนกอินทรี สิ่งมีชีวิตแห่งตำนานแสดงถึงความแข็งแกร่งและภูมิปัญญา คุณลักษณะอื่น ๆ ได้แก่ ความเอื้ออาทรความกล้าหาญและอำนาจ นี่คือรอยสักสำหรับคุณถ้าคุณต้องการที่จะถ่ายทอดความเป็นอิสระและความกล้าหาญ.

 

นกดับเพลิง (Hou ou) Tattoo

น่าอัศจรรย์ And Fascinating Range Of Japanese Tattoo Designs and Meanings

โพสต์โดย onilce p

รอยสักของชาวญี่ปุ่นในฟินิกซ์เป็นรูปแบบที่ละเอียดและซับซ้อน ชนเผ่าฟินิคซได้รับความนิยมมากที่สุด มันแสดงให้เห็นฟีนิกซ์ที่เพิ่มขึ้นจากไฟ คุณสามารถใช้หมึกที่มืดหรือสว่างหรือใช้ร่วมกันได้ คุณสามารถเลือกการออกแบบที่แสดงให้เห็นว่านกล้มไหม้หรือดำน้ำในหมู่การเคลื่อนไหวอื่น ๆ เพื่อให้น่าหลงใหลมากขึ้นคุณสามารถจับคู่สักญี่ปุ่นกับของมังกร ไม่ว่าจะเป็นคนเดียวหรือที่จับคู่นกเทพนิยายกล่าวถึงความเป็นอมตะวิญญาณอมตะวิญญาณการเริ่มต้นใหม่และชัยชนะ รอยสักของคุณสามารถเป็นตัวแทนของดวงอาทิตย์ไฟหรือความสั่นสะเทือนตลอดชีวิต คนสามารถสวมใส่รอยสักนี้ถ้าเขาหรือเธอได้ผ่านสิ่งที่ยากและรอดชีวิต รอยสักยังสามารถแสดงการเอาชนะและปล่อยให้ไปจากอดีตของคุณ.

 

A Koi

น่าอัศจรรย์ And Fascinating Range Of Japanese Tattoo Designs and Meanings

โพสต์โดย Stephanie Rice

 

ตำนานเล่าว่าโคอิ (ปลาคาร์พ) ประสบความสำเร็จในการว่ายน้ำผ่านจุดที่เรียกว่า "ประตูมังกร" และเปลี่ยนเป็นมังกรเป็นรางวัล ปลามีการเฉลิมฉลองในญี่ปุ่นสำหรับคุณลักษณะของผู้ชาย โดยการได้รับรอยสักปลาในร่างกายของคุณคุณจะได้รับการถ่ายทอดคุณลักษณะเช่นความกล้าหาญ การออกแบบนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นและความปรารถนาดีที่จะประสบความสำเร็จ การออกแบบรอยสักอาจเป็นสัญลักษณ์ของความสามารถในการปรารถนาให้เป็นคนที่ดีกว่า นอกจากนี้คุณยังสามารถแสดงระดับของความแข็งแรงและความเพียรจากความยากลำบากและการทดลองในชีวิตของคุณ ถ้าบุคลิกภาพของคุณไม่ยอมให้คุณยอมแพ้ได้ง่ายคุณสามารถไปหารอยสักแบบญี่ปุ่นได้ ความหมายของรอยสักของคุณอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับทิศทางที่ว่ายน้ำและหากมีองค์ประกอบใด ๆ เช่นน้ำ หากคุณต้องการรอยสักแบบก้อยแบบดั้งเดิมให้แน่ใจว่าน้ำจะมาต่อมัน.

 

ได้รับ ฟรีสักญี่ปุ่นที่กำหนดเอง ออกแบบ
เสนอเวลา จำกัด (คลิกรูปถ่าย)
คลิก here to get your free custom tattoo design quote.

เสือ

น่าอัศจรรย์ And Fascinating Range Of Japanese Tattoo Designs and Meanings

โพสต์โดย Ryan Leis

การออกแบบรอยสักนี้มีคุณลักษณะเดียวกันกับความแรงและความกล้าหาญของสัตว์จริงๆ รอยสักเชื่อว่าเพื่อปัดเป่าวิญญาณชั่วร้ายโรคภัยและโชคไม่ดีและปรารถนาชีวิตที่ยืนยาว คุณสามารถเลือกรอยสักนี้ได้ถ้าคุณต้องการให้คนคิดว่าคุณเป็นคนที่ดุร้ายป่าป่าเถื่อนดุร้ายและมีพลัง รอยสักเสือที่ติดอยู่ในบางส่วนของการเคลื่อนไหวอาจมีผลต่อความหมายที่สร้างขึ้น ตัวอย่างเช่นเสือที่ทรงตัวอย่างสงบอาจแสดงถึงการครอบงำ ในทางกลับกันเสือที่พล่านต่อเหยื่ออาจแสดงการโฟกัสและการวางแนวเป้าหมาย เพื่อให้การออกแบบสักโดดเด่นคุณสามารถรวมกับมังกร.

กะโหลกศีรษะ

น่าอัศจรรย์ And Fascinating Range Of Japanese Tattoo Designs and Meanings

โพสต์โดย
สตีเฟ่นลี

แม้ว่าสัญลักษณ์อาจถูกมองว่าเป็นลบ แต่ก็มีความหมายในเชิงลึกแบบญี่ปุ่น คุณสามารถสวมใส่ได้ถ้าคุณต้องการแสดงความเคารพต่อผู้ที่ผ่านไป รอยสักยังสามารถแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดี รอยสักของคุณอาจหมายถึงเรือของจิตวิญญาณ สัญลักษณ์อื่น ๆ ได้แก่ การเอาชนะความตายการป้องกันความแข็งแรงและอำนาจ คุณสามารถรวมสักญี่ปุ่นกับองค์ประกอบอื่น ๆ เช่นมังกรเปลวไฟไม้กางเขนและปีกนางฟ้า.

 

Cherry Blossom Tattoo

น่าอัศจรรย์ And Fascinating Range Of Japanese Tattoo Designs and Meanings

โพสต์โดย Michelle Kim

คุณสามารถแสดงรอยสักนี้ในอาร์เรย์ popping ของสีชมพูตัวหนาและละเอียดอ่อนเหมือนกระดาษเหมือนใบ รอยสักอันเป็นสัญลักษณ์ของความงามและความเปราะบางของชีวิต เนื่องจากดอกไม้มีช่วงสั้น ๆ บานแล้วตกและกระจัดกระจายไปตามสายฝนและลม วัฏจักรระยะสั้นทำให้ดอกได้รับความคาดหวังและชื่นชมอย่างแท้จริงสำหรับทุกความงาม ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถเลือกรอยสักแบบญี่ปุ่นเพื่อเฉลิมฉลองชีวิตหลังจากเจ็บป่วยหรือเพื่อเป็นเกียรติกับความรักที่หายไป รอยดอกซากุระรอยสักอาจเป็นสัญลักษณ์ว่าคุณมีความแข็งแรงเพื่อความอยู่รอดในสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย หากคุณใช้ชีวิตอย่างเต็มที่อาจเป็นรอยสักสำหรับคุณ.

 

Hannya Tattoo

น่าอัศจรรย์ And Fascinating Range Of Japanese Tattoo Designs and Meanings

โพสต์โดย Jennifer B

 

รอยสักการออกแบบนี้เป็นลักษณะตาโลหะตาสีแดงหรือสีส้มและแตรเหมือนวัว คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ ฟันปลอมเหมือนฟันปลอมและรูปลักษณ์ของความเกลียดชังและความไม่พอใจอย่างแท้จริง ความลึกของสีที่ลึกลงเรื่อย ๆ อารมณ์รุนแรงยิ่งขึ้น รอยสักเป็นตัวละครที่แสดงถึงอารมณ์ความรู้สึกของ Hannya ผู้หญิงหลงใหลในความหึงหวงที่ถูกดื่มด่ำกับความโกรธเกรี้ยวของคนรักของเธอและกลายเป็นปีศาจ รอยสักอาจแสดงความรู้สึกเชิงลบหรือสับสนของมนุษย์เช่นความหึงหวงความอิจฉาและความเกลียดชัง รอยสักนี้สามารถแสดงถึงด้านมืดของบุคคลในขณะที่เน้นความกล้าหาญและความหลงใหล นอกจากนี้ยังเชื่อว่าจะปัดเป่าวิญญาณชั่วร้ายและนำโชคดี คุณสามารถเติมรอยสักของญี่ปุ่นด้วยการเติมปลาคราฟไฟลมดอกเชอร์รี่มหาสมุทรหรือมังกร.

 

คลื่นสัก

น่าอัศจรรย์ And Fascinating Range Of Japanese Tattoo Designs and Meanings

โพสต์โดย THE JOKER

 

เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตคุณสามารถสวมสักสักรอยสักของญี่ปุ่นได้ รอยสักนี้ยังสามารถถ่ายทอดชีวิตเช่นน้ำน้ำไหลและกระแส รอยสักอาจเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์และความอุดมสมบูรณ์ การออกแบบรอยสักน้ำที่สงบอาจแสดงถึงสันติสุขและความเงียบสงบ หากรอยสักน้ำแสดงเป็นคลื่นขนาดใหญ่อาจแสดงพลัง การออกแบบที่ใช้น้ำอื่น ๆ ได้แก่ ระลอกหรือละออง คุณสามารถติดตามรอยสักน้ำของคุณกับรอยสักอื่น ๆ เช่นปลาคราฟ, เสือหรือมังกร.

 

ระมัดระวังในการเลือกรอยสักของคุณเพราะรอยสักมักจะมีอิทธิพลต่อคนที่คุณรับรู้ คุณสามารถปรับแต่งรอยสักของคุณเพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่าสิ่งที่คุณต้องการและจะมีความหมายส่วนตัว หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับรอยสักที่คุณต้องการคุณสามารถขอคำแนะนำจากศิลปินสักคนญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์ดีๆได้.

 

Leave A Comment

3 + 4 =