คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับ Henna Tattoo

Henna Tattoos นี่คือคู่มือที่สมบูรณ์แบบของเราเกี่ยวกับการสักตัวของเฮนน่า Mehndi หรือที่เรียกว่าการสักตัวของเฮนน่าเป็นสิ่งโกรธทั้งหมดในขณะนี้ คุณสามารถหารอยสักของเฮนน่าจากห้างสรรพสินค้าไปจนถึงชายหาดไปจนถึงมือของมาดอนน่าและหน้าผาก จำนวนรายละเอียดที่ศิลปินใส่ลงไปในรอยสักของเฮนน่าแบบดั้งเดิมนั้นไม่น่าแปลกใจเลย หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่จะทำให้คุณแตกต่างนี้เป็นวิธีที่จะไป ดังนั้นอย่าลืมอ่านเพื่อรับคำถามทั้งหมดของคุณเกี่ยวกับรูปแบบศิลปะที่น่าทึ่งของอินเดียนี้.

คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับ Henna Tattoo สิ่งที่พวกเขาและสถานที่ที่จะได้รับ:

Henna Tattoo คืออะไร?

สมบูรณ์ Guide to Henna Tattoo: Epic Photos, Designs, Info

โพสต์โดย
Hannu Muthu

รอยสักเฮนน่าเป็นเอกลักษณ์ในโลกแห่งรอยสัก เนื่องจากเฮนน่าเป็นสีย้อมสีน้ำตาลชั่วคราวนำไปใช้กับผิวหนังไม่ใช่หมึกที่วางใต้ผิวหนังด้วยเข็มสักหรือหวี ดังนั้นรอยสักอินเดียที่น่าทึ่งเหล่านี้เป็นแบบชั่วคราว แต่พวกเขาจึงโดดเด่นที่คุณต้องการจะถาวร ตามเนื้อผ้า henna tattooing ถูกใช้สำหรับพิธีการเช่น weddings และมันคือการปฏิบัติ sacred เชื่อกันว่าจะนำความโชคดีมาสู่คู่รักและภาพที่มีความสำคัญต่อคู่รักก็จะถูกนำมาใช้ ชาวอเมริกันได้ปรับแต่งการสักตัวของ henna และใช้งานศิลปะชั่วคราวสำหรับโอกาสพิเศษ.

รอยสักเฮนน่ามีประวัติอันยาวนานและร่ำรวย อย่างไรก็ตามจนกระทั่งการสร้างรอยสักของเฮนน่าเมื่อเร็ว ๆ นี้เกือบจะเป็นศิลปะของชาวอินเดียเท่านั้น ไม่มีเลย เฮนน่าได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากความนิยมของรอยสัก ศิลปะบนเรือนร่างได้รับความสำคัญตามพระคัมภีร์ในทวีปอเมริกาเหนือและยุโรป เมื่อศิลปะบนเรือนร่างกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นเฮนน่าได้ขี่หลังของศิลปะการสักรอยสักถาวร.

แน่นอนว่าทั้งสองมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน เนื่องจากเฮนน่าเป็นแบบชั่วคราวหลาย ๆ คนลองสักรอยสักของเฮนน่าก่อนที่จะลงมือทำรอยสักถาวรครั้งแรกของพวกเขา ศิลปะการสักรอยสักของเฮนน่ายังช่วยให้บุคคลสามารถทดลองรอยสักที่แน่นอนได้ด้วยหรืออย่างน้อยเค้าร่างที่พวกเขาคิดว่าจะได้รับการลงหมึกในร่างกายของพวกเขา.

เราหวังว่าคุณจะสนุกกับบทความนี้ เราใส่ความรักไว้มากมาย.

มันทำงานอย่างไร

สมบูรณ์ Guide to Henna Tattoo: Epic Photos, Designs, Info

โพสต์โดย
Stephanie McCullough

สำหรับคุณที่มีความอดทนต่ำการรับรอยสักเฮนน่าจะดูเหมือนของขวัญจากพระเจ้า การทาสีเหมือนส่วนผสมของเฮนน่าและการแปะวางไว้บนผิวในแบบที่เฉพาะเจาะจง คุณอนุญาตให้วางแห้งและปล่อยให้มันแตะต้องไม่กี่ชั่วโมง ปล่อยให้มันไม่ถูกรบกวนเป็นเวลา 24 ชั่วโมงจะทำให้รอยสักสีเข้มขึ้นและยาวนานขึ้น เมื่อวางได้แห้งจะหลุดออก วางจะมีเหลืออยู่หลังคราบสีน้ำตาลบนผิวที่มีจำนวน จำกัด ประมาณ 3 สัปดาห์ รอยสักจางหายไปเมื่อผิวของคุณหลั่งออกจากชั้นนอก.

ได้รับ ฟรี การออกแบบรอยสักที่กำหนดเอง
เสนอเวลา จำกัด (คลิกรูปถ่าย)
คลิก here to get your free custom tattoo design quote.

สถานที่ตั้งของร่างกาย

สมบูรณ์ Guide to Henna Tattoo: Epic Photos, Designs, Info

โพสต์โดย
บล็อกแต่งหน้าและความงามของอินเดีย

การทำรอยสักของเฮนน่ามักกระทำในมือเท้าและปลายแขน นี่ไม่ใช่กฎที่ยากลำบากและรวดเร็วถ้าเป็นคนที่ชอบมาดอนน่าจะหักมันอยู่ดี มือดูเหมือนจะเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการทำรอยสักของเฮนน่าด้วยเท้าที่ได้รับความนิยมน้อยกว่า มีผู้ที่ได้รับรอยสักเฮนน่าผ่านไหล่และด้านหลัง สถานที่ทั้งสองแห่งนี้ไม่ใช่สถานที่ดั้งเดิมสำหรับการทำรอยสักของเฮนน่า ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะเป็นจริงกับรูปแบบศิลปะที่คุณจะหลีกเลี่ยงการสักเฮนน่าในสถานที่เหล่านี้ โปรดจำไว้ว่ารอยสักของเฮนน่าจางหายไปเนื่องจากผิวของคุณจะหลุดลอกออกเพื่อให้สถานที่ที่มีการผลัดเซลล์ผิวได้เร็วขึ้นจะทำให้รอยสักหายเร็วขึ้น.

ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

เวลาส่วนใหญ่ค่ารอยสักของเฮนน่าคือการเปลี่ยนแปลงกระเป๋าเมื่อเทียบกับการได้รับรอยสักถาวรที่มีขนาดเท่ากัน คุณมักจะได้รับพวกเขาสำหรับน้อยได้ตามที่ห้าเหรียญที่งานแสดงสินค้าและงานฝีมือแสดง สำหรับชิ้นงานขนาดใหญ่และการออกแบบที่ซับซ้อนมากขึ้นคุณอาจพิจารณาไปที่ศิลปินเฮนน่าที่เกิดขึ้นจริงกับร้านค้าของตัวเอง นี้ชัดจะเพิ่มค่าใช้จ่าย แต่ก็คุ้มค่า หากคุณอาศัยอยู่ตรงกลางไม่มีที่ไหนเลยและไม่มีศิลปินเฮนน่าที่พร้อมใช้งานพวกเขาจะมีเทอร์มิเนนต์และวัสดุอื่น ๆ ทางออนไลน์ ช่วงนี้อยู่ระหว่าง 5 ถึง 10 เหรียญสำหรับการวางและเทกนิ่งอยู่รอบ ๆ จุดราคาเช่นกัน.

ทำไมต้องได้รับรอยสักเฮนน่า?

สมบูรณ์ Guide to Henna Tattoo: Epic Photos, Designs, Info

โพสต์โดย
Hannu Muthu

มีเหตุผลสองประการที่คุณควรจะได้รับรอยสักเฮนน่า เหตุผลประการหนึ่งคือเคร่งครัดสำหรับความบริสุทธิ์ของรอยสัก หากคุณคิดว่าคุณต้องการสัก แต่คุณไม่แน่ใจว่าคุณจะมีชีวิตอยู่กับสิ่งที่ฝังอยู่บนร่างกายของคุณอย่างถาวรรอยสัก henna ทำให้คุณรู้สึกดีว่าคุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับการดูรอยสักทุกวัน เหตุผลหนึ่งก็คือเพื่อความสนุกของมัน คนได้รับรอยสักเหล่านี้สำหรับงานเฉลิมฉลองเช่นงานแต่งงาน, วันเกิดและเหตุการณ์สำคัญอื่น ๆ ในชีวิตของพวกเขา.

ใครสามารถหาได้บ้าง?

ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ให้คำแนะนำกับการสักเมื่อคุณกำลังตั้งครรภ์และพวกเขาไม่ชอบมันจริงๆเมื่อคุณสักลูก รอยสักของเฮนน่าแตกต่างกัน พวกเขามีความปลอดภัยสำหรับหญิงตั้งครรภ์เพราะวางใช้เป็นธรรมชาติทั้งหมด รอยสักแม่มดบนเด็กเป็นที่ยอมรับในฐานะรอยสัก $ .50 จากเครื่อง Gumball และมีระดับที่มากขึ้น เป็นเวลาหลายร้อยปีวัฒนธรรมตะวันออกมีรอยสักเด็กที่มีเฮนนา เด็กและหญิงตั้งครรภ์ที่มีผิวบอบบางควรใส่ใจกับน้ำมันที่ใช้ในการสัก กานพลู, เมล็ดมัสตาร์ดและ Teatree เป็นเพียงไม่กี่คนที่คุณต้องหลีกเลี่ยง.

มันกินเวลานานแค่ไหน?

มีตันของสิ่งที่คุณสามารถทำเพื่อให้รอยสักเฮนน่าของคุณอีกต่อไป แต่ในที่สุดพวกเขาจะหายไปตั้งแต่รอยสักเฮนน่าเพียง stain ชั้นนอกของผิวของคุณ คุณจะมีสีที่แรงที่สุดในสองวันแรกหลังจากการใช้รอยสักของคุณ คุณสามารถคาดหวังรอยสักของคุณเฮนน่าเพื่อให้สีที่แข็งแกร่งเป็นเวลา 10 ถึง 15 วัน ร่างกายจะแทนที่ผิวชั้นนอกทุกๆ 3 ถึง 4 สัปดาห์ เมื่อผิวหนังเริ่มเปลี่ยนชั้นนอกคุณจะสังเกตเห็นรอยสักของคุณเริ่มจางหายไป การปกปิดรอยสักของคุณเมื่อคุณแชมพูและทำให้น้ำออกจากน้ำจะช่วยให้สีเข้มและชะลอกระบวนการซีดจาง.

ฉันควรรู้อะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Henna Tattoo?

หากคุณกำลังจะมีรอยสักแบบมืออาชีพของคุณให้แน่ใจว่าคุณสวมใส่เสื้อผ้าที่ไม่ครอบคลุมการวางเฮนน่าหลังจากที่มีการใช้ หากคุณมีรอยสักเฮนน่าวางอยู่บนเท้าของคุณสวมพลิก - ควรล้างผิวให้หมดภายใน 3-4 วันก่อนที่จะนัดสัก ตั้งแต่สีย้อมสีเฮนน่าจะยังคงใช้งานได้ควรเก็บรอยสักให้อบอุ่น ซึ่งจะทำให้คุณมีสีเข้มขึ้น เมื่อคุณได้รับรอยสักมืออาชีพในมือของคุณคุณต้องการจำที่จะมีคนที่คุณสามารถขับรถกลับบ้านได้ การจับพวงมาลัยสามารถทารอยเปื้อนและทำลายรอยสักของคุณได้.

 

รอยสักเฮนน่าเป็นทางเลือกที่สนุกกับรอยสักแบบดั้งเดิม ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาทำให้การสนทนาของพรรคดี คุณไม่จำเป็นต้องเป็นชาวอินเดียที่จะชื่นชมความงามของเฮนน่าในศุลกากรของพวกเขา ความงามของเฮนนาคือช่วยให้สาว ๆ สักคนดูว่าพวกเขาสามารถกระทำรอยสักถาวรได้หรือไม่.

Leave A Comment

+ 42 = 45