55 รอยสักหัวใจที่น่าอัศจรรย์ใจที่จะละลายหัวใจของคุณ

รอยสักหัวใจเหล่านี้มีความสวยงามอย่างแน่นอน! เพลิดเพลินไปกับรายชื่อ 55 รอยสักที่ดีที่สุดในหัวใจและการออกแบบของ All-Time!

รอยสักหัวใจมีความหมายมากมายที่ฉันไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นด้วย! ฉันเดาเหตุผลที่พบบ่อยและชัดเจนมากที่สุดสำหรับการใช้หมึกเป็นหัวใจที่เยือกเย็นบนผิวหนังคือความรัก อย่างไรก็ตามหัวใจไม่เพียง แต่แสดงออกถึงความรักเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ที่วิญญาณอยู่ด้วย ตัวอย่างเช่นตามประเพณีของอิสลามหัวใจเป็นศูนย์กลางทางจิตวิญญาณ เชื่อกันมานานแล้วว่าวิญญาณมีอยู่ในหัวใจ แต่วิทยาศาสตร์ได้พิสูจน์แล้วว่าไม่ใช่.

Contents

รอยสักหัวใจที่น่าตื่นตาตื่นใจ:

รูปร่างของหัวใจที่เรามักเลือกโดยทั่วไปไม่ถูกต้องตามหลักกายวิภาค คนที่เคยไปแทนง่ายๆของหัวใจซึ่งเป็นจริงคล้ายกับรูปร่างของหัวใจวัว เมื่อนานมาแล้วไม่มีใครรู้ว่าหัวใจของมนุษย์มีลักษณะอย่างไร แต่พวกเขาเห็นหัวใจวัวมากมาย ตอนนี้เรารู้ว่าหัวใจของทุกคนเป็นอย่างไรเรามักเลือกรอยสักหัวใจเล็ก ๆ น้อย ๆ.
รอยสักหัวใจอาจจัดอยู่ในหลายประเภท มีคนดูร่าเริงและสามารถจับคู่กับรสชาติของเด็กผู้หญิงขี้เล่นและผู้ที่กำหนดนิสัยเรียบง่าย นอกจากนี้ฉันยังพบว่าผู้คนแสดงออกถึงความเศร้าโศกความทุกข์ทรมานหรือความชื่นชมอย่างลึกซึ้งในสิ่งต่างๆโดยการรวมหัวใจไว้ในการออกแบบที่ซับซ้อนมากขึ้น.
ลองดูที่รอยสักหัวใจ Rad ดังต่อไปนี้ถ้าคุณต้องการทราบว่าอะไรที่คุณสนใจและสิ่งที่ไม่ทำ บางคนมีสีสันและคลาสสิกในขณะที่คนอื่น ๆ จะถูกรวมเข้ากับสัญลักษณ์หรือบริบทที่จะพัดใจของคุณ! นอกเหนือจากความหมายกว้างใหญ่และน่าหลงใหลเกือบทั้งหมดของพวกเขามีความสุขที่จะมองไปที่! นี่เป็นลูกอมสำหรับดวงตาของคุณ! ลูกอมรูปหัวใจ!

55. หัวใจเหมือนเพชร

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ฉันชอบวิธีนี้เพชรรูปหัวใจที่โดดเด่นในรอยสักนี้! ดูเหมือนว่ามันถูกซ่อนอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างดอกกุหลาบและบางคนพบมัน! ทางเลือกของผู้หญิงคนนี้ในสีได้รับแรงบันดาลใจจริงๆ! เธออาจเชื่อมโยงกับเพชรและกุหลาบ ศิลปินรอยสักที่ใส่ความงามนี้สามารถดึงผลกระทบจากเพชรแท้ได้.

54. สุดขีดในเรื่องของหัวใจ

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

รอยสักนี้เป็นหนึ่งในรอยสักหัวใจที่แสดงถึงรูปแบบเรียบง่าย มันเป็นเพียงแค่รูปร่างของหัวใจที่มีหมึกลงบนข้อมือของเด็กสาว นี้อาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่รอบคอบและไม่ต้องการสิ่งที่จับตาบนผิวของพวกเขา อย่างไรก็ตามรอยสักที่เรียบง่ายนี้ยังดึงดูดสายตา.

ได้รับ ฟรีสักหัวใจที่กำหนดเอง ออกแบบ
เสนอเวลา จำกัด (คลิกรูปถ่าย)
คลิก here to get your free custom tattoo design quote.

53. ผู้หญิงและถูกต้องตามหลักกายวิภาคศาสตร์

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

หัวใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับกายวิภาคนี้รวมกับรูปสามเหลี่ยมที่ชี้ลง ความหมายของรูปสามเหลี่ยมชี้ลงคือความเป็นผู้หญิงหรือตามชาวกรีกเป็นทางเข้าสู่ภูมิปัญญาที่สูงขึ้น ขณะที่ลูกศรชี้ไปที่ทิศทางของการไหลเวียนของเลือดรูปสามเหลี่ยมชี้ไปในทิศทางตรงกันข้าม นี่เป็นรอยสักที่มีการโต้เถียง!

52. Paws ทิ้งเครื่องหมายไว้

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ในรอยสักหัวใจที่ควรจะเป็นตัวเตือนความสูญเสียของคนที่รักรอยสักนี้ถูกสร้างขึ้นในความทรงจำของสุนัข การใส่เครื่องหมายฟุตของสัตว์เลี้ยงเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเจ้าของ ทำมาจากอารมณ์และทำมาได้ดีรอยสักนี้ประกอบด้วยหัวใจเล็ก ๆ ที่แสดงถึงจิตวิญญาณที่หลงหาย.

51. ลายนิ้วมือบนหัวใจ

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

อะไรคือวิธีที่ดีกว่าที่จะพิสูจน์ได้ว่ามีคนส่งผลกระทบต่อหัวใจมากกว่าการสักรอยสักของเขาหรือเธอ? โดยรูปลักษณ์ของเส้นที่มีอยู่ในหัวใจนี้มีลายนิ้วมืออยู่ภายในอย่างน้อยสองลาย พวกเขาอาจเป็นคนเดียวกันและพวกเขาไม่สามารถเคยสับสนกับสิ่งอื่น รอยสักนี้มีพลังมากกว่ารอยสักชื่อ อาจมีคนสองคนที่มีชื่อเดียวกัน แต่ไม่ใช่คนสองคนที่มีลายนิ้วมือเหมือนกัน.

50. หัวใจประดับด้วยดอกไม้

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

นี่เป็นตัวอย่างที่ดีของรอยสักของผู้หญิง แม้ว่าโครงร่างของหัวใจจะไม่แม่นยำ แต่องค์ประกอบภายในรูปร่างจะสมบูรณ์แบบ ดอกไม้ใบปลิวและเส้นนามธรรมเป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมในการส่งมอบความรู้สึกสงบสุขความสามัคคี ฉันว่านี่เป็นทางเลือกที่เป็นแรงบันดาลใจสำหรับรอยสักหัวใจ!

49. ชีวิตจะดำเนินต่อไป

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

การออกแบบนี้มีความหมายที่ทรงพลังมาก ด้านหนึ่งเป็นรูปหัวใจเกือบสมบูรณ์และในทางกลับกันมีเครื่องหมายอัฒภาค หลังแสดงถึงความสำคัญของการป้องกันการฆ่าตัวตาย ความคิดหลักคือผู้เขียนใช้เครื่องหมายวรรคตอนนี้เมื่อเขาหรือเธอไม่ต้องการสิ้นสุดประโยค กฎนี้สามารถใช้กับชีวิตได้ มันไม่จำเป็นต้องจบลงอย่างกระทันหัน แต่ดำเนินการต่อแบบนี้หรืออีกทางหนึ่ง หากคุณชอบรอยสักขนาดเล็กเช่นนี้คุณอาจชอบ http://www.tattoo-models.net/88-small-tattoo-ideas-designs/!

48. ศรัทธาความหวังและความรัก

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

การรวมกันระหว่างกราฟิกและคำเป็นเรื่องปกติมาก คนมักเลือกที่จะพิมพ์คำลงบนผิวของตนเพราะเชื่อว่าคำพูดนั้นมีพลังและสามารถทำให้สักสมบูรณ์ได้ ไม่มี ความศรัทธาความหวังและความรัก, รอยสักนี้จะได้รับการเป็นตัวแทนของการข้ามการเต้นของหัวใจและหัวใจ อย่างไรก็ตามการขาดคำอธิบายไม่ได้เป็นสิ่งที่ไม่ดี.

47 หัวใจในทะเลสี

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

เทคนิคการวาดภาพสีน้ำที่โด่งดังอีกครั้งด้วยรอยสักหัวใจที่สวยงามนี้ รอยสักหัวใจเป็นสิ่งที่ดีต่อไป แต่เทคนิคนี้มีวิธีการตกแต่งรูปทรงใด ๆ เจ้าของความภาคภูมิใจของรอยสักนี้เลือกสีพาสเทลสำหรับการสาดที่ล้อมรอบร่างของหัวใจที่เรียบง่ายมาก รอยสักที่ละเอียดอ่อนเช่นเหมาะกับอย่างสมบูรณ์บนข้อมือไม่คิด?

46. ​​ครอบครัวเหนือสิ่งอื่นใด

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

เมื่อฉันมองไปที่รอยสักรูปหัวใจนี้ความคล่องแคล่วและการประดิษฐ์ตัวอักษรมาในใจ คำ ครอบครัว สามารถเขียนด้วยวิธีดังกล่าวในรูปแบบสองรูปร่างคือหัวใจและอินฟินิตี้ในเวลาเดียวกัน ขึ้นอยู่กับว่าคุณมองไปที่มันรอยสักธรรมดานี้เป็นการแสดงออกมาก! อีกข้อหนึ่งคือข้อมือที่ดีสำหรับการออกแบบดังกล่าว!

45 ปีกของหัวใจทูตสวรรค์

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ตามความรู้ทั่วไปความหมายของรอยสักนี้คือการสูญเสียคนที่คุณรัก รอยสักหัวใจไม่เสมอเกี่ยวกับการเฉลิมฉลองความรักหรือความกตัญญู บางครั้งพวกเขาแสดงความสูญเสียและความเศร้าโศก ปีกแสดงถึงความคิดของทูตสวรรค์และสวรรค์ในขณะที่หัวใจแสดงถึงความรู้สึกที่ได้รับจากบุคคลนั้น เป็นรูปแบบที่สัมผัสและอ่อนไหวมาก!

44 เย็บหัวใจที่แตกสลาย

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ถ้าปีกมักจะทำให้ฉันนึกถึงเทวดาในกรณีนี้ทำให้ฉันคิดถึงการบิน ศูนย์กลางของรอยสักนี้แสดงให้เห็นถึงหัวใจที่หักในช่วงครึ่งปีและเย็บเข้าด้วยกัน มันหมายความว่าความรักทำให้คุณเป็นอิสระหรือไม่? หรือว่าเมื่อหัวใจคุณไม่ได้เป็นชิ้น ๆ อีกแล้วคุณจะรู้สึกอิสระอีกครั้งได้หรือไม่? รอยสักหัวใจมักจะยุ่งยากในการตีความ แต่อย่างน้อยตอนนี้ฉันรู้ว่าฉันสามารถใส่รายละเอียดอะไรลงไปได้.

43. พลังแห่งความเชื่อ

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ดูเหมือนว่าหัวใจสามารถใช้เป็นตัวอักษรได้! ตอนนี้เป็นสิ่งที่ฉันเรียกความคิดสร้างสรรค์! การเชื่อในบางสิ่งบางอย่างหรือบางคนหรือแม้แต่ตัวคุณเองก็เป็นความรู้สึกที่มีพลังมาก อารมณ์อาจเป็นทางกายภาพที่ตอบสนองต่อการกระตุ้นบางอย่าง แต่มันง่ายที่จะเชื่อมโยงพวกเขาด้วยหัวใจที่เล็กและน่ารัก! รอยสักข้อมืออื่นที่มีมากกว่าเย็น!

42. เพลงคือความรัก

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

มีคนบอกว่าดนตรีเป็นวิธีที่ความรู้สึกเหมือนเสียง นี่เป็นเพลงที่ดูเหมือนเป็นรอยสักที่ดีมาก! ปุ่มโซลลอร์ดคือการเติมน้ำเสียงให้กับหัวใจและคีย์เปียโน ใครก็ตามที่รวมกันนี้รู้ว่าเขากำลังทำอะไร! เรียบง่ายและแสดงออกด้วย!

41. เกี่ยวกับจังหวะการเต้นของหัวใจ

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

เพลงเป็นอาหารสำหรับจิตวิญญาณ คุณรู้ไหมฉันรู้แล้วใครที่รู้เรื่องหมึก ใส่คู่ของหูฟังในหัวใจก็เหมือนกับการยอมรับผลเพลงที่มีต่ออารมณ์ความรู้สึกและการรับรู้ของชีวิตของเรา เราเต้นด้วยหัวใจของเราไม่เพียง แต่กับร่างกายของเราเท่านั้น?

40. หัวใจเพิ่มความตระหนัก

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

สาเหตุเดียวที่ทำให้มีแคมเปญมากมายที่จะช่วยสร้างความตระหนักในหัวข้อต่างๆที่เราให้ความสำคัญ ด้วยความห่วงใยเราพิสูจน์ได้ว่าเรามีใจที่ดี ดังนั้นการรวมสัญลักษณ์มะเร็งเต้านมกับหัวใจจึงเป็นรอยสักที่จริงใจมาก การรักษาด้วยสาเหตุของคุณโดยการทำให้ผิวของคุณเป็นส่วนถาวรต่อผิวของคุณนั้นเป็นความมุ่งมั่นอย่างมาก!

39. หัวใจมีความสุขมีสีสัน

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ฉันคิดว่าผู้หญิงคนนี้มีการจัดการเพื่อนำรอยสักเล็ก ๆ ไปอีกระดับหนึ่ง! สี่รอยสักหัวใจเล็ก ๆ และเต็มไปด้วยสีสันเบื้องหลังหูอาจไม่ได้หมายความว่ามากเกินไป แต่ดูน่ากลัว! เธออาจจะมีเหตุผลที่ลึกและมีความหมายของตัวเอง แต่การพูดด้วยสายตาพวกเขาเป็นเพียงแค่ที่น่ารัก! รอยสักบางอย่างอาจดูดีโดยไม่ต้องเปล่งความคิด.

38. เหรียญและไม่ฟอร์มหัวใจ

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

เจ้าชู้และนกพิราบหรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งกวางตัวผู้และกวางตัวผู้สามารถมีรูปร่างเป็นรูปหัวใจ ยังเป็นที่รู้จักกันในนามสัญลักษณ์กวางพวกเขาไม่ได้หมายถึงการแสดงตนเท่านั้น แต่ยังเพื่อแสดงความปลอดภัยความมั่งคั่งและที่พักอาศัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผมชอบตกแต่งเสริมที่กระจายอยู่ใน abs ของผู้หญิงและซี่โครง.

37. Rebelling และ revolting ด้วยความจริงใจ

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ฉันต้องยอมรับว่ารอยสักนี้ทำให้ฉันรู้สึกขบขัน จะส่งข้อความที่มีประสิทธิภาพดังกล่าว! วงดนตรีสีขาววางอยู่เหนือหัวใจมักจะถูกจารึกไว้ด้วยชื่อของบุคคล ในกรณีนี้เจ้าของความภาคภูมิใจของรอยสักนี้เลือกที่จะส่งข้อความที่ยอดเยี่ยมซึ่งดูเหมือนเป็นการประท้วงและการจลาจล เหมือนวงดนตรีที่ปกป้องหัวใจของเขาหรือเธอไม่ให้แตก! ฉันชื่นชมความกล้าหาญในเรื่องนี้!

36. นกชอบจูบกัน

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

นกสองตัวนั่งบนกิ่งก้านและจูบกัน! ช่วงเวลาอันแสนหวาน ดอกไม้อยู่รอบตัวพวกเขาและพื้นหลังเป็นสีแดงและรูปร่างชอบหัวใจ มีคนรักและดูน่าทึ่ง! ฉันต้องการบางอย่างที่คล้ายกันสำหรับฉันและน้ำผึ้งของฉัน!

35 หัวใจเชิงเรขาคณิตที่มีจุดร้อน

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

สีมักใช้เพื่อแสดงระดับความร้อน ตัวอย่างเช่นสีแดงเป็นตัวบ่งชี้ความร้อนในขณะที่สีน้ำเงินเป็นตัวบ่งชี้ความหนาวเย็น หัวใจสีแดงสีเหลืองและสีขาว ฉันคิดว่าพื้นที่สีแดงแสดงถึงความรู้สึกที่รุนแรงและความรู้สึกที่รุนแรงในขณะที่คนอื่นลดลงและอาจมุ่งไปที่เป้าหมายที่แตกต่างออกไป รายละเอียดทางเรขาคณิตมีขึ้นเพื่อเน้นความคิดหลัก.

34. หัวใจที่ทับซ้อนกันที่ว่างเปล่า

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

การออกแบบนี้สะกดจิตไม่ใช่ใช่หรือไม่? ฉันไม่สามารถตัดสินใจว่ามันดูเหมือนว่าเขาวงกตหรืออะไร? ความคิดที่อยู่เบื้องหลังรอยสักนี้อาจจะง่ายหรือซับซ้อน บางทีเธออาจจะมีการเปลี่ยนแปลงจิตใจมากมายที่เธออยากจะจดจำไว้ โดยไม่คำนึงถึงเหตุผลที่แท้จริงนี้เป็นหนึ่งในรอยสักหัวใจน้อยร่วมกัน.

33. เรขาคณิตหัวใจที่ถูกต้องตามหลักกายวิภาค

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

วางตัวตรงกลางหน้าอกของชายคนนี้หัวใจเรขาคณิตนี้ดูน่ากลัวจริงๆ! นี่ไม่ใช่หัวใจเหมือนวัว แต่เป็นหัวใจของมนุษย์ที่ถูกต้องตามหลักกายวิภาค เป็นที่น่าแปลกใจว่าเส้นที่วาดได้ดีสามารถสร้างผล 3D ที่เหมาะสมสำหรับรอยสักแบบ 2D ได้หรือไม่ คุณรู้ว่าเป็น 3D เมื่อคุณสามารถระบุการแรเงาซึ่งขาดออกจากภาพนี้ได้อย่างสมบูรณ์.

32. หัวใจที่สูบเลือด

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ส่วนหนึ่งของซีรีส์หัวใจที่ถูกต้องตามหลักกายวิยมรอยสักของชายคนนี้มีรายละเอียดมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีลูกศรน้อยที่มีรอยสักบนเส้นเลือดแดงหลักของเขาชี้ไปที่ทิศทางของการไหลเวียนโลหิต ส่วนหนึ่งของรอยสักนี้จะอยู่ด้านบนของหัวใจที่แท้จริงของเขา ความแม่นยำของการออกแบบนี้ทำให้ฉันใช้มันอย่างจริงจัง!

31. หัวใจที่ยับยั้ง

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ไม่มีคำอธิบายถึงความคิดและรอยสักนี้เป็นอย่างไร พูดโดยเปรียบเทียบฉันมักรู้สึกว่าฉันถูกยับยั้ง วันนี้การละเว้นการคัดค้านและการรับเอาใจใส่เป็นเรื่องที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ เรามีแนวโน้มที่จะป้องกันตัวเองและจบลงด้วยความรู้สึกหดหู่ด้วยข้อ จำกัด ของเราเอง เทคนิคที่ใช้สำหรับรอยสักนี้คล้ายกับการแกะสลักด้วยเส้น ศิลปินที่มีชื่อเสียงเช่น Albrecht Durer ใช้มันและทำให้สมบูรณ์แบบในช่วงเวลา.

30. สาวเสือดาวพิมพ์

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

หนึ่งในรอยสักหัวใจที่อ่อนที่สุดหนึ่งนี้ไม่จำเป็นต้องมีสีสดใสจะโดดเด่น พิมพ์เสือดาวรวมกับโบว์สีม่วงสร้างผลน่ารักมากที่เป็นผู้หญิงและแฟชั่น ฉันจำได้ว่าการสวมเสือดาวพิมพ์มากเมื่อพวกเขา en vogue ในความเป็นจริงฉันคิดว่าพวกเขายังคงเป็น!

29. หัวใจแอฟริกันอยู่ในหัวใจ

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

รอยสักนี้มีบางส่วนของชนเผ่าแอฟริกาและชนเผ่าในนั้น ประกอบด้วย 4 หัวใจที่ตกแต่งด้วยรูปทรงและสีต่างๆ หัวใจจากศูนย์กลางมีบางอย่างที่ดูเหมือนต้นไม้ นั่นอาจเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตในตัวอย่างเฉพาะนี้ ความหลากหลายของสีที่ใช้สำหรับรอยสักนี้ทำให้รู้สึกเป็นฤดูใบไม้ร่วง.

28. รักดิสนีย์ควบแน่นในหัวใจ

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

การ์ตูนไม่ได้เป็นเพียงสำหรับเด็ก! มีเรื่องราวมากมายที่พัฒนาโดย Disney ให้เหมาะกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่! รอยสักนี้เป็นแรงบันดาลใจความสุขความสำเร็จความสำเร็จและความสุขที่เราทุกคนต้องการในชีวิตของเรา! รอยสักดังกล่าวอาจเป็นตัวเตือนสำหรับเมื่อเราไม่ปลอดภัยหรือไม่มีความสุขหรือเราแค่มีวันที่ไม่ดี.

27. ความกรุณาเป็นคุณธรรม

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ความกรุณาได้รับการยอมรับ ไม่อีกแล้ว! ถึงแม้ว่าการเป็นคนใจดีจะไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่วันนี้ก็เป็นของหายาก! คนที่เลือกที่จะรวมข้อความนี้ไว้ในรอยสักของเขาหรือเธอเพิ่มดอกไม้สองสีและของประดับอื่น ๆ ลงไป มีวัตถุประสงค์เพื่อเน้นข้อความและรักษาความหมายไว้ ฉันไม่คิดว่านี่เป็นข้อความที่เขียนด้วยตัวเอง แต่เป็นคำจารึกถาวรเกี่ยวกับเรื่องที่สำคัญอย่างแท้จริง.

26. จักรวาลอยู่ในหัวใจของเรา

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

สิ่งที่น่าอัศจรรย์งานศิลปะ! เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังรอยสักนี้เกือบจะไม่เกี่ยวข้องเมื่อคุณสูญเสียมองไปที่มัน! ทางเลือกของสีเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจเพราะมันจะนำออกความงามของจักรวาลที่เป็นสีชมพูและสีฟ้าอ่อนและโอ้สดใส! การแยกหมายถึงมีจักรวาลที่แตกต่างกันในหัวใจของทุกคนหรือไม่? นี้ทำให้คุณคิดไม่ได้?

25. หัวใจในมือมิกกี้เม้าส์

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

แตกต่างจากรอยสักหัวใจที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดิสนีย์มากที่สุดชุดนี้ไม่มีภาพบุคคลใด ๆ มันง่ายมากที่มันต้องการเพียงแค่มือของ Mickey Mouse เพื่อสร้างหัวใจ นี้พูดมากเกี่ยวกับคนที่เลือกมันและเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของมันเช่นกัน นี่ยิ่งอารมณ์มากไปกว่าที่มันเจ๋ง.

24. ทิมเบอร์ตันกำหนดรูปแบบความรัก

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ความคิดที่อยู่เบื้องหลังรอยสักนี้เป็นที่ชัดเจนสวย มีคนรู้สึกประทับใจและได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวความรักของทิมเบอร์ตันว่าเขาหรือเธอตัดสินใจที่จะใส่มันลงบนผิวหนังอย่างถาวร. ฝันร้ายก่อนวันคริสต์มาส ได้กลายเป็นที่นิยมในหมู่คนรอยสักทั่วโลกด้วยเรื่องราวที่สัมผัสได้ คุณเป็นแฟนหรือไม่?

23. หมดเชื้อเพลิง

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ความคิดเกี่ยวกับรอยสักของผู้ชายคนนี้เต็มไปด้วยอุปมาอุปมัย! ในขณะที่ดูเหมือนว่าการใช้ประโยชน์จากน้ำมันเครื่องสักรอยสักบนหน้าอกของเขาทำอะไรที่แตกต่างออกไป มันเป็นสิ่งที่บริโภคเป็นเชื้อเพลิงหัวใจของเขา ไม่มีอะไรเหลืออยู่ในใจของเขาดังนั้นเขาต้องผ่านละครที่เสียใจบางอย่าง มีคนช่วยเขาเติมจิตใจให้ดี!

22. ผลของดินสอสีหัวใจ

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

รอยสักนี้เป็นอะไร แต่ธรรมดา! ดูเหมือนศิลปินรอยสักที่วาดมันใช้ดินสอสี นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นเทคนิคที่ใช้ในการพิมพ์หมึก! ฉันรู้สึกประทับใจกับความเป็นจริง แน่นอนไม่ใช่รูปวาดง่ายๆ แต่เป็นรอยสักที่แท้จริง! ฉันต้องใส่เทคนิคนี้ในรายการของฉันสำหรับรอยสักในอนาคตไม่คุณ?

21. ความวิจิตรในหัวใจลูกไม้

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

รอยสักหัวใจมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน: ประกอบด้วยรูปร่างของหัวใจ อย่างไรก็ตามตัวอย่างนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าหัวใจสามารถแสดงความวิจิตรและความเป็นผู้หญิงได้ในเวลาเดียวกัน เรื่องนี้ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับความรักความเศร้าโศกหรือการแสดงภาพ ทั้งหมดเกี่ยวกับการแสดงออกถึงจุดยืนทางเพศที่ยุติธรรม.

20. ชื่อดังกังวานในใจ

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

รอยสักหัวใจนี้เป็นเครื่องบรรณาการแก่คนที่ชื่ออลิเซีย ตัวอักษรถูกเลือกอย่างชาญฉลาด ตัวละครมีรูปร่างแบบนั้นทำให้พวกเขากลายเป็นหัวใจ เราเชื่อมโยงบุคคลที่มีชื่อของพวกเขาและนั่นคือวิธีที่พวกเขาสะท้อนในหัวใจของเรา อลิเซียเป็นสาวที่โชคดีคนหนึ่ง!

19. โครงกระดูกซี่โครงมีรูปร่างเหมือนหัวใจ

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

คริสเตียนเชื่อว่าอีฟถูกสร้างขึ้นมาจากซี่โครงด้านซ้ายของอดัม รอยสักนี้อาจมีการเชื่อมต่อกับที่หรืออาจหมายถึงสิ่งอื่น นอกจากนี้ยังมีอีกตำนานหนึ่งที่บอกได้ว่าวิญญาณของบุคคลนั้นสามารถติดอยู่ในกระดูกหน้าอกได้ หลังอาจจะมีความผูกพันกับหัวใจมากขึ้น เราไม่ทราบความหมายที่ถูกต้อง แต่เรารู้ว่ามันดูน่ากลัว!

18. ล็อคและมีรูปร่างคล้ายหัวใจ

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

รอยสักหัวใจเหล่านี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรัก ฉันจะรู้ได้อย่างไร? คำตอบนั้นง่ายมาก เมื่อมีกุญแจสำคัญในการล็อคที่ดูเหมือนหัวใจเป็นกุญแจสำคัญที่สามารถเปิดได้ ทั้งล็อคและคีย์อยู่ในที่เดียวกันดังนั้นอาจไม่มีใครสมควรที่จะได้รับคีย์นั้น ยังไม่ถึงอย่างไรก็ตาม!

17. ปฏิบัติตามหัวใจของคุณ

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ติดตามหัวใจของฉัน คือข้อความที่มาพร้อมกับรอยสักล็อคนี้ ประดับด้วยแหวนทองดอกไม้และรายละเอียดของหญิงสาว ฉันคิดว่าผู้หญิงคนนี้เป็นตัวแทนของผู้หญิงที่ใส่รอยสักนี้ ดูเหมือนดีและน่าสนใจที่ฉันหวังว่าคีย์ที่รอคอยจะปรากฏขึ้นเร็ว ๆ นี้!

16. หัวใจสีเข้มรู้สึกผีเสื้อด้วย

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ถ้าเราทำตามตัวอักษรผีเสื้อควรจะรู้สึกในท้องของคุณ อย่างไรก็ตามผีเสื้อที่มีรอยสักติดกับหัวใจสีดำนี้จะส่งข้อความเดียวกัน ในขณะที่หัวใจสีดำไม่ได้เป็นสัญลักษณ์ของความสุขและความรัก แต่ผีเสื้อเหล่านี้จะทำให้มันนุ่มนวลเล็กน้อย มีความหวังและชีวิตในหัวใจอันแสนเศร้าเช่นกัน!

15. หัวใจแทนกระดูกสันหลัง

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ผลกระทบของรอยสักหัวใจหลายเหล่านี้เป็นภาพที่มีความหมายมากขึ้น อันที่จริงเราสามารถคิดถึงเส้นประสาทไขสันหลังกาเป็นคอลัมน์ที่ช่วยชีวิตเราและคล้ายกับความรัก หรือเนื่องจากมีหัวใจ 9 ดวงอาจมีความเกี่ยวพันระหว่างภาพรอยสักเหล่านี้กับแมวตัวที่ 9 มีแมวอยู่ ในกรณีใด ๆ เหล่านี้เป็น tats เย็นในผู้หญิงที่งดงาม!

14. ปลาปลาวาฬและนามธรรม

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ส่วนหนึ่งของรอยสักหัวใจน้อยที่สุดที่พบบ่อยหนึ่งนี้มีบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับปลาหรือปลาวาฬและดอกไม้หรือแมลง การแสดงทั้งหมดเป็นเพียงเล็กน้อยที่เป็นนามธรรมเกินไปที่จะบอกสิ่งที่เกิดขึ้นที่นั่น หากคุณต้องการทำให้คนสงสัยคุณควรได้รอยสักที่คล้ายกัน! ผมเองชอบการสาดสีแดง.

13. หนามเจาะหัวใจ

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ถ้าเรารวบรวมความหมายที่เราพูดถึงก่อนหน้านี้เราสามารถสรุปได้ว่าคน ๆ นี้ได้สูญเสียใครบางคนและความเจ็บปวดเหลือทนมากจนรู้สึกเหมือนหนามเจาะหัวใจของเธอ สถานที่ตั้งของรอยสักนี้เป็นทางเลือกที่ดีเพราะมีทูตสวรรค์เพียงปีกที่เริ่มจากใบไหล่ หรืออย่างน้อยนั่นคือภาพที่เราสร้างขึ้นจากพวกเขา.

12. ความรักของ Steampunk สามารถบินได้

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

เมื่อคุณเห็นล้อทุกชนิดที่จัดให้มีลักษณะคล้ายกลไกคุณสามารถจัดประเภทล้อเป็น steampunk ได้ หลังเป็นสไตล์ที่ใช้ในการตกแต่งแฟชั่นและอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้หญิงคนนี้ปรับตัวให้เข้ากับหัวใจและปีกนกของเธอ ปีกมีให้ขนอย่างชัดเจน แต่ไม่ได้เป็นแสง พวกเขาใส่ล้อหัวใจในการเคลื่อนไหวและนั่นคือสิ่งที่สำคัญ.

11. แก้หัวใจ

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

แม้ว่าสีสันสดใสและดูเหมือนจะมีความสุข แต่นี่เป็นหัวใจที่ประดับประดา หักอย่างน้อย 7 ชิ้นหัวใจของหญิงสาวคนนี้ได้รับการแก้ไขแล้ว ฉันสามารถถอดรหัสองค์ประกอบบางอย่างเช่นอุ้งเท้าสัตว์เลี้ยงดาวและหัวใจเล็ก ๆ พวกเขาส่วนใหญ่มีความหมายบางอย่างสำหรับผู้ที่ดึงพวกเขา รอยสักนี้นำวิธีการที่ดีและเป็นส่วนตัว.

10. พลังแห่งความเรียบง่าย

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ฉันไม่แน่ใจว่ารอยสักหัวใจสีแดงที่เรียบง่ายนี้จะส่งผลต่อฉันหรือไม่ถ้าไม่ใช่ชุดสีแดงและเล็บสีแดง พวกเขาทั้งหมดตรงกับ, นำออกผิวสีขาวของเธอ แต่ในความเป็นจริงพวกเขาเป็นตัวแทนของความเรียบง่าย ความรักที่เรียบง่ายเป็นที่รักดังนั้นที่ล้อมรอบไปด้วยสีแดง! สีแดงเป็นสีโปรดของเธอ!

9. ความรักสำหรับพิซซ่า

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

รอยสักพิซซ่านี้ไม่สามารถทิ้งไว้ได้! ฉันคิดว่าน่าขบขันว่าคนรักพิซซ่ามากแค่ไหนที่พวกเขาตัดสินใจที่จะหมึกในผิวของพวกเขา ฉันรักพิซซ่ามากเกินไป แต่ฉันจะไม่ไปเท่าที่สักบนร่างกายของฉัน วันนี้พิซซ่าและอินเตอร์เน็ตไร้สายเป็นสิ่งทดแทนการปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ที่แท้จริงและความรักของมนุษย์ ฉันต้องยอมรับเปลือกของพิซซ่าหัวใจนี้ดูกรุบกรอบที่ฉันต้องสั่งอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยเร็ว!

8. ความทุกข์ทรมานของพระโลหิตในทะเลเลือด

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

องค์ประกอบสีทองจากรอยสักนี้ทำให้ฉันคิดค่าภาคหลวง เครื่องแบบของชายหนุ่มมักเป็นสีฟ้าและตกแต่งด้วยชิ้นทอง ในทางตรงกันข้ามส่วนสีแดงของหัวใจนี้ดูเหมือนจะมีน้ำทะเลที่พัดผ่านประดับด้วยทองคำ ผมเชื่อว่ามีความโกรธมากในการออกแบบเฉพาะนี้.

7 เปิดเผยความรัก

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

สิ่งที่ดูเหมือนว่าสาว pinup อาจจะมากขึ้น! เธอไม่ได้ใส่เสื้อผ้ายกเว้นถุงน่องและรองเท้าส้นสูงสีแดงคู่ อย่างไรก็ตามเธอเผยให้เห็นภายในของเธอสร้างหัวใจด้วยผิวของเธอ ไม่ได้อยู่ในเลือดทั้งหมดนี้สักหมึกประสบความสำเร็จแสดงให้เห็นโครงสร้างกระดูกของผู้หญิงคนนี้ของเรา เป็นเพราะเธอเปราะบางแม้ว่าเธอจะดูมั่นใจ? นี่เป็นวิธีหนึ่งที่จะมองดู.

6 การป้องกันจากที่เลวร้ายที่สุด

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

เสียสละเพื่อสิ่งที่ดีกว่า! รอยสักทั้งนี้เกี่ยวกับการวางกับหนึ่งความเจ็บปวดลึกและการปกป้องจากที่อื่น ๆ stabbings อาจจะเลวร้ายที่สุด กริชถูกใช้เป็นสัญลักษณ์แทนทุกสิ่งทุกอย่างที่สามารถเจาะหัวใจได้ ประชดเป็นที่ร่มที่ช่วยให้มีดออกไปเป็นคนที่เจาะหัวใจไปผ่านกลางและการเดินทางออกในด้านอื่น ๆ.

5. ปรับตัวให้เข้ากับช่วงเวลาใหม่ ๆ

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

มาตรฐาน 52 ชั้นการ์ดไม่รวมถึงการออกแบบนี้ เห็นได้ชัดว่าเป็นการปรับตัวให้เข้ากับการออกแบบคลาสสิกที่ถูกต้องตามหลักกายวิภาคศาสตร์ ฉันไม่สามารถนึกภาพว่าการ์ดใบอื่น ๆ จะมีลักษณะคล้ายกับรุ่นที่ปรับปรุงใหม่ได้อย่างไร! อย่างไรก็ตามฉันสามารถชื่นชมความสามารถในการสร้างสรรค์และการเล่นเงาบนรูปนี้ได้!

4. หัวใจที่ไม่ต้องการอีกต่อไป

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ฉันต้องยอมรับว่ารอยสักนี้ไม่ได้ส่งข้อความเชิงบวก เพียงแค่ใส่ก็เป็นหัวใจที่แขวนตัวเองด้วยเชือกผูกติดอยู่กับต้นไม้ จากรูปลักษณ์ของต้นไม้ที่มีรูปร่างง่ามนี้เราสามารถสรุปได้ว่าไม่มีชีวิตที่เรียบง่าย บางทีคนที่เลือกแบบนี้อยากจะเปรียบเปรยฆ่าส่วนหนึ่งของเขาหรือเธอ เพื่อเริ่มต้นใหม่!

3. สะกดจิตหัวใจ mandala

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

น่าสนใจด้วยสายตาหัวใจสักชิ้นนี้เป็นสิ่งที่สวยงามมาก! คุณสามารถบอกได้ว่าสีที่เลือกจะส่องประกายเหมือนมีอะไรบางอย่างแนบสนิทกับผิวของเธอหรือไม่? การทำงานที่ยอดเยี่ยมและความคิดที่น่าสนใจมากเช่นกัน! ดังที่คุณอาจทราบอยู่แล้วจักรวาลจักรวรรดิในจักรวรรดิอินเดีย.

2. ปลดล็อกหัวใจของเธอ

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

ผู้หญิงคนนี้อาจคิดว่ากุญแจและกุญแจล้าสมัยเกินไปเธอจึงเปลี่ยนเป็นซิป ตลกกัน, จากสิ่งที่ฉันได้เห็นจนถึง, รอยสักนี้เป็นเอกลักษณ์! มันอาจจะไม่ได้อยู่ที่หัวใจจริงๆ แต่มันมีรายละเอียดมากและถูกต้องตามหลักกายวิภาค เธอกล้าได้กล้าเสียจริงๆเมื่อเลือกแบบนี้!

1. ร่างกายและจิตใจรวมเข้าด้วยกัน

55 Amazing Heart Tattoos to Melt Your Heart

หัวใจของพวกเขายังเป็นสถานที่ที่ทั้งสองฝ่ายสามารถพบได้ รอยสักนี้เป็นข้อพิสูจน์ว่าหัวใจสามารถเชื่อมโยงกับวิญญาณและร่างกายของทั้งสองคนได้ในเวลาเดียวกัน การเฉลิมฉลองความเป็นเอกภาพระหว่างร่างกายกับจิตวิญญาณการวาดภาพนี้เต็มไปด้วยความหมายในเชิงบวก.

 

Leave A Comment

7 + 1 =