114 รอยสักใบหน้าที่ศักดิ์สิทธิ์ SH * T Amazing!

114 Face Tattoos SH * T น่าอัศจรรย์! ลองดูแกลเลอรีภาพรอยสักศิลปินการออกแบบและคำอธิบาย รอยสักหน้าสวย ๆ!

Mark Leaver เป็นช่างภาพที่พยายามจะเข้าใจคนที่มีรอยสักใบหน้าและถ่ายรูปเน้นบุคลิกและความงามของพวกเขา เขาพบว่าหลายวิชาของเขาไม่ได้มีเหตุผลเฉพาะสำหรับการสักรอยสัก พวกเขาถูกรอยสักอย่างหนักก่อนที่พวกเขาตัดสินใจที่จะได้รับรอยสักบนใบหน้า ตามเขา, รอยสักบนใบหน้าแสดงถึงบุคลิกลักษณะความคิดสร้างสรรค์สุนทรียศาสตร์การเปลี่ยนแปลงและจิตวิญญาณ. อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่มีความเห็นที่ไม่ดีเกี่ยวกับรอยสักแบบนี้ซึ่งเชื่อมโยงกับด้านลบเช่นการฆ่าตัวตายความผิดทางอาญาและภาวะซึมเศร้า.

Contents

114 รอยสักใบหน้าที่ศักดิ์สิทธิ์ Sh * t Amazing:

การจลาจลหรือไม่รอยสักหน้าแสดงความมุ่งมั่นใหญ่กว่ารอยสักอื่น ๆ ที่วางอยู่บนส่วนต่างๆของร่างกาย พวกเขาไม่สามารถซ่อนตัวได้ดังนั้นโดยไม่คำนึงถึงความละเอียดอ่อนของพวกเขาพวกเขาอาจเปิดเผยทุกคนให้ความสนใจและปฏิกิริยาที่ไม่พึงประสงค์ ตัวอย่างเช่นในสหราชอาณาจักรและแม้แต่สหรัฐอเมริกาการปรากฏตัวของผู้ที่มีรอยสักใบหน้าไม่สามารถยอมรับได้ในร้านอาหารและผับบางแห่ง การปฏิเสธแบบนี้ทำให้การปรับเปลี่ยนร่างกายและศิลปะบนใบหน้าไม่ค่อยนิยมเพราะไม่มีเหตุผลที่ดี คนดังเช่น Kat Von D ส่งเสริมรอยสักใบหน้าและรอยสักโดยทั่วไปดังนั้นจึงมีเพียงเรื่องของเวลาจนกว่าพวกเขาจะได้รับการยอมรับในสังคม.

คนที่มีจิตใจที่เก่งมาก ๆ รู้ว่าจะหาเลี้ยงชีพได้อย่างไรและพวกเขาไม่พึ่งพางานประเภท 9 ถึง 5 ดังนั้นอาร์กิวเมนต์นี้จึงไม่สามารถใช้กับหมึกพิมพ์บนใบหน้าได้ นอกจากรอยสักเครื่องสำอางแล้วยังมีรอยสักที่ละเอียดอ่อนมีความหมายและศิลปะที่สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณได้ มีสักกี่คนที่ไม่ค่อยแคร์เช่นรอยสักกับคนที่ไม่คิดว่าจะผ่าน แต่พวกเขาไม่ใช่โฆษกสำหรับทุกคนที่ช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ของเขาด้วยหมึกใบหน้า กาย mods เป็นวิธีการแสดงออกและรูปแบบทางเลือกของชีวิต.

45. สัญลักษณ์ Cute Kanji Face Tattoos

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

Cute Kanji สัญลักษณ์ในผู้ชายที่น่ารักมาก! วิธีการนี้ไม่สามารถรวมกันประสบความสำเร็จ? ฉันไม่รู้ว่าตัวละครนั้นมีความหมายอะไร แต่ฉันแน่ใจว่ามันเป็นเรื่องที่เป็นบวก รอยสักอื่น ๆ ของเขามีสีสันและดูเหมือนคนอ่อนโยน ขนาดของรอยสักใบหน้าของเขาเป็นสัดส่วนกับใบหน้าของเขา ไม่ใหญ่เกินไปหรือเล็กเกินไป ต้องเป็นสิ่งที่เขาเชื่อหรือสิ่งที่แสดงถึงเขาตั้งแต่เขาเลือกที่จะหมึกใต้ดวงตาของเขา ไม่ว่าเหตุผลของเขาฉันคิดว่ามันเหมาะกับคุณมาก!

44 สัญลักษณ์ด้านข้างและหัวใจ

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ถ้าคุณคิดถึงเรื่องนี้แทบจะไม่มีสถานที่อื่นใดในร่างกายของเราที่สามารถติดตั้งรอยสักเล็ก ๆ ได้มากกว่าใบหน้าของเรา ในทางทฤษฎีเราสามารถหมึกได้ทุกที่ แต่ความเสี่ยงของรูปแบบนั้นจะไม่เท่ากันสูง นอกจากสัญลักษณ์ลึกลับและหัวใจเล็ก ๆ แล้วผู้หญิงที่สวยแห่งนี้ยังมีการเจาะทะลุแก้มซึ่งช่วยเติมเต็มรอยสักใบหน้าของเธอ เธอเป็นแฟนตัวยงของการปรับเปลี่ยนร่างกายหลายรูปแบบซึ่งช่วยให้เธอสามารถแสดงบุคลิกและรสนิยมของตนได้ดีกว่าทุกสิ่ง.

ได้รับ ฟรีรอยสักใบหน้าที่กำหนดเอง ออกแบบ
เสนอเวลา จำกัด (คลิกรูปถ่าย)
คลิก here to get your free custom tattoo design quote.

43. ชิ้นส่วนใบหน้าประดับ

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

รอยสักด้านข้างมีความละเอียดอ่อนกว่าคนอื่น ๆ ในกรณีนี้เธอก็สามารถครอบคลุมมันด้วยผมของเธอหากเธอไม่ต้องการให้คนเห็น เช่นเดียวกับที่เราสวมใส่ต่างหูและเราคิดว่าอุปกรณ์เหล่านี้เป็นเครื่องประดับผู้หญิงคนนี้เลือกประดับสักติดกับหูของเธอ ฉันคิดว่ามันเน้นความเป็นผู้หญิงของเธอและมันก็เป็นสิ่งที่ดีนอกเหนือไปจากกลึงของเธอ ทำไมจะเป็นที่ยอมรับมากขึ้นที่จะได้รับรอยสักข้างหลังหูของคุณมากกว่าได้รับหนึ่งที่อยู่ติดกับมันได้หรือไม่ ความเห็นของผู้คนจะไม่ส่งผลต่อคุณในทางใด ๆ คุณชอบรอยสักนี้หรือไม่? หากคุณทำเช่นนั้นไม่มีอะไรที่ควรหยุดคุณจากการได้รับแบบเดียวกัน.

42. ลายเส้นขาวบนใบหน้านักคิด

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ตัดสินโดยความยาวของเคราคนนี้และหมวกของเขาเขาเป็นคนทันสมัย อย่างไรก็ตามฉันสงสัยว่ารอยสักบนใบหน้าของเขานั้นดูทันสมัย ในทางที่จะได้รับการพิจารณารอยสักที่เรียบง่าย แต่ก็ยังอาจหมายถึงสิ่งที่ลึกซึ้งจิตวิญญาณ ส่วนหนึ่งของรอยสักของเขาอยู่บนเปลือกตาของเขา ฉันพบว่าบิตรุนแรงเนื่องจากความเจ็บปวด การจัดเรียงที่ทำให้ฉันนึกถึงรอยสักตาซึ่งเป็นอันตรายและเจ็บปวดมากกว่าสามแถบบนเปลือกตา ความยาวของแถบแตกต่างกันไปซึ่งอาจมีความหมายเช่นกัน โดยรวมแล้วรูปรอยสักของใบหน้าไม่ใช่ลักษณะที่โดดเด่น.

41. 21 เป็นหมายเลขที่น่าหลงใหล

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ชื่อคนที่แต่งตัวประหลาดนี้คือ Dawid Auguscik และเขาเป็นนางแบบ! จำนวน 21 รอยสักบนใบหน้าของเขามีหลายความหมายคือความเป็นผู้ใหญ่และความรับผิดชอบของแต่ละบุคคลความคิดของหัวหน้าความสามัคคีของการสร้างสหภาพแรงงานของ Trinity และอื่น ๆ ในขณะที่เราไม่ค่อยรู้ว่าทำไมดาวิดถึงตัดสินใจที่จะลงนามในข้อตกลงนี้ เขาเป็นคนที่เก่งที่ไม่กลัวที่จะแสดงออกผ่านความงามทางกายภาพและรอยสักของเขา เขาเป็นคนที่เก่งในทางเลือก.

40. ศรัทธาในการแสดง

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ถ้าคุณดูใกล้พอแล้วคุณจะสังเกตเห็นว่าผู้ชายคนนี้มีรอยสักอยู่ที่ด้านข้างของศีรษะและคอ รอยสักบนใบหน้าของเขาอาจจะเกี่ยวข้องกับอีกสองคนที่ไม่สามารถมองเห็นได้ทั้งหมดหรือไม่ สิ่งสำคัญคือการที่เขารู้สึกว่าต้องใส่คำ ความเชื่อ บนผิวของเขา นี่ไม่จำเป็นต้องเป็นหลักฐานว่าเขาเป็นคนทางศาสนา แต่เป็นคนที่มีจิตวิญญาณมากขึ้น บางครั้งการมีศรัทธาในตัวคุณเองก็เพียงพอที่จะทำให้คุณได้รับตลอดทั้งวันและชีวิต รอยสักตัวเองมีรสนิยมและสมบูรณ์แบบสำหรับใบหน้าของเขา.

39. เกล็ดหิมะด้านข้าง

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

สีฟ้าที่มีรูปร่างและน่ารักอย่างสมบูรณ์แบบรอยสักเกล็ดหิมะนี้น่ากลัว! รอยสักใบหน้าวางอยู่บนด้านข้างจะง่ายต่อการครอบคลุมและฉันคิดว่าพวกเขายังช่วยให้มีรูปร่าง ขนาดของมันเป็นบิตขนาดใหญ่เกินไปสำหรับรสนิยมของฉัน แต่อื่น ๆ กว่าที่ฉันจริงๆขอบคุณมัน! ฤดูหนาวและรูปลักษณ์ของเกล็ดหิมะและในรายการโปรดของฉัน คุณเป็นคนรักในช่วงฤดูหนาวหรือแฟนในช่วงฤดูร้อนหรือไม่? ลองนึกภาพเปลี่ยนเกล็ดหิมะกับสิ่งที่ทำให้คุณคิดถึงฤดูร้อน สิ่งที่จะเป็น?

38. ความงามและดาบของเธอ

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

สัญลักษณ์รูปดาบแตกต่างจากวัฒนธรรมกับวัฒนธรรม แต่มันดูน่ากลัวกับคน ๆ หนึ่ง! ตามความขลังดาบเป็นสัญลักษณ์ของการทำให้บริสุทธิ์และตามพุทธศาสนามันเป็นสัญลักษณ์ของการตัดความรู้ออกไป คริสเตียนคิดว่าเป็นสัญลักษณ์ของความจริงความบริสุทธิ์และความใจเย็น ดังที่คุณจะเห็นความสำคัญทั้งหมดของมันเป็นสิ่งที่ดีและมีจิตวิญญาณสูง ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้สวยเพียง แต่ยังลึกซึ้งและมีรสชาติที่ดีในรอยสักและการปรับเปลี่ยนร่างกายอื่น ๆ!

37 เพชรบนแก้มของคุณ

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

เพชรล้อมรอบด้วยตัวเลขและคำที่เขียนเหนือคิ้วเป็นรอยสักใบหน้าของเพื่อนคนนี้ เขามีรอยสักที่หนังศีรษะและคอของเขาดังนั้นมันจึงเป็นเพียงเรื่องของเวลาจนกว่าเขาจะขยับตัวไป รอยสักดังกล่าวเป็นจริงส่วนบุคคลและสมมติว่าทำไมคนได้พวกเขาอาจจะไร้ผล แม้ว่าจะสังเกตเห็นได้ง่าย แต่ก็ไม่น่าแปลกใจ ปริมาณของเคราของเขาเป็นที่เห็นได้ชัดเจนกว่ารอยสักของเขาคือ!

36 กระและเส้นหน้า

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

สาวตาสีฟ้าคนนี้มีรอยสักสีดำบนใบหน้าของเธอและมันไม่ได้ดูไม่ดีเลย! มันเป็นรอยสักใบหน้าที่เห็นได้ชัดเจนโดยไม่ทำให้เกิดปัญหาใด ๆ เครื่องหมายดังกล่าวมักใช้โดยนักรบ ความหมายของพวกเขาขึ้นอยู่กับชนเผ่าเผ่าและความเป็นเลิศของมัน รู้ว่ารอยสักหน้าหมายถึงอะไรไม่ได้เสมอไป ฉันสามารถชื่นชมพวกเขาได้โดยไม่ต้องพยายามทำความเข้าใจพวกเขา เรียบง่ายบางครั้งก็สวยงามกว่าความซับซ้อน ลองใช้สิ่งต่างๆตามที่เป็นอยู่เป็นครั้งคราว!

35. ด้าน mandala และจุดคิ้ว

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ไม่สามเณรเมื่อมันมาถึงใบหน้ารอยสัก, สาวนี้ดูสวย, รอยสักรวม! คิ้วของเธอยังมีรอยสักและความแตกต่างระหว่างรอยสักเครื่องสำอางและรอยสักใบหน้าปกติค่อนข้างชัดเจน หลายคนไม่ได้แยกแยะความแตกต่างของเทคนิคการสักทั้งสองแบบนี้ซึ่งนำไปสู่ความพยายามที่ไม่ประสบความสำเร็จ เธอเป็นแฟนของรูปแบบของจักรวาลที่คุณสามารถมองเห็นได้บนคอและบนหน้าอกของเธอ เธออาจคิดว่าพวกเขาเพิ่มรูปลักษณ์และจิตวิญญาณของเธอ ถ้าใช่เธอพูดถูก! ฉันชอบจุดต่ำกว่าคิ้วของเธอแม้ว่าความหมายของพวกเขาไม่ชัดเจนกับฉัน.

34. ดวงดาวใบหน้า Kat Von D

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

Kat Von D เป็นคนดังที่ได้ทำให้รอยยิ้มบนใบหน้าของเธอมีชื่อเสียง พวกเขาอยู่ในรอยสักลายเซ็นของเธอและพวกเขามีส่วนร่วมในเสน่ห์ของเธอ ฉันไม่สามารถจินตนาการเธอได้โดยปราศจากดาวฤกษ์น้อยน่ารักเหล่านี้หรือไม่มีรอยสักอื่น ๆ ของเธอ ใบหน้าของเธอดูไม่น่าดู แต่ต้องขอบคุณการแต่งหน้าของเธอ แต่ก็ต้องขอขอบคุณดาว พวกเขาอาจไม่ประกาย แต่ผลของพวกเขาจะคล้ายกับประกาย 16 หรือมากกว่าดวงดาวมีขนาดไม่เท่ากัน.

33. สตริงประดับสวย ๆ

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

รอยสักนี้กระจายทั่วใบหน้าด้านข้างคอและไหล่ของสาว ๆ คนนี้ เป็นชิ้นส่วนที่เริ่มต้นด้วยสายประดับและเสร็จสิ้นการรั่วไหลของสีฟ้ารอยสักในเทคนิคสีน้ำ เครื่องประดับมีสัญลักษณ์หลายรูปอนันต์ แต่อาจหมายถึงสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง การออกแบบรอยสักแบบมีรสนิยมนี้เป็นหนึ่งในรอยสักหน้าไม่กี่ที่มีต่อคอและไหล่.

32 mandalas หมึกสีขาว

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

การจดบันทึกหมึกสีขาวเป็นการยากที่จะสังเกตเห็นดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการโดดเด่นอย่างง่ายดาย ผู้หญิงสวยคนนี้เลือกที่จะได้รับ mandalas ครึ่งหนึ่งที่ทาบนหน้าผากและวัดรวมถึงสามเส้นแนวนอนบนจมูกและสัญลักษณ์อื่น ๆ บนคางของเธอ เธอเป็นแฟนตัวยงของการปรับเปลี่ยนร่างกายเมื่อพิจารณาจากการเจาะและยืดกลีบ Mandalas ค่อนข้างเป็นที่นิยมในฐานะรอยสักและบุคคลจำนวนมากเกี่ยวข้องกับความคิดของพวกเขาจักรวาลและ microcosms.

31. การออกแบบใบหน้าประดับด้วยมนุษย์

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

การออกแบบรอยสักประดับไม่เพียง แต่สำหรับผู้หญิงเท่านั้น ผู้ชายมีหลากหลายรูปแบบในการกำจัดของพวกเขาที่ไม่ได้หมายถึงมาก แต่พวกเขาดูเย็น การออกแบบที่เหมือนกันนี้เหมาะกับผู้หญิงเช่นกัน แต่โดยปกติเส้นจะทินเนอร์เมื่อวาดบนผู้หญิง ตำแหน่งของรอยสักหน้านี้เหมาะอย่างยิ่งเพราะสามารถปกคลุมไปด้วยผมและเครา บุคคลนี้สามารถเลือกปกปิดหมึกได้ตลอดเวลาหากจำเป็น หรือคาน ธ อร์เป็นชื่อของศิลปินสักที่ทำเป็นหมึก.

30. แมงมุมยั่วยวน

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

แมงมุมเป็นคนล่าสุดในใบหน้าของคนที่แต่งตัวประหลาดนี้ นอกจากนี้เขายังมีเกล็ดหิมะที่วาดง่าย ๆ และรอยสักอื่นที่ปกคลุมด้วยเคราของเขา สิ่งที่น่าสนใจคือแมงมุมมาจากปากของสิงโต ดูเหมือนว่ามันกำลังพยายามที่จะหลบหนีโดยยึดติดกับด้ายที่ห้อยลงมาจากเขี้ยวของเขา การออกแบบ 2D ขั้นพื้นฐานแมงมุมเป็นสัญลักษณ์แห่งความลึกลับพลังและการเจริญเติบโต.

29. สัญลักษณ์เล็ก ๆ บนโหนกแก้ม

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ผู้หญิงคนนี้หลงใหลในความขลังจริงๆ เธอเลือกสัญลักษณ์ที่หมายถึง น้ำมัน และที่ใช้โดยนักเล่นแร่แปรธาตุเท่านั้น รอยสักของเธอเล็ก แต่ความเป็นจริงนี้ทำให้ผู้หญิงดูน่าสนใจยิ่งขึ้น เธอดูเหมือนเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตนที่รู้สึกขอบคุณทุกรูปแบบของศิลปะและไม่กลัวที่จะแสดงความปรารถนาของเธอ คุณต้องการส่งข้อความดังกล่าวให้กับบุคคลใดก็ตามที่ดูรอยสักใบหน้าของคุณ?

28. พระตรีเอกภาพและกางเขนย้อนกลับ

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

มันเป็นแค่ฉันหรือผู้ชายคนนี้ดูเหมือน Rasputin? ฉันคิดว่าจุดประสงค์ทั้งหมดของภาพนี้คือทำให้เขาดูน่ากลัวและลึกลับในเวลาเดียวกัน รอยสักของเขาได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความคมชัดของสีดำและสีขาว สามจุดใต้ดวงตาซ้ายของเขาแสดงถึงพระตรีเอกภาพและเป็นรอยสักที่มักพบในผู้ต้องขัง ข้ามกลับไม่ได้มักจะพบในผู้ต้องขัง แต่ข้ามปกติ ในกรณีของเขาอาจหมายถึงความเชื่อทางศาสนาของเขา x เหนือคิ้วของเขาอาจหมายถึงสิ่งที่ลึกซึ้ง แต่ก็ไม่ใช่สัญลักษณ์ที่รู้จักกันโดยทั่วไป.

27. มงกุฎในปีพศ. 86

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

รอยสักและรูปแบบคนนี้เลือกที่จะได้รับรอยสักบนวัดของเขา รอยสักของเขาประกอบด้วยภาพวาดของมงกุฎและหมายเลข 86 เขาจะได้รับการสวมมงกุฎในปี 1986 สำหรับความสำเร็จพิเศษหรือแม้กระทั่งเป็นกษัตริย์ที่พรหมของเขา โดยไม่คำนึงถึงความสำเร็จของเขาในชีวิตเขาได้เลือกรอยสักหน้าตาที่เยี่ยมยอด.

26. หุ้นและเชือก

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ฉันไม่สามารถหาคำอธิบายที่สมเหตุสมผลสำหรับคนที่มีรอยสักบนใบหน้าของเขา แต่ฉันต้องยอมรับว่ามันดูน่ากลัวอย่างไรก็ตาม นอกจากเสาเข็มแล้วยังมีเชือกที่มีรูปร่างเหมือนว่ามันพร้อมที่จะใช้กับคนที่ถูกตัดสินประหารชีวิต เขามีรอยสักอยู่บนหนังศีรษะและอยู่ข้างหู เขาดูราวกับเป็นตัวละครที่มืดมนจากนวนิยายแบบกอธิค.

25 โม้เกี่ยวกับความไร้สาระ

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ครั้งสุดท้ายที่ฉันได้ตรวจสอบโต๊ะเครื่องแป้งไม่ได้คุณภาพ แต่ก็สามารถกลายเป็นหนึ่งในรูปของรอยสัก แบบอักษรและตำแหน่งของรอยสักนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ความงามนี้เป็นรอยสักทั่วร่างกายของเธอดังนั้นรอยสักใบหน้าของเธอผสมผสานอย่างลงตัวกับคนอื่น ๆ ดังที่ได้กล่าวมาก่อนหน้านี้มีคนสักสักสองสามคนหากร่างกายของพวกเขายังไม่เต็มรูปแบบของรอยสัก.

24. ครึ่งหูครึ่ง mandala

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

คนนี้ดูสงบและมีความสุข! เธอสามารถทำเช่นนั้นได้เพราะเธอยอมให้ตัวเองเพลิดเพลินไปกับการปรับเปลี่ยนร่างกายในรูปแบบต่างๆและเธอได้รับสิ่งที่เป็นบวก เธอมีรอยสักสองอันที่มีรอยสักอันสวยงามติดกับหูของเธอ mandalas มีหัวใจเล็ก ๆ และพวกเขาจะหมึกสีแดง Mandalas ไม่เหมือนกันทั้งหมดดังนั้นพวกเขาจึงสามารถเป็นแบบส่วนตัวได้ นี่เป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงได้รับความนิยมในขณะนี้.

23. หน้าผามณฑาและเขาวงกต

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

หมึกโดยใช้เทคนิคอื่นนอกเหนือจากรอยสักหน้า mandala หน้านี้ mandala ครึ่งนี้ occupies ส่วนใหญ่ของหน้าผากของหญิงนี้ เธอเป็นคนที่กระตือรือร้นหมึกที่โกนด้านข้างของหัวของเธอและได้สักรอยสักที่มีลักษณะเหมือนเขาวงกต หลังจากที่ผมของเธองอกงามขึ้นส่วนหนึ่งของรอยสักด้านข้างของเธอก็จะมองเห็นได้ ฉันคาดเดาว่าเธอมีแผนใหญ่สำหรับร่างกายทั้งหมดของเธอเพราะรอยสักของเธอดูเหมือนจะไม่ถูกวางแบบสุ่ม.

22. สมอการเขียนและดอกกุหลาบ

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

Redhead ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้เป็นแฟนของดอกกุหลาบ! เหมือนเธอไม่มีกุหลาบมากพอที่แขนและหน้าอกเธอก็มีรอยสักอีกดอกหนึ่งของดอกกุหลาบที่หน้าผากของเธอ กุหลาบเป็นจริงตามเส้นผมของเธอจึงไม่โดดเด่นเท่าที่สมอและการเขียนทำ ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าคำพูดของเธอที่เธอตัดสินใจที่จะหมึกบนใบหน้าของเธอ แต่ฉันแน่ใจว่ามันเป็นสิ่งที่มีความหมาย แบบอักษรประดับดูสวยโดยเฉพาะและเหมาะกับเธอ.

21. ข้อความน่าสนใจและน่ายกย่อง

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

คนเจ้าชู้และนางแบบนี้มีรอยสักใบหน้าหลายใบหน้า เธอมีคิ้วเหนือคิ้วและข้างใต้ตาอีกข้างหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีหัวใจเล็ก ๆ และรูปสามเหลี่ยมขนาดเล็กที่อยู่ใต้ดวงตาของเธอ เธอไม่ได้ช่วยเธอ นั่นคือจุดที่เธอเลือกที่จะมีรอยสักข้อความที่ไม่สามารถอ่านได้อีก โดยรวมแล้วฉันคิดว่าเธออยู่บนขอบของการหมึกมากเกินไปบนใบหน้าของเธอ.

20. รอยสักภาษาสันสกฤตบนหน้าผาก

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ภาษาสันสกฤตคือวิธีการที่ศาสนาฮินดูพุทธศาสนาและเชนได้รับการเขียนเป็นลายลักษณ์อักษร ผู้ชายคนนี้เป็นที่ชื่นชมวัฒนธรรมอินเดียตั้งแต่เขาใส่ต่างหูตามธีม รอยสักของเขาไม่ธรรมดาเลย ทางเลือกของเขาในขนาดและสีเป็นของเดิม ความหมายของข้อความไม่เป็นที่รู้จัก แต่ก็เกี่ยวข้องกับอุดมการณ์ของอินเดียอย่างแน่นอน รูปลักษณ์ของเขาอาจดูเหมือนมากเกินไปสำหรับบางคน แต่ฉันคิดว่ามันน่าสนใจ.

19. รอยสักเอเชียแบบเต็มหน้า

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ผู้หญิงเอเชียคนนี้ดูมีความสุขกับลูกโป่งที่ยืดและรอยสักใบหน้าเต็มรูปแบบของเธอ เธอเป็นตัวอย่างที่ทำให้รอยสักดูดีขึ้นหลังจากที่เราโตขึ้นและไม่สามารถหยุดยั้งความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมได้ รอยยิ้มของเธอคือความจริงใจและรอยสักของเธอดูเหมือนจะไม่ค่อยออกจากที่ใด แม้ว่าพวกเขาจะแผ่กระจายไปทั่วใบหน้าของพวกเธอดูเหมือนจะเป็นส่วนหนึ่งของมัน ไม่มีอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษยกเว้นรอยยิ้มของเธอ.

18. ปล่อยให้หิมะตกกับดาว

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ตอนนี้เป็นสาวที่ชอบดาวจริงๆ! เธอชอบคนเล็ก ๆ ตัวเล็ก ๆ ตัวยงเหมือนคนสีฟ้า พวกเขาแผ่ซ่านจากพระวิหารของเธอไปที่หน้าผากของเธอและเดินต่อไปที่คอของเธอ ตำแหน่งนี้เป็นกลยุทธ์เพราะเน้นคุณลักษณะอื่น ๆ ของเธอ เธอใส่องค์ประกอบอื่น ๆ เช่นหัวใจเล็ก ๆ และสัญญาณฟ้าผ่า ฉันไม่คิดว่าดวงดาวมีส่วนเกี่ยวข้องกับศาสนาใด ๆ แม้ว่าจะเป็นดาวห้าแฉก.

17. คางขึ้นหมึก

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

รอยสักคางกำลังเติบโตในความนิยม! ไม่ว่าจะเป็นสีเหมือนสีนี้หรือไม่ก็ดูผิดปกติ แต่ก็เจ๋งจริงๆในเวลาเดียวกัน รอยสักคางนี้เป็นรอยต่อของคางที่เกิดขึ้นจากผลึกน้ำแข็งขนาดเล็กที่จัดเรียงอย่างเป็นระเบียบ เส้นมีความแม่นยำมาก ฉันสงสัยว่าคนที่มีคางสองข้างสามารถดึงรอยสักแบบนี้ได้ คุณคิดอย่างไร?

16. จุดกว้าง ๆ และจุดสีดำ

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ผู้ชายคนนี้ดูคล้ายตัวละครในภาพยนตร์ เขาเป็นคนลึกลับห่อด้วยเสื้อผ้าสีดำและมีเครายาว เขามีรอยสักสองจุดขนาดใหญ่บนพระวิหารของเขาและเป็นรอยต่อกว้าง ๆ ทั่วศีรษะ นี่คือรอยสักใบหน้าที่น่าสนใจที่สุดที่ฉันเคยเห็นเนื่องจากวางไว้อย่างลงตัวหมึกและมอบภาพที่ไม่ธรรมดา รอยสักเช่นนี้สามารถกระตุ้นความสนใจในคนที่ซ่อนตัวอยู่เบื้องหลังพวกเขา บางทีนี่อาจไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ แต่ฉันสนใจแน่นอน!

15. ล้างรูปทรงเรขาคณิต

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

เฉพาะคนที่มุ่งมั่นที่จะเผชิญกับรอยสักเท่านั้นที่สามารถเลือกการออกแบบเช่นนี้! รอยสักทางเรขาคณิตเป็นสิ่งที่ดี แต่เมื่อคุณเพิ่มผลจาง ๆ พวกเขาอาจมองบิตมากเกินไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่เช่นใบหน้า การออกแบบที่แม่นยำไม่ใช่เรื่องจริงๆดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับรสนิยมของทุกคน ผมสีฟ้าของเขาตรงกับหมึกสีเขียวที่ใช้บนใบหน้าของเขาไม่ได้คุณคิดว่า?

14. การเปลี่ยนคิ้วและการเปลี่ยนแปลงใบหน้า

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

รูปร่างและขนาดของคิ้วจะเปลี่ยนรูปร่างของเขาหรือเธอ ผู้ชายคนนี้แทนขนคิ้วธรรมชาติของเขาด้วยรอยสักที่ทำตามบรรทัดแรกเท่านั้น แต่ดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง พวกเขามีลักษณะเหมือนภาษาดั้งเดิม บางส่วนของริมฝีปากและคางของเขายังมีรอยสัก เส้นหนาที่ยืดออกไปบนคอของเขาและกลายเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบที่ซับซ้อนมากขึ้น สำหรับตรีศูลบนหน้าผากของคุณคุณควรรู้ว่ามันมาจากตำนานเทพเจ้ากรีกและเคยเกี่ยวข้องกับโพไซดอน ตรีศูลยังเรียกว่า Trisula อินเดีย.

13. นักสู้สีบลอนด์ Badass

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ในขณะที่คุณอาจสังเกตเห็นโดยตอนนี้รอยสักใบหน้ามักจะวางอยู่ใกล้คิ้ววัดและหู กรณีของบลอนด์ badass นี้จะไม่มีข้อยกเว้น ตั้งแต่เธอโพสท่าเป็นนักสู้เพื่อก่อให้เกิดรอยสักของเธออาจเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามรากสีเขียวเหล่านี้ดูเหมือนจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเลย ฉันชอบวิธีการที่จุดมีความแม่นยำมากและสีดำและสีอื่น ๆ เปลี่ยนไปเล็กน้อย ศิลปินรอยสักมักใช้เฉดสีดำที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่หลากหลาย.

12. เส้นผมและคิ้วที่ฝังแน่น

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

เมื่อมีคนสักคนอย่างจริงจังเขาหรือเธอก็ชอบผู้ชายคนนี้ มือของเขาเต็มไปด้วยรอยสักและเขาก็ขึ้นไปบนคอและหน้าของเขาด้วยการออกแบบของทางเลือกของเขา เส้นผมของเขาตอนนี้มีรูปร่างโค้งงอกับหัวงูและเครื่องประดับอื่น ๆ คิ้วของเขายังคงรูปร่างเหมือนเดิม แต่ตอนนี้ทำจากก้อน รูปลักษณ์ของเขาไม่ใช่สิ่งที่เราสะดุดเมื่อทุกวัน ฉันขอขอบคุณที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาจริงๆ.

11. ผีเสื้อและดวงจันทร์ร้องไห้

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ผู้ชายรักผีเสื้อด้วย! มันดูน่ารักเหมือนผีเสื้อตัวจริง สิ่งที่ฉันชอบคือดวงจันทร์ที่มีน้ำตาสองข้างใต้ ฉันไม่คิดว่าเราจะทำผิดพลาดเพราะฝนตกเพราะดวงจันทร์ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับฝน เนื่องจากดวงจันทร์อยู่ในรูปของ C จึงหมายความว่าดวงจันทร์จางหายไป ที่จริงอาจมีความหมายลึกซึ้งสำหรับเด็กผู้ชายคนนี้ แม้ว่าเราจะไม่รู้ว่าเราสามารถดูรูปลักษณ์ของเขาได้บ้าง!

10. วัฒนธรรมชาวเมารี

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ชาวพื้นเมืองของ Aotearoa, New Zealand อ้างถึงรอยสักเป็น Moko. การออกแบบที่ได้รับเลือกจากเพื่อนคนนี้มีองค์ประกอบของชาวเมารีอยู่ในนั้นดังนั้นเขาอาจจะชอบมรดกทางวัฒนธรรมของพวกเขา เป็นรอยสักใบหน้าการออกแบบชาวเมารีเป็นที่นิยมมาก พวกเขาพบในผู้ชายมากกว่าผู้หญิงซึ่งเหมาะสมเพราะพวกเขาไม่สง่างามเลย การออกแบบที่เฉพาะเจาะจงนี้มีลักษณะที่กำหนดเองสำหรับใบหน้าของชายคนนี้ มันเริ่มกว้างพอ ๆ กับริมฝีปากของเขาแล้วกว้างขึ้น มันอาจจะเกี่ยวข้องกับรอยสักที่ตั้งอยู่ใต้คางของเขา แต่เศร้าที่ไม่สามารถมองเห็นได้.

9. สอดคล้องกับเส้นสาย

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

เจี๊ยบที่น่าประทับใจนี้เลือกสักใบหน้าที่ดูเหมือนจะไม่สมเหตุสมผล เส้นที่ขนานกับสายกรามของเธอไม่ได้มีลักษณะเชื่อมต่อกับข้อความที่หมึกเหนือคิ้วของเธอ อย่างไรก็ตามรอยสักเป็นศิลปะและศิลปะที่ไม่มีข้อ จำกัด เธอชอบที่จะมีสิ่งที่เขียนไว้ในร่างกายของเธอและเธอเป็นแฟนตัวยงของตัวอักษรตัวยง คุณสามารถดูได้อย่างง่ายดายหากคุณดูรูปรอยสักอื่น ๆ ของเธอ มีอะไรที่คุณชอบมากไหม?

8. รอบ ๆ หูหมึก

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

เครื่องหมายบวกมักใช้เป็นรอยสักของผู้ติดเชื้อเอชไอวี อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่กฎ คนนี้อาจไม่มีโรค แต่เขาก็อาจหาข้อคิดเห็นใน pluses ที่เขาตัดสินใจเอาไว้ข้างหลังหูของเขา รอยสักใบหน้าที่เกิดขึ้นจริงเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลเพราะฉะนั้นบางทีเขาอาจพยายามสร้างความรู้สึกที่ดีให้กับคนที่ไม่ค่อยดี แรเงาทำด้วยสีดำและเทาที่แตกต่างกัน.

7 เครื่องประดับใบหน้ารอบคอบ

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ผู้หญิงคนนี้มีบางอย่างที่แสดงออกถึงความอ่อนโยนความคิดริเริ่มบุคลิกภาพและความเป็นผู้หญิง รอยสักใบหน้าของเธอดูกลมกล่อมมีขนาดเล็กมากและไม่เลวเลย เธอมีดาวเล็ก ๆ และจุดบนหน้าผากหน้าผากและคางของเธอ ฉันเชื่อว่าเธอยังได้เป็นส่วนหนึ่งของดอกไม้บนหน้าผากของเธอ แต่ที่ไม่ได้มองเห็นได้ด้วยสายเรียบของเธอ รอยสักเหล่านี้แน่นอนเพิ่มรูปลักษณ์ของเธอและทำให้เธอน่าสนใจมากขึ้นในทาง.

6. ผู้ชายทุกเพศทุกวัย

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

รอยสักบางอย่างยากที่จะอธิบายเมื่อคุณไม่ทราบถึงความหมายที่อยู่เบื้องหลังพวกเขา สิ่งสำคัญคือรอยสักใบหน้าของผู้ชายคนนี้คือการเน้นย้ำถึงความเป็นชาย เคราและสายตาของเขายังช่วยให้ภาพลักษณ์ของเขาดูเข้มแข็งขึ้น สัญลักษณ์บวกอาจไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับเอชไอวีเนื่องจากเป็นจำนวนมาก พวกเขาอาจเป็นส่วนหนึ่งของภาพใหญ่ที่ไม่สามารถมองเห็นได้หากไม่มีความรู้ก่อนหน้านี้.

5. ชนเผ่าและชีวกลศาสตร์ในหนึ่ง

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

การปรับเปลี่ยนร่างกายแบบโปรไม่ได้หมายความว่าเรามีแผนสำหรับทั้งร่างกายของเรา แต่คนที่แต่งตัวประหลาดนี้ดูเหมือนว่าเขามีทุกอย่างที่คิดออก รอยสักใบหน้าของเขาตรงกับสีและรูปแบบของรอยสักอื่น ๆ ของเขา เขายังเป็นรากฟันเทียมตามที่คุณเห็นบนแขนขวา สไตล์ของเขาสามารถเป็นส่วนผสมของรอยสักของชนเผ่าและรอยสักทางชีวภาพ ไม่สามารถจัดหมวดหมู่ได้จริงๆ มันเป็นสไตล์ส่วนตัวที่ฉันคิด การสักหนึ่งครั้งของหนังศีรษะเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับศิลปินสักคน คนบ้า.

4. เส้นเหมือนหนาม

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

เส้นวุ่นวายเหล่านี้มีลักษณะเหมือนหนามให้ฉัน พวกเขาส่งข้อความถึงความเจ็บปวดและแผ่ซ่านไปที่แก้มและคอของคนนี้ บนคอของเขาเขาได้คำ เจ็บ หมึกดังนั้นฉันอาจจะถูกต้องเกี่ยวกับเส้นที่แสดงความทุกข์ทรมาน หูของเขายังเป็นหมึกเกือบทั้งหมด ที่ไม่ธรรมดาเลย! คนจะได้รับรอยสักบนหูของพวกเขา แต่ไม่เช่นนี้ เป็นรูปแบบที่น่าสนใจมากที่เห็นได้ชัดต้องใช้เวลามากในการทำงานที่จะทำ สำหรับรอยสักที่ดูน่ากลัวอื่น ๆ สำหรับผู้ชายให้ดูที่ลิงก์นี้.

3. ความเป็นธรรมชาติของเอเชียที่มีจุด

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ฉันสามารถบอกได้อย่างชัดเจนว่าความงามของเอเชียนี้เป็นคนที่ดี จุดเป็นตัวแทนของ positivity และรูปสามเหลี่ยมที่เธอใช้ลงบนแก้มของเธอ เธอเต็มไปด้วยความสามัคคีของการออกแบบที่ไม่ดีสำหรับการปรากฏตัวของเธอเท่านั้น แต่ยังสำหรับวิธีที่เธอรู้สึก มีคนบอกว่าคนที่ล้อมรอบตัวเองหรือตัวเองด้วย positivity จะได้รับ positivity ทฤษฎีนี้ขึ้นอยู่กับกฎหมายแห่งการดึงดูด.

2. สาวมีความสุขกับหมึกใบหน้า

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ทุกคนที่โทษว่าเป็นรอยสักควรได้เห็นสาวที่มีความสุขเหล่านี้! ไม่มีอะไรที่เป็นลบเกี่ยวกับพวกเขาหรือเกี่ยวกับรอยสักใบหน้าของพวกเขา พวกเขามีรอยสักใบหน้าที่แตกต่างกัน แต่ทั้งหมดของพวกเขามีรสนิยมและทำให้พวกเขาดูดี Mandalas หัวใจและเส้นนักรบทุกคนมีหมึกและวางกลยุทธ์.

1. ใบหน้าใหม่ของคนใหม่

114 Face Tattoos That Are Holy SH*T Amazing!

ผู้ชายคนนี้เป็นที่นิยมทั่วอินเทอร์เน็ต เขาต้องการที่จะมองที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงและเขาทำทุกอย่างที่เขาทำได้ในทิศทางนั้น ใบหน้าของเขาเปลี่ยนไปในตอนนี้เมื่อเทียบกับก่อนหน้านี้และเขาพอใจกับผลลัพธ์ ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เป็นเรื่องรุนแรงและอาจทำให้บางคนหลอนออกไปผมคิดว่าความกล้าหาญของเขาน่าชื่นชม เขาเลือกศิลปินสักมืออาชีพที่พยายามทำอย่างดีที่สุด.

Leave A Comment

+ 38 = 41