99 ราศีพิจิกรอยสักและข้อเท็จจริงเพื่อปลดล็อกราศีพิจิกด้านในของคุณ!

รอยสักราศีพิจิกมีความรุนแรงและซาบซึ้ง: เช่นเดียวกับคนที่สวมใส่พวกเขา! ตรวจสอบรายชื่อรอยสักราศีพิจิกที่ดีที่สุดและข้อเท็จจริงเกี่ยวกับราศีพิจิกที่น่าสนใจ! ถ้าคุณเกิดระหว่าง 23 ตุลาคมและ 21 พฤศจิกายนขอแสดงความยินดี! คุณเป็นราศีพิจิกอย่างเป็นทางการ เครื่องหมายที่แปดของจักรราศีราศีพิจิกถูกปกครองโดยดาวเคราะห์ดาวอังคารและดาวพลูโต (err ... ดาวพลูโตดาวพลูโต) และแสดงโดย (คุณคาดเดาได้!) แมงป่อง ราศีพิจิกสามารถแยกแยะได้ด้วยสัญลักษณ์สัญลักษณ์ของ stinger ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับตัวอักษร "m" […]

69 ราศีตุลย์รอยสักเพื่อทำให้คุณภูมิใจที่ได้เป็นราศีตุลย์

ราศีตุลย์รอยสักได้กลายเป็นวิธีที่ไม่ซ้ำกันและเป็นที่นิยมในการแสดงความภาคภูมิใจราศีตุลย์ สำหรับคนที่เกิดมา Libras (เช่นตัวเอง) เรามีความภาคภูมิใจในสัญลักษณ์ราศีของเรา. Libras เชื่อในความรักและความสามัคคีของสังคมดังนั้นวิธีที่ดีกว่าในการแสดงความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้มากกว่าการได้รับรอยสัก คุณอาจไม่เชื่อหรือใช้ชีวิตของคุณแม้แต่การพิจารณาลักษณะของราศีของคุณ อย่างไรก็ตามสิ่งที่เป็นบวกควรได้รับการต้อนรับในชีวิตของทุกคน. รอยสักราศีตุลย์ดูน่าตื่นตาตื่นใจเมื่อพวกเขาพรรณนาเครื่องหมาย afferent หรือเมื่อพวกเขาจะรวมกับสัญลักษณ์อื่น ๆ คนไปจากเพิ่งได้รับคำ ราศีตุล รอยสักบนผิวของพวกเขาเพื่อรวมสัญลักษณ์กับองค์ประกอบอื่น ๆ ที่มีความหมายลึกและผลกระทบภาพมาก. สิ่งที่น่าสนใจจริงๆเกี่ยวกับราศีตุลย์เป็นราศีเป็นคู่ของมัน เราเคยใช้อัตราส่วนระหว่างความดีและความชั่วกันเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตของเรา เมื่อคุณตระหนักถึงความไม่สมดุลที่เป็นไปได้คุณจะทำสิ่งที่ต้องทำเพื่อกลับไปดำเนินการต่อ[.....]

Crow Tattoo Ideas – BEST Tattoo 100 Crow เกี่ยวกับ Planet Earth

Crow Tattoo ตำแหน่งการออกแบบศิลปินและรอยสัก WOW crow เพื่อให้คุณรู้สึกตื่นเต้นสุด ๆ ที่ได้รับด้วยตัวคุณเอง ตรวจสอบคอลเลกชันของรอยสักนี้ ...กาเป็นสัตว์ที่ฉุนในอาณาจักรแห่งนก พวกเขาฉลาด แต่พวกเขามีจุดอ่อน พวกเขาชอบที่จะขโมยวัตถุเงา เนื่องจากพวกเขาสามารถนับได้จริงๆพวกเขาอาจไม่สามารถชำระเงินได้เพียงรายการเดียว บ่อยครั้งที่เข้าใจผิดกับนกราเวนกาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Corvidae ซึ่งรวมถึงกาเวนเกินไป เกี่ยวข้องกับด้านมืดเป็นที่รู้จักสำหรับขนมืดและลักษณะทางกายภาพลึกลับโดยรวม รอยสักสักครู่จะไม่มีสีมากเกินไปดังนั้นคาดว่าจะเห็นภาพนี้เป็นภาพลวงที่ไม่ดี. รอยสักสักครู่สามารถปรับปรุงชื่อเสียงของตนหรืออาจทำลายมันได้ดี[.....]

135 รอยสักที่มีเมฆเป็นต้นฉบับมากที่สุด

รอยสักที่มีเมฆ มนุษย์มักจะรู้สึกทึ่งกับเมฆและท้องฟ้าดังนั้นเมฆมักจะถูกมองว่าเป็นที่พำนักของเหล่าทวยเทพและสถานที่ที่เรียกว่าสวรรค์ซึ่งวิญญาณที่ดีทั้งหมดได้ไป. เป็นรอยสักหลายคนมีความหมายแตกต่างกันกับรอยสักเมฆ พวกเขาหมายถึง: เวทย์มนต์ความลึกลับความรู้สึกเศร้าความศักดิ์สิทธิ์และอื่น ๆ อีกมากมายขึ้นอยู่กับสิ่งที่คนคิดและรู้สึก. เราได้รวบรวม 135 ของรอยสักของเมฆต้นฉบับมากที่สุด ที่คุณสามารถหาได้. 135 รอยสักของเมฆที่เป็นต้นฉบับมากที่สุด: 1. เมฆที่มีผล 3D โพสต์โดย teen-vices คุณจะเห็นรอยสัก 3D[.....]

รอยสักคู่ – Top 25, โหวตโดยแผงที่มีชื่อเสียงของเรา

รอยสักคู่: คุณและคู่ของคุณสนใจในการออกแบบรอยสักที่จะพอดีกับคุณสองคน? เราได้รวบรวม 25 คู่รอยสักและการออกแบบ ที่จะดูดีกับคุณและคู่ของคุณ การออกแบบที่เรารวบรวมได้คือรอยสักของคู่รักที่แตกต่างกันและคุณจะทึ่งในความคิดสร้างสรรค์ของรอยสักคู่รัก รอยสักสำหรับคู่รักเป็นสัญลักษณ์ของนิรันดร์ หลังจากทั้งหมดรอยสักเป็นถาวร! นั่นหมายความว่าความรักที่คุณทำขึ้นเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของรอยสัก รอยสักสำหรับคู่รักยังหมายถึงข้อตกลงที่คุณและคู่ของคุณจะอยู่ด้วยกันตลอดไป โปรดจำไว้ว่ารอยสักเป็นคำสัญญาที่ปลอมแปลงเป็นหมึก รอยสักคู่เป็นวิธีในการแสดงความมุ่งมั่นของคุณต่อกันและกัน แต่ก็ยิ่งมากไปกว่านั้น เลือกรอยสักที่เป็นสัญลักษณ์ของความสัมพันธ์ของคุณ เลือกรอยสักที่แสดงบุคลิกของคุณออกเป็นคู่ คุณมีข้อเสนอคู่ชื่นชอบ? เป็นเรื่องตลกภายใน? สื่อความเป็นตัวตนออกมา. แต่ระวัง:[.....]

148 รอยสักแหวนแต่งงานหวาน

ลองพูดรอยสักแหวนแต่งงาน แหวนแต่งงานเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นนิรันดร์แห่งความรักและการแต่งงาน ประวัติความเป็นมาค่อนข้างไม่ชัดเจนตั้งแต่เริ่มแรก แต่ก็เป็นที่รู้กันดีว่าชาวอียิปต์ได้แลกเปลี่ยนแหวนนิรันดร์เหล่านี้นับตั้งแต่เมื่อ 4800 ปีมาแล้ว พวกเขาอยู่ท่ามกลางวัฒนธรรมที่เชื่อในชีวิตนิรันดร์และผูกพันกับคู่สมรสชั่วนิรันดร์ซึ่งหมายถึงแม้กระทั่งหลังจากความตาย. วันนี้วัฒนธรรมส่วนใหญ่ใช้แหวนแต่งงานเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการแต่งงานและความรักของพวกเขาสำหรับอินฟินิตี้และอื่น ๆ แม้ว่าการแต่งงานหย่าร้างคู่เศร้ามากที่สุด อย่างไรก็ตามมีคู่ที่สร้างสรรค์ออกมีที่ค่อนข้างจะได้รับ รอยสักแหวนแต่งงาน, กว่าการซื้อแหวนราคาแพงซึ่งสามารถสูญหายได้ง่าย. มีข้อดีของการได้รับรอยสักแหวนแต่งงาน: คุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียแหวนโดยบังเอิญหรือล้างออกในห้องน้ำ คุณมีมันอยู่กับคุณตลอดเวลา มันจะถูกทำเครื่องหมายไว้กับคุณตลอดอายุการใช้งาน คุณสามารถปรับแต่งการออกแบบในแบบที่คุณชอบได้ ที่นี่ 148[.....]

แผนที่โลกที่เจ๋งที่สุดในโลก

แผนที่โลกรอยสักที่จะพัดใจของคุณ คนโปรดของฉันคือคนที่เฉลียงในประเทศเมื่อเขาไปเยี่ยม. แผนที่โลก ฉันเข้าใจผิดทุกสิ่งที่ฉันทำ ตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็กเล็กฉันก็รักโลกและหลงใหลในภาพลักษณ์ของมัน ฉันมักจะมีจมูกของฉันใน Atlas หรือใช้เวลาดูดาวมหัศจรรย์ที่โลก แผนที่โลกมักจะกระจายออกไปบนพรมห้องนอนของฉัน คุณอาจจะเรียกผมว่า geek - คนจำนวนมากทำดังนั้นคุณไม่ได้อยู่คนเดียว - แต่สำหรับ geekiness ของฉันมีเวลาที่ฉันสามารถชื่อทั้งหมดของเมืองหลวงของโลก อย่างจริงจัง. แน่นอนว่าฉันโตขึ้นไล่สาวและดื่มเหล้ากลายเป็นสิ่งสำคัญยิ่งกว่าเมืองหลวงของบูร์กินาฟาโซ (Ouagadougou[.....]

108 ความคิดเกี่ยวกับ Tattoo ขนาดเล็กและการออกแบบที่ยิ่งใหญ่สำหรับรอยสักขนาดเล็ก

รอยสักขนาดเล็ก? เอาล่ะพูดคุยความคิดสักเล็ก ๆ คนส่วนใหญ่ขนาดไม่สำคัญ สิ่งที่หมายถึงตอนนี้ฉันกำลังพูดถึงรอยสัก ใน tattoo-models.net เราได้ให้ข้อมูลความคิดและดีไซน์ให้คุณได้รับแรงบันดาลใจจากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการได้รับรอยสักและคุณไม่มีความคิดว่าจะได้รับอะไร ในแง่ของขนาดเราได้จัดเตรียมหมวดหมู่และแนวคิดต่างๆสำหรับการจัดวางไว้. วันนี้เราให้คุณ ความคิดรอยสักเล็ก ๆ และการออกแบบที่มีความหมายเชิงบวก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับตัวจับเวลาการสักครั้งแรก เราได้กล่าวมาก่อนถ้าคุณกลัวว่าคุณจะไม่สามารถที่จะทนต่อความเจ็บปวดเริ่มต้นที่ดีขึ้นด้วยรอยสักขนาดเล็กและผู้ที่ต้องการให้รอยสักของพวกเขาที่เรียบง่ายหรือ minimalist เล็กหนึ่งเหมาะสำหรับคุณ. ตรวจสอบความคิดและการออกแบบรอยสักที่น่าประทับใจและเป็นต้นฉบับเหล่านี้: 1. ข้อมือต้นไม้สักเล็ก[.....]

รอยสัก Superhero: รอยสัก Superhero ที่ชื่นชอบของเรา!

ฮีโร่คนโปรดของคุณคือใคร? เรามีรอยสักสุดยอดสำหรับเกือบทุกคน: Batman, Wonder-Woman, Spider-Man ดูว่าเรามีแฟนของคุณไหม!  เราอยู่ในยุคของการบูชาซูเปอร์ฮีโร่ คลาสสิกเช่นกัปตันอเมริกาและซูเปอร์แมนได้รับการฟื้นฟูขึ้นเรื่อย ๆ ตลอดเวลา แต่ตอนนี้กับภาพยนตร์ที่มีงบประมาณสูงและคนรุ่นใหม่ที่เข้าร่วม fandoms ผลกระทบที่ซูเปอร์ฮีโร่มีต่อชีวิตของเรานั้นแพร่หลายมาก คุณไม่สามารถเดินลงถนนได้โดยไม่ต้องวิ่งเข้าไปในคนที่สวมเสื้อแบทแมนหรือมีรูปลอกของเวนเจอร์สอยู่บนรถของพวกเขา หนังสือการ์ตูนเก่า ๆ ได้แผ่ซ่านไปทั่วทีวีของเราด้วยการแสดงเช่น Daredevil, Flash และตัวแทนของ[.....]