50 รอยสักคู่ที่ดีที่สุด EVER

ให้หน้ามันรอยสักคู่เป็นที่น่ารัก! คนรักทั่วโลกเลือกที่จะหมึกร่างกายของพวกเขาเป็นสัญลักษณ์ของความสามัคคีของพวกเขา บางคนเลือกการจับคู่รอยสักขณะที่คนอื่น ๆ ตั้งเป้าหมายสำหรับรอยสักคู่ที่ไม่มีการเชื่อมต่อที่ชัดเจน ขึ้นอยู่กับคุณไม่ว่าคุณจะเลือกแบบกราฟิกที่เรียบง่ายซึ่งเต็มไปด้วยความหมายหรือรูปแบบที่ซับซ้อนมากขึ้น. การได้รับรอยสักแทนแหวนแต่งงานอาจดูเหมือนเป็นตัวเลือกคลาสสิก อย่างไรก็ตามความหลากหลายของรูปแบบที่คุณสามารถเลือกได้กว้างมากจนคุณสามารถหาลักษณะเฉพาะที่มีความหมายกับประเภทของความรักที่คุณแชร์ได้ แม้ว่าพวกเขาจะเป็นที่นิยมมงกุฎราชินีและพระมหากษัตริย์ไม่ใช่แบบเดียวที่สามารถแทนที่แหวนแต่งงานได้. ความเป็นไปได้แทบจะไม่ จำกัด ในกรณีของรอยสักคู่และผมคิดว่าคุณสามารถหาแรงบันดาลใจในตัวอย่างต่อไปนี้ นกรักตัวนี้ได้รับความคิดสร้างสรรค์และปรับเปลี่ยนความรู้สึกของพวกเขาในการออกแบบที่น่าทึ่งด้วยความสำคัญอย่างยิ่ง! รอยสักคู่ที่ดีที่สุด: ฉันต้องยอมรับว่าการได้รับรอยสักอะโวคาโดเป็นรอยสักคู่เป็นบ้าเล็กน้อย! ทั้งสองรักนกแน่นอนมีบุคลิกสนุก! ถ้าคุณมองใกล้ ๆ ผู้หญิงคนนี้เป็นคนที่มีครึ่งหนึ่งของอะโวคาโดที่มีแกนอยู่ในตัว อาจเป็นเพราะเธอเป็นคนที่สามารถตั้งครรภ์และคลอดได้ […]

รอยสักสตาร์วอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกาแล็กซี่

เหล่ารอยสัก Star Wars เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ! อาจสักอยู่กับคุณ เสมอ. มหากาพย์โอเปร่าอวกาศสตาร์วอร์สกำลังจะพัดใจคุณอีกครั้งด้วยการเปิดตัวตอนที่ 7, กองทัพ Awakens.  บางท่านอาจชอบด้านมืดของกองทัพในขณะที่คนอื่น ๆ จงรักภักดีต่อการจลาจล รอยสักเหล่านี้สำหรับแฟนหนังสตาร์วอร์อย่างจริงจัง ดูจำนวนการอ้างอิงที่คุณได้รับ แน่นอนว่าคุณรู้จัก Darth Vader (ยกเว้นกรณีที่คุณเกิดมาใน Galaxy[.....]

34 รอยสักของ Harry Potter หนึ่งคือ Shocking!

นี่คือแฮร์รี่พอตเตอร์ที่ชื่นชอบของเรา + เพื่อนและศัตรูของเขา ทุกตัวอักษรที่ดีที่สุดจะแสดงที่นี่พร้อมกับความประหลาดใจที่น่าสนใจบางอย่าง! แฮร์รี่เจมส์พอตเตอร์เป็นนักมายากลสวมตัวละครที่มีตัวละครมาเพิ่มขึ้นในหนังสือที่ไม่ควรจะเป็นที่รู้จักโดยผู้หญิงคนนี้ Joanne K. Rowling หนังสือเล่มนี้มีอารมณ์ขันที่มีอารมณ์ขันขลาดอย่างรวดเร็วลุกขึ้นเพื่อเป็นหนึ่งใน sagas ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่เคยรู้จักและเคารพซึ่งแตกต่างจากที่แว่นตาเงาเหล่านั้น ความเสี่ยงที่เด็กหนุ่มคนนี้กำลังตกอยู่ในความสนใจของมนุษย์ทุกคน แฮร์รี่พอตเตอร์เริ่มเป็น (หลายคนบอกว่า) เด็กฉุนเฉียวไม่สุภาพกับผู้ที่เลี้ยงดูเขา (และในสายตาของเขาไม่ได้) แต่ก็มีคฤหาสน์อายและจองจำ หลังจากผ่านการผจญภัยของเขาแล้ววัตถุต่างๆเช่นเครื่องหมายสักนรกที่ตายแล้วเทอร์เนอร์เวลาการคืนพระชนม์และเสื้อคลุมของการมองไม่เห็นถูกนำมาใช้และตามคำพูดที่ฉลาดของพวกเขาจากวิญญาณที่ฉลาดยิ่งขึ้นได้กล่าวไว้. 34 น่ากลัวรอยสัก[.....]

รอยสักจดหมายและคำคมเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นคุณ!

จดหมายรอยสักและคำคมที่สร้างแรงบันดาลใจ คิดเกี่ยวกับการสักของคำพูดที่ดี? ต่อไปนี้เป็นพวงของรายการโปรดของเรา ซึ่งพูดกับคุณ?ภาษาสวยงาม! และการแสดงออกที่ใช้โดยทั่วไปของมันเป็นตัวอักษร! และนี่คือเว็บไซต์ Tattoo ดังนั้นใช่คุณเดาได้! โพสต์นี้เกี่ยวกับ Letter Tattoos. แต่ก่อนขอตั้งกฎพื้นบ้าง สิ่งที่ถือเป็นรอยสักจดหมาย? มันต้องเป็นตัวอักษรเพียงอย่างเดียวหรือมีตัวอักษรบางตัว? สำหรับจุดประสงค์ของโพสต์นี้เราจะแบ่งปันรอยสักบางอย่างที่มีตัวอักษรซึ่งมีส่วนช่วยให้เกิดความมหัศจรรย์ของรอยสัก. ตัวอย่างเช่นเราอาจมีรูปรอยสักบางตัวที่เป็นตัวอักษรธรรมดา แต่ความหมายหรือรอยสักนั้นดูเจ๋ง และเราอาจมีรูปรอยสักที่เป็นภาพและตัวอักษรอธิบายภาพหรือทำให้ดูสวยขึ้น. ดังนั้นใช่รอยสักจดหมายที่คุณกำลังจะได้เห็นต่อไปจึงน่ากลัวและมีทั้งตัวอักษรและรูปภาพ แต่มีบางสิ่งที่คุณต้องพิจารณาก่อนได้รับหนึ่งดังนั้นต้องใส่ใจ.[.....]

รอยสักเผ่า 3 เผ่า

คุณทำมัน! เหล่านี้เป็นรอยสักของชนเผ่า 3 อันดับแรกที่ได้รับการโหวตจากคุณผู้ใช้ (มีคะแนนมากกว่า 900,000 คะแนน). จุดสูงสุดคือ The Rock, Dwayne Johnson คุณรู้ไหมว่าร็อคกำลังทำอะไรอยู่? คำแนะนำ: รอยสักของชนเผ่า.

90 รอยสักนกน่าอัศจรรย์

นี่คือรอยสักนกที่ดีที่สุด มนุษย์ได้รับความสนใจจากนกเสมอเพราะความสามารถในการบิน. รอยสักนก ได้รับรอบตั้งแต่สมัยโบราณ มีนกหลายพันชนิดที่มีความหมายและการแสดงออกเชิงบวกทั้งหมด คนที่ได้รับความนิยม ได้แก่ นกอินทรีนกกระจอกนกนางแอ่นนกกานกฮูกนกฮัมมิ่งและอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีตำนานนกที่ยังเป็นที่นิยมในรอยสักเช่นฟีนิกซ์ซึ่งหมายถึงความงาม, พระคุณ, ยืนยาว, วิญญาณ, พลังและความแข็งแรง. นอกเหนือจากความหมายที่ดีของพวกนกมีการออกแบบที่ดีสำหรับรอยสักเพราะสีสดใสของพวกเขาที่จะดูน่าอัศจรรย์ในผิวมนุษย์. ลองดูที่รอยสักนกน่าพิศวงของเราถึง 90 ครั้งและดูว่าทำไมพวกเขาไม่เคยลุกออกจากสไตล์:  [.....]

99 ราศีพิจิกรอยสักและข้อเท็จจริงเพื่อปลดล็อกราศีพิจิกด้านในของคุณ!

รอยสักราศีพิจิกมีความรุนแรงและซาบซึ้ง: เช่นเดียวกับคนที่สวมใส่พวกเขา! ตรวจสอบรายชื่อรอยสักราศีพิจิกที่ดีที่สุดและข้อเท็จจริงเกี่ยวกับราศีพิจิกที่น่าสนใจ! ถ้าคุณเกิดระหว่าง 23 ตุลาคมและ 21 พฤศจิกายนขอแสดงความยินดี! คุณเป็นราศีพิจิกอย่างเป็นทางการ เครื่องหมายที่แปดของจักรราศีราศีพิจิกถูกปกครองโดยดาวเคราะห์ดาวอังคารและดาวพลูโต (err ... ดาวพลูโตดาวพลูโต) และแสดงโดย (คุณคาดเดาได้!) แมงป่อง ราศีพิจิกสามารถแยกแยะได้ด้วยสัญลักษณ์สัญลักษณ์ของ stinger ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับตัวอักษร "m"[.....]

Bull Tattoo TOP 169! รอยสักกระทิงที่ดีที่สุดที่เคยมีมากับผิว

รอยสักกระทิงสำหรับทุกส่วนของร่างกาย รายการนี้แสดงสถานที่และรูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับการรับรอยสักวัวหมึก รายการที่น่าตื่นตาตื่นใจ! ดังนั้นคุณจึงได้รับรอยสักและต้องการให้มีความหมายสุนทรียภาพสะท้อนถึงบุคลิกของคุณและทำให้คุณดูน่ารัก ดี! ขอให้เรานำเสนอตัวเลือกที่ดีและพิจารณาการรับรอยสักวัว บูลส์เป็นสัตว์อันทรงพลังที่สามารถสะท้อนถึงลักษณะบุคลิกภาพได้หลากหลายทั้งแบบหรือตำแหน่งในร่างกายของคุณ. รอยสักที่เป็นแบบผู้ชายมักมีหลายศิลปินประสบความสำเร็จในการสร้างการออกแบบรอยสักวัวที่เกินกว่าการตีความนั้น ยังสะท้อนให้เห็นถึงคุณสมบัติหลายอย่างจากวัฒนธรรมและตำนานที่ผ่านมารอยสักวัวได้กลายเป็นธีมที่ทุกคนชื่นชอบ การออกแบบที่สวยงามและมุ่งเน้นแนวโน้มรวมกับความหมายของสัตว์ร้ายอันยิ่งใหญ่นี้ และเราจะนำคุณไปถึงสิ่งที่คุณควรรู้และพิจารณาก่อนที่จะนำหมึกเข้าสู่ร่างกายของคุณ. จากกรีกโบราณไปจนถึงวัฒนธรรมชนพื้นเมืองอเมริกันวัวมักจะแสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ความอุดมสมบูรณ์และความดีสิ่งอื่นที่คุณต้องทำร่วมกับวัวทุกตัวในฝูงหรือไม่? ใช่แล้วความแข็งแกร่ง ตำนานเทพเจ้ากรีกเป็นสัญลักษณ์ของพระเจ้าบูชาเทพเจ้าซุสในขณะที่เขามักจะได้รับการยอมรับจากลูกหลานของเขา คนอเมริกันพื้นเมืองยังเห็นวัวเป็นพลัง totem แต่มีมากกว่าตรงตาในการตีความวัว สัตว์ที่สง่างามนี้มีความมั่นคงและมีกำลัง การหาวิธีที่จะเอาชนะช่วงเวลาที่ยากลำบากคือสิ่งที่เราสามารถสร้างความสัมพันธ์กับวัวได้. ลักษณะเหล่านี้ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ศิลปินสร้างรูปแบบที่สวยงามซึ่งเกินความคาดหมายของตาที่ดูน่าขนลุก[.....]

น่ารักที่สุด – รอยสักศิลปะเด็ก – คุณจะได้เห็น ไม่ตลก.

รอยสักศิลปะเด็กเป็นเพียงน่ารัก sooo เหล่านี้เป็นรอยสักที่ทำโดยเด็กโดยปกติสำหรับพ่อแม่ของพวกเขา พวกเขามีแรงบันดาลใจสร้างสรรค์และน่าทึ่ง สนุก!!! คนหลงใหลเกี่ยวกับรอยสักและพ่อแม่ที่รัก; สิ่งที่ผสมผสานแรงบันดาลใจ! เมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขามากับแนวโน้มพิเศษคือรอยสักศิลปะเด็ก การแสดงศิลปะเด็ก ๆ บนตู้เย็นไม่ใช่รางวัลที่คุณสามารถมอบให้กับพวกเขาได้อีกต่อไป ตอนนี้คุณสามารถเลือกการออกแบบที่คุณชอบมากที่สุดและขอสำเนาบนผิวของคุณ คนดังเช่นเดวิดเบ็คแฮมเลือกใช้แนวคิดเดิมนี้ถ่ายทอดข้อความหรือภาพวาดที่เป็นที่รักจากลูกไปเป็นงานศิลปะถาวร. นอกจากนี้พ่อปกติจากออนตาริกลายเป็นที่นิยมเนื่องจากความคิดริเริ่มของเขาที่จะได้รับรอยสักศิลปะเด็ก เขาบอกว่าคนที่อยู่รอบตัวเขาไม่คุ้นเคยกับแนวคิดและสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตก็เป็นที่รักของเขาอย่างเด็ก[.....]