9 เคล็ดลับเพื่อปกปิดรอยสักและปลายหนึ่งเพื่อค้นพบพวกเขา

บางทีสิ่งหนึ่งที่คนดูเหมือนจะลืมเกี่ยวกับรอยสักคือความจริงที่ว่าพวกเขาจะถาวร มีหลายร้อย ups ครอบคลุมรอยสักทำทุกวัน บางทีคุณอาจจะไม่ได้รับรอยสักอื่นเพื่อปกปิดสิ่งที่คุณมี หรือถ้าคุณรักคนที่คุณมี แต่ * &%! @ พี่สาวต้องการมันปกคลุมสำหรับงานแต่งงานของเธอ นี่เป็นแนวคิดที่จะช่วยให้คุณมีลักษณะเหมือนที่คุณไม่เคยมีรอยสัก.

10 เคล็ดลับที่ไม่ธรรมดาเพื่อปกปิดรอยสัก:

แต่งหน้า

หนึ่งในเครื่องสำอางที่นิยมใช้มากที่สุดในการปกปิดรอยสักคือ Dermablend เมื่อน้องสาวที่น่ารำคาญของคุณไม่สามารถจัดการรอยสักของคุณในรูปถ่ายงานแต่งงานของเธอได้นี่เป็นทางเลือกที่ดี มีบางส่วนทำขึ้นและ airbrushing เทคนิคที่กันน้ำไปยังจุด สิ่งสำคัญคือคุณไม่ต้องการทำลายวันใหญ่ของใครด้วยการแต่งหน้าสีผิวที่หลั่งลงที่คอของคุณ ด้วยเหตุนี้คุณควรลองทดสอบแต่งหน้าหรือแปรงสีฟันก่อนวันใหญ่ ๆ Spritz ด้วยน้ำวิ่งน้ำเหนือมันดูว่าชุ่มชื้นจะได้รับก่อนที่จะทำงาน.

airbrushing

Airbrushing เป็นเพียงการแต่งหน้าที่ทำโดยมืออาชีพด้วยปืนพู่กัน คุณจะต้องทำตามขั้นตอนเดียวกันเพื่อทดสอบไดรฟ์ตามที่คุณต้องการโดยใช้เคล็ดลับการแต่งหน้าด้านบน.

ได้รับ ฟรี การออกแบบรอยสักที่กำหนดเอง
เสนอเวลา จำกัด (คลิกรูปถ่าย)
คลิก here to get your free custom tattoo design quote.

ผ้าพันแผล

9 Tips to Cover Up Tattoos and One tip to Uncover Them

คุณพร้อมสำหรับการโยนกลับ? ประมาณสิบปีที่ผ่านมาเนลลี่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในการใส่ชุดวงดนตรีไว้บนแก้ม จากนั้นเขาก็มีความกระตือรือร้นที่เขาเอา Band-Aid ออก ในขณะที่คนสงสัยว่าเขามีสิวหรือรอยสักหรือสิ่งที่เขาปกปิด หากรอยสักที่คุณต้องการปกปิดอยู่บนใบหน้าของคุณอาจจะไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับคุณ ส่วนอื่น ๆ ของร่างกายเช่นแขนหรือข้อมือทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการปกปิด คุณสามารถใช้ผ้าพันแผล Ace หรือผ้าพันแผลขนาดใหญ่หากรอยสักของคุณมีขนาดที่ดี.

เสื้อผ้า

มือข่มขืนของฉันถูกปล่อยออกมา และใช่มันเป็น HOT! แต่ครอบครัวของฉันค่อนข้างอนุรักษ์นิยม เมื่อเราเข้าโบสถ์เขาครอบคลุมรอยสักออกจากความเคารพ เพื่อปกปิดเขาสวมเสื้อแขนยาว แม้ในช่วงฤดูร้อน เสื้อผ้ามักจะครอบคลุมหลายรอยสักและมีประโยชน์ในการครอบคลุมสารพัดทั้งหมดที่พระเจ้าให้คุณ! สำหรับจริงเมื่อคุณต้องการปกปิดรอยสักมักจะเป็นเรื่องที่มีสติมากขึ้นและเสื้อผ้าเจียมเนื้อเจียมตัวมากขึ้นมักจะเห็นว่าเป็นที่เหมาะสมมากขึ้นต่อไป ในช่วงฤดูร้อนคุณมักจะหาผ้าน้ำหนักเบาที่จะเย็นสำหรับคุณ.

ผม

ต่อไปนี้สองทางเลือกที่ดีมากครอบคลุมเครื่องมือสำหรับรอยสักคอ ผมยาวเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคอและรอยสักในหู หากคุณเป็นใครสักคนที่จะไปงานต่างๆที่ผู้คนจะไม่ชอบรอยสักที่คุณรักเพียงแค่ทำให้เส้นผมของคุณยาวพอที่จะปกปิดได้ หากคุณมีคำเตือนขั้นสูงเพียงพอสำหรับเหตุการณ์ที่จะมีคุณครอบคลุมรอยสักของคุณคุณอาจมีเวลาที่จะเติบโตผมของคุณออก โบนัส: หากเป็นเหตุการณ์ร้ายแรงน้อยกว่าหรือคุณชอบผจญภัยมากขึ้นให้สวมวิกผม มันเป็นความสนุกที่ฉันสัญญา.

ผ้าพันคอ

ตัวเลือกส่วนบุคคลของฉันสำหรับปกปิดรอยสักคอเป็นผม แต่ถ้าคุณมีการตัดสั้นที่ไม่อยู่ในคำถาม นั่นคือเมื่อเลือกผ้าพันคอที่ไปพร้อมกับชุดของคุณทำงานได้ดี ผ้าพันคออาจไม่ได้เป็นความสูงของแฟชั่นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่พวกเขากำลังทำคัมแบ็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งนี้เป็นทางเลือกที่ดีในช่วงฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาวเนื่องจากผ้าพันคอสามารถทำหน้าที่สองโดยทำให้คุณอุ่น มีผ้าพันคอในช่วงฤดูร้อนที่จะมีคุณมอง Audrey Hepburn ทั้งหมดเช่นกัน ผู้ชายอย่าลืมว่านี่คือสิ่งที่คุณทำได้เช่นกัน ถ้ามันเป็นสิ่งที่ดีพอสำหรับ Brad Pitt ฉันสัญญาว่าจะดีพอสำหรับคุณ.

เครื่องเพชรพลอย

สไตล์ส่วนบุคคลเป็นเพียงที่โดดเด่นด้วยตัวเลือกอัญมณีเช่นเดียวกับการออกแบบรอยสัก สำหรับรอยสักข้อมือหลายคนเลือกที่จะใส่นาฬิกา ผู้ชายและผู้หญิงสามารถทำได้โดยไม่ต้องหันศีรษะใด ๆ ผู้หญิงสามารถเลือกกำไลข้อมือขนาดใหญ่และเครื่องประดับประเภทอื่น ๆ ที่ผู้ชายไม่ค่อยสามารถดึงออกได้แม้ว่าจะต้องการก็ตาม สร้อยคอขนาดใหญ่บางครั้งอาจครอบคลุมรอยสักที่อยู่ในส่วนบนของหน้าอกของคุณ คำเตือนถ้าคุณกำลังครอบคลุมกับเครื่องประดับขนาดใหญ่โปรดอย่าฉูดฉาด หลังจากที่ทุกคนไม่สามารถดึงมือไบโอนิกของBeyoncéออกได้.

แขน

แขนเสื้อเป็นทางเลือกที่ดีถ้าคุณรู้ว่าคุณจะต้องปกปิดบ่อยๆ หากคุณต้องการปกปิดงานโบสถ์หรือกิจกรรมทางการเมืองที่ลงทุนในแขนเสื้ออาจเป็นความคิดที่ดี คุณคิดว่าแขนเสื้อมีเฉพาะแขนของคุณใช่มั้ย? ไม่ถูกต้อง. พวกเขามีแขนขา, น่องและข้อเท้าเพื่อปกปิดรอยสัก พวกเขายังมีแขนข้อมือ แขนและแขนขามีขนาดเต็มครึ่งและสั้นดังนั้นคุณจึงครอบคลุมเฉพาะสิ่งที่คุณต้องทำเท่านั้น หนึ่งในสิ่งที่ฉันชอบคือแขนเสื้อมีสีและภาพพิมพ์ที่แตกต่างกันรวมทั้งโทนสีผิว.

9 Tips to Cover Up Tattoos and One tip to Uncover Them

ปิดบังเทป

เทปปกปิดเทปเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการครอบคลุมที่รวดเร็วและง่ายสุด เทปมักใช้ในรอยสักขนาดเล็ก เทปส่วนใหญ่ทำด้วยตัวยึดประสานที่แข็งแกร่งคล้ายคลึงกับตัวช่วยสายพาน คุณสามารถตัดให้มีขนาดที่คุณต้องการแล้วติดไว้ ส่วนใหญ่ของเทปที่คุณพบจะมีผ้าฝ้ายระบายอากาศ สิ่งที่หมายถึงคือคุณจะไม่เหงื่อออกไปภายใต้มันทำให้มันคลายและหลุดออกไป หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับตัวเลือกนี้ก็คือถ้าคุณจับคู่สีที่ใกล้เคียงกับที่คนส่วนใหญ่จะไม่ทราบว่าคุณใส่มัน.

เปิดเผย

ทางเลือกหนึ่งคือการไม่ปิดบังรอยสักและอธิบายให้ผู้ที่ถาม (หรือให้ปากกาเหม็น) อธิบายว่ารอยสักมีความหมายกับคุณอย่างไร นี้จะไม่ทำงานถ้าคุณจะสูญเสียงานของคุณ นอกจากนี้คุณยังไม่ควรคิดว่าคุณยายของคุณจะเข้าสู่ภาวะหัวใจล้มเหลวหรือไม่.

คุณจะปกปิดรอยสักของคุณหรือไม่?

สิ่งหนึ่งที่ควรจดจำเกี่ยวกับการปกปิดรอยสักใด ๆ คือเพื่อให้แน่ใจว่าหน้าปกไม่ดูแย่กว่าเพียงแค่ให้สักเพื่อแสดง ฉันได้ระบุตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ แต่ในท้ายที่สุดการปกปิดที่คุณเลือกควรเป็นสิ่งที่ง่ายและมีประสิทธิภาพสำหรับคุณ 9 ครั้งจาก 10 วิธีเดียวที่คุณจะพบว่าออกโดยการทดลองและข้อผิดพลาด ดังนั้นเลือกคู่ของแนวคิดเหล่านี้และดูว่าเหมาะกับคุณที่สุด.

Leave A Comment

6 + 1 =