เท่าไหร่ทำรอยสักค่าใช้จ่าย? 6 ปัจจัยที่ควรพิจารณา First – Tattoo Prices

"รอยสักมีราคาเท่าไหร่?" เป็นคำถามที่เราได้รับเกือบทุกสัปดาห์ ราคาของสักแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆเช่นขนาดสีส่วนของร่างกายภูมิศาสตร์ (ศิลปินรอยสักในเมืองนิวยอร์คกับศิลปินสักแห่งในประเทศไทย) ความชำนาญของศิลปินรอยสักความยากในการสัก ฯลฯ.

จม? อย่าเป็นเช่นนั้น!

เราได้หักทุกอย่างลงไปเป็น 6 ปัจจัยสำหรับราคาสัก เราจะแสดงให้คุณทีละขั้นตอนวิธีทำความเข้าใจว่าจะมีสักกี่รอยสัก การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับข้อมูลเพิ่มเติมได้ในการวางแผนหรือการต่อรองราคาในช่วงเย็นเพื่อสัก.

บทความนี้เขียนขึ้นสำหรับผู้เริ่มต้นสักคน อย่างไรก็ตามเราขอแนะนำว่าแม้แต่รอยสักที่มีประสบการณ์มากที่สุดจะอ่าน 6 ปัจจัยเหล่านี้ทุกปี ให้ตัวเองคม! ราคาสักอาจมีความซับซ้อน แต่ถ้าคุณคำนึงถึงหกปัจจัยเหล่านี้คุณก็จะรู้ว่าคุณกำลังพูดถึงอะไรอยู่เสมอ.

การสักกลายเป็นสัญลักษณ์ของตัวตนของนักร้องหลายคนซึ่งแต่ละรอยสักที่นักร้องได้จารึกไว้ในร่างกายของเขามีความหมายในชีวิตของพวกเขา หนึ่งในเกณฑ์ที่สำคัญที่สุดในการเลือกรอยสักคือค่าใช้จ่ายในการสัก.

ปัจจัยที่กำหนดราคาสัก:

ศิลปิน

อย่างไร Much do Tattoos Cost? Tattoo Prices Revealed - The info you NEED to Know

ค่าใช้จ่ายของรอยสักจะขึ้นอยู่กับทักษะของช่างฝีมือ นักวิชาชีพหลายคนมักคิดค่าบริการต่อชั่วโมงต่องาน ด้วยวิธีนี้เรารับประกันคุณภาพการทำงานระดับมืออาชีพที่ดี ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ 100 ถึง 300 เหรียญต่อชั่วโมงและขึ้นอยู่กับขนาดอาจเพิ่มขึ้นหลายพันเหรียญ หากต้องการรอยสักที่กำหนดเองราคาต่อชั่วโมงสามารถเริ่มต้นจาก 50 ถึง 300 เหรียญ.

 

 

สี

อย่างไร Much do Tattoos Cost? Tattoo Prices Revealed - The info you NEED to Know

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รอยสักที่มีสีเดียวไม่แพงเมื่อเทียบกับสีที่มีสีมากขึ้น เนื่องจากรอยสักสีต้องมีรายละเอียดมากขึ้นและยิ่งมีรายละเอียดมากขึ้นก็ยิ่งใช้เวลามากขึ้นเท่านั้นและเนื่องจากค่าบริการรายชั่วโมงสำหรับคนที่กำลังมองหาที่จะไม่ใช้จ่ายมากขึ้นในการสักนั้นอาจเป็นไปในรูปแบบสีเดียวหรือสีเดียวก็ได้ ไม่มีรายละเอียดมากนัก ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ (ผ่านศตวรรษที่ 20).

ตำแหน่งของรอยสัก

อย่างไร Much do Tattoos Cost? Tattoo Prices Revealed - The info you NEED to Know

ที่หนึ่งเลือกที่จะมีรอยสักของเขาหรือเธอจะขึ้นอยู่กับส่วนใดของร่างกายรอยสักจะเป็น เนื่องจากร่างกายมนุษย์มีเส้นประสาทที่มีตัวรับความไวจึงมีส่วนต่างๆของร่างกายที่มีความอ่อนไหวมากกว่าส่วนอื่น ๆ ชิ้นส่วนที่ละเอียดอ่อนกว่าจะเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าชิ้นส่วนที่มีความละเอียดอ่อนน้อยกว่า ส่วนที่ละเอียดอ่อนรวมถึง; เท้า, มือ, อวัยวะเพศ, คอและเอ็น ต้นขาด้านนอก, ก้น, ใบไหล่.

ได้รับ ฟรี การออกแบบรอยสักที่กำหนดเอง
เสนอเวลา จำกัด (คลิกรูปถ่าย)
คลิก here to get your free custom tattoo design quote.

การออกแบบ

อย่างไร Much do Tattoos Cost? Tattoo Prices Revealed - The info you NEED to Know

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ด้วยการออกแบบการสักอาจเป็นได้ง่ายราคาถูกดังนั้นต้นทุนประมาณ $ 50 ถึง $ 100 หรืออาจเป็นความหมายที่ซับซ้อนราคาแพงมากขึ้นเนื่องจากรอยสักที่ซับซ้อนมากขึ้นเป็นเวลาช่างฝีมือมากขึ้นจะทำให้สมบูรณ์แบบสัก นอกจากนี้การออกแบบการสร้างต้นฉบับของตัวเองจะใช้เวลาเป็นศิลปินที่จะแม่นยำมากขึ้นและรายละเอียดเมื่อเทียบกับ tweaking เพียงการออกแบบจากการออกแบบแฟลชที่พวกเขามีอยู่แล้ว การออกแบบนี้มีบทบาทสำคัญในด้านราคาสัก.

สถานที่ตั้งของห้องนั่งเล่น

อย่างไร Much do Tattoos Cost? Tattoo Prices Revealed - The info you NEED to Know

สถานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของห้องยังกำหนดจำนวนรอยสักที่จะเสียค่าใช้จ่าย ร้านสักในเมืองใหญ่ที่เจริญรุ่งเรืองจะเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าเมืองเล็ก ๆ ราคาจะสูงขึ้นมากถ้าที่ตั้งห้องนั่งเล่นอยู่ในจุดอาชีวศึกษา ตัวอย่างเช่นการได้รับรอยสักในแคลิฟอร์เนียอาจเสียค่าใช้จ่ายสูงถึง 300 ดอลลาร์เมื่อเทียบกับการได้รับหนึ่งในอาร์คันซอซึ่งอาจเป็น 150 เหรียญ.

ขนาด

อย่างไร Much do Tattoos Cost? Tattoo Prices Revealed - The info you NEED to Know

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รอยสักขนาดใหญ่ที่สูงขึ้นค่าใช้จ่ายในการรับมันและมีขนาดเล็กสักที่ถูกกว่าก็คือ รอยสักขนาดใหญ่เป็นรายละเอียดมากขึ้นจึงต้องทำงานมากจึงมีราคาแพง ขนาดมีบทบาทสำคัญในด้านราคาสัก.

ค่าใช้จ่ายไม่ได้เป็นปัจจัยเดียวที่ยังพิจารณาคุณภาพ

การสักที่ดีและมีคุณภาพจะขึ้นอยู่กับสถานที่ที่ใครสักคนไปรับรอยสักของเขาหรือเธอโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณสงสัยว่าจะได้รับรอยสักครั้งแรกของคุณอย่างไร หนึ่งอาจเลือกที่จะไปที่ห้องอาบน้ำที่ไม่รู้จักเพียงเพราะเขาหรือเธอได้ยินมันถูกกว่ามากขึ้น ก่อนที่จะทำอย่างใดอย่างหนึ่งที่ควรพิจารณาว่าความเสี่ยงด้านสุขภาพที่เกี่ยวข้องมีราคาแพงกว่าไปที่ร้านสักขึ้น.

แค่นั้นแหละ!

ยินดีด้วย.

คุณควรจะภูมิใจกับตัวเอง: คุณเพิ่งบริโภคข้อมูลจำนวนมากเกี่ยวกับราคาสัก แต่เนื่องจากคุณได้เรียนรู้แล้วในตอนท้ายของวันนี้ไม่ใช่เรื่องยากนัก คำนึงถึงปัจจัย 6 ประการ คุณจำได้ไหมว่ามันคืออะไร? โดยไม่ต้องจุดสูงสุดพูดออกมาดัง ๆ ด้านบน 6 ปัจจัยที่ตัดสินใจราคาสัก พร้อมหรือยัง? ไป!

คุณมีกี่คน? 1) ศิลปิน Tattoo 2) สี Tattoo 3) การวางตำแหน่งของ Tattoo (ไหล่, หลัง ฯลฯ ) 4) การออกแบบรอยสัก 5) สถานที่ตั้งร้านสัก 6) ขนาด.

มีคุณไป เมื่อใดที่คุณพร้อมที่จะรับรอยสักครั้งแรกคุณจะสามารถพูดคุยกับร้านสักอย่างโปรได้.

เอาล่ะตอนนี้คุณรู้ราคาสักแล้ว Tattoo-Models.net มีบทความมากมายเกี่ยวกับรอยสักทุกแบบที่คุณคิด สถานที่ที่ดีในการเริ่มต้นอาจเป็นไปเพื่อตรวจสอบรอยสักชั่วคราวที่ดีที่สุดของเรา ไม่มีใครเคยบอกว่าคุณต้องได้รับหมึกในวันที่ 1 คุณสามารถใช้รอยสักที่สำหรับไดรฟ์ทดสอบ!

Leave A Comment

+ 83 = 93