แต่งงานแบบโรแมนติกคำสัตย์สาบาน

งานแต่งงานถือเป็นวันสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของชีวิตของคุณ ถึงเวลาแล้วที่คุณไม่ได้รับการพิจารณาอีกต่อไป แต่ตัดสินใจแบ่งปันชีวิตของคุณกับคนอื่นซึ่งเป็นคนที่คุณรัก นี่เป็นโอกาสที่พิเศษมากและควรได้รับการปฏิบัติเช่นนี้ด้วยดอกไม้ที่ห้อยลงมาจากทุกมุมและกลิ่นที่สวยงามของความรักที่เต็มไปด้วยอากาศ คุณจะมีทุกคนที่อยู่รอบตัวคุณในขณะนี้และในขณะที่คุณกำลังจ้องมองในสายตาของคนรักของคุณมีเพียงสิ่งเดียวที่เหลือให้ทำคือบอกพวกเขาว่าพวกเขามีความหมายต่อคุณเท่าใดคุณรักพวกเขามากแค่ไหนและจะทำอย่างไรต่อไป ที่จะรักพวกเขาจนกว่าความตายคุณจะมีส่วนร่วมกับคำสาบานแต่งงานโรแมนติก ขั้นตอนแรกคืออะไร?

84077ec15ac7104bb2b4f1378bb5b494 สิ่งแรกที่คุณต้องทำ คือการตัดสินใจว่าโรแมนติกที่คุณต้องการเป็นอย่างไร เพราะใช่ - มี คือ ระดับที่แตกต่างของความโรแมนติก มันอาจจะเป็นพื้นฐานเล็กน้อยหรือคุณสามารถเจาะลึกเข้าไปในหัวใจของคุณและค้นพบบางส่วนของความรักที่ซ่อนอยู่ที่ถูกขังอยู่ใต้หลายปี ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเวลาที่คุณมีเวลาจัดงานแต่งงานเท่าใดเวลาที่คุณต้องการใช้จ่ายในการเขียนและการอ่านและโดยรวมเท่าไหร่ที่คุณต้องการแบ่งปันกับคุณเร็ว ๆ นี้จะเป็นภรรยา / สามีในการเปลี่ยนแปลง.

สิ่งที่สองที่คุณต้องทำ ตัดสินใจเลือกสิ่งที่คุณต้องการใส่ไว้ในคำปฏิญาณงานแต่งงานของคุณ ฉันหมายความว่าคุณเห็นได้ชัดว่าคุณรักคู่สมรสของคุณเป็นอย่างมาก คุณอาจจะรักทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับพวกเขาจากดวงตาสีน้ำตาลสวย ๆ ของพวกเขาจนถึงทัศนคติที่โง่เขลาความรักของพวกเขาในภาพยนตร์ที่เล่นโวหารเหมือนกันกับความรักที่มีต่อสัตว์ทั้งหลายของพวกเขาฉันมั่นใจว่ารายการนี้จะดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ แต่อะไร คุณ สิ่งที่ต้องทำคือการตัดสินใจว่าสิ่งใดโดดเด่นที่สุดและคุณลักษณะใดที่คุณต้องการรวมไว้ในคำปฏิญาณเกี่ยวกับงานแต่งงานที่โรแมนติกของคุณ.

สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องทำ จะตัดสินใจอย่างแน่นอน อย่างไร คุณจะพูดคำปฏิญาณที่โรแมนติกของคุณ คุณจะตัดสินใจที่จะอ่านคำปฏิญาณของคุณแบบเดียวกับงานแต่งงานแบบดั้งเดิมอื่น ๆ หรือต้องการทำอะไรสักเล็กน้อยออกจากกล่องลองพูดด้วยบทกวีหรือเพลง? มีความคิดมากมายเราจะติดต่อกับพวกเขาในไม่ช้า.

  โรแมนติก wedding vows

ตอนนี้ลองมาดูคำสาบานที่โรแมนติกที่สุดในงานแต่งงานที่เราเคยได้ยินมา.

คำปฏิญาณการแต่งงานที่เรียบง่าย

ไม่มีอะไรที่คล้ายกับความเรียบง่าย แต่อย่าหลงกลตามคำสัตย์สาบานของงานแต่งงานแบบโรแมนติกนี้ คำปฏิญาณนี้ถือเป็นข้อความที่ลึกและสวยงามมากสำหรับคู่ของคุณและเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่น่ารักสั้นและตรงประเด็น.

"ทั้งหมด"

ทั้งหมดที่ฉันมี,
ทั้งหมดที่ฉันเป็น,
ทั้งหมดที่ฉันเคยเป็น,
เป็นของคุณ.
ตลอดไป.

ตอนนี้หลังจากอ่านแล้วคุณก็ ลาด บอกฉันว่าไม่ใช่งานแต่งงานที่โรแมนติกที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างน่าอัศจรรย์ห่อไว้เพียง 5 เส้นสั้น ทุกคนสามารถท่องนี้ได้อย่างง่ายดายในงานแต่งงานของพวกเขา! ขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับ WeddingVowShare.com สำหรับคำสัตย์สาบานพิเศษนี้ที่เรามั่นใจว่าจะใช้ในงานแต่งงานที่กำลังจะมีขึ้น นี่เป็นคำปฏิญาณงานแต่งงานแบบโรแมนติกที่น่ารักอื่น ๆ จาก Wedding.TheKnot.com.

"ในวันนี้,
ฉันให้หัวใจฉันกับคุณ,
คำสัญญาของฉัน,
ว่าฉันจะเดินเคียงข้างคุณ,
จับมือกัน,
เมื่อใดก็ตามที่การเดินทางของเรานำเราไป,
การใช้ชีวิตการเรียนรู้และความรัก,
ด้วยกัน,
ตลอดกาล.”

แสดงความรักของคุณ

มีอย่างแน่นอน ไม่ จำกัด เมื่อพูดถึงการแสดงความรักของคุณ ดังที่เราได้กล่าวมาก่อนหน้านี้คุณอาจมีรายชื่อยาว ๆ ที่ทอดยาวจากแคลิฟอร์เนียไปยังแอฟริกาและยังไม่ได้เขียนทุกอย่างลง ที่ถูกกล่าวว่ารู้สึกอิสระที่จะรวมมากที่สุดเท่าที่คุณต้องการในคำปฏิญาณงานแต่งงานที่โรแมนติกของคุณ พูดคุยเกี่ยวกับว่าคุณรักพวกเขามากแค่ไหน: เชื่อใจฉันคู่ของคุณจะไม่รู้สึกเบื่อที่จะได้ฟังมันโดยเฉพาะในวันแต่งงาน พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่คุณรักเกี่ยวกับพวกเขาจากรายละเอียดเล็กน้อยที่ดีที่สุดกับคนที่เห็นได้ชัด พูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่คุณไม่สามารถจินตนาการชีวิตโดยไม่มีพวกเขา พวกเขาจะรักทุกวินาทีของมัน นี่คือคำสาบานงานแต่งงานแสนโรแมนติกที่นำมาจาก avalleywedding.com ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการและความต้องการของคุณเอง.

หลายคนใช้ชีวิตของพวกเขาในการค้นหาคู่จิตวิญญาณของพวกเขารักที่แท้จริงของพวกเขาหนึ่ง บางคนโชคดีที่ได้พบกับคนที่พวกเขาสามารถเรียกตัวเองได้ดีกว่าครึ่งขณะที่คนอื่น ๆ ใช้เวลาที่เหลือในการค้นหาและไม่เคยพบ ฉันดีใจที่ได้นับตัวฉันท่ามกลางคนที่โชคดีเพราะฉันพบคุณอย่างแน่นอน.

ฉันรักคุณ (ชื่อคู่สมรส) ฉันรู้ว่าคุณเป็นคนเดียวสำหรับฉันรักที่แท้จริงของฉัน ฉันมีความสุขและฉันรู้สึกขอบคุณที่คุณเข้ามาในชีวิตของฉันที่ที่คนอื่นได้ใช้ชีวิตทั้งหมดของพวกเขากำลังมองหาอย่างใดอย่างหนึ่งฉันได้พบคุณ และตอนนี้ที่ฉันได้พบคุณแล้วฉันจะไม่ปล่อยเธอไป ฉันสัญญากับคุณ (ชื่อคู่สมรส) ว่าฉันจะค้ำจุนคุณและรักคุณและให้หัวใจคุณเพื่อฉันจะสนับสนุนคุณและดูแลคุณ ฉันจะยืนหยัดยืนหยัดอยู่เคียงข้างคุณด้วยมือของคุณเสมอโดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่ชีวิตจะนำมาให้เรา ตอนนี้ฉันเป็นภรรยาและสามีของฉันแล้วฉันจะอยู่ที่นั่นตลอดชีวิต.

ตอนนี้คุณจะเร็ว ๆ นี้จะเป็นคู่สมรสต้องการฟังสิ่งเช่นนั้นหรือไม่? แน่นอนพวกเขาจะ! พิจารณาตัวเลือกที่ยิ่งใหญ่และเป็นแบบดั้งเดิมที่สุดแห่งหนึ่งเมื่อพูดถึงคำสาบานงานแต่งงานแบบโรแมนติก นี่เป็นคำปฏิญาณงานแต่งงานที่ยอดเยี่ยมที่แสดงถึงความรักและความรักมากมายจาก Offbeatbride.com.

ฉันสัญญาว่าจะรักคุณเสมอ ดวงอาทิตย์จะสดใสขึ้นในวันพรุ่งนี้ ฉันจะรักคุณเสมอ. ความรักของคุณสร้างแรงบันดาลใจให้ฉันทุกวัน คุณเป็นคนใจดีและจริงใจที่สุดที่ฉันรู้จัก ฉันสัญญาว่าจะไม่ใช้ความรักของคุณให้เป็นที่ยอมรับ ฉันสัญญาว่าจะเคารพคุณเสมอ ฉันสัญญาว่าจะฆ่าแมลงที่เดินเข้าไปในบ้านของเรา ฉันตื่นเต้นมากที่ได้ใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับคุณ ทุกสิ่งที่ฉันมีและเป็นของคุณ ผมรักคุณ! คุณจะเป็นภรรยาของฉันไหม?

ฉันสัญญาว่าจะรักคุณเสมอ เหมือนดวงดาวที่ส่องแสงในเวลากลางคืนฉันจะรักคุณเสมอ ความรักของคุณเหมือนน้ำ ไม่มีรูป ไม่มีรูปแบบ มันเป็นความสงบสุขที่แข็งแกร่งและเสมอในสิ่งที่ฉันต้องการ คุณคือหัวใจของฉัน. ฉันสัญญาว่าจะให้เกียรติคุณ ฉันสัญญาว่าจะสนับสนุนคุณ และฉันสัญญาว่าถ้ามีผีดิบผีดิบเคยที่คุณสามารถนับบนขวานของฉัน! ฉันตื่นเต้นมากที่ได้ใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับคุณ ทุกสิ่งที่ฉันมีและเป็นของคุณ ผมรักคุณ! คุณจะเป็นสามีของฉัน?

เป็นคนโง่เล็กน้อย

ความรักควรจะมีการเฉลิมฉลอง คู่ของคุณควรจะสว่างขึ้นในโลกของคุณและทำให้คุณยิ้มในขณะที่คุณเห็นพวกเขาแม้เพียงแค่คิดเกี่ยวกับพวกเขาควรทำให้ริมฝีปากของคุณขดเป็นยิ้ม! ที่ถูกกล่าวว่าเป็นเรื่องง่ายที่จะเพิ่มอารมณ์ขันและทำให้บางสิ่งบางอย่างเบาขึ้น นี้ไม่เพียง แต่จะแสดงให้คุณเห็นคู่สมรสของคุณเท่าใดที่คุณรักพวกเขา แต่ยังช่วยให้พวกเขารู้ว่าคุณมีความสุขอย่างสมบูรณ์กับพวกเขาและคิดว่าความสัมพันธ์ของคุณสนุกและน่ารื่นรมย์ มันแน่นอนผสมชนะ! นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแสดงความสนุกสนานและความคิดสร้างสรรค์ที่คุณสามารถทำได้ แต่นี่เป็นตัวอย่างที่งี่เง่าจาก Weddings.Lovetoknow.com.

เจ้าบ่าว: ฉันสัญญาว่าจะรักคุณมากที่สุดเท่าที่ชิคาโกคับส์และไม่ถือชุดสีดำและสีขาวของคุณกับคุณ ตั้งแต่วันนี้ไปข้างหน้าผมจะฟังทุกข้อร้องเรียนของคุณเกี่ยวกับห้างสรรพสินค้าถ้าคุณพูดว่าพวกเขาในช่วงนอกฤดูและสัญญาว่าจะเกษียณหมวกเบสบอลของฉันและใบหน้าสีสำหรับการออกนอกบ้านสาธารณะ ฉันจะรักคุณในความเจ็บป่วยและสุขภาพตั้งแต่วันนี้ไปข้างหน้าจนตายส่วนเราหรือคุณจะกลายเป็นแฟนทีมสีขาว.

เจ้าสาว: ฉันสัญญาว่าจะรักคุณมากที่สุดเท่าที่ฉันรักบัตรเครดิตของฉันและไม่ถือความรู้สึกแฟชั่นที่ไม่ดีกับคุณ ฉันจะแสดงเฉพาะชุดใหม่ของฉันในช่วงพักโฆษณาและสัญญาว่าจะให้คุณได้ในแฟชั่นล่าสุดของ Cubs ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปฉันจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าเสื้อเชิ้ตโชคดีของคุณจะถูกล้างทุกวันและจะมีชิปมันฝรั่งอยู่ในมือเสมอ ฉันจะรักคุณมากยิ่งขึ้นหรือด้อยกว่าตราบเท่าที่วงเงินเครดิตของเรายังคงสูงอยู่.

Rhyme It

เป็นเวลาหลายสิบปีบทกวีโรแมนติกถูกนำมาใช้เพื่อกวาดผู้หญิง (และผู้ชายด้วย) ออกจากเท้าของพวกเขา ที่ถูกกล่าวว่างานแต่งงานโรแมนติกเป็นเวลาที่เหมาะที่จะใส่บทกวีที่น่ารักที่จะทำให้คู่ของคุณหัวใจละลาย หากคุณไม่สร้างสรรค์เท่าที่คุณต้องการและดูเหมือนจะไม่สามารถทำให้คำพูดถูกต้องได้ให้ตรวจดูบทกวีที่สวยงามจาก KeepandShare.com เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ! มันสวยงามเพียงและเราแน่ใจว่าคุณจะรักมัน.

ความรักที่แท้จริงของฉันและหัวใจของฉัน
โดยเซอร์ฟิลิปซิดนีย์

ความรักที่แท้จริงของฉันหัวใจของฉันและฉันมีของเขา. 
โดยเพียงแค่แลกเปลี่ยนหนึ่งสำหรับอื่น ๆ ให้. 
ฉันรักเขาและเขาก็ไม่ควรพลาด, 
ไม่มีการเจรจาต่อรองที่ดีขึ้น. 
ความรักที่แท้จริงของฉันหัวใจของฉันและฉันมีของเขา. 
หัวใจของเขาในตัวฉันทำให้ฉันและเขาอยู่ด้วยกัน, 
หัวใจของฉันในตัวเขาความคิดและคำแนะนำความรู้สึกของเขา: 
เขารักหัวใจฉันครั้งหนึ่งมันเป็นของเขาเอง, 
ฉันหวงของเขาเพราะในฉันมัน bides. 
ความรักที่แท้จริงของฉันหัวใจของฉันและฉันมีของเขา.

และอีกตัวอย่างหนึ่งจาก PoetryFoundation.org:

สามีที่รักและรักของฉัน

โดย Anne Breadstreet

ถ้าเคยเป็นสองคนเราก็แน่นอน.
ถ้าผู้ชายเคยรักภรรยาแล้ว.
ถ้าภรรยาเคยมีความสุขกับผู้ชาย,
เปรียบเทียบกับฉันผู้หญิงทั้งหลายถ้าคุณทำได้.
ฉันให้รางวัลความรักของคุณมากกว่าเหมืองทองคำทั้งหมด,
หรือความมั่งคั่งทั้งหมดที่ทางตะวันออกเก็บไว้.
ความรักของฉันเป็นเช่นที่แม่น้ำไม่สามารถดับ,
แต่ความรักจากเจ้าจะไม่ให้รางวัล.
ความรักของคุณเป็นเช่นฉันไม่มีทางที่จะตอบแทน;
ฟ้าสวรรค์ให้รางวัลแก่คุณมากมายฉันขออธิษฐาน.
แล้วในขณะที่เราอยู่ด้วยความรักขอให้อดทน,
ว่าเมื่อเราไม่มีชีวิตอยู่อีกเราอาจมีชีวิตอยู่ได้.
โรแมนติก
หากคุณกำลังวางแผนที่จะเขียนด้วยตัวคุณเองและต้องการความช่วยเหลือเล็กน้อยลองใช้คำพูดโรแมนติกเหล่านี้เพื่อสร้างแรงบันดาลใจหรือใส่ใจในคำปฏิญาณงานแต่งงานของคุณ เหล่านี้จริงๆจะกวาดคู่ของคุณออกจากเท้าของพวกเขา!
"คุณรู้ว่าคุณกำลังมีความรักเมื่อคุณหลับไม่ได้เพราะความเป็นจริงดีกว่าความฝันของคุณ" - ดร. ซีซุส
"ฉันรักคุณโดยไม่ต้องรู้ว่าที่ไหนหรือเมื่อใดหรือจากที่ใด ฉันรักคุณโดยไม่มีปัญหาหรือความภาคภูมิใจ: ฉันรักคุณด้วยวิธีนี้เพราะฉันไม่ทราบวิธีการอื่นใดของความรัก แต่นี้ซึ่งในนั้นไม่มีฉันหรือคุณจึงใกล้ชิดที่มือของคุณบนหน้าอกของฉันเป็นมือของฉัน, ใกล้ชิดมากจนเมื่อฉันหลับไปหลับตา "- ปาโบลเนรูดา, 100 Sonet รัก
"การได้รับความรักอย่างลึกซึ้งจากใครบางคนทำให้คุณมีกำลังมากขึ้นขณะเดียวกันก็รักใครสักคนที่ทำให้คุณกล้าหาญมาก" - Lao Tzu
"ความรักคือสภาพที่ความสุขของคนอื่นมีความสำคัญต่อตัวคุณเอง" - Robert A. Heinlein, คนแปลกหน้าในดินแดนแปลก ๆ
"ความรักมองไม่เห็นด้วยตา แต่ด้วยความคิดและด้วยเหตุนี้จึงมีปีกกามเทพทาสีตาบอด" - วิลเลียมเช็คสเปียร์, ความฝันคืนกลางฤดูร้อน
"เราทุกคนแปลกนิดหน่อย และชีวิตก็แปลกไปนิดหน่อย และเมื่อเราพบใครบางคนที่มีความแปลกประหลาดเข้ากันได้กับของเราเราจะเข้าร่วมกับพวกเขาและตกลงไปในความแปลกประหลาดซึ่งกันและกันและเรียกมันว่ารัก - ความรักที่แท้จริง "- Robert Fulghum, รักแท้
"คนรักที่แท้จริงคือผู้ชายที่สามารถทำให้คุณตื่นเต้นโดยการจูบหน้าผากหรือยิ้มเข้าตาหรือเพียงแค่จ้องมองเข้าไปในอวกาศ" - Marilyn Monroe
"ถ้าฉันมีดอกไม้ทุกครั้งที่ฉันคิดถึงคุณ ... ฉันสามารถเดินผ่านสวนของฉันได้ตลอดไป" - อัลเฟรดเทนนีสัน
"มันไม่ใช่เรื่องง่าย มันยากมาก เราจะต้องทำงานที่นี้ทุกวัน แต่ฉันต้องการทำอย่างนั้นเพราะฉันต้องการคุณ ฉันต้องการทุกท่านตลอดไปในชีวิตประจำวัน. คุณและฉัน ... ทุกวัน "- Nicholas Sparks, คอมพิวเตอร์พกพา
"เมื่อมีคนรักคุณวิธีที่พวกเขาบอกว่าชื่อของคุณแตกต่างกัน คุณรู้ไหมว่าชื่อของคุณปลอดภัยในปากของพวกเขา "- Jess C. Scott, ฝึกงาน
เพลงโรแมนติก
ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการได้รับความรักจากคนที่คุณรัก ถ้าคุณต้องการทำให้เร็ว ๆ นี้เป็นคู่สมรสหัวใจละลาย (และยังช็อกพวกเขาไม่น้อย) ทำไมไม่ร้องเพลงให้พวกเขาแทนคำปฏิญาณงานแต่งงาน? คุณสามารถเขียนเพลงของคุณเองได้หากคุณสร้างสรรค์พิเศษเลือก "เพลงพิเศษของ guys" ของคุณหรือเลือกเพลงโรแมนติกที่แสดงถึงความรักและความหลงใหลของคุณได้อย่างสมบูรณ์ นี่เป็นเพลงที่สวยงามและโรแมนติกที่จะต้องพิจารณา:
คุณสามารถรู้สึกรักคืนนี้? - เอลตันจอห์น
ฉันไม่สามารถช่วยตกหลุมรักคุณ - เอลวิสเพรสลีย์
หนึ่งในล้าน Bosson
เฉพาะคุณ - Ashanti
ฉันได้บอกคุณเมื่อเร็ว ๆ นี้? - Rod Stewart
ฉัน - Westlife
คุณสวยมาก - Joe Cocker
ทุกอย่างที่ฉันทำ (ฉันทำเพื่อคุณ) - Brian Adams
ฉันจะรักคุณเสมอ - Whitney Houston
ไม่สามารถยิ้มได้ถ้าไม่มีคุณ - Barry Manilow
มาพักร่วมกัน - อัลกรีน
คุณเป็นคนแรก My Last My Everything - Barry White
ตันตันต่อตัน!
 
เพื่อนที่ดีที่สุดของคุณและคนรักของคุณ
คนสองคนที่ตั้งใจจะเป็นมากกว่าเพื่อนรัก - พวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด เป็นความคิดที่ดีที่จะรวมไว้ในคำปฏิญาณงานแต่งงานของคุณ นี้จะช่วยให้คู่ของคุณรู้ว่าคุณมีความร้ายแรงเกี่ยวกับความสัมพันธ์และพิจารณาให้เป็นคนที่ใกล้ชิดกับคุณในชีวิตของคุณ พวกเขาสามารถบอกคุณทุกอย่างทำอะไรกับคุณและรู้สึกสบายใจรอบ ๆ ตัวคุณ นี่เป็นคำสัตย์สาบานที่สวยงามจาก MarryMeIndy.com ว่าคู่สมรสของคุณชอบที่จะได้ยิน.
คุณคือเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน.
วันนี้ฉันให้ตัวเองกับคุณ ใช้ความรักที่เราแบ่งปันกันเป็นเรือ,
ผ่านความกดดันของปัจจุบันและ
ความไม่แน่นอนของอนาคตเราสามารถสัญญาได้ว่า
คุณจะมี
ความรักที่ลึกที่สุดของฉัน,
และการดูแลที่นุ่มนวลที่สุดของฉัน.
ฉันสัญญาว่าจะรักคุณเสมอมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนและสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ,
ที่จะหัวเราะกับคุณและเพื่อปลอบโยนคุณในช่วงเวลาแห่งความเศร้าโศกและการต่อสู้.
ฉันสัญญาว่าจะรักคุณในช่วงเวลาที่ดีและไม่ดี,
เมื่อชีวิตดูเหมือนง่ายและเมื่อเวลากลายเป็นเรื่องยาก,
เมื่อความรักของเราเป็นเรื่องง่ายและเมื่อสิ่งต่างๆกลายเป็นเรื่องยุ่งยาก.
ฉันสัญญาว่าจะให้เกียรติคุณและยึดถือความรักซึ่งกันและกันอยู่เสมอ
สิ่งเหล่านี้ฉันสัญญากับคุณในวันนี้และตลอดชีวิตที่เรามีร่วมกัน.
ผมรักคุณ.
คำปฏิญาณงานแต่งงานแบบโรแมนติกไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องยาก ไม่ต้องกังวลกับการโรแมนติกเกินไปหรือสุดโรแมนติก เร็ว ๆ นี้จะเป็นสามีหรือภรรยาของคุณจะไม่ใส่ใจในปริมาณที่มากขึ้นของความรักและแขกของคุณอาจจะไม่ทราบว่าคุณรักคู่ของคุณ.
อะไรคือสิ่งที่คุณโปรดปรานที่สุดในงานแต่งงาน?

Leave A Comment

− 5 = 1