Wendy Williams – ราชินีแห่งการศัลยกรรมพลาสติก?

ตามข่าวลือเกี่ยวกับโรงสีและรายงานจากศัลยแพทย์พลาสติกที่ดีที่สุดในโลกปรากฏว่าเวนดี้วิลเลียมส์เป็นคนดังอีกคนหนึ่งที่ไปอยู่ภายใต้มีดและเลือกรูปแบบของการทำศัลยกรรมพลาสติกเพื่อให้ร่างกายต้องการ ในกรณีของรายการศัลยกรรมพลาสติกเวนดี้วิลเลียมส์คุณจะเห็นว่าคำแนะนำบางอย่างที่นำมาจากศัลยแพทย์พลาสติกมีความชัดเจนอย่างเห็นได้ชัด คุณจะเห็นว่าทำไมสักครู่ ...

ภาพถ่าย 3

นักเขียนวัย 49 ปีบุคลิกภาพของทีวีและนักแสดงหญิงได้ทำเครื่องหมายไว้ว่ามันดูเหมือนจะอยู่ในโลกของทีวีและนี่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการ "พูดคุยกับเธอ" กับการเฉลิมฉลองต่างๆในรายการวิทยุตลอดหลายปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามวันนี้ดูเหมือนว่าร่างกายของเธอจะมาอยู่ภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริงมากกว่าบุคคลที่อยู่บนอากาศ.

มีรายชื่อข่าวลือที่น่าประทับใจของการทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงเกิดขึ้นที่นี่ ตั้งแต่การปลูกถ่ายเต้านม (ที่เราสามารถมองเห็น) ไปจนถึงการหย่อนสมรรถภาพของหน้าท้องการดูดไขมันยกตางานจมูก Botox ในหน้าผากและขั้นตอนการเติมแก้มที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Frances Bean Cobain - ศัลยกรรมพลาสติกที่ 21?!

ภาพถ่าย 4

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับเวนดี้วิลเลียมส์ก็คือเธอพูดคุยอย่างเปิดเผยกับทางเลือกในการทำศัลยกรรมพลาสติกของเธอว่าเธอไม่ต้องการเสียเวลาพยายามที่จะออกกำลังกายเพื่อรับร่างกายที่เธอต้องการเมื่อเธอสามารถมีการทำศัลยกรรมตกแต่งที่มีชื่อเสียงและมีร่างกายอยู่ภายในคู่ ของสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อทุกอย่างได้ส้นเท้า เป็นวิธีที่ค่อนข้างขี้เกียจในการมองสิ่งต่างๆให้เป็นธรรม แต่เธอก็เป็นผู้หญิงที่วุ่นวายมากดังนั้นฉันคิดว่าเราจำเป็นต้องให้เครดิตกับเธอ.

เพื่อที่จะได้สิ่งที่กระต่ายเจสสิก้ากระต่ายที่เกิดขึ้นที่ผู้หญิงจำนวนมากต้องการหลังจากเวนดี้วิลเลียมส์มีการปลูกถ่ายเต้านมเพื่อปั๊มขึ้นหน้าอกที่น่าประทับใจของเธอแล้วและในเวลาเดียวกันก็จะดูเหมือนว่าเธอได้รับการผ่าตัดรอบท้องของเธอเพื่อบาง สิ่งที่ลงและทำให้สิ่งที่ดีขึ้นเล็กน้อยสัดส่วน มันอาจจะเป็นท้องเหน็บดูดไขมันหรือการรวมกันของทั้งสอง แต่สิ่งที่ทำให้เธอบางมากขึ้นเรียงรายและเธอแน่ใจว่าจะดูเหลือเชื่อสำหรับมัน ไม่ว่าเธอไม่ได้ดูสวยเหลือเกินที่จะเริ่มต้นด้วย ...

ภาพถ่าย 2

หน้าอกมีขนาดเล็กออกจากโลกนี้จะซื่อสัตย์ - พวกเขามีขนาดใหญ่บนกรอบตอนนี้ที่เล็กกว่านี้ ตามรายงานที่เธอเพิ่มหน้าอกของเธอให้เป็น 36DD มหันต์ แต่เราเองรู้สึกว่าพวกเขาดูใหญ่กว่านั้น นี่ยิ่งมากขึ้นเท่านั้นดังนั้นเมื่อคุณคิดว่าเธอไม่ใช่เด็กเล็ก ๆ!

ในหนังสือของเธอ, "เวนดี้มีความร้อน" เธอกล่าวถึงการเดินทางของเธอด้วยการทำศัลยกรรมพลาสติกซึ่งทำให้การเปลี่ยนแปลงสดชื่นกับดาราอื่น ๆ อีกมากมายเลือกที่จะเก็บ schtum เกี่ยวกับ nips และ tucks ของพวกเขา ไม่ใช่อย่างชัดเจนว่าเธอรู้สึกอึดอัดใจและตราบใดที่เธอมีความสุขทุกอย่างก็ถูกต้อง?

ภาพถ่าย 1

ในความเป็นจริงการผ่าตัดและการทำศัลยกรรมตกแต่งที่มีชื่อเสียงเป็นสิ่งที่เธอแสดงในรายการทีวีและบนเว็บไซต์ของเธอ เพียงแค่ดูในวันนี้และคุณสามารถดูขั้นตอนการรับประทานอาหารกลางวันที่คุณสามารถทำได้ในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเพื่อให้คุณดูอ่อนเยาว์มากขึ้นอีกต่อไป นอกจากนี้ยังมีรายงานของ Salma Hayek ที่มีการทำศัลยกรรมพลาสติก (Botox) เพื่อทำให้เธอดูอ่อนกว่าวัย ดูเหมือนว่าการทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงเป็นสิ่งที่เวนดี้วิลเลียมส์พยายามที่จะได้รับการเปิดกว้างมากขึ้นและเพื่อที่เราจะต้องขอบคุณ.

ภาพถ่าย 5

ย้อนกลับไปในปี 2010 เวนดี้วิลเลียมส์บอกกับนิตยสารว่าเธอไม่ต้องการทำศัลยกรรมเสริมความงามอีกต่อไป แต่เธอต้องการที่จะรักษาวิธีที่เธอดูอยู่ตอนนี้ ... เดี๋ยวนี้เราจะต้องเฝ้าดูพื้นที่นี้เพื่อดูว่า การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่สวยงามเวนดี้วิลเลียมส์.

Leave A Comment

71 + = 74