Reese Witherspoon-สุดท้าย Ditching ชิน?

Fotor0326231125

Reese Witherspoon เป็นที่รู้จักมากที่สุดสำหรับล็อคสีบลอนด์ที่น่ารักของเธอการแสดงที่น่าประทับใจในภาพยนตร์ฮิตอย่าง 'Legally Blonde' และ 'This Means War' และแน่นอนว่าคางท่อนที่ไม่น่ารักของเธอที่โผล่ขึ้นมาเหมือนเทือกเขาร็อกกี ดาวหางในที่สุดรู้สึกเหนื่อยที่ได้รับการยอมรับจากคางของเธอและทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่? การดำเนินการอื่น ๆ เกิดขึ้นเพื่อรับมือกับร่างกายทารกแรกเกิด?

เราต้องบอกว่า Reese Witherspoon กำลังมองหาวันที่ร้อนอย่างไม่น่าเชื่อ เธอกำลังเข้าห้องออกกำลังกายอย่างหนักและไปหลายครั้งต่อสัปดาห์และบางคนก็บอกว่าอาจมีส่วนร่วมในชั้นเรียนโยคะ อย่างไรก็ตามเรื่อง Reese Witherspoon เป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่แฟน ๆ และสื่อส่วนใหญ่ไม่ได้พูดถึงเรื่องที่เธอเพิ่งได้รับหลังจากร้อน แต่พวกเขากำลังมุ่งเน้นไปที่ใบหน้าของเธอซึ่งได้ชัดมีงานทำบางอย่าง มันชัดเจนมากจนเราไม่สามารถแม้แต่จะบอกคุณได้ว่าเธอเกือบจะกลับมาหาเธอก่อนที่ลูกจะรู้สึก - เรายุ่งมากที่สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงในครึ่งล่างของใบหน้าของ Reese Witherspoon.

ใหญ่ขั้นตอนที่ชัดเจนที่สุดคือ Reese Witherspoon คือการลดคาง เธอได้รับการยอมรับอย่างสม่ำเสมอ (ภายในไม่กี่วินาที) โดยคางที่คุดคู้ของเธอ แต่ถ้าคุณเห็นเธอตอนนี้คุณจะไม่เห็นเครื่องหมายการค้าของเธอคาง - คุณจะเห็นคางออกเรียบที่เหมาะกับใบหน้าของเธออย่างสวยงาม ฉันหมายความว่าเราไม่มีที่ว่างในการพูดคุยหรือใส่ Reese ลงเพื่อตัดสินใจในการลดคาง เธอดูน่าทึ่งและดีกว่าล้านเท่า ศัลยแพทย์ได้งานที่น่ากลัวอย่างมากโดยการให้คางที่ตรงกับส่วนที่เหลือของโครงสร้างใบหน้าของเธอกับที น่าเสียดายที่เธอไม่ได้ทำศัลยกรรมเร็ว ๆ นี้!

ข้อเสียเดียวที่จะเลือกผ่าตัดพลาสติก Reese Witherspoon คือโบท็อกซ์ เธอมีการฉีดโบท็อกซ์จำนวนมากเกินไปที่หน้าซึ่งทำให้เธอรู้สึกผิดหวังกับใบหน้าที่แช่แข็งซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เกิดกับผู้หญิงที่ฉีดโบท็อกซ์หลายครั้ง ใบหน้าของเธอโดยเฉพาะบริเวณหน้าผากและดวงตาปรากฏเป็นขี้ผึ้งและปลอมมากและเห็นได้ชัดว่าไม่น่าดู.

lauytrge

ทั้งหมดในทุก Reese Witherspoon ดูมหัศจรรย์ของเธอใหม่หลังจากที่ร่างกายทารกและคางลดลง เธอดูเหมือนคนที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง! อย่างไรก็ตามเราหวังว่าเธอจะผ่านการฉีดโบท็อกซ์และทิ้งใบหน้าที่เหลืออยู่ตามลำพัง เธอไม่ได้ต้องการอะไรมากนักเนื่องจากไม่มีริ้วรอยที่มองเห็นได้ แต่สำหรับแต่ละคน เธอยังคงมองหา fab!

เครดิตภาพ: szami81, 7thMay

Leave A Comment

+ 83 = 93