ลอเรนฮอลลี่ข่าวลือการผ่าตัดพลาสติก!

ตอนนี้เธออาจจะอายุ 50 ปี แต่ลอเรนฮอลลี่ยังคงเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ร้อนแรงที่สุดในธุรกิจการแสดง เกิดเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2506 ใน Bristol, Pennsylvania เธอเป็นชนชั้นอเมริกัน - แคนาดาและเป็นนักแสดงที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทในภาพยนตร์เช่น Dumb & Dumber และในรายการทีวีเช่น NCIS.

acc5bf5ca4dc05789fd204becfb0dd2f

เธอเป็นคนที่มีชีวิตชีวามากและต้องมีลูกสามคนสามคน มี Danny Quinn ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2534 ถึง พ.ศ. 2536 จากนั้นก็มี Jim Carrey ที่น่าเกรงขามในปีพ. ศ. 2539 ถึงปี 2540 ปัจจุบันเธอแต่งงานกับ Franco Greco ตั้งแต่งานแต่งงานในปีพ. ศ. 2544 พวกเขายังมีลูกสามคน!

e525e79e7c23f04a3c946de649eaadb3

ตั้งแต่วันแรกที่เธอเล่น Mary Swanson ใน Dumb & Dumber กลับในปี 1994 เธอเป็นคนที่น่ารัก เธอเล่นด้วย จีจี้ ในปีพศ. 2543 สิ่งที่ผู้หญิงต้องการ. เธอยังมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ออกมาในปีหน้าด้วย เมืองที่มา A-Courtin ' ที่เธอเล่น Abby Houston. นั่นคือจุดเริ่มต้นของรายการทีวีปัจจุบันที่เธอเรียก เหตุจูงใจ ที่เธอเล่น ดร. เบ็ตตีโรเจอร์ส. แน่นอนเธอทำให้ตัวเองยุ่งตลอดหลายปีที่ผ่านมา!

ทำให้ชีวิตยุ่งและน่าตื่นเต้นของเธอดูเหมือนจะไม่ค่อยมีวัยมากนัก ด้วยตารางเวลาที่ยุ่งเหยิงที่เธอต้องมีกับบาดแผลส่วนตัวด้วยความรักที่พบและสูญหายคุณจะคิดว่าอายุอาจจะใช้โทรของ ...

เมื่อเร็ว ๆ นี้รายงานการทำศัลยกรรมพลาสติกของ Lauren Holly ดูเหมือนจะเป็นการถ่ายทำทั่วสื่อส่วนใหญ่อยู่ในบริเวณที่หน้าอกของเธอ ตามรายงานและความคิดเห็นของศัลยแพทย์พลาสติกที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาทรวงอกของเธอได้รับการยกเครื่องอย่างมากทำให้พวกเขาเชื่อว่าการทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงเกิดขึ้น.

ภาพถ่าย 3

จนถึงจุดนี้ลอเรนฮอลลี่ไม่ได้ยืนยันหรือปฏิเสธข่าวลือเรื่องการผ่าตัดทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียง แต่เธอก็มีหน้าอกที่ผู้หญิงส่วนใหญ่อายุน้อยกว่าเธอจะอิจฉา เมื่อคุณดูรูปถ่ายของเธอตั้งแต่ไม่กี่ปีที่ผ่านมาและจากนั้นมองไปที่รูปถ่ายของเธอในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาข่าวลือลอเรนฮอลลี่การทำศัลยกรรมพลาสติกอาจเป็นเรื่องจริง ...

บางคนอาจเถียงว่าการลดน้ำหนักของเธออาจเป็นสาเหตุของการเปลี่ยนแปลงของเธอในรูปร่างหน้าอก เธอดูเหมือนจะสูญเสียและใส่น้ำหนักค่อนข้างมาก - เห็นได้ชัดว่าหน้าอกของเธอจะได้รับขนาดใหญ่และขนาดเล็กที่มีการสูญเสียน้ำหนัก.

ภาพถ่าย 2-2

การเพิ่มขนาดหน้าอกหรือ "งานอ้วน" ดูเหมือนจะเป็นความต้องการร่วมกันของผู้หญิงที่มีชื่อเสียง มีผู้หญิงจำนวนมากที่ได้รับรายงานว่ามีการหยิกแปลกและเหน็บที่นี่และที่นั่น ตัวอย่างเช่นเคทฮัดสันมักจะโอ้อวดเกี่ยวกับความสุขของเธอกับหน้าอกที่เล็กกว่า แต่สำหรับวันเกิดปีที่ 31 ของเธอเธอออกไปซื้อคู่ใหม่ Thankfully เธอเพียงไปสำหรับการเปลี่ยนแปลงบอบบาง; มากไปกว่านั้นและเราจะได้รับการกังวล.

ภาพถ่าย 1-2

Audrina Partridge เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ได้รับรายงานว่าเคยมีงานอ้วน ถึงแม้ว่าเธอจะปฏิเสธข่าวลือนี้ แต่ภาพก่อนและหลังภาพก็แนะนำให้ใช้ถ้วยขนาดใหญ่ เธอบอกว่าทั้งหมดนี้เป็น "ปัญหาหน้าอก" ... เราจะให้คุณได้ข้อสรุปของคุณเองเกี่ยวกับเรื่องนี้!

Tara Reid ชื่อเสียงมีงาน boob, Mariah Carey รายงานเลือกหนึ่งแม้ Taylor Swift เชื่อว่าได้ไปตามมีด. ดูเหมือนว่าการเสริมเต้านมเป็นหนึ่งในรูปแบบที่น่าพอใจที่สุดของการทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงมี ... แต่เป็นขนาดเต้านมของคุณจริงๆที่มากของเรื่องใหญ่?

ตามการศึกษาล่าสุดที่ทำในการทดลองขนาดเล็กผู้หญิงที่ได้รับการเสริมเต้านมเพื่อให้มีรากฟันเทียมที่มีประสบการณ์เพิ่มขึ้นในการกระตุ้นทางเพศของพวกเขาและมีประสบการณ์ทางเพศที่น่าพอใจมากขึ้นกับพันธมิตรและคนเดียว แน่นอนว่านี่เป็นเพียงการทดลองที่มีขนาดเล็กมากและอาจไม่ควรเป็นเหตุผลที่คุณได้รับการผ่าตัดเต้านม แต่เราคิดว่าเราจะแบ่งปันข้อมูล!

กลับไปที่หัวข้อของการทำศัลยกรรมพลาสติก Lauren Holly และเราจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าคุณคิดว่าเธอได้รับการศัลยกรรมตกแต่งที่มีชื่อเสียงในรูปแบบของการขยายเต้านมหรือไม่ ปรากฏว่าพวกเขามีขนาดใหญ่เมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ใหญ่พอที่จะได้รับเกิดจากการผ่าตัด? เราไม่แน่ใจ!

ทำไมคุณถึงไม่ห่างเหินที่บทความอื่น ๆ ใน Herinterest เกี่ยวกับหัวข้อของการทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียง? เราคิดว่าชื่อบางส่วนในรายการอาจทำให้คุณประหลาดใจ!

  • ใบหน้า Joyce Meyer: รายงานการผ่าตัดศัลยกรรมพลาสติก
  • Frances Bean Cobain - ศัลยกรรมพลาสติกที่ 21?!
  • Amanda Bynes - การทำศัลยกรรมตกแต่งที่ถ่ายเกินไป?!

 

Leave A Comment

13 + = 15