Nicki Minaj เล่นตุ๊กตาบาร์บี้ … แต่การศัลยกรรมพลาสติกทำของปลอม?

นิกกี้มินาจ เป็นสิ่งมีชีวิตที่แปลกและมหัศจรรย์ใช่ไหม? คุณจะดูสองครั้งถ้าคุณเห็นผู้หญิงคนนี้ในรัฐที่เป็นธรรมชาติที่สุดของเธอซึ่งเป็นที่รู้จักสำหรับการเล่นตุ๊กตาบาร์บี้กับวิกผมหลากสีความรักของทุกสิ่งทุกอย่างที่มีสีชมพูและขนตาเกือบใหญ่กว่าเธอ อ๊าาาาาาาาาาาา ... เราจะเก็บโจรให้หมด! �� 

Nicki Minaj Plastic Surgery

เธออาจจะรักขนตาปลอมและผมปลอม แต่เธอพูดกับแฟน ๆ ของเธอ แฟน ๆ ที่เธอเรียกเธอว่า "ตุ๊กตาบาร์บี้", ปฏิเสธความจริงที่ว่าเธอต้องการมีการจัดทำศัลยกรรมพลาสติกบนใบหน้าของเธอ ริมฝีปากของเธอเป็นจริงจมูกของเธอเป็นจริงแก้มของเธอเป็นจริงไม่มีโบท็อกซ์ในหน้าผากของเธอ ... เธอเป็นสาวที่เป็นธรรมชาติทั้งหมดเพียงไม่อยู่ในธรรมชาติมากที่สุดของการตั้งค่า. 

เธอทำให้รูปลักษณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปของเธอลงไปทักษะการแต่งหน้าที่ดีและแม้กระทั่งไปในบันทึกที่จะบอกว่า 'contouring'ด้วยการแต่งหน้าเป็นหนึ่งในเคล็ดลับที่ใหญ่ที่สุดในการค้าทั่วไปที่ใช้ ด้วยคำแนะนำวิธีการทั้งหมดของ Pinterest ออกไปที่นั่นเราทุกคนพยายามจับมือของเราที่ contouring ใช่มั้ย? เราได้เห็นวิธีการแต่งหน้าที่ชาญฉลาดมาก ๆ สามารถเปลี่ยนรูปร่างใบหน้าของคุณได้อย่างสมบูรณ์ เราเชื่อว่าเธอ ... เราคิดว่า?

Nicki Minaj Plastic Surgery

มีการพูดคุยเกี่ยวกับ Botox และแม้กระทั่งการยกหน้า แต่เราคิดว่าข่าวลือเหล่านี้น่าจะเป็นเรื่องลึกซึ้ง เธออายุแค่ 31 ปีเท่านั้น - เรารู้จักผู้หญิงวัย 31 ปีที่ไม่มีริ้วรอย ถ้าเธอเริ่มต้นด้วยการทำศัลยกรรมตกแต่งที่มีชื่อเสียงแล้วเธออาจไม่ควรทำ นอกจากนี้ยังมีการพูดถึงสารฟิลเลอร์ในแก้มของเธอเพื่อให้ใบหน้าของเธอที่กำหนดไว้ว่าดูเหมือนว่าเธอไม่ได้มีมาก่อน. 

ลองนึกถึงเรื่องนี้ด้วยวิธีนี้ - ถ้าคุณมีงานที่ทำมากดังนั้นในช่วงต้นคิดงานที่คุณจะต้องมากในภายหลังเมื่อคุณแก่ ...

ย้ายไปด้านหลังที่น่าทึ่งของเธอและมันจะปรากฏว่าออกมาเกี่ยวกับข่าวลือการทำศัลยกรรมพลาสติกใบหน้าของเธอคือทั้งหมดที่เธอกำลังเตรียมที่จะทำ ... ไม่มีการกล่าวถึงการยืนยันหรือปฏิเสธจากรายงาน ass-implant ทั้งหมด เราสงสัยว่านั่นหมายถึงอะไร ...?

จะย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมาลาเธอได้ก้าวหน้าไปเรื่อย ๆ แต่นี่คือสิ่งที่สามารถทำได้ด้วยการออกกำลังกายเช่น squats เราไม่แน่ใจว่าผลสุดท้ายจะเป็นสิ่งที่น่าประทับใจ แต่ใครจะรู้? เธอไม่ได้พูดถึงการเก็งกำไรเป็นสิ่งที่เรามีจริงๆ. 

Nicki Minaj Plastic Surgery

อีกส่วนหนึ่งของร่างกายมาภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริงสำหรับ Nicki Minaj คือหน้าอกของเธอ พวกเขามีขนาดใหญ่เกินไป apparently คุณคิดอย่างไรเมื่อมอง Nicki Minaj เก่ากับ Nick Minaj คนใหม่? 

Nicki Minaj Plastic Surgery

สำหรับหนุ่มสาวไอดอลตัวนี้น่าจะเป็นความอัปยศหากทารกที่ขี้โมโหนี้รู้สึกถึงความจำเป็นที่จะต้องไปตามมีดศัลยแพทย์ ในความเป็นจริงมันจะเกือบจะหลอกลวงในธรรมชาติสำหรับเธอที่จะพูดคุยเกี่ยวกับการเป็นจริงและของแท้ในเพลงของเธอเพียงเพื่อจะเป็นพลาสติกเป็นตุ๊กตาบาร์บี้ในชีวิตจริง. 

เราจะช่วยให้คุณทำใจตนเองได้ คุณคิดอย่างไร? 

Nicki Minaj มีการทำศัลยกรรมพลาสติก?

Leave A Comment

4 + 5 =