Lisa Rinna – “Trout Pout” กำลังกลับมาแล้ว!

พวกเขาใหญ่พวกเขาน้อย ... ตอนนี้พวกเขาใหญ่อีกครั้ง! เรากำลังพูดเรื่องอะไรอยู่? ใช่ว่าถูก - เรากำลังพูดถึงริมฝีปากของ Lisa Rinna ในการค้นหาของเราสำหรับการ "ทำศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียง" เราได้พบผู้หญิงสองสามคนที่เห็นได้ชัดว่าไม่กลัวมีดของศัลยแพทย์ Lise Rinna เศร้าเป็นหนึ่งในพวกเขา!

เมื่อสองปีก่อนลิซ่าเดินไปอีกครั้งเพื่อลดขนาดของ "ปลาเทราท์เล็บ" และทำให้ริมฝีปากของเธอมองกลับไปเป็นปกติอีกครั้ง มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ริมฝีปากของเธอเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องตลกหลายเรื่องและเป็นการยากที่จะดูว่าเธอจะได้รับความสำคัญอย่างจริงจังในฐานะนักจัดรายการโทรทัศน์หรือนักแสดงอีกครั้ง ดูเหมือนว่ารายการการทำศัลยกรรมพลาสติกของ Lisa Rinna ยังไม่เสร็จสมบูรณ์แม้ว่า ... ริมฝีปากของเธอใหญ่ขึ้นอีกครั้ง.

Fotor011114256

เธอเป็นแฟนตัวเองจากการทำศัลยกรรมพลาสติก ฉันเดาว่าเราเกือบจะเรียกงานอดิเรกว่าครั้งนี้ถือว่าเป็นผู้หญิงที่สวย รายการทีวีเรียลลิตี้เรียลลิตี้ของเธอได้บันทึกเรื่องราวทั้งหมดด้วยเช่นกัน - การเดินทางทั้งหมดของเธอ.

a4793981a858f202581caa9070c9e2bbลิซ่ารินนาเกือบจะโด่งดังในฐานะของเธอด้วยบทบาทของ Billie Reed จากรายการทีวียอดฮิต วันแห่งชีวิตของเรา. หรือ Taylor McBride ในรายการทีวี Melbrose Place. หรือแม้กระทั่งในฐานะเจ้า Soap Talk ทาง SoapNet.

เธอเป็นนักแสดงหญิงที่ชอบก่อให้เกิดการถกเถียงกันและดูเหมือนว่าการโต้เถียงใน Tinsel Town จะมาพร้อมกับการทำศัลยกรรมพลาสติก Melanie Griffith - บ้าเปลี่ยนใบหน้าที่มีชีวิตส่วนตัวสับสนมากขึ้น นี่เป็นเพียงตัวอย่างเดียว ลองดูที่อื่น ๆ รายงานการผ่าตัดทำศัลยกรรม บนไซต์และคุณจะเห็นสิ่งที่เราหมายถึงเร็ว ๆ นี้ โดยการโต้เถียงเราหมายถึงสิ่งต่างๆเช่นการวางตัวเปลือยเปล่าสำหรับนิตยสารเพลย์บอย (และปรากฏบนหน้าปก) ขณะตั้งครรภ์ 6 เดือน นั่นเป็นการย้ายที่กล้าหาญสำหรับผู้หญิงจริงๆ ผู้หญิงส่วนใหญ่ขี้อายเกี่ยวกับตัวเลขของพวกเขาต่อไปและนี่คือที่สุดแน่นอนกรณีสำหรับผู้หญิงที่กำลังพยายามที่จะได้รับใช้ในการเปลี่ยนร่างกายเช่นในระหว่างตั้งครรภ์.

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับรายงานการทำศัลยกรรมพลาสติกของ Lisa Rinna คือการที่เธอออกมาและยืนยันข่าวลือ แม้ว่าจะเป็นธรรมเรารักมันเมื่อพวกเขาทำให้เราคาดเดาสักครู่ใช่ไหม? ไม่มีทางใดที่ Lisa อาจปฏิเสธข่าวลือนี้ได้เมื่อคุณมองเข้าไปใกล้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงมากแค่ไหน ... ไม่แม้แต่คนโกหกที่ดีที่สุดในโลกก็จะหนีไปกับการประท้วงริมฝีปากเหล่านั้นได้.

1d9ea7fdbdc972172ed2fe02385204e1เธอเป็นแฟนของโบท็อกซ์และสารเติมแต่งอื่น ๆ แต่มีข่าวว่ามีสารเติมเต็ม Juvederm ที่เธอเกลียด เหล่านี้ถูกฉีดเข้าไปในผิวของเธอเป็นรูปแบบของการควบคุมริ้วรอย แต่ปล่อยให้เธอมีน้อยมากในรูปแบบของการเคลื่อนไหวบนใบหน้าและเธอได้ยอมรับตั้งแต่ที่มีการเติม Juvederm เป็นความผิดพลาด มีอยู่ช่วงหนึ่งที่แก้มของเธอรู้สึกหงุดหงิด.

เธอได้รับการฉีดซิลิโคนด้วยเช่นกันถ้าคุณเชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณอ่าน ดูเหมือนว่าจะมีจำนวนดาวที่มีอายุ 50 ปีเหลือน้อยมาก ...

เห็นได้ชัดว่าริมฝีปากได้รับการดำเนินการแล้ว - เราได้พูดถึงเรื่องนี้แล้ว อะไรที่เปลี่ยนแปลงไปสำหรับ Lisa Rinna ตลอดหลายปีที่ผ่านมา?

ทรวงอกของเธอเปลี่ยนไป - เธอได้รับการผ่าตัดเสริมเพื่อให้ใหญ่ขึ้น นี่เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงฮอลลีวูด แต่โดยปกติแล้วคนที่อายุน้อยกว่าคือ "ผู้ช่วยเพิ่มกำลัง" ที่ใหญ่ที่สุดมีผู้หญิงที่โตกว่ามากที่ "รักษา" ตัวเองด้วยชุดหน้าอกใหม่ด้วย.

Lisa ได้ออกมาบอกว่าการเดินทางของเธอด้วยการทำศัลยกรรมพลาสติกทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอเห็นริมฝีปากอวบอ้วนสวย ๆ ที่บาร์บาร่าเฮอร์ชีย์ได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง "ชายหาด” เธอและแฟนมีสารเติมซิลิโคนบางตัวที่หลั่งไหลเข้ามาที่นั่นและนี่เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องถอดออกในการผ่าตัดที่เธอมีเมื่อสองปีก่อนเพราะพวกเขาได้หายไป นี่ควรเป็นบทเรียนสำหรับผู้หญิงทุกคน - มักมีความเสี่ยงกับการทำศัลยกรรมพลาสติกแม้ว่าความเสี่ยงเหล่านั้นจะผุดขึ้นมา 25 ปีก็ตาม!

97bdc3ca2f924b3ed0ee72079c95b380

ผู้หญิงที่เคยคิดว่าตัวเอง "ทำ" กับสารฟิลเลอร์คอลลาเจนในริมฝีปากของเธอเพื่อเพิ่มความรู้สึกดูเหมือนจะเล็ดลอดออกมาอีกครั้ง ... คุณคิดว่าจะติดยาเสพติดการทำศัลยกรรมพลาสติกหรือไม่? ดูเหมือนว่า Lisa อาจติดได้ เธอไม่สามารถหยุดการผ่าตัดทำศัลยกรรมได้!

Leave A Comment

− 3 = 3