แพทริเซีย Heaton- ผลิตภัณฑ์ศัลยกรรมตกแต่งที่สมบูรณ์แบบ | progressivenewsdaily.info

แพทริเซีย Heaton- ผลิตภัณฑ์ศัลยกรรมตกแต่งที่สมบูรณ์แบบ

Fotor0326212746

มีเพียงบางสิ่งที่น่ารักเกี่ยวกับ Patricia Heaton เธอมีความอ่อนหวานอย่างแท้จริงเกี่ยวกับเธอและใบหน้าอ่อนเยาว์ที่น่ารักที่ผู้หญิง ๆ จะฝันถึง อย่างไรก็ตามหลังจากที่คลอดบุตรชายทั้งสี่ของเธอเธอก็รู้สึกไม่ค่อยมีอะไรแปลก ๆ ซึ่งทำให้เธอต้องทำศัลยกรรมพลาสติกหลายขั้นตอน และเราไม่สามารถจะพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากนัก.

ผู้หญิงทุกคนที่มีบุตรก็รู้ว่าเด็กที่มีลูกจะเข้ารับการรักษาในร่างกาย คุณอาจถูกทิ้งไว้ด้วยเครื่องหมายยืดที่ไม่น่าดูการหย่อนคล้อยของผิวหน้าท้องไม่สอพลอที่จะไม่ถูกจับได้ว่าเป็นตายในชุดบิกินี่รายการต่อไปนี้และคุณสามารถจินตนาการถึงจำนวนที่ต้องเสียในร่างกาย Patricia Heaton หลังจากที่ไม่ได้ เด็กเพียงคนเดียว แต่สี่คน เธอบ่นเกี่ยวกับการมีไขมันส่วนเกินรอบท้องของเธอเช่นเดียวกับเครื่องหมายยืดที่กว้างขวางและหน้าอกลดลงจากผลของการเลี้ยงลูกด้วยนมบุตรชายของเธอ เธอตัดสินใจว่าจะทำอะไรบางอย่างเพื่อให้เธอดูดีและอ่อนเยาว์.

ใหญ่

Patricia Heaton ยอมรับว่ามีท้องเหน็บเพื่อที่จะเอาไขมันส่วนเกินรอบท้องของเธอซึ่งจะลบมากที่สุดของเครื่องหมายยืดน่าเกลียดของเธอที่เธอเรียกว่าเป็นที่น่ารังเกียจ ไม่นานหลังจากที่แม่น่ารักตัดสินใจที่จะทำอะไรบางอย่างเกี่ยวกับหน้าอกที่หย่อนคล้อยของเธอซึ่งดูไม่สมส่วนกับส่วนที่เหลือของร่างกายของเธอและนั่นก็คือเมื่อมีการผ่าตัดลดหน้าอก เธอเหมือนกับร่างกายที่กระชับและกระชับที่เร่าร้อนและอ่อนเยาว์และฉันกล้าพูดเซ็กซี่อย่างไม่น่าเชื่อ แฟน ๆ ของ Patricia Heaton กล่าวว่าเธอไม่เคยดูดีขึ้นในอาชีพทั้งหมดของเธอและพวกเขาก็รักร่างกายตัวใหม่ของเธอ!

นอกจากการลดหน้าท้องและการผ่าตัดลดเต้านมแล้วยังมีข้อสันนิษฐานว่าแพทริเซียเฮตันมีการผ่าตัดย่อยอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นบนใบหน้าของเธอ หลังจากที่ทั้งหมดเธอมีใบหน้าของ 25 ปีที่น่ารักและเต็มไปด้วยความเยาว์วัย - นี้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์ของยีนที่น่าอัศจรรย์หรือผลิตภัณฑ์ความงามหรือทำอย่างอื่นเกิดขึ้น? ผู้ชมกล่าวว่า Patricia Heaton อาจมีการผ่าตัดฟื้นฟูใบหน้ารวมทั้งการยกคิ้วการฉีดโบท็อกซ์ฟิลเลอร์รอบใบหน้าและการฉีดยาริมฝีปาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จัก แต่เราสามารถพูดได้อย่างแน่นอนว่า: Patricia Heaton กำลังโยกฮอลลีวู้ดและเป็นหนึ่งในดาราสาวที่คุณโปรดปรานที่สุดในวงการอุตสาหกรรมและเป็นหนึ่งในแม่ HOT!

เครดิตภาพ: Ida Smeds

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

1 + = 3

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map