อาหาร Victoria Beckham และการออกกำลังกาย

9829445f969baf27c6e535aa1f841e97

แม้จะเป็นแม่ของสี่วิคตอเรียเบ็คแฮมได้รับการยกย่องว่าเป็นไอคอนสไตล์และการออกกำลังกายทั่วโลก เธอยืนอยู่เพียงห้าฟุตสี่ยังร่างผอมของเธอและตาแหลมสำหรับสไตล์หมายความว่าเธอดูสูงมาก เธออายุสั้นกว่ารุ่นเฉลี่ยของคุณ แต่อดีต Spice Girl และภรรยากับนักฟุตบอลชื่อดัง Davide Beckham ได้ทำแบบจำลองมากมายในช่วงเวลาของเธอและดูดีอย่างไม่น่าเชื่อในขณะที่ทำมันเกินไป เป็นไปไม่ได้ที่จะปฏิเสธว่าเธอเป็นความงามที่แท้จริงและมีหนึ่งในร่างกายที่ดีที่สุดที่จะไป.

Posh Spice ดูดีและดูดีมีสไตล์ เธอไม่เพียงแค่นั่งและจัดการให้ดูเหมือนกับเธอเท่านั้น วิคตอเรียเบ็คแฮมเป็นผู้เชื่อมั่นอย่างหนักแน่นว่าคุณต้องทำงานหนักเพื่อให้บรรลุความสำเร็จซึ่งหมายความว่าเธอจะรับประทานอาหารที่เข้มงวดและออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อรักษารูปร่างไว้.

Yogalosophy

3b5cc68bbd26ee69e24cff49b7d88364

Yogalosophy เป็นคำผสมผสานระหว่างคำและแนวคิดโยคะและปรัชญาและเป็นโปรแกรมที่ Victoria Beckham ทำตามนี้ แนวคิดใหม่ที่สร้างขึ้นโดย Mandy Ingber เป็นการผสมผสานระหว่างการปรับสีและโยคะ ใช้การออกกำลังกายความแรงสำหรับกล้ามเนื้อคืนนี้และช่วยลดน้ำหนัก วิคตอเรียเบ็คแฮมรู้สึกประทับใจกับระบอบการปกครองทั้งในด้านร่างกายและจิตใจซึ่งส่งผลให้เธอฝึกซ้อมทั้งสามวันหรือสี่วันต่อสัปดาห์.

การออกกำลังกายอย่างเข้มงวด

5a4940b9cff006c080b2effa157db159

นอกเหนือจาก Yogalosophy วิคตอเรียเบ็คแฮมเข้าร่วมห้องออกกำลังกายทุกวันโดยไม่ล้มเหลว เธอวิ่งบนลู่วิ่งล้มเหลวและมักจะใช้เวลาประมาณห้าหรือหกไมล์ เธอรู้สึกว่านี่คือการออกกำลังกายที่ดีที่สุดหัวใจมีเป็นมันเผาผลาญไขมันจำนวนมากจากร่างกายและช่วยให้หัวใจและปอดของเธอมีสุขภาพดี ไอคอนสไตล์ชอบออกกำลังกายในตอนเช้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงคาร์ดิโอขณะที่ทำงานออกในกระเพาะอาหารที่ว่างเปล่าเพิ่มโอกาสในการหลั่งปอนด์พิเศษใด ๆ ที่คุณอาจมี นอกจากนี้เธอยังชอบกีฬากีฬาขณะที่พวกเขาโทนท้องแขนและขาขณะที่กำลังเผาผลาญแคลอรี่สี่ร้อยต่อชั่วโมง.

วิคตอเรียเบ็คแฮมไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป ในความเป็นจริงเธอเคยเกลียดแบบฟอร์มการออกกำลังกายใด ๆ ตอนที่เธอย้ายไปอยู่ที่ลอสแอนเจลิสแล้วเธอก็เริ่มตื่นตัวและเริ่มออกกำลังกายทุกวัน แน่นอนการแต่งงานกับนักฟุตบอลดาวและนักกีฬาที่น่าทึ่งก็มีบทบาทสำคัญในการขับรถออกกำลังกายของเธอ เธอพยายามที่จะดูดีเหมือนครึ่งอื่น ๆ ของเธอและไม่เคยรู้สึกว่าเธอดูดีพอ.

การรับประทานอาหารที่ถูกต้อง

69dd6b470e3130d8734004a2bbc8f739

วิคตอเรียเบ็คแฮมเคร่งครัดหลีกเลี่ยงอาหารขยะและแทนที่จะรับประทานอาหารที่อุดมด้วยโปรตีน อาหารของเธอส่วนใหญ่มาจากปลาย่างวางอาหารเม็ดปลาแซลมอนรมควันสลัดปลาทูน่าปลาทูน่าปลาทูน่าไข่กวนแซนด์วิชและสมูทตี้บลูเบอร์รี่ นอกเหนือจากการมีสุขภาพดีอาหารเหล่านี้ยังกล่าวถึงการควบคุมริ้วรอยซึ่งอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงดูอ่อนเยาว์ อาหารเหล่านี้อย่างมาก จำกัด น้ำตาลและการบริโภคเกลือของเธอที่ทำให้เธอมองลีนและมีสุขภาพดี นอกเหนือจากการออกไปข้างนอกสัปดาห์ละครั้งและดื่มด่ำกับ chapagne และอาหารที่เธอโปรดปรานเธอกินอย่างนี้ในชีวิตประจำวัน.

Alkaline Rich

080c269d7dd6e8de91c18ddbf6f1afb3

วิคตอเรียเบ็คแฮมเป็นผู้สนับสนุนหลักของอาหารที่อุดมด้วยอัลคาไลน์ เธอได้รับการรับรองหนังสือตำราที่ชื่อ "สุจริตเพื่อสุขภาพ" โดยเชฟชื่อดัง Natasha Corrett ซึ่งมีสูตรที่เข้มข้นถึง 106 ชนิดและมักเป็นหัวข้อของ Tweets ของเธอ สูตรทั้งหมดมีผลไม้สดและผักในพวกเขา.

ความคิดที่อยู่เบื้องหลังอาหารที่อุดมด้วยด่างคือร่างกายมนุษย์เป็นส่วนผสมของทั้งกรดและด่าง การรับประทานอาหารผิดเช่นเกลือกาแฟแอลกอฮอล์และอาหารขยะทำให้เกิดความไม่สมดุลในร่างกายของคุณเนื่องจากอาหารเป็นกรด ความไม่สมดุลนี้จะเพิ่มความเครียดและน้ำหนักตัว การรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยอัลคาไลน์จะช่วยให้ร่างกายกลับสู่ความสมดุลและช่วยลดแคลอรีและเพิ่มพลังงาน ผลที่ตามมา Victoria Beckham พยายามกินอาหารที่อุดมด้วยสารอัลคาไลน์มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้.

9473a803888aa60e45b347373407fcdc

อย่างที่คุณเห็น Victoria Beckham อยู่ไกลจากที่ไม่ได้ใช้งานและตระหนักดีถึงสิ่งที่เธอใส่เข้าไปในร่างกายของเธอ เธอไม่เพียง แต่ประสบความสำเร็จอย่างเหลือเชื่อด้วยเวทมนตร์ เธอทำงานออกทุกวันเพื่อให้ได้ตัวเลขของเธอและไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะพิจารณาให้ทำเช่นนั้นเป็นเวลาหลายปีมา แม้ว่าเธอจะไม่ค่อยรับประทานอาหารที่เฉพาะเจาะจง แต่ก็เห็นได้ชัดว่าเธอกำลังทำอะไรบางอย่างถูกต้องตามที่กรอบรูปเรียวของเธอถูกอิจฉาโดยผู้หญิงทุกที่และเธอได้รับการยกย่องว่าเป็นไอคอนสไตล์ ปีแล้วปีเล่าเธอยังดูเปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์แม้จะมีความตึงเครียดที่งานของเธอต้องการจากเธอชีวิตที่วุ่นวายที่เธอนำไปสู่และมีลูกสี่คนที่จะดูแล น่าแปลกใจที่มีคนยุ่งมากพอที่จะพอดีกับสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดในชีวิตของเธอ แต่คุณเพียงแค่ต้องมองไปที่อดีต Spice Girl เพื่อดูว่ามันคุ้มค่า! บางทีพวกเราอีกสักสองสามคนควรจะเอาใบออกจากหนังสือของเธอ.

Leave A Comment

30 − 25 =