วิธีการลดไขมันในต้นขารวดเร็วสำหรับผู้หญิง

ก่อนหน้า2 จาก 2ต่อไป

11. เข้าร่วม Club

หากคุณกำลังดิ้นรนเพื่อกระตุ้นให้ตัวเองออกกำลังกายด้วยการทำเดี่ยวเพราะบางทีการเข้าร่วมทีมจะช่วยคุณได้ การออกกำลังกายคือการออกกำลังกายไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตามกีฬาชนิดใดก็ตามจะช่วยให้คุณลดไขมันลงบนต้นขาด้านในได้เนื่องจากคุณกำลังเผาผลาญแคลอรี่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสควอชพายแอโรบิกหรือฟุตบอลแล้วก็มั่นใจได้ว่าจะเป็นสโมสรท้องถิ่นที่อยู่ใกล้คุณ คุณจะได้รับการเผาผลาญแคลอรี่ที่ทำในสิ่งที่คุณชอบในขณะที่ได้รับแรงจูงใจมากมายในขณะที่คุณเข้าสังคม ชนะชนะ!

สูญเสีย Inner Thigh Fat Fast 11

12. กระโดดกรุงโรม

กระโดดเชือกเป็นวิธีที่ดีในการเสียงขึ้นขาของคุณ จะได้รับกล้ามเนื้อทั้งหมดในพวกเขาไปเช่นเดียวกับการออกกำลังกายหัวใจที่ดีซึ่งจะช่วยให้การออกกำลังกายโดยรวม เพียงแค่ห้านาทีต่อวันก็จะทำให้คุณรู้สึกมหัศจรรย์กับขา. 

สูญเสีย Inner Thigh Fat Fast 12

13. Park Further Away

เราทำทั้งหมดนี้เราได้วนรอบที่จอดรถนับไม่ถ้วนในขณะที่เรารอพื้นที่จอดรถที่จะเปิดขึ้นที่ประตูทางเข้าห้างสรรพสินค้าหรือใกล้กับร้านค้า มันอาจจะง่าย แต่ก็ไม่ขาของเราไม่ดีเลย สำหรับการเปลี่ยนแปลงจอดไกลที่สุดเท่าที่คุณสามารถและเดินไปไกล มันจะทำสิ่งมหัศจรรย์สำหรับขาของคุณและหมายถึงพื้นที่ว่างสำหรับคนที่อาจต้องการมันมากกว่าที่คุณ.

สูญเสีย Inner Thigh Fat Fast 13

14. ว่ายน้ำให้ Slim

มีการออกกำลังกายน้อยที่ทำงานเกือบทุกกล้ามเนื้อในร่างกายของคุณแม้กระทั่งสิ่งที่คุณไม่ได้ใช้เป็นประจำ แต่ว่ายน้ำเป็นหนึ่งในพวกเขา การใช้จังหวะที่แตกต่างกันจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นโดยเฉพาะขาของคุณ พลัสว่ายน้ำเป็นวิธีที่ดีในการล้างคุณหัวและเป็นสิ่งที่คุณสามารถทำอะไรกับเพื่อนหรือด้วยตัวคุณเอง คุณสามารถไปที่ก้าวที่เหมาะสมกับคุณด้วยดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องรู้สึกกดดัน เช่นเดียวกับสิ่งอื่น ๆ ยิ่งคุณทำได้เร็วเท่าใดคุณก็จะเห็นผลลัพธ์.

สูญเสีย Inner Thigh Fat Fast 14

15. ใช้บันได!

ฉันรู้ฉันรู้ว่ามันง่ายมากเพียงเพื่อกระโดดในลิฟท์และจะขี้เกียจ แต่มันจะไม่ทำคุณหรือขาของคุณดีใด ๆ หากต้องการจัดตำแหน่งต้นขาด้านในของคุณให้ใช้บันไดเพื่อการเปลี่ยนแปลงแม้ว่าปลายทางของคุณจะอยู่ที่ชั้นบนสุด ไม่กี่สัปดาห์ของการออกกำลังกายตามปกติบันไดจะเห็นขาของคุณผอมลงอย่างมหัศจรรย์.

สูญเสีย Inner Thigh Fat Fast 15

16. รับจักรยานของคุณ

การขี่จักรยานเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้ต้นขาของคุณมีน้ำหนักลดลงและลดไขมันลงบนต้นขาด้านในโดยไม่ต้องใช้แรงมากเกินไปในร่างกายของคุณ ถ้าวันนี้เป็นวันที่ดีของเราการขี่จักรยานสามารถรักษาได้ดีมาก ถ้ากลางแจ้งที่ดีไม่ได้จริงๆคุณแล้วทำไมไม่หย่อนพร้อมกับห้องออกกำลังกายในท้องถิ่นของคุณและกระโดดหนึ่งในจักรยานออกกำลังกายของพวกเขา? พวกเขาทำงานเช่นเดียวกันแม้ว่าจะไม่มีสิ่งมหัศจรรย์ของธรรมชาติสำหรับมุมมองและคุณไม่ต้องกังวลกับสภาพอากาศ.

สูญเสีย Inner Thigh Fat Fast 16

17. กินเพื่อสุขภาพ

เพียงลดปริมาณแคลอรี่ของคุณไม่เพียงพอเมื่อมันมาถึงการสูญเสียน้ำหนักและลดน้ำหนักลงต้นขาด้านในของคุณ เกี่ยวกับสิ่งที่คุณกินและเท่าใดจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณรักษาอาหารสุขภาพ กินผลไม้และผักเท่าที่จะทำได้และลดไขมันอิ่มตัวคาร์โบไฮเดรตและนม เคล็ดลับที่ดีที่สุดที่ฉันเคยได้คือการกินอาหารที่มีสีสัน หากจานของคุณเต็มไปด้วยสีส้มหรือเพียงแค่สีอ่อนละมุนเพียงอย่างเดียวคุณก็ไม่ได้รับประทานอาหารที่ถูกต้อง ผสมมันขึ้นเล็กน้อยโดยการเพิ่มความหลากหลายหรือผลไม้, ผัก, ธัญพืชและทุกอย่างอื่นลงในอาหารของคุณ ไม่เพียง แต่คุณจะได้ลิ้มรสอาหารที่ดีขึ้นและดีกว่าสำหรับคุณ แต่ก็จะดูน่ารับประทานมากขึ้นด้วย.

สูญเสีย Inner Thigh Fat Fast 17

18. พูดไม่ได้กับอาหารแปรรูป

ในขณะที่เราอยู่ในเรื่องของอาหารการลดน้ำหนักและเสียไขมันต้นขาด้านในเป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องบอกว่าไม่มีอาหารแปรรูปใด ๆ และใช่ว่ารวมถึงอาหารจานด่วน มันอาจจะง่ายและรวดเร็วและยังอาจรสชาติดี แต่มันสาหัสสำหรับร่างกายของคุณ อาหารแปรรูปเต็มไปด้วยขยะที่ร่างกายไม่ต้องการเลย ถ้าคุณต้องให้ความปรารถนาของคุณสำหรับพิซซ่าหรือเบอร์เกอร์แล้ววิธีการเกี่ยวกับการทำของคุณเอง? คุณยังคงได้รับรสชาติอร่อย (อาจเป็นรสชาติที่ดีกว่า) และคุณจะรู้ได้อย่างชัดเจนว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้างในร่างกายของคุณ.

สูญเสีย Inner Thigh Fat Fast 18

19. ดื่มน้ำ

สุดท้ายอย่าลืมดื่มน้ำอย่างน้อย 8 แก้วต่อวัน เป็นวิธีที่ดีในการดีท็อกซ์ร่างกายของคุณและจะช่วยกระตุ้นการสูญเสียน้ำหนักและสุขภาพที่ดี มีจริงๆไม่มีอะไรที่ดีสำหรับคุณเมื่อพยายามที่จะลดน้ำหนักจึงไม่เสียงานหนักทั้งหมดของคุณโดยการข้ามน้ำที่สำคัญของน้ำในแต่ละวัน ลองดื่มแก้วแบบเต็มก่อนมื้ออาหารแต่ละมื้อเพื่อช่วยในการย่อยอาหารและยังช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นได้เร็วขึ้นส่งผลให้ปริมาณแคลอรี่ต่ำลง.

สูญเสีย Inner Thigh Fat Fast 19

20. Keep It Up!

คุณได้มาไกลถึงตอนนี้สิ่งที่สำคัญคือคุณยึดมั่นในการแก้ปัญหาของคุณที่จะหลั่งปอนด์พิเศษเหล่านั้นและให้พวกเขาออก ใช่คุณจะต้องมีวันที่ที่คุณข้ามการออกกำลังกายในความอยาก (พวกเขาเกิดขึ้นอย่าเกลียดตัวเองสำหรับพวกเขา!) สิ่งที่สำคัญคือคุณได้รับสิทธิกลับในการติดตามหลังจากนั้น มองในกระจกทุกวันและดูว่าคุณมาไกลแค่ไหนแล้วและคิดถึงสิ่งที่คุณรู้สึกดีขึ้นในตัวคุณตอนนี้คุณกำลังรับประทานอาหารที่สะอาดและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ถ้าคุณทำตาม 20 เคล็ดลับเหล่านี้คุณจะไม่เพียง แต่มองเห็นผลลัพธ์บนต้นขาด้านในของคุณคุณจะเห็นพวกเขาทั่วร่างกายของคุณและคุณจะไม่ต้องสงสัยเลยว่ารู้สึกมีความสุขและมีสุขภาพดีด้วย เก็บมันขึ้นมา! ดีที่สุดของโชคผู้หญิง! 

สูญเสีย Inner Thigh Fat Fast 20

(ภาพทั้งหมดที่ผ่านมาทาง pinterst.com)

ก่อนหน้า2 จาก 2ต่อไป

Leave A Comment

+ 48 = 52