อาหาร Gwyneth Paltrow และการออกกำลังกาย

Gwyneth Paltrow เป็นผู้หญิงที่ไม่เคยมีมาก่อน แม้ในขณะที่เธอตั้งครรภ์เธอก็แทบไม่ใส่น้ำหนักใด ๆ เลย มันไม่สำคัญว่าเธอใส่อะไรหรือไปที่ไหนเธอมักจะมองล้านเหรียญ.

กวินเน็ ธ Paltrow Diet and Workout_01

ศิลปะการแต่งหน้าในโลกไม่สามารถทำให้คุณดูได้ ที่ ดีถ้าคุณไม่ดูแลตัวเองก่อน - ผิวและร่างกายของคุณเป็นเพียงผ้าใบที่ว่างเปล่าและยิ่งคุณดูแลได้ดีเท่าไหร่คุณจะดูดีขึ้น เป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมองไปที่ผู้หญิงเช่นเดียวกับคนนี้อายุ 42 ปีและไม่ได้มองวันที่ 25!

เกิดเมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2515 ในแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกาไม่เพียง แต่เป็นนักแสดงหญิงเท่านั้น แต่ยังเป็นนักเขียนอาหารและนักร้อง โอ้และในกรณีที่คุณไม่ทราบว่าร่างกายและใบหน้าที่สวยงามนั้นได้พาเธอไปหาคนที่มีสิทธิ์มากที่สุดใน Hollywood รวมทั้ง Brad Pitt และ Ben Affleck มันเป็นเพียงไม่นานมานี้ที่เธอ 'อย่างมีสติ un-coupled'จาก Coldplay frontman คริสมาร์ตินหลังจากสิบปีของการแต่งงานและเด็กสองคนและแม้แต่ตลอดทุกที่ที่เธอไม่เคยใส่ออนซ์น้ำหนัก.

คุณเห็น - Gwyneth Paltrow ดูเหมือนจะได้สิ่งที่ถูกต้องมาก เธอเป็นผู้หญิงที่ยอมรับอย่างเปิดเผยต่อความรักของอาหาร แต่เป็นวิธีที่เธอเหมาะกับการออกกำลังกายที่สร้างความแตกต่าง.

อาหาร Gwyneth Paltrow

เธอชอบที่จะกิน แต่จะเลือกอาหารที่ชาญฉลาด เธอยังเชื่อมั่นในบางสิ่งบางอย่างที่จริงเมื่อคุณคิดถึงเรื่องนี้ทำให้รู้สึกดีขึ้นถ้าคุณกินมากขึ้นคุณก็จะวิ่งได้มากขึ้น.

เราไม่ได้บอกว่าคุณต้องวิ่งเป็นพัน ๆ ไมล์ทุกวัน ในความเป็นจริงเราไม่ได้บอกว่าคุณต้องใช้เลย แต่ก็ไม่สมเหตุสมผล - ยิ่งคุณกินมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งต้องออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญแคลอรี นั่นเป็นความลับที่ใหญ่มากเมื่อพูดถึงการสูญเสียน้ำหนัก ... ไม่มียาวิเศษหรือเขย่า!

วันนี้นักแสดงหญิงเลือกที่จะกินมากขึ้นมีสุขภาพดีและอินทรีย์มากขึ้นกว่าที่เธอไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเริ่มต้นวันของเธอกับถ้วยชาเขียว มีมากที่จะกล่าวว่าเรื่องนี้และแม้กระทั่งวิคตอเรียเบ็คแฮมเห็นพ้องกันว่าเครื่องดื่ม 'ขลัง' มีอะไรเกี่ยวข้องกับการรักษาน้ำหนักของเธอลง.

กวินเน็ ธ Paltrow Diet and Workout_02

ชาเขียวมีฝูงสารต้านอนุมูลอิสระที่ไม่เพียง แต่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญอาหารของคุณเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยป้องกันโรคมะเร็งได้ด้วยการดื่มสิ่งแรกในตอนเช้าร่างกายของคุณจะเริ่มเผาผลาญแคลอรีเร็วขึ้นเร็วขึ้น.

ต่อมากวินเนทก็มีโปรตีนสั่นที่สร้างขึ้นจากบลูเบอร์รี่วิตามินและแร่ธาตุอาหารเสริมและนมอัลมอนด์ซึ่งเธอดื่มก่อนออกกำลังกายทุกครั้ง โปรตีนดีเมื่อคุณออกกำลังกายเพราะช่วยให้เซลล์ในร่างกายแข็งแรง เมื่อสุขภาพดีพวกเขาจะทำงานได้ดีขึ้นและจะทำให้ระบบการออกกำลังกายของคุณง่ายขึ้น.

การรับประทานอาหารเย็นเป็นเรื่องที่ดีต่อสุขภาพเสมอไปในบ้านของ Gwyneth แม้ว่าบางครั้งเธอจะปล่อยให้ตัวเองกินอาหารที่ "ซน" แต่เธอก็รักษาสุขภาพให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อให้ลูก ๆ ของเธอประทับใจและมีความสัมพันธ์กับอาหารที่ดี ผลไม้สดและผักสดเป็นกุญแจสำคัญในการทำให้คุณอิ่มอร่อยเต็มที่และไก่ย่างปลาแซลมอนทูน่าไก่งวงและเนื้อแดงแม้สัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้งก็เหมาะสำหรับมื้อค่ำกับครอบครัว.

การออกกำลังกาย Gwyneth Paltrow

เพื่อลดน้ำหนักหลังจากที่ลูก ๆ ของเธอ (แม้ว่าเธอจะไม่จำเป็นต้องทำก็ตาม) เธอกล่าวว่าการสร้างภาพลักษณ์ร่างกายที่เธอต้องการมีความสำคัญในการช่วยให้เธอบรรลุเป้าหมาย บางทีคุณอาจมีภาพของตัวเองจากวันที่บางที่คุณต้องการที่จะมีลักษณะเหมือนอีกครั้ง? ทำไมไม่ปักหมุดที่หน้าตู้เย็นของคุณทุกครั้งที่คุณเข้าถึงเค้กช็อกโกแลตชิ้นใหญ่คุณรู้ไหมว่าแอปเปิ้ลหรือสตรอเบอร์รี่บางตัวเป็นตัวเลือกที่ดีกว่ามาก ....

เช่นเดียวกับภาพ Gwyneth ยังเลือกที่จะสร้างการออกกำลังกายของเธอหลังจากตั้งครรภ์เริ่มต้นด้วยการทำงานที่มีขนาดเล็กและเพิ่มความยาวและความรุนแรงในช่วงเวลา ควรเรียนรู้ที่จะเดินก่อนที่คุณจะสามารถวิ่งได้เมื่อคุณต้องการลดน้ำหนักและขั้นตอนเล็ก ๆ น้อย ๆ จะหมายความว่าคุณจะมีอายุการใช้งานนานกว่านี้ก่อนที่จะโยนผ้าเช็ดตัว นอกจากนี้คุณจะสามารถทำเครื่องหมายความคืบหน้าของคุณได้และจะทำให้คุณประหลาดใจว่าคุณจะเห็นผลเร็วแค่ไหนถ้าคุณลองใช้งานจริง!

กวินเน็ ธ Paltrow Diet and Workout_03

การเพิ่มการฝึกซ้อมที่มีน้ำหนักน้อย ๆ สองครั้งต่อสัปดาห์เป็นสิ่งที่ทำให้นักแสดงหญิงสวยคนนี้เป็นนักฆ่าตัดร่างกายที่ผู้หญิงจำนวนมากปรารถนาหลังจาก เธอไม่ได้ปฏิบัติตามแผนวิเศษใด ๆ ในการลดน้ำหนัก - เธอเพียงทำสิ่งที่คาดหวัง - ทำงานออก, เสียงขึ้น, กินสุขภาพและมีชีวิตที่ดี คุณสามารถทำเช่นนั้นได้หากคุณลองทำดู!

Leave A Comment

88 − = 85