อาหาร Erin Heatherton และการออกกำลังกาย

หลังจากที่ได้ฉายในแคทวอล์คเช่น Stella Mcartney, Marc Jacobs, Chanel, Prada และ Valentino เป็นต้นนางแบบของนางแบบชาวอเมริกันและ Victoria's Secret Angel Erin Heatherton มีผลงานที่มีสีสันและไม่มีวันสำเร็จหากไม่ประสบความสำเร็จ เธอปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นความงามและในปี 2013 ได้รับการจัดอันดับเป็นรูปแบบเซ็กซี่ที่สุดในโลกที่สิบห้าโดย models.com.

แต่เธอจะทำอย่างไร? ความลับของเธอที่จะทำให้เธอห้าฟุตสิบเอ็ดเฟรมมองอย่างไม่อาจต้านทานได้? ในกรณีของ Erin Heatherton ความลับกำลังทุ่มเทและทำงานหนักตลอดทั้งวัน Erin Heatherton เน้นการออกกำลังกายและการออกกำลังกาย แต่หลังจากพบปะกับเพื่อนชาวอเมริกัน Cindy Crawford เธอตระหนักว่าโภชนาการและการรับประทานอาหารเป็นเพียงความสำคัญเท่านั้น ซินดี้เล่าให้ฟังถึงความสำคัญของอาหารที่อุดมด้วยโปรตีนและเตือนเธอว่าเธออาจสูญเสียเส้นโค้งของเธอเป็นอย่างอื่น ตอนนี้เป็นเรื่องที่อีรินเฮเทอร์ตันเชื่อมั่นอย่างเคร่งครัดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด.

7ac4e72383f8673a3013a2741fda7078

ออกกำลังกาย

fe7248460e840e47f3b7750b2f794298

Erin Heatherton ทำงานร่วมกับครูฝึกส่วนตัวของเธอ Justin Gelband สี่วันต่อสัปดาห์ แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่ส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายของเธอเธอตระหนักดีว่าสิ่งสำคัญทั้งหมดจึงทำงานทั้งร่างกายของเธอทุกการออกกำลังกาย เธอใช้แบบฝึกหัดที่หลากหลายเพื่อรักษาน้ำหนักซึ่งส่วนใหญ่จะหมุนรอบการฝึกช่วงเวลาและความต้านทานต่อน้ำหนักซึ่งเป็นวิธีการออกกำลังกายที่เธอชอบ โดยการเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจของเธอด้วยการออกกำลังกายเหล่านี้เธอมั่นใจว่าเธอจะทำเงินได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และทำให้หัวใจและปอดแข็งแรงด้วยการทำงานด้วย ขณะที่เธอทำแบบฝึกหัดและการออกกำลังกายของเธอแตกต่างกันไป Erin Heatherton ไม่เคยเบื่อกับการออกกำลังกายของเธอ ความหลากหลายและการขาดกิจวัตรทำให้เธอกลับมาอีกเช่นเดียวกับการออกกำลังกายที่เธอจัดการเพื่อให้พอดีกับในเกินไป แม้กระทั่งตอนที่เธอไม่ได้ฝึกกับครูฝึกส่วนตัวของเธอเธอพยายามออกกำลังกายประมาณหนึ่งชั่วโมงต่อวัน.

ขึ้นอยู่กับเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นบางครั้งเธออาจประสานงานกับผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลของเธอเพื่อเปลี่ยนกิจวัตรประจำวันของเธอให้เหมาะสมกับเหตุการณ์หนึ่ง ๆ นี้บางครั้งหมายถึงการเพิ่มการออกกำลังกายหรือเพิ่มมากขึ้นอยู่กับตารางเวลาของเธอและเหตุการณ์เตรียมพร้อม.

มันปลอดภัยที่จะกล่าวว่า Erin Heatherton ไม่แน่นอนขี้เกียจเมื่อมันมาถึงการออกกำลังกาย! ในความเป็นจริงฉันเหนื่อยเพียงแค่คิดเกี่ยวกับสิ่งที่เธอทำ! มันกระซิบอย่างกว้างขวางว่าเธออาจจะเป็นหนึ่งในรูปแบบการทำงานที่ยากที่สุด (การออกกำลังกายที่ชาญฉลาด) มีที่ไม่ได้หมายถึงความสำเร็จ.

แผนอาหาร

c673fc559e189536662a404954f99753

หลังจากพูดกับซินดี้ครอว์ฟอร์ดแล้วอีรินเฮเทอร์ตันมักจะดูแลเรื่องการกินอาหารอย่างสมดุลเพื่อตอบสนองต่อความต้องการทางโภชนาการทั้งหมดของเธอ เธอทำให้แน่ใจว่าเธอได้รับผลไม้มากมายผักโปรตีนถั่ว granola ฯลฯ สองอาหารที่เธอชื่นชอบคือปลาและไก่เพื่อให้เธอกินเหล่านี้พร้อมกับด้านสุขภาพเป็นประจำ อีกหนึ่งสิ่งที่เธอโปรดปรานคือเบคอนบางสิ่งบางอย่างน้อยมีสุขภาพดีน้อย แต่สิ่งที่เธอไม่อนุญาตให้ตัวเองในขณะนี้และอีกครั้ง เมื่อพูดถึงการปลอบประโลมตัวเองเธอเป็นมนุษย์เพียงอย่างเดียวกับพวกเราที่เหลืออยู่และบางครั้งก็ต้องยอมให้เข้ามาในกรณีเหล่านี้เธอชอบที่จะเติมชีสและเนื้อสัตว์ที่แสนอร่อย แม้กระนั้นก็ตามเธอก็พยายามยับยั้งตัวเองและกินอาหารเหล่านี้เพียงเล็กน้อยในขณะที่เธอกำลังคลุกเคล้า Erin Heatherton ทุกคนตระหนักถึงค่าใช้จ่ายมากกว่าการรับประทานอาหารและการรับประทานอาหารที่ไม่ดีและยากแค่ไหนที่คุณต้องออกกำลังกายเพื่อเอาชนะผลที่ตามมา.

อีรินเฮเทอร์ตันมีแนวโน้มที่จะกินอาหารมื้อเล็ก ๆ เป็นประจำซึ่งตรงข้ามกับมื้ออาหารเต็มมื้อเพียง 3 มื้อต่อวัน นี้ช่วยให้เธอเพื่อให้ระดับพลังงานของเธอขึ้นทำให้การเผาผลาญอาหารของเธอแข่งเพื่อให้เธอเผาผลาญแคลอรี่มากขึ้นและช่วยโดยรวมของเธอในการรักษาน้ำหนักตัวที่เหมาะสำหรับเธอเพื่อให้เธอสามารถอยู่มองแคทวอล์พร้อม เมื่อพูดถึงเรื่องของการกินอาหารว่าง Erin Heatherton เป็นคนชอบกินผลไม้สด แต่รายงานยังบอกด้วยว่าเธอชอบบาร์พลังงานและกำมือของถั่วด้วยเช่นกัน ทุกสิ่งเหล่านี้เหมาะสำหรับการให้พลังงานเพิ่มเธอต้องการที่จะเห็นเธอผ่านตารางงานของเธอยุ่งและผลักดันเธอผ่านการออกกำลังกายที่ยากลำบากของเธอหลาย.

db1ba9438cbdfb309b7dbab870e33150

ด้วยเหตุนี้นางแบบจึงมีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีอย่างมากทำให้ร่างกายของเธอได้รับความต้องการด้านโภชนาการและออกกำลังกายเป็นจำนวนมากดังนั้นจึงสามารถมองหาสิ่งที่ดีที่สุดได้ ถ้าเธอยังคงทำงานหนักอยู่ก็ไม่มีข้อสงสัยเลยว่าเราจะได้เห็นอีรินเฮเทอร์ตันบนแคทวอล์คของแบรนด์ใหญ่หลายแห่งและในฐานะ บริษัท อื่น ๆ อีกหลายปีต่อ ๆ ไป หากคุณต้องการคัดลอกการออกกำลังกายเป็นประจำของเธอคุณสามารถหาวิดีโอออนไลน์ต่างๆที่แสดงให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวโดยเฉพาะอย่างยิ่งของเธอ - นิ้วมือขานพวกเขาช่วยให้เราสามารถประดิษฐ์ร่างกายของเราเช่น Erin Heatherton!

(ภาพทั้งหมดที่มาผ่าน pinterest.com)

Leave A Comment

− 1 = 4