20 ส่วนผสมสูตรเค้กสองส่วนผสม

การทำเค้กนั้นสนุก แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป หากคุณไม่มีส่วนผสมที่เหมาะสมค่าใช้จ่ายในการทำเค้กจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โชคดีที่มีสูตรผสมเค้กสองแบบที่คุณสามารถหาได้ทางออนไลน์ ในขณะที่คุณอาจระมัดระวังในการพยายามเหล่านี้ในตอนแรกหลายคนค่อนข้างดี.

ส่วนผสมแบบกล่องเหล่านี้อาจไม่เหมือนกับการทำเค้กตั้งแต่เริ่มต้น แต่ก็มีความสะดวกสบายมากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบหากคุณต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับกลุ่มคนหรือลืมทำอาหารให้เพียงพอ ไม่ว่าคุณจะทำในสถานการณ์ของคุณสูตรเค้กสองส่วนผสมเหล่านี้สามารถบันทึกวันได้ คุณสามารถผสมพวกเขาและอบพวกเขาในขณะที่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าโดยไม่ต้องเอะอะมาก.

แม้ว่าคุณจะไม่ได้รับรางวัลในการปรุงอาหาร แต่การผสมเค้กเหล่านี้จะทำในแบบหยิก ส่วนผสมของเค้กเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะมีเนื้อสัมผัสที่ชื้นและหนาแน่นดังนั้นโปรดระลึกไว้เสมอ หากคุณต้องการผสมเค้กเบา ๆ คุณอาจต้องทำอย่างใดอย่างหนึ่งตั้งแต่เริ่มต้น หลายคนชอบเค้กชื้นแม้ว่าดังนั้นสิ่งเหล่านี้อาจเหมาะสำหรับคุณ.

เคล็ดลับในการได้รับเค้กที่ดีที่สุด

โปรดจำไว้ว่าเค้กของคุณจะแตกต่างจากที่ปกติจะเป็น พวกเขาจะไม่เพิ่มขึ้นค่อนข้างมากดังนั้นคุณอาจต้องการใช้กระทะขนาดเล็ก มันอาจใช้เวลาเพียง 9 นิ้วกระทะแทนสองเนื่องจากพวกเขาจะไม่เพิ่มขึ้นมาก รายการที่ควรทำเป็นแบบ pureed สามารถสับโดยใช้เครื่องปั่นมือหรือตัวประมวลผลอาหาร ในบางกรณีคุณสามารถซื้ออาหารที่ผ่านการทำ pureed เช่นกับน้ำซุปข้นฟักทอง.

ถ้าคุณต้องการทำขนมเค้กของคุณนิด ๆ หน่อย ๆ คุณสามารถใช้กระทะมัดสำหรับดูนักเล่น ไอศกรีมที่แตกต่างกันสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์และรสนิยมของเค้กได้ด้วยดังนั้นให้ทดลองกับประเภทของตัวเลือกที่คุณชอบมากที่สุด หากคุณไม่ได้มีไอซิ่งใด ๆ ในมือคุณสามารถเพิ่มวิปปิ้งครีมด้านบน น้ำตาลผงเล็กน้อยสามารถโรยบนเค้กเพื่อให้ดูเหมือนกับรูปถ่ายในตำราอาหาร.

ส่วนใหญ่ของแพคเกจผสมเค้กขอของเหลวบางอย่างก่อนที่คุณจะอบมัน เนื่องจากคุณกำลังเพิ่มส่วนผสมที่สองคุณจึงให้เค้กความชุ่มชื้นที่ต้องการแล้ว ถ้าคุณไม่ต้องการทำเค้กพุดดิ้งแปลก ๆ คุณจะต้องขจัดของเหลวที่ขอไว้ในสูตรดั้งเดิม เพียงแค่เพิ่มส่วนผสมที่สองของคุณแล้วเพลิดเพลิน.

20 ส่วนผสมสูตรเค้กสองส่วนผสม

1. เค้กสตรอเบอร์รี่กับ 7 ขึ้น

20 ส่วนผสมสูตรเค้กสองส่วนผสม

สำหรับสูตรนี้คุณใช้เค้กสตรอเบอร์รี่ผสมที่ร้าน แทนน้ำที่เรียกตามปกติคุณเพิ่มใน 12 ออนซ์ของ 7 ขึ้นแทน ผสมทั้งสองส่วนผสมเข้าด้วยกันและทำตามคำแนะนำบนกล่อง.

2. เค้กสตรอเบอรี่พร้อมอาหาร 7 ขึ้น

เราทุกคนรู้ว่าน้ำตาลไม่ได้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับเรา หากคุณพยายามลดปริมาณน้ำตาลและแคลอรี่ในการผสมเค้กของคุณคุณสามารถใช้ Diet 7 Up แทนได้ เช่นเดียวกับก่อนใช้เค้กสตรอเบอร์รี่กับ 12 ออนซ์ของอาหาร 7 ขึ้น ผสมให้เข้ากันโยนลงในเตาอบและรอให้เค้กแสนอร่อยของคุณอบ.

3. เค้กสตรอเบอรี่พร้อมโซดาสีส้ม

หากคุณใช้เวลาใน Pinterest คุณอาจเห็นขนมเค้กด้วยสีที่น่าอัศจรรย์หรือเค้กสายรุ้งที่มีชื่อเสียง การทำเค้กสตรอเบอร์รี่ด้วยโซดาสีส้มจะทำให้คุณมีสีส้มมากขึ้นดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่เหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่สนุกสนานหรือใกล้กับฮาโลวีนและวันขอบคุณพระเจ้า เช่นเคยคุณจะต้องการผสมเค้กของคุณกับโซดาส้ม 12 ออนซ์ ออนซ์ 12 ออนซ์ใช้เวลาประมาณ 1 ½ถ้วยดังนั้นคุณจึงสามารถวัดจำนวนเงินนี้ได้ หลังจากนั้นให้ทำตามคำแนะนำในกล่องสำหรับการอบ.

4. เค้กสีเหลืองและฟักทอง

ถ้าคุณต้องการเค้กแสนอร่อยที่มีรสชาติเหมือนกับสิ่งที่คุณจะพบในร้านเบเกอรี่รอบ ๆ ฮัลโลวีนลองใช้ตัวเลือกนี้ ซื้อชุดผสมเค้กสีเหลืองและกระป๋องฟักทองขนาด 15 ออนซ์ 1 ฟอง ผสมส่วนผสมตามทิศทางบนบรรจุภัณฑ์และอบ เนื่องจากจะใช้ส่วนผสมที่เปียกกว่าปกติเค้กที่ได้จะมีความหนาแน่นและชื้นมากกว่าปกติ.

5. ฟักทองฟักทอง

20 ส่วนผสมสูตรเค้กสองส่วนผสม

สำหรับคนที่ชอบช็อกโกแลตเค้กชนิดนี้ก็สมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับตัวเลือกสุดท้ายคุณจำเป็นต้องได้รับ 15 ออนซ์สามารถของน้ำซุปข้นฟักทอง ผสมฟักทองฟักทองกับเค้กผสมและปฏิบัติตามคำแนะนำอื่น ๆ บนบรรจุภัณฑ์สำหรับการผสมและการอบ voila!

6. มะนาวและส้ม

ฤดูร้อนเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมของปีเพื่อทดลองเค้ก ผู้คนต้องการที่จะอยู่ข้างนอกเพลิดเพลินกับแสงแดดดังนั้นนั่งลงอาหารต้องรอจนกว่าฤดูใบไม้ร่วงม้วนรอบ สำหรับการเพิ่มบาร์บีคิวหรือปิกนิกในช่วงฤดูร้อนลองทำเค้กนี้ คุณจะต้องการใช้ส้มปานกลาง 15 ออนซ์และผสมเค้กมะนาว อย่าระบายน้ำส้มแมนดารินเนื่องจากของเหลวจะแทนที่ของเหลวที่เรียกใช้ในกล่อง ล้างน้ำส้มสายชูและของเหลวก่อนผสมให้เข้ากันผสมเค้ก หลังจากนั้นให้อบเค้กมะนาวอร่อยตามทิศทางบนบรรจุภัณฑ์.

7. ส้มและสีส้ม

เราคิดว่าตัวเลือกนี้ควรจะเรียกว่าออเร้นจ์สแควร์ แต่คุณสามารถตั้งชื่อได้ด้วยตัวคุณเอง ซื้อส่วนผสมเค้กสีส้มและกระป๋อง 15 ออนซ์ของกลุ่มส้มแมนดาริน เช่นเดียวกับก่อนหน้านี้คุณจะต้องการให้ส้มที่ยังไม่ได้รับการต้มและบดเคี่ยวเพราะเพิ่งจะเปลี่ยนของเหลวที่ปกติในเค้กของคุณ ผสมผสานเข้าด้วยกันผิงตามแพคเกจและเตรียมความพร้อมเพื่อตอกย้ำรสชาติของคุณ.

8. เชอร์รี่แองเจลิส

สำหรับตัวเลือกนี้คุณจำเป็นต้องมี Angel Meat cake ผสมพื้นฐาน ซื้อกระป๋องเชอร์รี่พายและน้ำซุปข้น จากนั้นผสมให้เข้ากันกับส่วนผสมของเค้กและทำตามคำแนะนำบนกล่อง.

9. บลูเบอร์รี่ Angelic

ในขณะที่บางคนชอบเชอร์รี่คุณก็มีทางเลือกมากขึ้น เค้กแองเจิลอาหารเป็นสิ่งที่ดีเพราะมันพร้อมที่จะใช้ในรสชาติของสิ่งที่คุณเพิ่มไป หยิบของพายบลูเบอร์รี่กรอกและน้ำซุปข้นมัน หลังจากนั้นให้ผสมผสานกับเค้กของคุณก่อนที่จะผิงตามทิศทางบนกล่อง.

10. สับปะรด Angelic

สำหรับฤดูร้อนแองเจิลสับปะรดเป็นเค้กที่ดีไปสู่ รสชาติของสับปะรดเตือนฉันของเครื่องดื่มผสมที่มาพร้อมกับร่มและโรยมะพร้าว ซื้อกระป๋องสับปะรดบดและสับปะรดคลุกเคล้าด้วยการผสมเค้กโดยไม่เติมของเหลว ถัดไปปัดเค้กลงในเตาอบและอบตามทิศทางบนกล่อง สำหรับคะแนนโบนัสให้โรยต้นมะพร้าวไว้ด้านบนหรือเพิ่มเปลือกน้ำcocาลมะพร้าวแสนอร่อย.

11. แองเจิลแอ็ปเปิ้ล

รับกระป๋องใส่พายแอปเปิ้ลและผสมลงในเค้กของคุณผสม จากนั้นทำตามคำแนะนำในช่องสำหรับการอบ อร่อย!

12. Angel Food Cake และองุ่นโซดา

หากคุณมีลูกรักสีม่วงสีม่วงก็จะมีส่วนผสมของเค้กที่ดี มุ่งหน้าไปยังร้านค้าที่มุมของคุณเพื่อซื้อแพคเกจของเค้ก angel food และโซดาองุ่น ใช้น้ำองุ่น 200 ออนซ์ในสูตรแทนน้ำที่เรียกตามปกติ หลังจากนั้นให้ทำตามคำแนะนำบนบรรจุภัณฑ์เพื่อทำเค้กแสนอร่อยสีม่วง.

13. ฟักทองเครื่องเทศ

เมื่อตกอยู่ที่นี่อีกครั้งเค้กนี้จะตี เมื่อเฟสฟีดเติมข้อมูลรูปภาพของฟักทองคุณจะสามารถสร้างเค้กฟักทองได้ สำหรับส่วนผสมเค้กสองส่วนผสมนี้คุณต้องมีส่วนผสมของเค้กเครื่องเทศและฟักทองขนาด 15 ออนซ์ ผสมทั้งสองส่วนผสมเข้าด้วยกันและอบตามทิศทางบนบรรจุภัณฑ์.

14. Spiced Applesauce

คุณเบื่อกับการมีเค้กรสเผ็ดหรือไม่? คุณสามารถทำเค้กขนาดเล็กหรือเพียงแค่ไปสำหรับมัฟฟินเช้ากับสูตรนี้ ใช้แพคเกจผสมเค้กชนิดบรรจุกล่องและใช้สองถ้วย applesauce คุณสามารถปรุงอาหารเหล่านี้เป็นเค้กทั่วไปหรือเทลงในมัฟฟินคนสำหรับมัฟฟินที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ โปรดทราบว่าเวลาในการปรุงอาหารจะเปลี่ยนไปถ้าคุณใช้มัฟฟินแพน - แพคเกจควรบอกว่าจะใช้เวลานานแค่ไหน ถ้าไม่ทำก็ให้จับตาดูพวกเขาขณะที่พวกเขาปรุงอาหารเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาปรุงอาหารได้ตลอดเวลาโดยไม่ถูกเผา.

15. อาหารแดงกำมะหยี่

กำมะหยี่สีแดงเป็นส่วนผสมของเค้กที่เป็นที่นิยมดังนั้นการปรับเปลี่ยนนี้จึงน่าจะเป็นจุดเด่น เพื่อเพิ่มความหวานและอร่อยให้เลือกโซดาอาหารที่คุณโปรดปราน เราชอบ 7 ขึ้น แต่คุณสามารถผสมขึ้น ใช้น้ำอัดลม 12 ออนซ์แทนของเหลวที่เรียกตามปกติในสูตร ผสมให้เข้ากันก่อนที่จะโยนเค้กลงในเตาอบ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ปฏิบัติตามคำแนะนำในการอบบนบรรจุภัณฑ์เพื่อให้เหมาะสมกับด้านบน.

16. เค้กฟักทอง

สำหรับเค้กฤดูใบไม้ร่วงที่เรียบง่ายให้ดูที่ตัวเลือกนี้ คุณจำเป็นต้องมี 15 ออนซ์สามารถของน้ำซุปข้นฟักทองและแพคเกจผสมเค้กสีเหลือง ผสมส่วนผสมทั้งสองเข้าด้วยกันแล้วทำตามขั้นตอนการอบบนชุดเค้ก สมบูรณ์!

17. บลูเบอร์รี่เครื่องเทศ

สำหรับเค้กแสนอร่อยอื่นลองตัวเลือกนี้ คุณจะต้องการใช้แพคเกจผสมเค้กเครื่องเทศและสามารถของการกรอกข้อมูลพายบลูเบอร์รี่ ผสมส่วนผสมทั้งสองเข้าด้วยกันให้เข้ากันตามทิศทางของกล่องและจากนั้นก็ไปเพลิดเพลินกับเค้กแสนอร่อยของคุณ.

18. ชอคโกแลตบลูเบอร์รี่ที่ปกคลุม

ถ้าคุณรักเค้กช็อกโกแลตตัวเลือกนี้ก็น่าจะน่าสนใจ สามารถของพายบลูเบอร์รี่กรอกและผสมเค้กช็อคโกแลตเป็นคู่ที่ทำในสวรรค์ เมื่อผสมเข้าด้วยกันเหล่านี้จะอร่อยและมีรสชาติที่เกินกว่าที่แขกของคุณจะชื่นชอบ เพียงผสมกระป๋องใส่พายบลูเบอร์รี่และแพ็กเกจเค้กช็อกโกแลตเข้าด้วยกันก่อนนำไปผิงตามคำแนะนำในชุดผสมเค้กของคุณ.

19. แครอทอาหาร

ในขณะที่เราอาจเรียกได้ว่าเป็น "อาหาร" นี่เป็นเรื่องที่ไม่ได้อยู่ในรายชื่ออาหารที่ได้รับอนุมัติแล้ว! ซื้อผสมเค้กแครอทและผสมใน 12 ออนซ์โซดาอาหาร ข้ามของเหลวที่ขอในแพคเกจและ pop ลงในเตาอบ เค้กที่ได้จะมีความชุ่มชื่นและหวานกว่าเค้กแครอททั่วไป.

20. ช็อกโกแลตฟักทอง

ส่วนผสมของเค้กที่เรียบง่ายและมีส่วนผสมสองอย่างนี้เกี่ยวข้องกับการทำเค้กช็อกโกแลตผสมจากฟักทองขนาด 15 ออนซ์ ผสมทั้งสองเข้าด้วยกันก่อนทำตามคำแนะนำในการผสมเค้ก หลังจากนั้นให้สนุกกับเค้กฟักทองช็อกโกแลตของคุณด้วยไอศครีมหรือไอศกรีมบางตัวที่ด้านข้าง.

โปรดจำไว้ว่าการผสมเค้กเหล่านี้จะไม่เพิ่มขึ้นเท่าที่คุณคาดไว้ หากคุณเปลี่ยนเป็นกระทะมัฟฟินแทนการใช้กระทะเค้กโปรดจำไว้ว่ามัฟฟินจะต้องเต็มรูปแบบเพื่อให้ได้ขนาดปกติ นอกจากนี้พวกเขาจะมีมากนุ่มนวลกว่าปกติ คุณจะต้องรออย่างน้อยสองสามชั่วโมงเพื่อให้เย็นลงหรือพวกเขาจะแตกสลายในมือของคุณ หากคุณมีเวลาตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับมัฟฟินก็คือให้พวกเขานั่งลงในตู้เย็นค้างคืนก่อนรับประทานอาหาร.

นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมายและการปรับเปลี่ยนที่คุณสามารถทำได้สำหรับสูตรสองส่วนผสมอื่น ๆ ตัวอย่างเช่นสูตรเค้กบราวนี่ขนาดครอบครัวสามารถผสมกับอาหารประเภทกระป๋องขนาด 15 ออนซ์ของถั่วดำโคเคนอาหารออนซ์ 12 ออนซ์หรือสไปรท์ขนาด 12 ออนซ์ คุณสามารถผสมและจับคู่รสชาติได้ตามที่คุณพอใจในการปรับเปลี่ยน.

เพื่อให้เค้กดูน่าตื่นตาตื่นใจให้ลองเพิ่มน้ำค้างแข็งที่เตรียมไว้วิปครีมหรือน้ำตาลผงที่ด้านบนของเค้กของคุณ ที่ชื่นชอบของฉันคือเปลือกน้ำcheeseาลชีสเนยแข็งเพราะมันทำให้ยอดคงเหลือบางส่วนของความหวานมาก ๆ ในส่วนผสมของเค้กเหล่านี้ หากคุณมีสูตรผสมเค้กสองส่วนผสมที่ชื่นชอบหรือเพียงแค่อยากจะบอกเราเกี่ยวกับการสร้างสรรค์เค้กที่น่าตื่นตาตื่นใจของคุณให้แสดงความคิดเห็นด้านล่างบทความ.

Leave A Comment

+ 23 = 24