20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

มีบางสิ่งที่น่าพอใจมากขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์ที่น่าเบื่อมากกว่าการสั่งซื้อสินค้าจากจีน ดีที่สุดของทั้งหมดมีมากมายของตัวเลือกมังสวิรัติกับอาหารจีนและอาหารมีแนวโน้มที่จะโหลดในผัก ไม่เพียง แต่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับบางสิ่งบางอย่างที่อร่อยได้ แต่ก็สามารถดีต่อสุขภาพร่างกายของคุณ คุณเพียงแค่ต้องระมัดระวังไม่ให้กินมากเกินไปเพราะความรักของอาหารจีนได้อย่างรวดเร็วสามารถเพิ่มไปรอบเอวของคุณ!

มี caveat หนึ่งที่มีรายชื่อนี้แม้ว่า อาหารเหล่านี้มักจะเป็นอาหารจีนแบบอเมริกัน จีนเป็นประเทศขนาดยักษ์ที่มีประชากรกว่าพันล้านคน กับคนจำนวนมากและวัฒนธรรมที่หลากหลายมีความหลากหลายของอาหารที่แตกต่างกัน มันจะเป็นไปไม่ได้ที่จะแสดงให้พวกเขาทั้งหมดในรายการนี้และหลายที่ชื่นชอบอาหารจีนของแท้ที่เราสามารถจริงๆเท่านั้นมีความสุขในประเทศจีน แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่ความหลากหลายของอาหารจีนในต่างประเทศเราระบุไว้ 20 ที่ดีที่สุดอาหารจีนอาหารที่คุณสามารถหาใกล้บ้าน คุณควรจะสามารถหาอาหารเหล่านี้ได้มากที่สุดในร้านอาหารจีนในสหรัฐอเมริกายุโรปและประเทศตะวันตกอื่น ๆ.

1. ซุปวางไข่

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

นี่เป็นที่ชื่นชอบของชาวตะวันตก ร้านอาหารจีนหลายแห่งจริงๆรวมถึงซุปที่มีคำสั่งที่คุณสั่งไว้เพื่อให้คุณสามารถลองอาหารจานนี้กับอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นของคุณได้อย่างง่ายดาย จานนี้ประกอบด้วยไข่พริกไทย scallions และเต้าหู้ที่ปรุงสุกในน้ำซุปไก่ต้ม ร้านอาหารบางแห่งเพิ่ม veggies ในการผสมหรือตัดเต้าหู้ สิ่งที่พวกเขาทำก็ยังคงรสชาติอร่อย!

2. กุ้งและถั่วงอก

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

ในขณะที่อาหารอเมริกันส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงถั่วงอกเราคิดว่าพวกเขาสมควรได้รับการมองที่สอง กะหล่ำปลีที่เราชื่นชอบเป็นถั่วงอกถั่วเขียว แต่เพียงเกี่ยวกับแครอทใด ๆ จะกระตุ้นให้รสชาติของคุณ นอกจากนี้สูตรนี้ยังมีส่วนผสมของกุ้ง ไอโอดีนในกุ้งควรจะดีสำหรับคนที่มีความผิดปกติของต่อมไทรอยด์.

3. ข้าวผัดผัก

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

เพียงแค่ร้านอาหารจีนทุกประเภทเท่านั้นที่จะนำเสนอข้าวผัดต่างๆ ตัวเลือกนี้อาจรวมถึงพวงของผักหรืออาจรวมถึงเต้าหู้เช่นกัน ถ้าคุณได้รับตัวเลือกให้เลือกเต้าหู้ผัด - เป็นตัวเลือกเต้าหู้ที่ดีที่สุดที่พวกเขาเสนอ (ในความคิดของเรา).

4. ซุปเกี๊ยว

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

ถ้าร้านอาหารจีนของคุณไม่มีซุปวางไข่พวกเขาอาจจะเสนอซุปเกี๊ยวแทน ซุปนี้มักประกอบด้วยเกี๊ยวและเป็นเมนูพิเศษที่ร้านอาหารมากมาย.

5. ไข่ม้วน

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

ม้วนไข่คล้ายกับม้วนฤดูใบไม้ผลิและมักใช้เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยที่ร้านอาหารจีน พวกเขาอาจรวมถึงผักเพียงอย่างเดียวหรืออาจรวมถึงเนื้อสัตว์เช่นหมู ม้วนฤดูใบไม้ผลิเกิดขึ้นในประเทศจีนและมักถูกใช้ในช่วงฤดูใบไม้ผลิซึ่งน่าจะเป็นชื่อของพวกเขา.

6. ไก่งาน้ำผึ้ง

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

จานนี้ประกอบด้วยไก่ย่างแสนอร่อยที่ปรุงด้วยงาและน้ำผึ้งก่อนที่จะถูกโยนลงบนข้าวขาวนึ่ง.

7. มะเขือจีนกับซอสกระเทียมรสเผ็ด

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

หากคุณไม่เคยเห็นมะเขือยาวจีนคุณควรตรวจสอบพวกเขาออก พวกเขามีความยาวและบางกว่ามะเขือตะวันตก เมื่อใดก็ตามที่เราไปที่ร้านขายของชำของจีนเรามักสต็อกขึ้นมากมายที่จะปรุงอาหารด้วยพริกและกระเทียม.

8. ข้าวผัดกุ้ง

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

สูตรอร่อยนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะปรับแต่ง เช่นเดียวกับข้าวผัดอื่น ๆ เริ่มจากการทอดข้าวด้วยสิ่งต่างๆเช่นกะหล่ำปลีแครอทหรือถั่ว จากนั้นคุณสามารถปรับจานกับอาหารเช่นกุ้งได้เช่นกัน ซึ่งแตกต่างจากอาหารร้านอาหารบางอย่างหนึ่งนี้ยังคงรสชาติดีหลังจากอยู่ในตู้เย็นตลอดทั้งคืน!

9. Shanghai Dumpling

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

เกี๊ยวเป็นหนึ่งในจานโปรดของเรา เมื่อเราอาศัยอยู่ในต่างประเทศมีสถานที่เกี๊ยวที่มีพันธุ์และการบรรจุที่แตกต่างกัน ประมาณ 2 ถึง 3 เหรียญคุณสามารถเลือกซื้อเกี๊ยวได้หลากหลายรูปแบบสำหรับมื้อกลางวันของคุณ.

10. ผัก Chow Mein

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

Chow mein เป็นวิธีการเขียนคำภาษาจีนที่แปลว่า "ก๋วยเตี๋ยวผัด" โดยใช้ชื่อว่ามีความเหมาะสมเนื่องจากเป็นอาหารจานหลัก คุณจะได้รับจานนี้มีเพียงเกี่ยวกับเครื่องประดับใด ๆ แต่เราจริงๆสนุกกับรุ่นผัก.

11. ไก่และผักชนิดหนึ่ง

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

หากคุณต้องการเปลี่ยนเส้นทางปกติของเนื้อวัวและผักชนิดหนึ่งนี้เป็นทางเลือกที่อร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการ.

12. เนื้อวัวและผักโขมผัด

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

นี่เป็นอาหารจีนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ ประกอบด้วยเนื้อวัวและผักชนิดหนึ่งตามที่แนะนำ เช่นเดียวกับอาหารจีนมากมายก็สามารถปรุงสุกในกระทะได้ง่าย เนื้อสัตว์ถูกตัดไว้ก่อนดังนั้นคุณจำเป็นต้องใช้ตะเกียบหรือส้อมเท่านั้น ที่น่าสนใจโดยทั่วไปทุกชนิดของอาหารจีนแบบดั้งเดิมรวมถึงการตัดเนื้อ เมื่อฉันถามเกี่ยวกับประเพณีนี้ฉันก็บอกว่ามันเป็นเพราะมันได้รับการพิจารณาอย่างไม่สุภาพที่จะมีมีดที่โต๊ะ.

13. หมูทอดกรอบ

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

ชื่อไม่ได้ทำยุติธรรมจานนี้ ในขณะที่ฉันไม่แนะนำให้ลองทำที่บ้านจานนี้น่าอัศจรรย์ในการกินที่ร้านอาหาร.

14. หมูและกุ้ง Shumai

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

นี่คือหนึ่งในตัวเลือกติ่มซำที่เราชื่นชอบ มันทำโดยการวาง shumai ในเรือกลไฟเรียงรายกะหล่ำปลี หวดทำเกี๊ยวอย่างละเอียดโดยไม่ทำให้แห้ง นอกจากนี้ยังมีการปรับเปลี่ยนสูตรในการทำ gyoza แต่เราคิดว่าจริงๆแล้วรุ่นนี้เป็นหนึ่งในดีที่สุด.

15. น้ำผึ้งไก่กระเทียม

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

จานนี้ประกอบด้วยน้ำผึ้งกระเทียมและไก่ สิ่งเพิ่มเติมที่คุณสามารถขอ? จำไว้ว่า - นี้มีแนวโน้มที่จะทำเผ็ดเล็กน้อย หากคุณมีความอดทนต่ำเครื่องเทศคุณควรพูดคุยกับเซิร์ฟเวอร์ของคุณก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้รับความประหลาดใจใด ๆ ที่ไม่พึงประสงค์.

16. หมูจีนกับบะหมี่

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

เมื่อพูดถึงอาหารมื้อเย็นของคุณตัวเลือกขั้นพื้นฐานที่สุดคือก๋วยเตี๋ยวผัดหรือข้าวผัด คุณไม่สามารถผิดพลาดกับหมูจีนกับก๋วยเตี๋ยว สูตรอร่อยนี้อร่อยมากจนคุณกินได้ทุกมื้อโดยไม่ต้องเหนื่อยเลย นอกจากนี้ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ยังมีรสชาติที่ยอดเยี่ยมเหมือนของเหลือ.

17. ไก่ Kung Pao

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

ถ้าคุณรักความเผ็ดร้อนแล้วนี่เป็นจานสำหรับคุณ คุณสามารถขอให้มันทำแม้กระทั่ง spicier แต่มันจะออกจากปากของคุณรดน้ำด้วยเครื่องเทศ จานนี้เป็นทางเลือกหนึ่งที่นิยมมากขึ้นในร้านอาหารจีน.

18. บรอกโคลีซอสหอยนางรม

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

หมีกับเราในนี้ เรารู้ว่าตะวันตกมีแนวโน้มที่จะหลีกเลี่ยงการใช้ซอสหอยนางรมในสิ่งใด แต่จานนี้จะทำให้คุณเปลี่ยนความคิดของคุณ โยนผักบางอย่างลงไปด้วยผักชนิดหนึ่งใส่ซอสหอยนางรมลงไปในรสชาติที่ไม่ซ้ำกันเล็กน้อยและคุณจะได้จานที่คุณจะเคี่ยวลงในไม่กี่วินาที.

19. งาไก่

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

ถ้าคุณชอบตัวเลือกที่หวานให้ไปกับไก่น้ำผึ้งที่เรากล่าวมาก่อน สำหรับบางสิ่งบางอย่างน้อยหวาน, ไก่งาแน่ใจว่าจะโปรด.

20. เนื้อวัว Mein

20 อาหารจีนที่ดีที่สุด

คุณสามารถสั่งซื้อเพียง lo mein แต่เราคิดว่าการเพิ่มเนื้อให้มันทำให้จานมีรสชาติเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณมีโปรตีนที่คุณต้องการจริงๆ คุณอาจจะไม่ค่อยมีปัญหามากนักเพราะจานนี้อร่อยพอที่จะกินอาหารจนกัดได้.

Leave A Comment

− 9 = 1