50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

ถ้าคุณโตขึ้นกับภาพยนตร์มีโอกาสที่คุณดูภาพยนตร์ดิสนีย์บางเรื่อง แม้ในขณะที่คุณเป็นผู้ใหญ่คุณจะรับชมภาพยนตร์ดิสนีย์เพราะเราต้องเผชิญหน้ากับมันบ้างมีเรื่องเกี่ยวกับเทพนิยายที่ดี (และแม้แต่ภาพยนตร์แอ็คชั่นสดของพวกเขามักจะมีนิทานเหมือนมีคุณภาพ) ด้วยข้อความทางศีลธรรม มันทำให้คุณรู้สึกดี.

นั่นเป็นเหตุผลที่ผมได้ระบุว่าภาพยนตร์เรื่องดิสนีย์ในศตวรรษที่ 21 เป็นภาพยนตร์ที่ติดอันดับห้าสิบอันดับแรก (อ้างอิงจาก IMDb) ในกรณีที่คุณกำลังมองหาภาพยนตร์สำหรับคืนถัดไปของครอบครัวหรือเพียงแค่ครั้งต่อ ๆ ไปคุณก็จะเป็นดีวีดีและไอศครีม!

(โอ้และจำได้ว่าดิสนีย์ได้ผสานกับพิกซาร์ในปี 2006 ภาพยนตร์ Pixar ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นไปได้ถูกระบุว่าเป็นภาพยนตร์ดิสนีย์ด้วยเช่นกันโชคดีสำหรับคุณ - Pixar เป็นสตูดิโอที่ดี!)

1. WALL-E 

ในระยะสั้นมันเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์ dystopian ของสิ่งที่มันจริงหมายถึงการเป็นมนุษย์แม้ว่าตัวละครหลักเป็นหุ่นยนต์ ภาพที่สวยงามเกินไป.

รุ่นอีกต่อไปคือวอลล์อีเป็นหุ่นยนต์ที่อาศัยอยู่บนโลกที่ถูกทิ้งร้างพร้อมกับแมลงสาบสัตว์เลี้ยงและโรงงานที่รอดตายครั้งสุดท้าย เมื่อหุ่นยนต์อื่น EVE ถูกส่งไปหาชีวิตบนโลก WALL-E ตกหลุมรักกับเธอและทำให้โรงงานของเธอทำให้เธอเดินเข้าสู่โหมดนอนหลับขณะที่เธอพบชีวิต เมื่อยานอวกาศมารับเธอขึ้น WALL-E ติดตามและแทนที่จะช่วยลูกเรือฆ่าพืชที่อาศัยอยู่ครั้งสุดท้ายจาก Earth Wall และเพื่อน ๆ ก้าวเข้ามาช่วยชีวิต.

ในฐานะที่เป็นหนังดิสนีย์ที่ได้รับการจัดอันดับจาก IMDb ที่สูงที่สุดในศตวรรษที่ 21 คุณอาจต้องการทำสิ่งที่ชอบและเฝ้าดู! (และสำหรับการบันทึกสิ่งใดก็ตามที่อยู่ใน IMDb ที่ได้รับการจัดอยู่ในอันดับที่สูงกว่า 8 ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีเป็นพิเศษ) เป็นเรื่องยากมากที่จะได้คะแนนเท่าไร!)

คะแนน IMDb: 8,4

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

2. ขึ้น

ชายชราไม่พอใจจะไม่เป็นสิ่งที่ไม่พอใจเมื่อเขาได้พบกับเด็กผู้ชายที่โดดเดี่ยว ... ไม่ใช่แนวคิดใหม่ แต่ดิสนีย์ทำให้มันดูสดใสและเงางามในเรื่องนี้ มากจนรู้สึกแปลกใหม่ เพราะเรื่องราวใหม่ - คาร์ล Fredricksen เป็นคนชราที่ไม่พอใจที่ปฏิเสธที่จะย้ายออกจากบ้านของเขาเมื่อคนงานก่อสร้างต้องการที่จะสร้างข้ามทุ่งหญ้าของเขา เขาบังเอิญโดนใครบางคนเมื่อพยายามลบกล่องจดหมายของเขาแม้ว่าจะถูกตัดสินประหารชีวิตที่บ้าน แทนที่จะใช้คำสั่งเขาใช้ลูกโป่งบินตัวเองและเพื่อนใหม่ของเขา Russel ไปที่ Paradise Falls ซึ่งเขาเคยสัญญาว่าจะสร้างบ้านพร้อมกับภรรยาที่เป็นโรคของเขา.

คะแนน IMDb: 8,3

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

3. Toy Story 3

แฟรนไชส์มักจะลดความนิยมในภาพยนตร์เรื่องหนึ่งหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องถัดไป แต่ Toy Story สามารถทำสิ่งที่ตรงกันข้ามได้ - ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดในแฟรนไชส์มีการให้คะแนนสูงสุด.

เจ้าของของเล่น Andy อายุ 17 ปีพร้อมที่จะออกไปเรียนที่วิทยาลัยในขณะที่ของเล่นถูกบังเอิญไปบริจาคให้ศูนย์รับเลี้ยงเด็ก ตอนแรกทุกอย่างดีกับโลกและของเล่นสนุกกับการเล่นอีกครั้ง แต่เมื่อพวกเขาพบว่าหมี Lotso ต้อนรับโลภเป็นจริงเผด็จการพวกเขาต้องมากับแผนและหนีเพื่อกลับบ้านไป Andy.

คะแนน IMDb: 8,3

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

4. ด้านใน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะทำให้จิตใจของผู้คนหันไปทางอื่น ๆ - บางคนให้คะแนนเป็น 1 ดาวคนอื่นให้คะแนน 10 ดาว ผู้คนจำนวนมากได้ให้คะแนนที่สูงพอสมควรเพื่อให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในศตวรรษที่ 21 ซึ่งเพียงพอที่จะทำให้ทุกคนอยากรู้อยากเห็น!

เรื่องราวเกี่ยวกับ Riley ซึ่งเป็นสาวชาวมิดเวสต์ที่ถูกถอนรากถอนโคนเมื่อพ่อของเธอทำงานที่ซานฟรานซิสโก Riley นำโดยอารมณ์ของเธอ - จอย, กลัว, โกรธ, รังเกียจและความเศร้า - ที่อาศัยอยู่ในสำนักงานใหญ่ภายในสมองของเธอ เมื่อเธอย้ายเมืองอารมณ์จะจบลงด้วยความสับสนวุ่นวายและเธอพยายามที่จะให้ Joy นำทางเธอเมื่อเทียบกับการปล่อยให้ความหวาดกลัวความโกรธรังเกียจและความเศร้าเป็นเข็มทิศของเธอ.

คะแนน IMDb: 8,2

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

5. Zootopia

ถ้าคุณไม่ได้ดูหนังเกี่ยวกับกระต่ายนี้ Judy Hopps ใครจะไปเมืองใหญ่ (Zootopia) เพื่อเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ (อาชีพ "ไม่ได้หมายถึงกระต่าย") คุณพลาดไป! อย่างจริงจัง. บางทีฉันอาจจะลำเอียงเล็กน้อยเพราะหนังเรื่องนี้ทำให้ผมนึกถึงชีวิตของตัวเองในฐานะสาวชนบทที่ออกจากบ้านไปที่เมืองใหญ่ แต่พี่ฝาแฝดอายุ 9 ปีก็ช่วยยกระดับความรักได้เช่นกัน อาจเป็นเพราะการผจญภัยพราวที่ Judy มีการแก้ปัญหาอาชญากรรมด้วยความช่วยเหลือของสุนัขจิ้งจอกที่เพียงสอดคล้องกับ stereotype Willy จิ้งจอกเป็นศิลปิน con.

ในโลกที่เมืองแบ่งออกเป็นหัวเมืองที่มี "ชนิด" ที่แตกต่างกันของผู้คนภาพยนตร์ที่กำลังมองหาที่เมืองแบ่งออกเป็นละแวกใกล้เคียงที่มีสัตว์หลายชนิดและมีกระต่ายอยู่ตรงกลางพยายามที่จะทำลาย "stereotypes" ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องมาก และมันตลกดี และฉลาด และมีร่องกับ Shakira.

คะแนน IMDb: 8,1

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

6. มอนสเตอร์อิงค์.

เด็กของคุณคิดว่ามีมอนสเตอร์อยู่ในตู้เสื้อผ้าของพวกเขา ไม่ว่าคุณจะพูดอะไรเมื่อไฟดับลงก็มีมอนสเตอร์อยู่ในตู้ อย่างจริงจัง. และคุณจะปฏิเสธได้อย่างไร? เพราะทันทีที่คุณปิดไฟและปิดตู้ที่คุณไม่สามารถพิสูจน์ได้ ปล่อยให้เด็ก (หรือเด็กภายใน) ดู มอนสเตอร์ Inc. และเห็นว่ามอนสเตอร์เป็นจริงจริงมาก ความรู้สึกและทั้งหมด และพวกเขาไม่ได้เป็นที่น่ากลัว ในความเป็นจริงพวกเขาก็น่ารักมาก ... และเป็นมันจะเปิดออก, กลายเป็นหินของเด็ก แต่ทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง!

หากคุณได้ต่อสู้กับมอนสเตอร์ตัวหนึ่งของคุณเมื่อเร็ว ๆ นี้นี่เป็นหนังที่ดีที่ทำให้คุณต้องเผชิญกับความกลัวของคุณด้วย และมองไกลกว่าพวกเขา.

คะแนน IMDb: 8,1

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

7. Ratatouille 

หนูอยากจะกลายเป็นพ่อครัวในโลกที่หนูกินอะไรก็ตามที่พวกเขาสามารถจับอุ้งเท้าได้และถูกมองว่าเป็นคำสาปในครัว แนวคิดที่น่าสนใจ และในขณะที่โครงเรื่องเกี่ยวกับการยอมรับการยอมรับว่าคุณเป็นใคร (ในขณะเดียวกันก็เปลี่ยนมาด้วยตัวคุณเอง) ไม่ใช่เรื่องใหม่เลยทีเดียว จุดบวกใหญ่สำหรับสภาพแวดล้อมครัวที่ยอดเยี่ยมของฝรั่งเศสด้วย.

คะแนน IMDb: 8

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

8. โจรสลัดในทะเลแคริบเบียน; คำสาปของไข่มุกดำ 

ถ้าคุณรักโจรสลัดและการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ในทะเลที่เต็มไปด้วยปริมาณที่เหมาะสมของความรักและเสียงหัวเราะเกินไปนี่คือหนังสำหรับคุณ.

เทอร์เนอร์เป็นผู้ชายที่ดีที่ถูกบังคับให้กลายเป็นพันธมิตรของโจรสลัดแจ็คสแปโรว์เมื่อความรักในชีวิตของเขาเอลิซาเบ ธ ถูกลักพาโดยกัปตัน Barbossa พวกเขาร่วมกันตั้งค่าการผจญภัย swashbuckling ฉันไม่สามารถต้านทานเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้ได้ โอ้และก็มี Johnny Depp และ Orlando Bloom อยู่ด้วยและด้วยเหตุนี้ฉันจึงวางตัวฉันไว้.

คะแนน IMDb: 8

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

9. พระเอกใหญ่ 6

หุ่นยนต์มหัศจรรย์ Hiro อาศัยอยู่ในเมือง San Fransokyo ที่ซึ่งเขาทำเงินไม่ได้ทำอะไรที่น่าสนใจ พี่ชายของเขา Tadashi ทำให้เขากลับมาตรงและแคบ แต่จะจบลงด้วยการสังหารในแผนชั่วร้ายและชั่วร้าย เพื่อเป็นการบันทึกวัน Hiro เปลี่ยนกลุ่มเพื่อนของเขาเป็นวีรบุรุษที่มีเทคโนโลยีชั้นสูงและต่อสู้กับคนร้าย.

คะแนน IMDb: 7,9

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

10. Tangled 

อีนุงตุงนัง เป็นเรื่องราวที่เก่าแก่ของราพันเซลซึ่งเป็นเด็กผู้หญิงที่พ่อแม่จับข้อตกลงกับแม่มดเพื่อรับดอกไม้ที่มีมนต์ขลัง / สมุนไพรจากสวนของเธอเพื่อแลกกับการคลอดลูกหลังจากที่เธอเกิดมา.

ใน อีนุงตุงนัง ราพันเซลถูกลักพาโดยแม่มดและล็อกไว้ในหอคอยเพื่อให้แม่มดสามารถเก็บเกี่ยวพลังของดอกไม้ที่ราพันเซลได้รับอาหาร อำนาจที่จะรักษาแม่มดหนุ่ม.

วันหนึ่งโจรปีนเข้าไปในหอคอยที่ Rapunzel ถูกกักขังอยู่และพาเธอไปเป็นเชลย เพื่อแลกกับการปลดปล่อยเขาเธอต้องการให้เขาพาเธอไปยังที่ซึ่งไฟลอยมาจากที่เธอเห็นทุกปีในวันเกิดของเธอ.

เป็นการเดินทางครั้งแรกของ Rapunzel สู่โลกและโอกาสของโจรในการไถ่ถอน ไม่มีอะไรจะผิดพลาดได้?!

คะแนน IMDb: 7,8

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

11. Wreck-It ราล์ฟ

Wreck-It Ralph อาศัยอยู่ภายในวิดีโอเกมโดยที่จุดประสงค์เดียวของเขาคือการทำลายสิ่งต่างๆ Fix-It Felix จากนั้นจะสร้างใหม่ เหนื่อยกับการเป็น "คนเลว" เขาวิ่งหนีไปร่วมเกมนักกีฬาคนใหม่ในเกมอาร์เคดเพื่อเป็นวีรบุรุษที่เขาฝันถึง เขาชนะเหรียญของเขา แต่บังเอิญทำให้เกิดปัญหามากและทำให้สูญเสียศัตรูที่ร้ายแรง ตอนนี้เขามีทางเลือกเดียวเท่านั้น: เพื่อช่วยวันนี้ แต่เขาเชื่อว่าเขาดีพอที่จะจัดการงานของเขาได้หรือไม่? บางทีความรักจะช่วยให้เขาได้?

คะแนน IMDb: 7,8

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

12. จำ Titans ได้

ในเมืองเวอร์จิเนียในปีพ. ศ. 2514 โรงเรียนสีขาวและโรงเรียนสีดำแห่งหนึ่งปิดโรงเรียนและนักเรียนและพนักงานส่งไปยังโรงเรียนอื่นเพื่อรวมเข้าด้วยกัน ทีมฟุตบอลรวมเข้าด้วยกันและโค้ชสีดำทำหน้าที่เป็นหัวหน้าโค้ช ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงปีที่ตามมาจากสายตาของทีมฟุตบอลในเรื่องที่ดูเหมือนจะเคยเกี่ยวข้องกับการเอาชนะอคติทางเชื้อชาติ.

คะแนน IMDb: 7,8

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

13. ความงามและสัตว์เดรัจฉาน

ชายคนหนึ่งถูกสาปแช่งให้กลายเป็นสัตว์ร้ายพร้อมกับคนรับใช้ของเขาเปลี่ยนเป็นของใช้ในครัวเรือนเช่นเทียนดิน การสะกดสามารถยกขึ้นได้ด้วยความรักที่แท้จริงเท่านั้น แต่จะทำให้สัตว์ประหลาดได้พบกับความรักที่แท้จริงได้อย่างไร? จากนั้นวันหนึ่งปราสาทที่สัตว์ร้ายนั้นจับชายชราคนหนึ่งลุกขึ้นยืนให้ลูกสาวของเขา, เบลล์ เบลล์ผจญภัยไปหาพ่อของเธอและพาเขาไปที่ปราสาทซึ่งเธอได้พบกับสัตว์ร้าย แน่นอนเธอเรียนรู้ที่จะเห็นสิ่งที่อยู่นอกเหนือผิวหน้าของเขา ...

คะแนน IMDb: 7,8

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

14. แช่แข็ง

กาลครั้งหนึ่งในราชอาณาจักรของ Arendelle มีเจ้าหญิงหนุ่มชื่อ Elsa ที่มีอำนาจในการเปลี่ยนสิ่งต่างๆให้เป็นน้ำแข็ง เมื่อตอนเป็นเด็กเธอไม่รู้ว่าจะควบคุมพลังของเธออย่างไรเธอบังเอิญทำร้ายน้องสาวแอนนาเมื่อเล่น พ่อแม่ของพวกเขาพาพวกเขาไปที่ trolls เพื่อช่วยชีวิตแอนนาและทำให้เธอลืมสิ่งที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นเอลซาซ่อนตัวอยู่ในห้องของเธอกลัวพลังของเธอ ขณะที่พ่อแม่ของพวกเขาตายในทะเลไม่มีใครช่วย Elsa เอาชนะความกลัวของเธอและปราสาทก็ถูกขังอยู่ เมื่อ Elsa กลายเป็นอายุของการฉัตรมงคลของเธอเธอถูกบังคับให้เปิดปราสาท แต่ในคืน Anna ตกหลุมรักกับเจ้าชายที่ Elsa ไม่เห็นด้วยและเธอสูญเสียการควบคุมอำนาจของเธออีกครั้งและ freezes Arendelle.

สยองขวัญในสิ่งที่เธอทำเอลซาวิ่งออกไปที่ภูเขาและแอนนาออกเดินทางด้วยความช่วยเหลือของชาวชนบท Kristoff กวางขนาดใหญ่สเวนและมนุษย์หิมะชื่อโอลาฟ ทุกคนกำลังจะเรียนรู้ว่ารักแท้หมายถึงอะไร.

คะแนน IMDb: 7,5

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

15. หนังสือป่า 

การปรับตัวล่าสุดของ หนังสือป่า ให้ความสำคัญกับเรื่องเดิมของ Mowgli - ชายคนหนึ่งที่ถูกเลี้ยงดูมาโดยครอบครัวหมาป่า เมื่อเสือโคร่ง Share Khan เห็นเขาเขาตัดสินใจที่จะกำจัดเขาเสียก่อนเนื่องจากเขาได้รับบาดเจ็บจากมนุษย์ในอดีต เพื่อความอยู่รอด Mowgli กำหนดในการเดินทางที่เขานำโดย Bagheera เสือดำที่เข้มงวดและ Baloo แบก Baloo มีความสุขไปที่โชคดี การเดินทางกลายเป็นหนึ่งในการค้นพบตัวเองที่ Mowgli กำลังเผชิญหน้ากับการทดลองและการทดลองต่างๆตลอดทาง.

คะแนน IMDb: 7,5

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

16. หา Dory

เป็นปลาที่หลงลืมในการผจญภัยอันน่าจดจำ.

Dory ไม่สามารถจดจำได้มาก แต่สิ่งที่เธอจำได้ก็คือเธอถูกแยกออกจากพ่อแม่และเธอต้องการหาทางกลับ Nemo และ Marlin ตัดสินใจที่จะช่วยกันพวกเขาเริ่มดำเนินการเดินทางค้นหาเบาะแสให้กับอดีตของเธอเผชิญหน้ากับความท้าทายต่างๆระหว่างทาง.

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าหลงใหลในการรับความทุกข์ทรมานจากโรคภัยไข้เจ็บทำอะไรที่ดีที่สุดที่จะเอาชนะและเรียนรู้ที่จะยอมรับตัวเองและได้รับความรักสำหรับใครสักคน.

คะแนน IMDb: 7,4

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

17. มหาวิทยาลัยมอนสเตอร์ 

สองมอนสเตอร์ที่แตกต่างกันมากเป็นเพื่อนกันแล้วเป็นศัตรูในมหาวิทยาลัยเพียงเพื่อจะรู้ว่าถ้าพวกเขาต้องการรับสิ่งที่พวกเขาต้องการจากหลักสูตรของพวกเขา (ดีที่น่ากลัว) พวกเขาจำเป็นต้องร่วมมือกันและต่อสู้เพื่อมัน เป็นแนวคิดเก่าสำหรับเรื่องราว แต่ก็มีความเกี่ยวข้องและน่ารักเสมอ นอกจากนี้ใครไม่ชอบมอนสเตอร์บางตัวในชีวิตของพวกเขา?! มอนสเตอร์ที่น่ารักนั่นคือ!

คะแนน IMDb: 7,3

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

18. The New Emperor ของ Groove ใหม่ 

จักรพรรดิที่ไร้สาระและเป็นศูนย์กลาง Kuzco ตัดสินใจที่จะสร้างสวนน้ำสำหรับตัวเองในวันเกิดของเขาเพื่อขจัดหมู่บ้านทั้งหมดเพียงเพื่อที่จะสามารถสร้างได้ น่าเสียดายสำหรับคน Kuzco กำลังวางแผนที่จะลอบสังหารเขา แต่การลอบสังหาร misfires และเขากลายเป็น llama แทน เป็นสัตว์เลื้อยคลานที่เขาได้รับการดูแลโดยสัตว์เลื้อยคลานที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านที่เขาตั้งใจที่จะลบข้อมูลเพื่อประโยชน์ในสวนน้ำของเขา จักรพรรดิกำลังจะเรียนรู้บทเรียนหนึ่งหรือสองเรื่องเกี่ยวกับชีวิต!

คะแนน IMDb: 7,3

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

19. โจรสลัดในทะเลแคริบเบียน: หน้าอกของชายฉกรรจ์

Will และ Elizabeth ถูกตัดสินประหารชีวิตโดยการติดต่อกับ Jack Sparrow ขณะที่แจ็คถูกไล่ล่าโดย Davy Jones โจรสลัด แจ็คจำเป็นต้องมีกุญแจไปที่หน้าอกเพื่อกำจัด Davy Jones และตกลงที่จะช่วย Will และ Elizabeth หากพวกเขาช่วยเขา เร็ว ๆ นี้เกมตายกับโจรสลัด ensues และในตอนท้ายของวันไม่มีใครรู้ว่าใครต้องการจากใครอีกต่อไป ...

คะแนน IMDb: 7,3

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

20. Brave

Merida เป็นเจ้าหญิงสาวที่ไม่ชอบแม่ของเธอ Elinor พยายามที่จะทำให้เธอเป็นราชินีเธอชอบที่จะใช้ชีวิตแบบนั้น โกรธกับวิธีการควบคุมของแม่ของเธอที่เธอ enlists แม่มดเพื่อช่วยให้เธอใส่สะกดในแม่ของเธอ การสะกดไม่ใช่สิ่งที่ Merida คิดว่ามันเป็นแม้ว่าและเปลี่ยนแม่ของเธอเป็นสัตว์ร้าย ตอนนี้ Merida ต้องหาวิธีสะกดคำ.

เรื่องเกี่ยวกับการเผชิญหน้ากับผลที่ตามมาของการกระทำของคุณ ... กับหญิงสาวที่กำลังโกรธมากในการเป็นผู้นำ!

คะแนน IMDb: 7,2

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

21. Lilo & Stich และ Treasure Planet

ในสถานที่ห่างไกลนักวิทยาศาสตร์ที่บ้าคลั่งกำลังทำการทดลองทางพันธุกรรมที่ผิดกฎหมายส่งผลให้ Experiment # 626 เป็นสัตว์ที่มีความคิดสร้างสรรค์และฉลาดอย่างดุเดือดโดยมีข้อบกพร่องสองข้อคือการรุกรานและความไวต่อน้ำ นักวิทยาศาสตร์ถูกตัดสินจำคุกและ Experiment # 626 กำลังถูกส่งไปยังดาวเคราะห์น้อยของเรือนจำด้วย ... เขาหนีและจบลงที่ฮาวาย - ล้อมรอบด้วยน้ำ มี Lilo สาวจากครอบครัวที่ผิดปกติซึ่งกำลังจะฉีกขาดโดยนักสังคมสงเคราะห์เขายอมรับว่าเป็นสุนัขและตั้งชื่อให้เขาว่า Stitch ด้วยความรักที่อยู่รอบตัวเขาทันใด Stitch เริ่มพัฒนาอารมณ์ด้วย เขาจะถูกจับได้และส่งกลับบ้านและครอบครัวจะถูกฉีกขาดออกหรือจะรักชนะทุกอย่าง?

เรื่องที่น่าสนใจสำหรับภาพยนตร์ดิสนีย์ - พวกเขาแทบไม่มีนักสังคมสงเคราะห์!

คะแนน IMDb: 7,2

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

22. วินนี่เดอะพูห์

หมีพูห์และเพื่อน ๆ เริ่มออกผจญภัยครั้งใหม่หลังจากที่คริสโตเฟอร์โรบินทิ้งข้อความไว้ว่าเขาจะ "กลับมาเร็ว ๆ นี้" นกฮูกก็มั่นใจว่าเขาถูกจับโดยสัตว์ที่ชื่อว่า Backsoon และปลอบเพื่อนของเขาไว้ในไม้ร้อยเอเคอร์ที่พวกเขาต้องช่วยกู้ภัย เขา ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการช่วยเหลือใครสักคนที่ไม่จำเป็นต้องช่วยชีวิตอยู่ที่นั่น?!

คะแนน IMDb: 7,2

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

23. สะพาน Terabithia 

หากคุณมีปัญหาที่บ้านและในโรงเรียนชีวิตไม่ใช่เรื่องง่าย สำหรับเจสซีนั่นแหละคืออะไร - จนกว่าเลสลี่จะมาถึงในเมืองและทั้งคู่ต่างเดินทางไปผจญภัยไปยังโลกแห่งความมหัศจรรย์อื่น ๆ.

คะแนน IMDb: 7,2

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

24. สำนักเลขาธิการ

จากเรื่องจริงภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึง Penny ผู้ซึ่งหลังจากที่พ่อของเธอตกอยู่ในห้วงเวลาตัดสินใจที่จะเข้ารับการแข่งม้าในเวอร์จิเนีย ร่วมกับครูฝึกอาวุโส Lucien, Penny จัดการเพื่อส่งเสริมผู้ชนะมงกุฎสามครั้งแรกใน 25 ปีแม้จะไม่มีความรู้จริงของการแข่งม้าตัวเอง.

เป็นเรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจในชีวิตจริงที่ดิสนีย์ได้พูดเกินจริงพอที่จะทำให้คนหันมาทำประปาของพวกเขาได้! เพราะนั่นคือสิ่งที่ดิสนีย์ทำได้ดีที่สุด!

คะแนน IMDb: 7,2

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

25. รถยนต์

Lightning McQueen กำลังเดินทางไปแคลิฟอร์เนียเพื่อแข่ง แต่ระหว่างทางเขาบังเอิญทำลายถนนในหม้อน้ำสปริง เขาถูกตัดสินให้ซ่อมแซมตัวเองและถูกบังคับให้ทำงานหนักเพื่อทำเช่นนั้นแทนที่จะทำงานหนักในการเป็นที่รู้จัก เขาทำให้เพื่อนกับชาวบ้านและในกระบวนการเรียนรู้เกี่ยวกับค่านิยมของพวกเขาซึ่งช่วยในการรักษาอัตตาของเขา มีความสุขมากขึ้นที่จะพบได้ในมิตรภาพมากกว่าความมีชื่อเสียง.

คะแนน IMDb: 7,1

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

26. เจ้าหญิงและกบ

นี่เป็นเรื่องที่ทันสมัยในเรื่องเก่า - เรื่องของเจ้าชายกบ ในรุ่นนี้พนักงานเสิร์ฟที่ทำงานหนัก Tiana และเจ้าชาย Naveen หยิ่งกลายเป็นกบแล้วต้องแข่งกันผ่านหนองน้ำเพื่อทำลายคาถาและใช้ความฝันของพวกเขา แน่นอนพวกเขาได้เรียนรู้บทเรียนมากมายระหว่างทาง!

คะแนน IMDb: 7,1

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

27. โจรสลัดในทะเลแคริบเบียน: ปลายโลก

โจรสลัดของแคริบเบียน แฟรนไชส์ได้รับการเดินทางบัสเตอร์ที่แท้จริงสำหรับ Disney; ในขณะที่ภาพยนตร์แต่ละเรื่องดูดีขึ้นนิดหน่อยกว่าตอนสุดท้ายพวกเขายังคงรักกันอยู่.

เวลานี้เอลิซาเบ ธ และจะต้องช่วยแจ็คกระจอกจากดินแดนแห่งความตายนำโจรสลัดมาจากทุกมุมโลกและต่อสู้เพื่อเอาชนะศัตรูของพวกเขาและทุกครั้ง.

คะแนน IMDb: 7,1

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

28. The Muppets 

ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ Tex Richman ต้องการเจาะน้ำมันใต้โรงละคร Muppet Theater และแฟนเพลงสามคนออกไปรวบรวม Muppets เพื่อป้องกันไม่ให้มันเกิดขึ้น The Great Gonzo 'เป็นช่างประปาระดับสูงที่ Gonzo's Royal Flush, Fozzie Bear ดำเนินการกับวงดนตรีบรรณาการที่เรียกว่า The Moopets, Miss Piggy เป็นบรรณาธิการแฟชั่นขนาดบวกที่ Vogue Paris และ Animal อยู่ในศูนย์บำบัดคนโกรธที่มีชื่อเสียงในซานตาบาร์บาร่า "(Source: IMDb) แฟน ๆ ทั้งสามคนนี้จะประสบความสำเร็จในการรวมเอาโจรและการช่วยชีวิตโรงละคร?

สำหรับแฟนมัปเปิลภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งจำเป็นอย่างชัดเจน!

คะแนน IMDb: 7,1

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

29. Maleficient 

Maleficient เป็นนางฟ้าในป่าราชอาณาจักร - สวยงามและใจดี เธอได้พบกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งจากภายนอกและพวกเขาก็ตกหลุมรัก อย่างไรก็ตามราชอาณาจักรอื่นพยายามที่จะโจมตีพวกเขาและเด็กชายทรยศเธอในความโปรดปรานของราชอาณาจักรที่ในที่สุดเขาก็ขึ้นไปคิง Maleficient เปลี่ยนขมและโกรธและสาปแช่งลูกคนแรกของเขาที่เกิดขึ้นเพียงเพื่อจะพบว่าตัวเองตกหลุมรักกับเด็กและกลายเป็นผู้พิทักษ์เธอ.

เป็นเรื่องที่มีมนต์ขลังที่เต็มไปด้วย CGI ที่สวยงามซึ่งอาจจะขาดอารมณ์ขันและสัมผัสได้ถึงเรื่องที่จะทำให้มันส่องสว่างอย่างแท้จริง แต่ก็ยังคงคุ้มค่ากับการชมภาพยนตร์.

คะแนน IMDb: 7

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

30. Cinderella

อาจไม่ใช่การดำเนินการที่น่าสนใจที่สุดของ ลูกเมียน้อย แต่มันแน่ใจว่าสวยงาม! ใครก็ตามที่เป็นหัวหน้าแผนกศิลปะเป็นอัจฉริยะ เป็นภาพยนตร์ที่สวยงามและตัวละครก็ได้รับการพัฒนาอย่างดี บางทีเจ้าชายอาจเป็นคนที่อ่อนแอ เรื่องเดียวกันนี้เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจมากที่อย่างน้อยที่สุดทำให้ฉันมีความหวังต่อชีวิตและความดีงามหลังจากที่ได้ดูมัน! เราทุกคนผ่านไปหลายปีแล้วที่รู้สึกเหมือนกำลังต่อสู้กับน้องสาวที่ชั่วร้าย แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่จะละทิ้งความดีงามในตัวเรา.

คะแนน IMDb: 7

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

31. Bolt 

คนเลี้ยงแกะเยอรมัน Bolt ได้รับการเลี้ยงดูจากรายการทีวีที่เขาแสดงเป็นสุนัขที่มีมหาอำนาจ เมื่อถูกส่งออกไปยัง Hollywood โดยบังเอิญเขาต้องหาทางกลับบ้านด้วยความช่วยเหลือของ alleycat และหนูแฮมสเตอร์ ... ตระหนักว่าเขาไม่มีมหาอำนาจที่เขาคิดไว้เสมอ เขาจะเรียนรู้ที่จะพึ่งพาอำนาจที่แท้จริงของเขาหรือไม่?

คะแนน IMDb: 6,9

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

33. สมบัติของชาติ

จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณรู้ว่าเงื่อนงำในการหาสมบัติที่คุณต้องการอยู่ในปฏิญญาอิสรภาพและเพื่อนคู่หูที่ไม่น่าไว้วางใจของคุณตัดสินใจที่จะลักขโมยคุณจึงขโมยแถลงการณ์อิสรภาพเพื่อปกป้องมันจากพวกเขา? โอ้แล้วคุณลักพาตัวคนที่ค้นพบคุณขโมยมาพยายามที่จะพิสูจน์ให้พวกเขาเห็นว่าคุณทำในสิ่งที่ถูกต้องในขณะที่สหายที่เอาแต่ใจและเอฟบีไอกำลังร้อนแรงบนส้นเท้าของคุณ ...

คะแนน IMDb: 6,9

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

33. พงศาวดารแห่งนาร์เนีย: สิงโตแม่มดและตู้เสื้อผ้า 

ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองสี่พี่น้องถูกส่งตัวไปจากกรุงลอนดอนเพื่อปกป้องพวกเขาจากการทิ้งระเบิด พวกเขาสิ้นสุดที่พูดในคฤหาสน์ขนาดใหญ่ที่พวกเขาบังเอิญเข้าไปในตู้เสื้อผ้าที่ขนส่งพวกเขาไปยังนาร์เนีย - ดินแดนที่หลงใหลที่ได้รับการสาปแช่งโดยแม่มดขาวเพื่อให้มีฤดูหนาวนิรันดร์ พี่น้องทั้งสี่คนตัดสินใจที่จะนำความสงบสุขและฤดูร้อนกลับคืนสู่ดินแดนและช่วยให้สัตว์ต่างๆของนาร์เนียมารวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับแม่มดขาว.

คะแนน IMDb: 6,9

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

34. ไดโนเสาร์ที่ดี 

ไดโนเสาร์ที่สูญเสียพ่อของเขาในน้ำท่วมได้รับการเคาะลงแม่น้ำเองและต้องเรียนรู้ที่จะป้องกันตัวเอง เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการเรียนรู้ที่จะกล้าหาญ - เราไม่สามารถทำอะไรได้บ้างในบางครั้งก็กล้าหาญมากขึ้น?!

คะแนน IMDb: 6,8

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

35. แอตแลนติส: จักรวรรดิลืม

หากคุณเคยรักแผนที่ของสมบัติที่ซ่อนอยู่และเมืองที่สูญหายไปแล้ว Atlantis: The Lost Empire, อาจเป็นภาพยนตร์สำหรับคุณ! ตั้งอยู่ในปี 1914 Milo หลานชายของนักสำรวจที่มีชื่อเสียงความฝันในการค้นพบแอตแลนติสและมีทฤษฎีเกี่ยวกับเรื่องนี้ซึ่งเยาะเย้ยโดยเพื่อนร่วมงานของเขาที่พิพิธภัณฑ์ซึ่งเขาทำงาน อย่างไรก็ตาม Milo ได้รับโอกาสของเขาในการค้นพบเมืองที่สูญหายไป ... เพียง แต่เขาไม่มีทางรู้ว่าเส้นทางที่ทรยศคือสิ่งที่เขาเลือกไว้!

คะแนน IMDb: 6,8

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

36. บราเดอร์บราเดอร์

พี่ชายของ Kenai ถูกฆ่าโดยหมีและผล Kenai เกลียดหมีและกลายเป็นหนึ่งเพื่อที่จะเห็นชีวิตจากมุมมองของหมี เขาแวะมาที่วิญญาณของพี่ชายของเขาซึ่งบอกเขาว่าถ้าเขาอยากจะกลายเป็นมนุษย์อีกครั้งเขาต้องเดินทางไปยังที่ที่แสงสัมผัสกับโลก เขาร่วมมือกับหมีตัวอื่น Koda ซึ่งกำลังมุ่งหน้าไปในทิศทางเดียวกัน ไปตามทางที่เพื่อนใหม่และถูกล่าโดยพี่ชายของ Kenai, Denahi การเดินทางครั้งนี้และการเดินทางโดยรวมสอนให้คีไนเห็นชีวิตจากมุมมองของหมีซึ่งมนุษย์เป็นนักฆ่าไม่ใช่ในทางกลับกัน.

คะแนน IMDb: 6,8

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

37. Tron Legacy

28 ปีหลังจากการเปิดตัว ตรอน มา Tron Legacy - ภาพยนตร์เรื่อง Sam Flynn ที่พ่อของเขาซึ่งเป็นผู้พัฒนาเกมคอมพิวเตอร์ชั้นแนวหน้าของโลกได้หายตัวไปอย่างลึกลับ ฟลินน์ตัดสินใจที่จะตรวจสอบสัญญาณแปลก ๆ และถูกดึงเข้าไปในโลกดิจิทัลที่พ่อของเขาถูกขังอยู่ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นโลกที่พ่อของเขาได้คิดค้นมา แต่เดิมซึ่งตอนนี้ได้รับชีวิตของตัวเอง ฟลินน์แน่นอนต้องสู้เพื่อให้พ่อกลับมา.

ด้วยการเพิ่มขึ้นของ AI ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเกี่ยวข้องโดยเฉพาะและมีการอ้างอิงถึงพระเจ้าอัตถิภาวนิยมและเป็นอิสระ ถ้าคุณรู้สึกอยากดูอะไรสักหน่อย ...

คะแนน IMDb: 6,8

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

38. มังกรของพีท

เรื่องเล่าของดิสนีย์คลาสสิกเรื่องเล่าเรื่อง Pete และมังกร Elliot ของเขา พ่อแม่ของ Pete เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์และ Pete ได้รับการดูแลโดยมังกรที่เป็นมิตรซึ่งกลายเป็นเพื่อนสนิทของเขา หกปีต่อมาพีทถูกพบโดยมนุษย์ที่พาเขากลับไปที่บ้านของเธอ เอลเลียตตรงกันข้ามจะเห็นได้จากญาติของผู้ช่วยของพีทผู้ซึ่งจับตัวเขาไว้ พีทจะสามารถช่วยเอลเลียตได้ไหม?

คะแนน IMDb: 6,8

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

39. เหน็บนิรันดร์

ใครไม่อยากเป็นอมตะ? วินนี่เป็นสาวธรรมดาคนหนึ่งพบกับ Tucks และตกหลุมรักกับ Jesse Tuck - เด็กชายอายุสิบเจ็ดปีในครอบครัว Tucks มีความลับแม้ว่า - พวกเขาเป็นอมตะขณะที่พวกเขาดื่มจากน้ำพุแห่งความเยาว์วัย ตอนนี้ Winnie ต้องการเลือกว่าเธอต้องการที่จะเป็นอมตะและอยู่กับเจสซีหรือใช้ชีวิตตามปกติ?

Tuck Everlasting อธิบายว่าการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่มีความสำคัญมากกว่าการใช้ชีวิตอยู่ตลอดไป.

คะแนน IMDb: 6,7

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

40. โจรสลัดในทะเลแคริบเบียน: คนแปลกหน้า

แจ็คสแปร์โรว์เคยชักชวนผู้หญิงคนหนึ่งในคอนแวนต์ ไม่มีอะไรแปลกไปเลย Jack Sparrow เป็น Jack Sparrow สิ่งที่แปลกก็คือตอนนี้มีใครบางคนแกล้งทำเป็นว่าเขาเป็นคนสรรหาลูกเรือในชื่อของเขาสำหรับเรือที่จะแล่นเรือ เขาพบว่าเขาเป็นคนหลอกลวงและปรากฎว่าเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง - แองเจลิกา - คนที่เขาเคยหลงใหลในคอนแวนต์ เธอลักพาตัวแจ็คขณะที่เธอต้องการให้เขาช่วยหาน้ำพุแห่งวัยเยาว์เพื่อช่วยพ่อของเธอ แน่นอนว่ามีความท้าทายอยู่บ้าง ...

(แปลกที่สองภาพยนตร์ดิสนีย์เกี่ยวกับน้ำพุแห่งความเยาว์วัยอยู่ติดกันในการจัดอันดับไม่ได้คุณคิดว่า Serendipity.)

คะแนน IMDb: 6,7

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

41. พงศาวดารแห่งนาร์เนีย: เจ้าชายแคสเปี้ยน

ปีหลังจากที่เด็กทั้งสี่คนแรกช่วยให้พ่ายแพ้แม่มดขาวพวกเขาจะถูกเรียกกลับไปที่นาร์เนียเท่านั้นที่จะรู้ว่านาร์เนียพวกเขารู้ว่าถูกทำลายและถูกปกครองโดยชั่ว Miraz เด็กทั้งสี่คนต้องช่วยเหลือเจ้าชายแคสเปี้ยนเพื่อเอาชนะเขา.

คะแนน IMDb: 6,6

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

42. สมบัติแห่งชาติ: หนังสือแห่งความลับ

การผจญภัยของ Ben Gates และไดอารี่ที่หายไป - หากคุณชอบภาพยนตร์เรื่องแรกการผจญภัยในแนวเดียวกันนี้เป็นเพียงการได้รับความนิยมน้อยจากผู้ชม ...

คะแนน IMDb: 6,5

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

43. โลนแรนเจอร์

นี่คือเรื่องราวของ John Reid, Lone Ranger, การต่อสู้ Butch Cavendish ฉาวโฉ่ (อาจจะเป็นรุ่นสมมติของ Butch Cassidy?) ร่วมกับเสนาธิการของ Comache คนทรยศ Tonto.

ตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านมา 40 ปีแล้วไม่ใช่รายการที่มีคะแนนสูงสุดของดิสนีย์ แต่ถ้าคุณชอบ Western Best และเดี๋ยวก่อน, Lone Ranger เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นสำหรับวิทยุย้อนหลังในปี 1933 และมีหนังสือรายการทีวีและหนังสือการ์ตูนเกี่ยวกับผู้ชายคนเดียวกันดังนั้นจึงมีเนื้อหาที่แตกต่างออกไปให้คุณดู! เป็นตัวละครที่รัก.

คะแนน IMDb: 6,5

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

44. ทอมมอร์แลนด์

ลองจินตนาการถึงความอัจฉริยะทางวิทยาศาสตร์ที่น่าเบื่อและไม่แยแสที่พบวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็นทางวิทยาศาสตร์และการมองโลกในแง่ดี ... และตอนนี้จินตนาการว่าพวกเขาเริ่มดำเนินการผจญภัยด้วยกัน ... นั่นคือ Tommorowland สำหรับคุณ! เนื่องจากนักวิทยาศาสตร์ที่เหน็ดเหนื่อยคือจอร์จคลูนีย์ผู้หญิงบางคนเห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่สนใจเรื่องพล็อตนั่นคือคลูนี่ย์พวกเขากำลังดูไม่ใช่พล็อต!

คะแนน IMDb: 6,5

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

45. อลิซในแดนมหัศจรรย์

ทิมเบอร์ตันคว้าอุ้งเท้าไว้ อลิซในดินแดนมหัศจรรย์ ซึ่งธรรมชาตินำไปสู่ความสุขทางศิลปะอันน่าอัศจรรย์ วิธีการเล่าเรื่องที่ดีคือจุดอื่นทั้งหมด แต่ถ้าคุณชอบจอห์นนี่เดปป์และคุณชอบทิมเบอร์ตันความหมายของเรื่องคลาสสิกนี้เป็นเรื่องที่ต้องดู!

คะแนน IMDb: 6,5

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

46. ​​รถยนต์ 2

Lightning McQueen กลับมาคราวนี้เพื่อขับ Grand Prix เพื่อนของเขาเพียงคนเดียวที่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นสายลับและทั้งคู่กำลังพยายามก่อวินาศกรรมการแข่งขัน Will McQueen และเพื่อน ๆ ของเขาช่วยชีวิตคุณได้?

คะแนน IMDb: 6,3

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

47. เจ้าหญิงไดอารี่

ลองนึกภาพเด็กสาววัยรุ่นที่ทะนุถนอมที่มองไม่เห็นจากทั่วโลกและคนที่พบกับยายที่ห่างไกลของเธอซึ่งบอกว่าเธอเป็นทายาทของบัลลังก์ในประเทศเล็ก ๆ ในยุโรป กล่าวอีกนัยหนึ่ง: เธอเป็นเจ้าหญิง จากนั้นก็มาถึงการทำให้สื่อและการตัดสินใจว่าจะอ้างสิทธิ์ในราชบัลลังก์หรือย้อนกลับไป.

คะแนน IMDb: 6,2

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

48. ท้องฟ้าสูง

เป็นโรงเรียนมัธยมที่ไม่เหมือนใครในหมู่เมฆและสำหรับวัยรุ่นที่มีมหาอำนาจและวัยรุ่นที่สนับสนุนพวกเขาเป็นเพื่อนร่วมทีม สำหรับ Will Stronghold ลูกชายของวีรบุรุษสองคนโรงเรียนมัธยมพิสูจน์ได้ว่าเป็นความท้าทายอย่างมากเนื่องจากเขายังไม่ได้พัฒนามหาอำนาจของตนเองและอาจจะจบลงด้วยเพื่อนสนิท แน่นอนว่ายังมีคนพาลที่จะจัดการกับและเมื่อจอมวายร้ายขู่ว่าจะทำลายทุกคนจะรักเขาต้องเติบโตขึ้นและพัฒนามหาอำนาจเหล่านั้นอย่างรวดเร็ว ...

คะแนน IMDb: 6,2

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

49. อลิซมองผ่านกระจก

นี่คือการติดตามผล อลิซในดินแดนมหัศจรรย์ และอีกครั้งต้อนรับคุณเข้าสู่โลกที่แปลกและมหัศจรรย์ของ Time Burton เวลานี้อลิซตัดสินใจที่จะกลับไปในเวลาเพื่อช่วยชีวิตชะตากรรมของครอบครัวของแฮร์แม็คและตามวิธีที่เธอได้เรียนรู้บทเรียนบางอย่างจากตัวเธอเอง ...

คะแนน IMDb: 6,2

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

50. เด็กฝึกงานของหมอดู

พ่อมดอายุหลายศตวรรษที่พยายามจะเอาชนะความชั่วร้ายเก่าด้วยความช่วยเหลือของวัยรุ่นเงอะงะที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างน่าอัศจรรย์ วัยรุ่นที่เงอะงะสามารถเป็น "คนหนึ่ง" เพื่อช่วยในการเอาชนะความชั่วร้ายได้หรือไม่?

คะแนน IMDb: 6,1

50 ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 (2000-2017)

คำแนะนำ: ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Pirates of the Caribbean ออกมาในไม่ช้า ข่าวลือว่ามันอาจจะดีกว่าคนที่ก่อนหน้านี้ ... 

Leave A Comment

1 + 2 =