40 ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณร้องไห้

ดูภาพยนตร์เป็นหนึ่งในงานอดิเรกที่ดีที่สุดที่เคย! พวกเขาไม่ใช่เหมือนซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่คุณต้องรอเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อหาสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป และถึงแม้ว่าผมจะชอบอ่านหนังสือ แต่บางครั้งคุณต้องนอนราบและดูหนังดีๆเพื่อทำให้ความกังวลทั้งหมดของคุณหายไป ภาพยนตร์ยังเหมาะสำหรับเมื่อคุณรู้สึกลงและสิ่งที่คุณต้องการทำคือร้องไห้ นี่คือรายการภาพยนตร์ทั้งหมด 40 เรื่องที่จะทำให้คุณทำอย่างนั้นได้ ตรวจดูให้แน่ใจว่า Kleenex มีประโยชน์ก่อนที่จะกดปุ่มเล่น!

1. ความมหัศจรรย์ในเซลล์ที่ 7

1

ปาฏิหาริย์ใน Cell No. 7 เป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ได้รับใจจากทั่วโลกในปี 2014 ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับพ่อที่ไม่สงบทางจิตใจและลูกสาวของเขาที่ต่อสู้เพื่ออิสรภาพของเขาเมื่อเขาถูกตัดสินผิดด้วยการฆาตกรรม ความรักที่ไม่มีเงื่อนไขระหว่างพ่อกับลูกสาวเป็นสิ่งที่ดีในการชม นอกจากนี้ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเด็กสาวคนหนึ่งเข้าใจถึงความพิการของพ่อของเธอแม้จะไม่มีแม่.

2. 50 วันแรก

2

มีเรื่องตลกโรแมนติคมากมาย แต่ 50 วันแรกที่นำแสดงโดยอดัมแซนด์เลอร์และ Drew Barrymore เป็นภาพยนตร์ที่แสนหวานและอบอุ่นที่ทำให้คุณต้องร้องไห้ ลองนึกภาพหาใครสักคนที่จะไม่สามารถจำคุณได้ในวันถัดไป ตอนนี้ต้องเป็นคนจริงที่จะกระทำกับความสัมพันธ์แบบนี้! แน่ใจว่ามันเป็นแค่หนัง แต่มันทำให้คุณสงสัยว่าคนที่น่าอัศจรรย์ดังกล่าวมีอยู่ในชีวิตจริงด้วยไม่ได้?

3.  มหึมา

3

ใครไม่ได้ดู Titanic อย่างน้อยสองครั้ง? มันจะทำให้คุณร้องไห้ด้วยเหตุผลหลายประการ ประการแรกความจริงที่ว่ามันเป็นเรื่องจริงของโศกนาฏกรรมที่เอาชีวิตจำนวนมาก ประการที่สองตอนจบ ฉันไม่เคยจะหยุดความรู้สึกไม่ดีสำหรับแจ็คที่ไม่ดี มันเป็นตอนจบที่แสนโรแมนติก และสุดท้ายเพราะหนังทำด้วยหัวใจ องค์ประกอบทั้งหมดนำมารวมกันทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ครอบงำ! หนึ่งในคลาสสิกที่ฉันโปรดปรานที่ฉันยังมีเทป VHS อยู่ด้วย!

4. Awakenings

4

Awakenings ดาว Robin Williams (RIP) และ Robert De Niro คุณสามารถบอกได้ว่านี่เป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากนักแสดงคนเดียว ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับหมอ (วิลเลียมส์) ที่ได้ค้นพบเกี่ยวกับผลกระทบอันน่าทึ่งของยา L-Dopa ในผู้ป่วยโรคจิตของเขารวมทั้งลีโอนาร์ด (De Niro) มันน่าตื่นตาตื่นใจในการเฝ้าดูพวกเขา "ตื่น" จากสภาพที่ไม่สงบและตกต่ำอย่างเท่าเทียมกันเพื่อดูพวกเขาย้อนกลับ แม้จะมีอาการปวดที่ De Niro ผ่านไปเขายังคงสนับสนุนให้วิลเลียมส์ดำเนินการต่อเพื่อศึกษาเพื่อช่วยผู้ป่วยรายอื่นในอนาคต คุณรู้สึกยังไงถ้าคุณรู้ว่าคุณกำลังจะกลับไปอยู่ในสภาพที่ไม่สงบและคุณต้องเลิกกับความรักในชีวิตของคุณด้วยเหตุนี้ ความเหงาแบบนั้นจะทำให้คุณร้องไห้.

5.  แม่เลี้ยง

5

Stepmom เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับแม่ (Susan Sarandon) ที่กำลังจะตายจากโรคปลายทางและต้องจัดการกับอารมณ์ของเธอเกี่ยวกับลูกเลี้ยงใหม่ของเด็ก (Julia Roberts) ในเวลาเดียวกัน ในขณะที่คุณสามารถจินตนาการได้ทุกคนต้องผ่านอารมณ์มากมาย แต่หนึ่งในฉากที่ฉันโปรดปรานคือเมื่อจูเลียบอกซูซานว่าเธอกลัวว่าวันแต่งงานของลูกสาวของคุณแม่ของเธอทั้งหมดที่เธอต้องการก็คือแม่ของเธอซึ่งซูซานตอบว่าเธอกลัวว่า ลูกสาวของเธอจะลืมเธอและจะไม่พลาดเธอ คุณจะล้มลงเมื่อคุณดูฉากคริสต์มาสที่ Sarandon บอกลูก ๆ ของเธอว่าเธอจะอยู่กับพวกเขาตลอดไป นี่เป็นหนังที่ฉันสามารถดูซ้ำได้.

6. Armageddon

6

Armageddon ได้รับความนิยมอย่างมากในปีพ. ศ. 2541 เนื่องจากเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักบินอวกาศผู้หลงใหลในงานของพวกเขาและจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องโลกจากภัยคุกคามของดาวเคราะห์น้อย คุณจะเริ่มฉีก (ฉันรู้) เมื่อแฮรี่ (บรูซวิลลิส) บอกแฟนหนุ่มของลูกสาว (เบนเอฟเฟล็ก) ออกเดินทางเพื่อที่เขาจะสามารถเป็นคนหนึ่งที่จะตายและอวยพรให้เขาด้วย "ฉันจะภูมิใจที่มีคุณเป็น ลูกชาย " และทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในอวกาศ! เดี๋ยวนี้เย็นสบายแค่ไหน?!

7.  คนตาบอด

7

คนตาบอดแสดงความคิดเห็น Sandra Bullock และ Quinton Aaron และเล่าเรื่องของความรักและความหวัง Leigh Ann (Sandra) กลายเป็นผู้ปกครองตามกฎหมายของ Michael (Quinton) เด็กกำพร้าที่มีอดีตที่ยากลำบาก ช้า แต่แน่นอนเธอจะปลดปล่อยของขวัญพิเศษของเขาในฐานะนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่แม้จะมีข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวเขาก็ตาม นี่เป็นภาพยนตร์ที่ฉีกขาดแบบฉีกขาดแบบทั่วไปซึ่งคุณเป็นรากฐานสำหรับคนตกอับและเขาโผล่ขึ้นมาได้รับชัยชนะในตอนท้ายของถนนที่ยาวและหนัก ข้อเท็จจริงที่เป็นกึ่งชีวประวัติไม่เจ็บอย่างใดอย่างหนึ่ง จะทำให้คุณตระหนักว่าเป็นไปได้ที่จะรักใครสักคนและพิจารณาครอบครัวแม้ว่าจะไม่มีสายเลือดเดียวกันกับคุณก็ตาม ไม่ประมาทพลังแห่งความรัก!

 8. เดินไปจำ

8

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันโกรธเหมือนเด็กทุกครั้งเดียว! เป็นเรื่องราวความรักที่สมบูรณ์แบบที่มีความหายนะและทำให้ป่นปี้มากที่สุด แมนดี้มัวร์เล่นเจมี่ซึ่งเป็นคนที่มักหลงรัก Landon ซึ่งเป็นเด็กเจ๋งทั่วไปที่เล่นโดยเชนเวสต์ ใช่พวกเขามีบุคลิกและภูมิหลังที่แตกต่างกันมาก แต่สามารถหยุดหัวใจได้จากสิ่งที่ต้องการ พวกเขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากในตอนเริ่มต้นและเมื่อสิ่งต่างๆดูเหมือนจะเป็นแบบนั้นพวกเขาพบว่าเจมี่กำลังจะตายจากโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว แลนช่วยให้เธอทำรายการถังให้เสร็จสมบูรณ์ได้และชนะใจเราและทำลายมันในเวลาเดียวกัน คุณไม่สามารถช่วย แต่รู้สึกเจ็บปวดและความเศร้าของพวกเขา.

 9. ดาวบันดาล

9

TFIOS ได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อโดนร้านหนังสือ นวนิยายสำหรับผู้ใหญ่ที่เขียนโดยจอห์นกรีนกลายเป็นที่นิยมอย่างมากจนทำให้ฮอลลีวู้ดต้องมีชิ้นงาน แน่นอนว่ามันเป็นบล็อกบัสเตอร์! TFIOS เป็นผู้ป่วยโรคมะเร็งเล็ก ๆ สองคนที่หลงรักกันที่กลุ่มสนับสนุนมะเร็ง น่าอัศจรรย์ว่าความรักที่แท้จริงสามารถทำให้ผู้คนมีความสุขแม้จะมีสถานการณ์ที่น่าสังเวชก็ตาม.

10. แพทช์อดัมส์

10

โรบินวิลเลียมส์เป็นสิ่งที่ดีที่สุดไม่ใช่เขาหรือ ใน Patch Adams เขาเล่นเป็นนักเรียนแพทย์ที่เชื่อว่าผู้ป่วยต้องได้รับการปฏิบัติโดยใช้อารมณ์ขันและความเห็นอกเห็นใจ เขาเป็นตัวอย่างของคำว่า "เสียงหัวเราะเป็นยาที่ดีที่สุด" เขาพยายามอย่างสุดความสามารถในการให้บริการแม้กระทั่งกับคนที่ไม่สามารถจ่ายเงินได้ องค์ประกอบอื่น ๆ ที่เพิ่มขึ้นก็คือเรื่องเดือนพฤษภาคม - ธันวาคมที่ดูไม่หวานเกินไป.

12.  การแสวงหาความสุข

12

Will Smith พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเป็นมากกว่าใบหน้าอันหล่อเหลาที่มีเสียงร้องเพลงเรียบ ในหนังเรื่องนี้เขาแสดงให้เห็นว่าความรักของพ่อไม่เหมือนใคร เขาต่อสู้ดิ้นรนเป็นคนขายของคนจรจัดที่ต้องดูแลลูกชายของเขา (รับบทโดย Jaden Smith) หลังจากที่ภรรยาทิ้งเขาไว้ มันเป็นชีวิตที่ยากลำบากในขณะที่พวกเขาต่อสู้กับความยากจนนอนหลับในที่พักพิงและแม้แต่ห้องสุขาใต้ดิน แต่เขาก็ไม่สูญเสียความหวัง เขาพบว่ามีโอกาสในตลาดหุ้นและก้าวขึ้นบันไดขององค์กร จากเรื่องราวในชีวิตจริงของคริสการ์ดเนอร์นี่เป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างมากกับเรื่องความร่ำรวยของการแสวงหา "happyness" ดูเรื่องนี้เมื่อคุณต้องการรังสีแห่งความหวังเพียงเล็กน้อย.

13. โน้ตบุ๊ค

13

ฉันไม่สามารถผ่านโนอาห์ (Ryan Gosling) และเรื่องราวความรักของ Allie (rachel McAdams) ได้ ฉันแน่ใจว่าเราทุกคนฝันถึงการค้นพบโนอาห์ของเราในบางประเด็นหรืออีกนัยหนึ่งและใครสามารถตำหนิเราได้ ... เขาสมบูรณ์แบบ! โน้ตบุ๊คจะต้องเป็นภาพยนตร์โรแมนติคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เราทุกคนรู้ว่าความรักของสาวหวานเป็นอย่างไร แต่การจัดการที่แท้จริงคือเมื่อคุณโตไปด้วยกันและรักกันและกันต่อไปเท่าที่มากถ้าไม่มาก ถ้าเรื่องนี้ไม่ได้วาดตาหรือสองออกจากดวงตาของคุณคุณใจร้าย!

14.  Marley & Me

14

สุนัขก็ทำให้ชีวิตคุ้มค่ามากขึ้นและนี่เป็นหนังที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรักสัตว์ทุกแห่ง มาร์เลย์เป็นคนน่ารักน่ารักซุกซนและโอ้น่ารัก ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเราผ่านชีวิตของจอห์นและเจนนี่ (โอเว่นวิลสันและเจนนิเฟอร์อนิสตัน), มาร์เลย์ลาบราดอร์และเด็กสองคนของพวกเขา ตามที่คาดไว้มาร์เลย์นำเอาประสบการณ์ที่แตกต่างกัน แต่ส่วนมากแล้วเขาก็นำความสุขมาให้ แต่น่าเสียดายเช่นเดียวกับเจ้าของสุนัขจำนวนมากในชีวิตจริงพวกเขาเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากเนื่องจากเหตุผลด้านสุขภาพของ Marley และเกือบทนไม่ได้ที่จะดู! Marley & Me จะทำให้คุณผ่านเหาะตีลังกาของอารมณ์.

15. พบกับ Robinsons

1R

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นวันนี้มีอาการบาดเจ็บเป็นอย่างมาก ภาพยนตร์แอ็คชั่นแรกในรายการของเราคือ "Meet the Robinsons" ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ให้ความอบอุ่นแก่ทุกคนในครอบครัว เด็กผู้ชายเดินทางกลับในเวลาเพื่อพบกับครอบครัวในอนาคตของเขาและตัวเลขที่ออกว่าเขาสามารถยกเลิกข้อผิดพลาดจากที่ผ่านมา ในการค้นหาของเขาเขาค้นพบมากกว่าครอบครัวของเขา มีข้อความที่ยกย่องอย่างมากในการจัดเก็บสำหรับทุกคนที่ดูหนังที่น่ารักนี้!

16.  Hachi: เรื่องราวของสุนัข

16

อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่ารักสำหรับคนรักสุนัข! หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เกี่ยวกับสุนัขชื่อ Hachiko ที่เคร่งครัดพบกับเจ้านายของเขาที่สถานีรถไฟทุกวัน เมื่อโทของเขาได้รับความทุกข์ทรมานจากอาการหัวใจวายและเสียชีวิต Hachi ยังคงรอพิธีศพต่อไปอีกสิบปีจนกว่าเขาจะตายด้วยหิมะ! ความจริงที่ว่าเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับเรื่องจริงเพียงทำให้มันมีความพิเศษมากขึ้นเท่านั้น ผมพูดถึงความจงรักภักดี.

17. ฟ้าวาเลนไทน์

17

มีเรื่องความรักแล้วมีเรื่องราวเกี่ยวกับการตกหลุมรัก นักเรียนคนหนึ่งของซินดี้ (มิเชลล์วิลเลียมส์) ตกหลุมรักกับคณบดี (ไรอันกอสลิง) มัธยมปลาย พวกเขาตั้งครรภ์ตัดสินใจที่จะรักษาทารกและต่อสู้เพื่อการแต่งงานของพวกเขาแม้จะมีการต่อสู้อย่างต่อเนื่องและข้อโต้แย้งของพวกเขา แต่น่าเสียดายที่มันเกิดขึ้นในชีวิตจริงคนเปลี่ยนพวกเขาเติบโตขึ้นและรักเปลี่ยนไปเกลียด ทั้งมิเชลล์และไรอันเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมและฉันรักหนังเรื่องนี้ทำให้มันเป็นจริง เป็นภาพยนตร์ที่น่าหดหู่ แต่สวยงาม!

18. ขึ้น

18

ขึ้นได้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ฉันชื่นชอบมากที่สุดตลอดกาล! บางครั้งฉันเพียงแค่ดูวิดีโอเกี่ยวกับชีวิตของ Carl และ Ellie และรู้สึกมีความสุขและมีความสุขในเวลาเดียวกัน Up เกี่ยวกับคาร์ลที่ใช้ชีวิตที่ยาวนานและน่าอัศจรรย์ด้วยความรักในชีวิตของเขา Ellie และเพิ่งสูญเสียเธอไป คาร์ลต้องการจะรักษาสัญญาที่จะพาเอลลี่ไปสู่ ​​"พาราไดซ์ฟอลส์" และจัดฉากในการเดินทางอันยิ่งใหญ่กับบ้านของเขาลูกโป่งและรัสเซลลูกเสือที่น่ารัก ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักที่ไม่มีวันตายความหวังและมิตรภาพที่พิเศษ ... รายการโปรดทั้งหมดของฉัน!

19. ผู้หญิงของฉัน

19

My Girl เป็นหนึ่งในบรรดา tearjerkers แบบคลาสสิกที่ทุกคนต้องมีสำเนาของตัวเอง เรื่องราวเกี่ยวกับ Vada (Anna Chlumsky) และเพื่อน Thomas (Macaulay Culkin) มันยากที่จะดู Vada ผ่านมากดังนั้นในช่วงต้นชีวิต ลองจินตนาการถึงว่าเป็นเด็กอายุ 11 ปีที่ต้องรับมือกับอารมณ์ที่ซับซ้อนเช่นการตายของแม่วัยรุ่นของเธอพ่อที่ไกล่เกลี่ยและความเหงาเพื่อชื่อไม่กี่คน คุณจะรากสำหรับเธอตลอดเวลา แต่มันก็จะสลายหัวใจของคุณเหมือนไม่มีอะไรอื่น.

20.  ป.ล. ผมรักคุณ

20

Awww! นี่เป็นเพียงหนังที่น่ารักที่สุดเท่าที่เคย เกี่ยวกับผู้หญิงฮอลลี (ฮิลลารีสแวงค์) ที่สูญเสียสามีของเธอเจอร์รี่ (เจอราร์ดบัตเลอร์) เป็นโรคที่น่าเศร้า แต่ก่อนที่เขาจะตายเขามั่นใจว่าการปรากฏตัวของเขาอยู่กับฮอลลี่ดังนั้นเขาจึงเขียนชุดจดหมายเพื่อช่วยเธอค้นพบตัวเองและก้าวต่อไป เสียงที่ไพเราะและทั้งเสียงของเธอจะทำให้คุณร้องไห้ทุกครั้งที่เธออ่านจดหมาย ไม่เจ็บที่ดารา Gerard Butler หล่อมาก.

21.   ผู้ดูแลน้องสาวของฉัน

21

My Sister's Keeper เป็นภาพยนตร์ที่อิงนวนิยายของ Jodi Picoult ที่มีชื่อเดียวกัน ผมรู้สึกประทับใจกับคาเมรอนดิแอซที่มีบทบาทในฐานะแม่เป็นหนทางไกลจากภาพยนตร์โรแมนติกของเธอ Sara (Cameron) และ Brian (Jason Patric) พบว่าลูกสาวคนโต Kate (Sofia Vassileva) ทนทุกข์ทรมานจากโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวและจะต้องมีผู้บริจาคเป็นครั้งคราวเพื่อให้สามารถอยู่รอดได้ ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจที่จะมีลูกอีกคนหนึ่งคือแอนนา (Abigail Breslin) ซึ่งมีเป้าหมายในชีวิตคือการบริจาคอวัยวะเลือดและเนื้อเยื่อที่เข้ากันได้เพื่อให้น้องสาวของเธอมีชีวิตอยู่ มันมาถึงจุดที่แอนนาจะต้องบริจาคหนึ่งในไตของเธอให้น้องสาวและเธอปฏิเสธ เธอยังฟ้องร้องพวกเขาเพื่อการปลดปล่อยทางการแพทย์และสิทธิในร่างกายของตัวเอง เป็นภาพยนตร์ที่สวยงามที่ได้รับอย่างท่วมท้นในช่วงเวลาและจริงๆได้รับการประปาไป.

22. ปอนด์เจ็ดปอนด์

22

นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองในรายการ Will Smith ที่นำแสดงโดยเรา นี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายคนหนึ่งชื่อทิมโทมัส (Will Smith) ที่ประสบความสำเร็จในการส่งข้อความและการขับรถที่น่าเศร้าซึ่งใช้ชีวิตของคนเจ็ดคนรวมทั้งหกคนแปลกหน้าและคู่หมั้นของเขา ไม่สามารถอยู่กับตัวเองได้เขาตัดสินใจว่าวิธีเดียวที่จะชดใช้คือการบริจาคอวัยวะสำคัญของเขาให้กับคนที่สมควรได้รับเจ็ดคนก่อนที่จะสละชีวิตของตัวเอง เขาค้นพบเจ็ดคนที่สมควร? ในที่สุดเขาก็ใช้ชีวิตของตัวเอง? คุณก็จะต้องดูและหา.

23. กระดูกน่ารัก

23

The Lovely Bones เป็นภาพยนตร์มหัศจรรย์ลึกและมืดโดยอิงจากนวนิยายชื่อเดียวกัน Susie Salmon (Saoirse Ronan) เล่นอายุ 14 ปีที่ถูกฆาตกรรมอย่างทารุณโดยเพื่อนบ้าน George Harvey (Stanley Tucci) หลังจากที่เธอตายเธอพบว่าตัวเองอยู่ใน "ระหว่าง" ซึ่งไม่ใช่สวรรค์และโลก เธอไม่สามารถปล่อยมือและเฝ้าติดตามครอบครัวของเธอพยายามที่จะนำพวกเขาไปยังฆาตกรและร่างของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีอารมณ์ที่ผ่อนคลายและเงียบสงบซึ่งจะทำให้คุณยึดมั่นในที่นั่งของคุณได้ นอกจากนี้ความรักที่แข็งแกร่งที่หุ้นในครอบครัวจะทำให้คุณพังทลายลงและภาพยนตร์จะทำให้คุณหายใจไป!

 24. Selena

24

เรื่องจริงทำภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเสมอ! ทั้งหัวใจร้อนและหัวใจแตกหักเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตที่เต็มไปด้วยสีสันของ Selena และวิธีที่จะหยุดการทำงาน บิดและเปลี่ยนเป็นอย่างฉับพลันฉีก - jerking! นอกจากนี้คุณยังไม่คิดว่า Jennifer Lopez จะมีลักษณะเหมือนกับ Selena ในภาพยนตร์เรื่องนี้หรือไม่ แน่นอนว่าเธอมีพรสวรรค์อย่างมากเช่นกัน! เกือบจะเหมือนเธอเป็นวิญญาณของศิลปิน Latina ปลาย.

25.  ราชาสิงโต

25

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นที่ชื่นชอบสำหรับหลายชั่วอายุคนมา! มีองค์ประกอบทั้งหมดของภาพยนตร์เสียงหัวเราะน้ำตาตัวละครที่ยิ่งใหญ่ ... และดนตรี! จนถึงวันที่ไม่มีอะไรให้ฉันร้องไห้เหมือนฉากที่ซิมบ้าพบร่างของมัฟลาส แน่นอน Timon และ Pumbaa น่ารักและตลกและฉันยังคงได้รับอาการห่านเมื่อ Simba ตกหลุมรักกับ Nala ฮาคุน่ามาทาท่า!

26.  ฟอเรสท์กัมพ์

26

ทอมแฮงค์สามารถทำผิดได้! เขาเล่นได้ดี แต่ช้า Forrest Gump ที่มีหลายผจญภัยมากมาย เขาทำงานเหมือนลมได้รับทุนการศึกษาฟุตบอลวิทยาลัยไปทำสงครามกลายเป็นกัปตันเรือกุ้งและกลายเป็นผู้ถือหุ้นเศรษฐีเพื่อชื่อไม่กี่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักของ Forrest สำหรับเจนนี่ (Robin Wright) น่าแปลกใจที่ได้เฝ้าดูคนที่มีไอคิวต่ำเช่นนี้จริงๆเข้าใจความซับซ้อนของความรัก เฉพาะทอมเท่านั้นที่สามารถทำหน้าที่นี้ได้.

27. Brokeback Mountain

27

ผมจำได้ว่าเฝ้าดู Brokeback Mountain และรู้สึกเหมือนกับว่าผมเพิ่งโดนยิงเข้าที่หัวใจ ทั้งบัญชีแยกประเภท Heath Ledger และ Jake Gyllenhall เล่นเป็น Ennis และ Jack กับที ฉากการชุมนุมเป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉัน ถึงแม้ว่าทั้งสองคนจะแต่งงานกันมานานแล้ว แต่ทุกอารมณ์ที่พวกเขาเคยรู้สึกถึงกันและกันก็กำลังวิ่งกลับมาหลังจากที่พวกเขาเห็นกัน เป็นเรื่องราวความรักที่สวยงามและอ่อนแอที่น่าเศร้าซึ่งมากกว่า "ภาพยนตร์คาวบอยที่เป็นเกย์" และคุณต้องดูภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตของคุณ.

28. รายชื่อ Schindler's

28

มีภาพยนตร์หายนะที่น่าสนใจ แต่รายชื่อ Schindler จะยังคงอยู่ในรายการของฉันอยู่เสมอ เราทุกคนรู้เรื่องความน่าสะพรึงกลัวของการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์และภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำไปสู่ชีวิต Oskar Schindler เล่นโดย Liam Neeson เป็นเจ้าของโรงงานในสาธารณรัฐเช็กในโปแลนด์ เมื่อเขาได้เห็นการทารุณในค่ายกักกันเอาช์วิทซ์เขาจะช่วยชาวยิวให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ นี่เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ Speilberg ในความคิดของฉัน ตอนที่ฉันดูหนังเรื่องนี้เป็นครั้งแรกฉันไม่สามารถหลับได้หลายวัน มันเป็นประกายสดใสและจะออกจากเครื่องหมายบนดวงวิญญาณของคุณ.

29. ขโมยหนังสือ

29

Book Thief เป็นหนึ่งในหนังสือเล่มโปรดของฉันตลอดกาล! ฉันจำได้เมื่อฉันเริ่มอ่านหนังสือฉันไม่ต้องการทำอะไรอื่นจนกว่าฉันจะทำเสร็จ ดังนั้นฉันรู้สึกตื่นเต้นมากเมื่อได้ยินเกี่ยวกับเวอร์ชันภาพยนตร์ แน่นอนว่าหนังสือเล่มนี้ไม่ค่อยดีเท่าหนังสือ แต่คุณยังต้องดู Sophie Nélisseเล่นตัวเอก Liesel เด็กสาวในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองเยอรมนีที่อาศัยอยู่กับพ่อแม่อุปถัมภ์ของเธอ เธอไม่รู้หนังสือและได้รับความสนุกสนาน แต่พ่อบุญธรรมของเธอใช้มันเมื่อตัวเองที่จะสอนเธอ เธอเริ่มรักหนังสือ แต่ต้องรักเธอเป็นความลับและเธอก็เริ่มขโมยมันจากภรรยาของนายกเทศมนตรี ในขณะที่สงครามเกิดขึ้น Liesel ยังเรียนรู้ที่จะเขียนและเคลื่อนย้ายชีวิตไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะถึงวันที่เกิดโศกนาฏกรรม ความจริงที่ว่าหนังเรื่องนี้เล่าเรื่องจริงโดย "ความตาย" จะเพิ่มประสบการณ์ให้กับตัวเอง.

30. Toy Story 3

30

ทำไมไม่ Toy Story 1 หรือ Toy Story 2 คุณอาจถาม? ดีทั้งสองคนก่อนหน้านี้เป็นที่ดี แต่ฉันคิดว่าคนที่สามคือโดยมากที่สุดย้ายและมากที่สุด "โต" ของทั้งสาม แอนดี้พร้อมที่จะมุ่งหน้าไปที่วิทยาลัยและนั่นหมายถึงการกำจัดของเล่นในวัยเด็กของเขา ตัวละครที่รักของเราจะไปที่ศูนย์รับเลี้ยงเด็กซึ่งเป็นวิธีที่สนุกน้อยกว่าที่คุณคิด ใช่มันยังมีไหวพริบช่วงเวลาตลกที่น่าอัศจรรย์ผสานกับอารมณ์ที่เข้มขึ้นและเศร้าหมอง หนึ่งนี้จะดูดีที่สุดกับคนที่คุณรักที่มีไหล่ยินดี.

31. ไมล์สีเขียว

วันที่ 31

ภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับหนังสือที่มีชื่อเดียวกันกับ Stephen King เป็นละครแนวตายและตัวละครหลักคือยักษ์ (Michael Clark Duncan) และเมาส์ แน่นอนว่านี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการอธิบายเรื่องหนัก ๆ นี้ด้วยการเคลื่อนไหวอารมณ์และการอ้างอิงของคริสเตียน ผู้คนนับล้านจะเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะคนที่เป็นส่วนหนึ่งของ Death Row ในยุคภาวะซึมเศร้า ทอมแฮงค์เป็นปกติไม่ทำให้ผิดหวัง แต่ดาวที่แท้จริงสำหรับฉันคือปลายไมเคิลคลาร์กดันแคนด้วยดวงตาที่ใหญ่และแสดงออกของเขา ... ที่แน่ใจว่าจะนำน้ำตาให้ดวงตาของคุณเอง.

32. เด็กล้านดอลลาร์

32

เด็กล้านดอลลาร์ไม่ได้เป็นเพียงภาพยนตร์มวยอีก คำว่า 'นาเซีย' เป็นตัวฉกาจในตัวเองซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็นภาพยนตร์ที่คุณกำลังขลิบสำหรับตัวชูโรง (ฮิลลารีสแวงค์) หนึ่งในสองและต่อมาเธอก็เป็นอัมพาตสี่ขาที่ไม่มีความหวังในการฟื้นตัว นักแสดงยอดเยี่ยมภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและภาพยนตร์ที่มั่นใจว่าจะทำให้คุณร้องไห้ ภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางนี้ทำให้เกิดปัญหากับนักกิจกรรมด้านสิทธิคนพิการเนื่องจากธีมของภาพยนตร์ โดยเฉพาะพวกเขาไม่ชอบตอนจบของภาพยนตร์และผลักดันให้อีกฝ่ายแทน อย่างไรก็ตามไม่ใช่แค่ตอนจบที่มีความสำคัญเท่านั้น มันเป็นภาพยนตร์ทั้งตัวเองและฉันก็จะเรียกว่าหนังเรื่องนี้สร้างแรงบันดาลใจ ... น่าเศร้าเสียใจ แต่สร้างแรงบันดาลใจ!

33. เด็กผู้ชาย

33

เด็กผู้ชายเกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2570 และเป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ที่เขียนขึ้นโดยนักเขียนชั้นยอด 5 คนซึ่งทำให้คุณสามารถบอกได้ว่ากำลังอยู่ในระหว่างการฉายภาพยนตร์ นี่เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจมากเนื่องจากเกี่ยวข้องกับความกลัวหลักของมนุษยชาติทั้งหมด - การสูญพันธุ์ ในช่วงภาพยนตร์ 18 ปีได้ผ่านไปแล้วตั้งแต่เริ่มมีบุตรยากทั่วโลก นี่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีหัวใจสำคัญต่อสังคมและมวลมนุษยชาติ นอกจากนี้ยังมีพล็อตแปลกใหม่ที่คุณจะสนุก.

34.  เพชรสีเลือด

34

เพชรอาจเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของสาว ๆ แต่หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณคิดเกี่ยวกับเพชรที่สวยงามที่คุณสวมมาจากสิ่งที่ "เบื้องหลัง" เมื่อพิจารณาว่า Blood Diamond เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเมืองเกี่ยวกับเผ่าพันธุ์ความโลภและความชั่วร้ายที่ชั่วร้ายหนังเรื่องนี้อาจจบลงด้วยการเทศนาและน่าเบื่อ แต่อยู่ในมือของผู้กำกับเอ็ดเวิร์ดซวิคและนักแสดงที่น่าทึ่งเช่น Leonardo DiCpario, Jennifer Connelly และ Djimon Hounsou ภาพยนตร์เรื่องนี้บริหารจัดการได้ เพื่อทำให้คุณหลงใหลได้ตลอดเวลา!

35.  เกี่ยวกับเวลา

35

นำแสดงโดยราเชลแม็คดัมส์และ Domhnall Gleeson เกี่ยวกับเวลาเป็นเรื่องเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องที่สนุกที่สุดในการเดินทางท่องเที่ยวตลอดกาล! Domhall เล่นทิมที่พ่อของเขา (Bill Nighy ที่น่าตื่นตาตื่นใจ) บอกเขาในวันเกิดปีที่ 21 ของเขาว่าผู้ชายทุกคนในครอบครัวของพวกเขามีความสามารถในการเดินทางข้ามเวลา แทนที่จะใช้มันเพื่อให้เงินเป็นจำนวนมากหรือเก็บรวบรวมสิ่งของทิมใช้มันเพื่อค้นหาและรักษาความรักในชีวิตของเขา มีช่วงเวลาแห่งความสุขมากมายที่เติมเต็มดวงตาของคุณด้วยน้ำตาที่สดใสและทำให้คุณประทับใจในสิ่งที่คุณมีอยู่.

36. ปลาตัวใหญ่

36

คุณรู้ไหมว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดีเมื่อ Tim Burton มีส่วนเกี่ยวข้อง เอ็ดเวิร์ดบลูม (Albert Finney) เคยเล่าเรื่องราวที่มีขนาดใหญ่กว่าเรื่องชีวิตของเขา ในขณะที่ความสนุกสนานในการฟังนิทานสูงของเขาทำให้เกิดความสัมพันธ์กับลูกชายของเขามาก (Billy Crudup) แต่เมื่อสุขภาพของเขาเริ่มล้มเหลว Will และภรรยาของเขาจะกลับมาที่ Alabama เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับเขา เอ็ดเวิร์ดยังคงนิทานของเขา จะเรียกร้องความจริง ที่งานศพของบิดาของเขาจะพบว่ามีความจริงบางอย่างกับนิทานของพ่อของเขา นี่เป็นเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ของพ่อลูกที่จะทำให้หัวใจคุณอุ่นขึ้น.

37.  จอห์นที่รัก

37

นี่เป็นเรื่องที่น่ายินดีอีกเรื่องหนึ่งที่เล่าเรื่องราวความรักจากนักประพันธ์นิโคลัสสปาร์กส์ที่ได้รับการยกย่อง จอห์น (Channing Tatum) ที่รักจอห์นเป็นคนที่ตกหลุมรักซาวานนาห์ (อแมนดาเซย์ฟริด) ในระหว่างการพักผ่อน เมื่อ John ต้องกลับไปที่สนาม Savannah และเขายังคงความสัมพันธ์ของพวกเขาโดยการเขียนจดหมายถึงกันและกัน แต่น่าเสียดายที่ความสัมพันธ์ระยะยาวโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับกองทัพเป็นเรื่องยากและสะวันนาแต่งงานกับคนอื่น ฉากโปรดของฉันคือตอนที่จอห์นอ่านจดหมายถึงพ่อของเขาเมื่อเขานอนตาย นี่คือนาฬิกาที่จำเป็นสำหรับแฟน ๆ ของ Nicholas Sparks ทุกคน!

38.  เรื่องราวความรัก

38

จากเรื่องนวนิยายชื่อเดียวกัน Love Story เป็นเรื่องที่น่าเศร้าของสองคนรัก Oliver (Ryan O'Neal) และ Jenny Cavalleri (Ali MacGraw) เจนนีกำลังจะตายจากโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว แต่ทั้งสองจะแต่งงานกันต่อความปรารถนาของพ่อของโอลิเวอร์ พวกเขามีชีวิตที่สั้น แต่สวยงามและคุณจะร้องไห้เมื่อเธอขอให้เขากอดเธออย่างแน่นหนาก่อนที่เธอจะตาย ส่วนที่ฉันโปรดปรานอื่น ๆ ก็คือเมื่อพ่อของ Oliver พยายามจะชดใช้ให้กับเขาและเขาก็พูดซ้ำคำพูดของเจนนีว่า "ความรักหมายถึงไม่ต้องพูดว่าคุณเสียใจ" Aww!

39. การชดใช้

39

ไม่มีอะไรเจ็บเหมือนความรักที่ไม่ได้รับ Cecilia (Keira Knightley) และ Robbie Turner (James McAvoy) ตกหลุมรักและน้องสาวของ Cecilia, Briony (Saoirse Ronan) บังเอิญมองดูพวกเขาทำให้ความรัก เธอหึงและยังไม่ค่อยเข้าใจในสิ่งที่เธอเห็น เธอกล่าวหาว่าเขาข่มขืนลูกพี่ลูกน้องของเธอ เขาถูกส่งตัวเข้าคุกและทำสงคราม ทั้งสองชุมนุมกันก่อนที่เขาจะถูกส่งไปทำสงครามและแต่งงานกันในภายหลังหรือไม่? ตอนจบจะทำให้คุณเกลียด Briony และหวังว่าคุณจะมีเครื่องเวลา.

40. 12 ปีเป็นทาส

40

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะดูหนังเกี่ยวกับการเป็นทาสโดยไม่ทำให้หัวใจของคุณหมดแรง ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับเรื่องจริงที่น่าอัศจรรย์เล่าเรื่องของ Solomon Northup (Chiwetel Ejiofor) ที่ถูกลักพาตัวและขายให้เป็นทาส เขาใช้ชีวิตที่โหดร้ายเป็นเวลา 12 ปีก่อนที่เขาจะกลับมารวมตัวกับครอบครัวของเขาอีกครั้ง หัวใจที่เต้นแรงที่สุดคือเมื่อโซโลมอนถูกบังคับให้แส้เพื่อนของเขา Patsey (Lupita Nyong'o) จริงๆมันจะทำให้คุณคิดเกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษย์และวิธีการที่บางส่วนของเราไม่มีหัวใจจริงๆ.

มีรายการภาพยนตร์ 40 เรื่องที่น่าสนใจซึ่งจะทำให้คุณร้องไห้จากยุค 90 จนถึงปัจจุบัน รายการโปรดของคุณทำให้เป็นรายการหรือไม่? บอกเราด้านล่าง.

Leave A Comment

− 5 = 1