10 แสดงเหมือนโกหกเล็ก ๆ น้อย ๆ สวย

ลิตเติ้ลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่โกหกเป็นชุดที่ขึ้นอยู่กับเรื่องราวของสี่สาว ในช่วงเริ่มต้นของการแสดงเพื่อนหายตัวไปอย่างลึกลับ สี่ปีต่อมาสาว ๆ เริ่มรับข้อความจากบุคคลที่ไม่ระบุตัวตน การแสดงครั้งนี้ได้กลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและเนื้อเรื่องได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ ถ้าคุณชอบดูรายการโทรทัศน์นี้คุณจะสนุกกับการแสดง 10 รายการเช่น Pretty Little Liars.

ใหม่ girl

สาวใหม่

ไม่เหมือน Pretty Liars ลิตเติ้ล Girl New Girl มุ่งเน้นไปที่กลุ่มเพื่อนร่วมห้องที่อายุ 20 ปีบางอย่าง ในช่วงเริ่มต้นของการแสดงเจสเลิกพักกับแฟนหนุ่มในระยะยาวและต้องการที่จะอยู่ในสถานที่ มีตัวเลือกมากมายให้เธอได้พบกับ Craigslist และพบว่าสามคนที่เธอสามารถเข้าห้องได้ ผ่านความสัมพันธ์การแยกตัวและอุบัติเหตุจากท่อระบายน้ำการแสดงนี้จะทำให้คุณหัวเราะจนกว่าคุณจะร้องไห้ เท่าที่แสดงเช่น Pretty Little Liars ไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่งอย่างแท้จริง tops รายการ หากคุณยังไม่เคยเห็นคุณต้องทำ.

เจน by design

เจนโดยการออกแบบ

สำหรับการแสดงละครวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยละคร Jane By Design เป็นเรื่องที่ต้องหันไป แม้ว่า Jane ไม่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์ Jane By Design เป็นงานที่น่าขบขันมากในการชม ตัวละครหลักคือเด็กสาวที่ชื่อเจน เธอเป็นคนที่มีอำนาจสูงในวงการแฟชั่น เห็นได้ชัดว่าการปรับสมดุลชีวิตในโรงเรียนมัธยมศึกษาและความลับของเธอไม่ใช่เรื่องง่าย การวางแผนและการผจญภัยที่น่าประหลาดใจล่มจมจัดขึ้นสำหรับผู้ชม Jane By Design.

ซุบซิบ girl

สาวซุบซิบ

Gossip Girl เป็นรายการที่ไม่เหมือนใครในรายการเนื่องจากมีองค์ประกอบเมตาลิกติกอยู่บ้าง มันบอกผ่านเสียงของนักเขียน Gossip Girl เป็นชื่อของบล็อกเกอร์ที่เปิดเผยบางส่วนของความลับที่ลึกที่สุดและมืดที่สุดของนักเรียนไฮสคูลที่อุดมด้วยอุดมคติ ในฐานะเพื่อนหกคนทำงานเพื่อจัดการความสัมพันธ์และประสบความสำเร็จในชีวิตของพวกเขา Gossip Girl ใช้เวลาในการสร้างความลับที่เลวร้ายที่สุด หากคุณต้องการแสดงเช่น Pretty โกหกเล็ก ๆ น้อย ๆ , Gossip Girl เป็นตัวเลือกที่ฉลาดสนุกสนานและน่าสนใจ.

ลับ life of the american teenager

ชีวิตลับของวัยรุ่นอเมริกัน

ถ้าละครและความรู้สึกที่ดีช่วงเวลาที่เป็นสิ่งที่ Yo หลังจากที่ชีวิตลับของวัยรุ่นอเมริกันถูกสร้างขึ้นมาสำหรับคุณ สร้างโดย Brendan Hampton เรื่องนี้เน้นเรื่องชีวิตของเอมี่เจนส์ ในฐานะนักดนตรีที่มีพรสวรรค์เธอมุ่งหน้าไปยังค่ายเพลงในช่วงฤดูร้อนที่ซึ่งเธอได้พบกับมือกลองที่ไม่ดี ทั้งหมดจะใช้เวลาเป็นข้อผิดพลาดและเธอจบลงด้วยการเป็น 15 และตั้งครรภ์ ในขณะที่การแสดงคลี่คลายคุณจะได้เห็นปฏิกิริยาและปฏิกิริยาของพ่อแม่ในฐานะแม่ที่เป็นวัยรุ่น เธอเผชิญหน้ากับสถานการณ์ในฉากและการแสดงใช้เวลาทั้งหมด 121 ตอนเพื่อเปิดตัว.

90210

90210

สร้างโดย Rob Thomas, Gave Sachs และ Jeff Judah, 90210 เป็น remake ของการแสดงที่มีอายุมากกว่า วิ่งระหว่างปี 2008 ถึง 2013 ในช่อง CW โดยทั่วไปครอบครัวจะย้ายจากแคนซัสไปยัง Beverly Hills ขณะที่พวกเขาปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ของพวกเขาผู้ชมจะได้เห็นปัญหาในการปรับตัวและความยากลำบากที่เด็กเผชิญในโรงเรียน เมื่อพูดถึงละครวัยรุ่น 90210 เป็นภาพยนตร์คลาสสิกอย่างแท้จริง.

ชุด

ชุด

จากรายการทั้งหมดในรายการชุดสูทคือชุดที่เหมาะสมที่สุด ไม่ใช่การแสดงในโรงเรียนมัธยมศึกษาและไม่เป็นไปตามกลุ่มสาว ๆ แม้จะมีข้อบกพร่องเหล่านี้ แต่ก็มีข้อดีมากมาย สิ่งที่ดีที่สุดอันดับหนึ่งในการแสดงคือตัวละครหลัก Harvey Specter (แสดงโดย Gabriel Macht) เขาทำให้หน้าจอสว่างขึ้นด้วยความสามารถและรูปลักษณ์ของเขา ฮาร์วีย์เป็นอัจฉริยะที่มีพรสวรรค์ในด้านกฎหมายที่ทำโปรบอนโนเพราะเขาทำผิดข้อหายาเสพติด เขาได้พบกับ Mike Ross (Patrick Adams) โดยบังเอิญ รอสส์สามารถโน้มน้าวให้ฮาร์วี่ย์ได้ว่าเขาเป็นนักกฎหมายและได้รับการว่าจ้างจาก บริษัท ต่อมาฮาร์วีย์พบว่า Ross ไม่เคยไปโรงเรียนกฎหมายและต้องช่วยให้ Ross ซ่อนความลับของเขาไว้.

10 แสดงเหมือนโกหกเล็ก ๆ น้อย ๆ สวย

ต้นฉบับ

ผลิตโดย CW, ต้นฉบับเริ่มต้น premiered ในปี 2013 การแสดงมุ่งเน้นไปที่ครอบครัวของแวมไพร์ที่อาศัยอยู่ภายในนิวออร์เซ็ตตั้งค่าในปี 1919 การแสดงมีพล็อตที่ไม่น่าเชื่อความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่น่าเชื่อ ถ้าคุณเป็นประเภทของคนที่ชอบการตวัดแวมไพร์หรือทไวไลท์คุณต้องให้เวลาดูต้นฉบับ.

10 แสดงเหมือนโกหกเล็ก ๆ น้อย ๆ สวย

Fosters

สร้างโดยแบรดลีย์ Bredeweg และปีเตอร์ Paige, Fosters เดิมทีออกอากาศโดย ABC Family ละครเรื่องวัยรุ่นนี้มุ่งมั่นที่จะแสดงให้เห็นว่าครอบครัวสมัยใหม่มีลักษณะอย่างไร มีลักษณะเป็นคู่เลสเบี้ยนที่มีส่วนผสมของเด็กทางชีวภาพและลูกบุญธรรม แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมในหมู่เยาวชน แต่เรื่องของครอบครัวก็ทำให้ได้รับความนิยมจากผู้ชมวัยสูงอายุเช่นกัน เนื่องจากมีคู่รักเลสเบี้ยนมีบางกลุ่มที่ตัดสินการแสดง แต่ก็ยังทำได้ดีทีเดียว.

ทำ it or break it

ทำให้มันหรือทำลายมัน

Make It Or Break มันเป็นหนึ่งในการแสดงที่เล่นมาเป็นเวลานาน แต่ก็ไม่เคยได้ยินมาก่อน มันเริ่มต้นในปี 2009 และวิ่งไปจนถึงปี 2012 สร้างโดย Holly Sorensen, การแสดงเป็นเรื่องเกี่ยวกับการแสวงหาไปโอลิมปิก ในรายการ Cassandra Scerbo, Josie Loren และ Ayla Kell เป็นสาววัยรุ่นที่ยังเป็นนักยิมนาสติกระดับโลก แม้ว่าเป้าหมายของพวกเขาคือการทำให้มันเป็นกีฬาโอลิมปิก, ความฝันเหรียญทองของพวกเขากลายเป็นภัยคุกคามเมื่อโค้ชของพวกเขาถูกแบล็กเมล์ ด้วยการสร้างตัวละครที่น่าสนใจ Make It Or Break เป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมในการชมภาพยนตร์เรื่องนี้มันมีทั้งหมด 4 ฤดูกาลและ 48 ตอนดังนั้นจึงควรให้ภาพยนตร์มากกว่าหนึ่งเรื่องในสุดสัปดาห์มาราธอน.

ยินดี

ยินดี

สำหรับบทละครวัยรุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ยิ่งขึ้นคุณต้องตรวจสอบ Glee การแสดงดนตรีประกอบไปด้วยกลุ่มนักกีฬาระดับไฮสคูลที่วาดด้วยความสามารถในการร้องเพลงของพวกเขา ชอบโดยนักวิจารณ์และผู้ชมเหมือนกันเป็นมั่นเหมาะมูลค่าการดู.

Leave A Comment

5 + 2 =