10 แสดงเหมือนไดอารี่แวมไพร์

หลังจากการเปิดตัวชุด Twilight ความบ้าคลั่งของแวมไพร์ก็เข้าสู่ประเทศอย่างหนัก ถ้าคุณเป็นคนรักของเรื่องเหนือธรรมชาติคุณควรตรวจสอบรายการโทรทัศน์บางรายการในรายการนี้ ออกแบบมาเพื่อเป็นเหมือนแวมไพร์ไดอารี่การแสดงเหล่านี้มีวัยรุ่นหรือการมุ่งเน้นเหนือธรรมชาติ ถ้าเราทิ้งรายการใด ๆ เช่นหนังสือแวมไพร์ออกตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้แสดงความคิดเห็นไว้ที่ด้านล่างของหน้า!

ความงาม and the beast

โฉมงามกับอสูร

แม้ว่ามีคนน้อยมากที่เคยได้ยินเรื่องนี้ แต่ก็เป็นเรื่องที่เยี่ยมยอด มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเริ่มต้นฤดูกาลที่สี่ของคุณดังนั้นคุณจะมีจำนวนมากตอนที่จะดูในช่วงสุดสัปดาห์มาราธอน โดยทั่วไปการแสดงนี้มุ่งเน้นไปที่กลุ่มลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ Muirfield นักสืบแคทเธอรีนและหมอวินเซนต์กำลังถูกตามล่าโดยองค์กรดังนั้นพวกเขาจึงพยายามหลีกเลี่ยงการดึงดูดความสนใจ เรื่องหลังของชีวิตของแคทเธอรีนเป็นเชื้อเพลิงอย่างมากในเรื่องนี้ ในวัยหนุ่มสาวเธอได้รับการช่วยเหลือในระหว่างการฆาตกรรมของแม่ของเธอโดยคนที่เธอจำได้ว่าเป็นสัตว์ร้าย.

กำลัง human

เป็นมนุษย์บีบีซี

ทุกอย่างดีขึ้นด้วยสำเนียงอังกฤษโยนเข้าผสม! ด้วย Being Human คุณจะได้รับรายการโทรทัศน์ที่แทรกแซงเยาวชนผู้ใหญ่ละครและเรื่องเหนือธรรมชาติ จุดสนใจหลักของการแสดงคือสามเพื่อนร่วมห้องที่เป็นมนุษย์หมาป่าแวมไพร์และผี ในระหว่างการแสดงสามเพื่อนร่วมห้องต้องนำทางความสมดุลที่ละเอียดอ่อนของการปรับตัวให้เข้ากับโลกมนุษย์และโลกอาถรรพณ์.

ลูกศร

ลูกศร

สำหรับการแสดงซูเปอร์ฮีโร่ Arrow เป็นหนึ่งในสุดยอด โอลิเวอร์ควีนเป็นดาว เขาเป็นที่รู้จักสำหรับการเป็นเศรษฐีที่เสียไปซึ่งหายไปเป็นเวลาห้าปี เมื่อเขากลับมาที่เมืองเขาเริ่มทำความสะอาดอาชญากรรมและกลายเป็นศาลเตี้ย หลังจากฉายรอบปฐมทัศน์ใน CW การแสดงครั้งนี้ได้กลายเป็นที่ชื่นชอบอย่างรวดเร็ว ขึ้นอยู่กับการ์ตูน DC Combox เดิมมันผสมผสานนิยายวิทยาศาสตร์เรื่องลึกลับละครและการกระทำเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวเพื่อความสนุกสนุกสนานชั่วโมง.

สูญหาย Girl

สาวที่หายไป

เท่าที่การจัดอันดับและนักวิจารณ์ไป Lost Girl หายไป มีบางครั้งที่ดูน่าขันและไร้สาระอยู่ตลอดเวลา แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับตัวละครที่ช่วยให้คุณกลับมาดูอีก ผลิตในประเทศแคนาดา Lost Girl มีศูนย์กลางอยู่รอบ ๆ ซัคคูลัสที่เรียกว่า Bo เธอมีลักษณะที่โชคร้ายในการฆ่าทุกคนที่เธอนอนหลับไปกับเธอจนกว่าเธอจะพบกับมนุษย์หมาป่า Detective Dyson ในขณะที่คาดเดาได้บางครั้งการแสดงก็คุ้มค่ากับการดู เมื่อคุณได้รับตอนหนึ่งหรือสองในคุณจะติดยาเสพติด.

มือใหม่ the vampire slayer

มือใหม่ฆ่าแวมไพร์

สร้างโดย Joss Whedon, Buffy Vampire Slayer ยังคงเป็นหนึ่งในการแสดงแวมไพร์ที่ดีที่สุดของเวลาทั้งหมด วิ่งตั้งแต่ปีพ. ศ. 2540 ถึงปี 2546 เพื่อให้มีตอนมากมายที่สามารถดูได้หากคุณสตรีมออนไลน์หรือใช้ Netflix แม้ว่าลักษณะบางอย่างจะคล้ายคลึงกับละครวัยรุ่นทั่วไป Sarah Michelle Geller (Buffy) จริงๆ cranks มันขึ้นบาก งานของ Buffy คือการฆ่าปีศาจ, แวมไพร์และสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ เธอทำอย่างนี้ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนและความช่วยเหลือจากภายนอก ถ้าคุณต้องการหารายการเช่นแวมไพร์ไดอารี่คุณจะไม่สามารถพลาดโอกาสได้ใน Buffy Vampire Slayer.

ปีศาจ

ปีศาจ

ปีศาจเป็นอีกหนึ่งรายการของอังกฤษที่สามารถทำรายการได้ ในรายการนี้คุณจะได้เรื่องราวของวัยรุ่นที่ปลุกเร้าให้เห็นว่าเขาเป็นลูกหลานคนเดียวที่เหลืออยู่ของนักล่าแวมไพร์ผู้มีชื่อเสียง Van Hesling ในขณะที่เรื่องราวกำลังคืบหน้าวัยรุ่นจะต้องเรียนรู้วิธีการต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติในขณะที่ยังคงสมดุลกับชีวิตที่เหลืออยู่ของเขา.

จริง blood

เลือดที่แท้จริง

หนึ่งในรายการล่าสุดในรายการนี้คือละครเรื่อง True Blood ที่มีชื่อเสียงเรื่อง True Blood หลักฐานทั้งหมดของการแสดงคือมีแวมไพร์อยู่ข้างมนุษย์ตลอดไปโดยที่ไม่มีใครรู้ตัว เมื่อสองปีก่อนการแสดงเริ่มต้นนักวิทยาศาสตร์ชาวญี่ปุ่นได้สร้าง "True Blood" เพื่อช่วยให้แวมไพร์หยุดกินเลือดมนุษย์ การค้นพบนี้ทำให้โลกของแวมไพร์แบ่งออกเป็นสองกลุ่ม ในขณะที่กลุ่มหนึ่งต้องการที่จะอยู่ร่วมกันอย่างเปิดเผยร่วมกับมนุษย์กลุ่มอื่น ๆ ก็ต้องการที่จะรักษาความลับไว้ การแสดงเริ่มต้นด้วยการเสิร์ฟ Sookie Stackhouse เธอสามารถอ่านความคิดและจู่ ๆ ก็เจอกับแวมไพร์ที่เรียกว่าบิล ด้วยเจ็ดฤดูกาลของการแสดงที่มีคุณจะมีเวลามากมายกับสิ่งมีชีวิตที่เหนือธรรมชาติที่คุณชื่นชอบ.

ใบมีด

ใบมีด

แม้ว่าคนส่วนใหญ่จำได้ว่าภาพยนตร์เรื่อง Blade มีเพียงไม่กี่คนโปรดจำไว้ว่ามีการสร้างซีรีส์ทางโทรทัศน์ขึ้นมาจริง รายการโทรทัศน์ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครครึ่งมนุษย์และครึ่งแวมไพร์ของ Blade บทภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนโดยชายคนเดิมที่เขียน Man of Steel และ Dark Knight (David S. Goyer) เพื่อให้ความเป็นจริงเพียงอย่างเดียวทำให้คุณดู เดิมทีผลิตโดย Spike เครือข่ายชุดนี้ 2006 เป็นจริงค่อนข้างดี.

กำลัง

เป็นมนุษย์เรา

ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าการเป็นมนุษย์เป็นการนำเสนอแวมไพร์ที่ดีที่สุดที่สหราชอาณาจักรเคยผลิตมาและนั่นก็เป็นเหตุผลที่อธิบายได้ว่าทำไมสหรัฐฯถึงได้สร้างใหม่ขึ้นมาใหม่ ถ้าคุณชอบแรกเป็นมนุษย์คุณจะชอบนี้ มันผสมผสานการแสวงหาวัยรุ่นสำหรับภาวะปกติกับอภินิหารในสายพล็อตตื่นตาตื่นใจตื่นตาตื่นใจ โดยทั่วไปสิ่งมีชีวิตที่เป็นเทพสามตัวตัดสินใจที่จะเป็นเพื่อนร่วมห้อง: มนุษย์หมาป่าผีและแวมไพร์ พวกเขาต้องสร้างเส้นแบ่งระหว่างโลกมหัศจรรย์กับมนุษย์ขณะเดียวกันก็นำทางประสบการณ์การเติบโตขึ้นมา มันมีฤดูกาลสุดท้ายที่ยอดเยี่ยมและแน่นอนว่าคุ้มค่ากับเวลาของคุณสักสองสามชั่วโมง เมื่อคุณลองตอนหนึ่งหรือสองตอนคุณจะต้องการดูทั้งหมด.

แสงจันทร์

แสงจันทร์

สำหรับความโรแมนติกอาถรรพณ์คุณไม่ต้องมองไกลกว่าแสงจันทร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มหัศจรรย์ผสมผสานความโรแมนติคและสยองขวัญเข้าไว้ด้วยกันเพื่อสร้างเส้นเรื่องที่ช่วยให้คุณอยู่บนที่นั่งได้เสมอ โดยทั่วไปมิกเซนต์จอห์นเป็นแวมไพร์ที่มุ่งเน้นเรื่องคดีที่เกี่ยวข้องกับผู้ตาย เพื่อช่วยให้ไปตามทางของเขาเขาได้รับความช่วยเหลือจากที่ปรึกษาแวมไพร์ของเขา Josef ความโรแมนติคจะถูกเพิ่มเข้ากับการผสมผสานของนักข่าวเบ ธ การแสดงเฉลี่ยเจ็ดล้านคนในแต่ละตอน แต่เห็นได้ชัดว่าไม่เพียงพอที่จะต่ออายุในอีกฤดูกาลหนึ่ง ผลิตในปี 2550 มีทั้งหมด 16 ตอนในซีบีเอส มันอาจจะไม่ใช่งานแสดงที่เหมือนกับแวมไพร์ไดอารี่ แต่มันค่อนข้างใกล้.

Leave A Comment

91 − = 83