ภาพยนตร์ 10 เรื่องเหมือนโน๊ตบุ๊ค

ไม่ว่าคุณจะประสบปัญหาเรื่องการล่มสลายหรือเพียงแค่รักหนังโรแมนติกโน๊ตบุ๊คเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเลือกได้ แต่น่าเสียดายที่คุณสามารถดูโน้ตบุ๊คสิบ ... หรือยี่สิบหรือสามสิบ ... ครั้งก่อนที่คุณจะต้องพบกับภาพยนตร์อื่น ในรายการภาพยนตร์ต่อไปนี้คุณจะได้พบกับความรักที่ดีที่สุดและบางส่วนที่สามารถจัดการกับโน้ตบุ๊คได้ในแง่ของคุณภาพและเส้นสาย.

ผี

ผี

กำกับโดย Jerry Zucker ในปี 1990 Ghost เป็นหนึ่งในภาพยนตร์โรแมนติคคลาสสิก ในช่วงแรก ๆ ของภาพยนตร์คุณจะถูกดึงดูดโดยทันทีเพื่อเรื่องราวโศกนาฏกรรมและความรักที่วาดภาพ ตั้งแต่นี้สามารถเป็นบิตของภาพยนตร์เรื่องเศร้าให้แน่ใจว่าได้แพ็คกล่องของเนื้อเยื่อเพราะจะมีน้ำตา หากตกหลุมรักกับภาพยนตร์คุณสามารถตรวจสอบรุ่นดนตรีของ Ghost ได้ มีเพลงที่เขียนโดย Dave Steward และเป็นเรื่องราวความรักอย่างเท่าเทียมกัน.

น่ารัก

ผู้หญิงสวย

ถ้าคุณไม่เคยเห็น Pretty Woman คุณควรหยุดอ่านบทความนี้และเปิดใช้งานทันที Pretty Woman เป็นเรื่องราวสมัยใหม่ของเรื่อง Cinderella นำแสดงโดยจูเลียโรเบิร์ตส์และริชาร์ดเกียร์มันเป็นไปตามชีวิตของหญิงโสเภณีที่จบลงด้วยการพบปะกับนักธุรกิจที่มีอำนาจสูงที่หยุดเส้นทาง หลังจากได้พบกับ Roberts แล้วตัวละครของ Gere ก็ซื้อเวลาตลอดทั้งสัปดาห์ เมื่อพวกเขาเริ่มตกหลุมรักกันและกันผู้ชมรู้สึกสงสัยว่าความรักจะเกิดขึ้นได้อย่างไร เป็นเรื่องที่เป็นแก่นสารเกี่ยวกับความรักที่พิชิตทั้งหมด.

อย่างไร to lose a guy

วิธีการสูญเสียคนใน 10 วัน

หากคุณกระพริบตาระหว่างปี 2003 คุณอาจพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ไปได้ง่ายๆ How to Get a Guy in the 10 Days ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเคทฮัดสันและ Matthew McConaughey ที่น่ารัก ในภาพยนตร์ฮัดสันเล่นนักข่าวที่ต้องการเขียนบทความเกี่ยวกับการเปลี่ยนคนที่แต่งตัวประหลาดไปกว่าเพียงแค่สิบวัน ในเวลาเดียวกันตัวละครของ McConaughey วางเดิมพันว่าเขาสามารถทำให้สาว ๆ ตกหลุมรักเขาได้ภายในเวลาเพียงสิบวันเท่านั้น เหมือนหนังโรแมนติกที่สุดหนังเรื่องนี้มีช่วงเวลาที่สนุกสนานไม่ค่อยน่าพอใจอุบัติเหตุที่น่าอับอายและการฉกฉวยฉีกขาดจบลง.

สกปรก

เต้นเย้ายวน

หลังจากที่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2530 Dirty Dancing ได้กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์โรแมนติคที่เป็นที่นิยมมากที่สุดตลอดกาล เป็นดาราที่มีพรสวรรค์เรื่องเจนนิเฟอร์เกรย์และนักร้องเพลงฮอลลีวู้ด Patrick Swayze ตัวละครที่เกรย์ตกหลุมรักกับเด็กชาย Johnny (Swayze) จากด้านผิดของแทร็ก ในระหว่างวันหยุดฤดูร้อนเธอเริ่มเรียนเต้นจาก Johnny ขณะที่ทักษะการเต้นของเธอเพิ่มขึ้นความรักของเธอสำหรับเขาก็เริ่มดีขึ้น ในตอนท้ายของหนังแฟน ๆ ยังคงสงสัยว่าความรักจะมีความสำคัญมากกว่าศักดิ์ศรีหรือเงิน.

Notting

น็อตติ้งฮิลล์

หนึ่งในคอเมดี้ที่โรแมนติคที่น่ารักที่สุดตลอดกาลนั้นไม่เป็นที่รู้จัก เป็นดาราที่มีพรสวรรค์ในเรื่อง Julia Roberts และ Hugh Grant ในภาพยนตร์จูเลียโรเบิร์ตเป็นดาราหนังเหมือนเธออยู่ในชีวิตจริง เธอจบลงด้วยการเผชิญหน้ากับ Will (Hugh Grant) ในร้านหนังสือที่เขาเป็นเจ้าของ มันเป็นความรักตั้งแต่แรกเห็นกันสำหรับคู่ แต่พวกเขาพยายามที่จะรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาบานภายใต้ wraps ในขณะที่มันลากจูงที่หัวใจสตริง, ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสามารถที่จะเฮฮาอย่างมาก นอกจากนี้สำเนียงของฮิวจ์แกรนท์ยังเป็นเซ็กซี่อย่างปฏิเสธไม่ได้ สำหรับความสุขหลังจากสิ้นสุดการทดลองดูภาพยนตร์เรื่องนี้.

อาจจะ

แน่นอนอาจจะ

กำกับการแสดงโดยอดัมบรูคส์ในปีพ. ศ. 2551 แน่นอนอาจคล้ายกับโน้ตบุ๊ก มันเป็นเรื่องของ Will (รับบทโดย Ryan Reynolds) และลูกสาวของเขา Myla (รับบทโดย Abigail Breslin) จะบอกเรื่องราวของสามความสัมพันธ์ที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา แต่ไม่เปิดเผยความสัมพันธ์กับแม่ของเธอ เพื่อให้มันน่าสนใจมากขึ้นเขาเปลี่ยนชื่อของผู้หญิงแต่ละคนเพื่อให้ Myla คาดเดาได้ ในขณะเดียวกันการหย่าร้างเป็นเรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้นและความหึงหวงความโรแมนติคและการดึงดูดอยู่ในอากาศ คุณลักษณะทั้งหมดนี้เพิ่มขึ้นเป็นภาพยนตร์ที่ฉุนเฉียวซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการวิ่งมาราธอนภาพยนตร์โรแมนติก.

มหึมา

มหึมา

เมื่อพูดถึงความรักหนังไม่กี่เรื่องก็สามารถแข่งขันกับผลงานบัสเตอร์อย่าง Titanic ได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามตัวละครของแจ็คและโรสที่เล่นโดย Leonardo DiCaprio และ Kate Winslet ในภาพยนตร์เรื่อง Rose and Jack กำลังอยู่บนเรือไททานิคและมุ่งหน้าไปอเมริกา โรสรู้สึกติดกับการศึกษาที่อุดมสมบูรณ์ของเธอและการตัดสินใจของแม่ว่าเธอแต่งงานกับชายที่ร่ำรวยซึ่งเป็นคนบนเรือด้วย ในการเปรียบเทียบ Jack ได้ช่วย Titanic ในการควบคุมตัวเพื่อโอกาสในการเข้าถึงโลกใหม่แห่งโอกาส เมื่อทั้งคู่พบกันมันจะนำไปสู่ความรักและประกายไฟเกือบจะเห็นได้ชัดระหว่างทั้งสองคน เป็นนักประวัติศาสตร์ทุกคนรู้ Titanic ไม่ได้จบลงอย่างดีในชีวิตจริงและตอนจบนี้ไม่ได้เปลี่ยนในภาพยนตร์ ถ้าคุณต้องการเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่แท้จริงและโอกาสที่จะร้องไห้นี่เป็นหนังที่ดู.

เจน

Jane Eyre

ถ้าคุณรักการอ่านหนังสือคุณอาจอ่าน Jane Eyre ตอนเด็ก ก่อนที่เด็กกำพร้าแอนนี่เป็นตำนาน Jane Eyre เป็นเด็กกำพร้าแบบเดิม ๆ ที่ลงและออก ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นไปในชีวิตคู่ขนานของ Mr. Rochester, Mrs. Rochester และ Jane แต่ละฉากระหว่าง Jane Eyre และ Mr. Rochester เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับการระงับความรัก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีอารมณ์ที่เข้มข้นทำให้คุณอยู่ที่ขอบที่นั่งและเต็มไปด้วยความหวังว่าตัวละครเหล่านี้จะสามารถรักตัวเองได้อย่างอิสระในตอนท้ายของภาพยนตร์ กำกับโดย Cary Fukunaga ในปี 2011 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นดาราที่มีชื่อเสียงอย่าง Mia Wasikowska และ Michael Fassbender.

ที่ไปแล้ว

หายไปกับสายลม

ผลิตในปีพ. ศ. 2482 Gone With The Wind ไม่มีผลต่อคุณภาพของภาพหรือผลพิเศษของภาพยนตร์สมัยใหม่ โชคดีที่ไม่สำคัญเลย ภาพยนตร์เรื่องเก่าเรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความรักในยุคสงครามกลางเมืองของชาวใต้และเด็กชายที่ไม่ดี ในภาพยนตร์เป้าหมายของ Scarlet O'Hara คือการทำให้แอชลีย์วิลก์สงดงามแต่งงานกับเธอแทนเมลานี Rhett Butler เข้ามาสู่ชีวิตของเธอ ในขณะที่หนังคลี่คลายบัตเลอร์จำได้หลายครั้งจนกระทั่งเธอตระหนักว่าเขาเป็นคนที่เธอรักอย่างแท้จริงตลอดมา เรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจนี้ยังคงเป็นเรื่องคลาสสิกเนื่องจากพล็อตเรื่องที่ซับซ้อนของมันตอนจบที่น่าเศร้าและการเล่าเรื่องที่มีความสามารถ.

moulin

Moulin Rouge

ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดในรายการ 10 เรื่องเช่นโน้ตบุ๊กนี้เป็นหนึ่งในความรักที่ฉันชอบที่สุดตลอดกาล ส่วนหนึ่งของการดึงดูดความสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดจากทิศทางที่มีพรสวรรค์ของ Baz Luhrman คุณอาจรู้จักชื่อของเขาจากภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง The Great Gatsby ก่อนที่เขาจะสร้าง Great Gatsby Baz ได้สร้างภาพยนตร์โรแมนติกที่จะยังคงเป็นแบบคลาสสิกมานานหลายทศวรรษ ในภาพยนตร์เรื่อง Nicole Kidman รับบทเป็นซาติและอีวานแม็คเกรเกอร์ ซาทีนเป็นโสเภณีที่โด่งดังใน Moulin Rouge ขณะที่คริสเตียน (McGregor) เป็นนักเขียนชาวโบฮีเมียที่ควรจะเขียนบทละครเรื่อง Moulin Rouge จากช่วงเวลาที่พวกเขาพบกันครั้งแรกคริสเตียนตกหลุมรักซานีน่าที่ปฏิเสธไม่ได้ อุบัติเหตุที่น่าขบขันตัวตนที่ผิดพลาดและเรื่องราวความรักที่ยังคงเหลืออยู่ทั้งหมดถือเป็นส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ยอดเยี่ยมนี้ แม้ว่าจะไม่มีเรื่องราวความรักที่สร้างแรงบันดาลใจ แต่คุณยังคงต้องการชมการออกแบบศิลปะเพลงพิเศษและสีสันที่สวยงาม.

Leave A Comment

27 + = 33