Top 20 ผู้หญิงอินเดียที่สวยที่สุดในปี 2017

ผู้หญิงอินเดียเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความงามตามธรรมชาติของพวกเขาด้วยดวงตาที่แปลกใหม่และมีสีเข้มและผมที่ดูเหมือนจะประกายระยิบระยับในแสงแดด แทบจะไม่แปลกใจเลยว่าพวกเขาถือว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกและนั่นเป็นสิ่งที่พิสูจน์แล้วว่ามีผู้หญิงชาวอินเดียที่สวยที่สุด 20 อันดับแรกในปี 2017 ที่เรากำลังจะพาคุณไป ผสมผสานกันอย่างลงตัวทั้งแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่เตรียมพร้อมที่จะเดินทางไปทั่วทุกสิ่งอย่าง Bollywood เราหวังว่าคุณจะนั่งสบาย ...

1 - Sushmita Sen

ถ้าคุณเป็นแฟนหนังเบงกอลคุณอาจรู้แล้วว่าใครเป็น Sushmita Sen นอกจากนี้ถ้าคุณโยนความคิดของคุณกลับไปปี 1994 ประกวดความงามของมิสยูนิเวิร์สที่จะแน่นอนคุณจะจำได้ว่าเธอไม่เพียง แต่ได้รับรางวัลมงกุฎ แต่ยังกลายเป็นอินเดียคนแรกและคนแรกที่บังคลาเทศที่จะทำมัน (ขอแสดงความยินดี!)

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 13

หลังจากที่เธอกลายเป็นตำนานมิสยูนิเวิร์สที่เธอตัดสินใจที่จะเปลี่ยนไปทำหน้าที่และมันก็เป็นเพียงไม่กี่ปีก่อนที่เธอจะพบว่าตัวเองห่อบทบาทใหญ่ในภาพยนตร์ฮิต ในปีพ. ศ. 2543 และอีกครั้งในปีพ. ศ. 2553 เธอเปลี่ยนชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิมเล็กน้อยโดยเลือกที่จะรับเด็กหญิงสองคน.

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 14

2 - Priyanka Chopra

ในปีพ. ศ. 2543 Priyanka Chopra ได้รับรางวัลมิสเวิลด์จากนั้นเธอก็กลายเป็นนางแบบ แต่เป็นคนใจบุญผู้ผลิตภาพยนตร์นักร้องนักแสดงนักแสดงสาวชาวอินเดียและชาวอินเดียที่มีความสามารถทุกสิ่งทุกอย่าง!

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 4

เธอได้รับรางวัล Filmfare 5 คนเพียงอย่างเดียวและเธอก็ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน "100 อันดับผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในโลก" ตามเวลาเพียงปีที่แล้วในปี 2016 ไม่เลวสำหรับสาว ๆ ที่เดิมทีไม่ต้องการเป็นแบบอย่าง หรือนักแสดงหญิงทุกคนศึกษาจิตวิทยาอาชญากรรมหรือวิศวกรรมการบิน.

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 3

3 - Aishwarya Rai Bachchan

เกิดเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2516 Aishwarya Rai Bachchan หรือที่รู้จักในชื่อ Aishwarya อายุ 43 ปีนักนางแบบนักแสดงหญิงและผู้ประกวดความงามจากอินเดีย เมื่อปีพ. ศ. 2537 เธอได้รับรางวัลมิสเวิลด์และไม่นานหลังจากนั้นบทบาทของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เริ่มเข้าฉายในปีพ. ศ. 2540 เธอเปิดตัวด้วยความสำเร็จทางการค้าในปีต่อมา.

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 1

เธอได้กลายเป็นนักแสดงหญิงชาวอินเดียที่ได้รับรางวัลมาครองแล้วและเป็นหนึ่งในผู้ท้าชิงผู้หญิงอินเดียยอดเยี่ยม 20 อันดับแรกในปีพ. ศ. 2560 และได้รับรางวัลภาพยนตร์สองเรื่องจากภาพยนตร์เรื่อง "Best Actress".

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 2

4 - Deepika Padukone

Deepika ได้รับการยกย่องว่าเป็นนักแสดงหญิงที่ได้รับค่าตัวมากที่สุดคนหนึ่งของอินเดียอายุเพียง 31 ปี เธอไม่ได้เกิดมาจริงในอินเดีย แต่ในแคนาดาย้ายไปที่บังกาลอร์เพื่อจะได้รับการเลี้ยงดู พ่อของเธอเป็นนักแบดมินตันบางสิ่งบางอย่างแกะสลักชีวิตวัยเยาว์ของเธอและก่อนที่จะกลายเป็นนักแสดงหญิงชาวอินเดียที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งในโลกและเป็นหนึ่งในสาวสวยที่สุดคนหนึ่งของเธอคือนักแบดมินตันระดับประเทศแม้ว่าจะมีส่วนร่วมในเรื่องนี้ก็ตาม ประชัน.

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 5

ในช่วงวัยรุ่นของเธอเธอตัดสินใจที่จะเป็นนักแบดมินตันเลือกที่จะใช้เส้นทางแบบจำลองแทนที่จะเป็นและมันก็เป็นเพียงนิดหน่อยหลังจากที่บทบาทภาพยนตร์มา ในปีพ. ศ. 2549 เธอเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอและอีกหนึ่งปีต่อมาเธอก็ได้เห็นนางเอกในภาพยนตร์บอลลีวู๊ด, Om Shanti Om. ได้รับรางวัล Fanfare Award สำหรับการเปิดตัวหญิงยอดเยี่ยม.

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 6

5 - Lisa Haydon

Lisa Haydon วัย 31 ปีได้สร้างชื่อให้กับตัวเธอเองในวงการภาพยนตร์ภาษาฮินดี แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่เธอเป็นที่รู้จักและยังทำงานเป็นซูเปอร์โมเดลและเป็นนักออกแบบแฟชั่นเช่นกัน ในปีพ. ศ. 2553 เธอได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ แต่เธอได้ให้ความสำคัญกับนิตยสารหลายฉบับเช่น Vogue India Cosmopolitan และอื่น ๆ.

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 9

ในความเป็นจริงเธอทำดีในโลกแห่งการสร้างแบบจำลองว่าเธอได้รับรางวัล Vogue Beauty Award สำหรับผลงาน "Best Breakthrough" ในปี 2014 และที่มาพร้อมกับภาพยนตร์ฮินดูการแต่งงานและการมีลูกน้อยด้วยเช่นกัน ผู้หญิงไม่ว่าง!

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 10

6 - Sonam Kapoor

มีผู้ติดตามเกือบสิบเอ็ดล้านคนใน Instagram ถ้าคุณไม่ทราบว่าใครคือ Sonam Kapoor เราคาดการณ์ว่าจะใช้เวลาไม่นานก่อนที่คุณจะทำ นักแสดงสาวเป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทของเธอในภาพยนตร์บอลลีวูดและเป็นรางวัลที่ได้รับรางวัลมากมายเธอยังเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่ได้รับค่าแรงสูงสุดในวงการของเธอด้วย ผู้ลงนามรับรองผลิตภัณฑ์จำนวนมากเธอยังภาคภูมิใจในการรณรงค์เพื่อสิทธิของ LGBT รวมถึงองค์กรการกุศลด้านมะเร็งเต้านมและเธอก็เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นคนที่ค่อนข้างเปิดเผย!

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 17

7 - Alia Bhatt

ลูกสาวของนักแสดงหญิงและผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เกือบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ Alia Bhatt จะเดินตามรอยเท้าพ่อแม่ของเธอและมุ่งหน้าเข้าสู่วงการภาพยนตร์ด้วยตัวเอง หนึ่งในผู้หญิงวัย 20 ปีที่อายุน้อยที่สุดในอินเดียที่อายุ 20 ปีขึ้นไปอายุเพียง 24 ปีเธอเป็นนักแสดงหญิงยอดนิยมที่มีชื่อเสียงและได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์หลายเรื่องซึ่งประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์.

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 22

ด้วยการเป็นนางเอกในภาพยนตร์เอง Alia Bhatt ยังเป็นนักร้องและได้ร้องเพลงในภาพยนตร์เพลง 6 เรื่องและราวกับว่ายังไม่ดีพอเธอก็ยกเสื้อผ้าผู้หญิงขึ้น มีแนวโน้มการทำงานที่นี่ - ผู้หญิงเหล่านี้ไม่เพียง แต่ทั้งหมดที่สวยงามมาก แต่ยังยุ่งมาก!

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 21

8 - Zoya Afroz

เธออายุเพียง 23 ปีแล้ว แต่ Zoya Afroz ได้สร้างความตื่นเต้นกับการทำงานของเธอในโลกของโมเดลและภาพยนตร์ ในฐานะที่เป็นเด็กหนุ่มโฆษณาทางทีวีเป็นครั้งแรกที่เธอได้รับความนิยมอย่างมากและเธอได้กลายเป็นนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมและเป็นผู้ชนะการประกวดความงามมาแล้ว มีภาพยนตร์สองเรื่องที่ออกมาในปีนี้และต่อจากภาพยนตร์นำแสดงโดยซูย่าด้วย.

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 26

9 - Shilpa Shetty

ถ้าคุณเคยดูเวอร์ชันอังกฤษ ชื่อเสียงบิ๊กบราเดอร์, คุณอาจจำได้ว่าใครเป็น Shilpa Shetty มีเสียงดังมากทั้งสาธารณะและน่ากลัวมากสำหรับการชมการแข่งขันและหนึ่งที่ทำให้เธอดีขึ้นและวางบนแผนที่ทั้งสองด้านของบ่อ ไม่เพียงแค่ปรากฏตัวในฤดูกาลที่ห้าของ ชื่อเสียงบิ๊กบราเดอร์, เธอได้รับรางวัลการแสดง แน่นอนว่าเหตุผลที่เธอไปที่นั่นในตอนแรกก็คือเธอเป็นคนดัง - โปรดิวเซอร์และอดีตนางแบบรวมทั้งนักแสดงหญิงและนักธุรกิจที่เก่ง.

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 15

Shilpa เป็นมั่นเหมาะหนึ่งในผู้ที่มีรายละเอียดสูงที่สุดที่เคยมาจากประเทศอินเดียและเป็นคู่แข่งที่ร้อนแรงที่สุดใน 20 อันดับสตรีอินเดียที่สวยที่สุดในปีพ. ศ. ก่อนที่เราจะพูดถึงงานของเธอกับองค์กรการกุศลโรคเอดส์และเอชไอวีในอินเดียรวมถึงการเข้าร่วม PETA ด้วย ...

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 16

10 - Angela Jonsson

เมื่ออายุเพียง 27 ปี Angela Jonsson เป็นผู้หญิงที่อายุน้อยที่สุดคนหนึ่งในรายการที่น่าทึ่งนี้ แต่ก็ไม่ใช่คนที่ถูกมองข้าม เธอเป็นทั้งนักแสดงและนางแบบและอาชีพของเธอเริ่มกลับมาในปี 2554 การสร้างแบบจำลองสำหรับ Kingfisher Calendar หลังจากที่ชนะการล่าสัตว์ ปีถัดไปเธอตัดสินการแข่งขันด้วยตัวเองและได้ทำงานหนักเพื่อสร้างชื่อของเธอในโลกของภาพยนตร์บอลลีวูด เธอเป็นคนที่เราคิดว่าคุณน่าจะรักษานัยน์ตาไว้!

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 25

11 - Sonarika Bhadoria

เธอมีผู้ติดตามมากกว่า 435,000 รายใน Instagram และแทบจะไม่แปลกใจเลย Sonarika Bhadoria เป็นความงามที่แท้จริงของอินเดียแบบดั้งเดิมซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะนักกิจกรรมทางสังคมนักเต้นนักร้องนักแสดงและนักแสดงหญิงโดยเฉพาะในภาพยนตร์อินเดีย เกิดมาในมุมไบเธอได้รับความสนใจเพียงไม่กี่ปี แต่เราคาดการณ์สิ่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับอนาคตของเธอโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรูปลักษณ์แปลกใหม่ที่ดูน่าสนใจ!

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 28

12 - Sonal Chauhan

ปรากฏตัวในภาพยนตร์บอลลีวูดและเตกูนโซนัลชัวฮานอายุ 30 ปีได้สร้างชื่อให้กับตัวเอง เธอเป็นนักร้องและนางแบบและได้รับรางวัลจากการประกวดความงามมากมาย เพื่อความเป็นธรรมไม่ยากที่จะดูว่าทำไม เธอสวย.

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 24

ในปี พ.ศ. 2548 โซนัลเข้าแข่งขันในการประกวดมิสเวิลด์และได้รับตำแหน่งผู้ชนะและเธอเป็นผู้หญิงอินเดียคนแรกที่เคยครองตำแหน่งดังกล่าว จากนั้นเธอก็ใช้เวทมนตร์สั้น ๆ ร่วมกับแบรนด์โทรศัพท์มือถือ Nokia ปรากฏในโฆษณาของตนและได้ปรากฏตัวขึ้นใน "FHM" ของ FHM ของอังกฤษ.

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 23

13 - Kareena Kapoor Khan

พ่อแม่ของเธอเป็นนักแสดงและน้องสาวของเธอก็เป็นนักแสดงด้วย มันทำให้รู้สึกว่า Kareena Kapoor จะเดินตามรอยเท้าของพวกเขาแกะสลักอาชีพของตัวเองในภาพยนตร์ภาษาฮินดู นักแสดงสาวที่ได้รับการเลี้ยงดูสูงสุดคนหนึ่งในฮอลลีวูดและเป็นที่นิยมมากที่สุดอีกด้วย Kareena ได้รับรางวัลมากมายจาก 6 รางวัล Filmfare Awards และภาพยนตร์ที่เริ่มดำเนินการในปี 2002.

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 12

แน่นอน Kareena ไม่เพียง แต่รู้จักในฐานะนักแสดงหญิงในขณะนี้และได้สร้างชื่อให้กับตัวเธอเองในโลกของหนังสือเช่นกันกลายเป็นนักเขียนแล้วปล่อยเสื้อผ้าของตัวเอง มีความร่วมมืออื่น ๆ ด้วยเช่นการทำงานร่วมกับนักโภชนาการเพื่อลดน้ำหนักและหนังสือการกินเพื่อสุขภาพและขายได้เร็วกว่า 10,000 เล่มในสองสามวันแรก!

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 11

14 - Dia Mirza

Dia Mirza วัย 35 ปีเป็นอีกหนึ่งใน 20 ผู้หญิงอินเดียที่สวยที่สุดในปีพ. ศ. 2560 ซึ่งมาจากการประกวดนางงามประกวด Miss Asia Pacific ในปีพ. ศ. 2543 และได้รับรางวัลในฐานะผู้ชนะ เธอมีสื่อทางสังคมจำนวน 1.4 ล้านคนทำให้เธอมีอิทธิพลมากในแง่สื่อสังคมออนไลน์และเธอยังเป็นนักแสดงและโปรดิวเซอร์พร้อมกับนางแบบ.

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 19

15 - Radhika Apte

Radhika Apte อาจเป็นที่รู้จักกันดีในการทำงานบนเวทีมากกว่าที่จะเป็นผลงานภาพยนตร์ แต่เธอประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในทั้งสองสาขา นักแสดงหญิงชาวอินเดียวัย 32 ปีมีบทบาทเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเริ่มต้นเมื่อตอนที่เธอก้าวกระโดดจากเวทีไปสู่ภาพยนตร์และเริ่มกลับมาในปี 2548 หลังจากนั้นเธอก็เริ่มแสดงบทภาพยนตร์หลายเรื่องอย่างน้อยสองหรือสามครั้ง ต่อปีและเป็นวัฏจักรที่ไม่มีสัญญาณการชะลอตัว มีอีก 5 หรือ 6 ภาพยนตร์ที่ออกฉายในอีก 2 ปีข้างหน้า ผู้หญิงคนนี้มีทั้งที่สวยงามและไม่ว่างมากก็จะดูเหมือน.

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 20

16 - Madhuri Dixit

คุณอาจรู้ว่า Madhuri Dixit เป็น Madhuri Dixit Nene ชื่อแต่งงานของเธอ เกิดในรัฐมหาราษฏระประเทศอินเดียเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2510 ปัจจุบันเธออายุ 50 ปีและได้บรรจุสิ่งต่างๆมากมายเข้ามาในชีวิตของเธอไม่ใช่เพียงแค่เข้าสู่สตรีอินเดียที่สวยที่สุด 20 อันดับแรกในปี 2560 แต่ยังสร้างชื่อที่ยิ่งใหญ่สำหรับ ตัวเองในโลกของภาพยนตร์ภาษาฮินดี เช่นเดียวกับการแสดงเธอเป็นนักเต้นที่กระตือรือร้นและเป็นที่รู้จักกันดีในด้านทักษะเหล่านี้แม้จะได้รับรางวัลมากมายจากผลงานของเธอ ซึ่งรวมถึงรางวัล Filmfare Awards ไม่ต่ำกว่า 6 รางวัลและเธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมหันต์ 14 ครั้ง!

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 8

17 - Zareen Khan

ปรากฏในภาพยนตร์ภาษาปัญจาบีภาษาทมิฬและภาษาฮินดี Zareen Khan เป็นชื่อที่รู้จักกันดีในขณะที่คุณสามารถจินตนาการได้ ในปี 2010 เธอได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ จากนั้นเธอก็ปรากฏตัวในภาพยนตร์ที่ทำรายได้สุดฮ็อตในปีต่อไป (2011) และสิ่งต่างๆก็เริ่มจากจุดแข็งไปจนถึงจุดแข็ง เชื่อหรือไม่ว่าการแสดงไม่ใช่ทางเลือกอาชีพครั้งแรกของเธอแทนที่จะเลือกที่จะลงเส้นทางสู่การเป็นหมอ เธอต้องทำ สวมใส่ น้ำหนักเพื่อที่จะได้รับการยอมรับสำหรับบทบาทบางอย่างเกินไปแสดงความทุ่มเทจริงกับสาเหตุ.

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 27

18 - Kritika Kamra

Kritika Kamra อายุ 28 ปีเป็นที่รู้จักกันดีในวงการโทรทัศน์ของอินเดียและยังได้เริ่มสร้างชื่อให้กับตัวเองในภาพยนตร์ทางเว็บ โอ้และก่อนหน้านี้เราได้กล่าวถึงข้อเท็จจริงที่ว่าเธอได้ปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอที่มีอยู่ใน Youtube มากกว่า 8 ล้านครั้ง กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณควรทำตามเธอ เธอมีพรสวรรค์เยี่ยมยอดและสวยงาม!

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 29

19 - Hema Malini

Hema Malini อายุ 68 ปีเป็นผู้หญิงที่ไม่ต้องยุ่งเหยิงกับการกลายเป็นนักการเมืองโปรดิวเซอร์และผู้อำนวยการในเวลาของเธอ แต่ยังเป็นนักเต้นและนักแสดงด้วย มันกลับมาในปี 1963 ว่าเธอได้ปรากฏตัวครั้งแรกบนจอเงิน แต่เป็นเพียงนักแสดงและนักเต้นที่สนับสนุน เมื่อห้าปีต่อมาเธอได้รับบทบาทหลักเป็นครั้งแรกและไม่นานก่อนที่ Bollywood จะนำแสดงในฐานะนักแสดงหลักของเธอทำให้เธอได้รับชมภาพยนตร์มากกว่า 150 เรื่องในอาชีพของเธอ.

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 7

20 - Rani Mukherjee

ไม่ว่าคุณจะรู้ว่าเธอเป็น Rani Mukherjee หรือ Rani Mukerji สิ่งหนึ่งที่ยังคงเป็นจริง - เธอเป็นหนึ่งในผู้หญิงอินเดียที่สวยที่สุดในปี 2017 และในความเป็นจริงของเวลาทั้งหมด เธอเป็นนักแสดงหญิงยอดนิยมที่มีชื่อเสียงมากและมีรางวัลอันทรงเกียรติมากมายตลอดอาชีพการงานของเธอด้วย เหล่านี้รวมถึงรางวัล Filmfare (เจ็ด).

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 17

Rani ชอบที่จะรักษาชีวิตส่วนตัวของเธอแบบนั้น - ส่วนตัว แต่เธอก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับตัวเธอเองในโครงการด้านมนุษยธรรมต่างๆและเพียงหนึ่งในนั้นกำลังทำงานร่วมกับปัญหาที่ผู้หญิงและเด็กต้องเผชิญ.

ด้านบน 20 Most Beautiful Indian Women of 2017 18

Leave A Comment

46 − 45 =