ชีวิตช่วงต้นและภรรยาของโดนัลด์ทรัมพ์ Ivana, Marla & Melania

โดนัลด์ทรัมป์เกิดเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2489 ในควีนส์นิวยอร์กซิตี้ เขาเป็นหนึ่งในห้าของเด็กคนที่สี่ที่จะเกิดและเขาได้กลายเป็นสิ่งที่ดีมากในชีวิตของเขา เขาไม่ได้เป็นเพียงประธานาธิบดีคนที่ 45 ของสหรัฐอเมริกาเท่านั้น แต่เขายังเป็นคนรู้จักทางโทรทัศน์รู้เรื่องบทบาทของเขาในเรื่อง American Apprentice นักการเมืองและนักธุรกิจที่เก่งมาก Trump Organzation ซึ่งเรารู้จักกันดีในชื่อ Trump's ถูกสร้างโดยปู่ของเขาเองด้านพ่อและเป็น บริษัท รับเหมาก่อสร้างและ บริษัท อสังหาริมทรัพย์อีกด้วย เขาเป็นเจ้าของ บริษัท นี้มานานกว่าสี่ทศวรรษที่ผ่านมาใกล้เคียงกับห้าจนกระทั่งเขากลายเป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีอำนาจมากที่สุดในโลก.

ในช่วงเจ็ดสิบปีที่โดนัลด์ทรัมพ์เริ่มสร้างชื่อให้กับตัวเองและสถานะ "คนดัง" ของเขายังคงเติบโตต่อเนื่องในหลายปีที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการทำเงิน นี่เป็นสิ่งที่เขาชื่นชอบมาก เขาไม่ได้ชื่นชมในทางตรงกันข้ามโดยมากเมื่อมันมาถึงมุมมองทางการเมืองของเขาและยังอยู่ในบางส่วนของวิธีการพูดตรงและออกไปข้างนอกทั้งการเมืองและธุรกิจของเขา.

โดนัลด์ Trump 2

ที่มา: ออนไลน์ Odyssey

นี่คือสิ่งที่ทำให้เขาอยู่ในสื่อและอาจนำไปสู่ที่ที่เขาอยู่ในปัจจุบัน ไม่ว่าคุณจะเห็นด้วยกับสิ่งที่เขาพูดหรือไม่ว่าคุณจะชอบความเป็นจริงหรือไม่ที่เขาเป็นประธานาธิบดีคนที่ 45 ของสหรัฐอเมริกาเขาก็อยู่ในแนวหน้าของจิตใจของทุกคนและเขาก็อยู่ในริมฝีปากของทุกคน เมื่อมีคนพูดถึงเขาธุรกิจของเขาก็เติบโตขึ้น กำไรของเขาเพิ่มขึ้น เขาไม่ได้เป็นคนแปลกหน้าในการสูญเสีย แต่เขาสูญเสียคางและทำให้เขาเติบโตได้ โชคร้ายของเขาและใกล้กับสถานการณ์การล้มละลายทำให้เขาฉลาดขึ้นเมื่อได้รับสิ่งที่เขาต้องการและทำเงินและให้หน้า - เขาได้รับสิ่งที่ทุกคนอเมริกันต้องการ ... โอกาสที่จะทำงานในสหรัฐอเมริกา.

เขาเป็นเด็กที่ร้อนแรงและหลอมรวมและความมุ่งมั่นและ "เจ้านาย" ของเขาดำเนินไปจนถึงวัยวัยรุ่นของเขา ตอนอายุ 13 ปีวัยรุ่นของเขาเดินทางไปโรงเรียนทหาร แต่เขาก็เป็นกัปตันทีมกีฬาหลายแห่งและเขาก็เป็นที่รู้จักในชื่อประธานาธิบดี.

อิทธิพลของพระบิดา

เกิดใน Bronx, New York, Fred Trump เป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงและเป็นที่ที่โดนัลด์อาจหยิบขึ้นมาเจรจาและทักษะทางธุรกิจที่ดีของเขา มันอยู่ในควีนส์นิวยอร์กโดนัลด์ถูกพาตัวขึ้นและความสัมพันธ์กับพ่อของเขาเศร้าไม่นาน เมื่อโดนัลด์ทรัมพ์เพิ่งอายุ 13 ปีพ่อของเขาเสียชีวิตจากโรคปอดบวมในวันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2542.

โดนัลด์ Trump 1

ที่มา: สัตว์เดรัจฉาน

เฟร็ดทรัมพ์เคยเล่าให้แม่บอกว่าแม่ของเขาหยิบของขึ้นมาเพื่อคนอื่น ๆ เพื่อที่จะได้เงินอีกสองสามเหรียญเพื่อที่จะทำมันได้ พ่อของเขาไม่เคยบ่นเรื่องนั้นแทนที่จะทำให้ภารกิจของเขาเปลี่ยนไป และในเวลานี้เขาเริ่มออกแบบและสร้างธุรกิจเกี่ยวกับโรงรถ prefabricated ดูเหมือนว่าปู่ของโดนัลด์ทรัมพ์ได้ส่งสมองทางธุรกิจที่สมาร์ทลงไปยังลูกชายของเขาซึ่งในที่สุดก็ส่งผ่านไปยังโดนัลด์ทรัมพ์ ขณะนี้รถยนต์กำลังเริ่มขึ้น คนต้องการอู่ซ่อมรถเหล่านี้และในราคาที่เหมาะสม (แก่ลูกค้า) Fred สามารถเก็บเกี่ยวผลกำไรได้อย่างน่าประทับใจ ยังเด็กเกินไปที่จะสามารถดำเนินกิจการดังกล่าวได้ด้วยตัวเองเฟร็ดอายุ 15 ปีเริ่มต้นธุรกิจกับแม่ของเขา มันถูกเรียกว่า E. Trump & Son และมันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับแม่ของเขาที่จะตรวจสอบในนามของเฟร็ด.

โดนัลด์ Trump 3

ที่มา: The New York Times

เฟร็ดย้ายจากโรงรถในช่วงเวลาของภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่และบ้านที่ถูกออกแบบมาสำหรับครอบครัวอยู่ในความต้องการสูง ที่ย้ายไปยังซูเปอร์มาร์เก็ตและมีรายงานว่าพ่อของโดนัลด์เฟร็ดเป็นผู้รับผิดชอบโครงการซุปเปอร์มาร์เก็ตที่เราเห็นในวันนี้ การย้ายเข้าสู่สงครามโลกครั้งที่สองและเฟร็ดได้พัฒนาธุรกิจของเขาอีกครั้งสร้างอพาร์ทเมนท์สำหรับกองทัพเรือและยังมีค่ายทหารด้วยเช่นกันและเมื่อสงครามสิ้นสุดลงแล้วเขาก็ย้ายไปอยู่ที่อาคารที่พักอาศัยประเภทอื่น ๆ อีกครั้ง คนที่มีรายได้ปานกลาง ก่อนช่วงเปลี่ยนสหัสวรรษเฟร็ดทรัมพ์รายงานว่ามีมูลค่าประมาณ 250-3300 ล้านดอลลาร์.

Donald Trump - ความฝัน

เมื่อโดนัลด์ทรัมป์มาพร้อมพ่อเฟร็ดของเขาเป็นคนร่ำรวยและเป็นนักธุรกิจที่เก่งและเข้าใจในการบูต เขาได้เรียนรู้อะไรมากมายตั้งแต่ตอนที่เขาเริ่มเป็นพนักงานขายและผู้สร้างโรงรถสำเร็จรูป แต่จากการถ่ายทอดทักษะเหล่านั้นให้กับลูกชายโดนัลด์สามารถหารายได้ได้มากขึ้นและเรียนรู้เพิ่มเติม.

Donald Trump - ผู้หญิง

ในฐานะที่เป็นเด็กหนุ่มโดนัลด์ทรัมป์มุ่งเน้นไปที่การที่เขาต้องการเป็นคนฉลาดที่มีทักษะทางธุรกิจที่ดี เป็นเวลานานดูเหมือนว่าจะไม่มีใครเป็นพิเศษในชีวิตของเขาแน่นอนไม่ไกลเท่า "คนที่คุณรัก" เป็นห่วงและมันก็ไม่ใช่จนกระทั่ง Ivana Marie Zelníčkováมาพร้อมกับเรารู้ถึงความสัมพันธ์ส่วนตัวของ Trump ที่ ทั้งหมด. พวกเขาเริ่มออกเดทเมื่ออายุประมาณสามสิบปี.

Ivana Zelníčková

เกิดในเชโกสโลวะเกีย Ivana ได้ใช้พรสวรรค์ในการเล่นสกีของเธอเพื่อพาเธอไปที่สหรัฐอเมริกาและเธอได้เพิ่มโอกาสให้ตัวเองดีขึ้นเรียนปริญญาโทพลศึกษาและศึกษาเกี่ยวกับธุรกิจและการออกแบบตกแต่งภายในและตกแต่งบ้านด้วย ลักษณะเหล่านี้มีสองลักษณะที่เป็นประโยชน์ไม่ใช่แค่ Ivana เท่านั้น แต่ยังรวมถึง Trump และรูปแบบธุรกิจของเขาด้วย.

โดนัลด์ Trump 4

ที่มา: นักการเมือง

ปีหนึ่งหลังจากที่พวกเขาเริ่มเดท Ivana และ Donald Trump แต่งงานกันที่แมนฮัตตันปีพ. ศ. 2520 ปีเดียวกันนั้นเองลูกคนแรกของทั้งคู่ก็เกิดและโดนัลด์ทรัมป์คนแรกของโดนัลด์จูเนียร์อีวานก็เดินตามในปีพ. ศ. 2524 และสามปีต่อมา " เอริคด้วย สี่ปีหลังจากนั้น Ivana กลายเป็นพลเมืองของสหรัฐอเมริกาหลังจากได้รับสัญชาติและเมื่อโดนัลด์ทรัมพ์มีความสัมพันธ์กับนักแสดงหญิงมาร์ลาเมเปิลผู้ถูกเรียกตัวว่าแต่งงานของพวกเขา พวกเขาหย่าในปี 1992 หลังจากแต่งงานเพียง 15 ปี.

ในระหว่างความสัมพันธ์โดนัลด์ทรัมพ์พบความมั่งคั่ง แต่ไม่ใช่ชื่อเสียงที่เขาชื่นชอบ เพื่อพยายามบรรลุเป้าหมายเขาทำผลงานด้านการกุศลโดยมักใช้เงินเพื่อชำระธนาคารและหลีกเลี่ยงการยึดสังหาริมทรัพย์ในบ้านครอบครัวยากจน ในที่สุดก็ทำให้เขากลายเป็นคนค่อนข้างสูง - โปรไฟล์และคนดีร่วมกัน Ivana และโดนัลด์สร้างธุรกิจที่จะเริ่มโลกโดยพายุ โรงแรมเดอะแกรนด์ไฮแอท.

โดนัลด์ Trump 5

ที่มา: คน

แน่นอนโดนัลด์ทรัมพ์ไม่ได้รับ "สถานะผู้มีชื่อเสียง" เพียงอย่างเดียวเขาช่วยได้น้อยมากและนั่นก็มาในรูปของ Ivana เธอมีบุคลิกที่สามารถดึงดูดทุกคนได้และเธอก็มีใบหน้าที่สวยงามมากเช่นกัน ในไม่ช้าเธอก็กลายเป็นรองประธานฝ่ายออกแบบตกแต่งภายในของ Trump Organization แต่ในไม่ช้าก็อยากจะใช้เวลาสักเล็กน้อยในการทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะได้ใช้เวลากับครอบครัวใหม่และใหม่ของเธอ แม้ว่าทรัมป์จะแสดงเป็นสัญลักษณ์ทางเพศแทน แต่งานของเขากับ Ivana ก็แสดงให้เห็นอย่างอื่น ตำแหน่งของเธอภายในฝั่งแอตแลนติกซิตีของ บริษัท ได้ลดลงหลังจากที่เธอต้องการที่จะนั่งเบาะหลังสักครู่ แต่เธอก็ได้รับตำแหน่ง President of Manhattan's Plaza Hotel ตลอดช่วงอายุเจ็ดสิบและอาชีพที่โด่งดังของเขาโดนัลด์ทรัมป์ต้องเผชิญหน้ากับคำวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่เขามอบให้กับผู้หญิงภายใน บริษัท ของเขาโดยเฉพาะ Ivana นี่คือสิ่งที่ตรงกันข้ามกับ POTUS ที่เราเรียกร้องให้เชื่อว่า Trump เป็น.

Marla Maples

Marl Maples เป็นนักแสดงและผู้ชนะการประกวดความงามจากจอร์เจียเมื่อมีข่าวลือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ Donald Trump เริ่มเป็นจริงและไม่นานหลังจากที่ Ivana ทิ้งจากแอตแลนติกซิตีและวางไว้ในแมนฮัตตันด้วย เขาอายุ 40 ปีในเวลานั้นและมาร์ลาอายุเพียง 23 ปีทำให้เกิดความผันผวนมาก รายงานสรุปว่าทรัมพ์พยายามที่จะรักษาความสัมพันธ์ที่เงียบสงบและมอบของขวัญ Marla และเงินจำนวนมากเพื่อให้เงียบ ในขณะที่มาร์ลาต้องการสิ่งที่จะเปิดกว้างหลังจากที่ "เรื่องลับ" ของพวกเขากลายเป็นเรื่องที่ไม่เป็นความลับและถูกกดดันให้ประธานาธิบดีคนต่อไปบอกภรรยาของเขา Ivana และทิ้งเธอไว้ด้วย.

โดนัลด์ Trump 6

ที่มา: นิวยอร์กหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

ไม่นานก่อนที่ทรัมพ์กำลังใช้มาร์ลาเกือบทุกที่ที่เขาไปแม้จะพาเธอไปที่โรงแรมเมื่อเขาอยู่แคลิฟอร์เนียกับครอบครัวของเขา บ่อยครั้งที่เขาทิ้งภรรยาและลูก ๆ ไว้ข้างหลังเพื่อใช้เวลากับนายหญิงของเขาและในปี 2534 สิ่งที่เร็ว ๆ นี้ก็มาถึงหัวใหญ่ ภรรยาและนายหญิงของเขาได้พบกันบนผาลาดสกีโดยบังเอิญแม้บางคนเชื่อว่ามาร์ลาได้ออกแบบการประชุมนี้ให้ตัวเอง มีการเผชิญหน้ากันและหลังจากนั้นไม่นาน Ivana ก็ตัดสินใจยื่นฟ้องหย่าหลังจากที่นอกใจสามีของเธอ จากนั้นเธอก็ต้องรับมือกับความทุกข์ลำบากในการเฝ้าดูสามีเก่าของเธอและพ่อของลูก ๆ ของเธอเกรซหน้านิตยสารทั่วโลกจับแขนกับผู้หญิงที่เขามีความสัมพันธ์กับ.

อย่างแปลกประหลาดทรัมพ์ไม่ได้ให้ความสำคัญกับ Marla หลังจากหย่ากับ Ivana เขายังได้กล่าวว่าได้ลงวันที่ทั้ง Carla Bruni, สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของฝรั่งเศสและ Gabriela Sabatini, แชมป์เทนนิสชาวอาร์เจนตินา แม้จะมีความรักแบบสั้น ๆ เหล่านี้เขาก็ขวนขวายอยู่กับความรักที่แท้จริงของเขา - มาร์ลาและไม่นานก่อนที่พวกเขาจะมาด้วยกัน พวกเขามีลูกในปีพศ. 2536 และได้แต่งงานในอีกไม่กี่เดือนหลังจากนั้นและตัดสินใจที่จะโทรหาลูกสาวทิฟฟานี่หลังจากพ่อของเฟรดชื่อดังของทิฟฟานี่และโดนัลด์ทรัมพ์เฟร็ดเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดในงานแต่งงานนี้ บลิสเศร้าไม่ได้ไปนานเป็นเวลานาน.

โดนัลด์ Trump 8

ที่มา: เรารายสัปดาห์

ทรัมป์มีช่วงเวลาที่ยากที่สุดในช่วงชีวิตของเขาและความสัมพันธ์และการแยกตัวออกจากนักธุรกิจหญิงชื่อดัง Ivana ก็ทำให้เขาประหลาดใจ แม้ว่าจะยังคงเป็นนักธุรกิจที่เก่งเขาก็ไม่ได้เห็นว่าเป็นคนในครอบครัวที่จงรักภักดีและความรักที่เขาเคยเป็นมาก่อน เขาทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาชื่อเสียงที่ดีของเขาอีกครั้ง แต่ต้องใช้เวลานาน เขาเกือบจะล้มละลายเข้าสู่มูลค่าล้านดอลลาร์ในกิจการต่าง ๆ แต่เขาไม่สามารถดึงตัวเองออกจากการตกต่ำ บางรายงานบอกว่าเขาเชื่อว่าการหย่าของเขาจาก Ivana และการแต่งงานของเขากับ Marla เป็นความผิดพลาด แต่นี่คือสิ่งที่โดนัลด์ทรัมป์ไม่เคยพูดมาอย่างเป็นทางการ.

โดนัลด์ Trump 12

ที่มา: ประเทศจาน

เขาใช้ชื่อเสียงของเขาเพื่อช่วยให้เขาในโลกธุรกิจกลายเป็นใบหน้าในโฆษณาต่างๆและแม้ว่าชีวิตของเขาดูเหมือนจะดีขึ้นการแต่งงานของเขาไม่ได้ ในปี 1999 ทั้งคู่แยกกันและหย่าร้าง Marla และ Donald Trump ไม่ได้อีกต่อไป.

การหย่าร้างเป็นเรื่องที่เป็นมิตรหรือไม่? ไม่น่าจะเป็น - Marla ได้กล่าวว่าจะมีเรื่องกับผู้กำกับ Michael Mailer พวกเขาพบกันในระหว่างที่พวกเขาถ่ายทำกันและหลังจากการหย่าร้างจาก Trump พวกเขาก็ประกาศว่าพวกเขากำลังเดทอยู่ น่าเศร้าที่ความรักนี้ไม่ได้ผลสำหรับ Marla อย่างใดอย่างหนึ่ง ทั้งคู่แยกกันและไมเคิลได้พบและแต่งงานกับคนอื่น Marla กลายเป็นผู้มีชื่อเสียงรองลงมาในทางตรงกันข้ามและพบว่าเธอสามารถมีชีวิตอยู่ได้สบายเหมือนอดีตภรรยาของ Donald Trump และแม่ของทายาททิฟฟานี.

Kara Young

คาร่าหนุ่มไม่ได้เป็นแค่ผู้หญิงที่สวยมากนักทั้งนักแสดงหญิงและนางแบบเธอยังเป็นนักธุรกิจที่มีใจรักมาก บางคนอาจจะบอกว่าเธอคล้ายกับ Ivana ในแง่นี้และนี่เป็นเหตุผลว่าทำไมโดนัลด์ทรัมป์พบเธอน่าสนใจ ทั้งคู่เริ่มเดทกันตั้งแต่ความสัมพันธ์กับมาร์ลาทรุดโทรมและคาร่าก็ไม่ได้แยกออกจากสามีของเธอเป็นเวลานาน เธอกำลังเดทกับคนอื่นในเวลาที่ Trump มารอบ ๆ - A.J Benza ซึ่งเป็นนักข่าวคนหนึ่งของหนังสือพิมพ์และเป็นคนที่ประสบความสำเร็จมากกว่านี้ น่าเศร้าที่เขาไม่ได้มีสิ่งที่ต้องใช้ในการแข่งขันกับทรัมพ์และ Trump ก็เป็นคนที่มีผู้หญิง.

โดนัลด์ Trump 7

ที่มา: Daily Express

รักสามเสียบสกปรกถูกหยิบขึ้นมาจากเจ้าภาพการแชทโฮเวิร์ดสเติร์นและเขาได้เชิญทุกคนมาร่วมแสดงเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา คืนนั้นเป็นความลำบากใจอย่างสมบูรณ์สำหรับ Kara Young เนื่องจาก Trump ประกาศว่าทั้งคู่ไม่อยู่ด้วยกัน ค่อนข้างตรงข้ามกับสิ่งที่ Young คิดไว้ดูเหมือนจะดูเหมือน ไม่ชัดเจนว่าเหตุใด Trump จึงเลือกที่จะ "ทิ้ง" นักแสดงหญิงนางแบบและแฟนสาวที่มีใจรักในธุรกิจแม้ว่าจะเชื่อว่าเขาคิดว่าการเดทกับนางแบบอื่นและนักแสดงหญิงเช่น Marla Maples เป็นความคิดที่ไม่ดี แน่นอนมันไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อทั้งคู่ - ทรัมป์เดินต่อไปเพื่อที่จะทำล้านของเขาและจากนั้นก็วิ่งไปอเมริกาและ Young ก็กลายเป็นผู้สื่อข่าวให้กับสถานี Fox News.

Melania Knauss

Melania ตามรูปแบบเดียวกันของผู้หญิงที่โดนัลด์ทรัมพ์ดูเหมือนจะชื่นชม - สวยงามดู, bit กับสติปัญญาไปจับมือกับ. เธอเป็นผู้หญิงที่มีระดับโลกพูดได้เก่งและฉลาดแม้เธอจะปรากฏตัวขึ้นก็ตาม อดีตนางแบบในประเทศบ้านเกิดของสโลวีเนียเธอเป็นที่รู้จักในด้านความรักของเธอสำหรับการทำศัลยกรรมพลาสติกและการปรับปรุงการผ่าตัดที่เธอมี.

โดนัลด์ Trump 10

ที่มา: ใกล้ชิดรายสัปดาห์

Melania และ Donald Trump กล่าวกันว่าได้เริ่มออกเดทกันตั้งแต่ช่วงต้นทศวรรษที่ 1990 และรายงานบางฉบับยังบอกด้วยว่าทรัมพ์อาจยังคงแต่งงานกับภรรยาคนก่อนของเขามาร์ลาเมเปิลส์เมื่อทั้งคู่พบกันครั้งแรกและสารเคมีของพวกเขาได้จุดประกาย ไม่นานหลังจากการหย่าของเขา Trump เริ่มรับรองอาชีพของ Melania อย่างเป็นทางการและเขาพาเธอไปกับเขาเมื่อเขาปรากฏตัวในรายการทีวีต่างๆ มันเป็นสิ่งนี้ที่นำไปสู่การไหลบ่าเข้ามาของแบบจำลองข้อเสนอสำหรับ Melania และอาชีพของเธอเตะออกอีกครั้ง.

ทั้งคู่แต่งงานกันในปีพ. ศ. 2548 แม้ว่าจะมีการโต้เถียงกันในวันนี้ก็ตาม งานแต่งงานของพวกเขาเป็นเรื่องที่ค่อนข้างฟุ่มเฟือยถูกนำมาเปรียบเทียบกับวันแต่งงานครั้งแรกของเขากับภรรยาคนโต Ivana.

โดนัลด์ Trump 9

ที่มา: StyleCaster

แม้ว่าผู้หญิงที่ฉลาดมาก Melania ดูเหมือนว่าจะเลือกที่จะไม่ใช้สมองทางธุรกิจของเธอ เธอมีลูกคนหนึ่งกับทรัมพ์การตัดสินใจที่ต้องใช้เวลามากเธอและชีวิตก่อนหน้าของเธอดูเหมือนจะค่อนข้างลึกลับ ไม่มีรูปปั้นแรกของสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งตอนนี้ แต่ดูเหมือนว่ารายการศัลยกรรมพลาสติกมีมากมาย ศัลยแพทย์พลาสติกมืออาชีพได้ออกมายืนยันว่าดูเหมือนว่าเธอจะมีขั้นตอนการผ่าตัดสองครั้งที่จมูกของเธอและยังสอดใส่ในแก้มของเธอด้วยเช่นกันทำให้เธอดูเป็นที่รู้จักมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า Melania และ Ivanka ลูกสาวของ Trump ที่มี Ivana อาจมีศัลยแพทย์พลาสติกเหมือนกัน ข่าวลือนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความเป็นจริงของจมูก Ivanka ตอนนี้ดูเหมือนจะคล้ายกับของ Melania และไม่มีความลับใด ๆ ที่ทำจาก Ivanka's ล้มเหลวก่อนหน้านี้การผ่าตัดเสริมจมูก.

Donald Trump - บทเรียนที่ได้รับ

วันนี้โดนัลด์ทรัมป์พยายามที่จะรักษาชีวิตส่วนตัวของเขาไว้เป็นส่วนตัวสิ่งที่เขาไม่ได้ทำตลอดช่วงก่อนหน้านี้ในอาชีพและชีวิตของเขาในไฟแก็ซ ชื่อเสียงของเขานำเขามาจนถึงทุกวันนี้ แต่ดูเหมือนว่าเขาอาจจะได้เรียนรู้จากบทเรียนของเขา ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับมาร์ลาและการหย่าร้างต่อจาก Ivana ทำให้ความคืบหน้าของเขาค่อนข้างขัดขวางและอย่างน้อยก็ทำให้ความเชื่อมั่นของเขามีน้อย เขาเป็นคนปกติเช่นเดียวกับคุณและฉันและเขามีความผิดในการทำผิดพลาดที่หลายคนได้ทำ มีรายงานว่าทรัมพ์ไม่มีการนอกใจ Melania และนี่คือแม้ผู้หญิงนับร้อยนับพันที่กำลังขว้างปาตัวเองอยู่.

โดนัลด์ทรัมป์ - ประธาน

เมื่อโอบามาเป็นประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาโดนัลด์ทรัมพ์ได้วิพากษ์วิจารณ์อย่างเปิดเผยต่อสาธารณชนเกี่ยวกับเรื่องความลับของหลายสิ่งแม้จะมีแนวโน้มว่าจะโปร่งใส เมื่อ "ความพยาบาท" นี้เริ่มต้นขึ้นสื่อมวลชนก็เดินทางไปที่เมืองในชีวิตส่วนตัวของ Trump ตกแต่งเรื่องราวบางเรื่องและสร้างคนอื่น ๆ ทั้งหมดและดูเหมือนว่าหลายคนยังคงสนใจเรื่อง Marla และความจริงที่ว่าเขาไม่มี อีกต่อไปเป็น "คนในครอบครัว" ที่รวมกับหนี้ที่เขามีประสบการณ์ได้รับการหลุมพร้อมที่จะเกิดขึ้นกับความเข้าใจผิดของคนที่พิสูจน์ความจริงที่จริงก็คือ - ความเข้าใจผิด ข้อเท็จจริงของเรื่องนี้คือ - โดนัลด์ทรัมพ์เป็นคนที่รู้ว่าเขาต้องการอะไรและดูเหมือนว่าจะรู้ว่าควรจะไปที่นั่นและทำอย่างไร เขาต้องการความมั่งคั่งและชื่อเสียงดังนั้นเขาจึงออกไปที่นั่นเพื่อไปรับ เขาต้องการตำแหน่งประธานาธิบดีและเขาก็ออกไปที่นั่นและได้รับมัน.

โดนัลด์ Trump 11

เขากล่าวว่าบางสิ่งบางอย่างในหนังสือของเขาและดูเหมือนจะสรุปท่าทางของ Trump ในสิ่งที่ค่อนข้างดี:

"คนโง่เขลาจะชี้ไปที่ความล้มเหลวของมนุษย์และอาศัยอยู่กับพวกเขา แต่ความสำเร็จจะตระหนักว่าทุกคนมีความล้มเหลวในชีวิตและเป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่เกี่ยวกับความล้มเหลวที่ทำให้หรือแบ่งคน."

Trump ได้กลายเป็นประธานาธิบดีที่บางคนสามารถจริงๆเกี่ยวข้องกับการจะกลับไปคิดเช่นเดียวกับโรนัลด์เรแกนและการลดภาษีที่จ่ายโดยจำนวนมหาศาลของชาวอเมริกันชนชั้นแรงงานที่ทำงาน มันเป็นสิ่งที่ทำงานได้ดีกับเรแกนอยู่ในอำนาจ แต่หลายคนสงสัยว่าเทรนด์มีสิ่งที่จะนำทฤษฎีเหล่านั้นและความคิดไปปฏิบัติ มีแม้กระทั่งบางคนที่จะแนะนำการทำงานสำหรับประธานเป็นเพียงวิธีการประชาสัมพันธ์อื่น - วิธีการเพื่อเพิ่มธุรกิจของเขาและยังมีความสัมพันธ์กับประเทศอื่น ๆ ด้วย.

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนก็คือคุณคิดอย่างไรกับประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมพ์เขาอยู่ที่นี่.

Leave A Comment

+ 86 = 87