อาหาร Emma Watson และการออกกำลังกาย

เอ็มม่าวัตสันเป็นหนึ่งในดาราสาวที่ได้รับพรจากร่างกายที่ดีและกระหายการเล่นกีฬา ผู้หญิงส่วนใหญ่พยายามที่จะไปโรงยิม 3-4 วันต่อสัปดาห์เนื่องจากมีสิ่งที่ต้องทำมากเกินไป / ไม่มีเวลาไป / ไม่สามารถไปออกกำลังกายได้ขณะที่ Emma Watson เลือกที่จะมีส่วนร่วมในการออกกำลังกายเพราะ ปล่อยให้เธอด้วยความเร่าร้อนโดยรวม - ความชุ่มชื่นกับแก้ม, ประกายในดวงตา, ​​ผิวสวย, ผม, ร่างกาย ...

เอ็มม่า Watson Diet and Workout_01

เธอไม่ได้รับประทานอาหารเป็นเช่นนี้และเลือกที่จะอยู่ที่เหมาะสม ถ้าเธอมีวันที่ไม่ดีที่เธอทานอาหารที่มีไขมันสูงและมีแคลอรี่สูง ๆ เธอก็จะทำงานได้ไกลขึ้นเพื่อชดเชยและหากคุณมีตัวเลือกและความตั้งใจในการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายของคุณ วางแผนเช่นเดียวกับ Emma Watson คุณเร็ว ๆ นี้จะเริ่มเห็นประโยชน์.

อาหาร Emma Watson

เธอกินเมื่อเธอต้องการที่จะกิน - เมื่อเธอหิว เธอพยายามที่จะติดอาหารมื้อเล็ก ๆ ห้าหรือหกมื้อต่อวัน แต่ด้วยตารางเวลาที่น่าตื่นเต้นของเธอในการถ่ายทำโครงการต่างๆและการเป็นเอกอัครราชทูตสหประชาชาติก็ไม่เป็นประโยชน์เสมอไปหรือเป็นจริง.

เธอพยายามที่จะเก็บอาหารที่มีน้ำตาลสูงและอาหารแปรรูปออกจากอาหารของเธอ แต่ผู้หญิงทุกคนต้องยอมรับกับความอยากสิ่งที่ดีทุกครั้งคราว และในตอนท้ายของวันเอ็มม่าวัตสันอาจเป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับเด็กสาว แต่เธอก็ยังคงเป็นเด็กหญิงตัวเองอยู่คนเดียวเธอชอบช็อคโกแลตเค้กและความหวานที่หวานชื่นเช่นเดียวกับส่วนที่เหลือของพวกเรา.

เมื่อเธอรู้สึกว่าต้องการขนมขบเคี้ยวเธอหลีกเลี่ยงสิ่งต่างๆเช่นช็อกโกแลตเค้กและขนมหวานในวันดีๆของเธอและเลือกสิ่งที่ต้องการผลไม้แห้งผลไม้สดผักดิบและถั่วหรือเมล็ดพืชเพื่อให้รู้สึกอิ่ม และสารอาหารที่คุณจะได้รับจากสิ่งเหล่านี้ไม่เพียง แต่เหมาะกับร่างกายของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เล็บผมผิวหนังและทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ในสภาวะปลายแขนด้วยเช่นกันสิ่งที่ Emma Watson ต้องการเมื่อเธออยู่อย่างถาวร สายตาสาธารณะ.

เอ็มม่า Watson Diet and Workout_02
เธอไม่ชอบความจริงที่ว่าฮอลลีวู้ดดูเหมือนจะทำให้ความรู้สึกนี้กับสาว ๆ ต้องติดแน่นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และในความเป็นจริงการสนับสนุนสุขภาพที่ไม่เกี่ยวกับการเป็นผอมจริงๆ แต่โดยการกินที่ดีสมดุลและมีสุขภาพโดยรวม อาหารที่มีมากมายของการออกกำลังกาย การหมกมุ่นอยู่กับอาหารเป็นเพียงความคิดที่ว่าเธอไม่มีเวลาดังนั้นแทนที่จะเข้มงวดเลือกที่จะไปกับเส้นทางที่สมเหตุสมผล คุณก็ไม่สามารถบอกได้ว่าอาหารบางอย่างถูกห้ามเพราะเมื่อคุณทำนั่นคือทั้งหมดที่คุณจะต้องการกิน.

การออกกำลังกายของ Emma Watson

แม้ว่าจะพบเห็นได้บ่อยๆในโรงยิมหรือกำลังเดินทางไปที่นั่นนั่นไม่ใช่เครื่องมือเดียวที่ Emma ใช้ในการเสนอราคาเพื่อให้ร่างกายของเธอดูอ่อนล้าและมีชีวิตชีวาและในความเป็นจริงมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่เธอชอบเล่นเป็นประจำ มีส่วนร่วมใน.

เอ็มม่า Watson Diet and Workout_03

เธอรักการเล่นกีฬาใด ๆ ที่จะทำให้เธอเหงื่อกลับไปที่เรืองแสงสีชมพูและดวงตาที่สดใสที่เราพูดถึงและสิ่งต่างๆเช่นฮอกกี้วิ่งว่ายน้ำการเดินเขาเดินป่าและกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ อยู่เสมอในกำหนดการเดินทาง นั่นคือสิ่งที่พยายามทำให้ตัวเองมีรูปร่าง - ไม่ใช่เรื่องของการออกกำลังกาย แม้ว่าจะเป็นเรื่องธรรมดาและเรียบง่ายเช่นการเดินสุนัขไปรอบ ๆ ทุ่งท้องถิ่นหรือการวิ่งกับเด็ก ๆ ที่ชายหาดก็เพียงพอแล้วที่จะจัดให้เป็นการออกกำลังกายและในตอนท้ายของวันนั้นสิ่งที่คุณต้องลดน้ำหนักและ อยู่ในรูปทรง!

Emma Watson มองเห็นสิ่งที่น้อยกว่าที่น่าทึ่งจริงๆและในโลกที่วุ่นวายเช่นเดียวกับที่เราทุกคนอาศัยอยู่ในทุกวันนี้สิ่งที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นคือสิ่งที่คุณควรจะขอบคุณ เราชอบวิธีที่เอ็มม่าช่วยให้พอดีกับการกินอาหารที่คุณชอบกินเมื่อคุณหิวกินอาหารที่อร่อยให้ตัวคุณเองได้เป็นประจำ แต่ให้แน่ใจว่าคุณเผาผลาญแคลอรีมากกว่าที่คุณใส่ไว้ จริงๆไม่ได้ง่ายมากไม่ได้?

Leave A Comment

39 − = 38