Cast of Seinfeld: เท่าไหร่พวกเขามีมูลค่าตอนนี้?

ไฟล์ เป็นรายการทีวีที่วิ่งจาก 1989 ถึง 1998 ใน NBC และออกอากาศเป็นเวลา 9 ฤดูกาล เขียนโดยเจอร์รี่เซย์เฟลด์และแลร์รี่เดวิดและแม้ว่าจะได้รับการบันทึกจริงในลอสแอนเจลิส แต่ก็มีพื้นฐานอยู่ที่เมืองนิวยอร์กฝั่งตะวันตกตอนบน เป็นเรื่องใหญ่ที่หนังสือพิมพ์นิวยอร์กหลัก ๆ ได้เผยแพร่เรื่องราวเกี่ยวกับการตัดสินใจของผู้ผลิตเพื่อยุติการผลิตเมื่อพวกเขาประกาศในปีพ. ศ. 2540 และมีผู้ชมกว่า 76 ล้านคนเข้าชมการแสดงครั้งสุดท้าย.

ไฟล์ 1

ที่มา: รู้จัก Meme ของคุณ

แต่ ... นักแสดงของ Seinfeld: เท่าไหร่ที่พวกเขามีมูลค่าตอนนี้? เราตัดสินใจที่จะตรวจสอบและนี่คือสิ่งที่เราทำขึ้น!

Jerry Seinfeld

เขาปรากฏตัวใน 173 ตอนของการแสดงและอยู่ในรายชื่อนักแสดงตลอดเวลาที่ออกอากาศในปีพ. ศ. 2532 ถึงปี พ.ศ. 2541 แต่เจอร์รี่ซีนเฟลด์ไม่ได้เป็นเพียงนักแสดงเท่านั้น เขาเป็นผู้อำนวยการโปรดิวเซอร์นักเขียนและนักแสดงตลกด้วยเช่นกัน ไฟล์ เป็นโครงการที่เขาไม่เพียง แต่แสดง แต่ยังร่วมเขียนกับลาร์รีเดวิดอีกด้วย ซีรีส์เรื่องเล็กนิดหน่อยเกี่ยวกับตัวเขาและสวมนิดเดียวค่อนข้างตรงข้าม Bee Movie. ในนั้นเขาเล่นเสียงแบร์รี่บีเบนสันและเขายังเป็นโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์และร่วมเขียนบทด้วย.

ไฟล์ 2

ที่มา: ศิลปะ

ก่อน ไฟล์, Jerry Seinfeld เป็นนักแสดงตลกมา 15 ปีและได้ปรากฏตัวในรายการทีวีอย่างสม่ำเสมอ เดวิดเล็ตเตอร์แมน และ Tonight Show. วันนี้เขาใช้ตำแหน่งผู้อำนวยการบริหารมากกว่าในโครงการเกือบกึ่งเกษียณและพยายามลองเขียนหนังสือทั้งเด็กและผู้ใหญ่ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาประสบความสำเร็จอย่างมากที่.

ไฟล์ 3

ที่มา: CraveOnline

Jerry Seinfeld มีมูลค่ากว่า 800 ล้านเหรียญสหรัฐโดยรายได้ในปี 2547 ของเขาจาก Seinfeld อยู่ที่ 267 ล้านเหรียญ มีข้อตกลงของไมโครซอฟท์ตลอดอาชีพของเขาและพวกเขาได้รับเงิน 10 ล้านดอลลาร์และระหว่างปีพ. ศ. 2551 ถึง พ.ศ. 2552 เขาเป็นนักแสดงตลกที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดในโลก ในปีพ. ศ. 2558 เขาทำรายการของฟอร์บในปีพ. ศ. 2528 โดยได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในนักแสดงตลกที่มีค่าตัวมากที่สุดในปีนั้นอีกด้วย.

ไมเคิลริชาร์ดส์

เขาเล่นคอสโมเครเมอในตอนที่ 173 ติดกับรายการโทรทัศน์ตราบใดที่เจอร์รี่ไซนด์เฟลด์ทำ แต่การแสดงไม่ใช่สิ่งที่ Michael Richards สามารถทำได้ เขายังเป็นนักแสดงตลกเช่นเดียวกับเจอร์รี่เช่นเดียวกับโปรดิวเซอร์รายการทีวีและนักแสดง มันเป็นตำแหน่งของเขาในฐานะคอสโมเครเมอร์ที่ทำให้เขาได้รับรางวัล Primetime Emmy Award และนั่นก็คือ "นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมในซีรีส์ตลก" เขาไม่เคยชนะเพียงครั้งเดียวอย่างใดอย่างหนึ่งเขาได้รับรางวัลมันสามครั้ง.

ไฟล์ 4

ที่มา: คู่มือทีวี

อีกคนหนึ่งที่เริ่มต้นเป็นนักแสดงตลกที่ยืนขึ้นเขามักจะเป็นแขกรับเชิญในรายการทีวีต่างๆและเมื่อใด ไฟล์ ตัวเองจบลงเขากลับมาที่ฉากตลกอีกครั้งและเกษียณในปี 2550.

ไฟล์ 5

ที่มา: TMZ.com

วันนี้ไมเคิลริชาร์ดมีมูลค่าประมาณ 45 ล้านเหรียญการเกษียณอายุของเขาค่อนข้าง "ถูกบังคับ" หลังจากวิดีโอวิดีโอมือถือที่แสดงให้เห็นว่าเขาถูกเหยียดผิวไปเป็นไวรัส ตั้งแต่นั้นมางานของเขาก็แห้งไป.

Jason Alexander

การเล่นจอร์จคอสแตนซาเป็นเวลา 173 ตอนตราบเท่าที่ไมเคิลริชาร์ดและเจอร์รี่เซ่นเฟลด์ไม่ได้ขัดขวางอาชีพของเจสันอเล็กซานเดอร์และเขาก็กลายเป็นนักแสดงตลกนักแสดงและนักแสดงเสียงที่รู้จักกันดี เช่นเดียวกับ Seinfeld เขายังเป็นที่รู้จักในบทบาทของเขาในฐานะที่เป็นคนเขย่าเบา ๆ ผู้หญิงสวย, Phillip Stuckey จากนั้นเขาก็ประสบความสำเร็จอย่างมากในสาขาบรอดเวย์แม้จะได้รับรางวัลโทนี่จากการแสดงของเขา โอ้และในกรณีที่คุณไม่รู้จักเขาเปล่งเสียง Hugo ลงในดิสนีย์ คนหลังค่อมของ Notre Dame จากปีพ. ศ. 2539.

ไฟล์ 6

ที่มา: ข่าวบันเทิง

ภาพยนตร์กว่า 50 เรื่องและการปรากฏตัวของรายการโทรทัศน์ 50 รายการทำให้เจสันอเล็กซานเดอร์กลายเป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือนในปัจจุบันและตอนนี้เขามีมูลค่ากว่า 50 ล้านเหรียญ.

Julia Louis-Dreyfus

นักแสดงหญิงจูเลียหลุยส์ - เดรย์ฟัสยังเป็นที่รู้จักในฐานะโปรดิวเซอร์และเป็นนักแสดงตลกและเธอเป็นที่รู้จักในรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ไฟล์ ปรากฏ สำหรับเร็กคอร์ดเธอก็ปรากฏตัวขึ้นเพียงครั้งเดียวเท่านั้นที่เหลือน้อยกว่าตัวละครหลักที่เหลืออีก 172 ถึง 173 คนของพวกเขาเธอเริ่มมีอาชีพที่ร่ำรวยขึ้นด้วยตัวเองไม่น้อยกว่า 7 รางวัลเอ็มมีและอีกสองรางวัลสำหรับผู้กำกับ ในความเป็นจริงเธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงมากกว่า 20 รางวัลตลอดช่วงเวลาที่เธอทำงาน ได้แก่ รางวัล American Comedy Awards, Primetime Emmy Awards, รางวัล Satellite Awards, Screen Actors Guild Awards และอื่น ๆ.

ไฟล์ 7

ที่มา: คึกคัก

Julia มีเงินเริ่มต้นและไม่ต้องการความมั่งคั่งของตัวเองเพื่อช่วยครอบครัวออก พ่อของเธอเป็นผู้ประกอบการ แต่เธอก็ตัดสินใจที่จะทำมันด้วยตัวเอง แต่ละตอนของ ไฟล์ ถูกกล่าวว่ามีถุงเธอมากกว่า $ 150,000 และเธอมีอาชีพที่ประสบความสำเร็จอย่างสม่ำเสมอในโทรทัศน์ วันนี้เธอบอกว่ามีมูลค่ากว่า 200 ล้านเหรียญ.

รู ธ โคเฮน

ปรากฏใน 101 ตอนของ ไฟล์, Ruth Cohen เล่น Ruthie Cohen แต่เธอไม่ได้มีชื่ออยู่ในรายการทีวีจนกว่าจะจบสิ้น ในความเป็นจริงเธอเพียง แต่เคยเล่นพิเศษ แต่เธอก็สามารถโอ้อวดเกี่ยวกับการปรากฏตัวในการแสดงมากกว่านักแสดงคนอื่น ๆ ยกเว้นนักแสดงหลักแน่นอน.

ไฟล์ 8

ที่มา: WikiSein

น่าเศร้าที่รู ธ โคเฮนเสียชีวิตในปีพศ. 2551 จากอาการหัวใจวาย RIP Ruthie Cohen!

Wayne Knight

เขาปรากฏตัวใน 45 ตอนของ ไฟล์, เล่นในส่วนของ Newman 1992-1998 แต่ Wayne Knight ยังเป็นนักแสดงตลกและนักแสดงอีกด้วย เขาปรากฏตัวในภาพยนตร์มากกว่าหลายเรื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมาและมีเพียงไม่กี่เรื่องที่เราอยากพูดถึง ได้แก่ ผลงานในปีพ. ศ. 2539, แยมอวกาศ, และในปีพ. ศ. 2542 Toy Story 2, ที่เขาเล่นเสียงของอัล McWhiggin พวกเราส่วนใหญ่จะจดจำเขาว่าเป็นหนึ่งในคนเลวในภาพยนตร์คลาสสิกปี 1993, สวนจูราสสิก - เดนนิสเน็ด.

ไฟล์ 9

ที่มา: จดหมายรายวัน

วันนี้เวย์นอัศวินมีมูลค่ากว่า 8 ล้านเหรียญและความสำเร็จของเขาทั้งในภาพยนตร์และภาพยนตร์อยู่เบื้องหลัง.

ชิ้นส่วนขนาดเล็ก:

แน่นอนว่ามีนักแสดงคนอื่น ๆ ที่เข้ามาเป็นประจำ ไฟล์, และเราตัดสินใจว่าเราควรจะบันทึกการกล่าวถึงเป็นพิเศษสำหรับคนที่ดีเหล่านี้ด้วย.

นอร์แมน Bremner เช่นเล่นเป็นส่วนหนึ่งของ "คนบนทางเท้า" สำหรับ 29 ตอนแสดงในรายการโทรทัศน์ 1990-1998.

เอสเทลแฮร์ริสประจำก็โผล่ขึ้นมาเล่นเกม Estelle Constanza ใน 27 ตอนตั้งแต่ปีพ. ศ. 2535 ถึงปี พ.ศ. 2541 ในความเป็นจริงมีชื่อเสียงที่ชื่อไม่กี่คนที่โผล่ขึ้นมาบางครั้งอาจทำให้คุณประหลาดใจ! ไบรอันแครนสตันปรากฏตัวในห้าตอนของการแสดงและเบ็ตตี Midler โผล่ขึ้นมาในหนึ่งเช่นเดียวกับ Rob Schneider และ Courteney Cox.

Leave A Comment

+ 14 = 19