นักแสดงสเปนสุดฮอต 9 คน

ขอให้ความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้เราไม่สามารถหันเหความสนใจบางอย่างของลาตินได้ เรากำลังพยายามหาสิ่งที่คนสเปนกำลังร้อนแรงมากสำหรับเราและเราได้รับเหตุผลมาสองสามข้อ ประการแรกมันเป็นเส้นผม - ผมยาวมันเยิ้มเพิ่มขึ้นเพียงแค่มองปีนออกจากสระว่ายน้ำและพวกเขาทั้งหมดดูเหมือนจะมี abs rippling เกินไป! โอ้พวกเขาสามารถเต้นได้! หากคุณเคยเห็น Salsa คน Latino คุณจะเห็นสิ่งที่เราหมายถึง.

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของชายชาวสเปน (เช่นเรา) อย่าไปคบอินเทอร์เน็ตเพื่อดูภาพของพวกเขา - เรามีนักแสดงชาวสเปนที่ดังสุด ๆ 10 คนที่นี่!

1 - Javier Bardem

10 Hottest Spanish Actors_01

เกิด: Javier Bardem: 1 มีนาคม พ.ศ. 2512 (อายุ 45 ปี)

ที่ไหน: ลาสปาลมาสเดอกรานคานา, สเปน

ที่รู้จักกันดีสำหรับ: โอ้ห่ามคุณเคยเห็นภาพยนตร์เรื่อง Eat, Pray, Love with Julia Roberts หรือเปล่า? เขาถูกบีบในภาพยนตร์ยอดฮิต 2010 มีบางส่วนที่อยู่ภายใต้เข็มขัดของเขาที่คุณอาจได้เห็นมากเกินไป - ไม่มีประเทศสำหรับชายชรากลับในปี 2007, Skyfall ในปี 2012 (เขาเป็นคนเลวดี!) และอื่น ๆ อีกมากมายนอกเหนือจาก!

เขาเป็นนักแสดงที่ได้รับรางวัลตอนนี้ซึ่งแทบจะไม่น่าแปลกใจเมื่อคุณคิดว่าเขาเป็นคนที่เกิดมาในวงการแสดงและเขาก็อยู่ที่ด้านบนของรายการของเราสำหรับนักแสดงชาวสเปนที่ร้อนแรงที่สุด.

2 - อันโตนิโอเดอรานัส

10 Hottest Spanish Actors_02

โดยกำเนิด: 10 สิงหาคม 1960 (อายุ 54 ปี)

ที่ไหน: Andalucia, Spain

ที่รู้จักกันดีสำหรับ: ดีที่เขาชนะหัวใจของเราสำหรับส่วนที่ยอดเยี่ยมที่เขาเล่นเป็นเสียงของคิตตี้นำใน Puss in Boots และภาพยนตร์เชร็ค แมวตัวนี้ชนะใจเราในภาพยนตร์เรื่องนี้และเราติดยาเสพติดตั้งแต่เริ่มต้น! แน่นอนถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่แย่กว่านี้คุณควรเช็คเอาท์ ที่ ฉากรักที่มีชื่อเสียงในภาพยนตร์เรื่อง Original Sin กับ Angelina Jolie - การนึ่งร้อน!

3 - Daniel Brühl

10 Hottest Spanish Actors_03

โดยกำเนิด: 17 มิถุนายน 2521 (อายุ 36 ปี)

ที่ไหน: เนีย, สเปน

ที่รู้จักกันดีสำหรับ: ปี 2009 ที่ Inglourious Basterds ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในยุคของเรา แต่มีเพลงฮิตอีกหลายเพลงที่อยู่ในสายพานของเขาด้วย เขาเป็นชาวสเปนและเยอรมันจริงๆ แต่เราจะไม่ถือเรื่องนั้นกับเขา!

คุณจะเห็นภาพยนตร์ Rush 2013 หากต้องการดูคนที่แต่งตัวประหลาดนี้กำลังดำเนินการอยู่ นอกจากนี้พระรองคริสเฮมส์เวิร์ ธ ยังเป็นศูนย์รวมท็อปตี้ชั้นนำ!

4 - Jordi Mollà

10 Hottest Spanish Actors_04

โดยกำเนิด: 1 กรกฎาคม 2511 (อายุ 46 ปี)

ที่ไหน: เนีย, สเปน

ที่รู้จักกันดีสำหรับ: ในภาพยนตร์ที่พูดภาษาอังกฤษคุณอาจจำ Jordi Mollàจากหนังเรื่อง Blow ในปี 2001 ที่เขาแสดงบท ไม่เพียง แต่เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมเท่านั้นเขายังเรียนตัวเองในฐานะศิลปินและเขียนบทและสร้างภาพยนตร์และนำแสดงในภาพยนตร์อีกด้วย.

โดยทั่วไปจะมีชื่อว่า "ทอมครูซ" แห่งประเทศสเปนเขาเป็นคนยุ่งอยู่กับอาชีพการงานของเขาและยังไม่ได้ให้เครดิตกับภาพยนตร์หลายเรื่องในฐานะนักแสดงและผู้กำกับเขายังเขียนหนังสือสองเล่ม!

5 - Óscar Jaenada

10 Hottest Spanish Actors_05

โดยกำเนิด: 4 พฤษภาคม 2518 (อายุ 39 ปี)

ที่ไหน: บาร์เซโลนาประเทศสเปน

ที่รู้จักกันดีสำหรับ: Óscar Jaenada เป็นนักแสดงชาวสเปนเชื้อสายโรมาที่คุณอาจเห็นในภาพยนตร์ Johnny Depp เรื่อง Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides จากในปี 2011 นี่ไม่ใช่ทั้งหมด เขาเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับแม้ว่า 2010 เห็นเขายังมีส่วนร่วมใน Losers.

จริงๆแล้วเขามีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งออกมาในปี 2015 ว่าเราอยากจะแนะนำให้คุณพยายามจับตาดูถ้าคุณทำได้ - The Godmother เป็นละคร (มากกว่าเรื่อง Fairy-Tale) และยังมีดาวแคทเธอรีน Zeta-Jones ด้วย ... ตอนนี้เธอค่อนข้างเงียบแล้ว เธอไม่เป็นไร?

6 - Luis Tosar

10 Hottest Spanish Actors_06

โดยกำเนิด: 13 ตุลาคม พ.ศ. 2514 (อายุ 43 ปี)

ที่ไหน: กาลิเซีย, สเปน

ที่รู้จักกันดีสำหรับ: ดีแล้วนอกเหนือจากดวงตาเหล่านี้เขาเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงที่คุณเคยเห็นในสองเรื่อง Cell 211 จากด้านหลังในปี 2011 แย่มากและยังมี Sleep Tight ด้วยเช่นกัน.

7 - ÁlexGonzález

10 Hottest Spanish Actors_07

โดยกำเนิด: 13 สิงหาคม 2523 (อายุ 34 ปี)

ที่ไหน: มาดริด, สเปน

ที่รู้จักกันดีสำหรับ: ดีที่จะเริ่มต้นกับคนที่แต่งตัวประหลาดนี้มีความสวยงามอย่างแท้จริงไม่ได้คุณคิดว่า? คุณอาจจะจดจำเขาจากภาพยนตร์ X-Men ยอดเยี่ยม - X-Men: First Class ที่เขาเล่นใน Riptide นอกเหนือจากนั้นเขาเป็นที่รู้จักกันดีในภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเราไม่สามารถนั่งและหยดน้ำลายเหนือเขาได้!

8 - มาริโอคาซ่า

10 Hottest Spanish Actors_08

โดยกำเนิด: 12 มิถุนายน 2529 (อายุ 28 ปี)

ที่ไหน: กาลิเซีย, สเปน

ที่รู้จักกันดีสำหรับ: เขาเป็นที่รู้จักดีในการแสดงทางทีวีของเขา แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่มีในสายพานด้วย ส่วนใหญ่พูดภาษาสเปนภาพยนตร์เขาไม่จริงมีภาพยนตร์อเมริกันออกมาในปี 2015 ซึ่งเรียกว่า 33 ยังแสดงเป็นเพื่อนก้อนใหญ่สเปนเพื่อน Antonio Banderas นี้ต่อไปนี้เป็นเรื่องของเหมืองยุบและ 33 คนงานที่ไม่ดีติดอยู่ภายในมัน ... สำหรับ มหันต์ 69 วัน!

9 - Eduardo Noriega

10 Hottest Spanish Actors_09

โดยกำเนิด: 1 สิงหาคม 2516

ที่ไหน: กันตาเบรียประเทศสเปน

ที่รู้จักกันดีสำหรับ: ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีภาพยนตร์ไม่กี่เรื่อง ได้แก่ 1997 Your Eyes เปิดและ The Backdone ปีศาจแห่งปี 2001 เขาแสดงให้เห็นถึงสัญญาศิลปะมากมายในช่วงปีที่ผ่าน ๆ มาและเขาก็เล่นเปียโนได้ดีเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก ๆ ครูสอนพิเศษของเขาทำให้เขาฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องจนกว่าเขาจะมีเพียงพอและออกจากเครื่องดนตรี หลังจากเรียนที่มหาวิทยาลัยในกฎหมายเขาตัดสินใจที่จะไล่ตามอาชีพการแสดงของเขาและสวมหน้าตาเล็ก ๆ น้อย ๆ ในหน้าจอสีเงินเพื่อให้เราทุกคนเพลิดเพลิน!

10 - Miguel Ángel Silvestre

10 Hottest Spanish Actors_10

โดยกำเนิด: 6 เมษายน 2525 (อายุ 32 ปี)

ที่ไหน: Castellon de la Plana, Spain

ที่รู้จักกันดีสำหรับ: นี้ก้อนใหญ่อย่างแท้จริงเป็นนักเทนนิสมืออาชีพก่อนที่เขาตัดสินใจที่จะกลายเป็นนักแสดงและเป็นจริงลงไปบาดเจ็บเศร้าที่ในที่สุดเขาก็ก้าวกระโดด ในระหว่างการแข่งขันว่าเขาทำร้ายตัวเองและต่อมาป้าของเขาคือการแสดงให้เขาเห็นถึงวิธีการแสดงในรูปแบบของโรงละครซึ่งเห็นได้ชัดว่าเขาติดยาเสพติด!

แม้ว่าจะเป็นที่รู้จักกันดีในภาพยนตร์สเปนเขาก็แน่ใจว่าดูสวยงามและได้รับตำแหน่งของเขาใน 10 นักแสดงชาวสเปนสุดฮ็อตนั่นแหละ!

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าไม่ใช่แค่เต้นรำ paella และ flamenco ที่คุณสามารถคาดหวังได้จากสเปน ไม่ใช่วันหยุดพักผ่อนหรือหาดทรายที่สวยงาม! ผู้ชายที่ประเทศนี้ผลิตจะร้อนแรงเช่นเดียวกับนักแสดงคนอื่น ๆ ที่เราพูดถึงในนักแสดงชาวเยอรมันและฝรั่งเศสที่ร้อนแรงที่สุดของเรา!

Leave A Comment

+ 3 = 6