นักแสดงชายสุดฮ็อตในยุค 40 (ตอนที่ 2)

คุณจะได้เห็นผู้ชายที่ร้อนแรงที่สุดบางส่วนที่ฮอลลีวูดมอบให้เราแล้วเราได้สำรวจเรื่องราวเหล่านี้ในภาพยนตร์เรื่องดังสุดฮ็อตในโลก ตอนนี้เราได้ตัดสินใจที่จะดูหมาจิ้งจอกเงินรูปหล่อและลูกตาที่เก่ากว่าสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัวของพวกเขา ในที่สุดเราก็มาถึงตอนสุดท้ายของนักแสดงชายสุดฮ็อตในซีรี่ส์ 40 ของพวกเขา ในกรณีที่คุณพลาดส่วนแรกเพียงคลิกที่ลิงค์เพื่อจับเรา!

เราจะไม่ทำให้คุณรอคอยผู้หญิงอีกต่อไป! คุณพร้อมสำหรับผู้ชายที่ดังมากที่สุดในฮอลลีวู้ดหรือไม่? เรามั่นใจว่า!

20 - พอลรัดด์

  พอล Rudd

คุณรู้ไหมว่าใครคือ Paul Rudd ใช่มั้ย? เขาเป็นคนตลกใน Hollywood ที่เคยเป็นแฟนของ Phoebe Buffet มาก่อน เพื่อน! เรารักเขาในรายการทีวีของสหรัฐฯและเรารักเขาในภาพยนตร์เกือบทั้งหมดของเขา คุณอาจจะเคยเห็นชอบของ อาหารค่ำสำหรับ Schmucks ซึ่งค่อนข้างตรงไปตรงมาอย่างเต็มที่เฮฮา ที่กลับมาในปี 2010 และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาก็เป็นคนที่วุ่นวายมากที่ได้ออกภาพยนตร์ตั้งแต่นั้นมา. Perks ของการเป็น Wallflower ได้รับการปล่อยตัวเมื่อปีที่แล้ว (2012) และแล้วก็มี นี่คือ 40 ในปีเดียวกัน. ก่อนหน้านี้คุณจะได้เห็นเขาในความสุข ฉันรักคุณผู้ชาย กลับในปี 2009 ที่ยอดเยี่ยม fabulously แบบอย่าง ในปี 2008 และแม้กระทั่ง ลืมซาร่าห์มาร์แชลล์ อีกครั้งในปีเดียวกัน.

พอลรัดด์เกิดเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2512 ที่มลรัฐนิวเจอร์ซีย์ คุณเชื่อไหมว่าเขาจะอายุ 45 ปีในเวลาเพียง 6 เดือน? มันช่างบ้าคลั่งเมื่อคุณคิดว่าคนเหล่านี้ดูดีเพียงใด!

ข่าวดีก็คือว่ารอคอยอย่างกระหาย Anchorman 2: ตำนานต่อไป จะออกมาเร็ว ๆ นี้และนอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์เรื่องอื่นเนื่องจากออกในปีถัดไปนำแสดงโดยฮอลลีวู้ดร้อนๆ - พวกเขามาด้วยกัน.

19 - Mark Wahlberg

  เครื่องหมาย Wahlberg

"เมื่อ Mark Wahlberg เป็น Marky-Mark" - ส่วนมากของเราทราบบรรทัดที่น่าอับอายนี้จากเพลง Eminem ไม่ว่าเขาจะเป็น Marky-Mark หรือ Mark Wahlberg เขามีผู้หญิงที่เป็นโรคผิวหนังทั่วโลกและเมื่อคุณเห็นรูปลักษณ์ที่สวยงามและฉีกขาดของคุณคุณสามารถเข้าใจได้ว่าทำไม.

หากคุณไม่ได้หลงรักไอดอลป๊อปหนุ่มคุณอาจเคยเห็นมาร์กวาห์ลเบิร์กกำลังเดินเล่นในภาพยนตร์ฮิตปีพ. ศ. 2540 Boogie Nights. มันอาจจะเป็นภาพยนตร์ที่น่าอัศจรรย์ The Departed / ออกเดินทาง ที่คุณรู้จักเขาจากที่เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์สำหรับนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม สิ่งที่เกี่ยวกับ นักสู้? มันเป็นหนังเด็ก แต่แน่ใจว่ามีมุมมองที่น่าประทับใจบางอย่างของ Marky-Mark ไม่ได้ใส่เสื้อผ้ามากมาย ... นั่นไม่ใช่สิ่งที่ไม่ดีในใจของเรา!

เขาเกิดในแมสซาชูเซตส์ในวันที่ 5 มิถุนายนTH, 1971 และกำลังยืนอยู่ที่ค่อนข้างน่านับถือ 42 ปี เขาเป็นราศีเมถุนซึ่งหมายความว่าเขาชอบที่จะเป็นศูนย์กลางของความสนใจและเราสงสัยว่าชีวิตของเขาสะท้อนให้เห็นเป็นเช่น? แน่นอนว่าเขายืนตรงกลางเวทีด้วยบทบาทที่น่าอัศจรรย์บางอย่างที่เขามีในการแสดงของเขานั่นแหละ!

Mark Wahlberg เป็นชาวโรมันคาทอลิกที่ไม่ได้อยู่ในตลาดสำหรับเพื่อนหญิง เขาแต่งงานกับนางแบบชื่อ Rhea Durham มาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2552 และตอนนี้พวกเขามีลูกสี่คนด้วยกันสองสาวและเด็กชายสองคน ไม่เหมือนครอบครัวเล็ก ๆ ที่สมบูรณ์แบบ?

18 - กฎหมายหมา Jude

  จูด Law

ใครไม่รัก Jude Law; หนึ่งในสิ่งที่ร้อนแรงที่สุดที่ออกมาจากสหราชอาณาจักร? เราตกหลุมรักตัวละครของเขาในภาพยนตร์ฮิต วันหยุด ในปี 2004 ที่เขาแสดงร่วมกับ Kate Winslet และ Cameron Diaz แต่เขามีภาพยนตร์ที่น่าประทับใจมากมายภายใต้สายพานของเขา ใครจะลืม Alfie กลับมาในปี 2547? กัปตันท้องฟ้าและโลกของพรุ่งนี้ ได้รับการปล่อยตัวออกมาในปีเดียวกันและตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาก็ได้ถ่ายทำซูเปอร์สตาร์ที่ยอดเยี่ยม Sherlock Holmes ภาพยนตร์ที่เขาร่วมแสดงกับ Robert Downey Jnr.

เชื่อหรือไม่ว่านักแสดงที่เรียบเนียนและเรียบเนียนนี้ได้อายุ 40 ปีแล้ว เกิดในลอนดอนสหราชอาณาจักรในวันที่ 29TH เดือนธันวาคมปี 1972 เขาไม่มีเวลาที่ดีในสิ่งต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความสัมพันธ์กับนักแสดงหญิง Sadie Frost แต่ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีผลต่อภาพลักษณ์ที่ดีของเขา ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับนักแสดงสาวเซียนนามิลเลอร์ผู้ซึ่งเขาได้พบกับชุด Alfie, ก็จบลงไม่ดีหลังจากที่เขามีความสัมพันธ์กับพี่เลี้ยงเด็กของเขา พวกเขากลับมารวมกันอีกครั้งนึง แต่โชคร้ายที่สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เป็นไปตามแผนการที่คุณโชคดีสำหรับผู้หญิง - ดูเหมือนว่า Jude Law กลับมาอยู่ในตลาดและแม้กระทั่งเด็กสี่คนของเขา ในภาพยนตร์มากมาย.

ถ้าคุณต้องการจับภาพ Jude Law คุณจะต้องสังเกตดูภาพยนตร์ที่กำลังจะมาถึง. โรงแรมเดอะแกรนด์บูดาเปสต์, ตัวอย่างเช่นมีกำหนดจะออกในบางช่วงปี 2014 และขณะนี้เขากำลังถ่ายทำ ทะเลสีดำ, ซึ่งยังกล่าวกันว่าจะออกในปีเดียวกัน.

17 - Jason Statham

  เจสัน Statham

เรารักผู้ชายคนนี้และชอบมากที่จะเพิ่มเขาให้กับสุดยอดชุดของเราในโลก! เสียงแหบของเขากรามที่ขรุขระและเจียระไนและเนื้อเรื่องที่น่าทึ่งได้ทำให้เขาหลงใหลในจิตใจของสตรีหลายคนและกับสาวกทุกวัยทั่วโลกคุณสามารถมองเห็นสิ่งที่ทำให้เขาได้รับความนิยมอย่างมาก!

ดูเหมือนว่าเขาจะมีบทบาทคล้ายคลึงกันในภาพยนตร์ทั้งหมดของเขาเขาเป็นผู้ชายที่แกร่งของอังกฤษที่เต้นคนเลวและบางครั้งก็เล่นคนเลวด้วยเช่นกัน คุณจะได้เห็นเขาในความสุขของ ข้อเหวี่ยง, หมุน 2 และ ผู้ขนส่ง ชุดของภาพยนตร์ซึ่งเป็นไฟแน่ใจว่าตีกับทั้งชายและหญิงทั่วโลก!

ขณะนี้กำลังเดทกับ Victoria's Secret รุ่น Rosie Huntington-Whitely เขาเคยเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ระยะยาว (7 ปี) กับนักแสดงหญิงชาวอังกฤษ Kelly Brook เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ที่มีรายละเอียดสูงสวย ๆ บางอย่างเขาได้ทำเงินที่เหลือเชื่อในช่วงเวลาสั้น ๆ เช่นนี้ ตอนนี้เขาอายุ 46 ปีเกิดในเมือง Derbyshire ประเทศอังกฤษในวันที่ 12TH กันยายน 1967 และเป็นภาพยนตร์ที่น่าประทับใจสวยของภาพยนตร์เขายังเล่นมือของเขาเป็นนักดำน้ำในทีมดำน้ำแห่งชาติอังกฤษและกลับมาในการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 1992 เขาจบ 12TH. อาจจะอธิบายร่างกายที่น่าทึ่ง?

แน่นอนรวมทั้งทั้งสองอย่าง ข้อเหวี่ยง ภาพยนตร์และ ผู้ขนส่ง เขายังมีภาพยนตร์เช่น Lock อีกด้วย, สต็อกและสองสูบบุหรี่บาร์เรล ใต้เข็มขัดของเขาข้าง Death Race, Death Race 2 และแม้กระทั่ง ฉก! ทั้งหมดนี้เป็นภาพยนตร์ที่ทำเครื่องหมายไว้ในประวัติศาสตร์และคุณสามารถเข้าใจได้ว่าทำไมคนดังคนนี้ถึงกลายเป็นที่นิยมอย่างมาก! หากต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมของเขาคุณจะต้องเช็คเอาท์ Expendables 3 ซึ่งจะเปิดตัวในปีหน้า (ปี 2014) รวมทั้ง เร็วและโกรธ 7 ในปีเดียวกันและแม้กระทั่งภาพยนตร์ที่เรียกว่า ความร้อน! ด้วยภาพยนตร์ไม่น้อยกว่าสามเรื่องที่ออกมาในช่วง 12 เดือนข้างหน้าหรือมากกว่านั้นดูเหมือนว่า Jason Statham เป็นเด็กที่ยุ่งมากจริงๆ! ไม่ว่าเราจะรู้สึกดีแน่นอน!

16 - เบนเอฟเฟล็ค

  เบน Affleck

เมื่อเร็ว ๆ นี้เบนเอฟเฟล็คได้รับการประกาศให้เล่นแบทแมน / บรูซลีขึ้นและกำลังจะมาถึง นายทหารกับซุปเปอร์แมน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดจะเปิดตัวในปีพ. ศ. 2558 ซึ่งได้รับการตอบรับจากนักวิจารณ์หลายคนที่มีความคิดเห็นไม่มากนักโดยไม่กี่คนที่คิดว่าเขาจะไม่สร้าง Batman ที่ดี ตอนนี้เราคิดว่าตอนนี้เราต้องรอดูพื้นที่นี้ เราตื่นเต้นมากที่ได้ออกภาพยนตร์เรื่องนี้แน่นอนและเราหวังว่าเราจะไม่ต้องรอนานนักที่จะได้รับการปล่อยตัวออกมา!

แน่นอนว่าไม่ใช่แค่ภาพยนตร์เรื่องเดียวที่ฮ็อตใหญ่แห่งฮอลลีวู้ดได้ออกมาเร็ว ๆ นี้ มีคู่ที่จะออกในปี 2014 ที่คุณควรเก็บดวงตาของคุณปอกเปลือกสำหรับและสิ่งเหล่านี้ ใช้ชีวิตกลางคืน ที่เขาร่วมเขียนและดาวในและยัง Gone Girl, ซึ่งเขากำลังถ่ายทำอยู่.

เชื่อหรือไม่ Ben Affleck อายุ 41 ปี เกิดในรัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อวันที่ 15 สิงหาคมTH, 1972 ชื่อจริงของเขาคือ Benjamin Geza Affleck-Boldt ซึ่งเป็นชื่อครึ่ง! การแต่งงานที่เต็มไปด้วยความสุขของเขากับเพื่อนนักแสดงเจนนิเฟอร์การ์เนอร์และการเลี้ยงลูกสามคนของเขาอย่างชัดเจนทำให้เขาดูอ่อนเยาว์! ใช้คำใบ้! (ใช่สุภาพสตรี?)

15 - Josh Duhamel

หยอกเย้า Duhamelมีเหตุผลที่เขาแสดงใน 100 คนสุดฮอตของเราในซีรีส์ทั่วโลก - เขากำลังฮอตอย่างจริงจัง! เขามีรอยยิ้มที่จะละลายหัวใจของแม้แต่ราชินีน้ำแข็งและเท้ากาที่ค่อยๆเริ่มที่จะมีลักษณะรอบดวงตาของเขาเป็นเพียงทำให้เขาน่าสนใจมากขึ้น! คนที่ได้รับโชคดี, สาวขวา?

เชื่อหรือไม่ว่า Josh Duhamel เพิ่งเข้าสโมสรของ 40 - วันเกิดของเขาคือวันที่ 14 พฤศจิกายนTH, 1972 เดิมทีเกิดในมลรัฐนอร์ทดาโคตาในสหรัฐอเมริกา Joshua David Duhamel ไม่ใช่แค่นักแสดงเท่านั้น เขาเป็นนางแบบด้วย เราบอกคุณว่าเขาร้อน!

เขาอาจจะรู้จักบทบาทของเขามากขึ้น หม้อแปลง กลับมาในปี 2550 ซึ่งจะนำไปสู่ Transformers: การแก้แค้นของ Fallen ในปีพ. ศ Transformers: มืดของดวงจันทร์ ในปี 2011 โดยส่วนใหญ่แล้วเด็กผู้ชายจะรักที่คุณรู้จักข้อมูลนั้นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจำได้.

เมื่อต้องการดูบางส่วนของคนที่แต่งตัวประหลาดที่มีการจัดการเพื่อขโมยหัวใจของ Fergie จากถั่วดำนั้นคุณจะต้องจับตามอง เงื่อนไข และ คุณไม่ใช่คุณ ที่จะออกในปีหน้า (2014) และถ้าคุณไม่สามารถรอได้นาน, Don Peyote จะออกมาในปีนี้!

14 - Matthew McConaughy

แมทธิว McConaughy

คุณไม่สามารถพูดคุยเกี่ยวกับนักแสดงชายสุดฮ็อตในยุค 40 ของพวกเขาได้โดยไม่ต้องพูดถึงเรื่องนี้! ผู้หญิงส่วนใหญ่จะจดจำเขาจากภาพยนตร์ที่น่าอัศจรรย์ Magic Mike, แต่พวกเราบางคนจะจดจำเขาไว้ในชุดเครื่องแบบทหารเรือชุดขาวในภาพยนตร์ฮิต U-571. คุณอาจจำได้เห็นเขาในภาพยนตร์เฮฮา วิธีการสูญเสียมนุษย์ใน 10 วัน กับเคทฮัดสัน เรารักเขาในนั้น!

เช่นเดียวกับเจอราร์ดบัตเลอร์ Matthew McConaughey อายุ 43 ปี เขาเกิดเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2512 ในเท็กซัสสหรัฐอเมริกาและเป็นบุตรของครูโรงเรียนและเจ้าของสถานีก๊าซ แม่และพ่อตามลำดับ ในความเป็นจริงแม่ของเขาต่อไปเป็นผู้เผยแพร่! เขาเป็นน้องคนสุดท้องของเด็กชายสามคนและเชื่อหรือไม่ว่าพ่อกับแม่ของเขาหย่ากันกันและกันและแต่งงานใหม่หลายครั้ง.

เพียงเพื่อพิสูจน์ว่าเขาเป็นคนที่ร้อนแรงจริงๆเขาได้รับเลือกให้เป็นเด็กที่หล่อที่สุดในปีในปีนี้ ไม่เลวไปขวา?

แม้ว่าเขาจะเกิดในเท็กซัส แต่เขาก็ใช้เวลาอยู่ในออสเตรเลียและยังสามารถใช้สำเนียงได้อีกสักพักหนึ่งหลังจากที่เขาเดินทางกลับมายังอเมริกา เขาเดินทางไปทั่วประเทศเปรูอีกสักครู่หลังจากถ่ายทำ เวลาที่จะฆ่า. เราชอบผู้ชายที่เดินทางเป็นคนดี?

หากต้องการดูแม็ทธิวแม็คกลอรี่มากขึ้นเรื่อย ๆ คุณจะต้องเฝ้ามองดูหนังสองเรื่องที่เขาออกมาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เขายังเข้ามาด้วย Thunder Run ซึ่งจะออกในปี 2015 และจะมีดาว Gerard Butler และ ระหว่างดวงดาว จะเปิดตัวในปีพ. ศ. 2557 และจะเห็นแมทธิวแสดงร่วมกับ Anne Hathaway, Matt Damon และแม้แต่ Michael Caine! เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เห็นภาพยนตร์ Sci-Fi เรื่องนี้!

13 - Jared Leto

Jared Leto

เขาไม่ใช่แค่นักแสดงเท่านั้น เขาเป็นนักร้องด้วย เขาอยู่ในวง 30 วินาทีถึงดาวอังคาร ซึ่งเป็นวงร็อค / อินดี้ / วงดนตรีที่เป็นทางเลือกดังนั้นคุณจะได้ฟังเพลงของเขามากกว่าเพลงฮิตของเขา.

เขาอยู่ในสุกใส สโมสรต่อสู้ กลับมาในปี 2542 ด้วยเช่นกัน แม่ทัพ กับนิโคลัสเคจในปีพ. ศ. 2548 เป็นภาพยนตร์ปี 2000 ของเขา Requiem สำหรับความฝัน ที่ยิงเขาให้มีชื่อเสียงมากและถึงแม้ว่าเขาจะไม่มีภาพยนตร์ที่กำลังจะมาถึงและกำลังจะมาถึงเร็ว ๆ นี้โดยเลือกที่จะมุ่งเน้นไปที่การทำงานเพลงของเขามากกว่าการถ่ายทำในตอนนี้คุณสามารถตรวจสอบภาพยนตร์ที่เป็นที่รู้จักน้อย ๆ ได้บ้าง คุณต้องแก้ไข Jared Leto ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว สโมสรผู้ซื้อดัลลัส แต่ก็มี บทที่ 27 จากปี 2550, เหงาใจ ในปี 2549 และ ห้องตื่นตระหนก ในปี 2545.

ความงามที่บึกบึนนี้เป็นจริง 41 ปี เกิดในวันบ็อกซิ่งเดย์; 26 ธันวาคมTH กลับมาในปีพ. ศ. 2514 เขามีพื้นเพมาจากมลรัฐลุยเซียนาในสหรัฐอเมริกา รักษาความเงียบสงบเขามีความสัมพันธ์ 4 ปีกับ Cameron Diaz ที่จบลงในปี 2003 แต่ที่จริงมันสำหรับชีวิตส่วนตัวของเขา.

12 - Johnny Depp

จอห์นนี่ Depp

ใช่เราต้องขอโทษสำหรับผู้ชายคนนี้เพราะในทางเทคนิคเขาไม่ได้อยู่ในสโมสรของยุค 40 เขาอายุ 50 ปี แต่เนื่องจากวันเกิดของเขาคือวันที่ 9 มิถุนายนTH, 1963 และเขาได้รับการออกจากสโมสรของ 40 ปีน้อยกว่าหนึ่งปีเรารู้สึกว่าเขาสมควรได้รับการกล่าวถึงเป็นพิเศษ.

มีพื้นเพมาจากรัฐเคนตั๊กกี้ประเทศสหรัฐอเมริกาเขามีภาพยนตร์หลายเรื่องที่ออกมาในช่วง 2-3 ปีข้างหน้า ดูเหมือนว่าผู้ชายคนนี้กำลังยุ่งอยู่กับตัวเอง แม้นี้เขายังคงมองล้านเหรียญและชุดหัวใจกระพือของผู้หญิงหลายปีที่ผ่านมา. โจรสลัดในทะเลแคริบเบียน: Dead Man Tell No Tales ได้รับการประกาศในปีพ. ศ. 2560 ซึ่งเราได้รับการปลดเกษียณไปแล้ว แต่ถ้าคุณไม่สามารถรอได้อีกนานจะมีอีกสองสามอย่างที่จะทำให้คุณไม่ว่าง.

อลิซในแดนมหัศจรรย์ 2 ได้รับการประกาศในปีพ. ศ. 2558 ปัจจุบันเขากำลังถ่ายทำ Into the Woods ซึ่งกำลังออกฉายในปี 2014 และยังมีอีกด้วย Mortdecai ออกมาในปี 2014 และกำลังอยู่ในช่วงก่อนการผลิต มีลูกกวาดมากและถ้าคุณไม่สามารถรอได้นานคุณก็สามารถจับมันได้เสมอ โจรสลัดของแคริบเบียน คอลเลกชันของภาพยนตร์!

11 - เจอราร์ดบัตเลอร์

เจอราร์ด Butler

เมื่อพูดถึงนักแสดงชายสุดฮ็อตในยุค 40 ของพวกเขาคุณจะไม่ได้รับความร้อนมากกว่าเจอราร์ดบัตเลอร์ เพียงเพื่อแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นอย่างไรเขาก็ปรากฏตัวขึ้นใน 100 อันดับสุดฮ็อตสุดฮ็อตของเราในโลก! ตอนนี้ยืนอยู่ในช่วงอายุ 43 ปีที่น่านับถือเจอราร์ดบัตเลอร์เป็นอีกหนึ่งความร้อนแรงที่สุดของอังกฤษในรายการนักแสดงที่ร้อนแรงของเรา.

เกิดเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2512 ในเมือง Paisley ประเทศสก๊อตแลนด์เขาได้รับตำแหน่งนี้อย่างแน่นอน คุณจำเขาได้ในหนัง ป.ล. ผมรักคุณ, ขวา? แม้จะเกิดในสก๊อตแลนด์อังกฤษเขาใช้เวลาช่วงวัยหนุ่มของเขาในแคนาดาและเมื่อกลับมาที่สหราชอาณาจักรเขาก็ไปเรียนกฎหมายที่ Glasgow University! เขาจบการศึกษาจากระดับปริญญาทางด้านกฎหมาย! เขาฉลาดและร้อน สิ่งที่ทำให้เขายิ่งร้อนขึ้นก็คือตอนที่เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยเขาก็ร้องเพลงในวงร็อค และ มีเสียง "ร็อคแอนด์โรล" ที่ร้อนอย่างไม่น่าเชื่อ!

เป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงที่น่ารักที่สุดคนหนึ่งเขามักจะใช้เวลากับเพื่อนและนักแสดงที่เหลืออยู่เสมอและได้รับการพิจารณาว่าเป็นสังคมเมื่อถ่ายทำ! นี้ดูเหมือนจะเป็นหนทางไกลจากคนที่เคยต่อสู้อย่างต่อเนื่องกับโรคพิษสุราเรื้อรังและนอกเหนือไปจากฆาตกรปวดตามใบสั่งแพทย์.

หากต้องการดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับเจอราร์ดบัตเลอร์ในอนาคตคุณจะต้องตรวจสอบภาพยนตร์และภาพยนตร์ที่กำลังจะมาถึงของเขา คุณมีส่วนที่สองของ วิธีการฝึกอบรมมังกรของคุณ กับภาพยนตร์เรื่องถัดไปเนื่องจากได้รับการปล่อยตัวออกมาในปี 2014 นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์เรื่องอื่นที่เรียกว่า ไดนาโม ครบกำหนดในปี 2014 บวก Thunder Run, ซึ่งคุณจะเห็น Matthew McConaughey และ Sam Worthington ซึ่งมีกำหนดจะเปิดตัวในปีพ. ศ.

เราอยู่ในช่วงครึ่งทางจนถึงปัจจุบันและตื่นเต้นกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น คุณคิดอย่างไรกับตัวเลข 20 ถึง 11? เรารู้ว่าเราได้หลอกลวงจอห์นนี่เดปป์กับใคร แต่ใครสนใจเรื่องนี้จริงๆ? คุณคิดว่าอะไรจะมาใน 10 ลงไป 1? เรามีใครพลาดไปบ้างแล้วที่คุณรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เห็น?

อย่ารอนานแล้วเจาะลึกเข้าไปใน ....

10 - โอเว่นวิลสัน

โอเว่น Wilson

แม้ว่าจะไม่ได้เป็นที่น่าสนใจตามอัตภาพ แต่เขาก็มีรสนิยมที่เกี่ยวกับตัวเขาสำเนียงที่จะต้องตายและอารมณ์ขันที่จะทำให้เด็ก ๆ เปียกกางเกงด้วยเสียงหัวเราะ ขอให้ความจริงกับเรื่องนี้ - สาว ๆ ทุกคนรักผู้ชายที่สามารถทำให้เธอหัวเราะและเมื่อคุณได้เห็นอัจฉริยะบางเรื่องภาพยนตร์เฮฮาที่ Owen Wilson ได้ปรากฏตัวคุณจะเห็นได้ว่าทำไมเค้าถึงได้รับความรัก.

ตัวผมสีบลอนด์สารภาพตัวเองสารภาพ 44 ปีเชื่อหรือไม่! เกิดในดัลลัสรัฐเท็กซัสเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนTH, 1968 เขาไม่ใช่นักแสดง เขาเป็นนักเขียนบทด้วย ด้วยความสัมพันธ์อันยาวนานของเขากับ Wes Anderson; ผู้สร้างภาพยนตร์และการร่วมมือกับเบนสติลเลอร์ที่กำลังยืนอยู่ที่แปดภาพยนตร์ที่แตกต่างกันคุณรู้ว่าผู้ชายคนนี้ดีในสิ่งที่เขาทำ!

ใครสามารถลืมภาพยนตร์ได้เช่นกัน Wedding Crashers (2005), Marley & Me (2008) และ เที่ยงคืนในปารีส (2011)? และคุณอย่างแน่นอนไม่สามารถพูดคุยเกี่ยวกับ Owen Wilson โดยไม่ต้องมีการกล่าวขวัญสำหรับตลก pant-wettingly Zoolander ในปี 2001! เรานำเสนอข่าวที่น่าอัศจรรย์บางเรื่องแก่สาว ๆ - จะมีสักสองอย่าง Zoolander ภาพยนตร์ !! ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศและมีข่าวลือว่าโอเว่นวิลสันจะเล่นฮันเซลอีกครั้ง แต่ยังไม่ได้รับการยืนยัน เรามั่นใจว่าเขาจะทำมันแม้ว่าและเรารู้สึกตื่นเต้นมากสำหรับมัน!

9 - Matt Damon

ด้าน Damon

รู้จักกันดีกว่า เอกลักษณ์ของ Bourne ในปีพ. ศ. 2545 และภาพยนตร์เรื่องต่อมา Matt Damon เป็นนักเขียนบทภาพยนตร์และโปรดิวเซอร์และนักแสดง ในความเป็นจริงเขาเขียนบทภาพยนตร์ ดีจะล่าสัตว์ กับเบนเอฟเฟล็คและได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลมากมายทั้งผลงานและทักษะการเขียนของเขา เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์นำแสดงโดย Academy Award และได้รับรางวัล Best Writing บทภาพยนตร์ที่เขียนขึ้นโดยตรงสำหรับ Screen Academy Award! เราอยากจะบอกว่าผู้ชายคนนี้มีพรสวรรค์และความร้อนเหมือนกัน?

คุณอาจจะประหลาดใจที่ทราบว่า Matt Damon มีอายุ 42 ปี! เขาเกิดเมื่อวันที่ 8 ตุลาคมTH 1970 ซึ่งหมายความว่าเขาจะเร็ว ๆ นี้จะเปลี่ยน 43 Happy Birthday ล่วงหน้า Matt Damon!

น่าเสียดายที่ผู้หญิงทั้งหลายสำหรับพวกคุณที่หวังว่า Matt Damon อาจจะเป็นคนเดียว ... เขาไม่ได้ เศร้าหน้าผู้หญิงใช่ไหม? เขาเป็นผู้ชายและพ่อที่แต่งงานแล้วอย่างมีความสุขกับลูกสาวสามคนและลูกสาวหนึ่งคน เห็นได้ชัดว่าการเล่นบทบาทของครอบครัวเห็นด้วยกับเขา บางคนอาจจะไปไกลถึงที่จะบอกว่าเขาไม่เคยดูดีขึ้น.

8 - Jeremy Renner

เจเรมี Renner

มากับผู้หญิง - คุณไม่สามารถช่วย แต่รักผู้ชายคนนี้ เขามีร่างกายที่ฉีกขาดทั้งหมดพร้อมกับขากรรไกรตัดเย็บและสิ่งที่ดวงตาสวยงามและเขาอาจจะอายุ 42 ปี (เกิดวันที่ 7 มกราคม)TH, 1971) แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ได้ยิ่งดีขึ้นเรื่อย ๆ ตามอายุ.

เขาไม่ได้อยู่ในจุดเด่นมานานนัก มันอาจจะเป็นภาพยนตร์ปี 2008 The Hurt Locker ที่ครั้งแรกที่เขาโยนเข้าไปในอาณาจักรหลักของฮอลลีวู้ดไฟแก็ซ แต่มีไม่กี่เรื่องก่อนหน้านั้นที่คุณอาจได้เห็นเขามาเราชอบเขามากในภาพยนตร์ 28 สัปดาห์ต่อมา ซึ่งออกมาเมื่อปีพ. ศ. 2550 และก่อนหน้านั้นเขาก็อยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Dahmer, เกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่อง หนึ่งในสมาชิกในทีมของเราคือผู้อ่านที่กระตือรือร้นในทุกสิ่งฆาตกรต่อเนื่องและเธอบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ดีมาก เราอาจจะต้องดูมันในบางครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีอยู่ในตัวเขา!

7 - Josh Holloway

หยอกเย้า Holloway

คุณรู้ไหมว่าจอชฮอลโลเวย์เกิดในวันเดียวกันกับที่สองนักบินอวกาศ Buzz Aldrin และ Neil Armstrong ลงจอดบนดวงจันทร์? ไม่ใช่แค่วันเด็ดสุดที่จะเกิด? ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2512 ชายที่สวยงามคนนี้ได้เข้ามาในโลกทำให้เขายืนหยัดยากที่จะเชื่อว่าอายุ 44 ปี!

โจชัวลีฮอลโลเวย์มาจากซานโฮเซ่รัฐแคลิฟอร์เนียและเป็นแบบอย่างที่ดีเช่นกัน ส่วนใหญ่คุณอาจรู้จักเขาจากรายการโทรทัศน์สหรัฐฯที่โดนใจ สูญหาย แต่เขาก็เข้าฉายในโรงหนังด้วยเช่นกัน หนึ่งในภาพยนตร์สุดฮิตล่าสุดที่คุณเคยได้ยินมาจาก Josh Holloway คือ Mission: Impossible - Ghost Protocol กลับในปี 2011 เชื่อหรือไม่ว่าเขาได้พบตัวเองในแอโรสมิ ธ : Big Ones คุณสามารถดูที่วิดีโอ ไม่ใช่แค่ทำให้เขาเย็นเกินไป?

คุณจะพบเขาใน สติปัญญา ซีรี่ส์ทางทีวีในปี 2014 และหากคุณไม่สามารถรอได้อีกต่อไปภาพยนตร์ 2013 จะมีอยู่เสมอ การต่อสู้แห่งปี จับเขาเข้า.

ผู้หญิงที่น่าเศร้าที่ Josh Holloway ไม่ได้มาหาคว้า เขาแต่งงานกับแฟนสาวชาวอินโดนีเซียในปี 2547 และตอนนี้พวกเขามีลูกสาวด้วยกัน ทุกคนทำซ้ำหลังจากฉัน - awwwww!

6 - Matthew Fox

แมทธิว Fox

แมทธิวแชนด์เลอร์ฟ็อกซ์เกิดที่เมืองเพนซิลวาเนียในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 14 กรกฎาคมTH, 1966 ซึ่งทำให้เขายืนอยู่ที่ไม่น่าเชื่อ 47 ปี ไม่ได้เป็นรอยย่นรอบดวงตา แต่เขาก็แค่สามปีจากห้าสิบ เขาเป็นอีกคนหนึ่ง สูญหาย ทหารผ่านศึกเช่นเดียวกับ Josh Holloway และเป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทของเขาในซีรีส์ทีวียอดนิยม ปาร์ตี้ของ Five ที่เขาเล่นเป็นส่วนหนึ่งของชาร์ลีซาลิงเกอร์.

นักแสดงและช่างภาพที่กระตือรือร้นและแม้แต่คนในครอบครัวที่ภาคภูมิใจ มีอะไรที่ Matthew Fox ไม่สามารถหันมือของเขาไป? แต่งงานในปีพ. ศ. 2535 ปัจจุบันเขามีลูกสองคน (ชายหนึ่งคนและหญิงสาวคนหนึ่ง) กับผู้หญิงที่เขาพบในมหาวิทยาลัย อย่างไรก็ตามสิ่งที่อาจไม่ได้เป็นอย่างที่พวกเขาดูเหมือนและเขาก็มีปัญหากับสื่อมวลชนและกฎหมายในสองสามครั้ง มีเหตุการณ์หนึ่งที่เขาเห็นได้ชัดว่ามีคนขับรถหญิงคนหนึ่งขับรถบัสแม้ว่าเขาจะไม่เคยถูกเรียกเก็บเงินนี้และยื่นฟ้องคดีแพ่งและมีเหตุการณ์อื่นที่เขารายงานว่าขับรถภายใต้อิทธิพลและได้รับคำอ้อนวอนขอโทษ ประกวดหนึ่งค่าใช้จ่าย ฉันเดาว่าเราทุกคนทำผิดพลาดถูกต้อง?

ดูเหมือนว่า Matthew Fox จะไม่ค่อยมีเวลามากนัก ไม่มีการประกาศเรื่องอะไรใหม่ตั้งแต่ภาพยนตร์ 2013 สงครามโลกครั้งที่ Z อย่างไรก็ตาม. ฉันเดาว่าเราจะต้องเฝ้าดูการวิ่งเก่า ๆ ของผู้หญิงที่ถูกลืม?

5 - โรเบิร์ตดาวนีย์จูเนียร์.

โรเบิร์ต Downey Jr.

ทีมงานของเราดูเหมือนว่าจะมีความคิดเห็นที่หลากหลายเกี่ยวกับโรเบิร์ตดาวนีย์จูเนียร์นี่เป็นข้อถกเถียงที่แบ่งแยกผู้หญิง บางคนคิดว่าเขาร้อนคนอื่นคิดว่าเขาหยิ่ง เขาเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับเครื่องดื่มเด็กที่ไม่ดีของเขาและยาเสพติดที่ผ่านมา แต่ก็จะปรากฏว่าเขาได้หันสิ่งที่จะกลายเป็นสามีที่รักและนักแสดงที่ดีมาก.

กับภาพยนตร์อย่างเช่น ไอรอนแมน, Sherlock Holmes และ Due Date ภายใต้เข็มขัดของเขาเขาเป็นมั่นเหมาะในการทำงานสำหรับการเป็นหนึ่งในคน coolest ใน Hollywood แม้ว่าตอนที่คุณนึกถึงเรื่องนี้เขามีบทบาทการแสดงครั้งแรกในภาพยนตร์ที่เรียกว่า ปอนด์ ตอนอายุห้าขวบเขาควรจะดูดีในตอนนี้!

โชคดีที่คุณไม่จำเป็นต้องรอนานมากสำหรับโรเบิร์ตดาวนีย์จูเนียร์มายากล เวนเจอร์ส: Age of Ultron จะไม่ออกจนกว่า 2015 แต่มี ผู้พิพากษา ออกมาในปี 2014 และ พ่อครัว, ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงก่อนการผลิตซึ่งคาดว่าจะออกสู่ตลาดในปีหน้าอีกด้วย!

4 - Hugh Jackman

ฮิวจ์ Jackman

มีเหตุผลที่ทำให้เขาถูกคว้าตำแหน่งสูงสุดสำหรับผู้ชายที่ร้อนแรงที่สุดในออสเตรเลีย - ผู้ชายคนนี้ไม่เพียง แต่ร้อน แต่เย็นในเวลาเดียวกัน เขาสามารถทำหน้าที่ผลิตได้มีบทบาททั้งในทีวีภาพยนตร์และแม้กระทั่งในโรงละครดนตรีได้รับชัยชนะเหนือหัวใจของชายและหญิงทั่วโลกที่มีบทบาทที่น่าอับอายที่สุดบางส่วนในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์แต่งงานกันอย่างมีความสุขกับ Deborra- ลีเฟอร์เนสและได้นำลูกสองคนสวยหลังจากที่เธอเศร้ามีสองแท้งบุตรในความพยายามของพวกเขาที่จะมีลูกของตัวเอง.

เขาอาจจะมีอุปสรรคน้อยในชีวิตของเขา แต่ดูเหมือนว่าจะทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้นในระยะยาว บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาจึงได้รับเลือกให้เข้าร่วมบทบาทนี้ ตัววูลเฝอรีน ใน X-Men series และตอนนี้ยังมีภาพยนตร์อิงกับตัวละครตัวนี้อยู่คนเดียว!

โชคดีที่มีใหม่ X-Men ภาพยนตร์ออกมาเร็ว ๆ นี้ที่เรียกว่า X-Men: วันแห่งอนาคตในอนาคต, และคุณจะต้องรออีกสักครู่เพื่อให้ได้รับการปล่อยตัวออกมา - จะออกมาในปี 2014. Chappie เป็นภาพยนตร์เรื่องอื่นที่ออกโดยนำแสดงโดยฮิวจ์แจ๊คแมน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกฉายในปี 2015.

ก้อนใหญ่ฮอลลีวู้ดนี้เป็นจริง 44 ปี! เขามีบิดามารดาชาวอังกฤษ แต่เกิดที่ซิดนีย์ออสเตรเลียเมื่อวันที่ 12 ตุลาคมTH, 1968. เราไม่สามารถเชื่อได้เมื่อเราพบว่าเขาอายุเท่าไร? ร่างกายตัวนี้น่าทึ่งสำหรับผู้ชายที่อายุของเขา สิ่งหนึ่งคือสำหรับบาง - เขาแน่ใจว่าได้รับการแข่งรถบางพั.

3 - Will Smith

จะ Smith

เราไม่สามารถรับเพียงพอของคนที่แต่งตัวประหลาดนี้ในขณะนี้! จากรูปลักษณ์บนใบหน้าของเขาเมื่อเขาเห็น Miley Cyrus ในการแสดง VMA ของเธอกับเด็ก ๆ ในกลุ่มผู้ชมเขามีคุณค่าที่ล้าสมัยและคุณสามารถเห็นได้ชัดว่าเขารักภรรยาและลูก ๆ ของเขา คุณสามารถเห็นได้ว่าพรสวรรค์และความรักที่มีต่อชีวิตของเขาจะติดเชื้อแม้จะอยู่ในบทบาทที่ร้ายแรงเช่นภาพยนตร์เรื่อง Seven Pounds ซึ่งมีทีมงานทั้งหมดของเราอยู่ในน้ำท่วมในช่วงเวลานั้น หนัง.

เพียงแค่มองไปที่ภาพยนตร์ที่น่าอัศจรรย์บางเรื่องที่ผู้ชายคนนี้เป็นส่วนหนึ่งของ - มีอยู่ ชายในชุดดำ ภาพยนตร์, การแสวงหาความสุข, ฉันหุ่นยนต์, Shark Tale, ชายเลว และ Bad Boys II, I Am Legend, อาลี, ป่าตะวันตก... เราจำเป็นต้องพูดอะไรอีกหรือเปล่า?

เรารู้ว่าเราไม่สามารถมีเขาได้เพราะเขาเป็นคนที่แต่งงานแล้วอย่างมีความสุข แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเราไม่ได้ตามหลังเขาด้วยเส้นใยทุกตัวของเรา เขาร้อนเขาฉลาดและมั่นใจว่าจะสามารถแสดงได้!

2 - Brad Pitt

แบรด Pitt

มา - เราไม่สามารถพูดคุยเกี่ยวกับผู้ชายที่ร้อนได้โดยไม่ต้องพูดถึง Brad Pitt มีบางสิ่งบางอย่างที่พิเศษมากเกี่ยวกับผู้ชายคนนี้ - เขาเป็นคนผิวบลอนด์ฉีกเขาสามารถแสดงได้เขาเล่น Daddy กับลูก ๆ ทั้งเด็กและเขาได้ทำลายหัวใจของเจนนิเฟอร์อนิสตัน .....

เราจะเพิ่มอะไรอีกบ้างในการผสม - เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์รวม 4 รางวัลและได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำห้าครั้งและไม่เพียง แต่ทำหน้าที่ในภาพยนตร์เท่านั้น แต่ยังสามารถผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาได้อีกด้วย.

ลองมาชมภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจบางเรื่องที่เรามีความสุขในการได้เห็นแบรดพิทท์ที่แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ใครจะลืมไปเริ่มต้นกับ Mr. & Mrs. Smith ในระหว่างที่เขาได้พบกับความรักครั้งใหม่ในชีวิตของเขา Angelina Jolie ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมาในปีพ. ศ. 2548 แต่มีภาพยนตร์หลายเรื่องออกมาก่อนหน้านี้ทำให้ Brad Pitt บนแผนที่ Hollywood. Ocean's Eleven, มหาสมุทรสิบสอง และ Ocean's Thirteen แน่นอนไม่ได้เจ็บอาชีพของเขาและไม่ได้แปลกและยอดเยี่ยม กรณีที่อยากรู้อยากเห็นของ Benjamin Button. ดูเหมือนว่าไม่มีบทบาทใดที่ใหญ่หรือเล็กเกินไปสำหรับคนที่แต่งตัวประหลาดนี้เขาสามารถใช้กับพวกเขาทั้งหมด.

โชคดีสำหรับพวกคุณที่ไม่สามารถพอแบรดพิทท์ผู้ซึ่งเกิดขึ้นได้อย่างน่าประทับใจถึง 49 ปี! เราไม่เข้าใจว่าผู้ชายเพียงหนึ่งปีจากห้าสิบสามารถดูน่าอัศจรรย์มากดังนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตารางการถ่ายทำที่น่าตื่นเต้นความสัมพันธ์ทางไกลกับภรรยาของเขา Angelina Jolie และลูกเจ็ดเด็กดูแล แต่ด้วยที่มาก เงินเราสมมติว่าคุณสามารถจ้างความช่วยเหลือสำหรับสิ่งที่บ้าน y สิ่งที่ถูกต้อง?

คุณพร้อมแล้วสำหรับการเป็นหนึ่งในนักแสดงชายสุดฮอตของเราในยุค 40? คุณคิดว่าใครจะคว้าอันดับหนึ่งได้?

1 - Daniel Craig

แดเนียล Craig

มากับผู้หญิง - ทุกคนจำได้ว่าฉากใน เจมส์บอนด์ ภาพยนตร์ที่แดเนียลเครกออกมาจากน้ำบนชายหาดในกางเกงของเขา .... กางเกงเล็ก ๆ ตัวเล็ก ๆ ใครไม่อยากตามแดเนียลเครกกับร่างกายแบบนั้น?

เชื่อหรือไม่ว่าแดเนียลเครกอายุ 45 ปีสวยน่าประทับใจ เขาเกิดที่เมือง Cheshire ประเทศอังกฤษในวันที่ 2ครั้ง เดือนมีนาคมปี 1968! ข่าวดีก็คือมีอีกสองคน เจมส์บอนด์ ภาพยนตร์ชุดจะออก - 24 และ 25TH ภาพยนตร์ในซีรีส์ พวกเขาเห็นได้ชัดว่ามีการจัดการเพื่อรักษาแดเนียลเครกให้เป็นข้อตกลงและนี่คือสิ่งที่เราจะไม่เถียงกับในเรื่องเล็กน้อย!

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่าเขากำลังจะแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย หญิงสาวที่เล่นไฟ, ซึ่งได้รับการประกาศออกมาแล้ว แต่ส่วนหนึ่งของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ได้รับการรับรองในลักษณะนี้หรืออีกทางหนึ่ง.

เพียงเพื่อพิสูจน์ความร้อนและความทันสมัยของผู้ชายคนนี้จริงๆแล้วเขาไม่เพียง แต่เป็นคนแต่งตัวที่ดีที่สุดของ Esquire ในปี 2006 เท่านั้น แต่เขายังได้รับการโหวตให้เป็นหมายเลข 7 ในนิตยสาร Elle ฉบับภาษาฝรั่งเศสในปี 2007 ตามการสำรวจ แม้แต่ชาวฝรั่งเศสเหมือนเขา!

ดังนั้นเราจึงมีพวกผู้หญิง - 40 นักแสดงสุดฮ็อตในยุค 40 ของพวกเขา ใครบอกว่าคุณไม่สามารถรับได้ดีขึ้นตามอายุ? คนเหล่านี้แน่นอนได้อย่างเต็มที่ ... เราชอบที่จะคิดว่าพวกเขาชอบไวน์รสเลิศมากกว่าชีสชั้นดีแน่นอน.

กลับมาหาคนร้อนๆจากทั่วโลกอีกครั้ง หรือคุณอาจจะมองที่บางส่วนของโพสต์อื่น ๆ ในเว็บไซต์สำหรับตาที่งดงามมากขึ้นลูกอม ....

หวังว่าคุณจะสนุกกับสุภาพสตรี!

* ภาพของชายที่งดงามเหล่านี้ถูกพบใน Pinterest.com

Leave A Comment

+ 61 = 63