30 นักแสดงหญิงที่น่าสนใจอายุต่ำกว่า 30 ปีในปี 2015

เราได้มองไปที่นักแสดงชายที่ร้อนแรงที่สุดที่อายุต่ำกว่า 30 ปีในปี 2015 และถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องจ่ายเงินให้กับผู้หญิงด้วยความเคารพเช่นเดียวกัน เราหวังว่าคุณจะนั่งสบาย ๆ มีภาพยนตร์เรื่องใหญ่ ๆ ในโพสต์นี้และผู้หญิงที่น่าสนใจบางเรื่อง กับชอบของเอ็มม่าวัตสันเจนนิเฟอร์อเรนซ์และ Nina Dobrev ขึ้นมานี้จะเป็นแยมเต็มไปด้วยซุบซิบ!

โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไปเราจะกระโดดเข้าสู่ 30 สาวร้อนที่มีอายุต่ำกว่า 30 ปีในปี 2015!

 1 - เจนนิเฟอร์อเรนซ์

เธอร้อนเธอตกหลุมรักเธอมาก ไม่เคย กล่าวว่าสิ่งที่ถูกต้อง เจนนิเฟอร์ลอว์เรนซ์เคนตั๊กกี้เกิดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 1990 เป็นเด็กผู้หญิงคนนี้ใช่ไหม? เธอเป็นนักแสดงหญิงคนหนึ่งที่ต้องการเดทและพวกเธออยากเป็น BFF ด้วยและเห็นได้ชัดว่าตอนนี้เธอยังเป็นโสดอีกด้วย.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_01

แม้จะมีการคว้ารางวัล Academy Award สองรางวัล Screen Actors Guild BAFTA สองลูกโลกทองคำและรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของ Critic's Choice Movie Awards ก็ตามเธอก็กดดันเวลาที่ไม่ดี ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเธอ เกี่ยวกับ A Boy ดาว Nichols Hoult ได้รับมากกว่าปิดและพวกเขาเพิ่งแยกใหม่อีกครั้งในเดือนสิงหาคม 2014 อ้างถึงตารางการทำงานก่อกวนเป็นเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการแยก จากนั้นมีการรั่วไหลของภาพเปลือยเหล่านี้ ....

เธอไม่ได้ซ่อนตัวจากความตื่นเต้นของสื่อมืดแน่นอน เธอจัดการสถานการณ์ที่ยากลำบากทั้งหมด (รวมทั้งการเดินทางที่น่าอับอายของดาวเมื่อเธอไปรับรางวัลของเธอ) ในรูปแบบสาวพลังงานที่แท้จริงและเธอก็ยังคงทำในสิ่งที่เธอทำได้ดีที่สุด ... สร้างภาพยนตร์ฮิตสองเรื่อง!

มี เกมหิว: Mockingjay - ตอนที่ 2 เนื่องจากในปี 2015 พร้อมภาพยนตร์เรื่องอื่นที่เรียกว่า ความปิติยินดี ซึ่งเธอร่วมแสดงกับแบรดลีย์คูเปอร์และโรเบิร์ตเดอนีโรในละครเกี่ยวกับแม่โสดที่กำลังดิ้นรน เก็บตาของคุณปอกเปลือก!

2 - Scarlett Johansson

เธอเพิ่งหันมาเพียง 30 วันเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา (เกิดในนิวยอร์กในปีพ. ศ. 2527) และเธอยังคงเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ร้อนแรงที่สุดในโลก น่าเศร้าที่ Scarlett Johansson เป็นอีกหนึ่งเจี๊ยบที่อยู่ในสื่อเนื่องจากมีการรั่วไหลของภาพสาธารณะมาก โชคดีที่สิ่งต่างๆได้ดีขึ้นสำหรับกระโปรงสีบลอนด์ที่มีลูกใหม่ Rose Dorothy เกิดมาเพื่อคู่หมั้น Romain Dauriac ในเดือนกันยายนปี 2014.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_02

ไม่เพียงแค่ทำให้ทารกและการมีส่วนร่วมเท่านั้น แต่เธอยังยุ่งอยู่กับการทำภาพยนตร์ด้วยและเธอก็รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ เวนเจอร์ส: Age of Ultron ออกมาในปี 2015 ซึ่งเธอเล่นที่สวยงาม แม่ม่ายดำ. พลัส ... มีอยู่ หนังสือป่า และเธอเป็นเสียงของ Kaa ในหนังเรื่องนี้ - งูลั่น!

3 - เอ็มม่าสโตน

โอ้มา - เราทุกคนตกหลุมรักเอ็มมาสโตนเข้า ง่าย, ขวา? สิ่งที่เกี่ยวกับ บ้าและโง่รัก? แน่นอนคุณเคยเห็นที่หนึ่ง? สิ่งที่เกี่ยวกับความช่วยเหลือ? ทุกคนรักหนังเรื่องนี้?

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_03

หนึ่งนาทีเธอเป็นคนหัวแดงเร่าร้อนและจากนั้นเธอก็เป็นสีบลอนด์ฟอง - ไม่ว่าจะเป็นสีผมเรารัก Emma Stone ทั้งชายและหญิงเหมือนกัน เธออาจจะอายุเพียง 26 ปี (ประสูติ 6 พฤศจิกายน 2531 ในนิวยอร์ก) แต่เธอก็ทำเครื่องหมายของเธอบนหน้าจอสีเงินและเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ตลกที่ยอดเยี่ยมที่สุดในยุคของเรา.

เธอยังเป็นเด็กที่ยุ่งอยู่เมื่อเร็ว ๆ นี้และมีภาพยนตร์สองเรื่องที่จะออกสู่ตลาดในปี 2015 มีโครงการที่วู้ดดี้อัลเลนกล่าวว่ากำลังมุ่งหน้าไปซึ่งปัจจุบันเป็นความลับที่ยิ่งใหญ่ นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ Cameron Crowe ที่ออกมาอีกเช่นดูเหมือนจะเป็นความลับสุดยอด เราไม่ได้เห็นหนังที่ไม่ดีของสาวสวยคนนี้ดังนั้นเราแน่ใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะจบลงพวกเขาจะน่ากลัว น่ากลัวเหมือน Superbad! ��

4 - Nina Dobrev

เรารู้จักเธอจาก แวมไพร์ไดอารี่ แต่ Nina Dobrev ไม่รู้จักในผลงานทีวีที่เธอรู้จัก Nina Dobrev ของบัลแกเรียอายุเพียง 25 ปี (ประสูติ 9 มกราคม 2532) และกำลังเริ่มเข้าสู่วงการภาพยนตร์.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_04

มีภาพยนตร์ชุดเดียวที่ออกมาในปี 2015 ที่มีชื่อว่า สาวสุดท้าย ซึ่งนีน่าเล่นสาวชื่อวิคกี้ อเล็กซานเดอร์ลุดวิกยังอยู่ในภาพยนตร์เรื่องใหม่เช่นกัน Adam DeVine มันเป็นเรื่องตลกที่สยองขวัญและพล็อตเรื่องนี้ดูนิดหน่อยเช่น Scream ... ลูกสาวที่เศร้าโศกต้องการจะแก้แค้นให้กับฆาตกรแม่ของเธอ เสียงคุ้นเคยถูกต้อง?

5 - อแมนดา Seyfried

Pennsylvanian เกิดอแมนดา Seyfried (3 ธันวาคม 1985) ก็แค่อายุ 28 ปี แต่เธอก็เป็นชื่อที่ยอดเยี่ยมในโลกการแสดง เมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่เธอต้องทนทุกข์ทรมานจากความสยดสยองตกใจตื่นตระหนกและความวิตกกังวลเธอก็มีบทบาทในการถ่ายทำภาพยนตร์อย่างเช่น โคลอี้ และ ผู้หญิงใจร้าย ใต้เข็มขัดของเธอ โอ้ใครจะลืม Les Miserables?

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_05

เชื่อหรือไม่ว่ามีภาพยนตร์ที่ออกฉายในปีพ. ศ. 2558 มีไม่น้อยกว่า 4 เรื่อง. พ่อและลูกสาว, ตัวอย่างเช่น Jane Fonda และ Diane Kruger ในละครที่สัญญาว่าจะเป็นนาฬิกาที่ดูน่าชัง บวกมี เทด 2 และเธออยู่ในนั้น ... เราไม่สามารถรอให้! มือขึ้นถ้าคุณหัวเราะเหมือนคนบ้าเมื่อคุณดูคนแรก!

มีภาพยนตร์แนวดิสนีย์อีกเรื่องที่เข้าร่วมหน้าจอของเราด้วย กระทะ. คุณจะเห็น Hugh Jackman เป็น Blackbeard ในภาพยนตร์ด้วย เลวีมิลเลอร์กำลังเล่นปีเตอร์แพน ตื่นเต้นมากสำหรับเรื่องนี้!

ชีวิตทางสังคม เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สี่และครั้งสุดท้ายที่อแมนดา Seyfried จะออกในปี 2015 มีสถานการณ์ stab - in - the - back ที่น่ากลัวในหนังตลกนี้และดูเหมือนว่าหนึ่งสาวจะต้องการดู ...

6 - Vanessa Hudgens

Vanessa Hudgens วัย 25 ปีเกิดในรัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2531 และมีมานานแล้วนับตั้งแต่วันเดท Zac Efron ของเธอ โอ้มา - เราทุกคนอิจฉา เราจะให้แขนขวาของเราเพื่อไปเดทกับคนที่ร้อนแรงนี้นับประสามีความสัมพันธ์กับเขาเป็นเวลาห้าปี ตอนนี้เธอกำลังมีความสุขในการเดทกับนักแสดงชาวอเมริกันนักร้องและนักแสดงจาก Austin Butler ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ต้องห่วง! ��

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_06

เธอมีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งออกมาในปี 2015 ที่เรียกว่า อ่างล้างจาน ซึ่งเป็นทุกความขบขันที่น่ากลัวที่คุณคิดว่ามันอาจจะเป็น เอ็ดเวสท์วิคอยู่ในหนังเรื่องนี้ซึ่งจะช่วยเพิ่มปัจจัยในภาพยนตร์ผีดิบที่สัญญาว่าจะดูค่อนข้างตลก.

7 - Keira Knightley

อังกฤษ Keira Knightley เกิดเป็นแน่นอน stunner ขวา? นอกจากนี้เธอยังแสดงร่วมกับจอห์นนี่เดปป์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ โจรสลัดของแคริบเบียน ภาพยนตร์. เราทุกคนอิจฉาอย่างบ้าคลั่ง เกิดในอิสลิงตันลอนดอนประเทศอังกฤษเมื่อวันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2528 ปัจจุบันเธอกลายเป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือนมาไกลจากเธอ หลุม วันที่เธอถ่ายทำภาพยนตร์ทั้งหมดในหลุมที่ดีใต้พื้นดิน มันเป็นนาฬิกาที่ดูมึนงงและไม่ค่อยน่ารื่นรมย์เสมอไปและเธอก็ถ่ายทำในบทบาทที่ร่าเริงและร่วนกว่านับตั้งแต่.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_07

Keira แต่งงานเมื่อเร็ว ๆ นี้ (เธอแต่งงานกับผู้ชายคนนั้นออก Klaxons - เจมส์ Righton) มีภาพยนตร์หลายเรื่องที่ออกเมื่อเร็ว ๆ นี้และมีอีกสองสามอย่างที่จะมาด้วย เมื่อปี 2015 กำลังดูภาพยนตร์เรื่องนี้ของเธอ เอเวอร์เรส. การผจญภัย / ดราม่า / ภาพยนตร์ระทึกขวัญจะเห็นการแสดงของเธอร่วมกับดาราหลายคนของฮอลลีวู้ดอย่างเช่น Jake Gylenhaal, Robin Wright, Josh Brolin และ Sam Worthington ในภาพยนตร์ที่เห็นกลุ่มนี้พยายามที่จะปีนขึ้นไปบน Mount Everest โดยมีผลกระทบร้ายแรง.

8 - Dakota Fanning

ฮันนาห์ดาโคตาแฟนนิงเกิดเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2537 ในรัฐจอร์เจียสหรัฐอเมริกาและอาจเป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทของเธอในภาพยนตร์เช่นความสุขในปี 2005 กับทอมครูซ - สงครามของโลก, ตี 2012 The Twilight Saga: รุ่งอรุณแบ่งส่วนที่ 2... ในความเป็นจริงทั้งหมดของ พลบค่ำ ภาพยนตร์, ชีวิตลับของผึ้ง, และอื่น ๆ อีกมากมาย.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_08

ชีวิตทางสังคมของเธอถูกเก็บไว้เป็นส่วนตัวและดูเหมือนว่าเธอจะไปเรียนที่มหาวิทยาลัยในขณะที่รักษาความสัมพันธ์ที่มั่นคงกับนางแบบ Jamie Strachan ที่เธอกำลังเดทอยู่ตั้งแต่ปี 2013 ดังนั้นสิ่งต่างๆจึงดูเหมือนจะเป็นไปได้เป็นอย่างดี จะได้รับการปล่อยตัวในปีพ. ศ. 2558 โชคของเธอเพิ่งจะเริ่มจากจุดแข็งจนถึงจุดแข็ง.

แฟรนนี เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่เธอจะได้เห็นและ Theo James, Richard Gere และ Clarke Peters ก็อยู่ในหนังเรื่องนี้ด้วย ละครเรื่องนี้ดูเหมือนจะน่าสนใจทีเดียวและก็เป็นที่สองที่มีชื่อว่า "untitled" ประกาศออกมาในปีเดียวกัน.

9 - เอมิลี่บราวนิ่ง

เรารักเธอค่ะ Sucker Punch, และเธอยังอยู่ในภาพยนตร์เรื่อง 2011 เจ้าหญิงนิทรา แต่มีสิ่งดีๆมากมายที่มาจากนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมคนนี้ บางครั้งก็ยากที่จะเชื่อว่าเธออายุเพียง 25 ปี.

เธอเป็นชาวออสเตรเลียและเกิดที่เมลเบิร์นในวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2531 และถึงแม้ว่าเธอจะพักช่วงสั้น ๆ เพื่อที่จะเรียนจบ แต่เธอก็กลับมาพร้อมกับการแก้แค้นด้วยภาพยนตร์สองเรื่องที่จะออกฉายในปีหน้า.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_09

Shangri-La Suite, ตัวอย่างเช่นเป็นละครที่จะเห็นนางรองของเธอควบคู่ไปกับ พลบค่ำ ตำนาน Ashley Greene และ Cutie Luke Grimes ด้วย. ตำนาน ก็ออกมาในปีเดียวกันและมีทอมฮาร์ดี้ในหนังสยองขวัญ เห็นได้ชัดว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่ต้องดู.

10 - เอ็มม่าวัตสัน

เราไม่อยากเชื่อเลยว่าอังกฤษเป็นอย่างไร แฮร์รี่พอตเตอร์ น่ารัก Emma Watson โตขึ้น! Emma ฝรั่งเศสเกิดเพียง 24 ปี (ประสูติ 15 เมษายน 1990) แต่เธอมีบางสิ่งที่น่าประทับใจสวยหยักขึ้นภายใต้เข็มขัดของเธอ. My Week With Marilyn, Perks ของการเป็น Wallflower, 8 แฮร์รี่พอตเตอร์ ภาพยนตร์ (บวกหนึ่งสั้น ๆ) และ โนอาห์ ท่ามกลางคนอื่น ๆ อีกหลายคน มีอีกไม่กี่มากมาเกินไป ...

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_10

หนังระทึกขวัญ การถอยหลัง จะเห็นเอ็มม่าวัตสันเล่นเป็นส่วนหนึ่งของ แองเจลาเกรย์ ในภาพยนตร์ที่ติดตามพ่อ (Ethan Hawke) เป็นความมุ่งมั่นในการฆาตกรรมซึ่งเขาไม่มีความทรงจำ นอกจากนี้ยังมีละครอีกด้วย Colonia Dignidad ซึ่งเห็นเธอถูกส่งกลับไปยังปีพ. ศ. 2516 ในที่สุดก็มี ลาลาที่ดิน ยังนำแสดงโดย Miles Teller ในภาพยนตร์เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของนักแสดงหญิงที่ต้องการและนักเปียโนแจ๊ซที่ตกหลุมรักเธอ.

11 - เทเรซาพาลเมอร์

นางแบบชาวออสเตรเลียวัย 28 ปีชื่อ Teresa Palmer เป็นนางแบบและนักแสดงหญิงและคุณต้องยอมรับว่าเธอร้อนมาก เธอเคยอยู่ในภาพยนตร์สองสามเรื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเช่นงาน 2006 scare-fest The Grudge 2 บวก นิทานก่อนนอน กับ Adam Sandler ในปี 2008 และเธอก็เข้าร่วมในภาพยนตร์ฮิต ร่างกายอบอุ่น นิโคลัส Hoult, แฟนเก่าของเจนนิเฟอร์ลอว์เรนซ์.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_11

มีภาพยนตร์บางเรื่องที่นำแสดงโดยเทเรซาพาลเมอร์ออกมาในปีพ. ศ. 2558 และเป็นเพียงแค่เรื่องเดียวที่เราตื่นเต้นมากก็คือ อัศวินถ้วย ซึ่งจะเห็นเธอแสดงร่วมกับ Christian Bale, Natalie Portman และ Wes Bentley นอกจากนี้ยังมีรีเมคที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อของภาพยนตร์ฮิตปีพ. ศ. 2534 กับ Patrick Swayze - Point Break. ดูเหมือนว่าเธอจะยุ่งอยู่กับการมีลูกในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ (ปี 2014) กับสามี Mark Webber นักแสดงและผู้อำนวยการที่มีชื่อเสียง.

12 - Odette Annable

อายุ 29 ปี Odette Annable เกิดในรัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมปี 1985 และคุณอาจจะรู้จักเธอจากบทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่อง 2008 Cloverfield. เราไม่เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในภาพยนตร์ ... คุณเข้าใจไหม?

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_12

นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่เธอรู้จักแน่นอน มีภาพยนตร์ Jessica Alba ปี 2009 ทารกในครรภ์ ที่เธอแสดงร่วมกับปี 2006 วันหยุด และภาพยนตร์ปี 2007 หม้อแปลง.

ความจริงเกี่ยวกับโกหก เป็นภาพยนตร์ปี 2015 ของเธอและเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุด rom-com เนื้อเรื่องที่คนที่แต่งตัวประหลาดในเว็บโกหกพันกันดูเหมือนว่ามันอาจจะตลกมาก! ��

13 - Kat Dennings

พวกเราส่วนใหญ่ชอบ Kat Dennings จากรายการทีวียอดนิยม Broke Girls แต่เธอก็ยังอยู่ในภาพยนตร์เรื่อง 2011 ธ อร์, ภาพยนตร์ปี 2008 เพลย์ลิสต์ Infinite ของ Nick & Norah และ บ้านกระต่าย ซึ่งได้รับการปล่อยตัวในปีเดียวกัน.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_13

การเขียนความรักบนแขนของเธอ คือภาพยนตร์เรื่องปี 2015 ที่จะคอยดูแลถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของความงามสีน้ำตาลนี้และคุณจะได้เห็นเธอเล่นบทบาทนำในภาพยนตร์แนวดราม่าชีวประวัติ นอกจากนี้คุณยังจะได้พบชาดไมเคิลเมอร์เรย์, มาร์คซาอูลและรูเพิร์ทเพื่อนในภาพยนตร์อีกด้วย.

14 - Ahna O'Reilly

บางทีอาจเป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทของ Elizabeth Leefolt ในภาพยนตร์เรื่อง 2011 วิธีใช้, Ahna O'Reilly (เกิดในรัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2528) มีจำนวนมากของภาพยนตร์ในประวัติของเธอ! เธอเปิดตัวในปี 2546 บิลฝึกงาน และตั้งแต่นั้นเป็นต้นไปได้ก้าวออกไปจากจุดแข็งไปจนถึงความแข็งแกร่งที่นำแสดงโดยภาพยนตร์ที่น่าประทับใจ 2008 เห็นเธอเข้า ลืมซาร่าห์มาร์แชลล์, เธอเป็นส่วนเล็ก ๆ ในซีรี่ส์ทีวีที่ได้รับความนิยม แวมไพร์ไดอารี่ ในปี 2554 ปรากฏตัว ฉันพบแม่ของคุณอย่างไร, และได้รับการตั้งค่าให้ปรากฏในภาพยนตร์ที่ดูดีที่สุดแห่งปี 2015.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_14

คนเดินละเมอ เป็นหนังระทึกขวัญซึ่งจะทำให้ Ahna แสดงควบคู่ไปกับ Rachel Melvin และ Richard Armitage และแน่นอนว่าเป็นคนที่ทำให้ตาของคุณปอกเปลือก.

15 - Dianna Agron

ผู้อำนวยการนักร้องนักเต้นและนักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Dianna Agron อายุเพียง 28 ปี แต่มีพื้นฐานการทำงานค่อนข้างมาก เกิดในจอร์เจียในวันที่ 30 เมษายน 1986 เธอเป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทของเธอใน ยินดี แฟรนไชส์เช่นเดียวกับความสามารถในการโอ้อวดเกี่ยวกับการเป็นในภาพยนตร์เช่นการทำงานร่วมกัน Christina Aguilera และ Cher ในปี 2010 - ล้อเลียน, 2011 ฉันเป็นคนที่สี่, และอื่น ๆ อีกมากมาย.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_15

ปี 2015 จะเป็นปีที่ดีสำหรับสาวน้อยตัวนี้ที่มีภาพยนตร์สี่เรื่องที่รายงานบนการ์ด - ล็อก, การสมรู้ร่วมคิดกับเกาะเจคิลล์, เปลือย และ มีชื่อเสียง. เป็นสมรู้ร่วมคิดบนเกาะเจคิลล์ ที่เราค่อนข้างตื่นเต้นเกี่ยวกับเรื่องนี้หนังสยองขวัญเรื่องนี้ยังจะร่วมแสดงกับมินนี่ไดร์เวอร์และเอ็ดเวสท์วิค!

16 - ลิลลี่คอลลินส์

อีกความงามของอังกฤษในรายการและในครั้งนี้เรามาถึง 25 ปีลิลลี่คอลลิน เกิดในเซอร์เรย์อังกฤษเมื่อวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2532 เธออาจรู้จักบทบาทที่ดีขึ้นเช่น Mirror Mirror กับ Julia Roberts ในปี 2012 หรือแม้กระทั่ง คนตาบอด ในปี 2552.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_16

ไม่ใช่แค่นักแสดงหญิงเท่านั้น แต่เธอก็มีโมเดลด้วยเช่นกันแม้ว่าปี 2015 จะเป็นปีที่ดีสำหรับการแสดงของเธอมากกว่าการสร้างแบบจำลอง มีโครงการที่ไม่ได้ตั้งชื่อเนื่องจากออกมาในปีนี้กับวอร์เรนเบ็ตตี้เบื้องหลัง ลองดูพื้นที่นี้เพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น?

17 - Mia Wasikowska

อลิซในดินแดนมหัศจรรย์ นักแสดงหญิง Mia Wasikowska อายุแค่ 25 ปีเท่านั้น แต่ยังไม่ได้หยุดเธอจากการพยายามสร้างชื่อให้กับตัวเองที่ฮอลลีวูด เกิดในออสเตรเลียเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2532 เธอเริ่มต้นอาชีพของเธอที่ทำภาพยนตร์และโทรทัศน์ของออสเตรเลียก่อนที่จะย้ายไปที่หน้าจอเงินของสหรัฐฯ แต่ด้วยภาพยนตร์เช่นปี 2011 Jane Eyre ข้างหลังเธอจะปรากฏว่าเธออยู่บนขึ้น!

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_17

Crimson Peak เป็นภาพยนตร์ที่จะมองออกไปในปี 2015 โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังหวังที่จะจับเหลือบของความน่ารักนี้และร่วมกับชาร์ลีฮันนัมด้วยเช่นกันคุณจะไม่ขาดแคลนลูกกวาดตาของผู้ชายที่ประหลาดใจ น่าเสียดายที่เขาไม่ได้เป็นผู้มีบทบาทนำ Fifty Shades of Grey อีกต่อไป ... ถอนหายใจ.

18 - Zoey Deutch

เกิดใน LA เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนปี 1994 Zoey Deutch อายุ 20 ปีอาจยังเด็กอยู่ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเธอไม่รู้ว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่ นำแสดงในภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่เป็นข่าวที่ได้รับความสนใจเช่นเรื่องของปี 2011 Ringer กับ Sarah Michelle Gellar หรือภาพยนตร์ปี 2014 แวมไพร์ออสการ์, เธอมีอีกสองสามอย่างที่จะมารวมถึงปี 2015 เด็กดี - ภาพยนตร์ตลกที่นำแสดงโดย Ashley Judd.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_18

19 - Saoirse Ronan

Saoirse Ronan ไม่ได้แย่มากที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำและรางวัลออสการ์จาก BAFTA โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากภาพยนตร์เรื่อง James McAvoy และ Keira Knightley ในปี 2007 จากภาพยนตร์เรื่อง The Bronx เรื่อง New York City เรื่อง " Attonement.

Saoirse Ronan

แน่นอนคุณไม่สามารถลืมบทบาทของเธอในภาพยนตร์ 2011 ฮันนา, หรือภาพยนตร์ปี 2014 โรงแรมเดอะแกรนด์บูดาเปสต์, หรือ 2009 กระดูกน่ารัก.

วันนี้เธอย้ายมาจากบรองซ์มากเลือกที่จะอาศัยอยู่ในไอร์แลนด์และเธอยังทำหนังอยู่ จริงๆแล้วเธอมีภาพยนตร์สองเรื่องออกมาในปี 2015 - บรูคลิ ซึ่งเป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่มีการแสดงละครย้อนหลังไปในช่วงทศวรรษที่ 1950 ในไอร์แลนด์ บวกมี Stockholm, Pennsylvania ซึ่งรวมถึงซินเทียนิกสันจาก เพศและเมือง, และเป็นละคร - หนังระทึกขวัญที่เราค่อนข้างมองไปข้างหน้า!

20 - Brie Larson

เธอได้ไปร่วมแสดงกับ Channing Tatum ในภาพยนตร์ฮิต ถนน Jump 21 ดังนั้นทันทีที่เรามีความอิจฉาของนักแสดงหญิงวัย 25 ปีนี้ เกิดในแคลิฟอร์เนียในวันที่ 1 ตุลาคม 1989 เธอได้รับในภาพยนตร์ค่อนข้างน้อยที่เราชอบดู ภาพยนตร์เรื่อง Don Jon ของปี 2013 ทำให้เราหัวเราะได้ตลอดเวลาและมีภาพยนตร์สองสามเรื่องที่ออกมาในปี 2015 ด้วยเช่นกัน.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_20

มี สะพานบรูคลิน, ห้อง (ซึ่งเธอกำลังถ่ายทำอยู่), ขุดสำหรับไฟ และ ซากรถไฟ. นอกจากนี้ยังมี Basmati Blues ซึ่งดูเหมือนว่าอาจเป็นนาฬิกาที่ดี.

ขุดสำหรับไฟ ดูน่าสนใจมาก - ละครที่นำแสดงโดยแอนนา Kendrick และ Orlando Bloom ในความเป็นจริงเราไม่ได้เห็นออร์แลนโดมาชั่วระยะเวลาหนึ่ง ... เป็นการดีที่ได้เห็นเขากลับมาแล้ว! กลับไป ขุดสำหรับไฟ แม้ว่าและเป็นไปตามสามีและภรรยาและความทุกข์ทรมานของการมีความสัมพันธ์ระยะยาว เป็นสิ่งที่ฉันแน่ใจว่าเราทุกคนสามารถเกี่ยวข้องได้!

21 - Gemma Arterton

เกิดในเมือง Kent ประเทศอังกฤษ (เพียงครึ่งชั่วโมงจากที่หนึ่งในนักเขียนชาวอังกฤษของเราเติบโตขึ้น!) Gemma Arterton เป็นนักแสดงหญิงวัย 28 ปีที่รับผิดชอบภาพยนตร์บางเรื่องที่เปลี่ยนแปลงชีวิตมากที่สุดในยุคของเราแม้ว่าคุณจะยังไม่เคยเข้าใจ กับภาพยนตร์ฮิตเช่น เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย ภาพยนตร์, Hansel & Gretal: ล่าแม่มด, และภาพยนตร์เรื่อง Bond Quantum of Solace เบื้องหลังเธอเธอเป็นสาวที่วุ่นวายในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาและดูเหมือนว่าเธอจะไม่ช้าลงเมื่อเร็ว ๆ นี้ด้วยภาพยนตร์อย่างน้อยสามเรื่องที่วางจำหน่ายในอีกสองปีข้างหน้าและหนึ่งในนั้นกำลังออกมา 2015.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_21

สีแดงและสีเทา กำลังเตรียมการผลิตและจะเห็น Gemma Arterton กำลังเล่นเสียง แซมมี่ ในภาพยนตร์แอนิเมชั่ที่จะทำตามสงครามระหว่างกระรอกสีแดงและสีเทา ดูเหมือนเด็กใหญ่คนหนึ่งและเด็กเล็ก ๆ ก็จะชอบและให้หน้า; เราทุกคนรักภาพยนตร์การ์ตูนที่ดี จำได้ว่าคนโบรกเกอร์ทั่วโลกชอบภาพยนตร์มากแค่ไหน เชร็ค และ เรื่องของของเล่น? ถึงเวลาแล้วที่เราจะได้รับความสนุกใหม่ ๆ!

22 - เจสสิก้า Szohr

มันเป็น สาวซุบซิบ ที่ยิงครั้งแรก 29 ปีเจสสิก้า Szohr เพื่อชื่อเสียง แต่เธอตั้งแต่แยกออกไปในโลกของภาพยนตร์และแปลกใจพอมีคู่ของคนที่สวยมากที่อยู่เบื้องหลังเธอแล้ว คุณจำหนังเรื่อง 20013 ได้ไหม ฝึกงาน? เธออยู่ในที่นั้น เธอยังอยู่ในภาพยนตร์เรื่องที่ไม่ดีเช่นนั้นเรื่องตลก 2010 Piranha 3D. สองคืนยืน ในปี 2014 เป็นปีที่ดูเหมือนว่าเธอจะได้รับความนิยมมากที่สุดในวันนี้แม้ว่าจะมีคู่ใหม่ออกมาในปีพ. ศ. 2558 ที่คุณควรเก็บดวงตาไว้.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_22

ชีวิตในคลับ จะออกมาในปีหน้าและเห็นเจสสิก้า Szohr ควบคู่ไปกับ Robert Davi ในละครหลังจากที่โปรโมเตอร์ไนท์คลับพยายามอย่างหนักเพื่อสร้างชื่อให้กับตัวเองในโลกที่ยากลำบากของมหานครนิวยอร์ค เสียงเหมือนหนึ่งเราก็อาจสนุกกับ!

23 - Julianne Hough

นักแสดงหญิงวัย 26 ปีนักเต้นและนักร้องนักแต่งเพลง Julianne Hough เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นใหม่ในภาพยนตร์เรื่องเก่า ชอบท่องเที่ยว. คุณจำใบหน้าที่น่ารัก, สาวน้อยซนในภาพยนตร์เรื่องนี้? ดี Julianne มีบทบาทเป็นผู้นำ.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_23

เธอไม่ได้อยู่ในภาพยนตร์หลายปี แต่เธออยู่ในภาพยนตร์เรื่อง 2010 ล้อเลียน (แม้ว่าจะเป็นส่วนเล็ก ๆ) และภาพยนตร์ 2013 ยุคหิน. มีหนังเรื่องหนึ่งออกมาเร็ว ๆ นี้ เส้นโค้ง ที่จะแสดงเป็นนักแสดงหญิงสาวสวยคนนี้และมีอุบัติเหตุค่อนข้างน่ารังเกียจในรถของเธอหลังจากที่ได้ติดต่อกับผู้มีสัญจรไปมา เรารักหนังสยองขวัญที่ดี!

24 - Abigail Breslin

เธออาจจะอายุ 18 ขวบ แต่ Abigail Breslin ในนิวยอร์คจะสร้างชื่อให้กับตัวเองอย่างแน่นอน ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอในตอนอายุสามขวบเธอเคยเป็นที่สนใจมานานแล้วและนี่อาจช่วยให้เธอขับรถไปด้านบนได้ เกิดเมื่อวันที่ 14 เมษายน 1996 เธอได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 2006 ลิตเติ้ลมิสซันไชน์, 2009 Zombieland, 2011 Rango และแม้แต่ปี 2002 ป้าย.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_24

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพียงเรื่องเดียวที่จะออกฉายในปี 2015 (แม้ว่าจะมีอีก 2-3 รายในท่อสำหรับ 2016/17) และนี่คือ แม็กกี้ ซึ่งเพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำ ภาพยนตร์สไตล์ผีดิบอีกเรื่องหนึ่งที่จะติดตามบท Abigail ในฐานะบทนำของ แม็กกี้ กับ Arnold Schwarzenegger และ Joely Richardson ที่แสดงร่วมกับเธอ.

25 - โซฟีเทอร์เนอร์

อีกหนึ่งความงามของอังกฤษและ Sophie Turner นักแสดงหญิงอายุ 18 ปีเกิดที่เมือง Northampton ประเทศอังกฤษเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 1996 ซึ่งอาจเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับบทบาทของเธอในรายการทีวียอดนิยม เกมบัลลังก์ เช่น Stansa Stark, ดูเหมือนว่าเธอได้ตัดสินใจที่จะออกไปทำงานภาพยนตร์เป็นจำนวนมากขึ้นด้วยภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยภาพยนตร์ของเธอที่จะวางจำหน่ายในปี 2015.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_25

เพิ่งจะตาย เป็นเพียงหนึ่งในภาพยนตร์เหล่านี้และยังมีเจสสิก้าอัลบ้าในภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย / ตลกเกี่ยวกับตัวแทนพิเศษสำหรับวัยรุ่นที่เป็นวัยรุ่น.

ถ้าไม่ใช่ถ้วยชาของคุณคุณอาจต้องการเช็คเอาท์ คนเดียว (Mark Kassen) ผู้ซึ่งทนทุกข์ทรมานกับพล็อต.

นอกจากนี้ยังมีรอคอยมานาน มอนสเตอร์ของ Mary Shelley ซึ่งดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะดีมากที่จะจับภาพและกับเจเรมีเออร์ไวน์ที่นำแสดงร่วมกับเธอในภาพยนตร์ดราม่ามีโอกาสสำหรับลูกกวาดบ้างเช่นกัน.

26 - เอมิเลียคล๊าร์ค

อื่น เกมบัลลังก์ ความงาม, Emilia Clarke เป็นนักแสดงหญิงอายุ 27 ปีอีกครั้งจากประเทศอังกฤษ แต่คราวนี้ลอนดอน เธอเกิดเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2530 และได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมีสำหรับรายการโทรทัศน์ของเธอ.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_26

สาวทีวีสวย ๆ คนหนึ่งที่ดูเหมือนจะมีแฟนซีเข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้มีคู่ออกมาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า Terminator: Genisys, ภาพยนตร์ที่เราได้กล่าวมาแล้วสองครั้ง.

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เธอกำลังถ่ายทำอยู่ เสียงจากหิน มีลักษณะนอกลู่นอกทาง - เก็บตาของคุณไว้!

27 - เฮเทอร์มอร์ริส

เรานำนักแสดงหญิงคนอื่นมาจากทั่วโลก ยินดี และเวลานี้คือ Heather Morris, อายุ 27 ปีจากแคลิฟอร์เนีย เกิดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 1987 เธอเป็นนักร้องนักเต้นและนักแสดงหญิงคนหนึ่งและมีภาพยนตร์เรื่องเดียวที่ออกฉายในปี 2015 ส่วนใหญ่น่าจะตาย.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_27

ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องที่น่ากลัวน่าฟังเป็นชื่อเฮเทอร์มอร์ริสร่วมกับ Perez Hilton, Skyler Vallo และ Jake Busey มารวมตัวกันในภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่จัดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 10 ...

ปีนี้เป็นปีที่ยุ่งเหยิงสำหรับผู้หญิงสวยคนนี้ในเดือนสิงหาคมปี 2014 เธอได้ร่วมงานกับผู้ชายที่เธอไปโรงเรียนมัธยมปลายที่ชื่อว่า Taylor Hubbell (แต่ไม่รู้) พวกเขายังมีเด็กทารกคนหนึ่งอยู่ด้วยกันเรียกว่าเอลียาห์ผู้ซึ่งเพิ่งผ่านไปหนึ่งปี.

28 - อินเดีย Eisley

เป็นที่รู้จักในบทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่อง 2008 ชีวิตลับของวัยรุ่นอเมริกัน, อินเดีย Eisley เป็นเด็กทารกตัวนี้ที่เพิ่งอายุ 21 ปี เกิดใน LA เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 1993 คุณสามารถหาเธอได้ด้วย Underworld: Awakening กลับมาในปี 2012 และภาพยนตร์ปี 2014 ว่าว. มัน คำสาปแห่งความฝัน ที่เราค่อนข้างมองไปข้างหน้า - หนึ่งในภาพยนตร์ปี 2015 ของเธอ เข้าร่วมคนนี้จะเป็นอีกสองคน - การฆ่าตัวตายทางสังคม ซึ่งถือเป็นหนังระทึกขวัญที่ตรวจสอบสิ่งที่ต้องทำเพื่อให้ตัวคุณสังเกตเห็นบนอินเทอร์เน็ต มันผูกพันกับนาฬิกาข้อพิพาทที่เห็นได้ชัดนั่นแหละ.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_28

หากคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่น่าตื่นเต้นมากกว่าคุณสามารถตรวจสอบภาพยนตร์เรื่องที่สามและสุดท้ายของเธอออกมาในปี 2015 - Sitter Cam.

29 - Samantha Barks

Samantha Barks อายุ 24 ปีจาก Isle of Man ประเทศอังกฤษเกิดวันที่ 2 ตุลาคม 1990 นักร้องและนักแสดงหญิงจะได้พบกับเธอในทุกอย่างตั้งแต่ทีวีจนถึงภาพยนตร์แม้ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของเธอ Les Miserables ที่ยิงเธอเพื่อชื่อเสียง.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_29

จัดการเพื่อเล่นปาหี่ความสัมพันธ์ของเธอกับนักดนตรีและนักแสดงริชาร์ด Fleeshman กับอาชีพที่วุ่นวายของเธอ (แตกต่างจาก celebs อื่น ๆ ที่เราสามารถพูดถึงได้) เธอกำลังทำงานอย่างเต็มที่ในปี 2014 และ 2015 ด้วยภาพยนตร์สองเรื่องที่ยังคงได้รับการปล่อยตัวออกไปก่อนสิ้นปีรวมถึงชุดเดียวในปี 2015 ด้วย. ซีซาร์ คือภาพยนตร์ดัดแปลงจากเรื่องราวของเช็คสเปียร์และคุณจะเห็นว่าเธอเล่นเป็นส่วนหนึ่ง ปอร์เชีย.

30 - Jena Malone

นักแสดงหญิงคนอื่น ๆ ที่เพิ่งหันมาเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา Jena Malone จากเนวาด้าเป็นนักแสดงหญิงที่กำลังมาถึงและมีผลงานที่ค่อนข้างน้อยภายใต้เข็มขัดของเธอแม้ว่าจะอายุน้อย เธออยู่ในภาพยนตร์เรื่อง 2011 Sucker Punch พร้อมกับเอมิลี่บราวนิ่งและยังสามารถเห็นได้ในภาพยนตร์ปีพ. ศ ความภาคภูมิใจและอคติ, ภาพยนตร์ปี 2007 เข้าไปในป่า, บวกกับภาพยนตร์ปี 1997 ติดต่อ.

30 Hot Female Actresses Under 30 in 2015_30

ด้านล่างของโลก เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่นำแสดงโดย Jena Malone ซึ่งจะเปิดตัวในปีพ. ศ. 2558 และจะเห็นการแสดงของเธอควบคู่ไปกับ Douglas Smith และ Ted Levine ในหนังสยองขวัญที่จะทำให้คุณประหลาดใจ คุณสามารถตรวจสอบเธอได้เสมอ เกมหิว: Mockingjay Part 2, แน่นอนและไม่มีใครสามารถรอภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ เธอยังอยู่ระหว่างการถ่ายทำ แบทแมน v Superman: Dawin of Justice ซึ่งเราจะต้องเผชิญหน้ากับมัน ทุกคนจะสนุกจริงๆ มีเบนเอฟเฟล็คเอมี่อดัมส์เฮนรี่คาวิลล์และไดแอนเลนอยู่ในนั้นด้วยดังนั้นจึงมีแว่นตารอบตัวมากมาย.

มีนักแสดงสาววัยหนุ่มสาวจำนวนมากขึ้นมาฉายภาพเงินด้วยการปรากฏตัวของพวกเขาในช่วง 2-3 ปีข้างหน้าดังนั้นโปรดจำไว้ว่าในภาพยนตร์ทั้งหมดที่คุณเห็นพวกเขาคุณเห็นพวกเขาที่นี่เป็นอันดับแรก! มีใครที่คุณคิดว่าถูกทิ้งไว้ในรายการหรือไม่? แจ้งให้เราทราบความคิดและความคิดเห็นด้านล่างของคุณ!

ในขณะที่คุณอยู่ที่นั่นทำไมไม่ลองเช็คเอาท์ 30 นักแสดงชายที่ร้อนใต้ 30 ปี 2015?

Leave A Comment

15 − = 10