นักแสดงบอลลีวูดสุดฮอตปี 2014

คุณสามารถนับบน Bollywood เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับคุณด้วยเรื่องราวที่เต็มไปด้วยสีสันสถานที่ที่น่าอัศจรรย์ชุดน่าทึ่งการเต้นรำที่น่าอัศจรรย์และคนร้อน! การพูดของผู้ชายที่ร้อนนี่คือนักแสดงบอลลีวูดสุดฮ็อตในปี 2014!

1. Aamir Khan

1

Aamir Khan ใช้เค้กสำหรับนักแสดงที่มีอิทธิพลและมีอิทธิพลมากที่สุดของ Bollywood หลังจากเริ่มต้นการกลับมาของเขาในปี 2527 ด้วย Qayamat se Qayamat Tak, Aamir ยังคงทำให้เราตื่นเต้นกับการแสดงทุกครั้ง (เรายินดีที่จะลืม Dhoom 3 ที่เคยเกิดขึ้น) แน่นอนว่าภาพยนตร์ของเขาอาจทำให้เกิดการโต้เถียงทุกครั้งเช่นเดียวกับ "PK" ล่าสุดของเขา แต่ก็ไม่ได้ทำให้เขาไม่สามารถลุกขึ้นยืนเพื่อทำสิ่งที่เขาเชื่อและเป็นสิ่งที่เรารักมากที่สุดเกี่ยวกับตัวเขา นอกจากนี้เขายังเป็นเจ้าภาพจัดงานทอล์คโชว์ยอดนิยมอย่าง Satyamev Jayate ที่เกี่ยวข้องกับปัญหาทางสังคมที่สำคัญของอินเดีย เราได้กล่าวว่าเขายังน่ารักเหมือนปุ่มล่ะ?! เราหวังว่าจะมีมากขึ้นเช่นเขา!

 2. Hrithik Roshan

2

บอกได้เลยว่า Hrithik Roshan หล่อเหลาน่าจะเป็นคำพูดของศตวรรษ! เขาเป็นรุ่นที่ Bollywood ของพระเจ้ากรีกที่มีร่างกายที่น่าทึ่งและกระดูกแก้มที่สมบูรณ์แบบไม่พูดถึงดวงตาสีเขียวที่งดงามที่สุดที่คุณเคยเห็น! เขายังมีทักษะการเต้นบ้า! เขาเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกในปีพศ. 2543 ใน Kaho Naa Pyaar Hai และนับเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของบอลลีวูด ภาพยนตร์ที่น่าทึ่งของเขา ได้แก่ Mission Kashmir, Koi Mil Gaya และ Krrish ซึ่งเขาเล่นซูเปอร์ฮีโร่! ดีสิ่งที่เราสามารถพูดได้เขาแน่นอนมีสิ่งที่จะเป็นซูเปอร์ฮีโร่! ขอโทษเราในขณะที่เราไป drool ที่บางส่วนของภาพของเขาผู้หญิง.

 3. อาร์จัน Kapoor

3

Arjun Kapoor ค่อนข้างใหม่สำหรับแก๊งบอลลีวูดและเป็นหนึ่งในผู้ที่มีแนวโน้มมากที่สุด สิ่งที่เรารักเกี่ยวกับเขาคือการที่เขาไม่กลัวที่จะทดลองเมื่อพูดถึงตัวเลือกภาพยนตร์ของเขา จากการเปิดตัวที่ไม่เหมือนใครใน Ishaqzaade ไปจนถึง 2 รัฐที่น่ารักของ Tevar อาร์จันยังคงพิสูจน์ความเก่งกาจของเขาในฐานะนักแสดง ในฐานะที่เป็นเด็กอ้วนอดีตการเปลี่ยนแปลงของอาร์จันกลายเป็นความร้อนแรงอย่างแท้จริงไม่มีอะไรที่สร้างแรงบันดาลใจ! เราสามารถบอกได้ไหมว่าเรารักเขาด้วยใบหน้ามากแค่ไหน? Om nom nom!

4. Ranbir Kapoor

4

Ranbir Kapoor aka ใบหน้าลูกสุนัขเป็นนักเต้นที่ได้รับการรับรองจาก Bollywood ด้วยรูปลักษณ์ที่เยี่ยมยอดของเขาที่ไร้ที่ติและบุคลิกที่มีเสน่ห์ เมื่อคุณมาจากครอบครัว Kapoor คุณมีรองเท้ามากมายเพื่อเติมเต็มและ Ranbir ก็ประสบความสำเร็จในการทำเช่นนั้นด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมในภาพยนตร์เช่น Barfi, Rajneeti และ Rockstar เขายังถือว่าเป็นหนึ่งในผู้ทรงคุณวุฒิที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดของ Bollywood แต่ในไม่ช้าก็อาจกลายเป็นเรื่องที่ผ่านมาได้เพราะหากว่าต้นองุ่นเป็นที่เชื่อกันเขาก็มีส่วนร่วมกับแฟน Katrina Kaif อุ๊ยตาย เสียงของหัวใจนับล้านทะลุไปได้ทุกที่?

5. Siddharth Malhotra

5

"เขาน่ารัก!" เป็นความคิดแรกที่เรามีเมื่อเราได้เห็น Siddharth ในภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา, Student of the Year แน่นอนว่าเขาเป็นแค่หนังสามเรื่อง แต่สิ่งที่บอกเราว่าเขาจะอยู่กับเขามาเป็นเวลานานแล้ว มันเป็นดวงตาสีน้ำตาลสวยของเขาได้มั้ย? ร่างกายที่ขี้อายคุ้มค่าของเขา? ความสะดวกในการที่เขาเล่นตัวละครที่แตกต่างกันบนหน้าจอ? อาจเป็นส่วนผสมของทั้งสาม เขาทำให้เคราดูโอ้ดีและสามารถหินได้เพียงแค่เครื่องแต่งกายใดก็ได้ เขาเป็นคนรักสุนัขและเป็นผู้สนับสนุนของ Peta India อ้าว! เรารักคุณ Sid! นอกจากนี้เราสามารถดูเพิ่มเติมของ abs เหล่านั้นโปรด? ขอขอบคุณ.

 6. Ranveer Singh

6

Ranveer Singh เป็น SEXY อย่างไม่หยุดยั้ง ... . เราบอกว่า! เขาเป็นคนที่คุณมีความลับความรักและความรัก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถพาเขากลับบ้านได้พบแม่เพราะเขาสามารถเป็นคนที่มีเสน่ห์จริงๆเมื่อมันลงมา ที่รู้จักกันในชื่อว่า "bindaas" (ไม่ห่วง) และใจกว้าง Ranveer ไม่ใช่คนที่จะคุมคำพูดของเขาไว้และนั่นเป็นเหตุผลที่เรารักเขา เขามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ชมภาพยนตร์บนจอเช่นกันกับวง Band Baaja Baraat, Lootera และ Goliyon Ki Rasleela: Ram-Leela นอกจากนี้ผู้ชายคนไหนที่สามารถเต้นได้แบบอัตโนมัติจะได้รับคะแนนบราวนี่!

7. ชาห์รัคห์ข่าน

7

บอลลีวูดมีความหมายเหมือนกันกับ Sharukh Khan aka King Khan เขามาจากครอบครัวชนชั้นกลางในนิวเดลีและเดินไปที่ด้านบนอย่างช้าๆ แต่แน่นอนว่าพิสูจน์ได้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับครอบครัวใน Bollywood เขาได้กลับมาเปิดตัวเมื่อปีพศ. 2535 กับ Deewana แต่ยังคงครองสิทธิ์จนถึงวันที่ เขาแสดงในภาพยนตร์ฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Bollywood เช่น Dilwale Dulhaniya Le Jayenge, Kuch Kuch Hota Hai, Swades, My Name Khan, Devdas และ Chennai Express เป็นต้น เขาเป็นกลุ่มผู้ชมที่แท้จริงและคุณจะพบว่ามันยากที่จะไม่หลงเสน่ห์เมื่อเขาเปิดปาก เขายังแต่งงานอย่างมีความสุขกับ Gauri Khan และเป็นพ่อที่เต็มไปด้วยความรักให้กับเด็ก ๆ ที่น่ารักสามคนของเขา Aww!

8. Salman Khan

8

Bollywood แน่ใจว่ารัก Khans! ซัลแมนข่านไม่ได้เป็นเพียงแค่หล่อและหล่อเหลาเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในเชิงพาณิชย์ที่ Bollywood เคยเห็น แม้ว่าเขาจะอยู่ในแวดวงการถกเถียงและความรักมากมาย แต่เขาก็รู้จักหัวใจทองของเขามากที่สุด เขาพยายามที่จะช่วยเพื่อนใหม่ของเขาและไม่ลังเลที่จะแสดงให้แฟน ๆ เห็นถึงความสำคัญกับเขา ไม่ดีเหรอ? เขายังได้เริ่ม "Be Human" ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลสำหรับผู้ด้อยโอกาส ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของเขา ได้แก่ Maine Pyar Kiya, Hum Aapke Hain Kaun, Hum Dil De Chuke Sanam และ Dabangg.

 9. Farhan Akhtar

9

สิ่งที่ไม่ได้รักเกี่ยวกับ Farhan Akhtar? เขาเป็นคนง่ายในสายตาเขามีร่างฆาตกรและเขาเป็นเสน่ห์ที่สมบูรณ์! เขาเริ่มต้นทำงานในฐานะนักเขียนและผู้กำกับภาพยนตร์ Dil Chahta Hai แต่ย้ายไปร่วมแสดงกับร็อคออนโชคดีโดยบังเอิญ Zindagi Na Milegi Dobara Bhaag Milkha Bhaag ฯลฯ เขาสามารถแสดงได้เขาสามารถร้องเพลง, เขาสามารถเต้นและเขาสามารถทำให้หัวใจเต้นเต้นได้ เขายังมีความรู้สึกที่ไร้ที่ติในรูปแบบที่หลากหลายเท่าที่พวกเขามาและเขาก็มีรอยยิ้มน่ารัก! ฉันสามารถไปและเกี่ยวกับเรื่องนี้น่ารัก แต่ฉันคิดว่าถึงเวลาที่จะหยุด.

10. Shahid Kapoor

10

ไม่ว่าเขาจะเล่นหวานเด็กโรแมนติกที่อยู่ติดกันหรือไม่ก็ประเภทที่รุนแรงหรือเพียงแค่เผาผลาญฟลอร์เต้นรำสิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ Shahid Kapoor เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของความร้อนและน่ารัก! เขาเริ่มต้นอาชีพเป็นนักเต้นพื้นหลัง แต่ด้วยใบหน้านั้นมันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่จะมีใครสังเกตเห็นเขา ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาคือ Ishq Vishk และมันน่าทึ่งมากที่ได้เห็นว่าเขาพัฒนาตัวเองมาตั้งแต่ไหน ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของเขา ได้แก่ Jab We Met (น่ารักมาก!), Kaminey, R ... Rajkumar และ Haider ที่ได้รับการยกย่องในช่วงวิกฤต เรารอไม่ไหวที่จะเห็นเขามากขึ้น!

11. Saif Ali Khan

11

นักแสดงหลายคนไม่ค่อยได้รับโอกาสครั้งที่สองจาก Bollywood แต่เป็นหนึ่งในผู้โชคดีเพียงไม่กี่คนที่ทำ! หลังจากที่ได้เดบิวต์ในช่วงทศวรรษที่ 90 ด้วยภาพยนตร์เรื่องต่างๆเช่น Parampara, Main Khiladi Tu Anari และ Yeh Dillagi แล้ว Saif แทบจะหายตัวไปเกือบทศวรรษแล้วเพียงเพื่อจะกลับมาอยู่ใน Dil Chahta Hai อีกครั้ง ตั้งแต่นั้นมาก็มีการแล่นเรือใบราบรื่นสำหรับการพูดคุยอย่างราบรื่นด้วยความนิยมอย่างเช่น Parineeta, Omkara, Race และ Go Goa Gone เขาและภรรยาของเขา Kareena Kapoor ทำให้คู่ Bollywood ที่ผ่านพ้นไป!

12. Akshay Kumar

12

Akshay Kumar ไม่พอดีกับคำจำกัดความแบบเดิม ๆ ของ "หล่อเหลา" แต่ก็มีบางอย่างที่น่าสนใจอย่างบ้าคลั่งเกี่ยวกับเขา! เขาเริ่มต้นอาชีพของเขาในฐานะเชฟและพนักงานเสิร์ฟก่อนที่จะเปลี่ยนเป็น Bollywood และมันก็เป็นเรื่องที่น่าทึ่งมากที่ได้พูดคุยกับแฟนบอลอย่าง Main Khiladi Tu Anari, Hera Pheri, Welcome, Housefull เป็นต้นเขาเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นคนที่กล้าหาญ ในชีวิตจริงสำหรับการแสดงผลงานศิลปะของตัวเองในภาพยนตร์ทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นอันตราย เรารักที่เขาสามารถเล่นเป็นตัวตลกได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกับที่เขาเล่นบทบาทการกระทำ เขายังเป็นสามีที่สมบูรณ์แบบสำหรับภรรยา Twinkle Khanna และพ่อที่เต็มไปด้วยลูกสองคนของเขา.

 13. Arjun Rampal

13

Arjun Rampal เป็นผู้ชายที่ทำให้คุณไป Rawr! เพียงแค่มองไปที่ใบหน้าที่หล่อเลี้ยงและหล่อเหลา เขาอาจไม่ได้มีอาชีพที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในบอลลีวูด แต่ก็ไม่ได้ใช้ความจริงที่ว่าเขาไม่ต้องสงสัยเลยว่าหนึ่งในผู้ชายที่ดูดีที่สุดของ Bollywood อาร์จันเริ่มต้นการทำงานเป็นแบบอย่าง แต่มีลักษณะคล้าย ๆ กับเขาไม่นานก่อนที่เขาจะเริ่มเปิดตัวภาพยนตร์บอลลีวูดของเขา ภาพยนตร์ที่ดีของเขา ได้แก่ Don, Om Shanti Om, Rock On (ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลสองรางวัล) และ Ra.One เขาแต่งงานกับซุปเปอร์โมเดลและอดีตนางสาวอินเดีย Mehr Jesia และทั้งสองคนนี้เป็นคู่รักที่ดูดีในวงการนี้.

14. จอห์นอับราฮัม

จอห์น

ทำไมเราถึงรักจอห์นอับราฮัม? สองคำ: ร่างกายของเขา! จอห์นเป็นก้อนใหญ่ที่อาศัยอยู่ในแบบฉบับของบอลลีวูดพร้อมกับร่างกายที่ทำให้สาว ๆ (และเด็กผู้ชาย) อ่อนแอในหัวเข่า ส่วนที่ดีที่สุด? เขามีรอยยิ้มที่น่ารักที่สุดที่จะไปกับมันและเขาก็เป็นคนดีจริงๆ Aww เรารักเขาใน Dhoom, Dostana, Shootout at Wadala และ Madras Cafe ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างมาก ตอนนี้ขอโทษเราขณะที่เราไปและสับสนที่ภาพเพิ่มเติมบางส่วนของร้อนๆนี้!

15. Aditya Roy Kapur

15

แม้ว่าจะค่อนข้างใหม่ในวงการบอลลีวูด แต่ Aditya Roy Kapur กำลังได้รับสถานะซูเปอร์สตาร์อยู่แล้ว เราคิดว่ามันเป็นการรวมกันของผมหยิกของฉันดวงตาลูกสุนัขรอยยิ้มที่รักและทักษะการแสดงที่น่าประทับใจของเขา และมีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับผู้ชายที่ไม่กลัวที่จะแสดงให้เห็นถึงด้านที่อ่อนแอของเขาเช่นเดียวกับ Aditya ทำใน Aashiqui 2. ในขณะที่มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ Shraddha Kapur เขายังคงยืนยันอย่างมั่นคงว่าเขาเป็น เดียว เย้! บางสิ่งบางอย่างบอกเราว่าเราจะได้เห็นมากขึ้นของน่ารักนี้และเราไม่ได้บ่น.

16. Varun Dhawan

16

ไม่มากนักที่โชคดีที่ได้รับการเดบิวท์อย่างมากเช่น Varun Dhawan ทำผลงาน Student of the Year ของ Karan Johar แต่เขาก็ให้ความสำคัญกับบทบาทนี้อย่างแน่นอน มีบางอย่างเกี่ยวกับใบหน้าที่หล่อเหลาและร่างกายที่สมบูรณ์แบบ (ดูสิ!) ซึ่งทำให้มันง่ายมากที่จะรักเขา เขาดูดีเหมือนกับชุดสูทที่ไม่เหมือนใคร เขาสามารถเล่นเป็นเด็กผู้ชายที่แสนโรแมนติกข้างๆประตูได้เช่นเดียวกับที่เขาทำใน Humpty Sharma ki Dulhania และจากนั้นไปเล่นบทจริงจังอย่างที่เขาต้องการในเร็ว ๆ นี้ที่จะได้รับการปล่อยตัว Badlapur อย่างง่ายดาย เขาเป็นคนดูถูกทั้งหมดในระหว่างการสัมภาษณ์และเขาก็เป็นคนที่น่ารักแน่นอน! หากไม่ได้ทำให้เขาได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นนักแสดงที่ร้อนแรงที่สุดคนหนึ่งของ Bollywood เราก็ไม่รู้เหมือนกัน.

17. Randeep Hooda

17

Randeep Hooda มีรถไฟเหาะ Bollywood อาชีพ แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับการพูดคุยนี้นักแสดงที่มืดและหล่อที่ทำให้เราต้องการมากขึ้นของเขา! เรารักเขาในงานมรสุมแต่งงาน D ครั้งหนึ่งเคยอยู่ที่มุมไบ Saheb Biwi Aur Gangster และทางหลวงที่เพิ่งล่าสุด ไม่ต้องสงสัยเลยว่าก้อนใหญ่ขนาดใหญ่นี้มีพรสวรรค์มากที่สุดเท่าที่เขาดูดีและเราหวังว่าเขาจะมีอนาคตที่สดใส!

18. อิมแรนข่าน

18

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสร้างชื่อให้กับตัวเองเมื่อคุณป้อน Bollywood เป็น "หลานชายของ Aamir Khan" แต่ Imran Khan ที่มีเสน่ห์และน่ารักได้ทำแค่นั้นเท่านั้น! นี่ช่างน่ารักน่าดูน่าจะเป็นเด็กหนุ่มที่น่ารักซึ่งอยู่ข้างๆคนที่มีความลับด้านซน พริบ เรารักเขาใน Jaane Tu Ya Jaane Na, I Hate Luv Storys, Brother Kul Dulhan และแน่นอนว่า New Delhi เฮฮา เขายังเป็นนักกิจกรรมทางสังคมและผู้สนับสนุน PETA อีกด้วย สิ่งที่เรารักเขามากที่สุดแม้ว่าจะเป็นความสัมพันธ์อันยาวนานของเขากับตอนนี้ภรรยา Avantika Malik พวกเขาอยู่ด้วยกัน 14 ปีและตอนนี้มีเด็กผู้หญิงที่รัก Imara Aww!

 19. Sushant Singh Rajput

19

ดูดี Sushant Singh ราชบัทเริ่มต้นอาชีพของเขาในโทรทัศน์และเพิ่งเปิดตัว Bollywood ของเขากับสะเทือนใจ Kai Po Che เขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมนักเต้นที่ยอดเยี่ยมและใช้งานได้ง่าย บางสิ่งบางอย่างบอกเราว่าสิ่งที่ดีที่สุดของเขายังมาไม่ถึง.

 20. Ayushmann Khurana

20

 Ayushmann น่ารักอย่างที่พวกเขามา! สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเขาคือการที่เขามีเสียงของทูตสวรรค์! ตอนนี้ใครไม่ชอบผู้ชายที่มีพรสวรรค์ด้านดนตรี? แน่นอนมันไม่เจ็บที่เขายังเป็น 10 ใน 10 ในแผนกดู เขาเป็นคนที่เยี่ยมยอดใน Vicky Donor และ Nautanki Saala และเราไม่สามารถรอเพื่อดูว่ามีอะไรอีกนักแสดงที่มีพรสวรรค์นี้ได้ลุกขึ้นแขนเสื้อของเขา.

เราจำเป็นต้องมีชาเย็นหรือสิ่งที่จะเย็นหลังจากนั้น บอกเราว่าใครคือนักแสดง Bollywood ที่คุณชื่นชอบ?

Leave A Comment

− 4 = 1