20 นักแสดงหญิงสุดฮอตใน Hollywood 2017

ทำสีบลอนด์จริงๆมีความสนุกสนานมากขึ้น? เราไม่รู้ แต่เรารู้ดีว่า blondes ดูเหมือนจะดูดีใน Hollywood ใช้ Marilyn Monroe เช่นกระโปรงสีบลอนด์สุดยอด ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้รับแรงบันดาลใจมาจากเธอมากมายและเราก็ต้องรอสักครู่เพื่อขอบคุณคนที่มีผมสีบลอนด์ในธุรกิจ ไม่ว่าคุณต้องการแรงบันดาลใจผมสีบลอนด์ระเบิดหรือเพียงต้องการทราบว่าใครขึ้นอยู่กับสิ่งที่นี่เป็น 20 นักแสดงหญิงที่ร้อนแรงที่สุดใน Hollywood 2017 ...

1 - Scarlett Johansson

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 1

ที่มา: Pinterest

เธอเป็นหนึ่งในเด็กที่ฮอตที่สุดในฮอลลีวู้ดอย่างแน่นอน แต่เธอก็เป็นนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม โอ้และสำหรับเร็กคอร์ดนี้เธอไม่ใช่แค่นักแสดงหญิงคนไหน คุณจะมีโอกาสได้เห็นเธอบนจอเงิน แต่เธอก็เป็นนักร้องและนางแบบด้วย โอ้เธอเป็นคนเดนมาร์กด้วย ประทับใจแล้ว?

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 2

ที่มา: Pinterest

สีบลอนด์สวยนี้อยู่ในอะนิเมะอะนิเมะกระหายรอ, ผีในเชลล์, ออกมาเร็ว ๆ นี้และยังมี Rough Night, ภาพยนตร์อีกเรื่องในปี 2017 คุณจะได้เห็นZoë Kravitz ด้วย Rough Night, หนังตลกสีดำ แน่นอนว่าเราไม่สามารถลืมพูดสักนิดได้ เวนเจอร์ส: สงครามไม่มีที่สิ้นสุด เนื่องจากในปีพ. ศ. 2561 และ Isle of Dogs ... แค่พูด.

2 - Kaley Cuoco

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 3

ที่มา: normancook

Kaley Cuoco วัย 31 ปีเป็นที่รู้จักกันดีในส่วนของซีบีเอสซีรีส์คอมมิดี้, ทฤษฎีบิ๊กแบง, ซึ่งเธอได้เป็นส่วนหนึ่งของตั้งแต่ปี 2007 บางคนถึงกับจำเธอได้จากวันก่อนหน้าเล็กน้อยกว่านั้น - 8 กฎง่ายๆ. เธออยู่ในส่วนแบ่งการยุติธรรมของภาพยนตร์ในช่วงหลายปีด้วย, ทำไมต้องเป็นเขา? เป็นคนล่าสุด แต่อย่างใดอย่างหนึ่งที่เราคิดว่าคุณควรจะมองไปที่ปีพ. ศ การเผาไหม้โพธิ์.

3 - เจนนิเฟอร์อเรนซ์

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 4

ที่มา: Pinterest

คิดว่าเธอเพิ่งอายุ 26 ปี, เกมหิว เจนนิเฟอร์ลอว์เรนซ์ได้ทำเครื่องหมายของเธอในโลกของฮอลลีวู้ดและเรารักเธออย่างแน่นอน เธอเริ่มแสดงละครในโบสถ์และได้กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ร้อนแรงที่สุดแห่งหนึ่งในฮอลลีวูดและเป็นหนึ่งในคนที่เคยได้รับการชื่นชมมากที่สุดด้วยเช่นกัน เธอดึงรางวัลขึ้น!

4 - เจนนิเฟอร์อนิสตัน

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 5

ที่มา: Pinterest

ทุกคนชื่นชอบ เพื่อน นักแสดงหญิงเจนนิเฟอร์อนิสตันรู้สึกประหลาดใจเมื่อจำได้ว่าตอนนี้เธออยู่ห่างเพียงแค่สองปี 50 ปีไม่ใช่แค่นักแสดงหญิงคนปัจจุบันเท่านั้น แต่ยังเป็นนักธุรกิจและโปรดิวเซอร์ด้วยเช่นกันดังนั้นเธอจึงมีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งออกมาในปี พ.ศ. 2560 เรียก นกสีเหลือง, ยังนำแสดงโดย Toni Collette.

5 - แอมเบอร์เฮิร์ด

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 6

ที่มา: Pinterest

เพิ่งหย่าขาดจาก Johnny Depp หลังจากเหตุการณ์ * ที่โลกทั้งโลกได้พูดถึงแอมเบอร์เฮิร์ดเพิ่งจะมีอายุเพียง 30 ปีเป็นกระสุนปืนสีบลอนด์และแน่นอนว่าทำเครื่องหมายของเธอในฮอลลีวู้ด รวมทั้งการแสดงในภาพยนตร์เช่น Zombieland, ขับรถโกรธ, และ The Rum Diary, เธอยังเตรียมจะแสดงในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เร็ว ๆ นี้ที่จะออกฉาย, Justice League / ลีกยุติธรรม. เธอเล่น Mera และเราไม่สามารถรอเพื่อดูได้.

6 - เอ็มม่าสโตน

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 7

ที่มา: Pinterest

เรารู้ว่าเธอไม่ได้มีผมสีบลอนด์เสมอ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอทำได้หินของเธอก็เกือบจะดีกว่าสีบลอนด์ที่เป็นธรรมชาติ! เรารักทารกนี้เป็นคนหัวนม แต่ดูเหมือนจะดูเหมือนจะไม่สามารถมองเห็นได้ คุณไม่เห็นความงามสีชมพูที่เธอโยกไปชั่วขณะหนึ่ง? ลาลาที่ดิน ยังคงยึดครองโลกและรางวัลพิธีกรโดยพายุ เก็บตาของคุณปอกเปลือกสำหรับปีพ. ศ. 2560 การต่อสู้ของเพศ, ซึ่ง Emma Stone เล่นนักเทนนิส Billie Jean King สำหรับบันทึกคุณจะเห็นสตีฟ Carell เพื่อให้คุณรู้ว่ามันจะเป็นนาฬิกาที่ดี!

7 - เอมี่สมาร์ท

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 8

ที่มา: smarthouse26

คุณอาจจำเอมี่สมาร์ทจาก ผลผีเสื้อ, แต่คุณอาจไม่ทราบว่านักแสดงหญิงสีบลอนด์นี้ตอนนี้ 40 ปี! เราไม่เชื่อ แต่อย่างใด แต่หลังจากทำวิจัยเราสามารถยืนยันได้ว่านักแสดงหญิงชาวอเมริกัน (และนางแบบแฟชั่นอดีตเราต้องเพิ่ม) เกิดในรัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อวันที่ 26 มีนาคม 1976 คุณเห็นเธอในปี 2014 หรือไม่ The Single Moms Club? มันเยี่ยมยอดและคุ้มค่ากับการชม! ภาพยนตร์เอมี่สมาร์ทหนึ่ง ๆ กำลังรอการเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้แม้ว่าเราจะไม่แน่ใจเมื่อไหร่ก็ตาม. เรื่องราวของหัวใจ ถ่ายทำเสร็จแล้ว.

8 - Charlize Theron

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 9

ที่มา: charlizeafrica

เธอเป็นหนึ่งในคนแรกที่คุณอาจจะคิดถึง blondes เมื่อมองไปที่นักแสดงหญิงที่มีสีบลอนด์สุดฮ็อตในปีพ. ศ. 2560 และคุณยินดีที่จะรู้ว่าเธอกลับมาพร้อมกับการแก้แค้นในปีพ. ศ. 2560 -24 เดือน. ชะตากรรมของ Furious สัญญาว่าจะเป็นนาฬิกาที่ดีจริงๆ ... เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้พบเธอในนั้น.

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 10

ที่มา: charlizeafrica

คุณควรให้ดวงตาของคุณปอกเปลือกด้วย ทัลลี, ภาพยนตร์ดราม่าคอมมิดี้ที่ยังกล่าวถึงดาว Mackenzie Davis และ อะตอมบลอนด์, ที่เรารู้สึกว่ามีความเหมาะสมมาก! การกระทำ / สอดแนมสยองขวัญจะเห็น Charlize เล่นเป็นส่วนหนึ่งของสายลับ MI6 ชั้นแนวหน้า Lorraine Broughton ในช่วงปลายทศวรรษที่เก้าในช่วงเวลาที่การล่มสลายของกำแพงเบอร์ลิน.

9 - AnnaSophia Robb

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 11

ที่มา: แอนนาโซเฟียร็อบ

คุณจะได้เห็น AnnaSophia Robb ซึ่งเป็นสาวสวย ๆ คนหนึ่งของฮอลลีวู้ดในรายการทีวี, Mercy Street, ตอนนี้ แต่ยังมีภาพยนตร์สามเรื่องที่จะออกฉายในปีพ. ศ. 2560 ที่มีการกล่าวถึงดาวฤกษ์อายุ 23 ปีนี้. The Crash, ลง Dark Hall, และ Freak Show เป็นภาพยนตร์สามเรื่องและภาพยนตร์เรื่องหลังยังเป็นดาวของ Bette Midler ดังนั้นคุณจึงสามารถจินตนาการได้ว่าเราตื่นเต้นมากแค่ไหน.

10 - เลสลี่แมนน์

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 12

ที่มา: Pinterest

Leslie Mann อายุ 44 ปีเป็นนักแสดงหญิงที่ยิ่งใหญ่คนหนึ่งที่รู้จักในภาพยนตร์เช่น Big Daddy, ผู้หญิงคนอื่น, นี่คือ 40, และนอกจากนี้ยังมี วิธีการเป็นโสด, ซึ่งเราคิดว่าเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมอย่างสิ้นเชิงเมื่อเราเฝ้าดูมันมากเมื่อเร็ว ๆ นี้ เธอแต่งงานกับ Judd Apatow ในกรณีที่คุณไม่ได้รับรู้และภาพยนตร์หลายเรื่องของเธอได้ทำงานร่วมกับเขา เขาเป็นผู้กำกับโปรดิวเซอร์นักแสดงนักเขียนและนักแสดงตลก ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอคือ นักแสดงตลก ในปี 2016 ซึ่งนำแสดงโดยโรเบิร์ตเดอนีโรและแดนนีเดอวิโต้.

11 - Hayden Panetierre

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 13

ที่มา: Pinterest

ครั้งแรกเธอได้พบกับชื่อเสียงในทีวีพร้อมด้วยการแสดงเช่นซีรี่ส์ Sci-fi สำหรับ NBC, วีรบุรุษ, และยังเข้า แนชวิลล์, ซึ่งคุณยังสามารถเห็นเธอได้ในขณะนี้ เธอได้แยกออกไปในภาพยนตร์หลายปีที่ผ่านมา การดูแล, ออกใน 2016 แน่นอนคุณไม่สามารถพลาดเธอ การซิงค์ Lip Sync อย่างใดอย่างหนึ่ง ... เรา ความรัก ที่แสดง!

12 - อแมนดา Seyfried

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 14

ที่มา: mingey

เธอเป็นนักร้องนักแต่งเพลงและนักแสดง แต่คุณอาจรู้จัก Amanda Seyfried จากภาพยนตร์มากขึ้น สุนัขอัลฟ่า และ ภายในเวลาที่กำหนด, ภาพยนตร์สองเรื่องที่เราชอบมาก มีภาพยนตร์สตาร์ทที่ประสบความสำเร็จมาหลายปีแล้วและถ้าคุณชอบหนังฮอลลีวู้ดสีบลอนด์นี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการแสดงสี่เรื่องของนางซึ่งจะออกฉายในปีพ. ศ. 2560 และอื่น ๆ - ไม่ช้า, ลูกตุ้ม, อเมริกันเอ็กซ์เพรส, และ คำสุดท้าย.

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 15

ที่มา: mingey

ลูกตุ้ม ดูสดใสราวกับเป็นนางเอก Maroon 5, Adam Levine นอกจากนี้ยังเป็นบทบาทสุดท้ายที่ Adam Thicke เคยเล่นเศร้าผ่านไปในเดือนธันวาคมของปี 2016 นอกจากนี้ยังมีขึ้นและมา Twin Peaks, ซึ่งจะทำให้ Amanda กลับมาดูทีวีเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2014.

13 - Rachel McAdams

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 16

ที่มา: Pinterest

อายุ 38 ปีราเชล McAdams ได้หายตัวไปสองปีหลังจากการแสดงหลังจากประสบความสำเร็จในภาพยนตร์เช่น คอมพิวเตอร์พกพา และ Wedding Crashers, แต่เธอกลับมาพร้อมกับการแก้แค้นที่ปรากฏในภาพยนตร์หลายเรื่อง. การไม่เชื่อฟัง เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ออกในปีพ. ศ. 2560 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ดราม่าที่นำแสดงโดยราเชลวีซ มันขึ้นอยู่กับนวนิยาย - มีคุณอ่านมัน?

14 - Reese Witherspoon

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 18

ที่มา: รีสวิเธอร์สปูน

เธอเป็น สีบลอนด์ถูกต้องตามกฎหมาย, ดังนั้นเธอจึงจำเป็นต้องทำรายการไม่ได้หรือไม่? Reese Witherspoon คือ ORIGINAL สีบลอนด์ใน Hollywood ดีถ้าคุณไม่นับ Marilyn Monroe แน่นอน (และเรามั่นใจว่าหลายท่านไม่เห็นด้วย - ฝากความคิดเห็นไว้ด้านล่าง!)

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 17

ที่มา: รีสวิเธอร์สปูน

เราไม่สามารถเชื่อได้ว่าตอนนี้เธออายุ 40 ปีและแม่ของเด็กสามคนเชื่อหรือไม่และเธอแสดงในภาพยนตร์เรื่องหนึ่งชื่อว่า 2017 กลับมาอีกคั้ง, ยังนำแสดงโดย Michael Sheen และ Nat Wolff.

15 - Kristen Wiig

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 19

ที่มา: Pinterest

หากมี Kristen Wiig อยู่ในนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ก็น่าจะเป็นหนังเฮฮาและนั่นเป็นเหตุผลที่เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ภาพยนตร์สารคดีเรื่องตลกขึ้น - มา - นิยายวิทยาศาสตร์ - ละคร, การลดขนาด, ออกในปีพ. ศ. 2560 ควบคู่กับนีลแพทริคแฮร์ริสและแมตต์เดมอน, คริสเตวิคกำลังสำรวจ "น้ำผึ้งฉันหดเด็ก" สไตล์ ... แต่ในผู้ใหญ่มากกว่าเด็ก.

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 20

ที่มา: Pinterest 

แน่นอนคุณอาจต้องการดูผลงานล่าสุดของเธอซึ่งรวมถึง พรรคไส้กรอก (เป็นเสียงของ Brenda), Ghostbusters, และนอกจากนี้ยังมี Anchorman 2: ตำนานต่อไป.

16 - มิเชลล์วิลเลียมส์

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 21

ที่มา: Pinterest 

เธอปรากฏตัวครั้งแรกในรายการโทรทัศน์ของปี 1993, เบย์วอช, แต่มิเชลล์วิลเลียมส์จริงๆได้มาไกลตั้งแต่นั้น นักแสดงหญิงชาวอเมริกันที่มีชื่อเสียงด้วย Dawson's Creek และ การปรับปรุงบ้าน ได้กลายเป็นนักแสดงหญิงที่ได้รับการยกย่องอย่างจริงจังและได้รับรางวัลภายใต้สายพาน.

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 22

ที่มา: Pinterest 

2017 จะเห็นการเปิดตัวภาพยนตร์สองเรื่องสำหรับมิเชลล์วิลเลียมส์ - นักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด, และ wonderstruck. ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีดาว Julianne Moore และเป็นละครที่อิงจากหนังสือชื่อเดียวกันในปี 2011 ที่เขียนขึ้นโดย Brian Selznick.

17 - Kristen Bell

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 23

ที่มา: kristenanniebell

ในภาพยนตร์ปี 2008, ลืมซาร่าห์มาร์แชลล์, คริสเตลเบลล์ยิงเพื่อชื่อเสียง แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เธอได้เข้ามาเธอเคยปรากฏตัวที่บรอดเวย์ก่อนจะก้าวไปข้างหน้า สปาร์ตัน, และมันเป็นรายการโทรทัศน์ - เวโรนิกาอังคาร - ที่ทำให้เธอค่อนข้างมีชื่อครัวเรือน เธอปรากฏตัวในภาพยนตร์สองเรื่องที่ออกมาในปีพ. ศ. 2560 และเป็นหนึ่งในคนที่เราตื่นเต้นมากสำหรับ - เงิน! นอกจากนี้ยังจะแสดงดาว Dax Shepard, Adam Brody และ Justin Chatwin ในกรณีที่คุณสนใจ.

18 - Dianna Agron

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 24

ที่มา: ไดแอนนาเอกรอน

อายุ 30 ปี Dianna Agron ไม่ใช่นักแสดง แต่เป็นนักร้องนักเต้นและแม้แต่ผู้กำกับมิวสิควิดีโอ เธอเปิดตัวครั้งแรกทางโทรทัศน์ในปี 2006 และในรายการนี้, CSI: NY. จากนั้นเธอก็ประสบความสำเร็จในอีกสองรายการโทรทัศน์ - วีรบุรุษ, และนอกจากนี้ยังมี เวโรนิกาอังคาร (ข้างคริสเตลเบลล์) จากที่นั่นคุณอาจจำเธอได้ค่ะ ยินดี, และยังมีภาพยนตร์อีกหลายเรื่องเช่น - ฉันเป็นคนที่สี่ ในปี 2554 เป็นช่วงที่เราชื่นชอบมาก.

19 - Stacy Keibler

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 25

ที่มา: stacykeibler

คุณคงไม่เคยเชื่อเลยว่าสาวผมบลอนด์อายุ 47 ปี แต่เธอเป็นและเธอก็กลายเป็นหนึ่งในชื่อสีบลอนด์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Hollywood โดยเฉพาะหนังที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามเธอไม่ใช่แค่นักแสดงหญิงเท่านั้น เธอยังเป็นเชียร์ลีดเดอร์นักเต้นนักแสดงนักมวยปล้ำอาชีพและคนรับใช้ คุณไม่เคยเดาได้! วันนี้คุณจะได้พบกับเธอในวิดีโอเกมโลกซึ่งเป็นเจ้าภาพการต่อสู้ Night of Night ของ Call of Duty.

20 - เบลกมีชีวิตชีวา

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 26

ที่มา: Blake Lively

คุณอาจจำได้ว่าเห็น Blake Lively เล่นกลเด็กสองคนและเธอ Deadpool สามี Ryan Reynolds บนพรมแดงเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่เธอเป็นนักแสดงหญิงตลอดจนเทพธิดาทั่วประเทศที่มีลักษณะเป็นล้านเหรียญตลอดเวลาแม้จะตั้งครรภ์ รูปแบบสีบลอนด์ของเธอได้รับแรงบันดาลใจมาจากทั่วทุกมุมโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความสุขของคนยุคปรมาจารย์ที่เราเพิ่งค้นพบ.

20 Hottest Blonde Actresses in Hollywood 2017 27

ที่มา: Blake Lively

เธอเงียบสงบในความรู้สึกของฮอลลีวู้ดสำหรับปี 2017 แต่นั่นอาจเป็นเพราะเธอเป็นคนที่เหลือเชื่อทั้งหมดกับทารกที่สวยงามและสามีของเธอในการดึง. The Shallows, เปิดตัวในปีพ. ศ. 2560 เป็นภาพยนตร์ที่คุณควรเช็คเอาท์อย่างแน่นอน "นักแสดงภาพยนตร์ดราม่าสุดโปรด" ในภาพยนตร์เรื่อง People's Choice Award สำหรับบทบาทของเธอ.

และมีคุณมีพวกเขาอยู่ - 20 สาวผมบลอนด์สุดฮอตในปี 2017 คุณคิดว่าเราคิดถึงใครหรือ? บางที Kirsten Stewart และสีฉูดฉาดล่าสุดของเธอฉวัดเฉวียนตัดเช่น? หรือ Dakota Fanning? Elizabeth Banks? จริงๆมีหลายสีบลอนด์ที่สวยงามให้เลือก ตะโกนชื่อที่คุณรู้สึกว่าสมควรได้รับจุดด้านล่าง - เราต้องการข้อมูลที่คุณป้อน!

ถ้าคุณรัก 20 Blonde ดังสุด ๆ ใน Hollywood 2017 ทำไมไม่ลองดูบทความอื่น ๆ ของเราบ้าง:

Leave A Comment

− 4 = 3