20 คำคม Audrey Hepburn ที่ดีที่สุดในการสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ

ผู้หญิงที่โดดเด่นอย่างยิ่ง - ไม่ได้เป็นสัญลักษณ์ทางเพศ แม่ที่ยอดเยี่ยมและรัก นักแสดงที่มีพรสวรรค์มากด้วยหัวใจทอง เรากำลังพูดถึงเรื่องอื่นที่ไม่ใช่ Audrey Hepburn ที่น่ารัก ดาวรุ่ง "อาหารเช้าที่ทิฟฟานี่" ไม่ใช่แค่นางแบบที่น่าทึ่งของผู้หญิงที่มีพรสวรรค์ที่ทะเยอทะยาน - เธอยังเป็นบุคคลที่เอาใจใส่อย่างไม่น่าเชื่อด้วยคำพูดที่ฉลาดมากมายในการแบ่งปันกับคนอื่น ๆ ลองมาดูคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดตลอดกาลของเธอซึ่งเป็นแรงบันดาลใจและความกระจ่างให้กับคุณ.

f8ac40c713f5efd766ae37a3966ab28c

1. "โปรดจำไว้ว่าถ้าคุณต้องการมือช่วยก็อยู่ที่ปลายแขนของคุณ"

ดีที่สุด Audrey Hepburn Quotes_01

บางครั้งเรารู้สึกเหมือนเรา ลาด ทำด้วยตัวเอง ว่าเราต้องพึ่งพาความช่วยเหลือจากผู้อื่นเพื่อบรรลุภารกิจที่ง่ายที่สุดหรือความฝันที่น่าขนลุกที่สุดของเรา ที่ไม่สามารถเพิ่มเติมนอกเหนือจากความจริงและฉันไม่สามารถรักในเรื่องนี้ได้อีกต่อไป เป็นการเตือนใจว่าเราสามารถทำได้เกือบทุกอย่างด้วยตัวเอง เราต้องจำไว้ว่าเราเข้มแข็งและมีความสามารถพอที่จะทำ ที่เราไม่ควรประมาทความเข้มแข็งของเราเองแม้ในยามที่มีความรุนแรง เพียงแค่ต่อไป.

2. "สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการสนุกกับชีวิตของคุณ - ให้มีความสุข - เป็นเรื่องสำคัญ"

นี่เป็นความจริงที่ไม่น่าเชื่อเลย ในวันนี้และอายุเราให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก สิ่ง. เราหดหู่ถ้าเราไม่มีรองเท้าใหม่เรารู้สึกเศร้าถ้าเราไม่สามารถไปงานบางอย่างได้เราไม่มีความสุขถ้าเราไม่สามารถซื้อบ้านที่ใหญ่ที่สุดได้ สิ่งที่เราลืมคือความสุขคือกุญแจสำคัญในการดำรงชีวิต แม้จะผ่านการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตเราต้องจำไว้ว่าจะมีความสุข มีบางสิ่งบางอย่างในชีวิตที่อาจทำให้คุณเพลิดเพลินกับช่วงเวลาหนึ่งเช่นวิดีโอเกมหรือรองเท้าใหม่ ๆ แต่ไม่มีอะไรที่จะทำให้คุณมีความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุดเช่นความสุข.

3. "ฉันเชื่อมั่นในความแข็งแรงเมื่อทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะผิดพลาด ผมเชื่อว่าผู้หญิงที่มีความสุขเป็นสาวที่สวยที่สุด "

ดีที่สุด Audrey Hepburn Quotes_02

ถ้าสิ่งนี้ไม่ได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับคุณผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะทำอย่างไร นี่เป็นคำพูดที่สวยงาม นี่เป็นคำเตือนสำหรับผู้หญิงไม่เพียงเท่านั้น แต่ทุกคนจะได้รับรอยยิ้มบนใบหน้าของคุณ และเพื่อให้คำพูดนี้มีแรงบันดาลใจมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะผู้หญิงที่เธอยังคงกล่าวต่อว่าสาว ๆ ที่มีความสุขเป็นสาวที่สวยที่สุด ใครไม่ต้องการดูสวย? บทเรียนที่นี่คือการอยู่อย่างแข็งแรงมีความสุขและยิ้มไม่ว่าอะไรก็ตาม.

4. "ฉันรักคนที่ทำให้ฉันหัวเราะ ฉันคิดอย่างสุจริตว่าเป็นสิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดในการหัวเราะ มันรักษาความเจ็บป่วยมากมาย อาจเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในคนหนึ่งคน "

บางครั้งเมื่อการเดินทางเป็นเรื่องยากเราลืมที่จะหัวเราะ เราลืมความสำคัญของเสียงหัวเราะ และออเดรย์เฮปเบิร์นไม่สามารถแก้ไขได้อีกเมื่อเธอบอกว่ามันเป็นการรักษาความเจ็บป่วยมากมาย เมื่อแม้แต่ส่วนที่ยากที่สุดในชีวิตของเราก็เข้ามาเล่นเสียงหัวเราะมักจะทำให้สิ่งต่างๆดีขึ้น คำพูดนี้ไม่เพียง แต่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณหัวเราะและมีความสุขไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม แต่เพื่อให้แน่ใจเสมอว่าคุณจะอยู่รอบตัวกับคนที่มีความสุขและมีความสุข คนที่จะทำให้คุณยิ้มและทำให้คุณหัวเราะแทนการทำให้คุณผิดหวัง.

5. "ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้คำพูดของตัวเองบอกว่า 'ฉันเป็นไปได้'!"

ดีที่สุด Audrey Hepburn Quotes_03

คุณอาจได้เห็นข้อความพิเศษนี้ในคราวนี้หรืออีกนัยหนึ่ง ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เจ้า คำพูดที่เป็นที่นิยมมากที่สุด Audrey Hepburn เคยกล่าวไว้ แต่ความจริงที่ไม่น่าเชื่ออย่างนั้นและเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราเป็นมนุษย์อย่างสม่ำเสมอลืม เราคิดว่าเมื่อสิ่งที่ยากเกินไปหรือยากเกินไปที่เราควรจะยอมแพ้ ดีครั้งต่อไปที่คุณคิดว่าบางอย่างเป็น "เป็นไปไม่ได้" เพียงแค่เอาหนังสือออกจากหนังสือ Audrey Hepburn ของแรงบันดาลใจและจำไว้ว่าสิ่งที่เป็นไปได้ - เพียงแค่มองไปที่คำ! มันบอกว่า "ฉันเป็นไปได้"! และคุณรู้ว่ามันคืออะไร ดังนั้นพยายามต่อจนกว่าคุณจะได้รับมัน.

6. "เลือกวัน สนุกกับมัน - ไปที่ด้าม วันที่มันมาถึง คนที่พวกเขามา ... ที่ผ่านมาฉันคิดว่าช่วยให้ฉันได้ชื่นชมในปัจจุบันและฉันไม่ต้องการทำให้เสียความรู้สึกใด ๆ จากเรื่องนี้ในอนาคต

 
มีเหตุผลมากมายที่จะรักคำพูดนี้ สำหรับหนึ่ง Audrey Hepburn กล่าวว่าจะสนุกกับวัน "เมื่อมันมาถึง" บ่อยครั้งที่เราลืมที่จะทำเช่นนี้ เราได้รับการติดในแง่มุมบางอย่างของวันของเราเราลืมที่จะเพียงแค่ก้าวถอยหลังและจะขอบคุณและมีความสุขสำหรับวันอื่นที่จะมีชีวิตอยู่ ประการที่สองคนเรามีแนวโน้มที่จะรู้สึกถึงอดีตของพวกเขา - เสียใจสิ่งที่เราได้ทำสิ่งที่หวังว่าจะได้เปิดออกที่แตกต่างกัน แต่นั่นเป็นแค่การเสียเวลา ทิ้งอดีตที่อยู่เบื้องหลังคุณและมองไปข้างหน้าเพื่ออนาคต อย่ากลัวเลยแค่เอามันมาและสนุกกับทุกช่วงเวลาของมัน.
7. "หัวใจของคุณหยุดพักแค่นี้แหละ แต่คุณไม่สามารถตัดสินหรือชี้นิ้ว คุณต้องโชคดีพอที่จะหาคนที่ชื่นชมคุณได้ "
ดีที่สุด Audrey Hepburn Quotes_04
ว้าวที่มีประสิทธิภาพ คุณเคยผ่านการล่มสลายมาก่อนหรือไม่? แล้วคุณจะรู้ว่ามันแย่มากแค่ไหน คุณรู้สึกว่าหัวใจคุณแตกเป็นชิ้น ๆ ไม่สามารถแก้ไขได้อีก คุณรู้สึกว่ามันเป็นความผิดของคุณหรือควรจะทำอะไรบางอย่างที่แตกต่างออกไปหรือคุณอาจพูดอะไรบางอย่างที่ต่างไปจากเดิม ประเด็นคือการล่มสลายเกิดขึ้นด้วยเหตุผล คุณขยับตัวจากอาการปวดหัว ดังนั้นอย่าเสียเวลาของคุณชี้นิ้วที่อดีตของคุณเมื่อคุณสามารถเพลิดเพลินกับทุกวันกับคนที่รักจริงๆและชื่นชมคุณ คำพูดที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงที่เพิ่งได้รับการคัดเลือก!
8. "การอุทธรณ์ทางเพศมีมากกว่าการวัดเพียงอย่างเดียว ฉันไม่ต้องการห้องนอนเพื่อพิสูจน์ความเป็นหญิงของฉัน ฉันสามารถถ่ายทอดความสนใจทางเพศได้เพียงเท่านี้การหยิบแอปเปิ้ลออกจากต้นไม้หรือยืนอยู่ท่ามกลางสายฝน "
ดีที่สุด Audrey Hepburn Quotes_05
ผู้หญิงมีแนวโน้มโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันนี้และอายุที่จะรู้สึกต้องการที่จะอวดร่างกายของพวกเขาหรือนำชายคนหนึ่งไปที่ห้องนอนเพื่อแสดงความเป็นผู้หญิงของเธอ ดี Audrey Hepburn เตือนเราว่าเราสามารถเป็นตัวแทนของความเป็นหญิงของเรา ไม่มี ให้มันไปทั้งหมด เราสามารถมีพลังและผู้หญิงได้ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ตาม!
9. "มันมากเกินไปที่จะหวังว่าฉันจะรักษาความสำเร็จของฉันไว้ ฉันไม่ได้ขอสิ่งนั้น ทั้งหมดที่ฉันต้องทำคือความหวังและความหวังที่ดีที่สุดของฉัน "
ดีที่สุด Audrey Hepburn Quotes_06
เพราะแม้แต่ Audrey Hepburn ก็ยังไม่สมบูรณ์แบบ ทั้งหมดที่เราสามารถทำได้คือพยายามอย่างดีที่สุดและหวังว่าสิ่งที่ดีที่สุด.
60a314e3eea3f65a7f6e988e17608c22
10. "โอกาสไม่บ่อยนัก ดังนั้นเมื่อพวกเขาทำคุณต้องคว้าพวกเขา. "
ดีที่สุด Audrey Hepburn Quotes_07
นี่เป็นความจริงอย่างเหลือเชื่อ! บางครั้งเรากลัวที่จะได้มีโอกาสในชีวิตของเราด้วยเหตุผลใดก็ตาม แต่เราต้องจำไว้ว่าโอกาสยากที่จะหาและเราควรจะกระโดด! ผลลัพธ์อาจเป็นสิ่งที่ดีกว่าที่คุณเคยคิด.
11. "ทำไมเปลี่ยน? ทุกคนมีสไตล์ของตัวเอง เมื่อคุณได้พบแล้วคุณควรติดมัน
ดีที่สุด Audrey Hepburn Quotes_15
คนจำนวนมากกังวลเกี่ยวกับ "เหมาะสมกับ" ว่าพวกเขาก้าวไปไกลถึงขนาดที่จะเปลี่ยนคนที่ตนเป็นจริง แต่โลกไม่จำเป็นต้องทำสำเนาสำเนาหรือหุ่นยนต์ ครั้งต่อไปที่คุณรู้สึกแย่กับตัวเองอ่านบทพูดที่ยอดเยี่ยมนี้.
12. "ความงามของผู้หญิงจะต้องเห็นได้จากสายตาของเธอเพราะนั่นคือประตูสู่หัวใจของเธอซึ่งเป็นสถานที่ที่ความรักอาศัยอยู่"
ดีที่สุด Audrey Hepburn Quotes_08
คุณคาดหวังว่าใครจะรักคุณได้อย่างไรถ้าคุณไม่รักตัวเอง?
13. "ถ้าโลกของฉันกำลังถ้ำในวันพรุ่งนี้ฉันจะมองย้อนกลับไปในทุกความสุขความตื่นเต้นและความคุ้มค่าที่ฉันได้รับโชคดีพอที่จะมี ไม่ใช่ความเศร้าไม่ใช่การแท้งลูกหรือพ่อของฉันจากบ้าน แต่ความสุขจากทุกสิ่งทุกอย่าง มันจะเพียงพอแล้ว "
ดีที่สุด Audrey Hepburn Quotes_14
เพราะเรามีแนวโน้มที่จะมองไปที่อดีตของเราในทางลบ - ใช่มั้ย? ทำไม่ได้! มีความสุขกับสิ่งที่คุณมีและสิ่งที่คุณประสบความสำเร็จ.
14. "คุณสามารถบอกข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบุคคลได้ตามที่เขาพูดเกี่ยวกับคนอื่นมากกว่าที่คุณสามารถทำได้ตามที่คนอื่นพูดถึงเขา" 
ดีที่สุด Audrey Hepburn Quotes_09
นี้ไม่สามารถเป็นจริงมากขึ้น.
15. "สิ่งที่ดีที่สุดที่จะยึดมั่นในชีวิตคือกันและกัน"
โอ้น่ารักมาก วัสดุจะมาและไป แต่คนจะอยู่ที่นี่จนถึงวันสิ้นสุดของเรา จับมือกัน - ปิด.
0702b5ee717c4d8b6bc000dc0e94e71d
16. "ถ้าฉันแต่งงานฉันอยากจะแต่งงานกันมาก"
คนจำนวนมากไม่ได้แต่งงานกันอย่างจริงจังอีกต่อไป อย่าเป็นคนนั้น ใช้คำแนะนำของ Audrey Hepburn และ "แต่งงานกันมาก"!
17. "เมื่อไม่มีใครที่คุณสามารถทำชาสักถ้วยได้ก็ต่อเมื่อไม่มีใครต้องการคุณนั่นคือตอนที่ฉันคิดว่าชีวิตสิ้นสุดลงแล้ว"
ดีที่สุด Audrey Hepburn Quotes_10
เป็นข้อความที่เศร้ามาก แต่เป็นความจริงมาก ไม่มีอะไรที่สำคัญกว่าความรักความรักการให้และความจำเป็น เมื่อเสร็จสิ้นแล้วคุณจะเหลืออะไร บ้านเปล่า? เพียงแค่คำพูดอื่นที่ reignites ความจริงที่ว่าเราควรจะหวงแหนคนและไม่ได้สิ่งที่.
18. การแต่งหน้าสามารถทำให้คุณดูสวยขึ้น แต่ไม่ได้ช่วยให้คุณดูน่าเกลียดด้านใน จนกว่าคุณจะไม่กินของแต่งหน้า "
ดีที่สุด Audrey Hepburn Quotes_11
นี้เป็นวิธีที่ฉลาดและตลกโดยสิ้นเชิงเพื่อบอกผู้หญิงที่พวกเขาต้องการที่จะหยุดการเป็นที่น่าเกลียดในด้านในยังพยายามที่จะใส่ความดีงามเท็จที่ด้านนอก และไม่การกินการแต่งหน้าก็จะไม่ทำให้คุณกลายเป็นคนที่น่ารักมากขึ้นดังนั้นอย่าแม้แต่จะลอง.
19. "ความคิดแบบสมัยเก่าที่ยอดเยี่ยมที่คนอื่นมาก่อนและคุณมาอันดับสอง นี่คือจรรยาบรรณทั้งหมดที่ฉันถูกเลี้ยงดูมา เรื่องอื่น ๆ มากกว่าที่คุณทำดังนั้นอย่ายุ่งเหยิง ได้รับกับมัน '. "
ดีที่สุด Audrey Hepburn Quotes_12
ถ้ามีคนสอนบทเรียนที่มีค่ามากขึ้นนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในโลก บางทีคุณอาจจะเดินตามรอยเท้าของ Audrey Hepburn และทำให้โลกนี้กลายเป็นสถานที่ที่ดีกว่า?
20. "ฉันพยายามทำให้ดีขึ้นเสมอไป: เห็นได้ไกลกว่านี้เสมอ ฉันพยายามที่จะยืดตัวเอง. " 
ดีที่สุด Audrey Hepburn Quotes_13
นี่ควรเป็นคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจอยู่ในด้านหลังศีรษะของคุณ ควรเป็นคำพูดที่ช่วยให้คุณผลักดันได้ยากขึ้นตลอดทั้งวัน เชื่อมั่นในข้อความที่สร้างแรงบันดาลใจและใช้ชีวิตของคุณ: พยายามทำทุกอย่างให้ดีขึ้นและไปไกลกว่าที่คุณเคยคิด!
คำพูดที่คุณชื่นชอบของ Audrey Hepburn คืออะไร?

Leave A Comment

− 2 = 1