20 คนที่มีเคราสุด ๆ ในฮอลลีวู้ด

สิ่งที่เกี่ยวกับชายเคราที่ทำให้ผู้หญิงอ่อนแอที่หัวเข่า? บางทีมันอาจจะดูน่ารักแค่ไหน? บางทีรูปลักษณ์ที่หยาบกระด้างและหยาบเป็นสัญลักษณ์ทางเพศที่ดีที่สุดเมื่อมันมาถึงผู้ชายในยุคบาง? การศึกษาได้แสดงให้เห็นว่าผู้ชายที่มีเคราไม่เพียง แต่ดูเป็นผู้ชายมากขึ้นสำหรับผู้หญิงเท่านั้นจึงถูกแสวงหาหลังจากนั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงด้านที่ก้าวร้าวมากขึ้นซึ่งเชื่อกันว่าจะทำให้พวกเขากลายเป็นคนรักที่ดีขึ้น - ป้องกันความหลงใหลโรแมนติก.

ลองมาดูสิถ้าผู้ชายคนหนึ่งสามารถดูแลรักษาหนวดเคราที่สวยงามได้พวกเขารู้วิธีใส่ความพยายามในด้านขวา?

ทุกวันนี้ทุกคนดูเหมือนโยกหน้าตาหนวดเคราใน Hollywood และกับ Gerard Butler, James McAvoy, Ryan Gosling และ Brad Pitt ออกมาพร้อมกับใบหน้าของพวกเขาในการแสดงผลิตภัณฑ์ไม่น่าแปลกใจเลยว่าพวกเขากำลังทำทั้งหมด.

อย่าเชื่อเรา? ดูคนที่มีหนวดเครา 20 คนที่ฮอตที่สุดในฮอลลีวู้ด!

1 - Hugh Jackman

เขาเป็นคนที่มีขนมากที่สุดใช่ไหม? คุณไม่ได้เล่น Wolverine ใน X-Men โดยไม่มีเหตุผลเลย เมื่อเร็ว ๆ นี้กำลังเติบโตผมสวยน่าประทับใจสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่จะออกมาเร็ว ๆ นี้ - แพนเขาพาไปที่โซเชียลมีเดียเพื่อให้เราได้เห็นวิดีโอ Instagram ของกิจกรรมที่แอกซ้าใจ!

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_01

เรารักเขามากที่สุดเท่าที่เรารัก Hugh Jackman ด้วยเคราเรารักเขาโดยไม่มีใครดังนั้นอย่างใดอย่างหนึ่งเราไม่รังเกียจ.

คุณคิดอย่างไร? คุณชอบด้วยเคราหรือไม่?

2 - Ryan Reynolds

อีกหนึ่งความร้อนแรงที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นแฟนตัวยงของทรงผมที่ดูดีแบบสมัยเก่าคือ Ryan Reynolds นักแสดงชาวแคนาดาอายุ 38 ปีเป็นผู้ชายอีกคนหนึ่งที่เพิ่งปลูกผมหน้าสวยของเขาขึ้นมาเพื่อดูเคราสำหรับหนังระทึกขวัญเรื่องใหม่ที่ไม่มีวันออกวางตลาดอย่างเป็นทางการ แต่เขายังได้นำแสดงโดยเควินคอสท์เนอร์ทอมมีลีโจนส์, และแกรี่โอลด์แมน.

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_02

แน่นอนเห็นว่าเขาคาดหวังว่าลูกคนแรกของเขากับพันธมิตร Blake Lively เคราอาจจะได้รับ scruffier มากก่อนที่จะได้รับการตัดขึ้นอีกครั้ง Raising เกิดใหม่คือการทำงานอย่างหนักและเราต้องการให้พวกเขาทั้งหมดโชคในโลก!

3 - Jared Leto

อาจเป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีชื่อเสียงที่สุดใน Hollywood ที่เครารุ่งโรจน์นักร้องนักแสดงนักแต่งเพลงโปรดิวเซอร์นักแต่งเพลงและผู้อำนวยการวัยเยาว์วัย 43 ปีมักไม่ค่อยได้เห็นอะไรโดยที่ผมหน้าสวยไม่ได้เป็นเรื่องสำคัญเพราะดวงตาที่น่ารักของเขามักขโมยการแสดง.

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_03

เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว (ปี 2014) นักร้อง 20 Seconds to Mars ตัดสินใจที่จะปรากฏตัวในรายการ Jimmy Fallon และ 'กำจัดเครา' และคุณสามารถดูวิดีโอออนไลน์ที่น่าอับอายได้ ไม่ต้องกังวลมากเกินไปแม้ว่ามันจะเป็นเพียงแค่การตัดเย็บและเคราที่ทันสมัยยังคงเหมือนเดิม!

4 - เจคกิลเลนฮาล

เขาไม่กลัวผมหน้าเล็กน้อยและเราคิดว่าเขาดูร้อนขึ้นและโดดเด่นมากขึ้นด้วยเหตุนี้ เขาสวมเคราหนามากสำหรับการจัดทำภาพยนตร์ล่าสุดของเอเวอร์เรส แต่ด้วยความนอบน้อมรูปลักษณ์ที่ดูสกปรกสุด ๆ ถูกจัดเรียงออกในเดือนพฤษภาคมปี 2014 ซึ่งทำให้เขาเกือบจะเริ่มคลั่งไคล้สื่อมวลชนในการกำจัดขนบนใบหน้าที่เขารัก โชคดีที่เราไม่คิดว่าใบหน้าของเขามีลักษณะอย่างไรและเราคิดว่าผู้หญิงคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่เหมือนกัน แม้จะมีเส้นผมที่ยาวที่สุดและสกปรกบนใบหน้าคนนี้ก็ยังดูร้อนแรง!

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_04

5 - คริสไพน์

ผู้ชายอีกคนหนึ่งที่คุ้นเคยกับกระบวนการเพิ่มขึ้นเล็กน้อยของเส้นผมบนใบหน้าเขาดูเหมือนว่าจะดูดีเหมือนโกนที่สะอาดเหมือนที่เขาไม่ได้เมื่อเขาไม่ใช่! นักแสดงวัย 34 ปีในภาพยนตร์และโทรทัศน์ได้พูดคุยกับสื่อเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อปีที่แล้วโดยประกาศว่าที่คิ้วของเขาเป็นสีม่วงคิ้วเขาจะไม่สามารถแยกแยะได้หลังจากที่การรักษาความงามต่างๆที่ไม่ได้เกิดขึ้นรวมถึงการถอนขนแว็กซ์และ แม้กระทั่งการระบายสีคิ้วของเขา.

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_05

แม้ว่าเขาจะได้รับรายงานว่าคุณชอบทำพิธีกรรมในการโกนแล้วจริงๆแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องสนุกและตราบเท่าที่เขามี "เคราแปรง" เขาก็ไม่มีปัญหาอะไรที่จะเกิดขึ้น "au naturel".

6 - Christian Bale

ลองมาดูสิเราไม่เคยมองไปที่นักแสดงที่สวยงามคนนี้และไป 'ew' ผมใบหน้าหรือไม่! บริทอายุ 40 ปีมักชอบเล่นเคราและเคราแพะมากนักและอาชีพของผู้ชนะรางวัลออสการ์แน่นอนได้โทรหาผมเป็นครั้งคราว แม้จะมีหนวดเคราบนหน้าของเขาเขาก็มองเห็นเรือฝันที่สมบูรณ์แบบและเห็นได้ชัดด้วย trimmer ด้านขวาและทำให้แน่ใจว่าคุณไม่สามารถเชื่อมต่อกับเคราได้เลย บางทีถึงเวลาที่คุณเริ่มแสดงภาพชายหนุ่มที่มีเคราเพื่อชักชวนให้เขาทำแบบเดียวกัน?

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_06

7 - Johnny Depp

กัปตันแจ็คกระจอกตัวเองสวมเคราและ Thankfully เป็นหนึ่งที่นาย Depp แล้ว rocked เคราเคราและเคราแพะผสมเป็นที่โปรดปรานของนักแสดงรายนี้เป็นเวลานานหลายปีแล้วและเขาเป็นตัวอย่างที่ดีเยี่ยมในการทำให้รูปลักษณ์ขี้เกียจ / หิน / พังค์ดูไม่เหมือนคนจรจัด แม้กระทั่งเมื่อผู้ชายคนนี้ดูราวกับว่าเขาไม่ได้อาบน้ำในวัน (หรือล้างผมให้นาน ๆ ) เขาก็ยังคงดูสวยงามและสวยงามจริงๆและเราก็ไม่ค่อยแน่ใจว่าเขาทำมันได้อย่างไร!

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_07

8 - จอร์จคลูนีย์

เขาเป็นนักโสดที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุด (หรือก่อนที่เขาจะติดเชือก) และถึงแม้จะเห็นส่วนที่ดูสะอาดตาและดูสุภาพอ่อนโยนทุกนิ้วก็ตามเขาก็มีหนวดเคราเหมือนมืออาชีพอย่างแท้จริง.

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_08

หนวดเคราของจอร์จคลูนีย์ได้รับการตอบรับอย่างดีจากการที่มีใบหน้าที่สวยที่สุดและน่ารักที่สุดและมีรายงานว่ารูปทรงผมหน้าของเขาเป็นเหตุผลที่ทำให้ยอดขายมีดโกดลดลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้หญิงเดินบันทึกว่าจริง ๆ แล้วพวกเขาต้องการให้เขาดูลำบากกว่า และมีขนดกกว่าโกนที่สะอาด.

เรามั่นใจว่าเขาจะไม่รับผิดชอบต่อการลดราคาของการขายเครื่องโกนหนวดอย่างสิ้นเชิง แต่นักแสดงที่ร้อนแรงเหล่านี้แสดงออกถึงผู้ชายว่ามีวิธีการโกนไม่ถูกต้องหรือไม่!

9 - Ewan McGregor

ฉันไม่ทราบเกี่ยวกับคุณ แต่ฉันคิดว่ามันเป็นของเสียเมื่อคุณมีนักแสดงสกอตแลนด์สุดร้อนเช่น Ewan McGregor และพวกเขาไม่มีหนวดเครา ... นักแสดงสกอตแลนด์ทุกคน (และชายที่เราเคยพบมา) ได้ดูน่ารักอย่างยิ่งกับผมหน้าเล็กน้อย - ใช้ Gerard Butler เป็นอีกตัวอย่างที่สำคัญ.

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_09

คุณคิดอย่างไร? Ewan McGregor ดูดีขึ้นหรือไม่ถ้ามีเครา? เราคิดว่า ...

10 - ทอมฮาร์ดี้

ความซื่อสัตย์สุจริตคนนี้อาจจะออกมาในถุงขยะสีดำหลังจากอาบน้ำเป็นเวลาหลายสัปดาห์แล้วและเรายังอยากจะไปเดทกับเขา มีตัวอักษรไม่ดูผู้ชายคนนี้ไม่สามารถดึงออกไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้าที่เกี่ยวข้องผมใบหน้าที่เกี่ยวข้องหรือสิ่งอื่นใดในระหว่าง.

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_10

เราไม่แน่ใจว่าเป็นกล้ามเนื้อดวงตาหรือรอยยิ้ม แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนก็คือเราไม่สนใจว่าเคราของผู้ชายคนนี้มีลักษณะอย่างไรเรายังคงรักเขา!

11 - โรเบิร์ตดาวนีย์จูเนียร์.

นักแสดงที่มีอายุมากกว่ามักจะใส่หน้าผมเป็นอย่างดีและเป็นหนึ่งในชายที่มีหนวดเคราสุด ๆ ในฮอลลีวูดวันนี้ต้องเป็น Iron Man ตัวเอง Robert Downey Jr.!

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_11

คนที่แต่งตัวประหลาดนี้มีแนวโน้มที่จะไปสำหรับการก่อสร้างที่มีโครงสร้างมากขึ้นเพื่อเคราของเขาด้วยการออกแบบสายรัดคางที่ใช้เวลาไม่น้อยบำรุงรักษาถ้าคุณจะฟังมืออาชีพ ในการแต่งทรงผมให้กับผู้ชายของคุณเช่นเดียวกับฮ็อพฮ็อพฮ็อพฮ็อพนี้คุณจะต้องมี trimmer และอดทนมาก!

12 - เฮนรี่คาวิล

นักแสดงหญิงชาวอังกฤษวัย 31 ปีชื่อ Henry Cavill มักจะได้รับการทำความสะอาดและสวมใส่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ทุกๆครั้งที่เขาได้ให้การดูแลรักษาผู้หญิงและแสดงออกถึงความเป็นชายของเขาด้วยการเครียดของเคราที่ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่บ้าคลั่ง.

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_12

ในช่วงเริ่มต้นของปี 2014 เขาถูกดึงออกมาและมีเคราที่จัดว่าเป็น "ซูเปอร์เบรย์" และถึงแม้มันอาจดูไม่แยแสเหมือนบางส่วนที่มีหนวดเคราที่เราเคยเห็นมา (เช่น Jared Leto และ Jake Gyllenhaal สำหรับบทบาทภาพยนตร์ต่างๆ) มันแน่นอนคือหยุดจากบรรทัดฐานและมีคนพูดทั่วโลก.

สิ่งหนึ่งคือสำหรับบางเคราหรือไม่มีเคราเราทุกคนรัก Tudors เริ่ม Henry Cavill ที่ Herinterest!

13 - ชาร์ลีฮันนัม

เรามักจะได้เห็นก้อนหินขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยก้อนกรามของอังกฤษหรือเคราบางส่วนของใบหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบทบาทของ Jax Teller ในภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง Sons of Anarchy ที่ยอดเยี่ยมอย่างน่าทึ่ง เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เห็นคนที่แต่งตัวประหลาดเล่นเป็นส่วนหนึ่งของ Mr. Gray ในภาพยนตร์ห้าวหาญที่รอคอยอย่าง Fifty Shades of Grey แต่ตั้งแต่การเปลี่ยนบทบาทเราต้องยอมรับว่าเขาจะไม่เคยเป็นผู้ชายที่โดดเด่นที่เราปรารถนาที่จะเป็น!

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_13

ทำความสะอาดโกนหนวดหรือไม่นักแสดงคนนี้มีร่างกายที่ต้องตาย คุณคิดอย่างไร? คุณชอบเขามีขนดกหรือโกนหนวด?

14 - Matthew McConaughey

หลังจากที่ได้รับรางวัลออสการ์จากบทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีใครสามารถพูดคุยเกี่ยวกับ - ดัลลัสผู้ซื้อคลับเขาหยิบดาราฮอลลีวูดวอล์กออฟเฟมขึ้นมาและหันมามอง ... ดีจริงๆจริงๆเหอะจริงๆ.

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_14

เราเคยเห็นคนที่แต่งตัวประหลาดนี้มีผมหน้าเพียงเล็กน้อย แต่เรารักเขามากพอ ๆ กับที่เขาไม่ทำและโกนหน้าตาที่ดูสะอาดตา ภาพยนตร์ของเขาตลอดหลายปีที่ผ่านมาทำให้คุณได้เห็นภาพลักษณ์ของใบหน้าของคนที่แต่งตัวประหลาดนี้ได้ดีขึ้นจากหนวดที่มีหนวดน้อยกว่าปี 1996 ที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตของเขาไปจนถึงหนังศีรษะเต็มรูปแบบที่เขามีไว้สำหรับภาพยนตร์ Amistad ปี 1997 เขาแสดงให้เห็นอย่างแน่นอน อเนกประสงค์และเมื่อเขาหัวล้านอย่างสมบูรณ์ด้วยเคราในรัชกาลของภาพยนตร์ 2002 แม้ว่าคิ้วถูกยกขึ้นเกี่ยวกับรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันมากนี้เขายังคงมองเป็นร้อนเช่นเคย.

15 - Javier Bardem

ความงามลาตินเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่สามารถมองเห็นได้อย่างสวยงามทั้งที่มีและไม่มีใบหน้า เคราแน่นอนช่วยให้มีที่ดูร้อนคนรักสเปนแม้ว่าคุณไม่คิด? ถึงแม้เขาจะโตกว่านี้สักวันและอาจไม่ใช่ชาถ้วยของทุกคน แต่เขาก็ใส่เคราอย่างดี.

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_15

16 - Idris Elba

สูงมืดและหล่อเหลาและมีใบหน้าที่ผู้ชายส่วนใหญ่สามารถฝันได้ เรารักวิธีที่ก้อนใหญ่นี้สามารถขยับเล็กน้อยของใบหน้าที่สกปรกด้วยชุดสูทที่เหมาะอย่างสมบูรณ์แบบและเมื่อเขายิ้มให้ทุกสิ่งที่เราทำได้คือยิ้มด้วยความรักในสายตาของเรา มันเป็นความจริงที่พวกเขากล่าวว่าคนส่วนใหญ่ที่มีเคราเป็นเพียงแค่น่ารักมากที่จะบอกว่าไม่มี!

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_16

17 - อันโตนิโอเดอรานัส

ตกลงเพื่อเป็นธรรมเรารักผู้ชายคนนี้เพราะเขาเล่นคิตตี้ที่น่ารักที่สุดตลอดกาล - Puss in Boots อย่างไรก็ตามความจริงที่ว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีหนวดเคราที่สวยที่สุดในฮอลลีวู้ดอย่างแน่นอนช่วยด้วยไม่ได้คุณคิดว่า?

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_17

หลังจากการล่มสลายของเขาจากเมลานีกริฟฟิ ธ ภรรยาของเขามานานกว่า 18 ปีเขาตัดสินใจที่จะลองรูปลักษณ์ใหม่ ๆ และมีเคราหนาแน่นกว่าปกติซึ่งเป็นสาเหตุให้ผู้หญิงทั่วโลกได้รับความสนใจมากขึ้น ดูเหมือนว่าเคราขนาดใหญ่นี้มีผู้หญิงแบ่งออกบ้างบางคนชอบมันและบางคนก็ไม่ค่อยชอบ เรารักมัน ... คุณ?

18 - Joe Manganiello

Joe Manganiello อายุ 38 ปีส่วนใหญ่ไม่ค่อยเห็นไม่มีเคราวันนี้และเราไม่ทราบว่าน้อยที่สุด ย้อนกลับไปในปีพ. ศ. 2556 เราเห็นเขาลบผมใบหน้าและรู้สึกประหลาดใจกับรูปลักษณ์ที่สวยงามมากขึ้น - เขาเป็นคนที่ถูกแกะสลักและสวยกว่าใบหน้าของเขา!

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_18

โครงสร้างกระดูกที่สมบูรณ์แบบและเนียนเรียบเหมือนผิวที่ไม่ค่อยเห็นบ่อยนักภายใต้เคราที่ตัดแต่งและเก็บไว้ภายใต้การควบคุมและแม้ว่าเราจะรักเคราก็ตาม.

19 - Seth Rogan

มนุษย์ตลก Seth Rogan มักจะเห็นด้วยการสาดแสงของผมใบหน้า แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ (สิงหาคม 2014) เขาเห็นด้วยหนวดเคราที่ใหญ่กว่าปกติและอีกครั้งดูเหมือนว่าจะมีความคิดเห็นแบ่งออก เพื่อความเป็นธรรมมันเป็นหนังล่าสุดของเขาเพื่อให้เราไม่สามารถใส่รูปแบบบูชให้เขาได้อย่างสมบูรณ์ แต่บางคนเขาดูคล้าย Zach Galifinakos ซึ่งไม่ใช่รสชาติของทุกคน ...

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_19

20 - Keanu Reeves

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนธันวาคมปี 2014 Keanu Reeves ได้เห็นและลบผมใบหน้าซึ่งเขาได้เชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดและความแตกต่างที่เกิดขึ้น! เขามองไม่ค่อยคุ้นเคย - อายุน้อยกว่าสดชื่นและมีผิวที่ดีขึ้นกว่าที่เราเคยคิดไว้.

20 Hottest Bearded Men in Hollywood_20

ถึงแม้ว่าเราจะรักผู้ชายคนนี้ด้วยเคราก็ตามแน่นอนว่าจะต้องแสดงให้เห็นว่าเส้นผ่านศูนย์กลางใบหน้าเพียงเล็กน้อยสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ที่คุณมองได้ ใครจะรู้ว่าเขาจะรักษารูปลักษณ์ใหม่นี้ไว้นานแค่ไหน? สำหรับตอนนี้เราก็จะพูดว่า RIP Keanu Reeve ของผมใบหน้า!!

ไม่มีการปฏิเสธว่าหนังฮอลลีวู้ดแรงที่สุดในการดึงเคราที่มีความซับซ้อนอย่างสมบูรณ์และยังแสดงให้เห็นว่ารูปแบบใดที่ดูดุเดือดที่สุดอาจดูสมบูรณ์แบบบนใบหน้าที่ถูกต้อง ความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับเคราคืออะไร? คุณเป็นแฟนหรือไม่? มีคนดังใดที่คุณคิดว่าควรจะเติบโตขึ้นเพียงอย่างเดียวเพื่อดูว่าเขามีลักษณะอย่างไร?

Leave A Comment

31 − 30 =