20 ตาที่สวยที่สุดในโลก 2017

ได้มีการกล่าวกันว่าดวงตาเป็นหน้าต่างที่ดวงวิญญาณและผู้ชายและผู้หญิงหลายคนก็เหมือนกันในแง่รูปร่างรูปทรงสีอีกต่อไปเมื่อพวกเขากำลังมองหาคู่ครองที่มีศักยภาพ ... หรือวันที่ ดวงตาสีฟ้าดวงตาสีเขียวดวงตาสีน้ำตาลแดงและแม้แต่การผสมผสานที่ชาญฉลาดและสับสนทั้งสาม เรามีดวงตาที่สวยที่สุดในโลกในปี 2017 และบางส่วนของพวกเขาดูสวยงามเกินกว่าที่มองได้ไกลจากสิ่งที่ถือว่าเป็นบรรทัดฐาน ไม่ใช่ความไม่สมบูรณ์ที่ทำให้คนสมบูรณ์แบบ ... ?

1 - Mila Kunis

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 1

ที่มา: Pinterest

คุณรู้ไหมว่า Mila Kunis มีตาสีเขียวและตาสีน้ำตาลหนึ่งดวง? ไม่เราไม่ทราบว่าอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่เป็นจริงสภาพตาค่อนข้างทั่วไปที่จริงมีผลต่อฮอลลีวู้ดมากขึ้นกว่าที่คุณอาจคิด.

สีตาของมิลาแตกต่างออกไปเป็นนัยน์ตาที่ยังไม่ได้เปิดตาในวัยเด็กซึ่งทำให้เธอตาบอดในตาข้างหนึ่งเป็นเวลาหลายปีโดยที่ไม่มีใครรู้เลย มันเป็นหลังจากการผ่าตัดล่าสุดเพื่อซ่อมแซมต้อกระจกที่เธอฟื้นสายตาของเธอ.

2 - แองเจลิน่าโจลี่ 

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 2

ที่มา: Pinterest

คุณไม่สามารถพูดถึงดวงตาที่สวยที่สุดในโลกได้โดยไม่ต้องพูดถึงสายตาของ Angelina Jolie ที่มีชื่อเสียงสำหรับผู้ที่อยู่ในริมฝีปากของเธอเพียงอย่างเดียวการศึกษาในสหราชอาณาจักรในปี 2014 พิสูจน์ให้เห็นว่าสีตาและลักษณะ / รูปร่างมีความสำคัญมากเมื่อมาถึงการนัดหมาย ดวงตาสีฟ้าของเธอเป็นเรื่องที่เซ็กซี่ที่สุดในการสำรวจจำนวนมากและอันดับที่สองของเธอคือเรื่องของเจนนิเฟอร์อนิสตันและแบรดพิทท์.

3 - Alexandra Daddario

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 3

ที่มา: อเล็กซานดร้าดาแดริโอ

เธอมีดวงตาที่น่าหลงใหล แต่บางท่านอาจจำได้ว่าเป็นนักแสดงหญิงชาว Upper Eastside จาก San Andreas นักสยองขวัญเรื่องออมทรัพย์ในโลกที่นำแสดงโดยเดอะร็อคหรือดเวย์นจอห์นสัน แม้จะชอบ Zac Efron ที่พุ่งไปเหนือบลูส์ทารกที่ยิ่งใหญ่เหล่านี้คุณก็รู้ว่าคุณกำลังจะชนะ.

4 - เคทบอสเวิร์ ธ

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 4

ที่มา: เคตบอสเวิร์ท

เคทบอสเวิร์ ธ เป็นหนึ่งในสโมสรที่มีสีสันที่แตกต่างกันของฮอลลีวูดโดยมีสภาพที่เรียกว่า Heterochromia Iridis ในคนจำนวนมากสภาพนี้ค่อนข้างบอบบางกับการเปลี่ยนแปลงน้อยมากระหว่างดวงตาทั้งสองข้าง ในกรณีของ Kate Bosworth อย่างไรก็ตามสภาพจะเห็นได้ชัดมาก ถ้าคุณมองไปที่ดวงตาของคุณอย่างใกล้ชิดคุณจะเห็นว่าพวกเขามีสีที่แตกต่างกันมากและนี่ไม่ใช่สิ่งที่ทำได้ด้วยคอนแทคเลนส์.

5 - Cameron Diaz

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 5

ที่มา: คาเมรอนดิแอซ

สมาชิกคนอื่นของสโมสรสีฟ้าลูกเล็ก ๆ , คาเมรอนดิแอซมีดวงตาที่ทั่วโลกรู้จัก ถ้าคุณถูกขอให้เลือกสายตาออกจากเส้นสายตาดาราสาวคนนี้อาจจะเป็นกลุ่มที่ง่ายที่สุด เธอมีดวงตาที่โดดเด่นเป็นพิเศษมีขนาดใหญ่สีน้ำเงินและสีสวยและพวกเขาก็ชื่นชอบและถูกใจทั้งชายและหญิงทั่วโลก เราสามารถมองเข้าไปในบรรดาบลูส์เด็ก ๆ ทุกวัน ...

6 - Megan Fox

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 6

ที่มา: the_native_tiger

ดูเหมือนว่าจะมีการคาดเดากันว่ารูปลักษณ์ของ Megan Fox มีลักษณะเป็นธรรมชาติหรือไม่ แต่คุณไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าเธอมีและเคยมีสายตาที่สวยงามอยู่ ในความเป็นจริงพวกเขาได้รับการโหวตว่าเป็นดวงตาที่สวยที่สุดในโลกในปี 2017 และแม้แต่อีกไม่กี่ปีก่อนหน้านั้นเช่นกัน แม้ว่าจะมีการถกเถียงกันอยู่รูปร่างหน้าตาของเธอและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสายตามีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากตั้งแต่ประมาณเป็นต้นไปเป็นต้นไปและผู้เชี่ยวชาญหลายคนแนะนำว่านี่ไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงที่สามารถทำได้ง่ายด้วยการแต่งหน้าและการใช้กลอุบายพิเศษเพียงลำพัง เราจะช่วยให้คุณสร้างจิตใจขึ้นเอง.

7 - Giada De Laurentiis

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 7

ที่มา: giadadelaurentiis

คุณไม่เคยคาดเดาว่าความงามนี้มีอายุ 47 ปี ตาของ Giada De Laurentiis แน่นอนไม่ให้เกมไปที่แน่นอน เธอเป็นพ่อครัวพรีเซนเตอร์ทีวีนักเขียนและอีกหลายคนเกิดมาในอิตาลีและเธอก็ปรากฏตัวในรายการทีวีหลากหลายรายการแสดงทักษะการทำอาหารของเธอ.

8 - โอลิเวียไวลด์

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 8

แหล่งที่มา: oliviawilde 

เธอเป็นที่รู้จักกันดีในสายตาที่แปลกใหม่ของเธอเหมือนสาว ๆ หลายคนในรายการนี้และยังชอบเธออีกหลายคนที่มีสภาพตาเรียกว่า Heterochromia Iridis Dan Akroyd เป็นอีก celeb ที่รู้จักกันมีตาสีแตกต่างกันเช่น Olivia Wilde เช่นเดียวกับ Heterochromia Iridis เต็มรูปแบบคุณยังสามารถทนทุกข์ทรมานจากเงื่อนไขบางส่วนของสถานะและนักแสดงที่ทราบว่ามีสิ่งนี้รวมถึง ยอดมนุษย์ ก้อนใหญ่, Henry Cavill และแม้กระทั่ง Dr. Quinn ตัวเอง Jane Seymour.

9 - Elizabeth Taylor

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 9

ที่มา: Pinterest 

เอลิซาเบเทย์เลอร์เป็นที่รู้จักกันดีในสายตาที่สวยงามที่สุดในชีวิตประจำวันของเธอและส่วนหนึ่งของเรื่องนี้ก็คือการใช้ความฉลาดในการแต่งหน้า มักจะสวมอายแชโดว์สีม่วงและสีฟ้าเหล่านี้เป็นเฉดสีที่สมบูรณ์แบบเพื่อช่วยให้ดวงตาสีฟ้าตามธรรมชาติดูยิ่งขึ้นและสีดำอายไลเนอร์ที่มีสีเงาสีน้ำตาลเป็นอีกหนึ่งส่วนผสมที่ใช้กันทั่วไป.

10 - Kristin Kreuk

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 10

ที่มา: iamkristinkreuk

เธอได้ปรากฏตัวในรายการ 'ดวงตาที่สวยที่สุดในโลก' มากมายและกับบรรดาบลูส์วัยทารกอย่างไม่น่าเชื่อก็ไม่น่าแปลกใจ นี่เป็นข้อเท็จจริงที่น่าสนุกสำหรับคนที่มีดวงตาสีฟ้า การศึกษาที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้หญิงและนักโทษชายพบว่าคนที่มีตาสีฟ้ามีแอลกอฮอล์สูงกว่าผู้ที่มีตาสีน้ำตาลเล็กน้อย ในขณะเดียวกันคนที่มีตาสีฟ้ายังมีแนวโน้มที่จะใช้สารเสพติดมากเกินไป ใครรู้สีตาสามารถกำหนดได้มาก?!

11 - Kristen Stewart

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 11

ที่มา: Pinterest

พลบค่ำ Kristen Stewart เป็นที่รู้จักกันดีในดวงตาที่หยุดการแสดงของเธอซึ่งเป็นสีน้ำเงินอมเขียวที่ดูเหมือนจะส่องประกายกับทุกภาพที่ถ่าย Kristen มีสายตาที่ลึกมากเหมาะสำหรับการนำความส่องแสงมาสู่โอกาสด้วยเฉดสีที่เปื้อนบนเปลือกตา หากคุณมีดวงตาที่ลึกลงไปผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้าแนะนำให้หลีกเลี่ยงเงาสีเข้ม นี้สามารถทำให้ดวงตาของคุณดูจมซึ่งโดยทั่วไปไม่ถือเป็นรูปลักษณ์ที่ดี.

12 - Aishwarya Rai

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 12

ที่มา: _aishwaryaraibachchan

เธอมีดวงตาที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก แต่ Aishwarya Rai นั้นหายากมาก ไม่ธรรมดาที่จะหาผู้หญิงที่มีเชื้อสายอินเดียมาด้วยดวงตาสีฟ้าหรือเขียว แต่เธอมีสีน้ำตาลแดงสีฟ้าสีเขียวและสีที่มีการเปลี่ยนแปลงบ่อยเช่นกัน ถ้าคุณแอบถ่ายภาพดวงตาของเธอดูแตกต่างในเกือบทุกภาพ ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับ Aishwarya Rai ที่จะสวมใส่เลนส์สายตาสีน้ำตาลสำหรับชิ้นส่วนแบบดั้งเดิมมากขึ้น แต่เรารักมันเมื่อเธอโอบกอดสีดวงตาของเธอตามธรรมชาติ.

13 - Demi Moore

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 13

ที่มา: Pinterest

เธออายุ 54 ปี แต่คุณไม่เคยคาดเดาให้ดู Demi Moore ผู้หญิงที่มีดวงตาคู่สวยที่ร่วมแสดงกับ Patrick Swayze ใน Ghost ได้มีส่วนร่วมในปัญหาต่างๆในชีวิตด้วยการเสียชีวิตจากการแต่งงานเมื่อเร็ว ๆ นี้ (จาก Ashton Kutcher) ทำให้เธอเครียดมากเธอจึงเสียฟันหน้าสองอันเสียก่อน ของมัน ในความเป็นจริงเมื่อคุณมองย้อนกลับไปในชีวิตที่เดมี่มัวร์ทำให้ชื่อเสียงและความสำเร็จในปัจจุบันของเธอสดใสขึ้นด้วยการศึกษาที่ยากลำบากเป็นอย่างมากจำนวนความสัมพันธ์ที่ล้มเหลวปัญหาสุขภาพจิตและความจำเป็นในการใช้สายตา ผ่าตัดสองครั้งเพื่อซ่อมแซมสายตาของเธอหลังเธอ.

14 - อลิซอีฟ 

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 14

ที่มา: aliceeve

ตาขวาของเธอเป็นสีเขียวและตาซ้ายของเธอเป็นสีฟ้า แต่นั่นไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทำให้อลิซอีฟสวยงามมาก นักแสดงหญิงชาวอังกฤษเป็นที่รู้จักกันดีในแวดวง Hollywood ด้วย Night at the Museum: ความลับของสุสาน Star Trek Into Darkness, Men in Black 3, Sex and the City 2 และ She's Out My My Alliance ภายใต้เข็มขัดของเธอ คุณอาจจำได้ว่าเธอโผล่ขึ้นมาในสี่ตอนของ Entourage.

15 - Celina Jaitley

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 15

ที่มา: celinajaitlyofficial

Desi สวย ๆ ด้วยดวงตาสีแปลกตา Celina Jaitley เป็นเจ้าของดวงตาสีฟ้าสีเขียวและสีเทา เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ที่มีเฉดสีอ่อนตาของดวงตาของเธอเปลี่ยนไปอย่างสม่ำเสมอและดูเหมือนจะมีรูปถ่ายของเธอทุกคน นางสาวมิส - อินเดียอายุเพียง 35 ปี แต่ยังคงมีรายชื่ออาชีพที่น่าประทับใจด้วยนางแบบนางแบบและนักแสดงหญิงที่ได้รับรางวัลอีกด้วย.

16 - Alyson Hannigan

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 16

ที่มา: Pinterest

มีบทบาทในการเป็นที่รู้จัก ฉันพบแม่ของคุณอย่างไร และ พายอเมริกัน ชุดของภาพยนตร์ Alyson Hannigan ยังมีตาที่มีสีแตกต่างกัน เธอมีสภาพเช่นเดียวกับเคทบอสเวิร์ ธ แต่ก็ไม่ชัดเจนเมื่อคุณมองไปที่เธอ แทนที่จะมีสองตาที่มีสีแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงดวงตาของเธอเป็นสีฟ้าด้านนอกและสีเขียวด้านในหรือในบางครั้งสีน้ำตาล.

17 - Milla Jovovich

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 17

ที่มา: มิลลาโยโววิช

คุณอาจจำไม่ได้นี่ แต่ Resident Evil Babe, Milla Jovovich เป็นซูเปอร์โมเดลจริงๆก่อนที่เธอจะกลายเป็นนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม คุณสามารถดูได้ว่าทำไม ตั้งแต่อายุยังน้อยเธอก็เป็นคนที่มีความงามตามธรรมชาติโดยได้รับรางวัลจากแคมเปญ "ผู้หญิงที่น่าจดจำที่สุดในโลก" ที่ดำเนินการโดย Revlon สิ่งที่เราน่าจะอาจบอกได้ก็คือเธอเพิ่งอายุ 11 ปีเมื่อเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น น่าประทับใจใช่ไหม?

18 - Elizabeth Berkley

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 18

ที่มา: elizberkley

หลายคนอาจจะจำได้ว่าเป็นนักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Elizabeth Berkley จาก บันทึกโดยกระดิ่ง, ซึ่งเธอเล่นเป็นส่วนหนึ่งของ Jessie Spano แน่นอนว่าพวกเราบางคนอาจจำเธอได้จากภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับปีพ. ศ. 2538, Showgirls, ซึ่งเห็นเธอในตำแหน่งค่อนข้างประนีประนอมแน่นอน สิ่งที่คุณจำเธอได้จากคุณไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าเธอมีดวงตาอันงดงามอันยิ่งใหญ่ เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ อีกมากมายในรายการนี้เธอได้รับในรายการที่สวยที่สุดเพียงไม่กี่รายการและยังมีดวงตาที่สวยที่สุดไม่กี่รายการด้วย ไม่ยากที่จะเข้าใจว่าทำไม.

19 - เจนซีมัวร์

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 19

ที่มา: janeseymour

ดร. ควินน์แพทยศาสตร์หญิง, เจนเซย์มูร์เป็นอีกหนึ่งสโมสรที่มีสองตาสองสี ในความเป็นจริงเราคิดว่ามันทำให้เธอสมบูรณ์แบบสำหรับบทบาทของเธอในฐานะ Bond Babe ในปีพ. ศ. 2516, มีชีวิตอยู่และปล่อยให้ตาย. เธอเกิดที่กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ปี 1951 ใช่แล้วเธออายุ 66 ปี แต่ด้วยดวงตาที่สวยเป็นของเธอคุณคงไม่เคยคาดเดาเลย.

20 - Charlize Theron

มากที่สุด Beautiful Eyes in the World 2017 20

แหล่งที่มา: charlizeafrica 

อีกหนึ่งกระสุนสีบลอนด์ในโลกของ Hollywood ดวงตาของ Charlize Theron เป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลก แปลกตาและตกแต่งอย่างประณีตด้วยการแต่งหน้าที่ชาญฉลาดอาจทำให้คุณประหลาดใจเมื่อรู้ว่านักแสดงหญิงมีดวงตาสีเขียวและไม่ใช่สีฟ้า (เหมือนที่เราคิดว่าเป็น).

Leave A Comment

3 + 4 =