นักแสดงเกาหลียอดนิยม 20 อันดับแรก 2017

นักแสดงเกาหลีหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะตกหลุมรักด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงรู้สึกประทับใจมากและในเกาหลีซีรี่ส์ทางทีวีของพวกเขาก็มีชื่อเสียงมากและพวกเขาก็ได้รับความสนใจมากมายและได้รับค่าตอบแทนที่ดีด้วยความสามารถพิเศษของพวกเขาและบางครั้งพวกเขาก็ดีในศิลปะการต่อสู้ และการกระทำ.

ในแต่ละปีเกาหลีได้เปิดตัวซีรีส์เกาหลีจำนวนมากและได้รับความรักจากผู้ชมเกาหลีและในกลุ่มแฟนเพลงในเอเชียและยุโรปให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในปีพ. ศ. ดูสูงคนแข็งแรงและยังเป็นสัญลักษณ์ของความโรแมนติคดูแลเอาใจใส่จริงใจและพร้อมที่จะปกป้องผู้หญิงของพวกเขา นี่คือรายการนักแสดงชั้นนำที่คุณไม่ควรพลาด!

เหตุผลอื่น ๆ ที่สนับสนุนว่าทำไมต้องมีใบหน้าใหม่ของนักแสดงเกาหลีเพราะเกาหลีใต้ได้ผลิตนักแสดงที่มีพรสวรรค์มากในช่วงหลายศตวรรษที่ผ่านมาซึ่งหลายคนได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ตลกละครภาพยนตร์สยองขวัญและอื่น ๆ นักแสดงชาวเกาหลีใต้เหล่านี้มีความเชี่ยวชาญในภาพยนตร์โทรทัศน์หรือแม้กระทั่งโรงละครดังนั้นพวกเขาจึงไม่ใช่ดาราภาพยนตร์อย่างแน่นอน นี่คือรายชื่อนักแสดงเกาหลียอดนิยม 20 อันดับแรกที่ได้รับการพิจารณาจากลักษณะทางกายภาพความนิยมฐานแฟนภาพยนตร์ละครโฆษณาและรางวัลที่ได้รับในวงการบันเทิงเกาหลีดังนั้นเราจะมาดูกันได้ที่นี่!

1. คิมซูฮยอน

ด้านบน handsome Korean actors 2017

เขาเกิดเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2531 ในประเทศเกาหลีใต้ที่เรียนที่ Chung-Ang University ศึกษา Theatre and Film Studies คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ได้รับความนิยมในปีพ. ศ. 2554 และได้รับความนิยมอย่างมากในภาพยนตร์ดราม่าไฮ นอกจากนี้การแสดงที่เป็นที่รู้จักกันดีของเขา ได้แก่ Moon Embracing the Sun และ My Love จาก Star ร่วมกับ Jun Ji-hyun รวมทั้งภาพยนตร์เรื่อง The Thieves and Secretly Greatly.

2. คิมวูฮุน

นักแสดงเกาหลียอดนิยม 20 อันดับแรก 2017

คิมวุบิน (Kim Woo Bin) นักแสดงที่มีพรสวรรค์ระดับสูงได้เริ่มต้นเส้นทางอาชีพของเขาในรูปแบบรันเวย์ในปี 2009 สำหรับการแสดงเช่นสัปดาห์แฟชั่นในกรุงโซล ละครเรื่องแรกของเขาคือ "White Christmas" แต่ผลงานที่โดดเด่นของเขามาจาก "School 2013" และ "The Heirs" ในปี 2013 ปีที่แล้วเขาได้แสดงในภาพยนตร์แอคชั่นที่ชื่อ "Master" ในชื่อ Park Jang-goon.

3. ซองจุงกิ

มากที่สุด handsome Korean actors

เขาเริ่มต้นภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาในปี 2008 ใน "A Frozen River" แต่ก่อนที่เขาจะเริ่มแสดงใน Kdrama เขาเป็นนักสเก็ตความเร็วระดับมืออาชีพและกำลังเล็งการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่อย่างโอลิมปิก เขาได้รับความสนใจอย่างมากใน "Sungkyunkwan Scandal" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเพลย์บอยที่บูด ผลงานล่าสุดที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงคือ "Descendants of the Sun" ที่นำแสดงโดย Song Hye-Kyo และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาคือ "Battleship Island" ซึ่งดำเนินการโดยภาพยนตร์เกาหลีใต้.

4. ลีจองซอก

มากที่สุด handsome Korean actors 2017

นักแสดงเกาหลีที่มีเสน่ห์อย่าง Lee Jong Suk จากชาวเกาหลีใต้ที่เกิดเมื่อวันที่ 14 กันยายน 1989 ที่ประเทศเกาหลีใต้ เขาเริ่มต้นเส้นทางอาชีพของเขาเป็นแบบอย่างจนกระทั่งในปี 2015 เขามีโอกาสได้แสดงในงานดังกล่าวในสัปดาห์แฟชั่นในกรุงโซล เขาเริ่มบทบาทแรกของเขาใน Kdrama ใน "Proecutor Princess" ซึ่งนำไปสู่การสนับสนุนในซีรี่ย์ Kdrama "The Secret Garden" เขาเริ่มต้นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่จาก Kdrama, "School 2013", I Hear Your Voice และ Pinocchio.

5. Ji Chang Wook

มากที่สุด handsome Korean actors 2017

เขาเกิดเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2530 ที่ประเทศเกาหลี นักแสดงที่ได้รับความนิยมอย่าง Ji Chang Wook ซึ่งเคยร่วมงานมาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2549 และได้รับความนิยมมากขึ้นใน "Smile, Donghae" ในปี 2010 นอกจากนี้เขายังเคยพาดหัวโทรทัศน์เรื่องต่างๆเช่น Empress Ki, Warrior Dong-soo, Healer, The K2 คู่ค้าที่น่าสงสัยและภาพยนตร์เมืองที่สร้างขึ้นมาเล่นบทบาทของผู้ติดยาเสพติดที่ไม่มีงานทำซึ่งกลายเป็นฆาตกรที่ถูกล้อมกรอบ.

6. ปาร์คฮเยจิน

นักแสดงเกาหลียอดนิยม 20 อันดับแรก 2017

เขาเป็นที่รู้จักในบทบาทการสนับสนุนในละครเรื่อง My Love จาก Star and Doctor Stranger ในปี 2013-2014 ปีที่แล้วเขาประสบความสำเร็จในการเป็นผู้นำในช่อง tvN จาก Cheese ในกับดัก นอกจากนี้เขายังได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในงาน Korean Cable TV Awards ปี 2016 ในปีนี้ความนิยมของเขามากจนร่างของเขาถูกเปิดเผยในงาน Madame Tussauds Hong Kong ซีรีส์ทีวีปี 2017 ของเขาเป็นภาพยนตร์แนว Man-Man ของสไปย์และภาพยนตร์แนวโรแมนติคเรื่องล่าสุดของเขา ได้แก่ Four Men.

7. อีดวุค

นักแสดงเกาหลียอดนิยม 20 อันดับแรก 2017

ซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีใต้ซึ่งเป็นซูเปอร์สตาร์ที่รู้จักกันดีจากบทบาทชั้นนำของซีรีส์โทรทัศน์ My Girl ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2548 จากบทบาทนี้เขาได้สร้างดงวุ๊กเป็นดาราเกาหลี Wave ก่อนที่เขาจะเริ่ม K-series เขาเริ่มแสดงในปี 1999 เมื่อเขาปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์ Schools 2 ในปีหน้าเขาปรากฏตัวใน School 3.His โดดเด่นคือ La Dolce Vita ในปีพ. ศ. 2551 Scent of a Woman in 2011 โรแมนติกป่าในปี 2012 โรงแรมคิงในปี 2014 แล้วในปีพ. ศ. 2560 เขาแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซี: The Lonely and Great God.

8. ลีมินโฮ

นักแสดงเกาหลียอดนิยม 20 อันดับแรก 2017

เราเชื่อว่าเขาเป็นหนึ่งในดาราสาวชาวเกาหลีที่ชื่นชอบตลอดเวลาของคุณลีมินโฮ เขาเริ่มได้รับชื่อเสียงจากทั่วเอเชียตั้งแต่ปีพ. ศ. 2552 จาก Boys Over Flowers ในฐานะ Gu Jun-pyo นอกจากนี้เขายังกล่าวถึงบทบาทที่ดีที่สุดของเขาใน City Hunter ในปี 2011 The Heirs ในปีพ. ศ. 2556 ตำนานทะเลสีฟ้าในปี 2016 ความสำเร็จของเขาทำให้เขากลายเป็นดาวเด่นของ Hallyu จนกระทั่งร่างของเขาถูกเปิดเผยในงาน Madame Tussauds ในเซี่ยงไฮ้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ในปี 2016 เขาได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงเกาหลีที่ชื่นชอบมากที่สุดจากแฟน ๆ ของคลื่นลูกใหม่ในสหรัฐอเมริกา.

9. จางกึนซอก

มากที่สุด handsome Korean actors 2017

เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงและนักร้องชาวเกาหลีใต้ที่หล่อที่สุด เขาได้รับการยอมรับอย่างมากจาก You're Beautiful ในปี 2009 ที่นำแสดงโดยปาร์คชินเฮซึ่งเป็นผู้นำของวง K-pop ชื่อ A.N.Jell จากนั้นจางกึนซ็อกก็ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่นด้วย นอกจากนี้ Mary Stay Out All Night ในปี 2010 Love Rain ในปี 2012 Pretty Man in 2013 และ Jackpot ในปี 2016 จางกึนซ็อกได้รับการขนานนามว่าเป็น "เจ้าชายแห่งเอเชีย" ในเกาหลีจีนและญี่ปุ่นด้วย.

10. Kim Young Kwang

นักแสดงเกาหลียอดนิยม 20 อันดับแรก 2017

โมเดลที่ประสบความสำเร็จและเป็นดาวที่ได้รับความนิยมมากจากบทบาทสนับสนุนใน Pinocchio ก่อนที่เขาจะกลายเป็นนักแสดงเกาหลีอย่างสมบูรณ์เขาได้ร่วมงานกับนักออกแบบยอดเยี่ยมเช่น Vivienne Westwood, Alexander McQueen และ Etro จากนั้นนำแสดงในซีรีส์ทีวีที่มีชื่อเสียงหลายเรื่อง D-Day ในปี 2015 Sweet Stranger and Me ในปีพ. ศ. 2563 และเป็นผู้นำในฐานะ Jang Do-han ใน Lookout.

11. Seo Kang Joon

นักแสดงเกาหลียอดนิยม 20 อันดับแรก 2017

เขาเกิดเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 1993 เป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่น่าสนใจและยังเป็นนักร้องของกลุ่ม 5urprise เขาได้รับการยกย่องจาก Baek In-ho ในภาพยนตร์เรื่อง Cheese in the Trap ในช่อง tvN จากบทบาทนี้เขายังได้รับรางวัล Best Entertainer Award Actor จากรางวัล Asia Artist Awards จากภาพยนตร์เรื่องที่ 1 จากความสำเร็จดังกล่าวทำให้เขากลายเป็นผู้มีบทบาทเป็นครั้งแรกในช่อง TVN, Entourage และในปี 2017 เขาจะอยู่ในละครแนว science science ของ KBS2 ซึ่งเรียกว่า Are You Human Too?

12. Park Bo-Gum

ด้านบน 20 most handsome Korean actors 2017

เขาได้รับการจัดอันดับให้เป็นนักแสดงคนแรกของนิตยสาร Power Celebrity จากนิตยสาร Forbes Park Bo-Gum เริ่มที่จะเอาชนะใจผู้คนด้วยการแสดงของเขาเช่น Hello Monster ในปี 2015, Reply 1988 ในฐานะผู้เล่น Go Go อัจฉริยะและเป็นเจ้าชายแห่ง Joseon Crown ใน Love in the Moonlight เมื่อปีที่แล้ว ซีรีส์โทรทัศน์ล่าสุดของเขายังได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้ชม 23.3% นอกจากนี้เขายังปรากฏในโฆษณาแบรนด์มากมายเนื่องจากความนิยมของเขา.

13. จุงจุง

นักแสดงเกาหลียอดนิยม 20 อันดับแรก 2017

เขาเริ่มต้นเส้นทางอาชีพของเขาในวงการบันเทิงในละครเพลงและละคร ในปีพ. ศ. 2555 เขาได้แสดงปรากฏการณ์แหกคุกของเขาเข้ามามีบทบาทสนับสนุนในงาน Architecture 101 และได้รับรางวัลมากมายเช่น Best New Actor ที่ Blue Dragon Film Awards จากนั้นจุนซูได้แสดงละครยอดเยี่ยมหลายเรื่องเช่น The King 2 Hearts, Almost Che, Oh My Ghostess ซึ่งเป็นเพลงฮิตอย่างมาก ในปีนี้เขาจะเป็นดาราในหนังสยองขวัญเรื่อง Drug King และ Two Cops.

14. Gong Yoo

ด้านบน 20 most handsome Korean actors 2017

กงยู (Gong Yoo) เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงยอดนิยมอันดับหนึ่งของบรรดาซีรีส์เกาหลีที่ประสบความสำเร็จในภาพยนตร์เรื่อง The 1st Shop of Coffee Prince ในช่อง SBS นอกเหนือจากชื่อเสียงของเขาในซีรีส์เขายังได้รับความนิยมมากจากภาพยนตร์ The Age of Shadows 2016 และ Train to Busan 2016 ในปีนี้เขาเล่นละครแนวแฟนตาซี Guardian: The Lonely และ Great God เล่นก๊อบลินไททานิกซึ่งได้รับการรับรองจากนักแสดงที่ดีที่สุดในงาน Baeksang Awards.

15. Yoo Ah In

ด้านบน 20 most handsome Korean actors

เขากลายเป็นที่รู้จักในหมู่แฟน ๆ ชาวเกาหลีจาก Sungkyunkwan Scandal ในปี 2010 จากนั้นเขาก็ยังคงเพิ่มขึ้นจากบทบาทของเขาที่ชื่อ Punch, Secret Love, Veteran และ Six Flying Dragons ในปี 2015-2016 การแสดงที่โดดเด่นของเขาได้รับการรับรองโดยนักแสดงที่ดีที่สุดถึงสามครั้งในการแสดงในบัลลังก์ในภาพยนตร์มังกรฟ้าครั้งที่ 36 นักแสดงที่ดีที่สุดจากภาพยนตร์ Six Flying Dragons นอกจากนี้เขายังติดอันดับ 2 ในการจัดอันดับดังกล่าว.

16. Lee Hyun Woo

นักแสดงเกาหลียอดนิยม 20 อันดับแรก 2017

เขาเกิดเมื่อปีพ. ศ. 2536 และเริ่มอาชีพการแสดงเมื่อปี 2552 จาก K series; การกลับมาของ Lljimae และ Queen Seondeok หลังจาก 4 ปีที่ผ่านมาเขาเริ่มได้รับการยอมรับจากซีรี่ส์มากขึ้น อย่างลับ ๆ ในปี 2013 ซึ่งเขาเล่นเป็นสายลับสายลับเกาหลีเหนือปลอมตัวเป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลาย ในปีนี้เขาจะแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Liar and His Lover ของ tvN เรื่อง "Korean remake".

17. Park Hyung Sik

ด้านบน 20 most handsome Korean actors 2017

เป็นสมาชิกวงบอยแบนด์เกาหลี ZE: A ที่มีโอกาสที่จะพัฒนาอาชีพของเขาโดยการเป็นนักแสดงร่วมกับ Ryeowook จาก Super Junior จากนั้นเขาก็เริ่มต้นอาชีพในปี 2012 ในภาพยนตร์ I Remember You จากนั้นเขาก็ได้รับการยกย่องอย่างน่าอัศจรรย์จากละครลื่นไถลของ tvN; Nine: Nine Time Travel ในเดือนเมษายนปีพ. ศ. 2560 เขาเริ่มบทนำแรกของเขาในภาพยนตร์เรื่อง Strong Woman Do Bong-soon และเขาก็ทำได้ดีมากจนทำให้เขามีโอกาสที่จะเป็นกษัตริย์โรแมนติกคอมมิดี้ใหม่.

18. ฮุนฮุน

นักแสดงเกาหลียอดนิยม 20 อันดับแรก 2017

เขาเป็นนักว่ายน้ำเป็นเวลา 14 ปี แต่หยุดเพราะได้รับบาดเจ็บ เขาเข้าสู่อุตสาหกรรมซีรีส์เกาหลีในปี 2011 ใน New Tales of Gisaeng ซึ่งนำแสดงโดยอาร์ม่า Ah Da Mo ซึ่งเป็นที่ยอดเยี่ยมในด้านกีฬาธุรกิจผู้หญิงและความนิยม จากบทบาทนี้ทำให้เขาได้รับรางวัล SBS Acting สำหรับนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมในปี 2011 ในผลการปฏิบัติงานล่าสุดของเขาคือ
ความสำเร็จอย่างยิ่งที่เขาเล่นชาบูโบรุ่นที่สองคือชาจินวู.

19. ฮองจองฮยอน

นักแสดงเกาหลียอดนิยม 20 อันดับแรก 2017

นักแสดงและนักแสดง Hong Jong-hyun เขาเริ่มเป็นพรีเซ็นเตอร์ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2550 และมีผลงานมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 นับตั้งแต่เขาได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์และภาพยนตร์หลายเรื่องเช่น "Vampire Idol" (2011), "Warrior Baek Dong Soo" (2011), "Wild Romance" (2012), "Lovely Lovely Heels" (2014) และ "Mama" (2014) การแสดงที่จะมาถึงนี้ ได้แก่ Lovely Heels, Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo ใน Love with Im Si-wan และ In Toon-ah ปัจจุบันเขาเป็นฟรีเอเย่นต์.

20. So Ji-sub

ด้านบน 20 most handsome Korean actors 2017

So Ji-sub เริ่มทำงานเป็นแบบกางเกงยีนส์ เขาได้รับบทนำในละคร "Sorry, I love you" ในปี 2004 และเป็นที่รู้จักกันดี เขาเป็นนักแสดงนางแบบและแร็ปเปอร์ ผลงานยอดเยี่ยมของเขาในซีรีส์คือ Cain and Abel ในปีพ. ศ. 2552 Phantom ในปี 2012 Master Sun ในปี 2013 Oh My Venus ซีรีส์คอมมิวนิตี้คอมมิดี้พร้อมกับ Shin Min Ah และภาพยนตร์ล่าสุดในปีนี้คือ Battleship Island ซึ่งเป็นนักสู้ที่ดีที่สุดของ Gyeongseong ที่นำความสงบสุขไปสู่เขตจงโนทั้งหมด.

Leave A Comment

38 − = 28