สุดยอด 100 คนสุดฮอตในโลก 2013 Part B

ติดตามจาก PART A - 100 คนที่ดังสุด ๆ ในโลก 2013 เราตัดสินใจที่จะพาคุณ 25 คนที่น่าพอใจที่สุดในโลกในตอนนี้! หากคุณไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เรากล่าวถึงโปรดอย่าลังเลที่จะแจ้งให้เราทราบเหตุผลและอย่าลืมถ้าคุณยังไม่ได้เห็นรายการที่คุณโปรดปรานในรายการนี้เรายังมีอีก 50 คนที่จะติดตามเรื่องนี้ เวลาที่คุณจะดูลูกกวาด!

26. Shiloh Fernandez

ไชโลห์ Fernandez 1

คุณเคยดูหนังแล้วหรือยัง หมวกแดง? ถ้าคุณมีคุณจะสังเกตเห็นรูปลักษณ์ที่ดูหยาบคายซึ่งดูขรุขระเล็กน้อยที่นำเสนอโดยคนดังของ Hollywood ที่ยอดเยี่ยมนี้ นี่เป็นหนึ่งในนักแสดงที่คุณไม่แน่ใจว่าชื่อนี้มี แต่เสียงระฆังหน้าและดูเหมือนว่าตารางงานยุ่ง ๆ ของเขาในช่วงปลาย ๆ ว่าชื่อของเขาไม่ใช่สิ่งที่เรามักจะลืม รีบร้อน.

เกิดเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์TH, 1985, Shiloh Fernandez เกิดในแคลิฟอร์เนียและเป็นแคตตาล็อกเครื่องแบบอเมริกันก่อนที่จะเปิดตัวหน้าจอของเขามา เคสเย็น. จากที่นั่นเขาดูเหมือนว่าจะได้หายตัวไปจากกำลังเพื่อความแข็งแกร่งที่นำแสดงในรายการทีวีเช่นกัน เป็น Jake and Josh, เรื่อง Gossip Girl, CSI: NY และมีภาพยนตร์บางส่วนภายใต้เข็มขัดของเขา - Deadgirl สีแดง และ Skateland, เพียงเพื่อชื่อ แต่ไม่กี่.

ไชโลห์ Fernandez 2

เกี่ยวกับชีวิตความรักของเขาดูเหมือนว่า Shiloh Fernandez กำลังรักษาความเป็นส่วนตัวของเขาไว้เป็นส่วนตัว เขาได้รับรายงานว่าเขายังคงรักเด็กที่รักในโรงเรียนมัธยมแม้ว่าเขาจะยังไม่เคยออกเดทตลอดเวลาและเขาได้เชื่อมต่อกับ Shailene Woodley เมื่อเร็ว ๆ นี้ (มกราคม 2013).

Shiloh, (รายงานว่าได้รับการต่อไปในบรรทัดสำหรับส่วนของ Edward Cullen ในการตี พลบค่ำ series) เป็นเด็กที่ไม่ค่อยว่างเมื่อเร็ว ๆ นี้และมีภาพยนตร์หลายเรื่องที่จะเข้าฉายในปี 2013 มี ทางทิศตะวันออก, ซึ่งเขาแสดงร่วมกับ Alexander Skarsgård, ชั่วร้ายตาย, น้ำเชื่อม กับ Kellan Lutz, แป้งลึก, และอื่น ๆ อีกมากมาย!

27. เจมส์อาร์เธอร์

เจมส์ Arthur 2

หากคุณยังไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับนักร้องใหม่คนนี้ในที่เกิดเหตุคุณก็ต้องอยู่ภายใต้ก้อนหินอย่างชัดเจน เจมส์อาร์เธอร์เกิดวันที่ 2 มีนาคมครั้ง, เมื่อปีพ. ศ. 2531 เป็นครั้งแรกที่ได้รับรางวัลซุปเปอร์สตาร์ยอดเยี่ยมเมื่อเขาได้รับรางวัลการประกวดร้องเพลงและการประกวดร้องเพลงของอังกฤษ, The X Factor. คุณอาจเคยได้ยินซิงเกิ้ลแรกของเขา - เป็นไปไม่ได้, ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในชาร์ตทั่วโลก เขาได้รับความนิยมอย่างมากจากอันดับ 1 ในชาร์ตของอังกฤษและได้จำหน่ายไปแล้วกว่า 1.4 ล้านชุดและกลายเป็นซิงเกิ้ลที่ขายได้เร็วและขายได้ดีที่สุดจากรายการทีวี.

ชีวิตรักของเขาได้รับเช่นเดียวกับจิตเป็นเส้นตรงซุปเปอร์รวดเร็วของเขาเพื่อชื่อเสียง เขาได้รับการเปิดเผยออกมาและมีสีบลอนด์และสีน้ำตาลเข้มลึกลับจำนวนมากงานปาร์ตี้ในคืนถัดไปหลังจากที่เขาได้รับชัยชนะครั้งใหญ่และได้รับความสัมพันธ์ที่โรแมนติกกับชื่อใหญ่ ๆ อีกสองสามแห่งเช่นกันมีข่าวลือหลายเรื่องที่บินอยู่ระหว่าง เขาและแคโรไลน์ Flack ในขณะที่ แต่สำหรับสถานะชีวิตรักปัจจุบันของเขา; มันเป็นของใครเดา!

เจมส์ Arthur 1

2013 จะทำให้เรายิ่งร้อนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ - เขาจะเดินทางท่องเที่ยวโปรโมตอัลบั้มและปล่อยซิงเกิ้ลอื่น ๆ อีกสักหน่อยเรามั่นใจ! นั่นทำให้คุณมีเวลามากพอที่จะรับรู้และเรียนรู้เกี่ยวกับชายชาวอังกฤษที่สวยงามนี้ด้วยเสียงอังกฤษที่เต็มไปด้วยใจและน่าทึ่ง! และจะซื่อสัตย์เกี่ยวกับเรื่องนี้; อะไรไม่ได้ที่จะรัก? เขามีเสียงที่น่าอัศจรรย์การแสดงบนเวทีที่ยิ่งใหญ่รอยสักการเจาะและภาพลักษณ์ของเด็กเลว!

28. Taylor Lautner

เทย์เลอร์ Lautner 1

เราจะใช้เวลาสักครู่เพื่อความสุขในความงามของก้อนใหญ่ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ของชายคนหนึ่ง! มาที่เด็กหญิงไม่ว่าคุณจะเป็น ทีมเอ็ดเวิร์ด หรือ ทีมจาค็อบ, คุณมักจะหยั่งรากเทย์เลอร์ Lautner! ร่างกายที่ดวงตาเหล่านั้น ... phwoar!

เชื่อหรือไม่ว่าซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ดนี้ยังมีชีวิตอยู่กับพ่อแม่ของเขาเลือกที่จะให้ความสำคัญกับชีวิตที่ไร้ยาเสพติดและปราศจากแอลกอฮอล์ของเขาและการออกกำลังกายที่ซับซ้อนซึ่งทำให้เขามีผิวพรรณที่เราได้รู้จักและชื่นชอบ abs เหล่านั้นไม่ได้มาฟรีคุณรู้!

เทย์เลอร์ Lautner 2

แน่นอนคุณไม่สามารถ ที่ ร้อนและไม่ได้มีการเชื่อมโยงฮอลลีวู้ดไม่กี่ในแผนกโรแมนติก ทั้ง Selena Gomez และ Taylor Swift ได้รับการเชื่อมโยงอย่างโรแมนติกกับเทย์เลอร์แม้ว่าจะไม่มีแถลงการณ์อย่างเป็นทางการก็ตาม.

เทย์เลอร์ Lautner 3

มันเป็นข่าวที่น่าเศร้ามากเมื่อ ทไวไลท์ Saga ในที่สุดก็เข้าใกล้ - โรงหนังเต็มไปด้วยสาวร้องไห้เศร้าที่ปลายยุคได้มา และใช่เราที่นี่ที่ Herinterest เป็นส่วนหนึ่งของลูกเรือที่ร้องไห้! อย่าตื่นตระหนกแม้ผู้หญิง - มีมากมาย Taylor eye-candy มุ่งหน้าไปตามทางของเราด้วยภาพยนตร์สองเรื่องที่มีกำหนดจะวางจำหน่ายในปี 2013. Grown Ups 2, ตัวอย่างเช่นเห็น Taylor ร่วมแสดงกับ Adam Sandler, Chris Rock และ Kevin James นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ที่เรียกว่า สืบหา ชุดที่จะตีหน้าจอเงินแม้ว่ารายละเอียดสุดท้ายของเรื่องนี้ยังไม่ได้รับการปล่อยตัวออกมา.

29. ทอมเบิร์ค

ทอม Burke 1

คุณเคยได้ยินเรื่องของ Tom Burke หรือไม่? คุณจะได้รู้จักกับเขาถ้าคุณเคยเห็นภาพยนตร์อังกฤษ Donkey Punch, (ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่ดี) และ ฉันต้องการลูกอม. ถ้าคุณไม่เคยได้ยินเขาอย่ากลัว เขาทำผลงานจอเงินจำนวนมากในปี 2013 เพื่อให้เราได้รับความบันเทิง!

ทอมเลเลียมเบเนดิกเบิร์คเกิดที่ประเทศอังกฤษในปีพ. ศ. 2524 และโชคดีพอที่จะสามารถโทรหา Alan Rickman กับเจ้าพ่อของเขาได้ ชีวิตรักของเขาดูเหมือนเงียบสนิทแม้ว่าเขาจะก้าวขึ้นสู่ซุปเปอร์สตาร์ดูเหมือนจะเพิ่งเริ่มต้นแล้วดังนั้นจึงมีเวลาเหลือเฟือสำหรับตารางเรื่องความโรแมนติค! ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเราจะได้เห็นเขาในอนาคตซึ่งเชื่อมโยงกับนักแสดงร่วมหลายคนของเขา ที่ดูเหมือนจะเป็นบรรทัดฐานที่มีชื่อการแสดงค่อนข้างใหม่ ....

ทอม Burke 2

เขายุ่งอยู่กับงานในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและมีภาพยนตร์จำนวนมากที่จะออกฉายในปีนี้. ผู้หญิงมองไม่เห็น, ตัวอย่างเช่นจะมี Tom Burke และ Ralph Fiennes, โรงงานโจร จะเห็นเขาแสดงนำร่วมกับ Craig Fairbrass และเขียนโดย Nick Nevern และ พระเจ้าเท่านั้นที่ให้อภัย, ซึ่งเขาได้แสดงร่วมกับไรอันกอสลิงที่ปฏิเสธไม่ได้ เราจะเป็นใครภายหลัง? ดูผู้หญิงพื้นที่นี้ ....

30. Brad Pitt

แบรด Pitt 1

คุณไม่สามารถรวบรวมรายชื่อผู้ชายที่ร้อนโดยไม่ได้กล่าวถึง Brad Pitt อย่างน้อยหนึ่งครั้ง เขาเหมือน George Clooney - หนึ่งในผู้ชายที่ร้อนแรงที่สุดในฮอลลีวู้ดเป็นเวลานานและมั่นใจว่าจะยังคงอยู่เป็นเวลาหลายปีแล้ว!

แน่นอนว่าเราทุกคนรู้เรื่องชีวิตรักของเขา มีเจนนิเฟอร์อนิสตันที่ดูเหมือนเขาแต่งงานอย่างมีความสุขจนกระทั่ง Angelina Jolie มาพร้อมกับนำแสดงโดยเขาในภาพยนตร์เรื่องใหญ่ นายและนางสมิ ธ. พวกเขายังอยู่ด้วยกันรายงานว่าจะแต่งงาน / แต่งงาน (ไม่มีใครอยากรู้) และมีลูก บางอย่างที่ได้รับการรับรองและสองซึ่งเป็นเด็กทางชีวภาพของ Angelina และ Brad และมา - เขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดกับ George Clooney ตอนนี้เป็นงานเลี้ยงอาหารค่ำที่เราอยากจะได้รับเชิญ!

แบรด Pitt 3

กลับมาที่นี่และตอนนี้และ Brad มีอะไรเกิดขึ้นในปี 2013 มี สงครามโลกครั้งที่สอง Z, สิบสองปีเป็นทาสผู้ให้คำปรึกษาและการเดินทางของเวลาทำให้เราผู้หญิงที่โชคดีมีเวลามากมายที่จะได้เห็นลูกกวาดตาที่ร้อนแรงที่สุดบางส่วน ไม่เพียงแค่นั้น แต่เขาก็เป็นคนหน้าสำหรับการค้าใหม่ล่าสุดสำหรับน้ำหอมที่เป็นที่นิยมสำหรับผู้หญิงชาแนลหมายเลข 5. ดูเหมือนว่าเขาจะอยู่ในทุกที่ไม่ว่าเราจะใส่ใจ เขาอาจจะเป็นแอนเจลิน่า แต่เรายังสามารถมีความคิดของเขาในเรื่องนี้ได้?

แบรด Pitt & Angelina Jolie

31. Matthew Fox

แมทธิว Fox 1

นักแสดงชาวอเมริกัน Matthew Chandler Fox เกิดเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมTH, 1966 และบางทีอาจเป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทของเขาในรายการทีวียอดนิยม สูญหาย, ที่เขาเล่น Jack Shephard รายการทีวีนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในโลกเช่นนี้ที่จะเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้จักผู้ชายคนนี้หรืออย่างน้อยก็ได้เห็นใบหน้าของเขา! แน่นอนมันอาจจะเป็น ปาร์ตี้ของ Five ที่คุณจำได้ครั้งแรกที่ได้เห็นหน้านี้ - เขาเล่น Charlie Salinger!

ดูเหมือนว่าแมทธิวจะพยายามมือของเขาที่จุดของหน้าจอเงินทำหน้าที่ในขณะนี้แม้ว่า; เขาได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2013 - สงครามโลกครั้งที่ Z, ซึ่งเขาจะร่วมแสดงกับดาราฮอลลีวู้ดอย่าง Brad Pitt!

แมทธิว Fox Lost

แมททิวฟ็อกซ์เป็นคนในครอบครัวปกติ แต่เขามีด้านมืดที่ดูเหมือนจะออกมาจากสาย ตัวอย่างเช่นมีข้อกล่าวหาในช่วงท้ายของปี 2011 ที่มีรายงานว่าเขาได้เจาะช่างภาพหญิงที่หน้าอก แต่ไม่มีการเรียกเก็บเงินใด ๆ และได้รับคดีแพ่งตามมาเร็ว ๆ นี้ อย่างไรก็ตามในปี 2012 เขาถูกจับในข้อหาขับรถภายใต้อิทธิพลและเขายอมรับเรื่องนี้.

แมทธิวฟ็อกซ์เป็นสามีที่หลงใหลในเรื่อง Marherita Ronchi ซึ่งเขาได้แต่งงานในปีพ. ศ. 2535 และเขายังเป็นพ่อที่รักของเด็กสองคนคือเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง มันเหมือนกับครอบครัวเล็ก ๆ ที่สมบูรณ์แบบ! เขาเป็นช่างภาพที่กระตือรือร้นและแม้แต่แผ่นดิสก์โบนัสก็ได้รับการปล่อยตัวออกมาด้วย สูญหาย ชุดรูปถ่ายของเขาเกี่ยวกับลูกเรือและนักแสดง!

32. Tobey Maguire

Tobey Maguire 1

เมื่อเราคิดถึง Tobey Maguire เราจะคิดย้อนกลับไปในฉากนั้นโดยอัตโนมัติ มนุษย์แมงมุม ที่เขาคว่ำลง - จูบ Kirsten Dunst! เขาร้อนมากในหนังเรื่องนี้ใช่ไหม? และคุณไม่สามารถลืมเรื่องความน่าจดจำที่น่าจดจำได้คือ Lou the Beagle จากภาพยนตร์เรื่องนี้ แมวและสุนัข Tobey Maguire เล่นเสียงของเขาจริงๆ เขาแน่ใจว่ามีส่วนแบ่งที่ยุติธรรมในภาพยนตร์ฮิตตลอดหลายปีด้วย!

มองไปข้างหน้าในปี 2013 สำหรับ Tobey และมันจะปรากฏว่าเขาได้ทำงานหนักมากที่สุด! มีภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่จะออกฉาย - รักเธอสุดที่รัก, ตัวอย่างเช่นจะออกในปี 2013 และจะเห็น Tobey นำแสดงโดย Leonard DiCaprio และ Isla Fisher คุณจะเห็น Tobey เข้า วันแรงงาน, และแม้แต่ภาพยนตร์สองเรื่องที่จะออกในปี 2014.

จะดีกว่ากับ Tobey Maguire - เขาเป็นมังสวิรัติตั้งแต่ปี 1992 และในปี 2009 เขาไปหมูทั้งตัว ในความเป็นจริงในปี 2545 Tobey ได้รับรางวัลมังสวิรัติเซ็กซี่ที่สุดในฐานะรางวัลจาก PETA.

Tobey Maguire & Child

เขามีความรักแบบสั้น ๆ ถ้าข่าวลือมีความเชื่อกับ Kristen Dunst แต่ในปี 2003 เขาได้พบกับเจนนิเฟอร์เมเยอร์และแต่งงานกันในปี 2549 ตอนนี้พวกเขามีลูกสองคนแล้วแต่งงานด้วยกันฮอลลีวู้ดมีความสุขตลอดไป! ไม่มีอะไรที่นุ่มกว่ามังสวิรัตครอบครัว! โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาเป็นคนเดอร์แมนด้วย!

33. Jake Gyllenhaal

เจค Gyllenhaal 1

เจคกิลเลนฮาลเป็นคนที่มีใบหน้าหลายรูปแบบและยังมีบทบาทที่หลากหลายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราไม่สามารถลืมตัวละครที่บ้าและขี้อายเล็กน้อยในภาพยนตร์ฮิต Donnie Darko, และเขาก็ข้ามเขตแดนบางอย่างสร้างความตื่นเต้นกับฉากเกย์ในภาพยนตร์ Brokeback กระตุ้นความคิด ภูเขา. ถ้าคุณยังไม่เคยเห็นมันแน่นอนว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คุณควรดู ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นด้านใหม่ของเจค; บางสิ่งบางอย่างที่ช่วยให้เขาก้าวขึ้นไปเป็นหนึ่งในความยิ่งใหญ่ของฮอลลีวูด! โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณรวมตัวละครเหล่านั้นกับผู้ที่พบในภาพยนตร์เช่น วันพรุ่งนี้ Jarhead และ เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย: ทรายแห่งกาลเวลา.

เจค Gyllenhaal Brokeback Mountain

ในแฟชั่นที่แท้จริงของ Jake Gyllenhaal มีภาพยนตร์บางเรื่องออกมาในปี 2013 ซึ่งมีอยู่ในรูปแบบของการสุ่มแบบต่างๆ ตัวอย่างเช่นเขาจะนำแสดงในภาพยนตร์ที่เรียกว่า ศัตรู ซึ่งเขาเล่นเป็นชายคนหนึ่งที่กำลังมองหาหมอดูตัวร้ายของเขาหลังจากได้เห็นเขาในภาพยนตร์ที่เขาเคยเห็นและยังมีภาพยนตร์ที่เรียกว่า นักโทษ, นำแสดงโดยฮิวจ์แจ๊กแมนสุดฮอต.

เจค Gyllenhaal 2

Kristen Dunst เชื่อมโยงกับ Jake Gyllenhaal ด้วยเช่นกันและเขายังได้กล่าวถึงแฟนเพลงฮอลลีวู้ด Reese Witherspoon ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา 2007-2009 นอกจากนี้เขายังได้ลงบันทึกเทย์เลอร์สวิฟท์ (Taylor Swift) สั้น ๆ ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา มันจะปรากฏผู้หญิงที่ Jake Gyllenhaal กลับมาอยู่ในตลาด .....

34. Ryan Tedder

ไรอัน Tedder 3

ออกมาจากฮอลลีวูดสักครู่เราจะได้มองไปที่บางส่วนของคนน่ารักสุดในเพลง! ไรอันเบนจามินเทดเดอร์นักร้องนำวง OneRepublic ชื่อดังเกิดวันที่ 26 มิถุนายน 2522 และมีพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในความสามารถที่เขาควรจะชื่นชอบมากที่สุด!

ไรอัน Tedder 2

คุณรู้ไหมว่า Ryan Tedder เป็นนักเขียนเพลงยอดเยี่ยมและนักร้อง? เขาได้สร้างผลงานเพลงที่ยิ่งใหญ่และมีชื่อเสียงมากมายเช่น Adele, Beyonce, Jennifer Lopez, Leona Lewis, Maroon 5 และ The Wanted! ตอนนี้น่าประทับใจเวลาสำหรับลูกกวาด!

ไรอัน Tedder 1

ชายคนนี้ไม่เพียง แต่สามารถเขียนเพลงและร้องเพลงได้อย่างสวยงาม แต่เขาเป็นคนในครอบครัวที่รักและมีเด็กชายตัวน้อยที่เกิดในปี 2010! เมื่อคุณรวมกับรูปลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์และรูปแบบเก๋ไก๋อย่างไร้ที่ติคุณก็มีการแข่งขันที่ทำในสวรรค์.

เพื่อเป็นการอวดความสามารถของเขาได้มากขึ้นและเขาก็ได้เข้ามามีส่วนร่วมในงาน Hospitality Hospitality of Hollywood South Hospitality โดยมีจัสตินทิมเบอร์เลคเมื่อปี 2550 ร้านอาหารแห่งนี้ได้กลายเป็นเครือข่ายขนาดเล็ก มีแผนจะมีอยู่จริงในสิบเมืองเราอาจต้องเปิดตาอยู่?

ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าคุณจะเห็นไรอันเทดเดอร์ค่อนข้างน้อยเนื่องจากมีอัลบั้มใหม่ออกมา ทำให้สุภาพสตรีมีโอกาสมากขึ้นในการเห็นลูกน้อยที่น่ารักของเขาประสบเสน่ห์!

35. Joseph Gordon-Levitt

โจเซฟ Gordon-Levitt 1

ดูเหมือนว่า Joseph Gordon-Levitt เป็นส่วนหนึ่งของซูเปอร์สตาร์มาตลอดชีวิตของเขาจนถึงปัจจุบัน ด้วยการปรากฏตัวของเขาในละครทีวีของเขา หินที่สามจากดวงอาทิตย์, เช่นเดียวกับภาพยนตร์ที่ชอบ 10 เรื่องที่ฉันเกลียดเกี่ยวกับคุณ กับ Heath Ledger ที่เสียชีวิตอย่างเศร้าใจเขามีบางสิ่งบางอย่างที่จะนำเสนอการแสดงในโลกแม้กระทั่งตั้งแต่อายุยังน้อย อาชีพของเขาเพิ่งบินจากจุดแข็งไปสู่ความแข็งแกร่งด้วยภาพยนตร์ที่น่าประทับใจบางเรื่องภายใต้เข็มขัดของเขา - (500) วันแห่งฤดูร้อน Inception G.I. โจ: การเพิ่มขึ้นของงูเห่า Looper และ The Lookout, และดูเหมือนว่า 2013 จะเป็นข้อยกเว้น.

โจเซฟ Gordon-Levitt 2

มีดารามากมายเช่น Scarlett Johansson และ Julianne Moore, ดอนจอน ถูกตั้งค่าให้เป็น ตลกของปี 2013 และมีมากที่คาดการณ์ไว้ เมืองบาป: Dame to Kill For ซึ่งเป็นดาวโจเซฟกอร์ดอนเลวิทพร้อมกับบรูซวิลลิส (อีกคนที่ร้อนแรงที่สุดในปี 2013) เจสสิก้าอัลบามิกกี้รูร์คไจ่ไจ้และเรย์ไลอตต้า.

เมื่อพูดถึงชีวิตรักของ Joseph Gordon-Levitt ดูเหมือนว่าเขาจะเก็บของไว้ใกล้กับหน้าอกมาก มีข่าวลือเกี่ยวกับตัวเขาและ (500) วันในช่วงฤดูร้อนของ Zooey Deschanel แต่ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสารเพลย์บอยเขากล่าว "เราเป็นเพื่อนมา 10 ปีแล้ว" แต่ไม่มีความรัก เราเชื่อว่าพวกเขาผู้หญิง?

36. Shia La Beouf

ชิ La Beouf 2

Shia La Beouf ได้ฉายภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก หลุม ในปี 2003 แต่เป็นส่วนหนึ่งของเขาในรายการทีวีดิสนีย์ แม้แต่สตีเวนส์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีกว่า เขาได้เดินทางมาไกลแล้วนับ แต่นั้นเป็นต้นมาและมีส่วนรับผิดชอบต่อภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในทศวรรษนี้เช่นตำนาน ขนย้าย ภาพยนตร์ที่ดึงดูดความนิยมจากเด็กชายและเด็กหญิงเหมือนกันและได้เห็นดาวที่เล่นเคียงข้าง Megan Fox ที่สวยงามตลอดเวลา นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่ส่งเขาไปทำสงครามกับฮอลลีวู้ดสุดฮอต!

ชิ La Beouf & Megan Fox

เกิดเมื่อวันที่ 11 มิถุนายนTH, 1986 นักแสดงชาวอเมริกันได้พบกับนักแสดงหญิงชาวฮอลลีวู้ดหลายคนที่ตามหลังเขารวมถึงดาราที่ร่วมแสดงของเขาด้วย หม้อแปลง ภาพยนตร์ (แปลกใจ, แปลกใจ) Megan Fox, แม้ว่าเธอจะได้เห็นเธอตอนนี้ - สามีไบรอันกรีนในเวลานั้น เขายังเชื่อมต่อกับนักแสดงอีกคนหนึ่งคืออิซาเบลลูคัสในขณะที่เธอกำลังเดทกับคนอื่น ผู้หญิงที่โชคดีอื่น ๆ ที่ได้รับข่าวลือที่จะติดอยู่กับฮ็อตนี้ร้อนแรงรวมถึงจีน Brezner และ Carey Mulligan.

ชิ La Beouf 1

Shia La Beouf จะตีหน้าจอของเราในสองเรื่องในช่วงปี 2013 - ความตายที่จำเป็นของชาร์ลีคันทรี่, คู่ขนาน แฮร์รี่พอตเตอร์ ตำนาน Rubert Grint และอีกด้วย nymphomaniac, ผู้ที่ดาว Stellan Skarsgårdพ่อของ True Blood hottie Alexander Skarsgård.

37. George Eads

จอร์จ Eads 1

คุณเป็นแฟนของ CSI: การสืบสวนสถานที่เกิดเหตุอาชญากรรม? ถ้าคุณเป็นแล้วคุณจะรู้อยู่แล้วว่าทำไมดาวทีวีนี้ร้อนอยู่ในรายการ George Eads แสดงนิสัย Nick Stokes ที่ไม่อาจปฏิเสธได้ในรายการทีวียอดฮิตที่ทำให้มันใหญ่ทั่วโลก เขาทำงานกับภาพยนตร์โทรทัศน์หลายเรื่องในเวลาเดียวกับที่คุณอาจต้องการดูรวมทั้ง Evel Knievel และ Monte Walsh. นอกจากนี้ยังมีจุดที่ ER!

จอร์จ Eads 2

มีหนังออกฉายในปี 2013 ที่เรียกว่า Gunshot Straight นำแสดงโดยจอร์จอีดเคียงคู่กับดาราทีวีคนอื่น ๆ อย่าง AnnaLynne McCord กับ Vinnie Jones, Steven Seagal และ Stephen Lang ด้วย! นอกจากนี้ยังมีชุดใหม่ของ ผู้พิพากษาหนุ่ม, วิ่งมาสามปีแล้ว.

จอร์จ Eads 3

ข่าวเล่าลือได้รับวงกลมเป็นบางครั้งในขณะนี้ว่า George Eads, เกิดในเท็กซัสวันที่ 1 มีนาคมเซนต์, 1967 เป็นเกย์หรืออย่างน้อยที่สุดกะเทย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นข่าวลือฮอลลีวู้ดเหล่านี้ยังไม่ได้รับการพิสูจน์หรือ disproved เขามีส่วนร่วมกับแฟนสาวในระยะยาว Monika Casey แต่ตามปกติข่าวลือเหล่านั้นจะทำให้ผิวหน้าขึ้น ความจริงที่ว่าเขาอ้างว่าเขาและเอลเลนเดอเกเนอร์เป็น "ในด้านเดียวกัน" เมื่อเขาไปดูรายการทีวีกับทุกคนที่รู้ว่าเธอเป็นเลสเบี้ยนที่เปิดเผยอย่างแน่นอนช่วยให้เกิดเพลิงไหม้.

38. Jason Statham

เจสัน Statham 1

ความร้อนแรงแบบอังกฤษได้พยายามใช้มือหลายสิ่งหลายปีมาแล้วและดูเหมือนจะประสบความสำเร็จกับทุกคน เขาเป็นนักดำน้ำในทีมดำน้ำแห่งชาติของอังกฤษและในการแข่งขันชิงแชมป์ในปีพ. ศ. 2545 เขามา 12TH ในโลก! สวยน่าประทับใจใช่มั้ย? นอกจากนี้เขายังเป็นพนักงานขายของตลาดมืดรูปแบบแฟชั่นและดูเหมือนว่าตอนนี้เขาได้พบกับการแสดงของเขา.

เจสัน Statham 2

ถ้าคุณได้ติดตาม Jason Statham ตลอดอาชีพการแสดงของเขาคุณจะรู้ดีว่าบทบาทการแสดงครั้งแรกของเขาคือเบคอนในภาพยนตร์อังกฤษที่ยอดเยี่ยมอย่างน่าอัศจรรย์ ล็อคหุ้นและสองสูบบุหรี่บาร์เรล.

จากที่นั่นเราได้เห็นเจสันในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเร็วและยอดเยี่ยมที่สุดบางเรื่องรวมทั้ง ฉก, ซึ่งแบรดพิตต์เป็นดาวยิปซีชาวไอริช (ต้องเชื่อมั่นว่าเป็น) ขนย้าย ภาพยนตร์และ ข้อเหวี่ยง คู่ นอกจากนี้ยังมี บริษัท ที่ชื่นชอบของฉัน - Death Race!

มีร้านค้ามากมายในช่วงปี 2013 สำหรับ Jason Statham พร้อมกับภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจหลายเรื่องที่จะออกฉาย. นกที่เล็กที่สุดของโลก เห็นเจสันเล่นกองกำลังพิเศษกองกำลังพิเศษที่ไม่มีที่อยู่อาศัยและอาศัยอยู่บนถนนที่ไม่ดี. Fast & Furious 6 เห็นเจสันแสดงร่วมกับผู้ร้ายตามปกติสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ Vin Diesel, Dwayne Johnson และ Paul Walker ซึ่งทั้งหมดนี้คุณจะเห็นในภายหลัง! ไชโย!

มีภาพยนตร์อื่น ๆ อีกไม่กี่เรื่องที่คุณควรระมัดระวังในกรณีที่คุณต้องการแก้ไขปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ของ Jason Statham - ด้านหน้าบ้าน และ ความร้อน, และ Expendables 3 จะเปิดตัวในปี 2014/15 ด้วย!

เจสัน Statham 3

Jason Statham ได้รับโชคดีพอที่จะได้รับมือกับสองสาวที่ร้อนแรงที่สุดในโลก เขาอยู่ในอังกฤษกับนางเคลลี่บรู๊คนักแสดงหญิงชาวอังกฤษมาประมาณ 7 ปีจนกระทั่งมีรายงานว่าหล่อนทิ้งเขาไว้สำหรับบิลลี่เชน เขาเคยเป็นนางแบบของ Victoria's Secret, Rosie Huntington-Whitely ตั้งแต่ต้นปี 2012 และพวกเขาไม่ได้แสดงอาการของการแยกตัวออก..

เจสัน Statham & Rosie H-W

39. เจ้าชายวิลเลี่ยม

เจ้าชาย William 1

โอ้มากับผู้หญิง - เราทุกคนอยากจะเป็นเจ้าหญิงคนต่อไป; นางเวลส์คนใหม่ ... . เจ้าชายวิลเลี่ยมคนโตของเจ้าชายทั้งสองคนเกิดวิลเลียมอาร์เธอร์ฟิลิปหลุยส์ดยุคแห่งเคมบริดจ์เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2525.

วิลเลียมมีบางสิ่งที่จะนำเสนอผู้หญิงที่มีค่าเฉลี่ย - เขาได้รับการศึกษาในโรงเรียนที่ดีที่สุดสี่แห่งในสหราชอาณาจักรใช้เวลาว่างในชิลีเบลีซแทนซาเนียและเคนยาและเขายังคงเดินทางกลับไปที่นั่นทุกๆตอน และอีกครั้งเพื่อมีวันหยุด เขายังอยู่ในกองทัพอากาศและผู้หญิงทุกคนชอบผู้ชายในเครื่องแบบใช่?

แต่น่าเสียดายสำหรับเรา Prince William ได้ค้นพบเทพนิยายของเขาหลังจากแต่งงานกับแฟนสาวของเขา Kate Middleton ในเดือนเมษายนปี 2011 และ BIG GRATULATIONS กับคู่รักที่เพิ่งทราบว่าเพิ่งมีลูก ข่าวลือปัจจุบันกำลังบินอยู่รอบ ๆ ว่าลูกน้อยคนนี้จะเป็นเจ้าหญิงน้อย แต่ถึงกระนั้นก็ยังไม่ได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นความจริงเช่นนี้ เราหวังว่าคู่ความสุขนี้ทุกออนซ์แห่งความสุขในการผจญภัยของพวกเขาจะมาถึง! เป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นสำหรับราชวงศ์อังกฤษ!

เจ้าชาย William & Kate Middleton

ตอนนี้เราจะสละเวลาสักครู่ โอ้และจำได้ว่าพี่ชายของเขาคือเจ้าชายแฮร์รี่จะมาเร็ว ๆ นี้!

40. เตารีดสูงสุด

แม็กซ์ Irons 1

คุณเห็นไหม หมวกแดง? ถ้าคุณบอกว่าใช่คุณอาจมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ Max Irons อยู่แล้ว ถูกต้องเลย; เขาเล่นเฮนรี่ คุณอาจได้รู้จักเขาจากภาพยนตร์เรื่อง 2009, Dorian Gray เกินไป. ขอความซื่อสัตย์ด้วยรูปลักษณ์ที่ดีเช่นนี้สิ่งที่ไม่ควรสังเกต?

แม็กซ์ Irons 2

Maximilian Paul Diarmuid Irons, AKA Max Irons ก่อตั้งเมื่อปีพ. ศ. 2528 เมื่อวันที่ 17 ตุลาคมTH, ในแคมเดนลอนดอน เขาเป็นลูกชายของนักแสดง (Jeremy Irons) และนักแสดงสาว (Sinead Cusack) ดังนั้นจึงเกือบจะเป็นจุดหมายที่เขาจะตามรอยเท้าของพวกเขา.

แม็กซ์ดูเหมือนจะมุ่งมั่นที่จะทำหน้าที่เป็นจุดสนใจหลักในชีวิตของเขาเมื่อในปี 2011 เขาเริ่มหาคู่กับนักแสดงสาว Emily Browning โชคร้ายสำหรับเขา (แต่โชคดีสำหรับเรา) มีรายงานว่าเธอได้เลิกกับเขาในช่วงฤดูร้อนของปี 2012 เพื่อให้หมายความว่าเขากลับมาอยู่ในตลาดตอนนี้ ข่าวร้ายก็คือเธอเลิกกับเขาเพราะเขาติดยาเสพติดมากเกินไป ฉันแน่ใจว่าเป็นสิ่งที่เรามองข้ามได้?

แม็กซ์ Irons 3

ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นผู้นำในการสร้างภาพยนตร์ที่น่าประทับใจสำหรับนักแสดงชาวอังกฤษคนนี้. เจ้าภาพ มีกำหนดจะเปิดตัวในปี 2013 กับ Diane Kruger และเป็นภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดจาก พลบค่ำ นักเขียนสเตฟานีเมเยอร์.

นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ที่เรียกว่า post-production Vivaldi ซึ่ง Irons Irons จะเล่น Antonia Vivaldi ซึ่งนำแสดงโดย Neve Campbell.

41. Sam Worthington

แซม Worthington 1

ชาวอังกฤษดูเหมือนจะพาฮอลลีวูดตามกระแสเมื่อเร็ว ๆ นี้ด้วยการไหลบ่าเข้ามาอย่างฉับพลันของผู้ชายที่ร้อนแรงซึ่งผู้หญิงกำลังลุกลามอย่างอื่นอย่างอื่นในโลก แซมเฮนรี่จอห์นวอร์ทิงตันเกิด 2ครั้ง สิงหาคม 1976 เป็นเพียงหนึ่งในเหล่านั้นโดยเฉพาะหลังจากที่เขาได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ที่น่าอัศจรรย์ สัญลักษณ์, และผลงานที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ เช่น การปะทะกันของทีมไททันส์, Terminator Salvation และ ความโกรธเกรี้ยวของไททันส์. เหล่านี้อาจเป็น “เด็กฟิล์ม” แต่พวกเขาแน่ใจว่าจะให้ผู้หญิงที่มีบิตยุติธรรมของตาลูกอม สาวอย่างจริงจัง; คุณควรให้นาฬิกา! โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชายคนนี้ - เขาเป็นคนน่ารักสุด ๆ!

แซม Worthington Clash of the Titans

ด้วยความกระหายรอคอย Avatar 2 กล่าวว่าจะอยู่ในผลงานเราหวังว่าไม่ควรต้องรอนานก่อนที่เราจะได้รับการจุดร้อนๆนี้บนหน้าจอของเราอีกครั้ง จนถึงขณะนั้นมีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งออกมาในปี 2013 เรียกว่า ลอยลำ ซึ่งจะแสดงประกายความงดงามของอังกฤษและควรจะให้ Sam-fix ที่เราต้องการ.

ดูเหมือนว่าเขาจะมีความสัมพันธ์แบบปิดตัวกับแฟนสาวในระยะยาวนาตาลีมาร์คกับพวกเขาเลิกกันในปีพ. ศ. 2553 แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ถ่ายภาพกันในสถานที่สุ่ม ใครจะรู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นหลังปิดประตูหรือไม่? เราจะเฝ้าติดตามพวกเขาและดูว่าจะไปที่ไหน ถ้าเขาเปลี่ยนซิงเกิ้ล "official" เราจะเป็นคนแรกที่แจ้งให้คุณทราบ!

42. Max George

แม็กซ์ George 1

คุณได้ดูภาพนั้นหรือไม่? เขาร้อนใช่ไหม? ดี Max George เป็นนักร้องชาวอังกฤษชายหน้าของวง ต้องการ, และบางทีอาจจะเป็นหนึ่งในคนที่ดูดีที่สุดในโลก ดวงตาที่สวยงามและเสียงที่น่าอัศจรรย์ของเขาช่วยให้เขาสร้างฐานแฟนซีได้ดีและเมื่อรวมกับรูปหล่อที่ดูดีหล่อเหลาและความจริงแล้วเขาเป็นนักฟุตบอลคนแรก (เขาเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษของ Preston North End) จะประหลาดใจที่ทราบว่าเขาได้รับความนิยมอย่างแท้จริงหลังจากที่เขาได้ปรากฏตัวในรายการทีวีในสหราชอาณาจักร The X Factor. เดิมทีแม็กซ์ไปกับวงอื่น - ถนน, แต่พวกเขาถูกห้ามเพราะพวกเขาได้ไปกับเงื่อนไขและเงื่อนไขของการปรากฏตัวในการแสดงและมีบันทึกข้อตกลงกับป้ายชื่อในเวลาเดียวกัน มันต้องเป็นโชคชะตา แต่วงดนตรีก็สังเกตเห็นว่า ต้องการ, (หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงรอบ ๆ ) และได้รับใหญ่สวยในสหราชอาณาจักรแน่นอน!

ข่าวดีสำหรับผู้หญิง คือ Max George ตอนนี้เป็นโสด เขาอยู่กับ Michelle Keegan (ถนนโคโรเนชั่น นักแสดงสาว) และทั้งคู่ก็มีส่วนร่วม แต่พวกเขาก็เลิกกันตั้งแต่รายงานว่าเขาโกงเธอ คุณรู้หรือไม่ว่าจูบอันยิ่งใหญ่เหล่านี้และบอกว่าคุณได้รับเอกสารอาทิตย์ - นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับคู่รักสุดสวยนี้ พวกเขาดูเหมือนจะเปิดฉากขึ้นมาชั่วขณะหนึ่ง แต่สำหรับตอนนี้ดูเหมือนว่าจะปิดตัวลงมากที่สุด.

แม็กซ์ George 2

2013 จะช่วยให้เรามีโอกาสมากมายในการชมความงามของวงบอยแบนด์นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเปิดตัว ความต้องการของ อัลบั้มที่สาม, Third Strike, ซึ่งจะเปิดตัวในเดือนมีนาคม นอกจากนี้ยังมีการท่องเที่ยวในบัตรสำหรับปีที่จะถึงนี้ - บางสิ่งบางอย่างที่เราทุกคนตื่นเต้นมากเกี่ยวกับ! จองตั๋วแถวหน้าของคุณตอนนี้!

43. คริสอีแวนส์

คริส Evans 1

เพื่อไม่ให้สับสนกับคริสอีแวนส์ชาวอังกฤษคนเดียวกันกับผมขิงที่ดื้อด้านและความรักของเบียร์ (ดีเจวิทยุและผู้จัดรายการโรงเรียนเก่า) คริสอีวานส์เป็นนักแสดงดาวรุ่งของฮอลลีวูดที่รู้จักกันในชื่อของเขา กัปตันอเมริกา สถานะ - ภาพยนตร์ที่ทำให้ผู้หญิงทั้งหลายรักเขามากกว่านี้ คิดถึงเรื่องนี้คุณจะได้รับคริสอีแวนส์เวลาที่ลูกกวาดและเพื่อนชาย / ชาย / เพื่อนชายที่ดีที่สุดของคุณได้รับการแก้ไขหนังสือการ์ตูนของเขา ทุกอย่างทำให้รู้สึกดีขึ้น.

คริส Evans - Captain America

Christopher Robert Evans เกิดเมื่อวันที่ 13 มิถุนายนTH, 1981 และมีภาพยนตร์ที่น่าประทับใจบ้างอยู่ภายใต้เข็มขัดของเขา Fantastic Four ภาพยนตร์เช่นประสบความสำเร็จอย่างมากและแสดงให้เห็นว่าคริสอีแวนส์เป็นหนึ่งในบทบาทนำทาง นอกจากนี้ยังมี เวนเจอร์สชุมนุมหมายเลขของคุณผู้แพ้ไม่ได้อีกภาพยนตร์วัยรุ่น และ คะแนนที่สมบูรณ์แบบ.

ชีวิตรักของเขาได้รับค่อนข้างหมองคล้ำเมื่อเทียบกับเพื่อนที่ยอดเยี่ยมของฮอลลีวู้ดและไปดังนี้ - 2007: เขาลงวันที่ Minka Kelly 2004: เขานัดกับ Jessica Biel 2006 - เขาเลิกกับ Jessica Biel 2012: วันที่ Minka Kelly อีกครั้ง.

คริส Evans - Whats Your Number

2013 เป็นปีที่ยุ่งมากสำหรับคริสอีแวนส์โดยมีภาพยนตร์หลายเรื่องที่จะออกฉาย เรื่องราวของความรักที่ไม่เคยมีมาก่อนจะเห็นได้จาก Chris ในภาพยนตร์เรื่องนี้ หลายสิ่งที่แตกแยก, และมีนิยายมากมาย Snowpiercer เร็ว ๆ นี้ที่จะปฏิบัติตาม 2014 จะเป็นปีที่ดีที่สุดอย่างไรก็ตามเนื่องจาก กัปตันอเมริกา: ทหารฤดูหนาว มีกำหนดจะเปิดตัว.

44. Eminem

Eminem 1

ดีสิ่งที่เราสามารถพูดเกี่ยวกับ Eminem? (นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่าเรารักเขา!) ภาพลักษณ์เลวร้ายของเขาที่เขาวาดภาพได้ดีในช่วงหลายปีที่ผ่านมาผู้หญิงต่างก็เลื่อมใสตามเขาไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาเล่นเป็นพ่อที่ไม่ค่อยมีเวลาและสามีที่ผิดพลาดในเวลาเดียวกัน แม้จะมีปัญหากับยาเสพติดแอลกอฮอล์ความโกรธละครครอบครัวและสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย; เขายังคงดูเหมือนจะมีผู้หญิงที่กำลังโตขึ้นโดยมีมากกว่าหนึ่งคนที่ต้องการดูแลเขาและปกป้องเขาจากปัญหาของเขา.

Marshall Bruce Mathers III เกิดในรัฐมิสซูรี่เมื่อวันที่ 17 ตุลาคมTH, 1972 มีความยากลำบากในเรื่องของการแต่งงานการหย่าร้างความตายวัยเด็กที่ไม่ดีและการเติบโตขึ้นมาในประเทศเพื่อนบ้านที่ไม่ดีซึ่งเป็นเส้นทางที่ดีที่สุดสำหรับเพลงแร็ปที่เราเคยได้ยิน การวาดภาพจากประสบการณ์ส่วนตัวของเขาทำให้เขาเป็นหนึ่งในศิลปินที่ขายดีที่สุดในยุคของเราและการสำรวจเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเขาในการแสดงก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อความก้าวหน้าของเขาด้วยภาพยนตร์เรื่องนี้ แปดไมล์, กล่าวว่าจะเกี่ยวกับชีวิตของเขาเป็นขึ้นและมาศิลปินแร็พหนุ่ม.

Eminem - Eight Mile

2013 ในที่สุดก็จะนำมาซึ่งผลงานสตูดิโออัลบั้มที่แปดที่คาดว่าจะได้ แต่ชื่อนี้ยังไม่ได้รับการยืนยัน สิ่งหนึ่งคือการตรวจสอบและแน่ใจว่ามันจะเป็นผู้ขายได้อย่างรวดเร็วดังนั้นมันอาจจะมีมูลค่าก่อนสั่งซื้อนี้ใน iTunes!

Eminem 2

เท่าที่ชีวิตรักของเขากำลังยืนอยู่ก็ยากที่จะทราบได้อย่างแน่นอน คิมเบอร์ลีแอนสกอตต์เป็นภรรยาสองครั้ง (หย่าและแต่งงานใหม่) และพวกเขามีลูกทางชีวภาพอยู่ด้วยกันรวมถึงกลุ่มเด็กคนอื่น ๆ ทั้งหมดที่ Eminem มีส่วนร่วมในการดูแลรวมถึงลูกสาวของคิมเบอร์ลีย์ เขาได้รับการเชื่อมโยงกับผู้หญิงคนอื่น ๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมารวมถึงรายงานที่แปลกประหลาดบางอย่างเกี่ยวกับการที่เขาหาคู่กับ Mariah Carey และเธอได้เขียนเพลงเกี่ยวกับเขา "หมกมุ่น" อย่างไรก็ตามคุณรู้ว่าข่าวลือที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างไร สิ่งที่เกิดขึ้นจริงคือการเดาของทุกคน.

45. Matt Bomer

ด้าน Bomer 1

Matt Bomer เป็นที่รู้จักกันดีในส่วนของเขาในฐานะ Neal Caffrey ในรายการโทรทัศน์ของสหรัฐฯที่โดนใจ พนักงานออฟฟิศ. บางคนอาจจำได้ว่าจำได้ว่าเขาเป็นคนที่เยี่ยมยอดในภาพยนตร์เรื่องนี้ Magic Mike. ให้ความซื่อสัตย์แม้ว่า - Channing Tatum ครึ่งเปลือยกายอยู่ในภาพยนตร์หลายเรื่อง สังเกตเห็นคนอื่น ๆ จะได้รับค่อนข้างยาก ดูเหมือนว่าเรื่องฮ็อตฮ็อตฮ็อตฮ็อตเรื่องนี้กำลังจะเกิดขึ้นบนหน้าจอของเราเป็นจำนวนมากในช่วงปี 2013 เราจึงมาถึงที่นี่ Herinterest คิดว่ามันจะอยู่ในความสนใจของคุณเพื่อตรวจสอบต่อไป.

ด้าน Bomer 2

Matthew Staton Bomer, เกิดในปีพ. ศ. 2520 เมื่อวันที่ 11 ตุลาคมTH, เป็นคนในครอบครัวตอนนี้และได้ร่วมงานกับนักประชาสัมพันธ์ชื่อ Simon Halls ตั้งแต่ออกมาเปิดเผยอย่างเปิดเผยว่าเป็นเกย์ในปี 2012 มีลูกชายสามคนอยู่ด้วยกัน ลูกชายสองคนนี้เป็นตัวแทนของครอบครัว.

2011 CFDA Fashion Awards

แม้ครอบครัวที่วุ่นวายของเขาอาศัยอยู่กับเด็ก 3 คนที่ต้องดูแล Matt Bomber เป็นผึ้งที่ยุ่งกับภาพยนตร์ที่ออกมาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เขาเป็นส่วนหนึ่งของ Clark Kent ในความกระตือรือร้นที่กำลังรอคอย Superman: Unbound รวมถึงสถานีอวกาศ 76 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ตลกที่นำแสดงโดย Liv Tyler, Patrick Wilson และ Marisa Coughlan และเรื่อง Winter's Tale กำลังถ่ายทำโดยนำแสดงโดยดาราฮอลลีวู้ดอื่น ๆ เช่น Russell Crowe, Will Smith และ Colin Farrell ดูเหมือนว่าชีวิตจะดีมากสำหรับ Matt Bomer ในขณะนี้!

46. ​​Olly Murs

Olly Murs 1

อังกฤษและเอสเซ็กซ์น่ารัก Olly Murs มีชื่อเสียงในการเป็นคนร่าเริง chappy และแบรนด์ของเขาเย็นและ upbeat ของเพลงแน่นอน lightens วิญญาณสุภาพสตรีของเราใช่ไหม? Oliver Stanley Murs, เกิดเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมTH, 1984 เมื่อเขาปรากฏตัวครั้งแรกในรายการโทรทัศน์ของอังกฤษ The X Factor และเป็นคนวิ่งขึ้นในปีพ. ศ. 2552 จากที่นั่นเขาได้ก้าวออกไปจากจุดแข็งไปจนถึงจุดแข็ง.

ในตอนท้ายของปี 2012 Olly Murs เปิดเผยในที่สุดว่าเขามีแฟน แต่ก็เป็นวันแรก เขาเป็นคนดังคนหนึ่งที่ดูเหมือนจะทำให้ชีวิตส่วนตัวของพวกเขาเป็นส่วนตัวมากและสิ่งนี้ได้ผลดีต่อเขาและปล่อยให้เขาเป็นเด็กหนุ่มทองของสหราชอาณาจักรป๊อป.

Olly Murs 2

2013 จะเห็น Olly Murs ในทัวร์อังกฤษซึ่งจะพาเขาขึ้นและลงประเทศ การทัวร์ครั้งนี้ทำให้เขาได้รับความคิดเห็นที่คลั่งไคล้และดูเหมือนว่าเขาจะมุ่งหน้าเข้าสู่ประวัติศาสตร์ดนตรี!

47. Jared Leto

Jared Leto 1

เขาเป็นนักร้องนักแต่งเพลงนักดนตรีนักแสดงนักแสดงและดวงตาสีฟ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจของเขาผู้หญิงทุกคนฝันมาก! Jared Joseph Leto, ประสูติ 26 ธันวาคมTH, 2971 มีภาพยนตร์ชื่อดังมากมายและชื่อวงดนตรีที่ดี 30 วินาทีถึงดาวอังคาร, ที่เขาเล่นร่วมกับพี่ชายของเขา Shannon Leto.

คุณจะได้เห็น Jared ในภาพยนตร์รวมทั้ง Requiem สำหรับความฝัน ในปีพ. ศ. 2543, แม่ทัพ ร่วมกับ Nicholas Cage ในปี 2548, นายไม่มีใคร ในปี 2009 และ สโมสรต่อสู้ กับ Brad Pitt ในปี 1999. สโมสรต่อสู้ ตอนนี้อายุ 14 ปี - ไม่ใช่เวลาที่บินด้วย!

สำหรับบรรดาผู้ที่พลาดการแสดงของเขาเขาจะกลับมาในปี 2013 ด้วยภาพยนตร์เรื่องใหม่ชื่อดัลลัสผู้ซื้อคลับซึ่งเป็นละครที่อิงกับชีวิตของคนที่ติดเหล้ายาเสพติดซึ่งเคยได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อเอชไอวี / เอดส์ซึ่งเป็น ผูกพันที่จะได้รับความคิดเห็นกลิ้ง เขาจะแสดงร่วมกับนักแสดงยอดเยี่ยมเช่นเจนนิเฟอร์การ์เนอร์, แมทธิวแม็คคอนนีย์และอื่น ๆ.

Jared Leto 2

มังสวิรัติอื่นในโลก Hollywood, Jared Leto เมื่อวันที่ Cameron Diaz 1999-2003 แต่ก็ดูเหมือนว่าชีวิตรักของเขาได้เงียบตั้งแต่นั้นมากับเขาเลือกที่จะมุ่งเน้นไปที่ภาพยนตร์และดนตรีอาชีพของเขา.

48. เจอราร์ดบัตเลอร์

เจอราร์ด Butler 1

ขอเพียงแค่ใช้เวลาสักนิดเพื่อตะลึงพรึงเพริดและรักคนสวยในภาพ! เจอราร์ดเจมส์บัตเลอร์มั่นใจว่าฮ็อตใหญ่ ๆ ในโลกฮอลลีวู้ดและมีแฟนตัวยงที่เข้มงวดหญิงต่อไปนี้โดยมีสาว ๆ เลียนแบบหลังจากดูดีและมีสำเนียงสก๊อตที่สวยงาม.

มันเป็นหนังที่ชอบ ป.ล. ผมรักคุณ และ Phantom of the Opera ในปี 2547 ซึ่งทำให้เขาได้รับความนิยมอย่างมากจากพวกผู้หญิง หลังจากนั้นไม่นานเขาก็กลายเป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมกับเหล่าบรรดาผู้ชายด้วยภาพยนตร์ที่น่าอัศจรรย์เช่น 300, วิธีการสอน Dragon, RocknRolla และ กฎหมายปฏิบัติต่อพลเมือง; หลังเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ฉลาดที่สุดที่เราเคยเห็นใน Herinterest!

เจอราร์ด Butler 2

เจอราร์ดบัตเลอร์ค่อนข้างเปิดกว้างเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ยากลำบากของเขากับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับการรักษาเพื่อการพึ่งพาผู้เสพความเจ็บปวดเช่นเดียวกับคนดังอื่น ๆ ในประเทศที่มีชื่อเสียง.

ชีวิตรักของเขาดูเหมือนจะถูกเก็บไว้ภายใต้ wraps ส่วนใหญ่ แต่เปิดเผยเมื่อเร็ว ๆ นี้ออกมาว่าเขาเคยเชื่อมโยงทางเพศกับ แม่บ้านที่แท้จริงของ Beverly Hills ดาว Brandi Glanville แม้ว่าเขาจะอ้างว่าไม่รู้จักชื่อของเธอในช่วงเวลาของงาน เขามีชื่อเสียงในฐานะเป็นสุภาพสตรีและบรรดาเพื่อนร่วมงานของเขารายงานว่าเขาเป็นคนที่มีเสน่ห์ที่สุดคนหนึ่งที่พวกเขาเคยพบมาซึ่งแน่นอนว่าสามารถทำงานได้ในความโปรดปรานของเขาเท่านั้น? เขาอ้างว่าผู้หญิงที่ชื่นชอบในชีวิตของเขาคือสุนัขของเขา - Lolita ซึ่งแน่นอนทันทีทำให้เราต้องการให้เขามากขึ้น.

เจอราร์ด Butler 3

2013 เป็นไปได้ที่ดีสำหรับเจอราร์ดบัตเลอร์กับภาพยนตร์ไม่กี่ชุดที่จะออก. ภาพยนตร์ 43, ตัวอย่างเช่นเห็นเขาเล่นผีแคระ. Olympus ลดลงแล้ว ยังออกมาพร้อมกับบรรดาดาราอื่น ๆ รวมถึง Morgan Freeman และ Aaron Eckhart และอีกด้วย วิธีการฝึกอบรมมังกรของคุณ ภาพยนตร์มีกำหนดจะเปิดตัวในปีพ. ศ. 2557!

49. เจ้าชายแฮร์รี่

เจ้าชาย Harry 1

เจ้าชายองค์หนึ่งลง (เจ้าชายวิลเลี่ยม) และตอนนี้มีอีกหนึ่งเจ้าชายคนเดียว - เฮนรีชาร์ลส์อัลเบิร์ตเดวิดเกิด 15TH กันยายน 1984.

เจ้าชายคนนี้เป็นเด็กที่ไม่ดีและเคยถูกกดดันมานานหลายปีเพราะพฤติกรรมไม่ดีของเขาซึ่งบางทีอาจเป็นสิ่งที่ทำให้เขาเป็นศูนย์กลางของการดึงดูดกับผู้หญิง ตัวอย่างเช่นเมื่ออายุ 19 ปีเขาถูกจับวัชพืชสูบบุหรี่ในงานปาร์ตี้ที่เพื่อนที่อายุน้อยกว่ากำลังดื่มเหล้าด้วย เขามักจะเฆี่ยนตีที่ช่างภาพและเข้ามาตะโกนจับคู่กับพวกเขาและทำให้เกิดความสยดสยองมากขึ้นเมื่อเขาสวมชุดแฟนซีชุดนาซีสำหรับงานปาร์ตี้แม้ว่าจะมีการขอโทษอย่างเป็นทางการสำหรับเรื่องนี้ในภายหลัง ทุกสิ่งเหล่านี้รวมทั้งผมสีบลอนด์สตอเบอร์รี่ที่ทำให้ผมหงุดหงิดทำให้สาว ๆ ปรารถนาหลังจากเขามากยิ่งขึ้นและด้วยวิธีที่สนุกสนานของเขาเขาดูเหมือนจะเป็นคนที่จับได้มาก.

เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมาเจ้าชายแฮร์รี่ถ่ายภาพงานปาร์ตี้ที่เปลือยเปล่ากับสาวลึกลับสีบลอนด์เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วและเกิดเรื่องอื้อฉาวรอยัลอีกเรื่อง ดูเหมือนว่า hi รักชีวิตค่อนข้างมีเสถียรภาพ แต่ - เขาอยู่กับ Chelsy Davy นาน แต่ประกาศต่อสาธารณชนว่าตัวเองเป็นคนเดียวและในตลาดอีกครั้งในปี 2011 - ข่าวดีสำหรับเราเอ๊ะสุภาพสตรี?

50. Will.I.am

จะ I am

อะไรที่จะไม่รักเกี่ยวกับ Will.I.am? เขาเป็นคนที่เจ๋งสุด ๆ มีสไตล์ที่ยอดเยี่ยมเพิ่งเปิดตัวเพลงป๊อป / เต้นรำที่ยอดเยี่ยมกับ Britney Spears เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดกับ Cheryl Cole และเป็นหนึ่งในนักร้องที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคือนักเขียนเพลงนักแสดงเสียงผู้ผลิตแผ่นเสียงและศิลปินในวงการเพลง โลก. ที่รู้จักกันดีสำหรับบทบาทของเขาในวงใหญ่ ถั่วดำ, เขาได้ออกอัลบั้มเดี่ยว 4 อัลบั้มและทำเครื่องหมายในประวัติศาสตร์ดนตรีและได้รับรางวัลมากมาย.

เขาได้ร่วมงานกับศิลปินที่น่าประทับใจมากมายหลายปีเช่น Michael Jackson (RIP) ที่เขาอ้างว่าเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือ Justin Bieber, Britney Spears, Nicki Minaj และ Justin Timberlake.

จะ I am & Rita Ora & Harry Styles

วิลเลียมเจมส์อดัมส์ (ชื่อจริงของเขา) เกิดในรัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อวันที่ 15 มีนาคมTH, 1979 ปัจจุบันเป็นนักร้องเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับดาราที่ชื่นชอบมากมาย เขาลงนามสมาชิกวง Fergie ในขณะที่เห็นได้ชัดว่าติดยาเสพติดกับเพื่อนนักร้องนิโคลเชอร์ซิงเกอร์, Tila Tequila ก็เห็นได้ชัดว่าเป็นที่น่าสนใจในขณะที่และแม้กระทั่ง Natalie Imbruglia ได้รับการตั้งชื่อ.

2013 จะยุ่งกับ Will.I.am กับอีกชุด The Voice ที่เข้าสู่หน้าจอในสหราชอาณาจักร นอกจากนี้เขายังมีอัลบั้มชุดใหม่ที่ออกวางจำหน่ายในเดือนนี้ด้วย #willpower ดังนั้นคาดว่าจะเห็นเขาส่งเสริมนี้ทั่วโลกด้วยการเลือกเสื้อผ้าของเขาที่น่าสนใจและสไตล์ขี้ขลาด!

ไม่ต้องกังวลผู้หญิง - ทั้งหมดนี้เรามีเวลาสำหรับตอนนี้ แต่เราจะกลับมาเร็ว ๆ นี้กับงวดถัดไปของ Hottest Guys of 2013 - มีความสุขอีกมากมายที่จะมาเราสัญญากับคุณ! ในระหว่างนี้คุณอาจไม่ได้เรียกดูเว็บไซต์และดูว่ามีอะไรสุดยอดที่คุณสามารถหาได้!

ไปยังส่วน C >>>

ภาพถ่ายที่ไม่ค่อยได้พบใน Pinterest.com & Weheartit, com!

Leave A Comment

33 − 28 =