นักแสดงหญิงยอดนิยม 10 อันดับแรกของอินเดีย

ดูเหมือนว่านักแสดงหญิงชาวอินเดียและภาพยนตร์ต่างก็โกรธมากในขณะนี้และเมื่อคุณเห็นว่านักแสดงหญิงที่น่าทึ่งเหล่านี้มีความสวยงามสักเท่าไรนักคุณจะไม่ใช้เวลานานในการค้นหาว่าทำไม ดาวที่มีชื่อเสียงเหล่านี้ถือว่าเกือบจะเป็นของขวัญจากสวรรค์ในอุตสาหกรรมที่พวกเขาทำงานและเมื่อคุณระลึกว่าผู้หญิงที่สวยเหล่านี้มีส่วนร่วมในการทำงานเพื่อการกุศลและการระดมทุนขององค์กรต่างๆมากขึ้นคุณสามารถเข้าใจได้ ความงามเป็นเพียงผิวลึก เหล่านักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากภายในสู่ภายนอก.

1 - Kajal Aggarwal

  • วันเดือนปีเกิด: 19 มิถุนายน พ.ศ. 2528 

นางแบบวัย 32 ปีและนักแสดงหญิงจากรัฐมหาราษฏระประเทศอินเดียได้สร้างชื่อให้กับตัวเองในโลกของภาพยนตร์ทมิฬและเตลูกูและยังทำคลื่นบนเวทีอีกด้วย.

ด้านบน 10 Hottest South Indian Actresses 1

ด้วยความใกล้ชิดกับผู้ติดตาม 6 ล้านรายใน Instagram เธอจึงกลายเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการรับรองชื่อเสียงของเธอรวมถึงการเป็นเอกอัครราชทูตแบรนด์สบู่หรูหรา Lux ตลอดจน Samsung Mobile, Panasonic และแม้แต่แบรนด์ของร้าน Green Trends Kajal ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือของเธอเองมาก.

ด้านบน 10 Hottest South Indian Actresses 2

2 - Shriya Saran

  • วันเดือนปีเกิด: กันยายน 1982

ด้านบน 10 Hottest South Indian Actresses 3

Shriya Saran วัย 35 ปีหรือ Shriya Saran ตามที่เธอรู้จักกันดีเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการทำงานของเธอในโรงหนังของ South India แต่ก็มีส่วนร่วมในการเล่นภาพยนตร์หลายเรื่องในฉากอเมริกันและบอลลีวูดด้วย ปฏิเสธที่จะเสียเวลากับการนินทาเธอไม่ค่อยยืนยันข่าวลือที่โรแมนติกและเป็นแฟนตัวยงของการรักษาชีวิตส่วนตัวของเธอไว้แน่นภายใต้ wraps เธอทำผลงานด้านการกุศลเป็นจำนวนมากอย่างไรก็ตามในปี 2554 Shriya ได้เปิดสปา Shree ในมุมไบซึ่งเป็นสปาเพื่อความงามที่ใช้เฉพาะผู้ที่มีความบกพร่องทางสายตาเท่านั้น.

3 - Ileana D'Cruz

  • วันเดือนปีเกิด: 1 พฤศจิกายน 1986 

ด้านบน 10 Hottest South Indian Actresses 4

Ileana D'Cruz เป็นชื่อใหญ่ในภาพยนตร์เรื่อง Telugu และ Bollywood และบางคนก็อาจเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ใหญ่ที่สุดในเตลูกู ด้วยการได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลและได้รับรางวัลจากเธอจะไม่น่าแปลกใจ ไม่เลวสำหรับวัยรุ่นหนุ่มสาวที่ถูกสังเกตโดยผู้จัดการโรงแรมที่แม่ของเธอกำลังทำงานอยู่ซึ่งทำให้เธอติดต่อกับผู้ชายคนหนึ่งชื่อ Marc Robinson ผู้อำนวยการแฟชั่นและผู้ก่อตั้งหลังดูไบแฟชั่นวีค ในกรณีที่คุณไม่รู้จัก.

4 - Taapsee Pannu

  • วันเดือนปีเกิด: 1 สิงหาคม 2530 

ด้านบน 10 Hottest South Indian Actresses 5

ถ้าคุณเป็นแฟนของ Bollywood และนักแสดงหญิงชาวอินเดียใต้มีโอกาสดีที่คุณจะได้รู้ว่าใครเป็น Taapsee Pannu อยู่แล้ว นางแบบและนักแสดงหญิงวัย 30 ปีเริ่มเป็นมืออาชีพด้านซอฟต์แวร์ก่อนที่เธอจะกลายเป็นนางแบบแล้วก็กลายเป็นดาราหนัง ผลงานการแสดงของเธอในปีพ. ศ. 2553 ทำให้เธอได้รับเสียงชื่นชมตลอดช่วงเวลาที่เหลือในอาชีพการงานของเธอและภาพยนตร์เรื่องต่อมาได้เห็นเธอได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลมากมาย อีกหนึ่งใน 10 สุดยอดนักแสดงหญิงชาวอินเดียใต้ที่ชอบที่จะรักษาชีวิตส่วนตัวของเธอภายใต้การตีเธอได้ออกมาเปิดเผยต่อสาธารณชนว่าเธอไม่สามารถนัดพบกับนักแสดงชายคนอื่น ๆ เชื่อว่าจะไม่ได้ผล.

ด้านบน 10 Hottest South Indian Actresses 6

อีกหนึ่งใน 10 สุดยอดนักแสดงหญิงชาวอินเดียใต้ที่ชอบที่จะรักษาชีวิตส่วนตัวของเธอภายใต้การตีเธอได้ออกมาเปิดเผยต่อสาธารณชนว่าเธอไม่สามารถนัดพบกับนักแสดงชายคนอื่น ๆ เชื่อว่าจะไม่ได้ผล.

5 - Tamannaah Bhatia

  • วันเกิด: 21 ธันวาคม 2532 

ด้านบน 10 Hottest South Indian Actresses 7

เธออาจจะอายุเพียง 27 ปี แต่ Tamannaah Bhatia ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในชีวิตของเธอส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ภาษาทมิฬและเตลู แน่นอนว่าเธอเป็นนักแสดงโซเชียลสตาร์ด้วยเช่นกันนอกจากนี้เธอยังเป็นนักแสดงในภาพยนตร์ภาษาฮินดีด้วยเช่นกันโดยมีผู้ติดตามมากกว่า 4,400,000 คนใน Instagram เพียงอย่างเดียว.

ด้านบน 10 Hottest South Indian Actresses 8

ด้วยเหตุนี้เธอจึงกลายเป็นทูตของแบรนด์จำนวนมากและได้เปิดตัวธุรกิจค้าปลีกของตัวเองและกลายเป็นหัวโขนด้วย.

6 - Samantha Ruth Prabhu

  • วันเดือนปีเกิด: 28 เมษายน 2530

ด้านบน 10 Hottest South Indian Actresses 9

รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นเพียงซาแมนต้าเธอเป็นผู้ชนะการประกวด Filmfare Awards ไม่น้อยกว่า 4 รางวัลทำให้คุณมีเหตุผลหนึ่งที่ให้ความสำคัญกับนักแสดงหญิงชาวอินเดียที่น่ารักคนนี้ กับภาพยนตร์ทมิฬและกูภาพยนตร์ที่อยู่เบื้องหลังเธอจริง ๆ แล้วเธอกลายเป็นนักแสดงหญิงที่สองที่จะชนะสองรางวัล Filmfare ที่มีชื่อเสียงในปีเดียวกัน - 'Best Tamil Actress' และ 'Best Telugu Actress' เธอได้รับค่อนข้างต่ำกว่าปีที่ผ่านมาความทุกข์ทรมานจากโรคภูมิคุ้มกัน.

ด้านบน 10 Hottest South Indian Actresses 10

เรื่องนี้มีผลกระทบต่ออาชีพนักแสดงของเธอบ้างโดยเห็นว่าเธอต้องหยุดพักจากวงการนี้ แต่ก็ไม่นานก่อนที่เธอจะกลับมาอีกครั้งและเธอเพิ่งแต่งงานด้วยเช่นกัน! ขอแสดงความยินดีกับ Samantha!

7 - Shruti Haasan

  • วันเดือนปีเกิด: 28 มกราคม 2529 

ด้านบน 10 Hottest South Indian Actresses 11

เธอเกิดมาในครอบครัวที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักกันดีคือครอบครัวฮาซานและยังเป็นลูกสาวของนักแสดงชื่อดังอีกสองคนทำให้ดูเหมือนว่าธรรมชาติของเธอจะเป็นไปตามเส้นทางอาชีพเดียวกันและมุ่งหน้าสู่วงการภาพยนตร์ด้วยตัวเอง ในโลกของภาพยนตร์ภาษาทมิฬฮินดูและเตลูกู แน่นอนว่าเธอไม่ได้เป็นที่รู้จักในบทบาทภาพยนตร์ของเธอและยังมีอาชีพด้านดนตรีที่กำลังรุ่งเรืองและได้ก้าวไปสู่การเป็นนักแต่งเพลงด้วยเช่นกันและให้เสียงของเธอกับวงดนตรีร็อคทางเลือกชื่อ The Extramentals.

8 - Nayanthara

  • วันเดือนปีเกิด: 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2525 

ด้านบน 10 Hottest South Indian Actresses 12

ชื่อจริงของเธอคือ Diana Mariam Kuriyan แต่หลายคนรู้จักเธออย่าง Nayanthara ชื่อบนเวทีของเธอ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะปรากฏในภาพยนตร์ประเภทอื่น ๆ ภาพยนตร์อินเดียตอนใต้เป็นภาพยนตร์ที่เธอตั้งชื่อไว้ แต่น่าเศร้าก็คือหนังสือพิมพ์ที่ดูเหมือนจะเพิ่มความมีชื่อเสียงของเธอโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้หญิงที่ต่อต้านความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ Prabhu Deva ซึ่งเธอ สิ้นสุดในปี 2555.

ด้านบน 10 Hottest South Indian Actresses 13

อดีตภรรยาของเขาไปหิวตีเพื่อกบฏต่อความสัมพันธ์และกลุ่มต่างๆโกรธมากที่ Nayanthara สำหรับสถานะความสัมพันธ์ที่อาศัยอยู่ใน.

9 - Asin Thottumkal

  • วันเดือนปีเกิด: 26 ตุลาคม พ.ศ. 2528 

ด้านบน 10 Hottest South Indian Actresses 14

Asin Thottumkal เป็นนักเต้นและนักแสดงอายุ 31 ปีซึ่งรู้จักกันในชื่อ Bharathanatyam ในรูปแบบการเต้น แม้ว่าตอนนี้เธอเคยเป็นดาราหนังบอลลีวูด แต่ส่วนใหญ่แล้วในภาพยนตร์เรื่อง South Indian ที่เธอได้รับชื่อเสียงเป็นอันดับแรกและตอนนี้ก็ทำหนังของตัวเองหลังจากเรียนรู้ภาษาที่แตกต่างกันแปดภาษา เราคิดว่าน่าประทับใจพอตัวเอง แต่นั่นไม่ใช่พรสวรรค์เพียงอย่างเดียวที่นักแสดงหญิงชาวอินเดียภาคใต้ที่น่าทึ่งนี้สามารถอวดได้ เธอเป็นส่วนหนึ่งของ Bollywood 100 Crore Club ซึ่งหมายความว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมและนักแสดงที่เคยแสดงในภาพยนตร์ที่ทำเงินได้มากกว่า 1 พันล้านรูปีอินเดียที่บ็อกซ์ออฟฟิศ.

10 - Trisha Krishnan

  • วันเกิด: 4 พฤษภาคม 2526

ด้านบน 10 Hottest South Indian Actresses 15

อีกหนึ่งคนดังของอินเดียใต้ที่ชอบเพียงแค่ชื่อแรกของเธอ - Trisha นักแสดงหญิงวัย 34 ปีและนางแบบได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะนางแบบชั้นนำในภาพยนตร์อินเดียตอนใต้ แน่นอนเช่นเดียวกับนักแสดงหญิงชาวอินเดียหลายคน Trisha เริ่มเข้าสู่โลกแห่งการสร้างแบบจำลองและกลายเป็นผู้ชนะการประกวดความงาม เช่นเดียวกับหลายคนก่อนหน้าเธอและอาจจะหลายหลังเธอโลกประกวดที่แน่ใจว่าเปิดประตูของความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุดและโอกาสและตอนนี้เธอเป็นนักแสดงที่รู้จักกันดีมากเช่นเดียวกับผู้มีชื่อเสียงรับรองสำหรับจำนวนของผลิตภัณฑ์.

Leave A Comment

21 + = 26